THB 529,000 - 649,000ยังไม่คอนเฟิร์ม

ราคา Toyota Yaris Ativ 2021 ที่ไทย

รายละเอียด Toyota Yaris Ativ
เกรดB-Segment
ตัวถังSedan
รูปแบบเกียร์-
ปริมาตรกระบอกสูบ1.2L
กำลังสูงสุด92PS
จำนวนที่นั่ง5
เช็คสเปค Yaris Ativ

ใหม่ล่าสุด Toyota Yaris Ativ

ส่องยอดขาย Sub-Compact Sedan ส.ค. 64 Toyota Yaris Ativ นำฉิวเฉียด แต่แพ้ยอดรวม Honda City

Sub-Compact Sedan หรือรถยนต์ซีดานเล็ก บางคนอาจเรียกกันว่า Eco car มียอดขายที่สูสี และขายได้ตลอดปี เนื่องจากมีราคาประหยัด อัตราบริโภคน้ำมันต่ำซึ่งจะมีผู้แข่งขันเข้ามาเพิ่มอีก 1 คันคือ MG5 (เอ็มจี5) ที่ห่างหายจากสายตาคนไทยไปสักพัก และกลับมาพร้อมหน้าตาใหม่ที่สวยกว่าเดิม พุ่งทะยานขึ้นมาอันดับ 3 ได้Toyot...
อ่านข่าว

คู่มือซื้อรถ 2021 Toyota Yaris และ Yaris ATIV ต่างจากเดิมตรงไหน Urban X ได้อะไรบ้าง ?

2021 Toyota Yaris (2021 โตโยต้า ยาริส) และ Toyota Yaris ATIV (2021 โตโยต้า ยาริส เอทีฟ) ไมเนอร์เชนจ์อีกรอบ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่มากขึ้น พร้อมการตกแต่งสไตล์สปอร์ตครอสโอเวอร์ มีทั้งตัวเลือกชุดแต่งต่าง ๆ อีกมากมายจนเลือกไม่ถูก วันนี้คู่มือซื้อรถของเราจะมาอธิบายเป็นข้อ ๆ แยกให้อ่านกันง่าย ๆToyota ...
อ่านข่าว

ไม่ได้ไปต่อ Toyota Yaris เตรียมหยุดทำตลาดในอินเดีย หลัง 3 ปี ขายได้ไม่ถึง 2 หมื่นคัน

Toyota Yaris (โตโยต้า ยาริส) อาจจะเป็นหนึ่งในสินค้าหลักในการทำตลาดหลายแห่งทั่วโลกของยักษ์ใหญ่อย่าง Toyota (โตโยต้า) รวมถึงในประเทศไทยที่พวกเขาครองตำแหน่งผู้นำตลาดรถยนต์นั่งขนาดเล็กมานาน และยังเป็นหนึ่งในผู้นำในปัจจุบันในตลาดยุโรปนั้น พวกเขาทำตลาดไปแล้วถึง 4 เจนเนอเรชั่นด้วยยอดจำหน่ายที่ยอดเยี่ยม อย่...
อ่านข่าว

มือสองต้องรู้ : Toyota Yaris Ativ ผ่านไป 4 ปี ราคาเหลือ 350,000 บาทแล้ว มันมีเหตุผลว่าทำไมถูกจัง ?

Toyota Yaris Ativ (โตโยต้า ยาริส เอทิฟ) อีโค่ซีดานรุ่นแรกของค่ายสามห่วง เปิดตัวเมื่อกลางปี 2018 ทำให้ปัจจุบันมีอายุ 4 ปีแล้ว จึงมีปริมาณรถมือสองเข้ามาขายกันมาก ล่าสุดนี้พบว่ามีราคามือสองในระดับ 350,000 บาทแล้ว แต่รุ่นนี้จะน่าสนใจแค่ไหน ทำไมราคาตกไว หรือมีคู่แข่งยี่ห้ออื่นที่น่าใช้หรือไม่Toyota Yaris...
อ่านข่าว

Sub-compact sedan พฤษภาคม 64 Toyota Yaris Ativ ฮึดกลับมาขายดีเบอร์ 1 แต่แพ้ยอดรวม Honda City

รถยนต์ในกลุ่ม Subcompact Sedan หรือ B-Segment หรือ รถเล็ก 4 ประตูที่คนไทยมักเรียกกัน โดยรวม Eco Car เข้าไปด้วย แม้ไม่ได้รับความนิยมเหมือนแต่ก่อน แต่ก็ถือว่าเป็นที่น่าจับตามองปี 2020 ที่ผ่านมา Honda (ฮอนด้า) โกยยอดขายไปด้วย Honda City (ฮอนด้า ซิตี้) ใหม่ไปอย่างสบาย ๆ ด้วยส่วนแบ่งตลาดถึง 34.9% หรือ 35...
อ่านข่าว
ดูเพิ่มเติม

รุ่นย่อยและราคา Toyota Yaris Ativ

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Pros&Cons Toyota Yaris Ativ

Pros

 • ราคาเริ่มต้นย่อมเยาเป็นเจ้าของได้ง่าย ถึงแม้จะปรับราคาใหม่และหั่นรุ่นย่อยให้เหลือน้อยลง แต่ Yaris ATIV รุ่น Entry ก็ยังเคาะค่าตัวเร้าใจที่ 529,000 บาท ถูกกว่า Yaris รุ่นแฮทช์แบ็กเล็กน้อย
 • ความปลอดภัยล้นคัน รถนี้มีทั้งระบบเบรก ABS/EBD ระบบป้องกันล้อหมุนฟรี TRC ระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชัน HAC และถุงลมนิรภัยถึง 7 ตำแหน่ง และบริเวณหัวเข่าฝั่งคนขับ
 • รูปลักษณ์พอไปวัดไปวา พร้อมชุดแต่งเสริมความสปอร์ต รูปลักษณ์ของ Yaris ATIV ขนาดเล็กที่ให้ความภูมิฐาน สง่างาม และทันสมัย ราคาจำหน่ายเพียง 7,000 บาท ประกอบด้วยสเกิร์ตหน้า สเกิร์ตข้างและสเกิร์ตหลัง
 • ซื้อง่ายขายคล่อง วางใจได้เรื่องบริการ ชื่อชั้นแบรนด์ Toyota ไว้วางใจได้เสมอในเรื่องการบริการและราคาขายต่อ โดยเฉพาะ Yaris ATIV ซึ่งเป็นรถยอดนิยมในกลุ่มบีเซกเมนท์ที่ผู้คนชื่นชอบใช้งานกันทุกจังหวัดทั่วประเทศ

Cons

 • เรี่ยวแรงน้อยเมื่อเทียบกับคู่แข่ง Yaris ATIV ประกอบด้วยด้วยเครื่องยนต์เบนซินรหัส 3NR-FKE 4 สูบแถวเรียง 16 วาล์ว Dual VVT-iE ขนาด 1.2 ลิตร แต่ตัวเลขแรงม้าและแรงบิดถือว่าน้อย ยิ่งเมื่อเทียบกับคู่แข่ง
 • รถกระแสหลักบางครั้งก็น่าเบื่อ รถคันนี้มีรูปลักษณ์ที่ค่อนข้างสามัญและสมรรถนะการขับขี่ไม่โดดเด่น บางครั้งก็อาจทำให้คุณเกิดความเบื่อหน่ายได้ง่าย บางคนจึงมักมองหาทางเลือกอื่นที่มีสมรรถนะการขับขี่เร้าใจกว่า
 • ภาพรวม
 • ภาพภายนอก
 • การออกแบบภายใน
 • องค์ประกอบ
 • ระบบพลังงาน
 • ประสบการณ์การขับขี่
 • ความสะดวกสบายของการนั่งรถ
 • อัตราความประหยัดน้ำมัน
 • สรุป
 • ภาพรวม

  Toyota (โตโยต้า) เจ้าตลาดรถยนต์ประเทศไทย เปิดตัว 2020 Toyota Yaris ATIV(โตโยต้า ยาริส เอทีฟ) ราคาเริ่มต้น 5.29 แสนบาทในรุ่น Entry ไปจนถึง 6.49 แสนบาทในรุ่น High มาพร้อมเครื่องยนต์ 3NR-FKE บล็อก 4 สูบ 16 วาล์ว DOHC Dual VVT-iE ขนาด 1.2 ลิตร 92 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 109 นิวตันเมตร
  แน่นอนว่าในฐานะของแชมป์เก่ารถยนต์อีโคคาร์กลุ่มซีดาน Toyota (โตโยต้า) เองก็ต้องพยายามทำให้สินค้าของพวกเขานั้นมีความสดใหม่อยู่เสมอ เมื่อเทียบกับคู่แข่งที่เปิดตัวรถรุ่นใหม่ ๆ กันอย่างต่อเนื่อง และอาจจะส่งผลกระทบต่อยอดขายของ Toyota Yaris ATIV(โตโยต้า ยาริส เอทีฟ)บ้างไม่มากก็น้อย
  2020 Toyota Yaris ATIV (โตโยต้า ยาริส เอทีฟ) รุ่นปรับปรุงใหม่ล่าสุด ได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง โดยการเปลี่ยนแปลงหลัก ๆ อยู่ที่การปรับปรุงเครื่องยนต์ให้มีสมรรถนะเพิ่มมากขึ้น การเพิ่มออพชั่นสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน โดยที่ไม่ได้ปรับราคาจำหน่ายเพิ่มจากรุ่นเดิมสักเท่าใด

   01

  จุดขายของ 2020 Toyota Yaris ATIV(โตโยต้า ยาริส เอทีฟ) ก็ยังคงเป็นความสะดวกสบายในการใช้งานจากขนาดของตัวรถที่เหมาะสมกับการใช้งานในเมือง เครื่องยนต์ที่ถูกพัฒนาให้ใช้งานได้ดีมากขึ้น แต่ยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและประหยัดน้ำมันเหมือนเช่นเดิม ซึ่งได้รับความนิยมจากผู้บริโภคของประเทศไทยด้วย
  Toyota (โตโยต้า) ได้ทำการปรับโฉม Toyota Yaris ATIV(โตโยต้า ยาริส เอทีฟ) อีกครั้งเพื่อรับมือกับคู่แข่งที่จะเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ ๆ ในปี 2563 และแน่นอนว่าการปรับเปลี่ยนในครั้งล่าสุดนี้ ได้ทำการเน้นจุดแข็งของตัวรถในเรื่องของความเอนกประสงค์ในการใช้งานรถที่มีขนาดเหมาะสมกับการใช้งานในเมือง ด้วยการติดตั้งอุปกรณใหม่ๆ อีกมากมาย ส่วนอุปกรณใหม่ๆ จะมีอะไรบ้าง เดี๋ยวจะค่อยๆ เล่าให้ฟัง เรามาดูราคากันก่อน

  ตารางผ่อนและราคา 2020 Toyota Yaris ATIV (โตโยต้า ยาริส เอทีฟ)

   รุ่นย่อย  ราคา  เงินดาวน์
  (20%)
   ค่างวด
  (72 เดือน)

  Toyota Yaris Ativ Sport premium

   674,000 บาท  134,800 บาท  9,282 บาท
   Toyota Yaris Ativ Sport  599,000 บาท  119,800 บาท  8,249 บาท
   Toyota Yaris Ativ Entry  539,000 บาท  107,800 บาท  7,423 บาท

   02

 • ภาพภายนอก

  เส้นสายตัวรถมีความเซ็กซี่ในตัว การออกแบบด้านท้ายของตัวรถเป็นไปอย่างเรียบง่าย ชุดไฟท้ายขนาดใหญ่จัดวางแบบแนวนอนไปตามมุมของ 2020 Toyota Yaris ATIV (โตโยต้า ยาริส เอทีฟ) ล้ออัลลอยแบบ 6 ซี่ลายสปอร์ต มาพร้อมเสาอากาศแบบครีบฉลาม ซึ่งการออกแบบภายนอกโดยรวมนั้นทำให้ Toyota Yaris ATIV ดูเหมาะกับกลุ่มวัยรุ่นหรือวัยเริ่มต้นทำงาน ที่ต้องการรถที่ใช้งานได้อย่างง่ายดายในชีวิตประจำวัน

  มิติตัวถัง Toyota Yaris ATIV

  รายละเอียดทางเทคนิคของ 2020 Toyota Yaris ATIV (โตโยต้า ยาริส เอทีฟ)
  ขนาดตัวถัง (กว้างxยาวxสูง) 1,730x4,425x1,475 มิลลิเมตร
  เครื่องยนต์ 
  3NR-FKE 4 สูบ 16 วาล์ว 
  ความยาวฐานล้อ 
  2,550 มิลลิเมตร  
  รัศมีวงเลี้ยวแคบสุด  
  5.1 เมตร
  ปริมาตรกระบอกสูบ 1,197 ซีซี.
  ความจุถังน้ำมัน 
  42 ลิตร 
  แรงบิดสูงสุด 109 นิวตันเมตรที่ 4,400 รอบต่อนาที
  ระบบส่งกำลัง อัตโนมัติ ซูเปอร์ซีวีที-ไอ
  ช่วงล่างด้านหน้า แมคเฟอร์สัน สตรัท พร้อมกันโคลง
  ช่วงล่างด้านหลัง ทอร์ชั่น บีม พร้อมคอยล์สปริง
  กำลังสูงสุด  
  92 แรงม้าที่ 6,000 รอบต่อนาที 

  เช็คสเปค  

  โคมไฟ Toyota Yaris ATIV


  การออกแบบภายนอกของ 2020 Toyota Yaris ATIV (โตโยต้า ยาริส เอทีฟ) มีความแตกต่างกันไปในแต่ละรุ่นย่อย โดยไฮไลท์ที่อยู่ที่รุ่นท๊อปที่มาพร้อมดีไซน์แบบสปอร์ตเต็มพิกัด และทำให้รถที่เราคุ้นหน้าคุ้นตากันดี ดูโฉบเฉี่ยวและสดใสมากขึ้นกว่าเดิม ด้วยไฟหน้าโปรเจคเตอร์แบบรมดำ ตกแต่งด้วยวงแหวนสีแดง พร้อมไฟนำทางแบบแอลอีดี และกระจกหน้าด้านบนสีดำเงา ตกแต่งด้วยโครเมียมรมดำ เพื่อเพิ่มความสปอร์ตให้กับ 2020 Toyota Yaris ATIV (โตโยต้า ยาริส เอทีฟ)

  ยางรถ Toyota Yaris ATIV

  2020 Toyota Yaris ATIV (โตโยต้า ยาริส เอทีฟ) ด้วยล้ออัลลอยขนาด 15 นิ้วและยาง 185/60 R15 อัตราส่วนความสูงของยางต่อความกว้าง 60% ภายใต้ข้อกำหนดของพลังงาน ให้ความสะดวกสบายมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้


 • การออกแบบภายใน

  คอนโซลกลาง Toyota Yaris ATIV

  ตัวเบาะที่นั่งของ 2020 Toyota Yaris ATIV (โตโยต้า ยาริส เอทีฟ) เป็นแบบสปอร์ตยังไม่ได้โอบกระชับมากนัก เบาะหนังและที่เท้าแขนหนังมีการเดินด้ายสีแดงเพื่อเพิ่มความสปอร์ตรอบคันรถ พวงมาลัยและหัวเกียร์หุ้มหนังเพื่อเพิ่มความหรูหรา ระบบเครื่องเสียงของ Toyota Yaris ATIV(โตโยต้า ยาริส เอทีฟ) มาพร้อมจอสัมผัส พร้อมด้วยการเชื่อมต่อด้วยบลูทูธและยูเอสบี มาพร้อมระบบปรับอากาศแบบอัตโนมัติในรุ่นท็อป มาตรวัดเรืองแสง พร้อมจอแสดงผลแบบทีเอฟทีขนาด 4.2 นิ้ว แสดงข้อมูลต่าง ๆ ในรถแบบครบครัน


  แดชบอร์ด Toyota Yaris ATIV 

  มาพร้อมกับหน้าจอแสดงผล TFT สี optitron 4.2 นิ้ว แสดงข้อมูลไดรฟ์ การใช้จอภาพทำให้การแสดงข้อมูลครอบคลุมมากขึ้น และยังเพิ่มความทันสมัยของ Toyota Yaris ATIV (โตโยต้า ยาริส เอทีฟ) อีกด้วย

  พื้นที่ & การปฏิบัติจริง Toyota Yaris ATIV 

  ห้องโดยสารของ Toyota Yaris ATIV สามารถรองรับผู้โดยสาร 5 คนได้อย่างสบาย พื้นที่ของห้องโดยสารมีความโปร่งโล่ง การเข้าออกจากห้องโดยสารทำได้อย่างง่ายดายไม่ต้องก้มหัวมากนัก แต่ตำแหน่งการนั่งโดยสารนั้นอาจจะต่ำกว่าปกติเล็กน้อย ทำให้ต้องย่อตัวเวลาเข้าออกจากรถ อาจจะเป็นปัญหากับผู้ที่มีอายุมากได้เหมือนกัน ขณะที่ห้องเก็บสัมภาระด้านท้ายก็มีขนาดใหญ่และลึกเอาเรื่อง ขนสัมภาระติดตัวไปไหนต่อไหนได้อย่างไม่มีปัญหา

  ห้องสัมภาระ Toyota Yaris ATIV

  ห้องสัมภาระขนาดใหญ่ของ 2020 Toyota Yaris ATIV (โตโยต้า ยาริส เอทีฟ) ช่วยแก้ปัญหาเรื่องการจัดวางกระเป๋าเดินทางทั้งหมด


  ไปชมคลังภาพ

 • องค์ประกอบ

  องค์ประกอบความปลอดภัย Toyota Yaris ATIV 

  2020 Toyota Yaris ATIV (โตโยต้า ยาริส เอทีฟ) ด้วยการเป็นรถยนต์ที่อยู่ในโครงการอีโคคาร์ ทำให้ Toyota Yaris ATIV คันนี้มาพร้อมกับมาตรฐานความปลอดภัยระดับสูง โดยระบบพื้นฐานด้านความปลอดภัยต่าง ๆ อาทิ ระบบป้องกันล้อล็อกเมื่อเบรก ระบบกระจายแรงเบรก และระบบอื่น ๆ อีกมากมาย ถูกติดตั้งมาให้เรียบร้อย พร้อมด้วยไฮไลท์ที่ติดรถมาตั้งแต่แรกก็คือถุงลมนิรภัย 7 ตำแหน่งตั้งแต่รุ่นเริ่มต้น
  Toyota (โตโยต้า) ได้ทำการเพิ่มอุปกรณ์ที่ให้ทั้งความสะดวกและความปลอดภัยกับ 2020 Toyota Yaris ATIV (โตโยต้า ยาริส เอทีฟ) มา ได้แก่ กล้องบันทึกภาพหน้า-หลัง เพื่อความอุ่นใจในการเดินทาง โดยกล้องมีเซนเซอร์ที่สามารถบันทึกภาพโดยอัตโนมัติเมื่อตรวจจับแรงสั่นสะเทือนแม้จะดับเครื่องยนต์อยู่ ซึ่งทำให้คุณไม่พลาดการบันทึกภาพเหตุการณ์ที่สำคัญไป แม้ว่าตัวคุณจะไม่อยู่ที่รถในช่วงที่เกิดเหตุก็ตาม


  อุปกรณ์อำนวยความสะดวกสบาย Toyota Yaris ATIV 

  2020 Toyota Yaris ATIV (โตโยต้า ยาริส เอทีฟ) มาพร้อมฟังชั่นส์ที่อำนวยความสะดวกในการใช้งานมากมาย ไม่ว่าจะเป็นกระจกมองข้างพร้อมไฟเลี้ยว ที่สามารถปรับและพับได้ด้วยระบบไฟฟ้า กุญแจรีโมทพร้อมระบบสมาร์ท เอนทรีและระบบสตาร์ทเครื่องยนต์อัตโนมัติ ระบบเครื่องเสียงแบบสัมผัสที่รองรับการเชื่อมต่อที่หลากหลาย เรียกได้ว่าอุปกรณ์อะไรที่พอจะจัดหามาให้ได้ Toyota(โตโยต้า) นั้นใส่มาให้กับรถคันนี้แบบเต็มพิกัด

  ระบบความบันเทิง Toyota Yaris ATIV 

  หน้าจอสัมผัสในคอนโซลกลางรองรับ carplay และมีการติดตั้งลำโพงหลายตัวในรถ ทำให้เพลงมีความชัดเจนและสเตอริโอมากขึ้น 

  สงครามอีโคคาร์ แฮช์แบ็คตัวท๊อป New 2020 Mazda 2 Hatchback 1.3SP ปะทะ New 2020 Toyota Yaris High

 • ระบบพลังงาน

  เครื่องยนต์ Toyota Yaris ATIV 

  เครื่องยนต์ใหม่ Dual VVT-iE( ดูอัล วีวีที-ไออี )พร้อมเทคโนโลยีวาล์วแปรผัน ผสานกับระบบเกียร์อัตโนมัติซูเปอร์ Super CVT-i ( ซีวีที-ไอ )พร้อมฟังก์ชันเอส โหมด ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการขับขี่ อัตราเร่งที่ดีขึ้น มั่นใจทุกการเร่งแซง ให้กำลังสูงสุด 92 แรงม้า รอบ/นาที และแรงบิดสูงสุด 109 นิวตันเมตร ที่ 4,400 รอบ/นาที

  กระปุกเกียร์ Toyota Yaris ATIV

  การตอบสนองของการขับขี่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด การส่งกำลังของเกียร์ซีวีทีนั้นไหลลื่นอยู่แล้ว แม้ Toyota (โตโยต้า) จะไม่ได้ระบุว่าเครื่องยนต์ใหม่นี้มีการตอบสนองดีขึ้นเพียงใด แต่ก็พอจับได้จากการขับขี่ว่าไวขึ้นกว่าเดิมอย่างแน่นอน แต่เมื่อเข้าสู่ย่านความเร็วสูงก็ยังอืดอาดไม่ปรู๊ดปร๊าดเหมือนเดิม


  โหมดระบบขับเคลื่อน Toyota Yaris ATIV

  โหมดระบบขับเคลื่อนของ 2020 Toyota Yaris ATIV (โตโยต้า ยาริส เอทีฟ) คือ ระบบขับเคลื่อนล้อหน้า


  รวมรถใหม่ 2021 ที่จะเปิดตัวในไทย เป็นเก๋งญี่ปุ่น กระบะรุ่นดัง ยังมีแบรนด์มาใหม่ ทั้งหมดนี้ราคาไม่เกินล้านบาท

 • ประสบการณ์การขับขี่

  พลังงาน Toyota Yaris ATIV 

  เครื่องยนต์ของ 2020 Toyota Yaris ATIV (โตโยต้า ยาริส เอทีฟ) ให้ความรู้สึกที่ทรงพลังและพิถีพิถันในตลอดช่วงความถี่ RPM และการเพิ่มเทคโนโลยีวาล์วแปรผันช่วยให้การส่งกำลังของรถยนต์ในทุกขั้นตอน ในสภาวะที่มีแรงบิดต่ำก็สามารถประหยัดน้ำมันได้มากกว่า

  การใช้งานกระปุกเกียร์ Toyota Yaris ATIV

  กล่องเกียร์ CVT ขัดขวางการเร่งความเร็วได้บ้าง เมื่อเร่งในความเร็วต่ำ เนื่องจากข้อบกพร่องหลักของชุดเกียร์ CVT จะทำให้รถเองมีความรู้สึกที่ไร้กำลัง

  พวงมาลัย & การควบคุม Toyota Yaris ATIV

  พวงมาลัยของ Toyota Yaris ATIV มีความแม่นยำมากและให้ความปลอดภัยสูง ไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับขีดล่าง สบายและนุ่มนวลในระหว่างการขับขี่ และให้ข้อเสนอแนะและความมั่นคงที่ดีเมื่อเลี้ยว


  5 เหตุผลถ้าจะซื้อ 2020 Toyota Yaris Ativ ควรเลือกตัวท็อป พร้อมแนวทางดาวน์-ผ่อน

 • ความสะดวกสบายของการนั่งรถ

  ประสิทธิผลการกันเสียง Toyota Yaris ATIV

  ความสะดวกสบายในการใช้งานของ 2020 Toyota Yaris ATIV (โตโยต้า ยาริส เอทีฟ) ถือเป็นหัวใจหลักของรถคันนี้ ไม่ว่าจะเป็นขนาดตัวถังที่มีความเหมาะสม วงเลี้ยวที่เหมาะกับการใช้งานในเมือง อุปกรณ์ใหม่ ๆ ที่ให้มา ช่วยให้การถอยจอดเป็นไปได้อย่างง่ายดายมากขึ้น ขณะที่การเก็บเสียงของรถอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แม้จะเป็นย่านความเร็วสูง ก็ยังสามารถฟังเพลงเพราะ ๆ ได้อย่างสบาย


  ความสะดวกสบายของผู้โดยสาร Toyota Yaris ATIV

  แรงสะเทือนจากช่วงล่างของรถนั้นยังมีให้จับอาการได้อยู่บ้าง ส่วนหนึ่งเป็นเพราะตำแหน่งเบาะที่นั่งที่ถูกกดลงมาค่อนข้างต่ำ แต่หากนับในภาพรวมแล้ว ต้องบอกว่ายาริส เอทีฟ เป็นรถที่คนที่ซื้อไปสามารถใช้งานได้อย่างสบายใจ ไร้กังวล ตอบสนองต่อการใช้งานได้หลากหลายรูปแบบเลยทีเดียว


 • อัตราความประหยัดน้ำมัน

  Toyota(โตโยต้า) ระบุว่า Yaris Ativ ให้อัตราการประหยัดน้ำมันที่ดีเยี่ยมถึง 23.3 กม./ลิตร แต่ในการใช้งานจริง ๆ ตัวเลขก็จะดรอปลงมาสักเล็กน้อย โดยเราทำได้อยู่ที่ระดับประมาณ 20 กม./ลิตร ซึ่งก็ถือว่ายอดเยี่ยมอยู่ดี โดยเครื่องยนต์รุ่นใหม่นี้จะลดการปล่อยไอเสียและก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ ผ่านการรับรองมาตรฐานมลพิษยูโร 5 เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอีกต่างหาก

  น่าซื้อหรือไม่ 2020 Toyota Yaris Ativ ปรับโฉมต่างจากเดิมตรงไหน เจาะสเปคให้รู้กัน

 • สรุป

  สรุปโดยรวมสำหรับของ 2020 Toyota Yaris ATIV (โตโยต้า ยาริส เอทีฟ) รถยนต์อีโคคาร์ที่ออกแบบมาแบบกลาง ๆ และเป็นรถยนต์ที่ผู้บริโภคเทใจให้มากที่สุด ด้วยการใช้งานได้อย่างง่ายดาย รองรับความต้องการที่หลากหลาย และให้ความสบายใจในการใช้งานด้วยชื่อชั้นของโตโยต้า ที่มีเครือข่ายการให้บริการที่กว้างขวางที่สุดในประเทศไทย ทำให้เป็นขวัญใจของบรรดาผู้ปกครองที่ซื้อToyota Yaris ATIV คันนี้เป็นรถคันแรกให้ลูกหลานก็หลายคัน
  แม้จะมีคู่แข่งในท้องตลาดหลายรายมาก ๆ ที่มีข้อดีมากกว่ามากมาย แต่ความเป็นโตโยต้าก็ยังเป็นจุดขายที่ดีต่อไป คำถามก็คือรถคันนี้จะมีอายุในการทำตลาดอีกนานขนาดไหน เมื่อคู่แข่งทำการปรับโฉมด้วยเทคโนโลยีที่เรียกว่าก้าวไปอีกขั้นแล้ว Toyota (โตโยต้า) เองก็มีข่าวลือว่าเตรียมความพร้อมที่จะเปิดตัวตัวตายตัวแทนของ 2020 Toyota Yaris ATIV(โตโยต้า ยาริส เอทีฟ) ในอนาคตอันใกล้
  ดูราคาแล้ว ดูออพชั่นแล้ว หากต้องการรถที่ใช้อย่างสบายใจ ไม่คิดมาก ก็สามารถเลือกคบหากับ Toyota Yaris ATIV ได้เลยเหมือนกัน

  ชมจุดเด่น-จุดด้อย Toyota Yaris Ativ เก๋งซีดานเล็กรุ่นยอดนิยม

ภายนอก

ภายใน

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

10 อันดับรถซีดาน

10 อันดับรถเบนซิน

10 อันดับรถยนต์ที่ขายดีที่สุด

FAQ Toyota Yaris Ativ

  • ไทด์ ราชรี

   ไทด์ ราชรี

   โคมไฟ ของ Toyota Yaris Ativ มีดังนี้

   รุ่นย่อย2020 1.2 Toyota Yaris Ativ Entry2020 1.2 Toyota Yaris Ativ Mid2020 1.2 Toyota Yaris Ativ High
   ประเภทไฟหน้าMulti ReflectorMulti ReflectorProjector
   ไฟส่องสว่างสำหรับการขับขี่ในเวลากลางวันไม่ไม่ใช
   ระบบปรับไฟหน้า สูง / ต่ำใช่ใช่ใช่
   ระบบปิดไฟหน้าอัตโนมัติไม่มี่ไม่มี่ใช่
   ระบบ เปิด / ปิด ไฟหน้าอัตโนมัติไม่มี่ไม่มี่ใช่
   ไฟตัดหมอกหน้าไม่มี่ไม่มี่ใช่
   ไฟหน้าตัดหมอกไม่มี่ไม่มี่ใช่
   ด้านหลังไฟตัดหมอก
   ไฟส่องสว่างภายในห้องโดยสาร
   ไฟนำทางอัจฉริยะ
   ฟีเจอร์เพิ่มเติม
   ไฟส่องสว่างห้องสัมภาระท้าย
   ไฟเตือนระดับน้ำมันเชื้อเพลิงต่ำใช่ใช่ใช่
   ไฟเตือนสถานะเครื่องยนต์ใช่ใช่ใช่
   ไฟเตือนประตู และฝากระโปรงท้ายใช่ใช่ใช่
  • Tagg Kittisak

   Tagg Kittisak

   มีระบบเครื่องเสียงวิทยุ FM/AMและรุ่นย่อยของToyota Yaris Ativ ได้แก่

   รุ่นย่อย2020 1.2 Toyota Yaris Ativ Entry2020 1.2 Toyota Yaris Ativ Mid2020 1.2 Toyota Yaris Ativ High
   ระบบเครื่องเสียงวิทยุ FM/AMใช่ใช่ใช่
  • ปรัช สุวรรณ

   ปรัช สุวรรณ

   มีความจุถังน้ำมัน (ลิตร)และรุ่นย่อยของToyota Yaris Ativ ได้แก่

   รุ่นย่อย2020 1.2 Toyota Yaris Ativ Entry2020 1.2 Toyota Yaris Ativ Mid2020 1.2 Toyota Yaris Ativ High
   ความจุถังน้ำมัน (ลิตร)42 L42 L42 L

สูงกว่าราคาซื้อขายเฉลี่ยสูงสุด 20%

2020 Toyota Yaris Ativ 1.2 Entry

แลก

เพิ่มรถของคุณ

บริการตรวจสภาพรถและบริการค้าขายเฉพาะในบริเวณกรุงเทพฯเท่านั้น

รถยอดนิยม

VS