THB 559,000 - 689,000รอคอนเฟิร์ม

ราคา MG 5 2021 ที่ไทย

รายละเอียด MG 5
เกรดC-Segment
ตัวถังSedan
รูปแบบเกียร์-
ปริมาตรกระบอกสูบ1.5L
กำลังสูงสุด114PS
จำนวนที่นั่ง5
เช็คสเปค 5

ใหม่ล่าสุด MG 5

ลองขับ 2021 MG5 X นั่งสบาย โอ่อ่า ของเล่นเยอะ เครื่องอืดตามคาด ถ้ารับได้ก็จัดว่าน่าใช้...

การออกแบบภายนอกที่สวยงาม ของเล่นภายในที่ครบครันกว่าใคร เครื่องยนต์รุ่นเล็ก สมรรถนะตามสภาพ ระบบความปลอดภัยเหนือชั้นในคลาส ความคุ้มค่ากับค่าตัวราคาย่อมเยาMG5 (เอ็มจี5) คือการกลับมาแก้มืออีกครั้งของ MG (เอ็มจี) ในตลาดรถยนต์นั่งขนาดเล็ก หลังจากที่รุ่นก่อนหน้านี้อาจจะประสบปัญหาเรื่องการวางตำแหน่งสินค้าที...
อ่านข่าว

MG5 สปอร์ตคูเป้ซีดาน น้องใหม่ จาก MG คว้าสุดยอดรางวัลการออกแบบ Good Design Award 2021 จากประเทศญี่ปุ่น

บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์ – ซีพี จำกัด และ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์ MG (เอ็มจี) ในประเทศไทย เผยความแรงอย่างต่อเนื่องของ ALL NEW MG5 (เอ็มจี5) ที่นอกจากยอดขายขยับขึ้นมาเป็นอันดับ 3 ของกลุ่ม B-segment ภายในระยะเวลาเพียง 2 เดือน หลังบุกตลาดอย่างเป็นทางการ ด้...
อ่านข่าว

พาชมบูธ MG ในงาน Motor Expo 2021 ภายใต้แนวคิด PIONEER of EV และการเปิดรับจอง MG Cyberster ในเมืองไทย

Thailand International Motor Expo 2021 หรืองานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 38 เปิดงานไปแล้วอย่างยิ่งใหญ่ โดยที่ค่ายรถชั้นนำเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง และหนึ่งในนั้นก็คือผู้บุกเบิกด้านยานยนต์ไฟฟ้าอย่าง MG (เอ็มจี) ที่จัดแสดงรถยนต์ที่น่าสนใจอย่างหลากหลาย เพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์ PIONEER of EV ในประเทศไทยนอกเหนื...
อ่านข่าว

MG Cyberster ตั้งกองทัพไซเบอร์ระดุมทุน 33 ล้านบาททำรถสปอร์ต จะมาโชว์ตัวใน Motor Expo 2021

MG (เอ็มจี) ประกาศโชว์ตัวรถสปอร์ต้นแบบ 2022 MG Cyberster (เอ็มจี ไซเบอร์สเตอร์) อย่างเป็นทางการที่งาน Motor Expo 2021 ซึ่งรุ่นนี้มีที่มาจากการตั้งกองทัพไซเบอร์ ระดุมทุนชาวจีนเป้นเงินกว่า 25 ล้านบาท เพื่อทำรถสปอร์ตรุ่นนี้ให้เป็นจริง ซึ่งคนไทยจะได้ชมรถต้นแบบเป็นครั้งแรก ก่อนจะถูกผลิตจริงในปีหน้า ไปชมท...
อ่านข่าว

2022 MG Maze รถยนต์ไฟฟ้าหน้าตาล้ำ พร้อมใส่ฟังก์ชั่นลับ ให้คนขับรู้สึกเหมือนเล่นเกม

MG Motor บริษัทจีนที่ได้มรดกตกทอดมาจากอังกฤษ ปัจจุบันดีไซน์และพัฒนาโดย SAIC เห็นได้ชัดว่าพวกเขาพยายามนำเสนอความพิเศษด้านการออกแบบอย่างมาก ตั้งแต่รถสปอร์ตต้นแบบ MG Cyberster จนมาถึง MG5 (เอ็มจี5) รถบ้านรุ่นเล็ก ก็ยังไม่ทิ้งดีไซน์สวย ล่าสุดได้เปิดตัว MG Maze ซึ่งเป็นแนวคิด EV แห่งอนาคตที่ได้รับแรงบันด...
อ่านข่าว
ดูเพิ่มเติม

2021 - 2022 MG 5 มีให้เลือกถึง 7 รุ่นย่อยพร้อมราคาเริ่มต้นอยู่ที่ THB 559,000 ถึง THB 759,000 รุ่นเริ่มต้นของ 5 คือ 2021 MG 5 C ที่ราคา THB 559,000 ส่วนรุ่นท็อปสุด MG 5 มาพร้อมราคา THB 759,000.

window.googletag = window.googletag || {cmd: []}; googletag.cmd.push(function() { googletag.defineSlot('/22557728108/Model_Middle_leaderboard', [ 728, 90 ], 'div-gpt-ad-1635400996772-0').addService(googletag.pubads()); googletag.pubads().enableSingleRequest(); googletag.pubads().collapseEmptyDivs(); googletag.enableServices(); });
googletag.cmd.push(function() { googletag.display('div-gpt-ad-1635400996772-0'); });

Pros&Cons MG 5

Pros

 • อะไหล่แท้ของ MG5 ราคาไม่สูง เนื่องจาก MG เป็นแบรนด์จากจีน และมีโรงงานผลิตชิ้นส่วนทั้งไทย ทำให้ราคาอะไหล่ไม่แพงเหมือนค่ายอื่นๆ และมีพร้อมสำหรับลูกค้า MG เรียกได้ว่าไม่ต้องกังวลเวลานำรถ MG5 เข้ารับบริการที่ศูนย์บริการเลย เพราะทั้งอะไหล่ราคามิตรภาพ แถมยังมีอะไหล่พร้อมไม่ต้องรอนานอีกด้วย
 • ช่วงล่างแน่น ระบบช่วงล่างของ MG5 จะหนึบแน่น ให้ความรู้สึกมั่นใจเมื่อขับขี่ที่ความเร็วสูงสามารถดูดซับแรงสะเทือนได้ดี แต่ด้วยความที่ช่วงล่างของ MG5 ถูกเซ็ทมาออกไปในแนวสปอร์ตดังนั้นมันจะแข็งนิดๆ ซึ่งก็น่าจะเหมาะสำหรับผู้ที่ชอบใช้ความเร็วและชอบช่วงล่างแข็งนิดๆแต่หนึบ นับเป็นช่วงล่างที่ไว้ใจได้ตามมาตรฐานยุโรป
 • ระบบความปลอดภัยของ MG5 ครบครัน ด้วย 9 INTEGRATED ACTIVE SAFETY SYSTEMS ประกอบด้วย ระบบป้องกันล้อล็อกขณะเบรกฉุกเฉิน (ABS), ระบบช่วยกระจายแรงเบรก(EBD), ระบบเสริมแรงเบรกอิเล็กทรอนิกส์(EBA), ระบบควบคุมการทรงตัว(SCS), ระบบป้องกันการลื่นไถลเมื่อเกียร์ลดต่ำอย่างฉับพลัน(MSR), ระบบควบคุมการเบรกขณะเข้าโค้ง(CBC), ระบบป้องกันล้อหมุนฟรีและควบคุมการลื่นไถล(TCS), ระบบช่วยการออกตัวบนทางลาดชัน(HAS) และระบบตรวจสอบความผิดปกติของลมยาง(ITPMS) แต่มีถุงลมนิรภัยคู่หน้าเพียงคู่เดียว
 • ตัวถัง MG5 ขนาดใหญ่ เหนือคู่แข่ง ด้วยความที่ MG5 มีการออกแบบในมีตัวถังขนาดใหญ่ ซึ่งจะว่าไปก็มีขนาดตัวรถที่ใหญ่เท่า C-Segment เลยก็ว่าได้ ในขณะที่ราคาจำหน่ายเท่ารถ B-Segment เทานั้น มันทำให้ MG5 ได้รับความสนใจมากขึ้น เอาเป็นว่าจ่ายเงินซื้อในราคาเท่าๆคู่แข่ง แต่ได้รถใหญ่กว่าเมื่อเทียบกับคู่แข่ง

Cons

 • อู่นอกของ MG5 ไม่มีอะไหล่สำรอง เนื่องจาก MG5 มีประชากรบนถนนไม่มากเท่าไหร่นัก อู่ซ่อมรถที่ไม่ใช่ทางศูนย์บริการของ MG ส่วนใหญ่จะไม่สำรองอะไหล่ไว้ที่ร้าน เพื่อลดต้นทุนและความเสี่ยง หากเป็นอะไหล่ที่ซับซ้อน เช่น ชุดเกียร์ เครื่องยนต์ จะต้องเข้าซ่อมที่ศูนย์อย่างเดียว
 • เครื่องยนต์อู่นอกของ MG5 ไม่มีอะไหล่สำรองไม่แรง เมื่อเทียบกับคู่แข่ง ถึงแม้ MG5 จะมี 2 เครื่องยนต์ให้เลือกทั้งมีเทอร์โบ และไม่มีเทอร์โบ แต่การออกตัวก็ยังมีอาการหน่วงๆอยู่ทั้ง 2 เครื่องยนต์ อัตราเร่งช่วงกลาง ถึงปลาย ทำได้ดีครับเพียงพอต่อกรใช้งานแน่นอน แต่อัตราเร่งของ MG5 มันยังดีสู้คู่แข่งไม่ได้ คงเป็นเพราะน้ำหนักตัวของ MG5 ที่มากว่าคู่แข่ง
 • ศูนย์บริการน้อยกว่าคู่แข่ง บริษัท MG กำลังขยายศูนย์บริการเพิ่มในประเทศไทยให้ได้ครอบคลุมที่สุด แต่อย่างไรก็ดีศูนย์บริการของ MG นั้นก็ยังน้อยกว่าอยู่มาก นั้นทำให้ความสะดวกสบายในการเข้ารับบริการที่ศูนย์บริการมาตรฐานของMG ลดน้อยลงไป
 • ขายต่อลำบาก MG5 ราคาไม่ดี ด้วยความที่ MG5 ยังไม่ใช่รถยนต์ที่นิยมในกลุ่มตลาดรถมือสองมากนัก ทำให้เวลาขายต่อมือสองราคาตก ขาดทุนแน่นอน ทั้งนี้จะขาดทุนเยอะน้อยกี่เปอร์เซ็นมันขึ้นกับการใช้งานของคุณ ว่ารถอยู่ไหนสภาพดีขนาดไหน ใช้งานมากน้อยเพียงใด เลขไมล์วิ่งไปเท่าไหร่แล้ว บ้างเจ้าอาจจะไม่รับซื้อเลยก็เป็นได้
 • ภาพรวม
 • ภาพภายนอก
 • การออกแบบภายใน
 • องค์ประกอบ
 • ระบบพลังงาน
 • ประสบการณ์การขับขี่
 • อัตราความประหยัดน้ำมัน
 • สรุป
 • ภาพรวม

  MG5 (เอ็มจี 5) รถยนต์ บีเซกเมนต์ ที่ขนาดตัวถังใหญ่กว่าใครเพื่อน พร้อมมากับขุมพลังเบนซิน 1.5 ลิตร และ 1.5 ลิตร เทอร์โบ ที่ต้องบอกเลยว่าราคาไม่ถึง 8 แสนบาท ที่มาพร้อม 5 จุดเด่นน่าสนใจ ได้แก่ เรื่องงานดีไซน์, ความกว้างขวาง, เครื่องยนต์เทอร์โบ, ระบบความปลอดภัยสุดล้ำ และเทคโนโลยีการสื่อสารผ่านเครือข่ายโทรศัพท์ (inkanet) เรามาทำความรู้จัก MG5 คันนี้กันให้มากขึ้นดีกว่าว่ามันเป็นอย่างไรมีข้อดีข้อเสียตรงไหน

  ราคา MG5

  • 1.5 D – 649,000 บาท
  • 1.5 X Sunroof – 699,000 บาท 
  • 1.5 TURBO D – 719,000 บาท
  • 1.5 TURBO X Sunroof – 759,000 บาท
 • ภาพภายนอก

  การออกแบบภายนอก MG5

  MG5 (เอ็มจี 5) ออกแบบเน้นเส้นสายแนวสปอร์ต คูเป้ ดีไซน์แบบ 4 ประตูที่เน้นความปราดเปรียว ติดตั้งไฟหน้าแบบโปรเจคเตอร์ฮาโลเจน พร้อม Daytime Running Light ติดตั้งแยกลงมาบริเวณกันชน กระโปรงหน้าออกแบบให้มีรูปทรง V-Shape ลากยาวมาถึงบริเวณโลโก้เอ็มจีบริเวณกระจังหน้า ไล่มาทางด้านข้างจะพบกับกระจกมองข้างพร้อมไฟเลี้ยว สามารถปรับ-พับได้ด้วยไฟฟ้า ขณะที่ไฟท้ายออกแบบให้ลากยาวเชื่อมกันทั้งสองข้าง พร้อมไฟตัดหมอกหลังเป็นอุปกรณ์มาตรฐานทุกรุ่น กันชนตกแต่งด้วยสีดำเพิ่มความสปอร์ต พร้อมแถบสะท้อนแสงบริเวณปลายทั้งสองข้าง ไฟเบรกดวงที่ 3 ติดตั้งไว้บริเวณกระจกหลัง MG5 มาพร้อมล้ออัลลอยขนาด 16 นิ้ว พร้อมยางขนาด 205/55 R16 ยกเว้นรุ่น 1.5 ลิตร D ไม่มีเทอร์โบเพียงรุ่นเดียว ที่ติดตั้งล้อขนาด 15 นิ้ว พร้อมยาง 195/65 R15 มาให้

  มิติตังถัง MG5

  ความยาว 4,612 มิลลิเมตร กว้างถึง 1,804 มิลลิเมตร สูง 1,488 มิลลิเมตร ระยะฐานล้อยาว 2,650 มิลลิเมตร

 • การออกแบบภายใน

  การออกแบบภายใน MG5

  ภายในห้องโดยสารของMG5 (เอ็มจี 5) ออกแบบมาอย่างดีกว้างขวางเกือบเท่าซีเซกเมนต์ แผงคอนโซลออกแบบสวยงามสไตล์สปอร์ต ปุ่มการใช้งานฟังก์ชั่นต่าง ๆ ใช้งานได้ไม่ยากเย็นนักอีกทั้งยังมาพร้อมพวงมาลัยแบบมัลติฟังก์ชั่น พวงมาลัยแบบมัลติฟังก์ชั่น ที่สามารถใช้งานควบคุมได้อย่างไหลลื่น เช่นเดียวกับจอทัชสกีนขนาด 7 นิ้วพร้อมระบบนำทาง บริเวณกลางคอนโซลซึ่งต้องขอชมเชยเลยทีเดียวว่า เป็นจอที่ค่อนข้างลื่น พร้อมแสดงผลได้แบบเนียนตาดีเลยทีเดียว เบาะนั่งให้ความโอบรัดกำลังดี ทั้งเบาะนั่งคู่หน้า และสำหรับผู้โดยสารตอนหลัง ความกว้างขวาง ที่ต้องบอกเลยว่า การโดยสารตอนหลังค่อนข้างกว้างทีเดียว การเข้าออกลุก-นั่งสบาย ซึ่งน่าจะกว้างกว่า บีเซกเมนต์ หลาย ๆ รุ่นในตลาด

 • องค์ประกอบ

  เทคโนโลยีและสิ่งอำนวยความสะดวก MG5

  ระบบ inkaNet ของMG5 ไว้เชื่อมต่อกับมือถือแสดงผลต่างๆ อาทิ Vehicle Alarm เมื่อมีคนมาเลื่อนรถ หรือ เคลื่อนย้ายรถ, Electronic Fence แจ้งเตือน เมื่อรถวิ่งออกไปนอกขอบเขต, Navigation ที่สามารถ Sent Location จาก Google Map เข้าไปได้, Fuel Consumption ที่สามารถเปรียบเทียบกับ MG5 คันอื่นๆได้, Travel Plan, i-Call โทรหา Call Center ให้ส่งที่หมายที่ต้องการมาให้ได้โดยสะดวก

  ระบบความปลอดภัย  MG5

  ถุงลมนิรภัยคู่หน้า, ระบบเบรก ABS/EBD, ระบบเสริมแรงเบรก EBA, ระบบควบคุมการทรงตัว SCS, ระบบป้องกันการลื่นไถลเมื่อลดเกียร์ต่ำฉับพลัน MSR, ระบบควบคุมการเบรกขณะเข้าโค้ง CBC, ระบบป้องกันล้อหมุนฟรี TCS, ระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชัน HAS, ระบบเตือนความดันลมยาง ITPMS รวมถึงกล้องมองหลังและเซ็นเซอร์ถอยหลังมาให้ ซึ่งทั้งหมดนี้มีให้ในทุกรุ่นย่อย

 • ระบบพลังงาน

  ขุมพลัง MG5

  MG5 (เอ็มจี 5) มีให้เลือก 2 แบบด้วยกัน โดยทั้งคู่เป็นเครื่องยนต์เบนซินขนาด 1.5 ลิตร ต่างกันที่มีเทอร์โบและไม่มีเทอร์โบ เริ่มจากเครื่องยนต์เทอร์โบ TCI-TECH ที่ให้กำลังสูงสุด 129 แรงม้า ที่ 5,500 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 210 นิวตัน-เมตร ที่มาตั้งแต่ 2,000 รอบต่อนาที ไปจนถึง 4,400 รอบต่อนาที ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด พร้อมโหมด Sport และ Manual
  ขณะที่รุ่นไม่มีเทอร์โบจะให้กำลังสูงสุด 106 แรงม้า ที่ 6,000 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 135 นิวตัน-เมตร ที่ 4,500 รอบต่อนาที ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติ 4 สปีด พร้อมโหมด Sport และ Manual เช่นกัน
  ช่วงล่างด้านหน้าเป็นแบบอิสระแมคเฟอร์สันสตรัทพร้อมเหล็กกันโคลง ด้านหลังแบบทอร์ชั่นบีม H-Type ขณะที่ระบบเบรกเป็นแบบดิสก์เบรกทั้ง 4 ล้อทุกรุ่นย่อย โดยด้านหน้าจะมีช่องระบายความร้อนมาให้

 • ประสบการณ์การขับขี่

  รุ่นที่เราทดสอบคือ MG5 (เอ็มจี 5) 1.5 X Sunroof แบบไม่มีเทอร์โบ ซึ่งอ็อพชั่นและการตกแต่งเหมือนกับรุ่น X Sunroof ที่มีเทอร์โบทุกอย่าง หลักๆก็ต่างกันที่เครื่องยนต์เท่านั้น มาลองกันเลยอัตราเร่งของรุ่น 1.5 ลิตร ตัวไม่มีเทอร์โบผสานกับเกียร์ 4 สปีด กดคันเร่งลงไปออกตัวแบบสุภาพไม่ได้ดึงจนหวือหวา พอใช้ได้ครับสำหรับการออกตัว เพียงพอกับการใช้งานทั่วไป การขับขี่ในเมืองสบายหายห่วง คล่องตัวขับง่าย ออกมาลองอัตราเร่งนอกเมืองกันดีกว่า ออกตัวช่วงต้นไม่จัดจ้านความเร็วขึ้นแบบเรื่อยๆ แต่พอมาถึงช่วงกลางไปปลายอัตราเร่งมาดีขึ้นและลื่นไหลดี ช่วงความเร็วนอกเมืองระดับ 100-120 กม./ชม. ขับขี่ได้อย่างสบายๆ ไม่ต้องเค้นรอบเครื่องยนต์กันมากมาย ย้ายมาขับรุ่น 1.5 TURBO X Sunroof บ้างชัดเจนครับการออกตัวกระฉับกระเฉงขึ้นออกตัวดี แต่ก็ยังมีจังหวะหน่วงเล็กๆ อัตราเร่งช่วงกลาง ถึงปลายมาเร็วขึ้น ความเร็วเพิ่มขึ้นต่อเนื่องและลื่นไหลดีครับรวดเร็วทันใจมากขึ้น

  ช่วงล่างของ MG5 ถูกเซ็ทมาค่อนข้างหนึบออกไปในแนวสปอร์ต ดังนั้นมันจะแข็งนิดๆ ซึ่งก็น่าจะเหมาะสำหรับผู้ที่ชอบใช้ความเร็วและชอบช่วงล่างแข็งนิดๆแต่หนึบ จังหวะขับผ่านผิวถนนขรุขระก็มีตึงตังบ้างแต่ไม่ดังจนน่ารำคาญ แต่อย่างใด สามารถดูดซับแรงสะเทือนได้ประมาณนึงเหมาะสมกับการใช้งานในชีวิตประจำวัน การเข้าโค้งที่ทำได้ดีมาก และเหนือกว่าคู่แข่งหลายเจ้าในตลาด อาการตัวรถขณะใช้ความเร็วสูงถือว่าจัดการได้ดี ไม่ร่อน หรือโคลงให้หวาดเสียวเลย นับเป็นช่วงล่างที่ไว้ใจได้ตามมาตรฐานยุโรป

 • อัตราความประหยัดน้ำมัน

  • 1.5 X Sunroof อัตราสิ้นเปลืองอยู่ที่ 19.23 กม./ลิตร
  • 1.5 TURBO X Sunroof อัตราสิ้นเปลืองอยู่ที่ 17.23 กม./ลิตร
 • สรุป

  MG5(เอ็มจี 5) ทั้งออฟชั่นภายใน ความกว้างขวางภายในห้องโดยสารเทียบเท่าซี-เซ็กเมนท์บางรุ่นได้ เหมาะกับใช้งานทั้งขับคนเดียวและใช้กันในครอบครัว รูปลักษณ์ภายนอกสวยงามลงตัว สมรรถนะเครื่องยนต์ใช้ได้ แต่ไม่ถือกับโดดเด่น จะโดดเด่นคงเป็นช่วงล่างที่เซ็ตมาอย่างแน่นหนึบ ทำให้ MG5 กลายเป็นซับคอมแพคที่น่าซื้อรุ่นหนึ่งเลย

สีรถ MG 5

Nuclear Yellow

การเปรียบเทียบสเปค MG 5

รุ่นรถ

มาตรฐาน เลือก ได้ /ไม่ได้

ราคา
ราคา SRP(Bangkok)
ภาพรวม
ยี่ห้อ
ประเภทรถยนต์
เซกเมนท์
รุ่น
ปีที่เปิดตัว
ประเภทพลังงาน
แรงม้าสูงสุด (พีเอส)
แรงบิดสูงสุด (นิวตันเมตร)
เครื่องยนต์
มอเตอร์ไฟฟ้า (พีเอส)
ระบบเกียร์
อัตราเร่ง 0-100 กม/ชม
ความเร็วสูงสุด
การบริโภคน้ำมันเชื้อเพลิง
ออกจำหน่าย
มิติ
ความยาว (มิลลิเมตร)
ความกว้าง (มิลลิเมตร)
ความสูง (มิลลิเมตร)
ฐานล้อ (มิลลิเมตร)
น้ำหนักรถ (กิโลกรัม)
ความสูงใต้ท้องรถ (มิลลิเมตร)
จำนวนประตู
จำนวนที่นั่ง
ความจุถังน้ำมัน (ลิตร)
ความจุห้องสัมภาระท้าย (ลิตร)
เครื่องยนต์
ปริมาตรกระบอกสูบ (ซีซี)
จำนวนลูกสูบ
จำนวนวาล์วต่อกระบอกสูบ
อัตราส่วนกำลังอัด
กำลังสูงสุด (พีเอส)
กำลังสูงสุด รอบต่อนาที
แรงบิดสูงสุด (นิวตัน-เมตร)
แรงบิดสูงสุด รอบต่อนาที
ประเภทน้ำมันเชื้อเพลิง
ระบบจ่ายน้ำมันเชื้อเพลิง
ระบบขับเคลื่อน
ระบบเกียร์
ตำแหน่งเกียร์
ระบบควบคุมการเปิด-ปิดลิ้นปีกผีเสื้อ
แชสซี
ระบบขับเคลื่อน
ระบบกันสะเทือนด้านหน้า
ระบบกันสะเทือนด้านหลัง
ระยะห่างระหว่างล้อคู่หน้า
ระยะห่างระหว่างล้อคู่หลัง
รัศมีวงเลี้ยว (เมตร)
เบรกและล้อ
ระบบเบรกด้านหน้า
ระบบเบรกด้านหลัง
ขนาดยางหน้า
ขนาดยางหลัง
ประเภทยางรถยนต์
ยางอะไหล่
ฝาครอบล้อ
ล้ออัลลอย
เบรกมือ
ระบบ Auto Brake Hold
ประเภทเฟืองพวงมาลัย
ความปลอดภัย
จำนวนถุงลมนิรภัย SRS
ถุมลมนิรภัย คนขับ/ผู้โดยสารด้านหน้า SRS
ถุงลมนิรภัยด้านข้าง SRS หน้า/หลัง
ม่านถุงลมนิรภัย SRS หน้า/หลัง
ถุงลมนิรภัยหัวเข่า SRS
เข็มขัดนิรภัยด้านหน้า
เข็มขัดนิรภัยด้านหลัง
เข็มขัดนิรภัยด้านหน้าปรับระดับสูง-ต่ำ
ระบบเตือนคาดเข็มขัดนิรภัย
ระบบกระจายแรงเบรก (EBD)
ระบบแจ้งเตือนลมยาง (TPMS)
ระบบช่วยเตือนขณะถอยรถ
ระบบช่วยเตือนความเหนื่อยล้าขณะขับขี่
ระบบช่วยเตือนมุมอับสายตาที่กระจกมองข้าง (BSM)
ระบบความปลอดภัยก่อนการชน (PCS)
ระบบป้องกันล้อล็อก (ABS)
ระบบเสริมแรงเบรก (BA)
ระบบควบคุมการทรงตัว (VSC)
ระบบช่วยออกตัวขณะอยู่บนทางลาดชัน (HSA)
ระบบเบรกฉุกเฉินอัตโนมัติ
ระบบเตือนออกนอกเลน
ระบบช่วยควบคุมรถให้อยู่ในช่องทางเดินรถ
ระบบควบคุมความเร็วขณะลงทางลาดชัน
ระบบป้องกันเด็กเปิดประตูหลังจากภายในรถ
ระบบกุญแจ Immobilizer
ระบบล็อกรถอัตโนมัติเมื่อกุญแจอยู่ห่างจากตัวรถ
สัญญาณกันขโมย
สัญญาณไฟฉุกเฉินอัตโนมัติขณะเบรกกะทันหัน
ISOFIX
ระบบช่วย
สัญญาณกะระยะถอยหลัง
กล้องจอดรถ
ระบบช่วยจอดอัจฉริยะ
ระบบสตาร์ทและดับเครื่องยนต์อัตโนมัติ
โหมดการขับขี่
ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ
ภายนอก
ภายนอกตัวรถตกแต่งด้วยโครเมียม
บันไดข้าง
สปอยเลอร์หลัง
ราวหลังคา
กระจกมองข้างปรับไฟฟ้า
กระจกมองข้างพร้อมไฟเลี้ยว
ระบบปัดน้ำฝน
ระบบปัดน้ำฝนด้านหลัง
เสาอากาศ
สวิทช์ควบคุมระบบเซ็นทรัลล็อค
การทำงานแบบไม่ใช้กุญแจ
กุญแจรีโมทพร้อมสวิตช์เปิดฝากระโปรงท้าย
ฝาถังน้ำมันปลดล็อคด้วยกุญแจรีโมท
โคมไฟ
ประเภทไฟหน้า
ประเภทไฟท้าย
ไฟส่องสว่างสำหรับการขับขี่ในเวลากลางวัน
ระบบปรับไฟหน้า สูง / ต่ำ
ระบบเปิด / ปิด ไฟหน้าอัตโนมัติ
ระบบไฟสูงอัตโนมัติ
ระบบปิดไฟหน้าอัตโนมัติ เมื่อดับเครื่องยนต์
ไฟตัดหมอกหน้า
ไฟตัดหมอกหลัง
ไฟส่องสว่างภายในห้องโดยสาร
ไฟเตือนระดับน้ำมันเชื้อเพลิงต่ำ
ไฟเตือนสถานะเครื่องยนต์
ไฟเตือนประตู และฝากระโปรงท้าย
ภายใน
ซันรูฟ
แผงบังแดดพร้อมกระจกแต่งหน้า
หลังคาเปิดประทุน
พวงมาลัยปรับได้
พวงมาลัยหุ้มหนัง
พวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่น
แพดเดิลชิฟท์
วัสดุภายใน
การปรับเบาะนั่งคนขับ
การปรับเบาะนั่งผู้โดยสารตอนหน้า
การปรับเบาะนั่งด้านหลัง
ระบบทำความร้อนสำหรับเบาะ
ที่พักแขนคอนโซลกลาง
ที่พักแขนตรงกลางเบาะหลัง
ช่องเก็บของหลังเบาะด้านหน้า
พนักพิงศีรษะผู้โดยสารตอนหลัง
ที่วางแก้ว
ถาดวางอเนกประสงค์พับเก็บได้สำหรับผู้โดยสารตอนหลัง
ระบบปรับอากาศ
ช่องปรับอากาศตอนหลัง
กระจกไฟฟ้าด้านหน้า
กระจกไฟฟ้าประตูหลัง
ระบบสตาร์ทเครื่องยนต์
มัลติมีเดีย
แผงหน้าปัด
หน้าจอควบคุมกลาง
ขนาดหน้าจอ (นิ้ว)
ระบบแสดงข้อมูลบนกระจกหน้า
ระบบนำทาง
นาฬิกาแบบดิจิตอล
หน้าจอแสดงอุณหภูมิภายนอกรถยนต์
ระบบสั่งการด้วยเสียง
สวิตช์ควบคุมเครื่องเสียงบนพวงมาลัย
บลูทูธ
ฟังก์ชั่นการเชื่อมต่อ
ช่องชาร์จไฟฟ้า
อุปกรณ์ชาร์จไฟแบบไร้สาย
ลำโพง
แบรนด์ลำโพง
ระบบเครื่องเสียงวิทยุ FM/AM
2021 MG 5 C
THB 559000
MG
Sedan
C-Segment
MG 5
2021
Fuel
-
-
1.5L 114PS
-
-
-
-
-
Yes
4675 mm
1842 mm
1480 mm
2680 mm
-
-
4
5
-
-
1498
4
4
-
114
-
150
-
Benzene
-
-
-
-
8-Speed
DOHC
FWD
MacPherson struts
Torsion beam
-
-
-
Ventilated Disc
Disc
215/50 R17
-
Radial
-
-
-
-
-
Rack and pinion with electric power steering
-
-
-
-
-
-
ใช
-
ใช
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
ใช
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
LED Projector
LED Combination
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
ใช
-
-
-
-
ใช
-
-
-
-
-
-
-
ใช
-
ใช
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
2021 MG 5 D
THB 599000
MG
Sedan
C-Segment
MG 5
2021
Fuel
-
-
1.5L 114PS
-
-
-
-
-
Yes
4675 mm
1842 mm
1480 mm
2680 mm
-
-
4
5
-
-
1498
4
4
-
114
-
150
-
Benzene
-
-
-
-
8-Speed
DOHC
FWD
MacPherson struts
Torsion beam
-
-
-
Ventilated Disc
Disc
215/50 R17
-
Radial
-
-
-
-
-
Rack and pinion with electric power steering
-
-
-
-
-
-
ใช
-
ใช
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
ใช
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
LED Projector
LED Combination
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
ใช
-
-
-
-
ใช
-
-
-
-
-
-
-
ใช
-
ใช
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
2021 MG 5 X
THB 689000
MG
Sedan
C-Segment
MG 5
2021
Fuel
-
-
1.5L 114PS
-
-
-
-
-
Yes
4675 mm
1842 mm
1480 mm
2680 mm
-
-
4
5
-
-
1498
4
4
-
114
-
150
-
Benzene
-
-
-
-
8-Speed
DOHC
FWD
MacPherson struts
Torsion beam
-
-
-
Ventilated Disc
Disc
215/50 R17
-
Radial
-
-
-
-
-
Rack and pinion with electric power steering
-
-
-
-
-
-
ใช
-
ใช
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
ใช
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
LED Projector
LED Combination
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
ใช
-
-
-
-
ใช
-
-
-
-
-
-
-
ใช
-
ใช
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
MG 5 1.5L D
THB 649000
MG
Hatchback
C-Segment
MG 5
2020
Fuel
-
-
1.5L Petrol Engine, 4 Cylinder 16 Valve
-
-
-
-
6.3 L/100km
No
4612 mm
1804 mm
1488 mm
2650 mm
-
118 mm
4
5
55 L
-
1498
4
4
-
106
-
135 Nm
-
Benzene
Direct Injection
-
-
AT
AT
DOHC
FWD
MacPherson Strut
Multi-Link
1543 mm
1544 mm
-
Discs
Discs
195/65 R15
-
Radial
-
-
-
-
-
Rack & Pinion
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
ไม่มี่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
Projector
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
ใช่
-
ใช่
ไม่มี่
-
-
-
-
ใช่
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
MG 5 1.5L X Sunroof
THB 699000
MG
Hatchback
C-Segment
MG 5
2020
Fuel
-
-
1.5L Petrol Engine, 4 Cylinder 16 Valve
-
-
-
-
6.3 L/100km
No
4612 mm
1804 mm
1488 mm
2650 mm
-
118 mm
4
5
55 L
-
1498
4
4
-
106
-
135 Nm
-
Benzene
Direct Injection
-
-
AT
AT
DOHC
FWD
MacPherson Strut
Multi-Link
1543 mm
1544 mm
-
Discs
Discs
195/65 R15
-
Radial
-
-
-
-
-
Rack & Pinion
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
ไม่มี่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
Projector
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
ใช่
-
ใช่
ไม่มี่
-
-
-
-
ใช่
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
MG 5 Turbo 1.5L D
THB 719000
MG
Hatchback
C-Segment
MG 5
2020
Fuel
-
-
1.5L Petrol Engine, 4 Cylinder 16 Valve
-
-
-
-
6.2 L/100km
No
4612 mm
1804 mm
1488 mm
2650 mm
-
118 mm
4
5
55 L
-
1498
4
4
-
129
-
210 Nm
-
Benzene
Direct Injection
-
-
AT
AT
DOHC
FWD
MacPherson Strut
Multi-Link
1543 mm
1544 mm
-
Discs
Discs
205/55 R16
-
Radial
-
-
-
-
-
Rack & Pinion
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
ไม่มี่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
Projector
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
ใช่
-
ใช่
ไม่มี่
-
-
-
-
ใช่
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
MG 5 Turbo 1.5L X Sunroof
THB 759000
MG
Hatchback
C-Segment
MG 5
2020
Fuel
-
-
1.5L Petrol Engine, 4 Cylinder 16 Valve
-
-
-
-
6.2 L/100km
No
4612 mm
1804 mm
1488 mm
2650 mm
-
118 mm
4
5
55 L
-
1498
4
4
-
129
-
210 Nm
-
Benzene
Direct Injection
-
-
AT
AT
DOHC
FWD
MacPherson Strut
Multi-Link
1543 mm
1544 mm
-
Discs
Discs
205/55 R16
-
Radial
-
-
-
-
-
Rack & Pinion
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
ไม่มี่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
Projector
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
ใช่
-
ใช่
ไม่มี่
-
-
-
-
ใช่
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
ดูเพิ่มเติม
window.googletag = window.googletag || {cmd: []}; googletag.cmd.push(function() { googletag.defineSlot('/22557728108/Model_Bottom_leaderboard', [ 728, 90 ], 'div-gpt-ad-1635401036823-0').addService(googletag.pubads()); googletag.pubads().enableSingleRequest(); googletag.pubads().collapseEmptyDivs(); googletag.enableServices(); });
googletag.cmd.push(function() { googletag.display('div-gpt-ad-1635401036823-0'); });

FAQ MG 5

window.googletag = window.googletag || {cmd: []}; googletag.cmd.push(function() { googletag.defineSlot('/22557728108/Model_Mrec1', [ 300, 250 ], 'div-gpt-ad-1634700362013-0').addService(googletag.pubads()); googletag.pubads().enableSingleRequest(); googletag.pubads().collapseEmptyDivs(); googletag.enableServices(); });
googletag.cmd.push(function() { googletag.display('div-gpt-ad-1634700362013-0'); });

สูงกว่าราคาซื้อขายเฉลี่ยสูงสุด 20%

2021 MG 5 C

แลก

เพิ่มรถของคุณ

บริการตรวจสภาพรถและบริการค้าขายเฉพาะในบริเวณกรุงเทพฯเท่านั้น

รถยอดนิยม

VS