เงื่อนไขที่เลือก :

รถยนต์รถเชิงพาณิชย์ Commercialในไทย

วางแผนที่จะซื้อรถ รถเชิงพาณิชย์ Commercial คันใหม่อยู่หรือไม่ ? ดูรถยนต์ รถเชิงพาณิชย์ Commercial ทุกแบรนด์ที่คุณสามารถซื้อได้ในปี 2023ในไทย ด้านล่างคือตารางรถยนต์ รถเชิงพาณิชย์ Commercial ทั้งหมดในไทยโดยทั้งหมด 8 รุ่นด้วยราคาเริ่มต้นที่ 375,000 ถึง 3,790,000 บาท รุ่นที่ราคาถูกที่สุดคือ Tata Super Ace Mint 2023 ที่ราคาเริ่มต้น 375,000 บาท ส่วนราคาแพงที่สุดคือ Bentley Bentayga 2023 ที่ราคาเริ่มต้น 375,000 บาท คลิกที่ตารางรุ่นรถด้านล่างเพื่อค้นหารถยนต์ รถเชิงพาณิชย์ Commercial ที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณพร้อมการเปรียบเทียบราคา สเปค รูปภาพ รีวิวจากผู้เชี่ยวชาญ และค่าประเมินจากผู้ใช้

เมื่อพูดถึงแบรนด์รถยนต์ รถเชิงพาณิชย์ Commercial ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในไทย Mercedes-Benz, Toyota, Nissan, Suzuki ได้รับคะแนนเสียงมากกว่า รุ่น Mazda เป็นรถยนต์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในกลุ่ม รถเชิงพาณิชย์ Commercial หากคุณต้องการค้นหารถยนต์ประเภทตัวถังอื่น ๆ คลิกรุ่นด้านขวาด้านบนได้เลย

อ่านเพิ่มเติม
 • รถ รถเชิงพาณิชย์ Commercial ที่ดีที่สุดในไทยคืออะไร?

  ตามที่ราคา สเปค รีวิวจากผู้ใช้และผู้เชี่ยวชาญ รถ รถเชิงพาณิชย์ Commercial ที่ดีที่สุดในปี 2023 ได้แก่ .
 • รถ รถเชิงพาณิชย์ Commercial ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในไทยคืออะไร?

  รถ รถเชิงพาณิชย์ Commercial ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดจากผู้ใช้ไทยในปี 2023 ได้แก่ .
 • รถ รถเชิงพาณิชย์ Commercial ที่ราคาประหยัดที่สุดในไทยคือรุ่นอะไร?

  รถ รถเชิงพาณิชย์ Commercial ที่ราคาประหยัดที่สุดในไทยคือ undefined ที่ราคาเริ่มต้น undefined บาท คุณสามารถค้นหารถที่สมบูรณ์แบบตามราคาจำหน่ายได้ที่นี่
 • รถ รถเชิงพาณิชย์ Commercial ที่ราคาแพงที่สุดในไทยคือรุ่นอะไร?

  รถ รถเชิงพาณิชย์ Commercial ที่ราคาแพงที่สุดในไทยคือ undefined ที่ราคาเริ่มต้น undefined บาทค้นหารถยนต์ SUV หรูรุ่นอื่น ๆ
 • รถ SUV ที่ราคาไม่เกินรถเชิงพาณิชย์ Commercial บาทมีรุ่นอะไรบ้าง?

  รถ รถเชิงพาณิชย์ Commercial ที่ดีที่สุดที่มีราคาไม่เกิน150,000 บาท ได้แก่ ไปดูรถยนต์อื่น ๆ ที่ราคาไม่เกิน150,000 บาท
 • รถ รถเชิงพาณิชย์ Commercial รุ่นใหม่ล่าสุดในไทยมีรุ่นอะไรบ้าง?

  รถ รถเชิงพาณิชย์ Commercial ที่เปิดตัวใหม่ล่าสุดในไทย ได้แก่ Kia Carnival , Mercedes-Benz A-Class , Mercedes-Benz A-Class , Mercedes-Benz GLA-Class
 • รถ รถเชิงพาณิชย์ Commercial ที่เตรียมเปิดตัวในไทยมีรุ่นอะไรบ้าง?

  รถ รถเชิงพาณิชย์ Commercial ที่เตรียมเปิดตัวในไทยในปี 2023 ได้แก่
 • รถ รถเชิงพาณิชย์ Commercial ที่เหมาะสมกับผู้หญิงที่สุดในไทยคือรุ่นอะไร?

  สำหรับผู้หญิงที่สนใจรถยนต์ รถเชิงพาณิชย์ Commercial รุ่นที่เหมาะสมที่สุดได้แก่
 • รถเชิงพาณิชย์ Commercialคืออะไร?

  รถยนต์เชิงพาณิชย์คือรถยนต์ประเภทหนึ่งที่ใช้เพื่อดำเนินการทางการค้าด้วยการออกแบบพิเศษและคุณสมบัติทางเทคนิค ประกอบด้วยรถบรรทุกและรถยนต์นั่งทั้งหมดที่มีมากกว่า 9 ที่นั่ง และสามารถแบ่งเกรดให้เป็นรถยนต์นั่งส่วนบุคคล รถบรรทุก รถลากกึ่งพ่วง รถโดยสารที่ไม่สมบูรณ์ และรถบรรทุกที่ไม่สมบูรณ์ รถยนต์เชิงพาณิชย์รุ่นที่พบมากที่สุด ได้แก่ รถกระบะ รถบรรทุกขนาดเล็ก และรถแทรกเตอร์เป็นต้น จุดประสงค์ของรถยนต์เชิงพาณิชย์ส่วนใหญ่อยู่ในสาขาอุตสาหกรรมและวิศวกรรม ดังนั้นจึงมักมีราคาที่สูง แต่ด้วยเหตุนี้รถยนต์เชิงพาณิชย์จึงมีความแข็งแรงสูง และสามารถรองรับงานหนักได้มากมาย
VS