ข่าวสารAutoFun

 • 2022 Honda Forza 125 แฝดผู้น้องเปิดตัวแล้วอย่างเป็นทางการ!

  2022 Honda Forza 125 แฝดผู้น้องเปิดตัวแล้วอย่างเป็นทางการ!เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาทาง Honda ยุโรปได้ทำการเปิดตัวรถมอเตอร์ไซค์สกู๊ตเตอร์น้องเล็กอย่าง 2022 Honda Forza 125 ไปแล้วเป็นที่เรียบร้อยซึ่งต้องบอกว่าทั้งรายละเอียด และหน้าตาของเจ้า 2022 Honda Forza 125 นั้นแทบที่จะไม่มีอะไรแตกต่างไปจากรุ่นพี่อย่าง Honda Forza 350 ที่มีวางจำหน่ายอยู่ในตลาดเมืองไทยเลย2022 Honda Forza 125ทำไมยุโรปจึงมี 2022 Honda Forza 125ต้องบอกก่อนเลยว่าสาเหตุที่ 2022 Honda Forza 125 ไปโผล่วางจำหน่ายในตลาดยุโรปนั่นเป็นเพราะว

  Archa

  Archa

  Jan 21, 2022

 • KoveMoto Excelle 525X แอดเวนเจอร์ไบค์จากประเทศจีนที่มองแล้วหน้าตาคุ้น ๆ ?

  KoveMoto Excelle 525X แอดเวนเจอร์ไบค์จากประเทศจีนที่มองแล้วหน้าตาคุ้น ๆ เหมือนรุ่นอะไร ?KoveMoto ชื่อนี้อาจจะไม่คุ้นหูไบค์เกอร์ชาวไทยเท่าไหร่นัก แต่สำหรับในประเทศจีนแผ่นดินใหญ่นั้นถือว่า KoveMoto มีชื่อเสียงและประสบความสำเร็จอย่างพอตัวเลยทีเดียว และล่าสุดทางค่ายก็ได้วางจำหน่ายรถมอเตอร์ไซค์ในสไตล์แอดเวนเจอร์สายลุยรุ่นใหม่อย่าง KoveMoto Excelle 525X ที่มาพร้อมรูปร่างหน้าตาที่หล่อเหลา แถมราคายังจับต้องได้ง่ายอีกด้วย หน้าตาเหมือนจับเอา Honda CB500X มาผสมกับ BMW F 850 GS จุดเด่นของตัวรถ ระบบกันสะเทือ

  Archa

  Archa

  Jan 20, 2022

 • สรุปรายชื่อ 24 ขุนพลยอดนักบิด MotoGP 2022 ในปีนี้ว่าใครสังกัดทีมไหนกันบ้าง ?

  สรุปรายชื่อ 24 ขุนพลยอดนักบิด MotoGP 2022 ในปีนี้ว่าใครสังกัดทีมไหนกันบ้าง ?ใกล้เข้ามาเต็มทีแล้วสำหรับศึกชิงชัยจ้าวแห่งความเร็วกับรายการแข่งขันรถมอเตอร์ไซค์ทางเรียบสุดมันอย่าง MotoGP 2022 ที่จะมีกำหนดการเปิดศึกชิงชัยสนามแรกในวันที่ 6 มีนาคม 2022 นี้ ณ ประเทศกาตาร์ ซึ่งในปีนี้ต้องบอกเลยว่าบรรดานักบิดมีทั้งที่ยังขับขี่ให้ทีมเดิมจากปีที่แล้ว และนักบิดที่ตัดสินใจเปลี่ยนทีมใหม่เพื่อหาโอกาสที่ดีกว่าให้กับตัวเองอยู่ไม่น้อย ซึ่งสำหรับในฤดูกาล 2022 นี้นักบิดคนไหนจะสังกัดทีมไหนกันบ้างเราไปดูกันเลยศึกแห่งศ

  Archa

  Archa

  Jan 20, 2022

 • BMW Motorrad เผย Covid-19 ไม่ใช่ปัญหา หลังส่วนแบ่งการตลาดสูงสุดเป็นประวัติการณ์ในประเทศไทย!

  BMW Motorrad เผย Covid-19 ไม่ใช่ปัญหา หลังส่วนแบ่งการตลาดสูงสุดเป็นประวัติการณ์ในประเทศไทย!สำหรับค่ายรถอย่าง BMW ต้องบอกเลยว่าเป็นแบรนด์ที่ใคร ๆ ก็รู้จัก และรับรู้ถึงสมรรถนะ ของรถจากค่ายนี้ได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นในวงการรถยนต์ หรือวงการของรถมอเตอร์ไซค์เองก็ตาม ที่ต้องบอกว่า BMW คือหนึ่งในแบรนด์รถมอเตอร์ไซค์ที่ไบค์เกอร์หลายคนใฝ่ฝันอยากจะครอบครอง แต่ด้วยราคาที่ค่อนข้างสูงกว่าแบรนด์จากค่ายรถญี่ปุ่นนั่นจึงทำให้น้อยคนนักที่จะได้ครอบครองรถจากค่ายใบพัดสีฟ้า BMWBMW แบรนด์ที่ไบค์เกอร์หลายคนใฝ่ฝันแต่ถึ

  Archa

  Archa

  Jan 19, 2022

 • X-Racer X1 โดรนขนส่งขุมพลัง H2R จาก Kawasaki !

  X-Racer X1 โดรนขนส่งขุมพลัง H2R จาก Kawasaki !ดูเหมือนว่าในตอนนี้ทาง Kawasaki กำลังมุ่งพัฒนาโดรนขนส่งสินค้าแบบไร้คนขับขนาดใหญ่อย่างจริงจังหลังจากที่ก่อนหน้านี้พวกเขาได้ทำการเปิดตัวโดรนขนาดใหญ่อย่าง Kawasaki X-Racer-IV ไปแล้วเมื่อช่วงเดือนตุลาคมของปี 2020 มาตอนนี้ทาง Kawasaki ก็ยังคงมุ่งมั่นพัฒนาโปรเจกต์นี้ต่อไป เพื่อตอบสนองการขนส่งสินค้าในประเทศ X-Racer X1 โดรนไร้คนขับเครื่องยนต์ Kawasaki Ninja H2R กำลังอยู่ในขั้นตอนพัฒนาโดรนขนส่งสินค้าขนาดใหญ่เพื่อตอบสนองการขนส่งสินค้าในประเทศโดยล่าสุดนั้นทาง K

  Archa

  Archa

  Jan 19, 2022

 • 2022 Kymco Xciting S400 บิ๊กสกู๊ตเตอร์ทรงสวยรุ่นล่าสุดจาก Kymco!

  2022 Kymco Xciting S400 บิ๊กสกู๊ตเตอร์ทรงสวยรุ่นล่าสุดจาก Kymco!Kymco คืออีกหนึ่งแบรนด์ผู้ผลิตจากไต้หวันที่ต้องบอกเลยว่ารถในสไตล์บิ๊กสกู๊ตเตอร์แต่ละรุ่นของค่ายนี้นั้นล้วนแล้วแต่สวยงาม แถมยังมาพร้อมกับราคาที่สามารถจับต้องได้ง่ายอีกด้วย ซึ่งสำหรับเจ้ารถบิ๊กสกู๊ตเตอร์รุ่นใหม่อย่าง 2022 Kymco Xciting S400 นั้นพึ่งจะทำการเปิดตัวกันไปภายในงาน Eicma Show ที่ผ่านมา ดีไซน์สปอร์ตเฉียบคม เครื่องยนต์จัดจ้าน 400 ซี.ซี. ระบบกันสะเทือน และระบบเบรก ราคายังไม่เปิดเผย 2022 Kymco Xciting S400ดีไซน์สปอร์ตเฉียบคม 2

  Archa

  Archa

  Jan 19, 2022

 • Yamaha Fazzio Hybrid เปิดตัวแล้วอย่างเป็นทางการในประเทศอินโดนีเซีย!

  Yamaha Fazzio Hybrid เปิดตัวแล้วอย่างเป็นทางการในประเทศอินโดนีเซีย!สิ้นสุดการรอคอยสำหรับรถมอเตอร์ไซค์จาก Yamaha รุ่นใหม่อย่าง Yamaha Fazzio Hybrid ที่ก่อนหน้านี้ทาง AutoFun Thailand ได้นำเสนอทั้งภาพหลุดวิ่งทดสอบ และภาพร่างของตัวรถกันไปแล้ว มาวันนี้สิ้นสุดการรอคอยเมื่อในที่สุดทาง Yamaha ประเทศอินโดนีเซียได้ทำการเปิดตัวรถรุ่นนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา ซึ่งรายละเอียดของตัวรถจะมีอะไรที่น่าสนใจกันบ้างนั้นเราไปชมกันเลย การออกแบบที่เรียบง่าย และทันสมัย เครื่องยนต์ Blue Core Hybrid ม

  Archa

  Archa

  Jan 18, 2022

 • Arc Vector มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าคันละ 4 ล้านกว่าพร้อมส่งมอบแล้ว!

  Arc Vector มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าคันละ 4 ล้านกว่าพร้อมส่งมอบแล้ว!Arc Vehicle บริษัทผู้ผลิตรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าอย่าง Arc Vector ที่ได้มีการเปิดโชว์ตัวไปในงาน Eicma Show 2018 และเปิดให้สั่งจองในปี 2019 มาวันนี้ Arc Vehicle ประกาศพร้อมแล้วที่จะส่งรถมอบรถล็อตแรกให้แก่ลูกค้าที่ได้สั่งจองรถไปหลังจากที่โดน Covid-19 เล่นงานจึงทำให้แผนในการส่งมอบล่าช้า Arc Vehicle ผู้ผลิตสัญชาติอังกฤษที่ไม่ธรรมดา Arc Vector โมเดลรุ่นบุกเบิก คุณสมบัติที่พิเศษกว่ามอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าค่ายอื่น พร้อมส่งมอบก่อนสิ้นปี 2022 ราคาที่ไม่ธรรมด

  Archa

  Archa

  Jan 17, 2022

 • All New Kawasaki ZX-4R มาแน่สื่อยุโรปมั่นใจรอแค่เวลาเปิดตัว!

  All New Kawasaki ZX-4R มาแน่สื่อยุโรปมั่นใจรอแค่เวลาเปิดตัว!หลังจากในช่วงระยะเวลาที่ผ่านมาได้มีกระแสข่าวคราวของรถรุ่นใหม่จากค่ายยักษ์เขียวอย่าง All New Kawasaki ZX-4R หลุดออกมามากมาย แต่หลายคนก็ยังไม่ปักในเชื่อว่ามันจะมาจริง ๆ จนกระทั่งดูเหมือนในตอนนี้ข้อมูลที่หลุดออกมาก่อนหน้าค่อนข้างจะมีมูลความจริงแล้ว เมื่อสื่อทางประเทศยุโรปก็ได้ออกมายืนยันอีกเสียงถึงการมาของ All New Kawasaki ZX-4R ในครั้งนี้ สื่อยุโรปมั่นใจ All New Kawasaki ZX-4R จะใช้พื้นฐานเดียวกันกับ Kawasaki ZX-25R จากหลักฐานที่ผ่านมาบ่ง

  Archa

  Archa

  Jan 17, 2022

 • Yamaha E01 สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้ารุ่นแรกจากค่ายส้อมเสียงเริ่มวิ่งทดสอบจริงแล้ว!

  Yamaha E01 สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้ารุ่นแรกจากค่ายส้อมเสียงเริ่มวิ่งทดสอบจริงแล้ว!Yamaha E01 รถสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าจาก Yamaha ถูกเปิดตัวภายใต้รถแนวคิดครั้งแรกในงาน Tokyo Motor Show 2019 หลังจากนั้นทางค่ายก็ได้ดำเนินการจดสิทธิบัตรต่าง ๆ ของตัวรถในปี 2020 และล่าสุดได้มีรายงานจากทางประเทศญี่ปุ่นว่าในตอนนี้ทาง Yamaha E01 ได้เริ่มวิ่งทดสอบจริงแล้ว สื่อญี่ปุ่นรายงาน Yamaha E01 วิ่งทดสอบจริงแล้ว ตัวรถออกแบบให้ตอบโจทย์ต่อการใช้งานในชีวิตประจำวัน จุดอื่น ๆ บนตัวรถ ช่วงล่าง และระบบเบรก ระบบไฟฟ้ายังไม่เปิดเผยYamaha E01 ใ

  Archa

  Archa

  Jan 16, 2022