Toyota Avanza

ข่าวสาร Toyota Avanza ในไทย

  • ชมคลิป 2022 Toyota Avanza ขึ้นเขาบนพื้นลื่นที่อินโดนีเซียไม่ได้ เป็นเพราะคนหรือรถกันแน่?

   2022 Toyota Veloz ขึ้นเนินไม่ได้ เพราะพื้นลื่น ต้องมีคนช่วย คันข้างหลังผ่านฉลุย เป็นที่คนหรือรถกันแน่ แต่คนไทยอาจไม่ต้องกังวลหลังจากรอคอยกันมาหลายปี 2022 Toyota Veloz หรือที่คุ้นกันในบ้านเราในชื่อ Toyota Avanza (โตโยต้า อแวนซ่า) ก็ได้เผยโฉมที่ประเทศอินโดนีเซีย ต้นกำเนิดของรถรุ่นนี้ไปเรียบร้อย และกำลังจะมาเปิดตัวในประเทศไทยในเดือนกุมภาพันธ์นี้แล้ว นอกจากการนำเสนอรายละเอียดต่าง ๆ ของตัวรถไปก่อนหน้าแล้ว วิดิโอของเหตุการณ์ที่จะแนบไว้ด้านล่างอาจนำเสนอการใช้งานจริงของ Veloz หรือ Avanza ได้ดีทีเดียว เ

   Salin

   Salin

   Jan 18, 2022

  • 2022 Toyota Avanza เปิดตัวในไทย กุมภาพันธ์นี้ เผยสเปกที่ต้องเก็บเงินรอ!

   2022 Toyota Avanza (2022 โตโยต้า อแวนซ่า) เตรียมเปิดตัวลุยตลาดเมืองไทยภายในเดือนกุมภาพันธ์นี้ มาพร้อมรูปลักษณ์และอ็อปชั่นที่น่าสนใจอย่างยิ่งกระแสข่าวล่ามาแรงรับต้นปีนี้ Toyota กำลังเตรียมความพร้อมลุยตลาดรถอเนกประสงค์ขนาดเล็กด้วยการส่ง All-New 2022 Avanza เจนเนอเรชั่นที่ 3 เขย่าบัลลังก์ผู้นำตลาดรถมินิเอ็มพีวีของ Mitsubishi Xpander (มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์) และช่วงชิงความได้เปรียบจาก Honda BR-V (ฮอนด้า บีอาร์-วี) ที่กำลังจะเปิดตัวรุ่นใหม่เช่นกันคาดว่าขุมพลังขับเคลื่อนของ Avanza ใหม่จะใช้เครื่องยน

   May

   May

   Jan 7, 2022

  • ลาก่อนรถใหม่ 3 รุ่นดัง อาจจะเลิกขายในปี 2022 เผยรายชื่อ พร้อมสาเหตุ ที่คุณอาจจะเห็นด้วย?

   เผยรายชื่อรถป้ายแดง 3 รุ่นในไทย ที่อาจจะไม่ได้ขายอีกต่อไปในปี 2021 เพราะยอดขายไม่ดี มีรุ่นอื่นมาแทน หรืออาจจะพลิกโฉมใหม่หมดแทนที่ชื่อเดิม ใครอยากได้รุ่นเดิมให้รีบซื้อไว้ตอนนี้ Honda Civic Hatchback Honda Jazz Toyota Avanza รถใหม่ 2022 ปีนี้เตรียมผลัดโฉมกันใหม่มากมาย ในขณะเดียวกัน รถรุ่นเก่า ทำตลาดมานาน ก็ต้องถูกแทนที่เช่นกัน โดยเรื่องราววันนี้ขอรวมรถ 3 รุ่นดัง ที่คาดการณ์ว่าจะเลิกขายในไทย หรืออย่างน้อยก็เลิกใช้ชื่อรุ่นนี้ในการทำตลาด เพราะมีรุ่นใหม่สดกว่ามาแทนที่ กับสารพัดเหตุผลที่เป็นไปได้

   Mr.Argus

   Mr.Argus

   Jan 1, 2022

  • ชาวไทยควรรอ Mini MPV คันไหนดีระหว่าง Toyota Avanza Vs. Honda BR-V ก่อนเข้าไทยปีหน้า

   ปี 2022 ถือเป็นปีที่ดีสำหรับคนมีครอบครัว และกำลังต้องการรถยนต์ Mini MPV 7 ที่นั่งมาไว้ใช้งานเพราะในปีหน้ามีโอกาสที่รถสุดร้อนแรงในขณะนี้จะเข้ามาทำตลาดในประเทศไทยคือ Honda BR-V (ฮอนด้า บีอาร์-วี) และ Toyota Avanza (โตโยต้า อแวนซ่า) คันไหนน่าสนใจ ใครมีอะไรมาให้บ้าง เราจะพาไปดูกันดูภายนอกกันก่อนการออกแบบภายนอกอาจจะขึ้นอยู่กับแต่ละท่านชอบใจ Honda BR-V จะดูสปอร์ตมากกว่า ด้วยกระจังหน้าสีดำ เสริมด้วยเส้นโครเมี่ยมด้านบน ไฟหน้าขนาดใหญ่ กันชนล่างสีเงิน เสริมด้วยซุ้มล้อและประตูสีดำ ราวหลังคาสีเงินในขณะที่ T

   Patiphanw

   Patiphanw

   Dec 19, 2021

  • เปิดตัว 2022 Kia Carens ครอสโอเวอร์ 7 ที่นั่งที่อินเดีย ดูแล้วเหนือกว่า Avanza/BR-V ไปมาก

   Kia Carens (เกีย คาเรนส์) รถครอบครัวขนาดเล็กที่เคยนิยมในประเทศไทยในช่วงหนึ่ง รวมถึงประเทศเพื่อนบ้านอย่างมาเลเซีย เป็นคู่แข่งกับ Toyota Wish, Honda Stream, Chevrolet Zafira ในขณะนั้นKia Carens โฉมปี 2002เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา คาเรนส์ กลับมาอีกครั้ง โดยเปิดตัวที่ประเทศอินเดีย แต่ไม่ได้เป็น MPV เหมือนเดิมแล้ว2022 Kia Carens ในวันนี้ ผู้ผลิตรถยนต์จากแดนกิมจิเรียกมันว่าเป็น พาหนะเพื่อสันทนาการ (RV - Recreational Vehicle) ภาพสเกตช์ก่อนหน้านี้ของ Kia Carensทำให้ลูกค้าที่เคยคุ้นกับรถรุ่นนี้อาจจะสับสนสั

   Salin

   Salin

   Dec 18, 2021

  • เทียบศึก 7 ที่นั่ง Mitsubishi Xpander – Toyota Avanza – Honda BR-V ก่อนขายไทยปีหน้า

   ตลาดรถอเนกประสงค์ขนาดเล็กรองรับผู้โดยสาร 7 ที่นั่งในปีหน้าจะมีการแข่งขันกันอย่างดุเด็ดเผ็ดมันส์แน่นอน เมื่อมีรถใหม่จ่อคิวเปิดตัวกันอย่างคึกคักไล่เลียงตั้งแต่การปรับโฉมไมเนอร์เชนจ์ของ Mitsubishi Xpander (มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์) ที่ใส่คุณสมบัติน่าสนใจเพิ่มเติมมาเพียบ พร้อมด้วยการผลัดเปลี่ยนเจนเนอเรชั่นของ Toyota Avanza (โตโยต้า อแวนซ่า) ที่พลิกโฉมแพลตฟอร์มใหม่ และ Honda BR-V (ฮอนด้า บีอาร์-วี) ที่เติมลุคตอบโจทย์การใช้งานหลากหลาย ทำเอาผู้บริโภคเลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียวรถยนต์ทั้ง 3 โมเดลจะเปิดตัวออ

   May

   May

   Nov 21, 2021

  • 2022 Daihatsu Xenia นี่คือฝาแฝด Toyota Avanza ที่อาจเข้าไทยในราคาเริ่มต้น 790,000 บาท

   2022 Daihatsu Xenia (ไดฮัทสุ เซเนีย) รถประเภท MPV เจเนเรชั่นที่ 3 ซึ่งเป็นรถประกอบอินโดนีเซียรุ่นแฝดของ 2022 Toyota Avanza (โตโยต้า อะวันซ่า) โฉมล่าสุด ซึ่งเพิ่งเปิดตัวไปเมื่อวานนี้เป็นครั้งแรกที่งาน Gaikindo Indonesia International Auto Show (GIIAS) รถรุ่นใหม่ของ Daihatsu เกือบจะเป็นสำเนาของ Toyota แต่ด้วยการปรับแต่งสไตล์และรายการชุดอุปกรณ์ที่ "เรียบง่ายกว่า" ซึ่งทำให้ราคาลดลงการออกแบบที่ชาญฉลาดของ 2022 Daihatsu Xenia ใช้โปรไฟล์พื้นฐานเดียวกันกับ Avanza แต่จะมีกระจังหน้าเป็นดีไซน์ของต

   Mr.Argus

   Mr.Argus

   Nov 19, 2021

  • เปิดตัว 2022 Toyota Avanza และ Veloz ใหม่ หล่อเหลา บึกบึน เริ่มเพียง 4.73 แสนบาทพร้อม 7 รุ่นย่อย

   หลังจากที่มีภาพหลุดถูกปล่อยออกมาบนอินเตอร์เน็ตสักพัก Toyota (โตโยต้า) อินโดนีเซีย ก็ได้เผยโฉม 2022 Toyota Avanza (โตโยต้า อแวนซ่า) เป็นที่เรียบร้อยแล้วโดยจะมาพร้อมกับแฝดผู้พี่ Toyota Veloz ที่มีความหรูหรามากกว่าToyota Velozหน้าตาบึกบึน2022 Toyota Avanza ในโฉมที่ 3 นี้จะได้รับการออกแบบใหม่ทั้งหมด จากเดิมที่มีความโค้งมน ถุกปรับให้รถมีรูปทรงที่เหลี่ยมขึ้นและระยะฐานล้อที่ยาวเพื่อเน้นความกว้างขวางของห้องโดยสาร ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าแบบครอบครัว รูปลักษณ์ภายนอกมีความคล้ายคลึงกับ Toyota Corolla Cross (โตโย

   Patiphanw

   Patiphanw

   Nov 11, 2021

  • 2022 Toyota Avanza หลุดภาพใหม่ เผยดีไซน์กระจังแคบ ปากกว้าง แล้วคนไทยชอบแบบไหน?

   ว่าที่ 2022 Toyota Avanza (โตโยต้า อะวันซ่า) หลุดภาพใหม่เผยให้เห็นดีไซน์อีกแบบหนึ่ง เป็นบางส่วนของ MPV ขนาดเล็ก 7 ที่นั่งในรูปแบบดั้งเดิมในชื่อ Avanza ปรากฎว่าใบหน้าแตกต่างไปจากภาพหลุดเดิมอย่างสิ้นเชิง ซึ่งภาพก่อนหน้านี้คือรถที่กำลังจะเปิดตัวในชื่อ Veloz ที่ดูสปอร์ตกว่า แล้วเมืองไทยจะได้ใช้หน้าตาแบบไหน มาลุ้นกันด้านหน้าใหม่ เรียบร้อยกว่า Velozภาพด้านหน้าของ 2022 Toyota Avanza ในคันสีเงินที่ถ่ายได้ พบว่ามีแถบกระจังด้านบน เป็นทรงเหลี่ยมแนวนอนแคบ ซึ่งเชื่อมต่อกับไฟหน้า LED ทรงเหลี่ยมเพรียวบาง มีตรา

   Mr.Argus

   Mr.Argus

   Nov 9, 2021

  • หลุด 2022 Toyota Avanza บนถนน ก่อนเปิดตัว ที่อินโดนีเซีย พร้อมคาดการณ์ราคา

   2022 Toyota Avanza (2022 โตโยต้า อแวนซ่า) กำลังจะเปิดตัวครั้งแรกในโลกที่อินโดนีเซียในวันที่ 10 พฤศจิกายนนี้ ก่อนงานมอเตอร์โชว์ของอินโดนีเซียเพียง 1 วัน แต่ก็ยังมีมือดีแอบเก็บภาพอแวนซ่าใหม่ในระหว่างการขนส่งไว้ได้หนึ่งในรูป spyshot มาจากผู้อ่าน Autofun Indonesia เพื่อนบ้านของเรา เขาได้ถ่ายภาพ 2022 Toyota Veloz (คืออแวนซ่าเวอร์ชั่นสปอร์ต/ครอสโอเวอร์ของอินโดนีเซีย) อยู่บนรถบรรทุกโดยไม่มีลายพราง ระหว่างนำไปส่งโชว์รูมแตกต่างจากรุ่นเดิมอย่างไรบ้างด้วยความบังเอิญ รูป spyshot นั้นมีอแวนซ่ารุ่นปัจจุบันอยู

   Salin

   Salin

   Nov 5, 2021

  แนะนำรถสำหรับคุณ