Toyota Avanza

ข่าวรถยนต์ Toyota Avanza ในไทย

 • Toyota Avanza EV รุ่นแรกของโลก แนวคิดจากยูทูบเบอร์ชาวอินโดนีเซีย แสดงเอกลักษณ์ของชาติ

  Avanza ไฟฟ้าในงานรถแต่งของอินโดนีเซีย Toyota Avanza EV Concept ที่ให้ยูทูบเบอร์ Atta Hallilintar ร่วมออกแบบ ใช้พื้นฐานจาก Toyota Avanza ปี 2010 และแปลงเป็นไฟฟ้า หลังจากการเปิดตัว Daihatsu Ayla EV ในงาน GIIAS 2022 ในอินโดนีเซียที่ผ่านมา ซึ่งอาจถือว่าเป็นตัวเปิดสำหรับรถยนต์ไฟฟ้าขนาดเล็กในตลาดอาเซียน แต่ยังมีรถอีกหนึ่งคันจากเครือเดียวกันอย่าง Toyota Avanza EV ที่เปิดตัวในงาน IMX 2022 เป็นครั้งแรกของโลกตามมาหลังจากนั้น อย่างไรก็ตาม รถคันนี้ไม่ได้ถูกสร้างโดย Toyota หรือ Daihatsu เอง แต่เป็นของ Atta H

  SalinSalin

  Oct 17, 2022

 • 2022 Toyota Veloz คว้าความปลอดภัย 5 ดาว แม้ยังไม่ได้ส่งรุ่นท็อปไปทดสอบ

  คว้า 5 ดาวเต็มจากการทดสอบการชน ปกป้องได้อย่างดีเยี่ยมทั้งผู้ใหญ่และเด็ก รุ่นที่ทดสอบยังไม่ใช่รุ่นท็อปด้วยนะ 2022 Toyota Veloz (โตโยต้า เวลอซ) สร้างความภาคภูมิใจให้กับผู้ผลิตอย่าง Toyota (โตโยต้า) พร้อมสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าด้วยการคว้าผลคะแนนระดับ 5 ดาวจากการทดสอบการชนของภูมิภาคอาเซียน จากการทดสอบล่าสุดที่ทำจบลงไปไม่นาน การทดสอบในครั้งนี้ เวลอซที่ผลิตในประเทศอินโดนีเซียได้คะแนนความปลอดภัยระดับสูงสุดไปร่วมกับฝาแฝดร่วมโลกไม่ว่าจะเป็น Toyota Avanza (โตโยต้า อแวนซ่า) และ Daihatsu Xenia (ไดฮัทสุ

  PisanPisan

  Mar 26, 2022

 • ลองขับ 2022 Toyota Veloz แบบสั้น ๆ เครื่องดีขึ้น ช่วงล่างเซตใช้ในเมือง ระบบปลอดภัยล้น ๆ แต่เสียงเครื่องดังจริง!!!

  เปิดตัวมาท้าชนคู่แข่งระดับพรีเมียม เครื่องยนต์เดิม เพิ่มแรงม้า-แรงบิด เกียร์อัตโนมัติซีวีที-ขับเคลื่อนล้อหน้า Toyota Safety Sense 5 ระบบในรุ่นท็อป ดีทุกอย่างยกเว้นเสียงเครื่องยนต์ที่ดังเอาเรื่อง 2022 Toyota Veloz (โตโยต้า เวลอซ) คือการตัดสินใจเดินหน้าตลาดรถยนต์มินิ เอ็มพีวี 7 ที่นั่งของ Toyota (โตโยต้า) ในประเทศไทย หลังจากที่พวกเขาอยู่เงียบ ๆ มานาน แม้จะมีสินค้าอย่าง Toyota Avanza (โตโยต้า อแวนซ่า) อยูในตลาด แต่ก็ไม่ได้ทำอะไรออกมาสักเท่าใด ส่วนหนึ่งน่าจะเป็นเพราะว่าอแวนซ่าเองอยู่ในช่วงปลาย ๆ ของ

  PisanPisan

  Feb 24, 2022

 • เปิดตัว 2022 Toyota Veloz ไทยเริ่ม 7.95- 8.75 แสนบาท ขับธรรมดาซื้อ Smart อยากปลอดภัยต้อง Premium

  หลังจากที่มีการเปิดตัวในประเทศเพื่อนบ้านไปก่อนหน้านี้ 2022 Toyota Veloz (โตโยต้า เวลอซ) จะมาทำตลาดแทนที่รถยนต์มินิ เอ็มพีวี 7 ที่นั่งรุ่นเล็กอย่าง Toyota Avanza (โตโยต้า อแวนซ่า) ที่อยู่เงียบ ๆ มายาวนาน ตัดหน้าคู่แข่งอย่าง Honda BR-V (ฮอนด้า บีอาร์-วี) โดยได้รับการยกหน้าใหม่อย่างสวยงาม พร้อมทั้งการปรับปรุงภายใน เราจะพาไปดูกันว่าเขามีอะไรมาให้เราบ้าง ราคาย่อมเยาว์ ตัวรถ Toyota Veloz นั้น จะมาด้วยกัน 2 รุ่น คือ Smart และ Premium มีราคาดังนี้ ราคา 2022 Toyota Veloz รุ่น ราคา Smart 759,000 Premium 8

  PatiphanwPatiphanw

  Feb 24, 2022

 • ทำไมมาเลเซียถึงเลิกขาย 2022 Toyota Avanza? แต่ไทยพบกัน 24 ก.พ. นี้ พร้อมขยี้ Honda BR-V

  Toyota Avanza ในมาเลเซียจะถูกแทนที่ด้วย Perodua Alza Veloz เวอร์ชั่นประเทศไทยอาจมีชื่อว่า Veloz Cross Toyota Avanza (โตโยต้า อแวนซ่า) และ Toyota Veloz (โตโยต้า เวลอส) เปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยที่อินโดนีเซีย และทั้งสองรุ่นจะถูกส่งออกเพื่อจำหน่ายไปยังประเทศในอาเซียนและอเมริกาใต้ โดยมีฐานการผลิตที่อินโดนีเซียเช่นเดิม จากรายงานโดยเว็บไซต์ Paultan จะมีประเทศในอาเซียนที่ทั้ง Avanza จะไม่ได้ทำตลาด ซึ่งก็คือมาเลเซีย จึงทำให้รถเอ็มพีวีขนาดเล็กขนาด 7 ที่นั่งของมาเลเซียจะไม่มีชื่อว่าอแวนซ่า แต่จะติดแบรนด์ป

  SalinSalin

  Feb 7, 2022

 • 2022 Toyota Veloz เปิดจองสิทธิ์ในไทยก่อนเปิดตัว 24 ก.พ.นี้ ท้าชน Xpander Cross และ XL7

  ลือเปิดรับจองสิทธิ์ก่อนเปิดตัวปลายเดือนนี้ อัพเกรดขาย Veloz ท้าชนตลาดพรีเมียม คาดค่าตัวทะลุ 7-8 แสนบาทชนคู่แข่ง ลือกระหึ่ม Toyota (โตโยต้า) เตรียมเปิดตัวสินค้าใหม่เอี่ยมรุ่นแรกของประเทศไทยในปี 2565 กับ 2022 Toyota Veloz (โตโยต้า เวลอซ) ที่จะมาทำตลาดแทนที่รถยนต์มินิ เอ็มพีวี 7 ที่นั่งรุ่นเล็กอย่าง Toyota Avanza (โตโยต้า อแวนซ่า) ที่อยู่เงียบ ๆ มายาวนาน หากเป็นไปตามนั้น ก็หมายความโตโยต้าจะเปิดตัวตัดหน้ารถที่มีข่าวมายาวนานกว่าอย่าง Honda BR-V (ฮอนด้า บีอาร์-วี) เพื่อทำตลาดกลุ่มพรีเมียมแข่งกับ Mitsu

  PisanPisan

  Feb 1, 2022

 • 2022 Toyota Avanza เปิดตัวในไทย ก.พ. 65 แต่มี 5 เหตุผลที่ควรจะแทนที่ด้วยชื่อ Veloz สักที

  2022 Toyota Avanza เตรียมเปิดตัวขายในไทย เดือนกุมภาพันธ์นี้ แต่เราคิดว่าควรจะเปลี่ยนชื่อจากอแวนซ่า เป็นเวลอสได้แล้ว เพราะมีความเปลี่ยนแปลง 5 อย่างใหม่หมดจรดไม่เหมือนเดิม ที่มาของอแวนซ่ารุ่นใหม่ ตัวถังใหญ่ขึ้น เครื่องยนต์แรงขึ้น ได้ขับเคลื่อนล้อหน้า ระบบเกียร์ใหม่ ออพชั่นของ Veloz มากกว่า 2022 Toyota Avanza (2022 โตโยต้า อแวนซ่า) เตรียมเปิดตัวขายในไทย เดือนกุมภาพันธ์นี้ เป็นรถรถมินิเอ็มพีวีโฉมโมเดลเชนจ์ มาสู้กับ Mitsubishi Xpander (มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์) และเปิดตัวตัดหน้า Honda BR-V (ฮอนด้า บี

  Mr.ArgusMr.Argus

  Jan 28, 2022

 • ชมคลิป 2022 Toyota Avanza ขึ้นเขาบนพื้นลื่นที่อินโดนีเซียไม่ได้ เป็นเพราะคนหรือรถกันแน่?

  2022 Toyota Veloz ขึ้นเนินไม่ได้ เพราะพื้นลื่น ต้องมีคนช่วย คันข้างหลังผ่านฉลุย เป็นที่คนหรือรถกันแน่ แต่คนไทยอาจไม่ต้องกังวล หลังจากรอคอยกันมาหลายปี 2022 Toyota Veloz หรือที่คุ้นกันในบ้านเราในชื่อ Toyota Avanza (โตโยต้า อแวนซ่า) ก็ได้เผยโฉมที่ประเทศอินโดนีเซีย ต้นกำเนิดของรถรุ่นนี้ไปเรียบร้อย และกำลังจะมาเปิดตัวในประเทศไทยในเดือนกุมภาพันธ์นี้แล้ว นอกจากการนำเสนอรายละเอียดต่าง ๆ ของตัวรถไปก่อนหน้าแล้ว วิดิโอของเหตุการณ์ที่จะแนบไว้ด้านล่างอาจนำเสนอการใช้งานจริงของ Veloz หรือ Avanza ได้ดีทีเดียว เ

  SalinSalin

  Jan 18, 2022

 • 2022 Toyota Avanza เปิดตัวในไทย กุมภาพันธ์นี้ เผยสเปกที่ต้องเก็บเงินรอ!

  2022 Toyota Avanza (2022 โตโยต้า อแวนซ่า) เตรียมเปิดตัวลุยตลาดเมืองไทยภายในเดือนกุมภาพันธ์นี้ มาพร้อมรูปลักษณ์และอ็อปชั่นที่น่าสนใจอย่างยิ่ง กระแสข่าวล่ามาแรงรับต้นปีนี้ Toyota กำลังเตรียมความพร้อมลุยตลาดรถอเนกประสงค์ขนาดเล็กด้วยการส่ง All-New 2022 Avanza เจนเนอเรชั่นที่ 3 เขย่าบัลลังก์ผู้นำตลาดรถมินิเอ็มพีวีของ Mitsubishi Xpander (มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์) และช่วงชิงความได้เปรียบจาก Honda BR-V (ฮอนด้า บีอาร์-วี) ที่กำลังจะเปิดตัวรุ่นใหม่เช่นกัน คาดว่าขุมพลังขับเคลื่อนของ Avanza ใหม่จะใช้เครื่อง

  MayMay

  Jan 7, 2022

 • ลาก่อนรถใหม่ 3 รุ่นดัง อาจจะเลิกขายในปี 2022 เผยรายชื่อ พร้อมสาเหตุ ที่คุณอาจจะเห็นด้วย?

  เผยรายชื่อรถป้ายแดง 3 รุ่นในไทย ที่อาจจะไม่ได้ขายอีกต่อไปในปี 2021 เพราะยอดขายไม่ดี มีรุ่นอื่นมาแทน หรืออาจจะพลิกโฉมใหม่หมดแทนที่ชื่อเดิม ใครอยากได้รุ่นเดิมให้รีบซื้อไว้ตอนนี้ Honda Civic Hatchback Honda Jazz Toyota Avanza รถใหม่ 2022 ปีนี้เตรียมผลัดโฉมกันใหม่มากมาย ในขณะเดียวกัน รถรุ่นเก่า ทำตลาดมานาน ก็ต้องถูกแทนที่เช่นกัน โดยเรื่องราววันนี้ขอรวมรถ 3 รุ่นดัง ที่คาดการณ์ว่าจะเลิกขายในไทย หรืออย่างน้อยก็เลิกใช้ชื่อรุ่นนี้ในการทำตลาด เพราะมีรุ่นใหม่สดกว่ามาแทนที่ กับสารพัดเหตุผลที่เป็นไปได้ ใครที

  Mr.ArgusMr.Argus

  Jan 1, 2022

ดูเพิ่มเติม