THB 649,000 - 699,000ยังไม่คอนเฟิร์ม

ราคา Toyota Avanza 2021 ที่ไทย

รายละเอียด Toyota Avanza
เกรดB-Segment
ตัวถังMPV
รูปแบบเกียร์-
ปริมาตรกระบอกสูบ1.5L
กำลังสูงสุด103PS
จำนวนที่นั่ง7
เช็คสเปค Avanza

ใหม่ล่าสุด Toyota Avanza

Toyota วางแผนใช้ E-Smart Hybrid ในรถรุ่นเล็กอย่าง Avanza – Vios

Toyota (โตโยต้า) ตกเป็นข่าวว่ากำลังวางแผนใช้ระบบไฮบริดในรถยนต์ซิตี้คาร์อย่าง 2022 Toyota Avanza (โตโยต้า อแวนซ่า) และ 2023 Toyota Vios (โตโยต้า วิออส) ใหม่เมื่อพูดถึงระบบไฮบริด ค่ายรถยักษ์ใหญ่จากญี่ปุ่นรายนี้คือผู้นำระดับโลก ทั้งในด้านยอดขายและเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำหน้า พวกเขาเป็นผู้บุกเบิกขุมพลังลูกผส...
อ่านข่าว

2022 Toyota Avanza เผยสเปค 6 เรื่องที่เรารู้ เครื่อง 1.5 ได้เกียร์ใหม่ และจะเปิดตัวเมื่อไหร่ ?

2022 Toyota Avanza (โตโยต้า อะวันซ่า) MPV ขนาดเล็ก 7 ที่นั่ง จะเปิดตัวในปลายปีนี้ แบบโมเดลเชนจ์ใหม่ มีความแตกต่างจากรุ่นปัจจุบันอย่างพลิกโฉมสุด ๆ ตั้งแต่ด้านการออกแบบ ที่มีภาพหลุดออกมา พบว่าคล้ายกับ Rush และ Raize ที่ผสมผสานกันกับรถต้นแบบ Daihatsu DN Multisix พร้อมใช้พื้นฐานใหม่ทั้งหมด วันนี้เรามีข้...
อ่านข่าว

สงคราม 7 ที่นั่ง! ลือ Toyota Avanza - Mitsubishi Xpander ใหม่บุกอาเซียนเดือนหน้า

งานแสดงรถยนต์ในอินโดนีเซียที่จะเกิดขึ้นตั้งแต่วันที่ 11-21 พฤศจิกายนนี้ อาจจะเป็นการเปิดฤดูกาลสำหรับตลาดรถยนต์ 7 ที่นั่ง เมื่อมีรายงานว่า Toyota Avanza (โตโยต้า อวันซ่า) และ Mitsibishi Xpander (มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์) อาจเปิดตัวพร้อมกันทั้งนี้ อินโดนีเซียถือเป็นหนึ่งในตลาดใหญ่สำหรับตลาดรถยนต์ 7 ที...
อ่านข่าว

ว่าที่ 2022 Toyota Avanza ใหม่ เปิดภาพชัด ๆ หล่อกว่าเดิมแบบเทียบไม่ติด

เปิดภาพแรกของ 2022 Toyota Avanza (2022 โตโยต้า อแวนซ่า) เจนเนอเรชั่นใหม่ที่เตรียมเปิดตัวออกจำหน่ายอย่างเป็นทางการในอีกไม่ช้ารายงานข่าวระบุว่าภาพหลุดชุดนี้คือ Toyota Veloz ใหม่ ซึ่งเป็นฝาแฝดผู้พี่ที่เน้นความหรูหรามากกว่า Avanza ที่จำหน่ายในอินโดนีเซีย โดยถูกถ่ายไว้ได้ในโชว์รูมของ Toyota แห่งหนึ่งในแด...
อ่านข่าว

แบบนี้จะสู้ Mitsubishi Xpander ได้ไหม ถ้า 2022 Toyota Avanza มีหน้าตาแบบนี้?

ตลาดรถอเนกประสงค์ขนาดเล็ก 7 ที่นั่งตอนนี้กำลังดุเดือด คราวนี้ถึงคราวของ 2022 Toyota Avanza (2022 โตโยต้า อแวนซ่า) ที่จะกลับมาทวงบัลลังก์อีกครั้งDaihatsu DN Multisix มีข่าวว่า Avanza เจเนอเรชั่นใหม่ อาจจะใช้พื้นฐานจากรถยนต์ต้นแบบ Daihatsu DN Multisix ซึ่งเปิดตัวเมื่อหลายปีที่แล้วแต่ก่อนที่จะมีการเปิด...
อ่านข่าว
ดูเพิ่มเติม

รุ่นย่อยและราคา Toyota Avanza

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Pros&Cons Toyota Avanza

Pros

 • การปรับโฉมล่าสุดของ 2020 Toyota Avanza ทำให้มีดีไซน์ทันสมัยขึ้น เหมาะกับการใช้งานทั่วไป โดเด่นด้วยองค์ประกอบรอบคัน กระจังหน้าสีดำที่ทำให้ดูสปอร์ตมากขึ้น ไฟหน้าเป็นแบบ LED ที่มีการออกแบบแยกส่วน พร้อมกรอบไฟตัดหมอกที่ออกแบบใหม่ ทำให้ Toyota Avanza ดูโดดเด่นขึ้น
 • ภายในห้องโดยสารของ Toyota Avanza รองรับผู้โดยสารได้มาก แม้จะนั่งเต็มทั้ง 7 ที่นั่ง พื้นที่ก็ยังกว้างขวาง เบาะนั่งค่อนข้างกว้าง นั่งสบาย แถวที่ 3 ที่ส่วนใหญ่มักจะเป็นปัญหาที่นั่งแคบ จะไม่เจอใน Toyota Avanza
 • เบาะพับได้หลากหลาย ทำให้ Toyota Avanza ตอบโจทย์การใช้งานมากขึ้น เช่น พับที่นั่งแถว 3 ด้านซ้าย และที่นั่งแถว 2 ด้านซ้าย จะได้พื้นที่แนวยาว, พับที่นั่งแถว 2 และที่นั่งแถว 3 ทั้ง 3 ด้าน เพิ่มพื้นที่เต็มพิกัด, พับที่นั่งแถว 2 ไปด้านหน้า รองรับสัมภาระทรงสูง พับที่นั่งแถว 3 แยกเก็บสัมภาระ ทำให้ Toyota Avanza เหมาะที่จะเป็นรถครอบครัว
 • Toyota Avanza ให้ฟังก์ชันการทำงานค่อนข้างเยอะ ใช้งานง่าย เช่น จอแสดงผลข้อมูล Muti Information Display กระจกหน้าต่างไฟฟ้ามาพร้อมระบบป้องกันการหนีบ กระจกมองหลังแบบปรับลดแสงสะท้อน และยังมีไฟเตือนเมื่อปิดประตูไม่สนิท เรียกได้ว่าขับขี่ Toyota Avanza ได้อย่างมั่นใจ

Cons

 • Toyota Avanza ไม่เหมาะกับการใช้งานหนักเท่าไหร่ เหมาะกับการใช้แค่ขับในเมืองหรือเป็นรถสำหรับครอบครัวมากกว่า เพราะหากบรรทุกเต็มคัน แล้ววิ่งด้วยคามเร็วมักมีอาการโคลงเคลง
 • แม้จะมีฟังก์ชั่นอุปกรณ์อำนวยความสะดวกสบายระดับพรีเมียมมากมาย แต่รูปแบบแผงควบคุมและห้องโดยสารของ Toyota Avanza ใหม่ยังคงให้ความรู้สึกเรียบง่ายเกินไปสำหรับรถไซส์ขนาดนี้
 • Toyota Avanza ยังคงเป็นเครื่องยนต์ 1.5 ลิตร แบบเดิม ถึงจะมีการไมเนอร์เชนจ์แล้ว แต่ก็ยังใช้เครื่องยนต์แบบเดิม ที่ให้กำลัง 102 แรงม้า อีกทั้งยังมีเครื่องยนต์ให้เลือกแบบเดียวอีกด้วย
 • ช่วงล่างของ Toyota Avanza ค่อนข้างกระด้าง เวลาผ่านท่อ ตกหลุม หรือผ่านถนนขรุขระ อาจรู้สึกถึงแรงสะเทือน โดยเฉพาะผู้ที่นั่งเบาะหลังจะสังเกตได้ชัด ทำให้นั่งไม่สบาย
 • ภาพรวม
 • ภาพภายนอก
 • การออกแบบภายใน
 • องค์ประกอบ
 • ระบบพลังงาน
 • สรุป
 • ภาพรวม

  Toyota Avanza เอ็มพีวีเพื่อครอบครัวนักเดินทาง

  Toyota (โตโยต้า) ผู้นำตลาดรถยนต์ในประเทศไทย ส่ง Toyota Avanza 2020 (โตโยต้า อแวนซ่า) ราคาเริ่มต้น 649,000 บาท ที่รุ่น 1.5E และ 699,000 บาท ที่รุ่น 1.5G ถ้าวิ่งในเมืองจะมีอัตราสิ้นเปลืองอยู่ที่ 12-14 กม./ลิตร มาพร้อมเครื่องยนต์เบนซิน ให้กำลังสูงสุดที่ 102 แรงม้า
  Toyota Avanza 2020 (โตโยต้า อแวนซ่า) เป็นรถยนต์กลุ่มรถอเนกประสงค์ขนาดใหญ่ที่ผลิตโดย Toyota (โตโยต้า) ค่ายรถยักษ์ใหญ่สัญชาติญี่ปุ่น ซึ่งทำการตลาดในกลุ่มรถเอ็มพีวี 7 ที่นั่ง Toyota Avanza 2020 เปิดตัวในไทยเมื่อพฤษภาคม 2019 Toyota Avanza 2020 รุ่นล่าสุดนี้ใช้เครื่องยนต์เบนซิน 1.5 ลิตร ซึ่งได้ปรับเปลี่ยนโฉมใหม่ ด้วยการออกแบบภายในให้เหมาะกับการใช้งาน พร้อมพัฒนาเครื่องยนต์ให้ดียิ่งขึ้น แต่ยังคงเอกลักษณ์ความเป็น Avanza

  ราคา Toyota Avanza

  Toyota Avanza 2020 มี 2 รุ่นย่อยให้เลือก ได้แก่ รุ่น 1.5E AT ราคา 649,000 บาท และรุ่น 1.5G AT ราคา 699,000 บาท และ Toyota Avanza มีให้เลือก 3 สีตามความชอบ ได้แก่ สีขาว สีดำ และสีเงิน

 • ภาพภายนอก

  รูปลักษณ์ภายนอกของ Toyota Avanza 2020 ถูกออกแบบให้มีความเป็นสปอร์ตขึ้น กรอบไฟโปรเจคเตอร์ที่มีดีไซน์ปราดเปรียวดูลงตัวเข้ากับกระจังหน้าสีเงาดำ เส้นสายรอบรถดูชัดเจนขึ้น กระจกมองข้างสามารถปรับไฟฟ้าได้ ไฟหน้าไฟท้ายเป็นมัลติรีเฟลกเตอร์ มือจับประตูด้านนอกสีเดียวกับตัวรถ สเกิร์ตด้านข้างตกแต่งด้วยโครเมียมเพิ่มความโดดเด่น มีไฟตัดหมอกด้านหน้าช่วยเพิ่มความปลอดภัยขณะขับขี่ ส่วนล้อของโตโยต้า อแวนซ่า 2020 เป็นอัลลอยขนาด 15 นิ้ว

  มิติตัวรถ Toyota Avanza

  Toyota Avanza 2020
    1.5E AT 1.5G AT
  ความยาว (มม.) 4,190  4,190 
  ความกว้าง (มม.) 1,660 1,660
  ความสูง (มม.) 1,695 1,695
  ความยาวฐานล้อ (มม.) 2,655 2,655
  ระยะห่างระหว่างล้อ หน้า/หลัง (มม.) 1,425 / 1,435 1,425 / 1,435
  ระยะยื่น หน้า/หลัง (มม.) 700 / 835 700 / 835
  ระยะต่ำสุดจากพื้น (มม.) 200 200
  ความจุถังน้ำมัน (ลิตร) 45 45
  รัศมีวงเลี้ยวแคบสุด (ม.) 4.7 4.7
 • การออกแบบภายใน

  ภายในห้องโดยสาร Toyota Avanza เน้นความเรียบหรูลงตัวเน้นโทนสีดำสุดเข้ม ให้อารมณ์ความเป็นสปอร์ตชัดเจน เบาะโดยสารใช้วัสดุหุ้มเป็นผ้าสีดำลายสปอร์ต วัสดุแผงข้างประตูก็เป็นผ้าสีดำสปอร์ต พวงมาลัยเป็นแบบพาวเวอร์ไฟฟ้าหุ้มด้วยหนังที่ปรับระดับสูง-ต่ำได้ พร้อมตกแต่งด้วยสีเงินเมทัลลิก วัสดุหัวเกียร์และฐานเกียร์หุ้มหนังตกแต่งด้วยโครเมียม มีการปรับเปลี่ยนคอนโซลใหม่ที่ให้ความทันสมัยมากกว่าเดิม 

  เบาะคู่หน้าของโตโยต้า อแวนซ่าสามารถเลื่อนและปรับเอนได้ เบาะนั่งแถวแรกแยกพับได้ 50:50 สามารถเลื่อนและปรับเอนได้ พร้อมทั้งยังทีระบบพับและยกขึ้นจังหวะเดียว (1-touch Tumble) ส่วนเบาะแถว 2 พนักพิงแยกพับได้ 50:50 มีหมอนรองศีรษะเพิ่มความสบายให้ผู้โดยสาร พร้อมด้วยระบบพับและยกขึ้นแบบ 2 จังหวะ ซึ่งเบาะแถวที่ 2 และแถวที่ 3 สามารถเก็บพับได้อย่างเรียบเนียน ทำให้สามารถวางสิ่งของและบรรทุกของได้มากขึ้น  

 • องค์ประกอบ

  Toyota Avanza สิ่งอำนวยความสะดวก

  อุปกรณ์อำนวยความสะดวกภายในห้องโดยสารของ Toyota Avanza ติดตั้งเทคโนโลยีอย่างเต็มที่ มาตรวัดระยะทางเป็นแบบดิจิตอล ในรุ่น 1.5G AT จอแสดงผลข้อมูลเป็น Muti Information Display ทำให้การดูข้อมูลในรถชัดเจนและง่ายมากขึ้น มีที่บังแดดด้านหน้าพร้อมกระจก กระจกหน้าต่างไฟฟ้ามาพร้อมระบบป้องกันการหนีบ กระจกมองหลังแบบปรับลดแสงสะท้อนช่วยให้การขับขี่สะดวกมากขึ้น ส่วนแผงควบคุมเครื่องปรับอากาศก็เป็นแบบดิจิตอล Toyota Avanza ยังมีไฟเตือนเมื่อปิดประตูไม่สนิท ไฟเตือนเมื่อผู้ขับขี่กับผู้โดยสารด้านหน้าลืมคาดเข็มขัดนิรภัย
  ด้าน Infotainment นั้น Toyota Avanza ในรุ่น 1.5G AT มาพร้อมจอสัมผัสขนาด 7 นิ้ว สวิตซ์ควบคุมเสียงบนพวงมาลัยได้ ด้านเครื่องเสียงโตโยต้า อแวนซ่าก็ติดตั้งเครื่องเสียงวิทยุ AM/FM/CD/MP3/WMA นอกจากนี้ Toyota Avanza ยังรองรับแอพพลิเคชั่น T-Connect ด้วยการเชื่อมต่อผ่าน USB และ Bluetooth ที่ช่วยให้การเดินทางสะดวกสบายมากขึ้น

  Toyota Avanza ระบบความปลอดภัย

  โครงสร้างของ Toyota Avanza เป็นโครงสร้างนิรภัย GOA ที่ทาง Toyota ได้พัฒนาให้มีความแข็งแกร่งในสภาวะการใช้งานปกติ แต่เมื่อมีการชนเกิดขึ้นไม่ว่าจะเป็นด้านหน้า ด้านข้าง หรือด้านหลังก็จะอ่อนตัวเพื่อซับแรงกระแทกที่รุนแรง อีกทั้งยังมีถุงลมนิรภัยคู่หน้าแบบ SRS ป้องกันผู้ขับขี่และผู้โดยสารด้านหน้าจากแรงกระแทก ทำให้ปลอดภัยทั้งผู้ขับขี่และผู้โดยสาร ระบบเตือนการโจรกรรมพร้อมระบบกุญแจนิรภัย Immobilizer
  Toyota Avanza ยังติดตั้งเข็มขัดนิรภัยที่แถวหน้าแบบ ELR มาให้ถึง 3 จุด ที่ 2 ตำแหน่ง เข็มขัดนิรภัยแถวที่ 2 แบบ ELR มีมาให้ 3 จุด ใน 2 ตำแหน่ง กับแบบ NR มีมาให้ 2 จุด ใน 1 ตำแหน่ง และเข็มขัดนิรภัยในแถวที่ 3 แบบ ELR มีมาให้ 3 จุด ใน 2 ตำแหน่ง ส่วนด้านการขับขี่โตโยต้า อแวนซ่าก็มีระบบป้องกันล้อล็อก (ABS) ระบบกระจายแรงเบรก (EBD) ในรุ่น 1.5G AT ยังมีไฟตัดหมอกและกล้องมองหลังที่ช่วยให้มั่นใจในการขับขี่และขับขี่ปลอดภัยยิ่งขึ้น

 • ระบบพลังงาน

  Toyota Avanza ขุมพลัง

  Toyota Avanza มาพร้อมเครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบแถวเรียง DOHC 16 วาล์ว Dual VVT-i ความจุ 1.5 ซีซี ระบบจ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงเป็นหัวฉีดอิเล็กทรอนิกส์ EFI ซึ่ง Toyota Avanza ให้กำลังสูงสุดที่ 102 แรงม้าที่ 6,000 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 134 นิวตันเมตร ส่วนด้านมาตรฐานไอเสียของโตโยต้า อแวนซ่าก็อยู่ที่ EURO 4

  Toyota Avanza สมรรถนะ

  ระบบขับเคลื่อนของ Toyota Avanza เป็นแบบล้อหลัง ประสานส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโตมัติ 4 สปีด ระบบกันสะเทือนหน้าเป็นแมคเฟอร์สันสตรัท พร้อมเหล็กกันโครง ส่วนระบบกันสั่นสะเทือนหลังเป็นไฟว์ลิงค์คอยล์สปริง พร้อมคานควบคุมการบิดตัวแนวนอน รัศมีวงเลี้ยวแคบสุดเพียง 4.7 เมตร ทำให้คล่องตัวกว่าทุกการขับขี่

 • สรุป

  Toyota Avanza 2020 ถือว่าเป็นรถยนต์อเนกประสงค์ MPV ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานของครอบครัวยุคปัจจุบัน ด้วยการปรับเปลี่ยนโฉมใหม่ให้โดดเด่นและทันสมัยกว่าเดิม พร้อมทั้งพัฒนาเครื่องยนต์ให้ดีขึ้น ภายในก็ออกแบบให้เหมาะต่อการใช้งาน เทคโนโลยีสิ่งอำนวยความสะดวกและความปลอดภัยก็ดีเยี่ยม เรียกได้ว่าโตโยต้า อแวนซ่า 2020 สามารถตอบโจทย์ความต้องการของครอบครัวยุคใหม่ที่ชอบการเดินทางได้ดีทีเดียว หากใครสนใจอยากเป็นเจ้าของ Toyota Avanza 2020 ก็สามารถสอบถามรายละเอียดหรือทดลองขับได้ที่โชว์รูม Toyota ทั่วประเทศ

ภายนอก

ภายใน

การเปรียบเทียบสเปค Toyota Avanza

รุ่นรถ

มาตรฐาน เลือก ได้ /ไม่ได้

ราคา
ราคา SRP(Bangkok)
ภาพรวม
ยี่ห้อ
ประเภทรถยนต์
เซกเมนท์
รุ่น
ปีที่เปิดตัว
ประเภทพลังงาน
แรงม้าสูงสุด (พีเอส)
แรงบิดสูงสุด (นิวตันเมตร)
เครื่องยนต์
มอเตอร์ไฟฟ้า (พีเอส)
ระบบเกียร์
อัตราเร่ง 0-100 กม/ชม
ความเร็วสูงสุด
การบริโภคน้ำมันเชื้อเพลิง
ออกจำหน่าย
มิติ
ความยาว (มิลลิเมตร)
ความกว้าง (มิลลิเมตร)
ความสูง (มิลลิเมตร)
ฐานล้อ (มิลลิเมตร)
น้ำหนักรถ (กิโลกรัม)
ความสูงใต้ท้องรถ (มิลลิเมตร)
จำนวนประตู
จำนวนที่นั่ง
ความจุถังน้ำมัน (ลิตร)
ความจุห้องสัมภาระท้าย (ลิตร)
เครื่องยนต์
ปริมาตรกระบอกสูบ (ซีซี)
จำนวนลูกสูบ
จำนวนวาล์วต่อกระบอกสูบ
อัตราส่วนกำลังอัด
กำลังสูงสุด (พีเอส)
กำลังสูงสุด รอบต่อนาที
แรงบิดสูงสุด (นิวตัน-เมตร)
แรงบิดสูงสุด รอบต่อนาที
ประเภทน้ำมันเชื้อเพลิง
ระบบจ่ายน้ำมันเชื้อเพลิง
ระบบขับเคลื่อน
ระบบเกียร์
ตำแหน่งเกียร์
ระบบควบคุมการเปิด-ปิดลิ้นปีกผีเสื้อ
แชสซี
ระบบขับเคลื่อน
ระบบกันสะเทือนด้านหน้า
ระบบกันสะเทือนด้านหลัง
ระยะห่างระหว่างล้อคู่หน้า
ระยะห่างระหว่างล้อคู่หลัง
รัศมีวงเลี้ยว (เมตร)
เบรกและล้อ
ระบบเบรกด้านหน้า
ระบบเบรกด้านหลัง
ขนาดยางหน้า
ขนาดยางหลัง
ประเภทยางรถยนต์
ยางอะไหล่
ฝาครอบล้อ
ล้ออัลลอย
เบรกมือ
ระบบ Auto Brake Hold
ประเภทเฟืองพวงมาลัย
ความปลอดภัย
จำนวนถุงลมนิรภัย SRS
ถุมลมนิรภัย คนขับ/ผู้โดยสารด้านหน้า SRS
ถุงลมนิรภัยด้านข้าง SRS หน้า/หลัง
ม่านถุงลมนิรภัย SRS หน้า/หลัง
ถุงลมนิรภัยหัวเข่า SRS
เข็มขัดนิรภัยด้านหน้า
เข็มขัดนิรภัยด้านหลัง
เข็มขัดนิรภัยด้านหน้าปรับระดับสูง-ต่ำ
ระบบเตือนคาดเข็มขัดนิรภัย
ระบบกระจายแรงเบรก (EBD)
ระบบแจ้งเตือนลมยาง (TPMS)
ระบบช่วยเตือนขณะถอยรถ
ระบบช่วยเตือนความเหนื่อยล้าขณะขับขี่
ระบบช่วยเตือนมุมอับสายตาที่กระจกมองข้าง (BSM)
ระบบความปลอดภัยก่อนการชน (PCS)
ระบบป้องกันล้อล็อก (ABS)
ระบบเสริมแรงเบรก (BA)
ระบบควบคุมการทรงตัว (VSC)
ระบบช่วยออกตัวขณะอยู่บนทางลาดชัน (HSA)
ระบบเบรกฉุกเฉินอัตโนมัติ
ระบบเตือนออกนอกเลน
ระบบช่วยควบคุมรถให้อยู่ในช่องทางเดินรถ
ระบบควบคุมความเร็วขณะลงทางลาดชัน
ระบบป้องกันเด็กเปิดประตูหลังจากภายในรถ
ระบบกุญแจ Immobilizer
ระบบล็อกรถอัตโนมัติเมื่อกุญแจอยู่ห่างจากตัวรถ
สัญญาณกันขโมย
สัญญาณไฟฉุกเฉินอัตโนมัติขณะเบรกกะทันหัน
ISOFIX
ระบบช่วย
สัญญาณกะระยะถอยหลัง
กล้องจอดรถ
ระบบช่วยจอดอัจฉริยะ
ระบบสตาร์ทและดับเครื่องยนต์อัตโนมัติ
โหมดการขับขี่
ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ
ภายนอก
ภายนอกตัวรถตกแต่งด้วยโครเมียม
บันไดข้าง
สปอยเลอร์หลัง
ราวหลังคา
กระจกมองข้างปรับไฟฟ้า
กระจกมองข้างพร้อมไฟเลี้ยว
ระบบปัดน้ำฝน
ระบบปัดน้ำฝนด้านหลัง
เสาอากาศ
สวิทช์ควบคุมระบบเซ็นทรัลล็อค
การทำงานแบบไม่ใช้กุญแจ
กุญแจรีโมทพร้อมสวิตช์เปิดฝากระโปรงท้าย
ฝาถังน้ำมันปลดล็อคด้วยกุญแจรีโมท
โคมไฟ
ประเภทไฟหน้า
ประเภทไฟท้าย
ไฟส่องสว่างสำหรับการขับขี่ในเวลากลางวัน
ระบบปรับไฟหน้า สูง / ต่ำ
ระบบเปิด / ปิด ไฟหน้าอัตโนมัติ
ระบบไฟสูงอัตโนมัติ
ระบบปิดไฟหน้าอัตโนมัติ เมื่อดับเครื่องยนต์
ไฟตัดหมอกหน้า
ไฟตัดหมอกหลัง
ไฟส่องสว่างภายในห้องโดยสาร
ไฟเตือนระดับน้ำมันเชื้อเพลิงต่ำ
ไฟเตือนสถานะเครื่องยนต์
ไฟเตือนประตู และฝากระโปรงท้าย
ภายใน
ซันรูฟ
แผงบังแดดพร้อมกระจกแต่งหน้า
หลังคาเปิดประทุน
พวงมาลัยปรับได้
พวงมาลัยหุ้มหนัง
พวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่น
แพดเดิลชิฟท์
วัสดุภายใน
การปรับเบาะนั่งคนขับ
การปรับเบาะนั่งผู้โดยสารตอนหน้า
การปรับเบาะนั่งด้านหลัง
ระบบทำความร้อนสำหรับเบาะ
ที่พักแขนคอนโซลกลาง
ที่พักแขนตรงกลางเบาะหลัง
ช่องเก็บของหลังเบาะด้านหน้า
พนักพิงศีรษะผู้โดยสารตอนหลัง
ที่วางแก้ว
ถาดวางอเนกประสงค์พับเก็บได้สำหรับผู้โดยสารตอนหลัง
ระบบปรับอากาศ
ช่องปรับอากาศตอนหลัง
กระจกไฟฟ้าด้านหน้า
กระจกไฟฟ้าประตูหลัง
ระบบสตาร์ทเครื่องยนต์
มัลติมีเดีย
แผงหน้าปัด
หน้าจอควบคุมกลาง
ขนาดหน้าจอ (นิ้ว)
ระบบแสดงข้อมูลบนกระจกหน้า
นาฬิกาแบบดิจิตอล
หน้าจอแสดงอุณหภูมิภายนอกรถยนต์
ระบบสั่งการด้วยเสียง
สวิตช์ควบคุมเครื่องเสียงบนพวงมาลัย
บลูทูธ
ฟังก์ชั่นการเชื่อมต่อ
ช่องชาร์จไฟฟ้า
อุปกรณ์ชาร์จไฟแบบไร้สาย
ลำโพง
แบรนด์ลำโพง
ระบบเครื่องเสียงวิทยุ FM/AM
2020 Toyota Avanza 1.5E AT
THB 649000
Toyota
MPV
B-Segment
Toyota Avanza
2020
Fuel
-
-
1.5 L Petrol Engine, 4 Cylinder 16 Valve DOHC
-
-
-
-
6.8 L/100km
Yes
4190 mm
1660 mm
1695 mm
2655 mm
1160 kg
200 mm
5
7
45 L
-
1496
4
-
11.5:1
103
-
134 Nm
-
Benzene
EFI
-
-
AT
AT
DOHC
-
MacPherson Strut
Multi-Link
1425 mm
1435 mm
4.7 m
Discs
Drums
185/65 R15
-
Radial
-
-
-
-
-
Rack & Pinion
-
-
-
-
-
-
ใช
-
ใช
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
ใช
-
-
-
-
-
-
ไม่ม
-
-
RWD
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
LED
-
-
-
-
-
-
-
-
ใช
-
-
-
-
-
-
ใช
-
-
-
-
ใช
-
ใช
ไม่ม
-
-
-
-
ใช
-
ใช
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
2020 Toyota Avanza 1.5G AT
THB 699000
Toyota
MPV
B-Segment
Toyota Avanza
2020
Fuel
-
-
1.5 L Petrol Engine, 4 Cylinder 16 Valve DOHC
-
-
-
-
6.8 L/100km
Yes
4190 mm
1660 mm
1695 mm
2655 mm
1160 kg
200 mm
5
7
45 L
-
1496
4
-
11.5:1
103
-
134 Nm
-
Benzene
EFI
-
-
AT
AT
DOHC
-
MacPherson Strut
Multi-Link
1425 mm
1435 mm
4.7 m
Discs
Drums
185/65 R15
-
Radial
-
-
-
-
-
Rack & Pinion
-
-
-
-
-
-
ใช
-
ใช
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
ใช
-
-
-
-
-
-
ไม่ม
-
-
RWD
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
LED
-
-
-
-
-
-
-
-
ใช
-
-
-
-
-
-
ใช
-
-
-
-
ใช
-
ใช
ไม่ม
-
-
-
-
ใช
-
ใช
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
ดูเพิ่มเติม
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

FAQ Toyota Avanza

สูงกว่าราคาซื้อขายเฉลี่ยสูงสุด 20%

2020 Toyota Avanza 1.5E AT

แลก

เพิ่มรถของคุณ

บริการตรวจสภาพรถและบริการค้าขายเฉพาะในบริเวณกรุงเทพฯเท่านั้น

รถยอดนิยม

VS