THB 1,149,000 - 1,249,000รอคอนเฟิร์ม

ราคา Haval H6 2021 ที่ไทย

รายละเอียด Haval H6
เกรดC-Segment
ตัวถังSUV
รูปแบบเกียร์-
ปริมาตรกระบอกสูบ1.5L
กำลังสูงสุด150PS
จำนวนที่นั่ง5
เช็คสเปค H6

ใหม่ล่าสุด Haval H6

สปายช็อต 2022 Haval H6 GT ครอสโอเวอร์คูเป้ สปอร์ตแบบนี้โดนใจคนไทยแน่

สปายช็อต 2022 Haval H6 GT2022 Haval H6 GT (2022 ฮาวาล เอช6 จีที) ถูกจับภาพสปายช็อตระหว่างการทดสอบสมรรถนะในประเทศออสเตรเลีย บ่งชี้ว่ากำลังจะออกจำหน่ายจริงในอีกไม่ช้าH6 GT เป็นที่รู้จักกันในตลาดอื่น ๆ ในชื่อ H6S มาพร้อมตัวถังสไตล์รถครอสโอเวอร์คูเป้ สะดุดตาด้วยความสปอร์ตปราดเปรียวกว่าอย่างชัดเจนเมื่อเท...
อ่านข่าว

ถ้า Haval H6 เพิ่มรุ่นย่อย Vanta ในไทยขึ้นมา จะขายสู้ Honda CR-V ได้ไหม?

จากยอดจดทะเบียนของ Haval H6 HEV (ฮาวาล เอช 6 เอชอีวี) ในปีที่ผ่านมา H6 นั้นตกไปอยู่อันดับที่ 6 ห่างจากอันดับที่ 1 Honda CR-V เกือบ 7 เท่าซึ่งถ้านอกจากการทำตลาดของ H6 PHEV เครื่องปลั๊กอินไฮบริดในอนาคตแล้ว Haval อาจต้องมีชุดแต่งที่เพิ่มเอกลักษณ์ของรถอีกสักหน่อยในประเทศออสเตรเลีย เปิดตัวชุดแต่งที่เพิ่ม...
อ่านข่าว

ภาพหลุดสุนัขสายชิลล์ Haval Cool Dog ก่อนทำตลาดจีน พร้อมเครื่อง 1.5 เทอร์โบ 184 แรงม้า

หลายท่านอาจเคยเห็นภาพ 2022 Haval X Dog (ฮาวาล เอกซ์ ด็อก) SUV คันใหญ่สีเขียวตระการตาเปิดตัวมาเมื่อไม่กี่เดือนก่อนซึ่งในความเป็นจริงแล้วชื่อ X Dog นั้นเป็นเพียงชื่อคอนเซปท์เพื่อเปิดตัวรถออกมา โดยล่าสุดได้มีการเผยชื่อจริงก่อนวางขายแล้วในนาม Haval Kugou หรือ Haval Cool Dog ในภาษาอังกฤษHaval X Dog ได้เค...
อ่านข่าว

แบรนด์รถจีนน่าเชื่อถือที่สุด 2021 เทียบยี่ห้อร่วมสัญชาติพบว่า MG ได้ที่ 4 ส่วน Haval อันดับ 13

J.D. Power จัดอันดับแบรนด์รถจีนน่าเชื่อถือที่สุดแห่งปี 2021 เทียบเฉพาะในบรรดายี่ห้อจากประเทศจีนด้วยกันเอง พบว่า MG ได้อันดับที่ 4 ส่วน Haval ตกไปอยู่อันดับ 13 มาชมวิธีการสำรวจ และตารางผลลัพธ์ วิธีการสำรวจ ปัญหาที่พบ สัดส่วนสินค้าชำรุดเพิ่ม ตารางผลลัพธ์ Haval ยังอยู่ในเกณฑ์มาตรฐานเฉลี่ยสำรวจจากเจ้าขอ...
อ่านข่าว

2022 Haval H6S พร้อมจำหน่ายออสเตรเลียปีหน้า พร้อมเครื่องเทอร์โบ 200 แรงม้า แต่อาจแพงกว่า H6 นะ

นอกจากประเทศไทยแล้ว Great Wall Motor (เกรท วอลล์ มอเตอร์) ยังมีอีกตลาดที่สำคัญก็คือ ประเทศออสเตรเลียซึ่งนอกจากการวางขายของกระบะ GWM Cannon ที่บ้านเรายังไม่มีแล้ว พวกเขากำลังจะได้ SUV สไตล์คูเป้ใหม่ Haval H6S กันอีกด้วยSUV สไตล์คูเป้ใหม่Haval H6S ได้มีการเปิดตัวในประเทศจีนไปเมื่อช่วงต้นปี และจะมีการว...
อ่านข่าว
Haval H6 (ฮาวาล H6) รถยนต์ Compact SUV จากค่ายน้องใหม่ Great Wall Motor ซึ่งเป็น SUV ที่ขายดีที่สุดในประเทศจีน เปิดตัวอย่างเป็นทางการในไทยวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2021คาดว่า Haval H6 จะมาพร้อมเครื่องยนต์ขนาด 1.5 ลิตร พ่วงเทอร์โบชาร์จเจอร์ และระบบเกียร์อัตโนมัติ คลัชคู่ พละกำลังสูงสุด 169 แรงม้าHaval H6 จ...
อ่านเพิ่มเติม
ดูเพิ่มเติม

2021 - 2022 Haval H6 มีให้เลือกถึง 6 รุ่นย่อยพร้อมราคาเริ่มต้นอยู่ที่ THB 1,149,000 ถึง THB 1,249,000 รุ่นเริ่มต้นของ h6 คือ 2021 Haval H6 HEV Pro ที่ราคา THB 1,149,000 ส่วนรุ่นท็อปสุด Haval H6 มาพร้อมราคา THB 1,249,000.

window.googletag = window.googletag || {cmd: []}; googletag.cmd.push(function() { googletag.defineSlot('/22557728108/Model_Middle_leaderboard', [ 728, 90 ], 'div-gpt-ad-1635400996772-0').addService(googletag.pubads()); googletag.pubads().enableSingleRequest(); googletag.pubads().collapseEmptyDivs(); googletag.enableServices(); });
googletag.cmd.push(function() { googletag.display('div-gpt-ad-1635400996772-0'); });
 • ภาพรวม
 • ภาพภายนอก
 • การออกแบบภายใน
 • ระบบพลังงาน
 • องค์ประกอบ
 • สรุป
 • ภาพรวม

  2021 Haval H6 HEV เปิดตัวพร้อมเทคโนโลยีล้ำสมัยครบครัน

  2021 Haval H6 HEV (ฮาวาล เอช6 เอชอีวี) รถยนต์เอกประสงค์รุ่นใหม่ล่าสุดจากค่าย Great Wall Motors (เกรท วอลล์ มอเตอร์ส) ที่เปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการครั้งแรกในโลกในงาน Bangkok International Motor Show ครั้งที่ 42 จัดเป็นหนึ่งในเอสยูวีที่ครบครันที่สุดคันหนึ่ง
  ไม่ว่าจะเป็นด้านรูปลักษณ์ การออกแบบทั้งภายนอกและภายในที่สวยงาม เครื่องยนต์ทรงพลังที่มาพร้อมระบบขับเคลื่อนแบบไฮบริดเป็นครั้งแรกในรุ่นนี้ และระบบความปลอดภัย รวมถึงระบบช่วยเหลือด้านการขับขี่ที่เหนือชั้น เรียกได้ว่า 2021 Haval H6 HEV โดดเด่นเกินกว่าใครหลาย ๆ รุ่นที่ทำตลาดอยู่
  แม้ว่าทางจีดับบลิวเอ็มยังไม่มีรายละเอียดอื่น ๆ ออกมามากนักเกี่ยวกับ Haval H6 HEV รถคันนี้ เนื่องจากกว่าที่พวกเขาจะทำตลาดอย่างเป็นทางการก็น่าจะปาเข้าไปไตรมาส 2 ของปีนี้ แต่รถยนต์คันนี้ก็ถือว่าเป็นอีกคันที่ได้รับความสนใจมากที่สุดคันหนึ่งในงานแสดงรถยนต์ปีนี้อย่างแน่นอน

  คาดการณ์ราคาจำหน่าย 2021 Haval H6 HEV

  คาดการณ์ราคาจำหน่าย 2021 Haval H6 HEV
  2021 Haval H6 HEV ไม่น่าเกิน 1.3 ล้านบาท


 • ภาพภายนอก

  2021 Haval H6 ภายนอกสปอร์ต แข็งแกร่ง บึกบึน

  สิ่งที่ทำให้ Haval H6 ทำตลาดไปได้มากกว่า 3 ล้านคันทั่วโลกนับตั้งแต่การเปิดตัว ก็คือรูปลักษณ์ที่มีความโดดเด่น และสำหรับรุ่นใหม่ล่าสุดนี้ก็เช่นกัน พวกเขาได้ทำการปรับเส้นสายของรถให้มีความโดดเด่น เฉียบคมมากขึ้น โดยได้แรงบันดาลใจจาก H Concept มากพอสมควร
  ตัวถังภายนอก Haval H6 มาพร้อมความโฉบเฉี่ยวดุดันรู้สึกถึงความทันสมัย จุดเด่นอยู่ที่กระจังหน้าทรงตาข่ายผิวโครเมียมเงางามที่มาพร้อมขนาดที่ใหญ่โต ตัดกับไฟหน้าทรงเรียวบางแนวนอน พร้อมด้วยช่องดัดลมทรงเล็ก เล่นสันนูนปลายแหลม ที่ทำให้ตัวรถมีความสปอร์ตโดดเด่น
  สัดส่วนของตัวรถ Haval H6 ขนาดใหญ่ ออกแบบมาอย่างลงตัวผสานความหรูหราและความเป็นรถขาลุยเข้าด้วยกัน ด้านท้ายของรถออกแบบให้บึกบึน เชื่อมโยงชิ้นส่วนทั้งหมดเข้าด้วยกันเพื่อเน้นมัดกล้ามที่โดดเด่น ไฟท้ายสวยงามขนาดใหญ่ออกแบบเพรียวบางเช่นเดียวกัน

  มิติตัวถัง Haval H6 (ฮาวาล เอช6 เอชอีวี)
  ความกว้าง1,886 มิลลิเมตร
  ความยาว4,653 มิลลิเมตร
  ความสูง 1,724 มิลลิเมตร
  ระยะฐานล้อ2,738 มิลลิเมตร
  ล้ออัลลอย19 นิ้ว

   01

   02

   03


   04

   05


   06

 • การออกแบบภายใน

  2021 Haval H6 ภายในหรูหรา พร้อมอุปกรณ์ใช้งานได้จริง

  การออกแบบห้องโดยสารของ Haval H6 นั้นดูแปลกตากว่ารถรุ่นอื่น ๆ ที่ทำตลาดอยู่ในปัจจุบัน ด้วยแผงคอนโซนหน้าแบบแนวนอนที่พาดยาวตั้งแต่ด้านซ้ายสุดของตัวรถไปด้านขวาสุดเป็นชิ้นเดียวกัน เสริมด้วยจอแสดงผลแบบลอยตัว และพวงมาลัยขนาดใหญ่
  ทางเกรทวอลล์เลือกโทนการตกแต่งห้องโดยสารด้วยสีอ่อน สลับกับการติดตั้งแถบพลาสติกสีทองแดง ซึ่งเป็นสีเดียวกับลวดทองแดง เพื่อสื่อสารให้เห็นถึงการนำกระแสไฟฟ้ามาติดตั้งให้กับรถ Haval H6 การซ่อนอุปกรณ์ต่าง ๆ ทำได้อย่างเนียนตา แต่ยังสามารถใช้งานได้จริง
  คอนโซลกลาง Haval H6 ทำแบบลอยตัว และฉลุในตำแหน่งของช่องเก็บของ ทำให้เมื่อมองเข้าไปจะพบกับความโปร่งโล่งสบาย พร้อมด้วยตำแหน่งของอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่ติดตั้งเอาไว้ในตำแหน่งที่ใช้งานได้เป็นอย่างดี ขณะที่แป้นเกียร์แบบทรงกลมแปลกตาก็ถูกนำมาใช้เช่นกัน

   01

   02

 • ระบบพลังงาน

  2021 Haval H6 เครื่องยนต์แรงล้ำยุค พร้อมระบบมากมาย

  2021 Haval H6 (ฮาวาล เอช6 เอชอีวี) ที่เปิดตัวในประเทศไทย เป็นรถยนต์พวงมาลัยขวาที่ทำการผลิตที่โรงงานของเกรทวอลล์ในประเทศไทย มาพร้อมเครื่องยนต์เบนซิน 1.5 ลิตรเทอร์โบ ที่ทำงานร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้า 130 กิโลวัตต์ เพื่อช่วยเหลือเรื่องการขับขี่ รวมไปถึงการเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
  เมื่อรวมกำลังของระบบไฮบริดทั้งหมดแล้ว เครื่องยนต์รุ่นใหม่ Haval H6 ที่เปิดตัวครั้งแรกในโลก จะสามารถให้พละกำลังสูงสุดได้ถึง 243 แรงม้า พร้อมแรงบิดสูงสุดถึง 530 นิวตันเมตร โดยระบบเกียร์ยังไม่ได้เปิดเผย แต่น่าจะเป็นเกียร์อัตโนมัติรุ่นใหม่ มาพร้อมระบบขับเคลื่อนสองล้อ
  Haval H6 ติดตั้งระบบขับเคลื่อนอัตโนมัติ Level 2 มาพร้อม 22 ฟังก์ชั่นที่ช่วยให้การขับขี่ปลอดภัยมากยิ่งขึ้น เป็นครั้งแรกของรถระดับดังกล่าว ประกอบไปด้วย 1) ระบบช่วยจอดรถยนต์อัตโนมัติ 3 รูปแบบ 2) ระบบช่วยถอยหลังอัตโนมัติ และ 3) ระบบช่วยเลี่ยงการเข้าใกล้รถใหญ่จากทางด้านข้าง
  Haval H6 (เอช6 เอชอีวี )ยังติดตั้งระบบอัจฉริยะที่ช่วยสร้างประสบการณ์การขับขี่ที่สะดวกสบายมาก ไม่ว่าจะเป็น ระบบโต้ตอบด้วยเสียง ระบบอินเทอร์เน็ตอัจฉริยะ และระบบหน้าจออัจฉริยะ ยังมาพร้อมระบบการอัปเกรดโปรแกรมออนไลน์ โดยไม่จำเป็นต้องเอารถเข้าศูนย์บริการ
  Haval H6 รถคันนี้ใช้แพลตฟอร์ม GWM LEMON ที่มีประสิทธิภาพสูง ความปลอดภัยสูงและน้ำหนักเบา มาพร้อมโหมดช่วยการขับขี่หลายรูปแบบ ช่วยลดการใช้พลังงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตัวถังรถที่ประกอบด้วยเหล็กกล้าที่มีความแข็งแรงสูงเป็นพิเศษ และถุงลมนิรภัย6 จุด

  รายละเอียดทางเทคนิค Haval H6 HEV
  เครื่องยนต์ เบนซินเทอร์โบ + มอเตอร์ไฟฟ้า
  ปริมาตรกระบอกสูบ  1.5 ลิตร
  มอเตอร์ไฟฟ้า 130 กิโลวัตต์
  กำลังสูงสุด 243 แรงม้า
  แรงบิดสูงสุด 530 นิวตันเมตร
  ระบบขับเคลื่อน 2 ล้อ

   01


   02

 • องค์ประกอบ

  ชอบออพชั่น Haval H6

  จุดเด่นของ Haval H6 คือระบบถอยหลังได้ด้วยตัวเอง โดยระบบสามารถจดจำเส้นทางวิ่งที่ความเร็วต่ำกว่า 30 กม./ชม.เป็นระยะทาง 50 เมตรก่อนหยุดสนิท แล้วคนขับกดปุ่มสั่งถอยหลังกลับ รถก็จะถอยและเลี้ยวตามรอยทางเดิมในระยะทาง 50 เมตรที่ผ่านมา โดยไม่ต้องแตะพวงมาลัย หรือคันเร่งเลย (คอยแตะเบรคหากมีสิ่งกีดขวางก็พอ)

  อ่านเพิ่มเติม:

  GWM เตรียมส่ง H6 Hybrid, Good Cat, Black Cat, POER EV และ Concept H ลุยมอเตอร์โชว์
  เก็บเงินรอ 2022 Haval Tank 300 ไอ้รถถังที่จะทำให้คุณเมิน Toyota Fortuner

 • สรุป

  2021 Haval H6 พร้อมเปิดตัวในไทยไตรมาส 2 ปีนี้ ยังไม่เปิดราคา

  Great Wall Motors ประกาศว่า พวกเขาพร้อมที่จะประกาศราคาจำหน่ายและเริ่มต้นทำตลาด 2021 Haval H6 HEV ในช่วงไตรมาสสองของปีนี้ โดยจะทำการเก็บข้อมูลของลูกค้าและผู้ที่สนใจรถเอสยูวีรุ่นนี้ กันตั้งแต่งาน Bangkok International Motor Show ปีนี้
  สำหรับราคาจำหน่าย 2021 Haval H6 ที่มีการคาดการณ์ว่าน่าจะต้องไม่เกิน 1.3 ล้านบาท เพื่อให้สามารถแข่งขันกับคู่แข่งจากประเทศเดียวกันอย่าง 2021 MG HS PHEV (เอ็มจี เอชเอส พีเอชอีวี) ยังไม่มีการยืนยันจากผู้บริหารแต่อย่างใด เพียงแต่ยืนยันว่าจะต้องทำราคาจำหน่ายให้แข่งขันได้
  นอกจากนี้ พวกเขาได้เริ่มเซ็นสัญญากับตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทย เพื่อเร่งขยายเครือข่ายตัวแทนจำหน่ายและศูนย์บริการให้ครอบคลุม 31 แห่งทั่วประเทศไทย โดยมีรายงานว่า แม้จะเพิ่งเซ็นสัญญา แต่ตัวแทนจำหน่ายกลุ่มแรก Haval H6 จะพร้อมทำตลาดรถภายใน 2 เดือนอย่างแน่นอน


สีรถ Haval H6

Sun Gold Black

การเปรียบเทียบสเปค Haval H6

รุ่นรถ

มาตรฐาน เลือก ได้ /ไม่ได้

ราคา
ราคา SRP(Bangkok)
ภาพรวม
ยี่ห้อ
ประเภทรถยนต์
เซกเมนท์
รุ่น
ปีที่เปิดตัว
ประเภทพลังงาน
แรงม้าสูงสุด (พีเอส)
แรงบิดสูงสุด (นิวตันเมตร)
เครื่องยนต์
มอเตอร์ไฟฟ้า (พีเอส)
ระบบเกียร์
อัตราเร่ง 0-100 กม/ชม
ความเร็วสูงสุด
การบริโภคน้ำมันเชื้อเพลิง
ออกจำหน่าย
มิติ
ความยาว (มิลลิเมตร)
ความกว้าง (มิลลิเมตร)
ความสูง (มิลลิเมตร)
ฐานล้อ (มิลลิเมตร)
น้ำหนักรถ (กิโลกรัม)
ความสูงใต้ท้องรถ (มิลลิเมตร)
จำนวนประตู
จำนวนที่นั่ง
ความจุถังน้ำมัน (ลิตร)
ความจุห้องสัมภาระท้าย (ลิตร)
เครื่องยนต์
ปริมาตรกระบอกสูบ (ซีซี)
จำนวนลูกสูบ
จำนวนวาล์วต่อกระบอกสูบ
อัตราส่วนกำลังอัด
กำลังสูงสุด (พีเอส)
กำลังสูงสุด รอบต่อนาที
แรงบิดสูงสุด (นิวตัน-เมตร)
แรงบิดสูงสุด รอบต่อนาที
ประเภทน้ำมันเชื้อเพลิง
ระบบจ่ายน้ำมันเชื้อเพลิง
เครื่องยนต์ไฟฟ้า
ชนิดของมอเตอร์
มอเตอร์ไฟฟ้ากำลังสูงสุด (พีเอส)
มอเตอร์ไฟฟ้าแรงบิดสูงสุด (นิวตัน-เมตร)
แรงม้าสูงสุด (พีเอส)
แรงบิดสูงสุด (นิวตันเมตร)
ประเภทแบตเตอรี่
ความจุแบตเตอรี่
ระยะทางขับเคลื่อนต่อการชาร์จเต็มหนึ่งครั้ง
ระบบขับเคลื่อน
ระบบเกียร์
ตำแหน่งเกียร์
ระบบควบคุมการเปิด-ปิดลิ้นปีกผีเสื้อ
แชสซี
ระบบขับเคลื่อน
ระบบกันสะเทือนด้านหน้า
ระบบกันสะเทือนด้านหลัง
ระยะห่างระหว่างล้อคู่หน้า
ระยะห่างระหว่างล้อคู่หลัง
รัศมีวงเลี้ยว (เมตร)
เบรกและล้อ
ระบบเบรกด้านหน้า
ระบบเบรกด้านหลัง
ขนาดยางหน้า
ขนาดยางหลัง
ประเภทยางรถยนต์
ยางอะไหล่
ฝาครอบล้อ
ล้ออัลลอย
เบรกมือ
ระบบ Auto Brake Hold
ประเภทเฟืองพวงมาลัย
ความปลอดภัย
จำนวนถุงลมนิรภัย SRS
ถุมลมนิรภัย คนขับ/ผู้โดยสารด้านหน้า SRS
ถุงลมนิรภัยด้านข้าง SRS หน้า/หลัง
ม่านถุงลมนิรภัย SRS หน้า/หลัง
ถุงลมนิรภัยหัวเข่า SRS
เข็มขัดนิรภัยด้านหน้า
เข็มขัดนิรภัยด้านหลัง
เข็มขัดนิรภัยด้านหน้าปรับระดับสูง-ต่ำ
ระบบเตือนคาดเข็มขัดนิรภัย
ระบบกระจายแรงเบรก (EBD)
ระบบแจ้งเตือนลมยาง (TPMS)
ระบบช่วยเตือนขณะถอยรถ
ระบบช่วยเตือนความเหนื่อยล้าขณะขับขี่
ระบบช่วยเตือนมุมอับสายตาที่กระจกมองข้าง (BSM)
ระบบความปลอดภัยก่อนการชน (PCS)
ระบบป้องกันล้อล็อก (ABS)
ระบบเสริมแรงเบรก (BA)
ระบบควบคุมการทรงตัว (VSC)
ระบบช่วยออกตัวขณะอยู่บนทางลาดชัน (HSA)
ระบบเบรกฉุกเฉินอัตโนมัติ
ระบบเตือนออกนอกเลน
ระบบช่วยควบคุมรถให้อยู่ในช่องทางเดินรถ
ระบบควบคุมความเร็วขณะลงทางลาดชัน
ระบบป้องกันเด็กเปิดประตูหลังจากภายในรถ
ระบบกุญแจ Immobilizer
ระบบล็อกรถอัตโนมัติเมื่อกุญแจอยู่ห่างจากตัวรถ
สัญญาณกันขโมย
สัญญาณไฟฉุกเฉินอัตโนมัติขณะเบรกกะทันหัน
ISOFIX
ระบบช่วย
สัญญาณกะระยะถอยหลัง
กล้องจอดรถ
ระบบช่วยจอดอัจฉริยะ
ระบบสตาร์ทและดับเครื่องยนต์อัตโนมัติ
โหมดการขับขี่
ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ
ภายนอก
ภายนอกตัวรถตกแต่งด้วยโครเมียม
บันไดข้าง
สปอยเลอร์หลัง
ราวหลังคา
กระจกมองข้างปรับไฟฟ้า
กระจกมองข้างพร้อมไฟเลี้ยว
ระบบปัดน้ำฝน
ระบบปัดน้ำฝนด้านหลัง
เสาอากาศ
สวิทช์ควบคุมระบบเซ็นทรัลล็อค
การทำงานแบบไม่ใช้กุญแจ
กุญแจรีโมทพร้อมสวิตช์เปิดฝากระโปรงท้าย
ฝาถังน้ำมันปลดล็อคด้วยกุญแจรีโมท
โคมไฟ
ประเภทไฟหน้า
ประเภทไฟท้าย
ไฟส่องสว่างสำหรับการขับขี่ในเวลากลางวัน
ระบบปรับไฟหน้า สูง / ต่ำ
ระบบเปิด / ปิด ไฟหน้าอัตโนมัติ
ระบบไฟสูงอัตโนมัติ
ระบบปิดไฟหน้าอัตโนมัติ เมื่อดับเครื่องยนต์
ไฟตัดหมอกหน้า
ไฟตัดหมอกหลัง
ไฟส่องสว่างภายในห้องโดยสาร
ไฟเตือนระดับน้ำมันเชื้อเพลิงต่ำ
ไฟเตือนสถานะเครื่องยนต์
ไฟเตือนประตู และฝากระโปรงท้าย
ภายใน
ซันรูฟ
แผงบังแดดพร้อมกระจกแต่งหน้า
หลังคาเปิดประทุน
พวงมาลัยปรับได้
พวงมาลัยหุ้มหนัง
พวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่น
แพดเดิลชิฟท์
วัสดุภายใน
การปรับเบาะนั่งคนขับ
การปรับเบาะนั่งผู้โดยสารตอนหน้า
การปรับเบาะนั่งด้านหลัง
ระบบทำความร้อนสำหรับเบาะ
ที่พักแขนคอนโซลกลาง
ที่พักแขนตรงกลางเบาะหลัง
ช่องเก็บของหลังเบาะด้านหน้า
พนักพิงศีรษะผู้โดยสารตอนหลัง
ที่วางแก้ว
ถาดวางอเนกประสงค์พับเก็บได้สำหรับผู้โดยสารตอนหลัง
ระบบปรับอากาศ
ช่องปรับอากาศตอนหลัง
กระจกไฟฟ้าด้านหน้า
กระจกไฟฟ้าประตูหลัง
ระบบสตาร์ทเครื่องยนต์
มัลติมีเดีย
แผงหน้าปัด
หน้าจอควบคุมกลาง
ขนาดหน้าจอ (นิ้ว)
ระบบแสดงข้อมูลบนกระจกหน้า
ระบบนำทาง
นาฬิกาแบบดิจิตอล
หน้าจอแสดงอุณหภูมิภายนอกรถยนต์
ระบบสั่งการด้วยเสียง
สวิตช์ควบคุมเครื่องเสียงบนพวงมาลัย
บลูทูธ
ฟังก์ชั่นการเชื่อมต่อ
ช่องชาร์จไฟฟ้า
อุปกรณ์ชาร์จไฟแบบไร้สาย
ลำโพง
แบรนด์ลำโพง
ระบบเครื่องเสียงวิทยุ FM/AM
2021 Haval H6 HEV Pro
THB 1149000
Haval
SUV
-
Haval H6
2021
Hybrid
-
-
1.5T 147PS
-
-
-
-
-
Yes
4653 mm
1886 mm
1724 mm
2738 mm
-
175 mm
4
5
61
-
1499
4
4
-
150
-
230
-
Benzene Hybrid
-
-
-
-
243
530
-
-
-
-
-
-
DHT
DOHC
FWD
MacPherson strut
Multi-link
-
-
-
Ventilated Disc
Disc
225/60 R18
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
LED Projector
LED Combination
-
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
ใช่
-
ใช่
-
-
-
-
-
ใช่
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
2021 Haval H6 HEV Ultra
THB 1249000
Haval
SUV
-
Haval H6
2021
Hybrid
-
-
1.5T 147PS
-
-
-
-
-
Yes
4653 mm
1886 mm
1724 mm
2738 mm
-
175 mm
4
5
61
-
1499
4
4
-
150
-
230
-
Benzene Hybrid
-
-
-
-
243
530
-
-
-
-
-
-
DHT
DOHC
FWD
MacPherson strut
Multi-link
-
-
-
Ventilated Disc
Disc
225/55 R19
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
LED Projector
LED Combination
-
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
ใช่
-
ใช่
-
-
-
-
-
ใช่
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
2021 Haval H6 Plus
ยังไม่คอนเฟิร์ม
Haval
SUV
C-Segment
Haval H6
2021
Fuel
-
-
1.5GDIT EVO L4
-
-
-
-
- L/100km
Upcoming
4653 mm
1886 mm
1730 mm
2738 mm
-
-
5
5
-
-
1499
4
4
-
169
-
285
-
Benzene
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
DCT
DCT
DOHC
FWD
MacPherson struts
Multi-link
-
-
-
Ventilated Disc
Disc
225/60 R18
-
-
-
-
-
-
-
Rack & Pinion
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
LED
-
-
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
ใช่
-
ใช่
ไม่มี่
-
-
-
-
ไม่มี่
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
2021 Haval H6 Pro
ยังไม่คอนเฟิร์ม
Haval
SUV
C-Segment
Haval H6
2021
Fuel
-
-
1.5GDIT EVO L4
-
-
-
-
- L/100km
Upcoming
4653 mm
1886 mm
1730 mm
2738 mm
-
-
5
5
-
-
1499
4
4
-
169
-
285
-
Benzene
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
DCT
DCT
DOHC
FWD
MacPherson struts
Multi-link
-
-
-
Ventilated Disc
Disc
225/60 R18
-
-
-
-
-
-
-
Rack & Pinion
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
LED
-
-
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
ใช่
-
ใช่
ใช่
-
-
-
-
ใช่
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
2021 Haval H6 Max
ยังไม่คอนเฟิร์ม
Haval
SUV
C-Segment
Haval H6
2021
Fuel
-
-
1.5GDIT EVO L4
-
-
-
-
- L/100km
Upcoming
4653 mm
1886 mm
1730 mm
2738 mm
-
-
5
5
-
-
1499
4
4
-
169
-
285
-
Benzene
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
DCT
DCT
DOHC
FWD
MacPherson struts
Multi-link
-
-
-
Ventilated Disc
Disc
225/60 R18
-
-
-
-
-
-
-
Rack & Pinion
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
LED
-
-
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
ใช่
-
ใช่
ใช่
-
-
-
-
ใช่
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
2021 Haval H6 Supreme
ยังไม่คอนเฟิร์ม
Haval
SUV
C-Segment
Haval H6
2021
Fuel
-
-
1.5GDIT EVO L4
-
-
-
-
- L/100km
Upcoming
4653 mm
1886 mm
1730 mm
2738 mm
-
-
5
5
-
-
1499
4
4
-
169
-
285
-
Benzene
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
DCT
DCT
DOHC
FWD
MacPherson struts
Multi-link
-
-
-
Ventilated Disc
Disc
225/55 R19
-
-
-
-
-
-
-
Rack & Pinion
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
LED
-
-
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
ใช่
-
ใช่
ใช่
-
-
-
-
ใช่
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
ดูเพิ่มเติม
window.googletag = window.googletag || {cmd: []}; googletag.cmd.push(function() { googletag.defineSlot('/22557728108/Model_Bottom_leaderboard', [ 728, 90 ], 'div-gpt-ad-1635401036823-0').addService(googletag.pubads()); googletag.pubads().enableSingleRequest(); googletag.pubads().collapseEmptyDivs(); googletag.enableServices(); });
googletag.cmd.push(function() { googletag.display('div-gpt-ad-1635401036823-0'); });
window.googletag = window.googletag || {cmd: []}; googletag.cmd.push(function() { googletag.defineSlot('/22557728108/Model_Mrec1', [ 300, 250 ], 'div-gpt-ad-1634700362013-0').addService(googletag.pubads()); googletag.pubads().enableSingleRequest(); googletag.pubads().collapseEmptyDivs(); googletag.enableServices(); });
googletag.cmd.push(function() { googletag.display('div-gpt-ad-1634700362013-0'); });

สูงกว่าราคาซื้อขายเฉลี่ยสูงสุด 20%

2021 Haval H6 Plus

แลก

เพิ่มรถของคุณ

บริการตรวจสภาพรถและบริการค้าขายเฉพาะในบริเวณกรุงเทพฯเท่านั้น

รถยอดนิยม

VS