THB 4,459,000 - 4,959,000รอคอนเฟิร์ม

ราคา BMW X5 2021 ที่ไทย

รายละเอียด BMW X5
เกรดExecutive
ตัวถังSUV
รูปแบบเกียร์-
ปริมาตรกระบอกสูบ3.0L
กำลังสูงสุด265 - 286PS
จำนวนที่นั่ง5
เช็คสเปค X5

ใหม่ล่าสุด BMW X5

BMW เตรียมเพิ่มฐานผลิต SUV คันยักษ์ BMW X5 ไปยังประเทศจีนในปีหน้า

มีรายงานว่าค่ายรถยนต์หรู BMW (บีเอ็มดับเบิ้ลยู) เตรียมเพิ่มฐานการผลิตรถอเนกประสงค์ SUV ขนาดใหญ่ BMW X5 (บีเอ็มดับเบิ้ลยู เอกซ์5) ในประเทศจีนปีหน้าเพื่อตอบรับความนิยมในตลาด โดย BMW X5 ที่จำหน่ายจีนในปัจจุบัน จะผลิตขึ้นที่โรงงาน BMW ในเมือง Spartanburg รัฐเซาท์แคโรไลนาขายดีจนต้องเพิ่มการผลิตด้วยความต้...
อ่านข่าว

BMW ทดสอบความแข็งแรงรถไฮโดรเจน นำระเบิดติดใต้ท้องรถ และนี่คือผลลัพธ์การทดลองนี้

BMW (บีเอ็มดับเบิ้ลยู) จัดการทดลองระเบิดรถ SUV ของตัวเอง ที่ติดตั้งเซลล์เชื้อเพลิงไฮโดรเจน เพื่อทดสอบความแข็งแรง ผลลัพธ์ที่ได้ น่าพอใจมาก ผู้ผลิตรถยนต์สัญชาติเยอรมันนี้ เพิ่งสร้างรถต้นแบบ Fuel cell ไฮโดรเจน โดยใช้พื้นฐานจาก BMW X5 (บีเอ็มดับเบิ้ลยู เอกซ์5) เวอร์ชั่นกันกระสุน ซึ่งเคยถูกทดสอบด้วยระเบิ...
อ่านข่าว

เผยภาพล่าสุดของ BMW X5 พลังไฮโดรเจนขับไฟฟ้า แต่ไม่เสียบปลั๊ก ดีทุกอย่าง ยกเว้นราคาเชื้อเพลิง

2021 BMW X5 (บีเอ็มดับเบิลยู เอ็กซ์5) เอสยูวีขนาดกลาง ได้ถูกพัฒนาเป็นรถต้นแบบพลังไฮโดรเจนชื่อว่า BMW i Hydrogen NEXT โชว์ตัวมาตั้งแต่ปี 2019 แต่ล่าสุดได้เผยภาพคันจริง แล้วแจ้งกำหนดการพร้อมขายในปีหน้า เป็นรถพลังไฟฟ้าที่แรงจริง แต่ไม่ต้องรอเสียบปลั๊กชาร์จไฟ ไปดูสเปคกันว่าทำได้ยังไง2022 BMW i Hydrogen ...
อ่านข่าว
BMW X5 (บีเอ็มดับเบิ้ลยู เอกซ์ 5) รถ SUV ขนาดกลางของ BMW เปิดตัวรุ่นประกอบไทยในช่วงต้นปี 2020 ผสานความอเนกประสงค์เข้ากับประสิทธิภาพของเครื่องยนต์ทั้งแบบดีเซล และแบบปลั๊กอินไฮบริดBMW X5 มีรุ่นให้เลือก 3 รุ่นด้วยกัน เครื่องยนต์ xDrive30d ชนิดดีเซล TwinPower Turbo และ xDrive45e ปลั๊กอินไฮบริด ราคาจำหน่...
อ่านเพิ่มเติม
ดูเพิ่มเติม

2021 - 2022 BMW X5 มีให้เลือกถึง 3 รุ่นย่อยพร้อมราคาเริ่มต้นอยู่ที่ THB 4,459,000 ถึง THB 4,959,000 รุ่นเริ่มต้นของ x5 คือ 2020 BMW X5 xDrive30d xLine ที่ราคา THB 4,459,000 ส่วนรุ่นท็อปสุด BMW X5 มาพร้อมราคา THB 4,959,000.

window.googletag = window.googletag || {cmd: []}; googletag.cmd.push(function() { googletag.defineSlot('/22557728108/Model_Middle_leaderboard', [ 728, 90 ], 'div-gpt-ad-1635400996772-0').addService(googletag.pubads()); googletag.pubads().enableSingleRequest(); googletag.pubads().collapseEmptyDivs(); googletag.enableServices(); });
googletag.cmd.push(function() { googletag.display('div-gpt-ad-1635400996772-0'); });

Pros&Cons BMW X5

Pros

 • BMW X5 มาพร้อมงานดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ตามแบบฉบับ BMW กระจังหน้าขนาดใหญ่ ที่ผสานเข้ากับไฟหน้าที่ดุดัน เสริมความโดดเด่นด้วยล้ออัลลอย พวงมาลัยหุ้มหนังที่ให้ความรู้สึกหรูหราใต้ฝ่ามือ คอนโซลด้านในบุด้วยหนัง ให้สัมผัสที่นุ่มนวล เบาะนั่งหุ้มหนังแท้พร้อมรูระบายอากาศ นอกจากนี้ยังหลังคากระจกพาโนรามาที่ช่วยเสริมให้ภายในห้องโดยสารดูหรูหรา
 • BMW X5 มีจุดเด่นเรื่องพื้นที่ในการเก็บสัมภาระ หากยังไม่พับเบาะมีความจุ 500-659 ลิตร เมื่อพับเบาะก็จะเพิ่มพื้นที่ได้มากถึง 1,720-1,870 ลิตรเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมาพร้อมระบบทันสมัยที่ช่วยให้การขนสัมภาระง่ายขึ้น ด้วยการใช้ระบบไฟฟ้าในการเปิดปิดฝาท้าย อีกทั้ง BMW X5 ยังมีระบบ Comfort Access ที่เพียงแค่เลื่อนเท้าฝาท้ายก็จะเปิดเอง ทำให้สะดวกกว่าเดิม
 • BMW X5 มีหน้าจอกลางขนาดใหญ่ 12.3 นิ้ว ที่สามารถสั่งงานด้วยเสียงพูด ด้วยมือ หรือหน้าจอสัมผัส ซึ่งหน้าจอมอนิเตอร์นี่มีขนาดใหญ่ พร้อมโปรแกรม BMW Operating System 7.0 ทันสมัยที่ช่วยให้ควบคุมอุปกรณ์ต่างๆ ภายในรถได้สะดวกขึ้น และยังสามารถอัพเดตฟังก์ชั่นของระบบควบคุมต่างๆ ได้ นอกจากนี้ BMW X5 ยังมีระบบบันเทิงที่ช่วยให้คนขับและผู้โดยสารเพลิดเพลินทุกเส้นทาง
 • BMW X5 มาพร้อมระบบช่วยนำรถเข้าที่จอดอัตโนมัติ ซึ่งทำให้ผู้ขับขี่สามารถจอดรถในที่แคบได้ โดยที่ไม่ต้องกังวล นอกจากนี้ยังมาพร้อมกล้องแสดงภาพรอบทิศทาง 360 องศา ที่ช่วยให้ผู้ขับขี่มองเห็นได้ทั้งหมด มีเซนเซอร์ควบคุมระยะการจอดด้านหน้าและหลัง ซึ่งคุณสมบัติด้านความปลอดภัยที่เพิ่มเข้ามานี้ ช่วยให้มั่นใจในการขับขี่มากขึ้นกว่าเดิม
 • BMW X5 เป็นแบบขับเคลื่อนอัจฉริยะ 4 ล้อ ซึ่งระบบขับเคลื่อนนี้ให้กำลังเครื่องยนต์กระจายกำลังทั้ง 4 ล้อ นั่นหมายความว่ารถสามารถยึดเกาะถนนได้ดีมากกว่าเดิม ทั้งการเข้าโค้ง เปลี่ยนเลน หรือแม้ในสภาพถนนลื่น ซึ่งทำให้ BMW X5 สามารถลุยได้ ใช้ได้หลากหลายสภาพพื้นถนน
 • BMW X5 มีทั้งระบบขับเคลื่อนให้เลือกทั้งแบบเครื่องยนต์ดีเซลและไฮบริด มาพร้อมเทคโนโลยี BMW TwinPower Turbo ที่ให้กำลังแรง โดยในรุ่นเครื่องยนต์ดีเซลให้กำลังสูงถึง 265 แรงม้า แรงบิด 620 นิวตันเมตร อัตราเร่ง 0-100 กิโลเมตร/ชั่วโมง ใช้เวลาแค่ 6.5 วินาที ส่วนไฮบริดก็ให้กำลังแรงกว่าที่ 286 แรงม้า แรงบิด 450 นิวตันเมตร อัตราเร่ง 0-100 กิโลเมตร/ชั่วโมง ใช้เวลาแค่ 5.6 วินาที 

Cons

 • แม้ว่าการสั่งงานด้วยมือใน BMW X5 ทำให้สะดวกในการใช้งาน แต่บางครั้งก็ไวเกินไป จนทำให้รู้สึกหงุดหงิด การขยับแขนหรือมืออย่างรวดเร็วก็สามารถส่งคำสั่งไปยังระบบอื่นที่ได้ต้องการใช้งาน เช่น การปรับระดับเสียงของลำโพง แม้ว่าจะไม่ได้ตั้งใจเปิดก็ตาม
 • เบาะภายในของ BMW X5 มีการออกแบบให้นั่งสะดวกสบายก็จริง แต่เบาะแถวที่ 3 กลับแตกต่าง เนื่องจากมีพื้นที่น้อยมาก สำหรับครอบครัวใหญ่อาจต้องมีการคิดใหม่ เพราะแถวที่ 3 ของ BMW X5 ค่อนข้างคับแคบ ผู้ใหญ่โดยสารอาจรู้สึกถึงความอีดอัดได้
 • BMW X5 อาจมีราคาสูงเมื่อเทียบกับกลุ่มรถ SUV ซึ่งทำให้ BMW X5 ไม่ได้เป็นรถอเนกประสงค์ที่เหมาะสำหรับทุกคน โดย BMW X5 มีราคาเริ่มต้นที่ 4.459 ล้าน ในรุ่นเครื่องยนต์ และถ้าหากเป็นรุ่นไฮบริดก็จะเพิ่มราคาขึ้นไปอีกจนเกือบ 5 ล้านเลยทีเดียว
 • เมื่อขึ้นชื่อว่าเป็น BMW ดังนั้นก็ต้องจัดอยู่ในกลุ่มรถหรู เพราะฉะนั้นค่าบำรุงรักษา ดูแลระยะยาวก็ต้องราคาสูงไปด้วย อีกทั้งอะไหล่บางตัวก็มีราคาสูง ซึ่งหากอยากให้ BMW X5 เป็นรถคู่ใจ อาจต้องทำใจในเรื่องนี้เอาไว้สักหน่อย
 • ภาพรวม
 • ภาพภายนอก
 • การออกแบบภายใน
 • องค์ประกอบ
 • ระบบพลังงาน
 • อัตราความประหยัดน้ำมัน
 • สรุป
 • ภาพรวม

  2020 The All-New BMW X5 ครอสโอเวอร์หรูสปอร์ตเพื่อไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่

  BMW (บีเอ็มดับเบิลยู) ค่ายรถยนต์จากยุโรปส่ง 2020 The All-New BMW X5 (บีเอ็มดับเบิลยู เอ็กซ์ 5) รถยนต์อเนกประสงค์ ครอสโอเวอร์หรูดีไซน์สปอร์ตให้ชาวไทยได้เป็นเจ้าของ ด้วยราคาเริ่มต้น 4.459 ล้านบาท ในรุ่น xDrive30d M Sport มีอัตราการสิ้นเปลืองพลังงานที่ 13.9 กิโลเมตร/ลิตร และราคา 4.959 ล้านบาทในรุ่น xDrive45e M Sport ที่เป็นเครื่องยนต์เบนซิน พร้อมขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า ให้อัตราการสิ้นเปลือง 43.5 กิโลเมตร/ลิต
  The All-New BMW X5 รถยนต์อเนกประสงค์ SUV สุดหรู จากค่ายเยอรมันที่มีดีไซน์สวยสปอร์ต ที่ดูโดดเด่น เป็นเอกลักษณ์ในสไตล์ BMW โดยทำการตลาดในกลุ่ม E-Segment โดยเปิดตัวเวอร์ชั่นนำเข้าในไทยอย่างเป็นทางการในงาน Motor Expo 2018 ต่อมาในปี 2019 ก็ได้ส่งเวอร์ชั่นประกอบไทยจำหน่าย ด้วยราคาที่ลดลงกว่า 1 ล้านบาท ด้วยรูปโฉมที่หรู สปอร์ต ดีไซน์โฉบเฉี่ยว ภายในก็กว้างขวาง ใช้วัสดุคุณภาพดี สิ่งอำนวยความสะดวกก็ครบครัน ทั้งยังมาพร้อมเทคโนโลยี BMW TwinPower Turbo ที่ช่วยสร้างประสบการณ์ในการขับขี่

  ราคา BMW X5

  • BMW X5 xDrive30d xLine ราคา 4,459,000 บาท
  • BMW X5 xDrive30d M Sport ราคา 4,659,000 บาท
 • ภาพภายนอก

  สำหรับดีไซน์ภายนอกของ The All-New BMW X5 ยังความเป็นสไตล์รถหรูอย่าง BMW เส้นสายและการหักมุมดูมีความสปอร์ตมากกว่าเดิม มาพร้อมไฟหน้า LED อัจฉริยะ(Adaptive LED) ที่ปรับตามทิศทางของพวงมาลัย และสามารถปรับการทำงานไฟสูงอัตโนมัติ (High-beam Assiatant) เพิ่มความปลอดภัยด้วยไฟตัดหมอกแบบ LED กระจกมองข้างปรับด้วยไฟฟ้าพร้อมระบบตัดแสงอัตโนมัติฝั่งคนขับ ไฟท้ายแนวนอนทรงใหม่ที่แคบลง เสริมความหรูด้วยหลังคากระจก Panorama เปิดปิดด้วยระบบไฟฟ้า

  นอกจากนี้ยังมีระบบช่วยผ่อนแรงกระแทกประตูขณะเปิด กุญแจรีโมทระบบสัมผัส (BMW Display Key) ที่ช่วยให้สะดวกสบายยิ่งขึ้น ด้านการตกแต่งในรุ่น xDrive30d xLine ตกแต่งด้วยอะลูมิเนียมแบบด้าน ส่วนรุ่นอื่นตกแต่งด้วยวัสดุสีดำเงา มีชุดตกแต่ง M Aerodynamics และคาลิเปอร์เบรกดีไซน์ M Sport

  The All-New BMW X5
  ความกว้าง (มม.) 4,922
  ความยาว (มม.) 2,004
  ความสูง (มม.) 1,745
  ฐานล้อ (มม.) 2,933
  ความจุ (ลิตร) 500-1,870
  น้ำหนักรถ (กก.) 2,150-2,185
 • การออกแบบภายใน

  ห้องโดยสารภายในของ The All-New BMW X5 ยังความความหรูหรา ใช้วัสดุคุณภาพ เบาะนั่งตอนหน้าดีไซน์ Sport ปรับไฟฟ้าพร้อมระบบจำตำแหน่งเฉพาะฝั่งคนขับ เบาะหลังสามารถแบ่งพับได้ 40:20:40 ตรงกลางคอนโซลมีที่วางแก้ว พร้อมฟังก์ชั่นควบคุมอุณหภูมิ ภายใน The All-New BMW X5 ยังมีระบบปรับอากาศแบบอัตโนมัติช่วยเพิ่มความสบายภายในรถด้วย ในรุ่น xDrive30d xLine ตกแต่งด้วยวัสดุหนังแท้และไม้ลาย Poplar grain anthracite-brown open-pored พร้อมพวงมาลัยหุ้มหนัง Sport ในรุ่น xDrive30d M Sport และ xDrive45e M Sport ตกแต่งด้วยอะลูมิเนียมลาย Tetragon เพดานหลังคาภายในสี Anthracite

  ด้านระบบบันเทิง The All-New BMW X5 ทุกรุ่นมาพร้อมระบบแสดงผล BMW Live Cockpit Professional และระบบ BMW ConnectedDrive ที่เปรียบเสมือนผู้ช่วยในการขับขี่ มีฟังก์ชั่นการสั่งงานด้วยระบบ iDrive ด้วยการเคลื่อนไหวมือ (BMW Gesture Control) ในรุ่น xDrive30d มีระบบเครื่องเสียง HiFi loundspeaker และรุ่น xDrive45e เป็นระบบเครื่องเสียงรอบทิศทาง Harman Kardon ที่ทำให้การเดินทางไปกับ The All-New BMW X5 ผ่อนคลายยิ่งขึ้น ส่วนในรุ่น xDrive30d M Sport และ xDrive45e M Sport มีระบบชาร์จโทรศัพท์แบบไร้สายที่ทำให้การเดินทางราบรื่น

 • องค์ประกอบ

  The All-New BMW X5 ติดตั้งระบบความปลอดภัยทั้งปกป้องและป้องกัน ได้แก่ ถุงลมนิรภัยทั้งสำหรับผู้ขับขี่และผู้โดยสาร มีระบบ Telesevices ปุ่มโทรออกฉุกเฉินที่ช่วยให้การขับขี่มั่นใจยิ่งขึ้น ด้านการขับขี่ ใน The All-New BMW X5 ระบบควบคุมเสถียรภาพการขับขี่ (DSC) ระบบควบคุมการยึดเกาะถนน (DTC)

  The All-New BMW X5 ยังมีระบบเบรกอย่างระบบป้องกันล้อล็อกขณะเบรก (ABS) ระบบช่วยเสริมแรงเบรกอัตโนมัติ (Brake Assist) ระบบควบคุมการกระจายแรงเบรกขณะเข้าโค้ง (CBS) ระบบเบรกมือไฟฟ้า ที่มาพร้อมฟังก์ชั่น hold อัตโนมัติขณะรถหยุดนิ่ง มีระบบป้องกันการกระแทกจากด้านข้าง เซนเซอร์ควบคุมระบบความปลอดภัยเมื่อเกิดการชน ระบบ Active Protection ที่ช่วยตอบสนองทันทีเมื่อเกิดอุบัติเหตุ The All-New BMW X5 ยังติดตั้งเซนเซอร์ควบคุมระยะการจอดด้านหน้าและด้านหลัง มีกล้องแสดงภาพจากด้านหลัง แต่สำหรับรุ่น xDrive45e M Sport เป็นกล้องแสดงภาพรอบทิศทาง (Surround View Camera)

 • ระบบพลังงาน

  The All-New BMW X5 มีทั้งเครื่องยนต์ดีเซล และเครื่องยนต์ไฮบริดให้เลือก ในรุ่น xDrive30d ใช้เครื่องยนต์ดีเซล 6 สูบ พร้อมเทคโนโลยี BMW TwinPower Turbo ขนาด 3 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 265 แรงม้าที่ 4,000 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 620 นิวตันเมตรที่ 2,000-2,500 รอบ/นาที ความเร็วสูงสุด 230 กิโลเมตร/ชั่วโมง อัตราเร่ง 0-100 กิโลเมตร/ชั่วโมงอยู่ที่ 6.5 วินาที อัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันอยู่ที่ 13.9 กิโลเมตร/ลิตร ระดับการปล่อยคาร์บอนไดออกไซด์ 190 กรัม/กิโลเมตร

  The All-New BMW X5 มาพร้อมระบบขับเคลื่อนด้วยเกียร์อัตโนมัติ 8 จังหวะ ที่เสริมความมั่นใจด้วยระบบควบคุมความเร็วคงที่ พร้อมฟังก์ชั่นช่วยลดความเร็ว (Cruise Control with braking functon) ระบบช่วยการขับขี่ (Driving Assistant) มีระบบ BMW Head-up ที่ช่วยให้การขับขี่สะดวกยิ่งขึ้น นอกจากนี้การขับเคลื่อน 4 ล้อของ The All-New BMW X5 ยังทำให้สามารถไปได้ทุกสภาพพื้นผิว

 • อัตราความประหยัดน้ำมัน

  ส่วน The All-New BMW X5 ในรุ่นไฮบริดอย่าง X5 xDrive45e M Sport ใช้เครื่องยนต์เบนซิน 6 สูบ พร้อมเทคโนโลยี BMW TwinPower Turbo ขนาด 3 ลิตรให้กำลังสูงสุด 286 แรงม้าที่ 5,000-6,000 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 450 นิวตันเมตรที่ 1,500-3,500 รอบ/นาที ขับเคลื่อนร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้าที่ให้กำลังสูงสุด 113 แรงม้า แรงบิด 265 นิวตันเมตร สามารถขับเคลื่อนได้ 80 กิโลเมตร กำลังรวมสูงสุด 394 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 600 นิวตันเมตร ความเร็วสูงสุด 235 กิโลเมตร/ชั่วโมง อัตราเร่ง 0-100 กิโลเมตร/ชั่วโมงอยู่ที่ 5.6 วินาที อัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันอยู่ที่ 43.5 กิโลเมตร/ลิตร ระดับการปล่อยคาร์บอนไดออกไซด์ 52 กรัม/กิโลเมตร

 • สรุป

  The All-New BMW X5 เป็นรถยนต์อเนกประสงค์ SUV สปอร์ตสุดหรูที่มีรูปลักษณ์ภายนอกโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ห้องโยสารกว้างขวางพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ด้านสมรรถนะขุมพลังก็จัดเต็มประสิทธิภาพ เกียร์อัตโนมัติที่ช่วยเสริมกความมั่นใจ นอกจากนี้ยังมาพร้อมเทคโนโลยีทันสมัย และความปลอดภัยระดับโลก หากใครชอบความเป็นรถอเนกประสงค์ที่มีดีไซน์หรูสปอร์ตอย่าง BMW X5 ก็สามารถไปดูตัวจริงทดลองขับได้ที่ศูนย์ทุกสาขาทั่วประเทศ

window.googletag = window.googletag || {cmd: []}; googletag.cmd.push(function() { googletag.defineSlot('/22557728108/Model_Bottom_leaderboard', [ 728, 90 ], 'div-gpt-ad-1635401036823-0').addService(googletag.pubads()); googletag.pubads().enableSingleRequest(); googletag.pubads().collapseEmptyDivs(); googletag.enableServices(); });
googletag.cmd.push(function() { googletag.display('div-gpt-ad-1635401036823-0'); });

FAQ BMW X5

window.googletag = window.googletag || {cmd: []}; googletag.cmd.push(function() { googletag.defineSlot('/22557728108/Model_Mrec1', [ 300, 250 ], 'div-gpt-ad-1634700362013-0').addService(googletag.pubads()); googletag.pubads().enableSingleRequest(); googletag.pubads().collapseEmptyDivs(); googletag.enableServices(); });
googletag.cmd.push(function() { googletag.display('div-gpt-ad-1634700362013-0'); });

สูงกว่าราคาซื้อขายเฉลี่ยสูงสุด 20%

2020 BMW X5 xDrive30d xLine

แลก

เพิ่มรถของคุณ

บริการตรวจสภาพรถและบริการค้าขายเฉพาะในบริเวณกรุงเทพฯเท่านั้น

รถยอดนิยม

VS