รถจักรยานยนต์ยอดนิยมในไทย

มอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่ล่าสุดในไทย

วีดีโอใหม่ล่าสุด

prev
next

ข่าวล่าสุด

 • Yamaha Fazzio Hybrid เปิดตัวแล้วอย่างเป็นทางการในประเทศอินโดนีเซีย!

  Yamaha Fazzio Hybrid เปิดตัวแล้วอย่างเป็นทางการในประเทศอินโดนีเซีย!สิ้นสุดการรอคอยสำหรับรถมอเตอร์ไซค์จาก Yamaha รุ่นใหม่อย่าง Yamaha Fazzio Hybrid ที่ก่อนหน้านี้ทาง AutoFun Thailand ได้นำเสนอทั้งภาพหลุดวิ่งทดสอบ และภาพร่างของตัวรถกันไปแล้ว มาวันนี้สิ้นสุดการรอคอยเมื่อในที่สุดทาง Yamaha ประเทศอินโดนีเซียได้ทำการเปิดตัวรถรุ่นนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา ซึ่งรายละเอียดของตัวรถจะมีอะไรที่น่าสนใจกันบ้างนั้นเราไปชมกันเลย การออกแบบที่เรียบง่าย และทันสมัย เครื่องยนต์ Blue Core Hybrid ม

  Archa

  Archa

  Jan 18, 2022

 • 2022 Triumph Speed Triple 1200 RR คาเฟ่เรเซอร์สไตล์สปอร์ตที่หล่อเกินห้ามใจ!

  2022 Triumph Speed Triple 1200 RR คาเฟ่เรเซอร์สไตล์สปอร์ตที่หล่อเกินห้ามใจ!หลังจากที่ทางค่ายผู้ดีอังกฤษอย่าง Triumph ได้ประกาศเปิดตัวรถมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่ของทางค่ายอย่าง 2022 Triumph Speed Triple 1200 RR รถสปอร์ตไบค์สไตล์ย้อนยุคที่มาพร้อมความแปลกใหม่ที่น่าตื่นตา เพราะไม่น่าเชื่อว่าดีไซน์คลาสสิคอย่างสไตล์คาเฟ่เรเซอร์นั้นจะสามารถนำมารวมกับความเทคโนโลยี และความทันสมัยในยุคปัจจุบันได้อย่างลงตัว และหล่อเหลาขนาดนี้ โมเดิร์นคลาสสิคที่หล่อเกินห้ามใจ ขุมพลังเครื่องยนต์ 3 สูบอันเป็นเอกลักษณ์ เทคโนโลยีใหม่

  Archa

  Archa

  Jan 18, 2022

 • Arc Vector มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าคันละ 4 ล้านกว่าพร้อมส่งมอบแล้ว!

  Arc Vector มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าคันละ 4 ล้านกว่าพร้อมส่งมอบแล้ว!Arc Vehicle บริษัทผู้ผลิตรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าอย่าง Arc Vector ที่ได้มีการเปิดโชว์ตัวไปในงาน Eicma Show 2018 และเปิดให้สั่งจองในปี 2019 มาวันนี้ Arc Vehicle ประกาศพร้อมแล้วที่จะส่งรถมอบรถล็อตแรกให้แก่ลูกค้าที่ได้สั่งจองรถไปหลังจากที่โดน Covid-19 เล่นงานจึงทำให้แผนในการส่งมอบล่าช้า Arc Vehicle ผู้ผลิตสัญชาติอังกฤษที่ไม่ธรรมดา Arc Vector โมเดลรุ่นบุกเบิก คุณสมบัติที่พิเศษกว่ามอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าค่ายอื่น พร้อมส่งมอบก่อนสิ้นปี 2022 ราคาที่ไม่ธรรมด

  Archa

  Archa

  Jan 17, 2022

 • All New Kawasaki ZX-4R มาแน่สื่อยุโรปมั่นใจรอแค่เวลาเปิดตัว!

  All New Kawasaki ZX-4R มาแน่สื่อยุโรปมั่นใจรอแค่เวลาเปิดตัว!หลังจากในช่วงระยะเวลาที่ผ่านมาได้มีกระแสข่าวคราวของรถรุ่นใหม่จากค่ายยักษ์เขียวอย่าง All New Kawasaki ZX-4R หลุดออกมามากมาย แต่หลายคนก็ยังไม่ปักในเชื่อว่ามันจะมาจริง ๆ จนกระทั่งดูเหมือนในตอนนี้ข้อมูลที่หลุดออกมาก่อนหน้าค่อนข้างจะมีมูลความจริงแล้ว เมื่อสื่อทางประเทศยุโรปก็ได้ออกมายืนยันอีกเสียงถึงการมาของ All New Kawasaki ZX-4R ในครั้งนี้ สื่อยุโรปมั่นใจ All New Kawasaki ZX-4R จะใช้พื้นฐานเดียวกันกับ Kawasaki ZX-25R จากหลักฐานที่ผ่านมาบ่ง

  Archa

  Archa

  Jan 17, 2022

 • Yamaha E01 สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้ารุ่นแรกจากค่ายส้อมเสียงเริ่มวิ่งทดสอบจริงแล้ว!

  Yamaha E01 สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้ารุ่นแรกจากค่ายส้อมเสียงเริ่มวิ่งทดสอบจริงแล้ว!Yamaha E01 รถสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าจาก Yamaha ถูกเปิดตัวภายใต้รถแนวคิดครั้งแรกในงาน Tokyo Motor Show 2019 หลังจากนั้นทางค่ายก็ได้ดำเนินการจดสิทธิบัตรต่าง ๆ ของตัวรถในปี 2020 และล่าสุดได้มีรายงานจากทางประเทศญี่ปุ่นว่าในตอนนี้ทาง Yamaha E01 ได้เริ่มวิ่งทดสอบจริงแล้ว สื่อญี่ปุ่นรายงาน Yamaha E01 วิ่งทดสอบจริงแล้ว ตัวรถออกแบบให้ตอบโจทย์ต่อการใช้งานในชีวิตประจำวัน จุดอื่น ๆ บนตัวรถ ช่วงล่าง และระบบเบรก ระบบไฟฟ้ายังไม่เปิดเผยYamaha E01 ใ

  Archa

  Archa

  Jan 16, 2022

ข่าวสารใหม่ล่าสุดอื่น
VS