รถยนต์รถเชิงพาณิชย์ในไทย

วางแผนที่จะซื้อรถ รถเชิงพาณิชย์ คันใหม่อยู่หรือไม่ ? ดูรถยนต์ รถเชิงพาณิชย์ ทุกแบรนด์ที่คุณสามารถซื้อได้ในปี 2021ในไทย ด้านล่างคือตารางรถยนต์ รถเชิงพาณิชย์ ทั้งหมดในไทยโดยทั้งหมด 7 รุ่นด้วยราคาเริ่มต้นที่ 375,000 ถึง 1,299,000 บาท รุ่นที่ราคาถูกที่สุดคือ Tata Super Ace Mint 2021 ที่ราคาเริ่มต้น 375,000 บาท ส่วนราคาแพงที่สุดคือ Bentley Bentayga 2021 ที่ราคาเริ่มต้น 375,000 บาท คลิกที่ตารางรุ่นรถด้านล่างเพื่อค้นหารถยนต์ รถเชิงพาณิชย์ ที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณพร้อมการเปรียบเทียบราคา สเปค รูปภาพ รีวิวจากผู้เชี่ยวชาญ และค่าประเมินจากผู้ใช้

เมื่อพูดถึงแบรนด์รถยนต์ รถเชิงพาณิชย์ ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในไทย Toyota, Nissan, Suzuki ได้รับคะแนนเสียงมากกว่า รุ่น Mazda เป็นรถยนต์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในกลุ่ม รถเชิงพาณิชย์ หากคุณต้องการค้นหารถยนต์ประเภทตัวถังอื่น ๆ คลิกรุ่นด้านขวาด้านบนได้เลย

อ่านเพิ่มเติม

รถยนต์รถเชิงพาณิชย์เตรียมเปิดตัว

ข่าวสารรถยนต์รถเชิงพาณิชย์

 • อยากได้ Toyota Alphard แต่งบไม่พอ? มาดู 5 รถจากจีนที่หรูหราคล้ายกัน แต่ราคาเท่า Toyota Innova

  อยากได้ Toyota Alphard แต่งบไม่พอ? มาดู 5 รถจากจีนที่หรูหราคล้ายกัน แต่ราคาเท่า Toyota Innova

  สำหรับ Toyota Alphard (โตโยต้า อัลฟาร์ด) เป็นรถอเนกประสงค์เอ็มพีวีรุ่นยอดนิยม ของผู้ที่ต้องการการเดินทางที่นุ่มนวล พรีเมียม และสะดวกสบายไปสู่ทุกจุดหมายแต่ด้วยราคาค่าตัวที่สูงถึง 4-5 ล้านบาทจึงอาจจะแพงไปบ้าง เราจะพามาดูตัวเลือกรถตู้จากจีนที่มีหน้าตาละม้ายคล้ายคลึงกัน แถมมีราคาถูกกว่าครึ่งมาให้ชม บางคันยังมีขายในไทยอีกด้วยRuili Doda V8จริง ๆ แล้วคันนี้ เป็นการก็อปมาจาก Joylong iFly ที่ก็ก็อปอัลฟาร์ดมาอีกทีหนึ่ง โดยเป็นของบริษัทลูกจาก Beijing Auto Industry Corporation (BAIC) ในนาม BAIC Ruili ซึ่งก็
 • เทียบสเปค ความสูงใต้ท้องรถกระบะ ตัวเลขจริงจากโรงงาน รวมทุกรุ่นย่อย มีรถที่สูงสุดอยู่รุ่นเดียว

  เทียบสเปค ความสูงใต้ท้องรถกระบะ ตัวเลขจริงจากโรงงาน รวมทุกรุ่นย่อย มีรถที่สูงสุดอยู่รุ่นเดียว

  ความสูงใต้ท้องรถคือ ระยะวัดจากพื้นถนนจนไปถึงชิ้นส่วนใต้ท้องรถ ที่อยู่ใกล้พื้นถนนมากที่สุด เช่น เฟืองท้าย เบ้าสปริง ฯลฯ บอกมาเป็นหน่วยมิลลิเมตร เป็นเครื่องชี้วัดว่า รถรุ่นใดมีความสามารถลุยน้ำข้ามเนินได้สะดวกกว่ากัน ซึ่งในตอนนี้เรารวมสเปคของรถกระบะ ที่มีขายอยู่ทั้งหมดในประเทศไทย ณ ปัจจุบันปี 2021 แยกตามยี่ห้อ และรุ่นย่อย ซึ่งจะมีความสูงแตกต่างกันไปตามชื่อรุ่น ผลลัพธ์ออกมาเป็นดังนี้อ่านเพิ่มเติม เทียบสเปคความสูงใต้ท้องรถ SUV, MPV ทุกรุ่นที่ขายไทยในปี 2021 ยี่ห้อ/รุ่นย่อย ความส
 • Top 3 รถใหม่ 2021 ในไทย ที่ควรใส่เกียร์ออโต้มาขาย ในราคาไม่เกิน 1 ล้านบาท

  Top 3 รถใหม่ 2021 ในไทย ที่ควรใส่เกียร์ออโต้มาขาย ในราคาไม่เกิน 1 ล้านบาท

  รวมรถใหม่ที่ไม่มีเกียร์ออโต้ให้เลือกเกียร์อัตโนมัติเป็นสิ่งที่จำเป็นมากในรถยนต์ปัจจุบัน เพราะช่วยเราให้ขับรถโดยไม่ต้องเหยียบคลัตช์ จึงเป็นประเภทระบบส่งกำลังที่นิยมใช้ในรถยนต์มากที่สุดในโลก แต่ก็ยังมีรถใหม่บางรุ่นที่ขายในไทยปัจจุบัน ยังมีแต่เกียร์ธรรมดาให้เลือกเท่านั้น เราจึงรวบรวมรถ 3 รุ่นที่อยากให้มีเกียร์ออโต้เพิ่มมาให้เลือกด้วยFord Ranger XL Street ราคา 669,000 บาทFord Ranger XL Streetฟอร์ด เรนเจอร์ เอกซ์แอล สตรีท เป็นกระบะตัวเตี้ยแต่งพิเศษ เปิดตัวสด ๆ ร้อน ๆ เมื่อเดือนพฤษจิกายน 2020 จับกลุ่ม
 • ต้าน Covid-19 ด้วยรถตู้ Toyota Hiace ดัดแปลงพิเศษ เจาะสเปคเทคโนโลยีล้ำสไตล์ญี่ปุ่น

  ต้าน Covid-19 ด้วยรถตู้ Toyota Hiace ดัดแปลงพิเศษ เจาะสเปคเทคโนโลยีล้ำสไตล์ญี่ปุ่น

  Toyota Hiace (โตโยต้า ไฮเอซ) รุ่นแต่งพิเศษคันนี้ เป็นตัวอย่างจากบริษัท Monet อันเป็นความร่วมมือกันระหว่าง Toyota กับกลุ่มโทรคมนาคม Softbank ออกมาเป็นผลงานสุดอินเทรนด์ ในยุคที่โรคระบาดไปทั่วอย่างนี้ ไปดูสเปคของจริงกันว่ามีอะไรป้องกัน Covid-19 ได้บ้าง และมีหลักการทำงานอย่างไรเครื่องพ่นอากาศToyota Hiace รุ่นย่อย Grand Cabin หรือนั่นก็คือ Commuter โฉมก่อนหน้าปัจจุบัน ซึ่งยังมีขายอยู่ในญี่ปุ่น เป็นรถเช่าและเพื่อการพาณิชย์ ถูกดัดแปลงใส่เครื่องกรองอากาศบริสุทธิ์ โดยหลักการทำงานจะมีปั๊มดูดอากาศจากหน้ารถ
 • Toyota Commuter 2019 VS Nissan NV350 Urvan 2019

  Toyota Commuter 2019 VS Nissan NV350 Urvan 2019

  หากพูดถึงรถเพื่อการพาณิชย์ของไทย แน่นอนว่ามีตัวเลือกมากมายให้ใช้งานได้หลายหลาย ตั้งแต่รถปิกอัพ รถบรรทุก รถมินิบัสที่เพิ่งทำตลาดไม่นาน แต่อีกกลุ่มหนึ่งที่ได้รับความนิยมมานานนั่นก็คือรถตู้ และตัวเลือกตต้นๆในใจหลายคนคงเป็น Toyota Commuter แต่ก็ยังมีรถตู้รุ่นอื่นที่พอจะวางใจได้อีกAutoFun ก็เลยเอาใจคนกำลังหารถตู้เพื่อการใช้งานด้วยการนำ Toyota Commuter 2019 (โตโยต้า คอมมิวเตอร์) กับคู่แข่ง Nissan NV350 Urvan 2019 (นิสสัน เอ็นวี350 เออร์แวน) มาเทียบกันว่าค่ายไหนที่จะเหมาะกับคุณราคาเริ่มด้วย T
 • พาชมรถแต่งหลากหลายในบูธ Suzuki นำทีมโดย Suzuki Swift Classic 69 และ Suzuki Carry Doraemon

  พาชมรถแต่งหลากหลายในบูธ Suzuki นำทีมโดย Suzuki Swift Classic 69 และ Suzuki Carry Doraemon

  Suzuki (ซูซูกิ) เจ้าพ่อรถเล็กในประเทศไทย ล่าสุดเพิ่งเปิดตัวSuzuki XL7 ในประเทศไทยไป พร้อมนำเข้ามาจัดแสดงในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์เป็นครั้งแรกแต่นอกเหนือจากรถรุ่นนี้ และรถรุ่นมาตรฐานอื่น ๆ ที่พวกเขานำมาจัดแสดงกันอย่างครบถ้วน ในบูธของซูซูกิ ยังประกอบไปด้วยรถยนต์รุ่นตกแต่งพิเศษที่น่าสนใจมากมายอีกหลายคัน เรียกได้ว่าเป็นการสร้างไอเดียให้กับเจ้าของรถในการนำไปตกแต่งต่อยอดกันได้ในอนาคตAutoFun เดินผ่านบูธแสดงรถยนต์ที่แม้จะดูเรียบ ๆ ไปบ้างตามาตรฐานการจัดงานยุคใหม่ แต่เมื่อเข้าไปดูรถแล

รูปภาพรถยนต์รถเชิงพาณิชย์

FAQsรถยนต์รถเชิงพาณิชย์

 • รถ รถเชิงพาณิชย์ ที่ดีที่สุดในไทยคืออะไร?

  ตามที่ราคา สเปค รีวิวจากผู้ใช้และผู้เชี่ยวชาญ รถ รถเชิงพาณิชย์ ที่ดีที่สุดในปี 2021 ได้แก่ .

 • รถ รถเชิงพาณิชย์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในไทยคืออะไร?

  รถ รถเชิงพาณิชย์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดจากผู้ใช้ไทยในปี 2021 ได้แก่ .

 • รถ รถเชิงพาณิชย์ ที่ราคาประหยัดที่สุดในไทยคือรุ่นอะไร?

  รถ รถเชิงพาณิชย์ ที่ราคาประหยัดที่สุดในไทยคือ undefined ที่ราคาเริ่มต้น undefined บาท คุณสามารถค้นหารถที่สมบูรณ์แบบตามราคาจำหน่ายได้ที่นี่

 • รถ รถเชิงพาณิชย์ ที่ราคาแพงที่สุดในไทยคือรุ่นอะไร?

  รถ รถเชิงพาณิชย์ ที่ราคาแพงที่สุดในไทยคือ undefined ที่ราคาเริ่มต้น undefined บาทค้นหารถยนต์ SUV หรูรุ่นอื่น ๆ

 • รถ SUV ที่ราคาไม่เกินรถเชิงพาณิชย์ บาทมีรุ่นอะไรบ้าง?

  รถ รถเชิงพาณิชย์ ที่ดีที่สุดที่มีราคาไม่เกิน150,000 บาท ได้แก่ ไปดูรถยนต์อื่น ๆ ที่ราคาไม่เกิน150,000 บาท

 • รถ รถเชิงพาณิชย์ รุ่นใหม่ล่าสุดในไทยมีรุ่นอะไรบ้าง?

  รถ รถเชิงพาณิชย์ ที่เปิดตัวใหม่ล่าสุดในไทย ได้แก่

 • รถ รถเชิงพาณิชย์ ที่เตรียมเปิดตัวในไทยมีรุ่นอะไรบ้าง?

  รถ รถเชิงพาณิชย์ ที่เตรียมเปิดตัวในไทยในปี 2021 ได้แก่

 • รถ รถเชิงพาณิชย์ ที่เหมาะสมกับผู้หญิงที่สุดในไทยคือรุ่นอะไร?

  สำหรับผู้หญิงที่สนใจรถยนต์ รถเชิงพาณิชย์ รุ่นที่เหมาะสมที่สุดได้แก่

 • รถเชิงพาณิชย์คืออะไร?

ยกเลิก 1