window.googletag = window.googletag || {cmd: []}; googletag.cmd = googletag.cmd || []; googletag.cmd.push(function() { googletag.defineSlot('/22557728108/th_motor_news_breadcrumb_above_pc', [ 728, 90 ], 'div-gpt-ad-1685705295769-0').addService(googletag.pubads()); googletag.pubads().enableSingleRequest(); googletag.pubads().collapseEmptyDivs(); googletag.enableServices(); });
googletag.cmd.push(function() { googletag.display('div-gpt-ad-1685705295769-0'); });

ข่าวสารAutoFun

 • 2024 Kawasaki KLX230 SM และ S มาพร้อมการอัพเกรด!

  2024 Kawasaki KLX230 SM และ S มาพร้อมการอัพเกรด! สำหรับ Kawasaki KLX230 S และ KLX230SM ABS ปี 2024 ได้ถูกเปิดตัวออกมาแล้วพร้อมการอัพเกรดใหม่ที่ไม่ได้มีเพียงชุดสี และลวดลายกราฟิกบนตัวรถเท่านั้น ซึ่งในปีนี้ทั้ง 2024 Kawasaki KLX230 SM และ S ได้รับการอัพเดตระบบกันสะเทือน และการออกแบบเบาะนั่งใหม่ 2024 Kawasaki KLX230 S 2024 Kawasaki KLX230 SM 2024 Kawasaki KLX230 S สำหรับ 2024 Kawasaki KLX230 S ตัวรถยังคงมาพร้อมเครื่องยนต์ 1 สูบ 4 จังหวะ ขนาด 233 ซี.ซี. ระบายความร้อนด้วยอากาศ ให้แรงบิด 18 นิวตันเมตร

  ArchaArcha

  Feb 21, 2024

 • Raptee Energy สตาร์ทอัพชาวอินเดียเตรียมเปิดตัว E-Moto ใหม่ในเดือนเมษายน 2024

  Raptee Energy สตาร์ทอัพชาวอินเดียเตรียมเปิดตัว E-Moto ใหม่ในเดือนเมษายน 2024 Raptee Energy สตาร์ทอัพชาวอินเดียเตรียมเปิดตัว E-Moto ใหม่ในเดือนเมษายน 2024 ในตอนนี้ทั่วโลกต่างมีรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าออกมาให้เลือกกันอย่างมากมาย เรียกได้ว่ามีแบรนด์หน้าใหม่ผุดกันมาอยู่ตลอดในทุกเดือนเลยก็ว่าได้ ซึ่งหนึ่งในผู้ผลิตเหล่านั้นประเทศที่โดดเด่นนอกจากจีนแล้ว ก็ยังมีประเทศอย่างอินเดียรวมอยู่ด้วย ซึ่งเราได้เห็นนวัตกรรมไฟฟ้าใหม่ ๆ นับไม่ถ้วนจากผู้ผลิตในอินเดีย ตั้งแต่สกู๊ตเตอร์อเนกประสงค์ที่เน้นการใช้งานจริงเช่น Ola

  ArchaArcha

  Feb 21, 2024

 • Harley-Davidson V4 ก็มางานนี้!

  Harley-Davidson V4 ก็มางานนี้! Harley-Davidson V4 ก็มางานนี้! สำหรับ Harley-Davidson V4 คันนี้มันคือผลงานคัสตอมภายในงาน Mecum Auctions ที่เป็นงานประมูลรถในลาสเวกัสในเดือนมกราคม ซึ่งถือเป็นงานที่ใหญ่ที่สุดสำหรับรถมอเตอร์ไซค์ โดยงานนี้จะมีชื่อเสียงเป็นอย่างมากกับการจัดประมูลรถในสไตล์วินเทจโบราณ ไปจนถึงรถมอเตอร์ไซค์คัสตอมดีไซน์แปลกตา อย่างเช่น Harley-Davidson V4 คันนี้นั่นเอง Harley-Davidson V4 จากวีดีโอทดสอบที่เราได้เห็น งานประมูลในปีนี้ Harley-Davidson V4 สำหรับ Harley-Davidson V4 คันนี้มันถูกสร้

  ArchaArcha

  Feb 21, 2024

 • Segway-Ninebot กับ E-Bike ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Xyber Moto!

  Segway-Ninebot กับ E-Bike ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Xyber Moto! Segway-Ninebot กับ E-Bike ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Xyber Moto! สำหรับ Segway-Ninebot เขาคือหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำของโลกในด้านการเดินทางด้วยยานพาหนะแบบไฟฟ้า ซึ่งทาง Segway-Ninebot ได้แสดงให้เห็นด้วยการที่พวกเขามีผลิตภัณฑ์ให้เลือกอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าราคาไม่แพงภายใต้ชื่อแบรนด์ที่หลากหลาย รวมถึง Xiaomi ด้วย ในขณะเดียวกัน ทางแบรนด์ยังมีสินค้าไฟฟ้าอื่น ๆ อีกมากมาย เช่น สกู๊ตเตอร์ที่ใหญ่กว่า และเร็วกว่า จักรยานไฟฟ้า และแม้แต่

  ArchaArcha

  Feb 16, 2024

 • ครบรอบ 75 ปี MotoGP ประวัติศาสตร์ที่ผ่านมามีอะไรเกิดขึ้นบ้าง ?

  ครบรอบ 75 ปี MotoGP ประวัติศาสตร์ที่ผ่านมามีอะไรเกิดขึ้นบ้าง ? ครบรอบ 75 ปี MotoGP ประวัติศาสตร์ที่ผ่านมามีอะไรเกิดขึ้นบ้าง ? สำหรับรายการแข่งขันมอเตอร์ไซค์ทางเรียบชิงแชมป์โลกอย่าง MotoGP เราเชื่อว่าแฟน ๆ กีฬามอเตอร์สปอร์ตจากทั่วทุกมุมโลกคงรู้จัก และเคยได้ยินชื่อผ่านหูกันมาบ้างหากคุณไม่ได้เป็นคอกีฬาประเภทนี้ ซึ่ง MotoGP นับได้ว่าเป็นซีรีส์การแข่งรถมอเตอร์ไซค์ที่ใหญ่ที่สุด และมีชื่อเสียงที่สุดในโลก โดยที่ในปี 2024 นี้รายการอย่าง MotoGP จะมีอายุครบ 75 ปีพอดี ซึ่งที่ผ่านมานั้นมีอะไรที่น่าสนใจเกิดขึ

  ArchaArcha

  Feb 15, 2024

 • ครั้งแรกของโลกกับการขับขี่ Honda E-Clutch เทคโนโลยีที่จะช่วยให้การขับขี่ของคุณง่ายขึ้นอีกเยอะ!

  รีวิว Honda E-Clutch ครั้งแรกของโลก! ครั้งแรกของโลกกับการขับขี่ Honda E-Clutch เทคโนโลยีที่จะช่วยให้การขับขี่ของคุณง่ายขึ้นอีกเยอะ! เมื่อวันที่ 3-4 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมาทาง AutoFun Thailand ของเราได้รับเกียรติให้เข้าร่วมเป็นสื่อมวลชนกลุ่มแรกของโลกที่จะได้ทดลองขับขี่ และสัมผัสเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจากทาง Honda นั่นก็คือ Honda E-Clutch ซึ่งการทดสอบในครั้งนี้เกิดขึ้นที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์ นั่นเอง รถที่มาพร้อมเทคโนโลยี E-Clutch ระบบ E-Clutch คืออะไร พูดถึงระบบ E-Clutch แบบ

  ArchaArcha

  Feb 7, 2024

 • Verge TS Ultra มาพร้อมกล้อง 6 ตัว เรดาร์ และพลังจาก AI

  Verge TS Ultra มาพร้อมกล้อง 6 ตัว เรดาร์ และพลังจาก AI Verge TS Ultra มาพร้อมกล้อง 6 ตัว เรดาร์ และพลังจาก AI ต้องบอกเลยว่ารถมอเตอร์ไซค์ในยุคปัจจุบันนั้นได้มีการพัฒนาไปไกลมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นในแง่ของเทคโนโลยี สมรรถนะ และความปลอดภัย โดยภายในงาน CES 2024 ที่ผ่านมาได้มีการเปิดตัวนวัตกรรมใหม่ ๆ มากมายโดยเฉพาะในฝั่งของรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า และหนึ่งในรถที่น่าสนใจก็คือ Verge TS Ultra คันนี้ Verge Motorcycle Verge TS Ultra กับเทคโนโลยีสุดล้ำ สมรรถนะของ Verge TS Ultra Verge Motorcycle Verge Motorcycle ได้เปิด

  ArchaArcha

  Feb 2, 2024

 • รีวิว Triumph Speed 400 และ Scrambler 400 X หลังทดสอบขับขี่จริง!

  รีวิว Triumph Speed 400 และ Scrambler 400 X หลังทดสอบขับขี่จริง! รีวิว Triumph Speed 400 และ Scrambler 400 X หลังทดสอบขับขี่จริง! สำหรับ Triumph Speed 400 และ Triumph Scrambler 400 X คือรถพิกัดเล็กที่สุดที่ทาง Triumph ได้มีวางจำหน่ายในตอนนี้ ซึ่งตั้งแต่เริ่มมีข่าวว่าทาง Triumph จะมีการผลิตรถรุ่นนี้ออกวางจำหน่าย มันก็ได้รับความสนใจจากบรรดาไบค์เกอร์ทั่วโลกในทันที ไม่เว้นแม้แต่ในประเทศไทยของเราเองก็เช่นกัน และในตอนนี้ทั้ง Triumph Speed 400 และ Scrambler 400 X ก็ได้มีการวางจำหน่าย พร้อมส่งมอบรถให้กั

  ArchaArcha

  Feb 1, 2024

 • Kove 510X Adventure แอดเวนเจอร์ไบค์ผู้ท้าชิง Honda NX500!

  Kove 510X Adventure แอดเวนเจอร์ไบค์ผู้ท้าชิง Honda NX500! Kove 510X Adventure แอดเวนเจอร์ไบค์ผู้ท้าชิง Honda NX500! ในปัจจุบันรถมอเตอร์ไซค์กลุ่มแอดเวนเจอร์ไบค์นั้นได้เต็มไปด้วยตัวเลือกที่หลากหลาย ซึ่งหากให้พูดถึงรถสไตล์นี้แน่นอนว่าหากคุณต้องการอยู่บนจุดสูงสุดค่ายอย่าง BMW GS , Ducati Multistrada และซีรีส์ KTM Adventure พร้อมตอบโจทย์สมรรถนะ และเทคโนโลยีที่เต็มเปี่ยมให้คุณ แต่หากคุณต้องการตัวเลือกที่ประหยัดกว่านั้น และเป็นรถสำหรับการเริ่มต้นสำหรับคุณดูเหมือนว่า Kove 510X Adventure จากผู้ผลิตสัญชาต

  ArchaArcha

  Jan 31, 2024

 • Kawasaki Ninja H2R คันนี้ราคาต่ำกว่า 1.6 ล้านบาทอย่างแน่นอน!

  Kawasaki Ninja H2R คันนี้ราคาต่ำกว่า 1.6 ล้านบาทอย่างแน่นอน! Kawasaki Ninja H2R คันนี้ราคาต่ำกว่า 1.6 ล้านบาทอย่างแน่นอน! สำหรับผู้ที่มีความหลงใหลในรถมอเตอร์ไซค์นอกจากการได้ซื้อรถมอเตอร์ไซค์ที่ตัวเองรักมาครอบครอง และได้ขับขี่มันแล้ว บรรดาไบค์เกอร์อย่างเรา ๆ ก็ยังมีของเล่นของสะสมอีกมากมายให้ได้เลือกซื้อหา อย่างเช่นตัวต่อระดับโลกอย่าง LEGO Technic ที่ครั้งนี้ล่าสุดได้กลับมาพร้อมกับโมเดลรถรุ่นใหม่อย่าง Kawasaki Ninja H2R LEGO Technic ที่ผ่านมา เปิดวางจำหน่าย 1 มีนาคม 2024 LEGO Technic Kawasaki Ninj

  ArchaArcha

  Jan 30, 2024

 • Niu RQi เน็คเก็ตไบค์ไฟฟ้ารุ่นล่าสุดเปิดตัวแล้วในยุโรป!

  Niu RQi เน็คเก็ตไบค์ไฟฟ้ารุ่นล่าสุดเปิดตัวแล้วในยุโรป! Niu RQi เน็คเก็ตไบค์ไฟฟ้ารุ่นล่าสุดเปิดตัวแล้วในยุโรป! Niu ค่ายรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าที่มีวางจำหน่ายไปทั่วโลก ซึ่งไม่เว้นแม้แต่ในประเทศไทยเองค่ายอย่าง Niu ก็ได้มีการทำตลาดมาอย่างยาวนาน สำหรับรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าจาก Niu ที่ผ่านมาเราจะได้เห็นว่าแบรนด์นี้มาพร้อมกับรถสกู๊ตเตอร์ที่เน้นการขับขี่ใช้งานในชีวิตประจำวันแบบทั่ว ๆ ไป แต่ล่าสุดทาง Niu ได้ทำการเปิดตัวเน็คเก็ตไบค์ไฟฟ้าทรงเท่ที่เน้นไปที่ความสนุกในการขับขี่ที่มากขึ้นอย่าง Niu RQi คันนี้นั่นเอง การ

  ArchaArcha

  Jan 28, 2024

 • รีวิว Yamaha XMAX จากปากผู้ใช้งานจริงว่ายังเป็นรถที่น่าใช้ในปี 2024 อยู่หรือไม่!

  รีวิว Yamaha XMAX จากปากผู้ใช้งานจริงว่ายังเป็นรถที่น่าใช้ในปี 2024 อยู่หรือไม่! รีวิว Yamaha XMAX จากปากผู้ใช้งานจริงว่ายังเป็นรถที่น่าใช้ในปี 2024 อยู่หรือไม่! หากให้พูดถึงมอเตอร์ไซค์บิ๊กสกู๊ตเตอร์ในประเทศไทยเราเชื่อว่า Yamaha XMAX จะต้องเป็นหนึ่งในรถที่บรรดาไบค์เกอร์ หรือผู้ใช้งานรถมอเตอร์ไซค์ในประเทศไทยจะต้องรู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะไม่ว่าเราจะขี่รถไปตรงจุดไหน แยกไหน หรือต่างจังหวัด เราเชื่อเลยว่าคุณจะได้เห็นรถอย่าง Yamaha XMAX อยู่เสมอ ๆ เพราะนี่ถือได้ว่าคือรถบิ๊กสกู๊ตเตอร์ยอดนิยมของประเทศ

  ArchaArcha

  Jan 26, 2024

 • 2024 Harley-Davidson เผยโฉม CVO ใหม่ 4 รุ่นรวด!

  2024 Harley-Davidson เผยโฉม CVO ใหม่ 4 รุ่นรวด! 2024 Harley-Davidson เผยโฉม CVO ใหม่ 4 รุ่นรวด! สำหรับในปีนี้ Harley-Davidson ได้เปิดตัวโมเดลปี 2024 ใหม่ 4 รุ่น คือรถในกลุ่ม Custom Vehicle Operations (CVO) ที่มาพร้อมกับ 2024 CVO Pan America และ CVO Road Glide ST ส่วนอีก 2 รุ่นคือ Street Glide และ Road Glide รุ่นปี 2024 ใหม่ที่มาพร้อมกับเครื่องยนต์ Milwaukee-Eight 117 V-Twinที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ซึ่งถือเป็นหัวใจสำคัญของตัวรถในปีนี้ 2024 Harley-Davidson Street Glide 2024 Harley-Davidson Road Gli

  ArchaArcha

  Jan 26, 2024

 • มอเตอร์ไซค์จากการ์ตูนของ Kaneda จาก Akira พร้อมผลิตวางจำหน่ายแล้ว!

  มอเตอร์ไซค์จากการ์ตูนของ Kaneda จาก Akira พร้อมผลิตวางจำหน่ายแล้ว! มอเตอร์ไซค์จากการ์ตูนของ Kaneda จาก Akira พร้อมผลิตวางจำหน่ายแล้ว! หากคุณเป็นแฟนของการ์ตูนญี่ปุ่นคนคงจะเคยผ่านหูผ่านตากับการ์ตูนอย่าง Akira กันมาบ้าง หรือไม่คุณคงจะเคยรถมอเตอร์ไซค์หน้าตาล้ำอนาคตคันสีแดง ๆ ที่พระเอกในเรื่องนี้อย่าง Kaneda ใช้ขับขี่ไปไหนมาไหนในเรื่องอยู่ตลอดเวลาอยู่บ้าง เพราะสินค้าหรือรูปภาพของรถมอเตอร์ไซค์คันนี้นั้นได้มีการนำไปใช้อยู่บนสื่อต่าง ๆ อย่างแพร่หลาย และในตอนนี้เราอยากจะบอกคุณว่ารถมอเตอร์ไซค์สีแดงคันดังก

  ArchaArcha

  Jan 22, 2024

 • Fantic Motard-EV แนวคิดรถซูเปอร์โมโตไฟฟ้าที่น่าสนใจ!

  Fantic Motard-EV แนวคิดรถซูเปอร์โมโตไฟฟ้าที่น่าสนใจ! Fantic Motard-EV แนวคิดรถซูเปอร์โมโตไฟฟ้าที่น่าสนใจ! ในตอนนี้เราคงปฏิเสธไม่ได้ว่ารถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้ากำลังเข้ามามีบทบาทไปทั่วโลก และมันกำลังได้รับความนิยมมากขึ้นอย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะด้วยกฎหมายบังคับ หรือสมรรถนะของมันเองก็ดี อย่างเช่นในโลกของมอเตอร์ไซค์วิบากเองในปัจจุบันมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าก็กำลังเริ่มเข้ามามีบทบาทเป็นอย่างมาก อย่างเช่นแนวคิดของรถซูเปอร์โมโตไฟฟ้าอย่าง Fantic Motard-EV คันนี้ก็เช่นเดียวกัน แรงบิดมหาศาล น้ำหนักที่ คือความสนุก Fantic M

  ArchaArcha

  Jan 19, 2024

 • 2024 Fantic Caballero 125 และ 500 สแครมเบลอร์เรโทรอัพเกรดใหม่!

  2024 Fantic Caballero 125 และ 500 สแครมเบลอร์เรโทรอัพเกรดใหม่! 2024 Fantic Caballero 125 และ 500 สแครมเบลอร์เรโทรอัพเกรดใหม่! สำหรับรถสไตล์ Scrambler ที่ทนทานของ Fantic ได้รับความนิยมอย่างมากในยุโรป และแบรนด์อิตาลีก็พร้อมที่จะยกระดับมาตรฐานทั้งในด้านประสิทธิภาพ และเทคโนโลยี สำหรับปี 2024 Fantic แต่ยังคงไว้ซึ่งเสน่ห์แบบคลาสสิกที่จะมอบให้กับผู้ขับขี่แบบเดิม การอัพเกรดใหม่ เครื่องยนต์ปรับตั้งใหม่ เทคโนโลยีบนตัวรถ การอัพเกรดใหม่ สำหรับรุ่นปี 2024 นั้น Fantic Caballero 125 และ 500 จะได้รับการอัปเดตด้

  ArchaArcha

  Jan 18, 2024

 • MBP T502X แอดเวนเจอร์สายลุยสัญชาติยุโรป แต่ผลิตขึ้นในประเทศจีน!

  MBP T502X แอดเวนเจอร์สายลุยสัญชาติยุโรป แต่ผลิตขึ้นในประเทศจีน! MBP T502X แอดเวนเจอร์สายลุยสัญชาติยุโรป แต่ผลิตขึ้นในประเทศจีน! คงต้องยอมรับว่าในตอนนี้ตลาดรถมอเตอร์ไซค์ทั่วโลกยังคงมีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง และผู้ผลิตรายใหม่ โดยเฉพาะผู้ผลิตจากประเทศจีนจึงกำลังใช้ประโยชน์จากสิ่งนี้ โดยภายในงาน EICMA 2023 ที่ผ่านมาเผยโฉมมอเตอร์ไซค์แอดเวนเจอร์รุ่นใหม่จำนวนหนึ่งที่ผลิตในจีน ตั้งแต่รุ่นเริ่มต้นขนาดเล็กไปจนถึงมอเตอร์ไซค์ระดับพรีเมียมพร้อมเทคโนโลยีและสมรรถนะที่ล้ำสมัย อย่างเช่นเจ้า MBP T502X ด้วยเช่นกัน

  ArchaArcha

  Jan 17, 2024

 • หากคุณกำลังมองหารถซูเปอร์สปอร์ตไบค์สมรรถนะสูง และไม่มีปัญหาเรื่องการเงินควรดู 5 ตัวเลือกนี้จากเรา!

  หากคุณกำลังมองหารถซูเปอร์สปอร์ตไบค์สมรรถนะสูง และไม่มีปัญหาเรื่องการเงินควรดู 5 ตัวเลือกนี้จากเรา! หากคุณกำลังมองหารถซูเปอร์สปอร์ตไบค์สมรรถนะสูง และไม่มีปัญหาเรื่องการเงินควรดู 5 ตัวเลือกนี้จากเรา! หากคุณกำลังมองหารถระดับซูเปอร์สปอร์ตไบค์ที่เพียบพร้อมไปทั้งความสวยงาม ความเร็ว เทคโนโลยีสุดล้ำหน้า และแน่นอนว่าเรื่องเงินไม่ใช่ปัญหาสำหรับคุณ นี่คือ 5 รถระดับซูเปอร์สปอร์ตที่มีวางจำหน่ายอยู่ในตลาดปัจจุบันที่ไม่ใช่รุ่นลิมิเต็ด และสามารถหาซื้อได้ในทันที ซึ่งรถระดับซูเปอร์สปอร์ตไบค์นั้นล้วนแล้วแต่เป็นรถท

  ArchaArcha

  Jan 15, 2024

 • Kawasaki Z400RS เครื่องยนต์ 4 สูบเรียงจะมาจริงหรือไม่!

  Kawasaki Z400RS เครื่องยนต์ 4 สูบเรียงจะมาจริงหรือไม่! Kawasaki Z400RS เครื่องยนต์ 4 สูบเรียงจะมาจริงหรือไม่! ในปัจจุบันเราจะเห็นได้ว่าบรรดาค่ายผู้ผลิตยักษ์ใหญ่ฝั่งญี่ปุ่นต่างหันมาผลิตรถมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่ของพวกเขาโดยใช้ต้นแบบมาจากรถคลาสสิคระดับตำนาน แต่ได้มีการปรับเปลี่ยนโดยการใส่เครื่องยนต์ และเทคโนโลยีที่ทันสมัยลงไปแทน เพื่อให้รถระดับตำนานเมื่อครั้งอดีตได้กลับมาโลดแล่นอีกครั้งในปัจจุบัน ซึ่งด้วยแนวคิดเหล่านี้จึงทำให้กระแสข่าวลือของเจ้า Kawasaki Z400RS กับเครื่องยนต์ใหม่แบบ 4 สูบเรียงกำลังดังห

  ArchaArcha

  Jan 13, 2024

 • Husqvarna Vector สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าคันนี้กำลังอยู่ในขั้นตอนการผลิตหรือไม่!

  Husqvarna Vector สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าคันนี้กำลังอยู่ในขั้นตอนการผลิตหรือไม่! Husqvarna Vector สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าคันนี้กำลังอยู่ในขั้นตอนการผลิตหรือไม่! นับตั้งแต่ร่วมมือกับ KTM ในปี 2007 Bajaj ประสบความสำเร็จอย่างโดดเด่นในตลาดโลกด้วยซีรีส์ 390 ของ KTM และซีรีส์ 401 ของ Husqvarna ตั้งแต่นั้นมา บริษัทอินเดียได้รับความไว้วางใจให้พัฒนาโมเดลเพิ่มเติม รวมถึงแพลตฟอร์มสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าภายใต้แบรนด์ Husqvarna ที่เรียกว่า Vektorr ด้วย การรอคอยที่ยาวนาน สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าระดับพรีเมี่ยม ต้องรอดูเท่านั้น การรอคอยที่ยาวนาน

  ArchaArcha

  Jan 12, 2024

 • สกู๊ตเตอร์ Honda Dio แบบดั้งเดิมอาจกลับมาในรูปแบบมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า CUV e:

  สกู๊ตเตอร์ Honda Dio แบบดั้งเดิมอาจกลับมาในรูปแบบมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า CUV e: สกู๊ตเตอร์ Honda Dio แบบดั้งเดิมอาจกลับมาในรูปแบบมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า CUV e: เมื่อเดือนกันยายน 2022 ทาง Honda ได้ประกาศแผนการเปิดตัวรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าถึง 10 รุ่นภายในปี 2025 แต่อย่างไรก็ตามเมื่อช่วงเดือนพฤศจิกายน 2023 ที่ผ่านมาทาง Honda ได้ออกมาประกาศว่าพวกเขาต้องการที่จะผลิตรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าให้ได้ 30 รุ่นภายในปี 2030 และจะจำหน่ายรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้ารวม4 ล้านคันทั่วโลกให้ได้ภายในทศวรรษใหม่ คำขอยื่นจดเครื่องหมายการค้าใหม่ e: สัญล

  ArchaArcha

  Jan 11, 2024

 • 2024 Triumph Daytona 660 ตำนานกลับมาแล้ว!

  2024 Triumph Daytona 660 ตำนานกลับมาแล้ว! 2024 Triumph Daytona 660 ตำนานกลับมาแล้ว! ในที่สุดหลังจากการคาดเดาต่าง ๆ นานาพร้อมกับมีภาพรถขณะทำการทดสอบหลุดออกมาให้เราได้เห็นกันเมื่อช่วงปลายปีที่แล้ว ในที่สุดทาง Triumph Motorcycle ก็ได้ออกมาประกาศถึงการมาของรถรุ่นใหม่ของพวกเขาอย่างเป็นทางการแล้วกับชื่อรุ่นระดับตำนานอย่าง 2024 Triumph Daytona 660 นั่นเอง พิกัด 660 การมาถึงของ 2024 Triumph Daytona 660 ขุมพลัง ระบบกันสะเทือน และระบบเบรก ระบบอิเล็กทรอนิกส์บนตัวรถ ราคา และวันวางจำหน่าย พิกัด 660 สำหรับตัว

  ArchaArcha

  Jan 11, 2024

 • Tacita เตรียมส่งมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าลงแข่ง Dakar Rally ในปี 2024

  Tacita เตรียมส่งมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าลงแข่ง Dakar Rally ในปี 2024 Tacita เตรียมส่งมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าลงแข่ง Dakar Rally ในปี 2024 มีผู้ผลิตรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าจำนวนมากที่ต้องการสร้างความยิ่งใหญ่ในโลกแห่งการแข่งรถ หนึ่งในนั้นคือ Tacita ผู้ผลิตชาวอิตาลี บริษัทนี้มีมาระยะหนึ่งแล้ว และเราได้พูดคุยเกี่ยวกับนวัตกรรมของแบรนด์มาเป็นเวลานานแล้วในอดีต ซึ่งดูเหมือนล่าสุด Tacita ต้องการท้าทายความสามารถของพวกเขาขึ้นไปอีกขั้นด้วยการส่งรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าลงแข่ง Dakar Rally ในปี 2024 Tacita จะลงแข่ง Dakar Rally ในปี 2024

  ArchaArcha

  Jan 9, 2024

 • สร้างโฮเวอร์ไบค์มอเตอร์ไซค์บินได้ด้วย Honda VFR800!

  สร้างโฮเวอร์ไบค์มอเตอร์ไซค์บินได้ด้วย Honda VFR800! สร้างโฮเวอร์ไบค์มอเตอร์ไซค์บินได้ด้วย Honda VFR800! มอเตอร์ไซค์บินได้คืออนาคตที่เริ่มเป็นรูปเป็นร่างที่เราได้เห็นมันผ่านสายตากันบ่อยขึ้น ถึงแม้แนวคิดเรื่องรถบินได้จะมีมาอย่างยาวนาน แต่ในปัจจุบันเราก็เริ่มได้เห็นยานยนต์เหล่านี้มีออกมาวางจำหน่ายบ้างแล้ว ถึงแม้สมรรถนะของมันอาจจะยังไม่น่าพึงพอใจก็ตาม อย่างไรก็ตามด้วยแนวคิดเหล่านี้ก็ได้มีชายคนหนึ่งคิดสร้างรถมอเตอร์ไซค์บินได้ของเขาเองด้วย Honda VFR800 ของเขาขึ้นมา ฝีมือวิศวกรเครื่องกล ฝีมือคัสตอมมอเต

  ArchaArcha

  Jan 9, 2024

 • SWM Stormbreaker จากอิตาลีร่างโคลน Harley Sportster 1200 สัญชาติจีนมาอีกแล้ว!

  SWM Stormbreaker จากอิตาลีร่างโคลน Harley Sportster 1200 สัญชาติจีนมาอีกแล้ว! SWM Stormbreaker จากอิตาลีร่างโคลน Harley Sportster 1200 สัญชาติจีนมาอีกแล้ว! สำหรับผู้ผลิตรถมอเตอร์ไซค์ในประเทศจีนมักลอกเลียนแบบการออกแบบของแบรนด์ที่มีชื่อเสียงอื่น ๆ ในธุรกิจมาโดยตลอด ซึ่งเราสามารถพบเห็นได้จนชินตาโดยที่พวกเขาไม่เคยสนใจเลยว่าต้นแบบนั้นจะมีต้นกำเนิดมาจากที่ใด ซึ่งดูเหมือนล่าสุดเจ้า SWM Stormbreaker คันนี้จะเป็นอีกหนึ่งตัวอย่างที่ชัดเจน SWM บริษัทจีนที่อยู่ในอิตาลี SWM Stormbreaker สมรรถนะของ SWM Stormb

  ArchaArcha

  Jan 8, 2024

 • 3 รถมอเตอร์ไซค์แพงที่สุดในโลกที่ถูกผลิตวางจำหน่ายเมื่อปี 2023 ที่ผ่านมา!

  3 รถมอเตอร์ไซค์แพงที่สุดในโลกที่ถูกผลิตวางจำหน่ายเมื่อปี 2023 ที่ผ่านมา! 3 รถมอเตอร์ไซค์แพงที่สุดในโลกที่ถูกผลิตวางจำหน่ายเมื่อปี 2023 ที่ผ่านมา! แน่นอนว่าเมื่อเราพูดเกี่ยวกับราคาของรถมอเตอร์ไซค์ มันมีตั้งแต่รถที่ถูกผลิตขึ้นมาเพื่อใช้งานในชีวิตประจำวันแบบทั่ว ๆ ไป จนไปถึงรถที่เพียบพร้อมไปด้วยสมรรถนะ และรถพิเศษที่ถูกผลิตขึ้นด้วยวัสดุชั้นสูง และมีจำนวนจำกัด ดังนั้นวันนี้ AutoFun Thailand จึงจะขอพาเพื่อน ๆ ไปดูกันว่ารถที่เคยผลิตออกวางจำหน่ายด้วยราคาที่สูงนั้น มันจะสูงสักเท่าไหร่กันเชียว! อันดับที่

  ArchaArcha

  Jan 6, 2024

 • Harley-Davidson ประกาศเปิดตัวโมเดลปี 2024 ที่จะมี 17 รุ่น!

  Harley-Davidson ประกาศเปิดตัวโมเดลปี 2024 ที่จะมี 17 รุ่น! Harley-Davidson ประกาศเปิดตัวโมเดลปี 2024 ที่จะมี 17 รุ่น! Harley-Davidson ต้อนรับปีใหม่ด้วยการประกาศ 2 สิ่งให้เราได้ทราบ โดยเรื่องแรกก็คือการกลับมาของรถหลากหลายรุ่นจาก Harley-Davidson ในปี 2024 ไม่ว่าจะเป็นรถในกลุ่ม Grand American Touring , Cruiser , Sport , Trike และ Adventure Touring และเรื่องที่ 2 ก็คือจะมีการเปิดตัวรถในรุ่น CVO รุ่นใหม่ในช่วงปลายเดือนมกราคมนี้ การเปิดตัวรถรุ่นใหม่วันที่ 24 มกราคม 2024 โมเดลในกลุ่มรถสปอร์ต โมเดลกลุ่ม

  ArchaArcha

  Jan 4, 2024

 • 2024 Ducati Multistrada V4 RS ทัวริ่งไบค์ขุมพลังซูเปอร์สปอร์ต!

  2024 Ducati Multistrada V4 RS ทัวริ่งไบค์ขุมพลังซูเปอร์สปอร์ต 2024 Ducati Multistrada V4 RS ทัวริ่งไบค์ขุมพลังซูเปอร์สปอร์ต! Ducati Multistrada ได้สร้างชื่อเสียงมาให้ Ducati อย่างยาวนานในกลุ่มผลิตภัณฑ์ทัวริ่งไบค์ ซึ่งความแตกต่างที่ทำให้ Multistrada เหนือกว่ารถทัวริ่งทั่วไปก็คือสมรรถนะของเครื่องยนต์ที่ทรงพลังของมัน ซึ่งเทียบเท่ากับรถสปอร์ตไบค์ของบางค่ายได้เลยทีเดียว นั่นจึงทำให้มันถูกขนานนามว่าเป็นรถทัวริ่งที่บ้าพลังมากที่สุดในโลก ขุมพลังจากสปอร์ตไบค์ ความพิเศษในรหัส RS ระบบกันสะเทือน และระบบเบรก

  ArchaArcha

  Jan 2, 2024

 • Ducati พร้อมลงแข่งรถวิบากในรายการ Italian Motocross Championship ปี 2024

  Ducati พร้อมลงแข่งรถวิบากในรายการ Italian Motocross Championship ปี 2024 Ducati พร้อมลงแข่งรถวิบากในรายการ Italian Motocross Championship ปี 2024 Ducati มีชื่อเสียงมาโดยตลอดในด้านรถมอเตอร์ไซค์ที่มุ่งเน้นสมรรถนะสูงบนถนน ที่มีตั้งแต่กลุ่มรถไฮเปอร์สปอร์ต Panigale ไปจนถึงซีรีส์ Scrambler อเนกประสงค์ ซึ่งเราคงโต้แย้งไม่ได้ว่าในตอนนี้ Ducati มีเทคโนโลยีที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรม นั่นเป็นสาเหตุที่ย้อนกลับไปในเดือนตุลาคม 2023 ที่ Ducati ได้ทำให้โลกต้องตะลึงเมื่อพวกเขาประกาศเข้าร่วมการแข่งขัน Italian Motocr

  ArchaArcha

  Dec 30, 2023

 • ตะลอนตามหาร้านลับ 1 วันสุดชิคไปกับ Yamaha Fazzio

  ตะลอนตามหาร้านลับ 1 วันสุดชิคไปกับ Yamaha Fazzio ตะลอนตามหาร้านลับ 1 วันสุดชิคไปกับ Yamaha Fazzio สำหรับรถสกู๊ตเตอร์อย่าง Yamaha Fazzio นั้นได้มีการเปิดตัว และทำตลาดในเมืองไทยมาได้พักใหญ่แล้ว ซึ่งแน่นอนว่าด้วยสไตล์ของตัวรถอย่าง Fazzio นั้นมันถูกออกแบบขึ้นมาเพื่อกลุ่มวัยรุ่นยุคใหม่ ที่รักในแฟชั่น และการใช้ชีวิตให้สนุกสนาน พร้อมไปกับการขี่รถมอเตอร์ไซค์คู่ใจที่ทั้งขี่ง่าย คล่องตัว และที่สำคัญต้องมีดีไซน์ที่ทันสมัยไม่ตกเทรนด์ และสำหรับทริปนี้เราได้สาวสวยสุดแนวอย่าง “น้องพลอย AutoFun” มาพาเราออกไปตาม

  ArchaArcha

  Dec 30, 2023

ดูเพิ่มเติม
window.googletag = window.googletag || {cmd: []}; googletag.cmd = googletag.cmd || []; googletag.cmd.push(function() { googletag.defineSlot('/22557728108/th_motor_news_sidebar_end_pc', [ 300, 250 ], 'div-gpt-ad-1685705282892-0').addService(googletag.pubads()); googletag.pubads().enableSingleRequest(); googletag.pubads().collapseEmptyDivs(); googletag.enableServices(); });
googletag.cmd.push(function() { googletag.display('div-gpt-ad-1685705282892-0'); });