THB 1,330,000 - 1,730,000ยังไม่คอนเฟิร์ม

ราคา Hyundai H-1 2021 ที่ไทย

รายละเอียด Hyundai H-1
เกรดE-Segment
ตัวถังMPV
รูปแบบเกียร์-
ปริมาตรกระบอกสูบ2.5L
กำลังสูงสุด175PS
จำนวนที่นั่ง11
เช็คสเปค H-1

ใหม่ล่าสุด Hyundai H-1

2022 Hyundai Staria เปิดตัวไทย 9 ก.ค.นี้ ทำไมเราคาดว่าขายราคา 2,000,000 บาท มีคำตอบที่นี่

2022 Hyundai Staria (ฮุนได สตาเรีย) เตรียมเปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการในวันศุกร์ที่ 9 กรกฎาคม โดยคาดว่าจะมีสเปคจากเกาหลีในรุ่นเริ่มต้น แต่ขายในราคาไฮเอนด์แบบตัวท็อปที่ระดับ 2 ล้านบาท เพราะอะไร มาชมสาเหตุกันHyundai ส่งภาพแรกของ Staria ออกมาให้เราชมกันก่อน ว่าเมืองไทยจะได้โฉมหน้าตาแบบนี้ ด้วยรูปล...
อ่านข่าว

Hyundai H1 รุ่นต่อไปจะใช้พลังไฟฟ้า หลังค่ายโสมขาวระบุเลิกพัฒนาเครื่องยนต์สันดาปแล้ว

2020 Hyundai H1Hyundai Motor Group (ฮุนได) ยุติการพัฒนาเครื่องยนต์สันดาป ตามกลยุทธ์ลดการทำตลาดรถที่ใช้เครื่องยนต์ และมุ่งเน้นจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้าเต็มตัวสำนักข่าว Reuters รายงานว่ากลยุทธ์ดังกล่าวได้รับการอนุมัติจากผู้บริหารระดับสูงของ Hyundai ในเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ซึ่งจะทำให้กลุ่มผลิตภัณฑ์รถเครื่องยนต...
อ่านข่าว
ดูเพิ่มเติม

รุ่นย่อยและราคา Hyundai H-1

window.googletag = window.googletag || {cmd: []}; googletag.cmd.push(function() { googletag.defineSlot('/22557728108/Model_Middle_leaderboard', [ 728, 90 ], 'div-gpt-ad-1635400996772-0').addService(googletag.pubads()); googletag.pubads().enableSingleRequest(); googletag.pubads().collapseEmptyDivs(); googletag.enableServices(); });
googletag.cmd.push(function() { googletag.display('div-gpt-ad-1635400996772-0'); });

Pros&Cons Hyundai H-1

Pros

 • ดีไซน์หน้าตาที่หรูหรา Hyundai H-1 ได้มีการปรับรูปลักษณ์ใหม่หน้าตาที่โดดเด่นขึ้นอย่างเห็นได้ชัดมีความทันสมัย กระจังหน้าโครเมียมใหม่แบบแนวนอน เส้นสายสอดรับกับไฟหน้าทำให้ดูมีความหรูหรา ดูดีขึ้นกว่าเดิมเยอะพอสมควร รวมถึงภายในก็มีการปรับปรุงใหม่ และยังคงไว้ถึงความกว้างขวางนั่งสบาย 

 • สมรรถนะของเครื่องยนต์ตอบสนองได้เร็ว Hyundai H-1มาพร้อมเครื่องยนต์ดีเซลคอมมอนเรล 2.5 ลิตร 4 สูบ 16 วาล์ว CRDI พร้อมเทอร์โบแปรผัน VGT อินเตอร์คูลเลอร์ กำลังสูงสุด 175 แรงม้า ทำหน้าที่ได้ดีอัตราเร่งถือว่าดี การเร่งแซงไม่มีปัญหา ทำงานผสานกับเกียร์อัตโนมัติ 5 สปีด พร้อมระบบ Sequential shift ได้อย่างลงตัวนุ่มนวล ลื่นไหลและขับดีจริง

 • ประหยัดน้ำมัน Hyundai H-1 ถือแม้จะคันใหญ่น้ำหนักเยอะ แต่ก็ยังให้ความประหยัดน้ำมันที่ดีมากเมื่อเทียบกับขนาดและน้ำหนักของตัวรถ ซึ่ง Hyundai H-1 จะมีอัตราสิ้นเปลื้องน้ำมันอยู่ที่ประมาณ 11 -12 กิโลเมตร/ลิตร ถือว่าเป็นรถยนต์อเนกประสงค์ 11 ที่นั่ง ฃที่สามารถทำอัตราสิ้นเปลืองน้ำมันได้ดีมาก

 • ช่วยให้ขับขี่มั่นใจ Hyundai H-1 ติดตั้งระบบ Smart View System ด้วยภาพจากกล้องทั้ง 4 ตัว เป็นตัวช่วยทั้งเวลาขับขี่ และเวลาที่ต้องการจอดรถ ซึ่งภาพ 360 องศาจะถูกแสดงผ่านจอขนาด 8 นิ้ว ทำให้ผู้ขับขี่มีความมั่นใจและสามารถเข้าถอยได้อย่างปลอดภัยและสะดวกมากยิ่งขึ้น

Cons

 • รถขนาดใหญ่หาที่จอด ถอยจอดลำบาก Hyundai H-1 รถ MPV 11 ที่นั่งที่มีรูปร่างใหญ่ การขับขี่ในเมืองก็มีความคล่องตัวดีครับผม แต่ปัญหามันอยู่ตรงการหาที่จอด และถอยจอด เพราะด้วยความรถคันใหญ่จึงทำให้หาที่จอดยาก และการถอยจอดคงต้องให้ทักษะและความเคยชินพอสมควร ถึงแม้จะมี Smart View มาช่วยแล้วก็ตาม

 • จำนวนศูนย์บริการน้อยไปหน่อย ค่าย Hyundai ถึงแม้จะทำตลาดในประเทศไทยมานาน แต่การที่บริษัทแม่ไม่ได้เข้ามาลงทุนด้วยตัวเอง ทำให้มีสินค้าที่ทำตลาดอยู่ไม่มาก ส่งผลให้จำนวนโชว์รูมและศูนย์บริการมีน้อยไปด้วย เพราฉะนั้นก่อนที่จะตัดสินใจซื้อรถ Hyundai ลองหาศูนย์บริการใกล้บ้านดูก่อนนะว่ามีหรือไม่

 • เทคโนโลยีค่อนข้างเก่า Hyundai H-1 ขายและทำตลาดในประเทศไทยมาอย่างยาวนาน ซึ่งทางฮุนไดก็ได้มีการปรับปรุง ไมเนอร์เชนจ์ ปล่อยรุ่นพิเศษแบบเล็กๆน้อยๆ มาต่อเนื่อง แต่มันเป็นการประบโฉมแค่รูปลักษณ์ภายนอก และภายในเล็กๆน้อยๆ เท่านั้น ส่วนอื่นๆยังคงใช้เหมือนเดิมเช่นเครื่องยนต์ ระบบช่วงล่าง เทคโนโลยี และนวัตกรรมในรถเป็นต้น ซึ่งบางอย่างก็พัฒนาขึ้นเล็กน้อยอย่างการปรับจูนเครื่องยนต์ใหม่ นอกจากนั้นคงอยู่เหมือนเดิมไม่ได้พัฒนาตามยุคสมัยมาด้วย เรียกว่ามีอะไรใส่รถมาแต่แรกก็มีอยู่เท่านั้น

 • ช่วงล่างยังไม่นิ่มนวล Hyundai H-1 เป็นรถยนต์ที่ใช้ช่วงล่างด้านหน้าเป็นแบบ MacPherson Struts ด้านหลังที่เป็น 5-Link Rigid Axle พร้อม Coil Springs ที่ช่วยยึดเกาะถนนได้ดีมาก ตัวรถนิ่ง ควบคุมง่ายและเค้าโค้งมั่นใจ แต่ช่วงล่างของ Hyundai H-1 ก็ยังมีความกระด้าง เวลาขับบนท้องที่ขรุขระก็จะรู้สึกสั่นสะเทือนเข้ามาในห้องโดยสารมากพอสมควร

 • ภาพรวม
 • ภาพภายนอก
 • การออกแบบภายใน
 • องค์ประกอบ
 • ระบบพลังงาน
 • ประสบการณ์การขับขี่
 • อัตราความประหยัดน้ำมัน
 • สรุป
 • ภาพรวม

  Hyundai H-1 (ฮุนได เอช-1)  รถยนต์อเนกประสงค์จากเกาหลีใต้ที่ได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่อง แม้จะออกขายมาอย่างยาวนานกว่า 10 ปี และได้มีการปรับโฉมครั้งใหญ่ แต่ต้องยอมรับว่ารุ่นใหม่มีความโดดเด่นในเรื่องรูปลักษณ์อย่างชัดเจนมากหน้าตาได้ถูกปรับเปลี่ยนให้ดูมีความทันสมัยขึ้น เพื่อตอบรับกับการเปลี่ยนแปลงของยานยนต์ ภายในยังคงความเรียบหรู ภายใต้การใช้งานที่ครบครัน จึงมีคนหันมาสนใจรถรุ่นนี้มากขึ้นจนได้รับความนิยมจากระดับผู้บริหารและคนที่มีครอบครัวขนาดใหญ่

  ราคาจำหน่าย Hyundai H-1

  Hyundai H-1และ Grand starex ใหม่ มีจำหน่ายด้วยกัน 5 รุ่น ดังนี้

  • Hyundai Grand Starex VIP ราคา 2,399,000 บาท
  • Hyundai Grand Starex Premium ราคา 2,349,000 บาท
  • Hyundai H1 Deluxe ราคา 1,729,000 บาท
  • Hyundai H1 Elite ราคา 1,529,000 บาท
  • Hyundai H1 Touring ราคา 1,329,000 บาท
 • ภาพภายนอก

  การออกแบบภายนอก Hyundai H-1

  การปรับโฉมใหม่ในครั้งนี้ของ Hyundai H-1นับเป็นการปรับรูปลักษณ์ใหม่ ครั้งใหญ่สำหรับ H1 หลักๆ คือหน้าตาที่โดดเด่นขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเจน Hyundai H-1 รุ่นปรับโฉม ถูกออกแบบให้มีความทันสมัย กระจังหน้าโครเมียมใหม่แบบแนวนอน เส้นสายสอดรับกับไฟหน้า ทำให้ดูมีความหรูหรา ดูดีขึ้นกว่าเดิมเยอะพอสมควรโคมไฟหน้ามาพร้อมไฟหน้าโปรเจกเตอร์เลนส์และไฟตัดหมอกดีไซน์ใหม่ สอดรับกับกระจังหน้า กระโปรงหน้าและกันชนใหม่ ล้ออัลลอยขนาด 16 และ 17 นิ้ว ดีไซน์ใหม่ แบบ Machined-finish กระจกมองข้างพร้อมไฟเลี้ยว LED ที่ถูกออกแบบใหม่ให้มีความโค้งมน รวมไปถึงไฟท้าย LED ดีไซน์ใหม่ที่นอกจากจะมองเห็นได้ชัดเจนมากขึ้น แล้วยังให้ความหรูหรากับตัวรถมากขึ้นอีกด้วย โดยยังคงคอนเซปต์ความทันสมัยเอาไว้เหมือนเดิม

 • การออกแบบภายใน

  การออกแบบภายใน Hyundai H-1

  ด้านภายในห้องโดยสารของ Hyundai H-1เวอร์ชั่นใหม่ มีการออกแบบเบาะหนังและลายไม้แบบใหม่ อีกทั้งยังมีการติดตั้ง Heated/Ventilated Seat ที่เบาะนั่งคนขับ โดยสามารถเลือกได้ทั้งเย็นและอุ่นได้ถึง 3 ระดับด้านระบบปรับอากาศสามารถปรับอุณหภูมิได้ พวงมาลัยตัวนี้สามารถปรับระดับได้ครบทั้ง4 ทิศทาง พร้อมปุ่ม ควบคุมเครื่องเสียง, ระบบควบคุมการเปิด -ปิดไฟหน้าอัตโนมัติ และระบบความปลอดภัย เช่น ถุงลมนิรภัยด้านข้าง และระบบช่วยควบคุมการทรงตัว (ESP) จำนวนที่นั่งภายในห้องโดยสารยังคงไม่มีการปรับเปลี่ยน ในรุ่น Grand Starex รองรับผู้โดยสารได้ 7 ที่นั่ง ในขณะที่รุ่น H1 รองรับได้ 11 ที่นั่ง

 • องค์ประกอบ

  เทคโนโลยีและสิ่งอำนวยความสะดวก Hyundai H-1

  • ระบบกล้องมองรอบทิศทางอัจฉริยะ, ประตูเลื่อนแบบไฟฟ้า และรัศมีวงเลี้ยวที่แคบเพียง 5.6 เมตร
  • ระบบระบายอากาศสำหรับที่นั่งผู้ขับขี่ สามารถปรับอุณหภูมิได้ตามต้องการ
  • พวงมาลัยปรับระดับได้ 4 ทิศทางพร้อมปุ่มควบคุมเครื่องเสียง
  • ระบบควบคุมการเปิด-ปิดไฟหน้าอัตโนมัติ
  • สำหรับผู้โดยสารสามารถเพลิดเพลินไปกับระบบความบันเทิงและการเชื่อมต่อที่ครบครัน ผู้ขับขี่และผู้โดยสารด้านหน้าสามารถควบคุมระบบเครื่องเสียงผ่านจอความละเอียดสูงขนาด 8 นิ้ว พร้อมเชื่อมต่อระบบอินเทอร์เน็ตผ่านระบบ Wifi
  • ห้องโดยสารตอนหลังติดตั้งจอ LCD แบบคมชัดขนาด 13.3 นิ้ว ติดเพดานแบบพับไฟฟ้า (รุ่น แกรนด์ สตาร์เร็กซ์ พรีเมียม, เอช-วัน เดอลุกซ์) และติดตั้งเคาน์เตอร์บันเทิงพร้อมจอ LCD ขนาด 22 นิ้ว ปรับขึ้น-ลง ด้วยระบบไฟฟ้า (รุ่น แกรนด์ สตาร์เร็กซ์ วีไอพี)
 • ระบบพลังงาน

  ขุมกำลัง Hyundai H-1

  เครื่องยนต์ Hyundai H-1ยังคงใช้เครื่องยนต์ดีเซลคอมมอนเรล 2.5 ลิตร 4 สูบ 16 วาล์ว CRDI พร้อมเทอร์โบแปรผัน VGT อินเตอร์คูลเลอร์ กำลังสูงสุด 175 แรงม้า ที่ 3,600 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 441 นิวตัน-เมตร ที่ 2,500 รอบต่อนาที เป็นเครื่องยนต์รหัส D4CB แบบ 4 สูบ 16 วาวล์ DOHC เลือกใช้หัวฉีดแบบ Direct Injection VG-Turbo with Intercooler ที่สามารถจ่ายน้ำมันได้อย่างแม่นยำ ทำงานผสานกับระบบส่งกำลังใช้เกียร์อัตโนมัติ 5 สปีด พร้อมระบบ Sequential shift เครื่องยนต์มีความสะอาด ช่วยประหยัดน้ำมัน และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

 • ประสบการณ์การขับขี่

  ด้านการขับขี่ของ Hyundai H-1 ในการใช้งานในเมืองมีความคล่องตัวสูง ลัดเลาะได้อย่างสบาย อีกทั้งยัมีรัศมีวงเลี้ยวที่แคบเพียง 5.6 เมตรกลับรถง่ายสบายหายห่วง แถมยังมีระบบ Smart View System ที่แสดงภาพในมุมมองแบบ 360 องศา ช่วยเพิ่มทัศนวิสัยที่ดีในการขับขี่ สามารถมองเห็นสิ่งกีดขวางรอบตัวรถได้อย่างชัดเจน นอกเมืองสะดวกสบายด้วยเบาะนั่งที่ให้ความสบายในการเดินทางไกล เครื่องยนต์ 2.5 ลิตร พร้อมเทอร์โบแปรผัน VGT อินเตอร์คูลเลอร์ กำลังสูงสุด 175 แรงม้า ให้การตอบสนองอย่างดี การออกตัวทำได้ดี ช่วงกลาง-ปลายความเร็วเพิ่มขึ้นแบบนุ่มนวลลื่นไหล การเร่งแซงไม่มีปัญหาไม่ต้องลุ้น ขึ้น-ลงเขาสบายหายห่วง ระบบช่วงล่างปรับเซ็ทมาดี ดูดซับแรงสั่นสะเทือนได้ดี แต่ก็แอบมีความกระด้างอยู่บ้าง วิ่งด้วยความเร็วตัวรถยังคงนิ่งไม่โคลง การเข้าโค้งถ้ามาเร็วมีอาการโคลงให้ได้สัมผัส คงเป็นเพราะรูปทรงของรถ จริงๆแล้วรถประเภทนี้ก็ไม่สมควรขับเร็วมากอยู่แล้ว เอาเป็นว่าควบคุมง่ายขับสบาย

 • อัตราความประหยัดน้ำมัน

  อัตราสิ้นเปลืองน้ำมัน Hyundai H-1 อยู่ที่ประมาณ 11 กม./ลิตร

 • สรุป

  สรุปสำหรับ Hyundai H-1 ที่ได้รับการปรับโฉมให้ดูทันสมัยมากขึ้นนั้น บอกได้เลยว่ายังคงความเป็นรถครอบครัวได้อย่างดี ด้วยประโยชน์การใช้งานต่างๆ ในทุกด้าน ทั้งการเดินทางไกลหรือใช้ในเมืองก็ตาม พร้อมอุปกรณ์ที่เพิ่มเติมเข้ามาให้นั้นยิ่งเพิ่มความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

ภายนอก

ภายใน

การเปรียบเทียบสเปค Hyundai H-1

รุ่นรถ

มาตรฐาน เลือก ได้ /ไม่ได้

ราคา
ราคา SRP(Bangkok)
ภาพรวม
ยี่ห้อ
ประเภทรถยนต์
เซกเมนท์
รุ่น
ปีที่เปิดตัว
ประเภทพลังงาน
แรงม้าสูงสุด (พีเอส)
แรงบิดสูงสุด (นิวตันเมตร)
เครื่องยนต์
มอเตอร์ไฟฟ้า (พีเอส)
ระบบเกียร์
อัตราเร่ง 0-100 กม/ชม
ความเร็วสูงสุด
การบริโภคน้ำมันเชื้อเพลิง
ออกจำหน่าย
มิติ
ความยาว (มิลลิเมตร)
ความกว้าง (มิลลิเมตร)
ความสูง (มิลลิเมตร)
ฐานล้อ (มิลลิเมตร)
น้ำหนักรถ (กิโลกรัม)
ความสูงใต้ท้องรถ (มิลลิเมตร)
จำนวนประตู
จำนวนที่นั่ง
ความจุถังน้ำมัน (ลิตร)
ความจุห้องสัมภาระท้าย (ลิตร)
เครื่องยนต์
ปริมาตรกระบอกสูบ (ซีซี)
จำนวนลูกสูบ
จำนวนวาล์วต่อกระบอกสูบ
อัตราส่วนกำลังอัด
กำลังสูงสุด (พีเอส)
กำลังสูงสุด รอบต่อนาที
แรงบิดสูงสุด (นิวตัน-เมตร)
แรงบิดสูงสุด รอบต่อนาที
ประเภทน้ำมันเชื้อเพลิง
ระบบจ่ายน้ำมันเชื้อเพลิง
ระบบขับเคลื่อน
ระบบเกียร์
ตำแหน่งเกียร์
ระบบควบคุมการเปิด-ปิดลิ้นปีกผีเสื้อ
แชสซี
ระบบขับเคลื่อน
ระบบกันสะเทือนด้านหน้า
ระบบกันสะเทือนด้านหลัง
ระยะห่างระหว่างล้อคู่หน้า
ระยะห่างระหว่างล้อคู่หลัง
รัศมีวงเลี้ยว (เมตร)
เบรกและล้อ
ระบบเบรกด้านหน้า
ระบบเบรกด้านหลัง
ขนาดยางหน้า
ขนาดยางหลัง
ประเภทยางรถยนต์
ยางอะไหล่
ฝาครอบล้อ
ล้ออัลลอย
เบรกมือ
ระบบ Auto Brake Hold
ประเภทเฟืองพวงมาลัย
ความปลอดภัย
จำนวนถุงลมนิรภัย SRS
ถุมลมนิรภัย คนขับ/ผู้โดยสารด้านหน้า SRS
ถุงลมนิรภัยด้านข้าง SRS หน้า/หลัง
ม่านถุงลมนิรภัย SRS หน้า/หลัง
ถุงลมนิรภัยหัวเข่า SRS
เข็มขัดนิรภัยด้านหน้า
เข็มขัดนิรภัยด้านหลัง
เข็มขัดนิรภัยด้านหน้าปรับระดับสูง-ต่ำ
ระบบเตือนคาดเข็มขัดนิรภัย
ระบบกระจายแรงเบรก (EBD)
ระบบแจ้งเตือนลมยาง (TPMS)
ระบบช่วยเตือนขณะถอยรถ
ระบบช่วยเตือนความเหนื่อยล้าขณะขับขี่
ระบบช่วยเตือนมุมอับสายตาที่กระจกมองข้าง (BSM)
ระบบความปลอดภัยก่อนการชน (PCS)
ระบบป้องกันล้อล็อก (ABS)
ระบบเสริมแรงเบรก (BA)
ระบบควบคุมการทรงตัว (VSC)
ระบบช่วยออกตัวขณะอยู่บนทางลาดชัน (HSA)
ระบบเบรกฉุกเฉินอัตโนมัติ
ระบบเตือนออกนอกเลน
ระบบช่วยควบคุมรถให้อยู่ในช่องทางเดินรถ
ระบบควบคุมความเร็วขณะลงทางลาดชัน
ระบบป้องกันเด็กเปิดประตูหลังจากภายในรถ
ระบบกุญแจ Immobilizer
ระบบล็อกรถอัตโนมัติเมื่อกุญแจอยู่ห่างจากตัวรถ
สัญญาณกันขโมย
สัญญาณไฟฉุกเฉินอัตโนมัติขณะเบรกกะทันหัน
ISOFIX
ระบบช่วย
สัญญาณกะระยะถอยหลัง
กล้องจอดรถ
ระบบช่วยจอดอัจฉริยะ
ระบบสตาร์ทและดับเครื่องยนต์อัตโนมัติ
โหมดการขับขี่
ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ
ภายนอก
ภายนอกตัวรถตกแต่งด้วยโครเมียม
บันไดข้าง
สปอยเลอร์หลัง
ราวหลังคา
กระจกมองข้างปรับไฟฟ้า
กระจกมองข้างพร้อมไฟเลี้ยว
ระบบปัดน้ำฝน
ระบบปัดน้ำฝนด้านหลัง
เสาอากาศ
สวิทช์ควบคุมระบบเซ็นทรัลล็อค
การทำงานแบบไม่ใช้กุญแจ
กุญแจรีโมทพร้อมสวิตช์เปิดฝากระโปรงท้าย
ฝาถังน้ำมันปลดล็อคด้วยกุญแจรีโมท
โคมไฟ
ประเภทไฟหน้า
ประเภทไฟท้าย
ไฟส่องสว่างสำหรับการขับขี่ในเวลากลางวัน
ระบบปรับไฟหน้า สูง / ต่ำ
ระบบเปิด / ปิด ไฟหน้าอัตโนมัติ
ระบบไฟสูงอัตโนมัติ
ระบบปิดไฟหน้าอัตโนมัติ เมื่อดับเครื่องยนต์
ไฟตัดหมอกหน้า
ไฟตัดหมอกหลัง
ไฟส่องสว่างภายในห้องโดยสาร
ไฟเตือนระดับน้ำมันเชื้อเพลิงต่ำ
ไฟเตือนสถานะเครื่องยนต์
ไฟเตือนประตู และฝากระโปรงท้าย
ภายใน
ซันรูฟ
แผงบังแดดพร้อมกระจกแต่งหน้า
หลังคาเปิดประทุน
พวงมาลัยปรับได้
พวงมาลัยหุ้มหนัง
พวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่น
แพดเดิลชิฟท์
วัสดุภายใน
การปรับเบาะนั่งคนขับ
การปรับเบาะนั่งผู้โดยสารตอนหน้า
การปรับเบาะนั่งด้านหลัง
ระบบทำความร้อนสำหรับเบาะ
ที่พักแขนคอนโซลกลาง
ที่พักแขนตรงกลางเบาะหลัง
ช่องเก็บของหลังเบาะด้านหน้า
พนักพิงศีรษะผู้โดยสารตอนหลัง
ที่วางแก้ว
ถาดวางอเนกประสงค์พับเก็บได้สำหรับผู้โดยสารตอนหลัง
ระบบปรับอากาศ
ช่องปรับอากาศตอนหลัง
กระจกไฟฟ้าด้านหน้า
กระจกไฟฟ้าประตูหลัง
ระบบสตาร์ทเครื่องยนต์
มัลติมีเดีย
แผงหน้าปัด
หน้าจอควบคุมกลาง
ขนาดหน้าจอ (นิ้ว)
ระบบแสดงข้อมูลบนกระจกหน้า
นาฬิกาแบบดิจิตอล
หน้าจอแสดงอุณหภูมิภายนอกรถยนต์
ระบบสั่งการด้วยเสียง
สวิตช์ควบคุมเครื่องเสียงบนพวงมาลัย
บลูทูธ
ฟังก์ชั่นการเชื่อมต่อ
ช่องชาร์จไฟฟ้า
อุปกรณ์ชาร์จไฟแบบไร้สาย
ลำโพง
แบรนด์ลำโพง
ระบบเครื่องเสียงวิทยุ FM/AM
Hyundai H-1 Touring
THB 1330000
Hyundai
MPV
E-Segment
Hyundai H-1
2020
Fuel
-
-
2.5 L
-
-
-
-
- L/100km
Yes
5150 mm
1920 mm
1925 mm
3200 mm
-
190 mm
5
11
75 L
-
2497
4
4
16.4:1
175
-
441 Nm
-
Diesel
CRDi
-
-
AT
AT
DOHC
-
MacPherson Strut
Multi-Link
1685 mm
1660 mm
5.6 m
Discs
Discs
215/70 R16
-
Radial
-
-
-
-
-
Rack & Pinion
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
ไม่มี่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
Multi-Reflector
-
-
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
ใช่
-
ใช่
ไม่มี่
-
-
-
-
ใช่
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
Hyundai H-1 Elite
THB 1530000
Hyundai
MPV
E-Segment
Hyundai H-1
2020
Fuel
-
-
2.5 L
-
-
-
-
- L/100km
Yes
5125 mm
1920 mm
1925 mm
3200 mm
-
190 mm
5
11
75 L
-
2497
4
4
16.4:1
175
-
441 Nm
-
Diesel
CRDi
-
-
AT
AT
DOHC
-
MacPherson Strut
Multi-Link
1685 mm
1660 mm
5.6 m
Discs
Discs
215/70 R16
-
Radial
-
-
-
-
-
Rack & Pinion
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
ไม่มี่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
ใช่
-
ใช่
ไม่มี่
-
-
-
-
ใช่
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
Hyundai H-1 Deluxe
THB 1730000
Hyundai
MPV
E-Segment
Hyundai H-1
2020
Fuel
-
-
2.5 L
-
-
-
-
- L/100km
Yes
5125 mm
1920 mm
1925 mm
3200 mm
-
190 mm
5
11
75 L
-
2497
4
4
16.4:1
175
-
441 Nm
-
Diesel
CRDi
-
-
AT
AT
DOHC
-
MacPherson Strut
Multi-Link
1685 mm
1660 mm
5.6 m
Discs
Discs
215/70 R16
-
Radial
-
-
-
-
-
Rack & Pinion
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
ใช่
-
ใช่
ไม่มี่
-
-
-
-
ใช่
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
ดูเพิ่มเติม
window.googletag = window.googletag || {cmd: []}; googletag.cmd.push(function() { googletag.defineSlot('/22557728108/Model_Bottom_leaderboard', [ 728, 90 ], 'div-gpt-ad-1634700319901-0').addService(googletag.pubads()); googletag.pubads().enableSingleRequest(); googletag.pubads().collapseEmptyDivs(); googletag.enableServices(); });
googletag.cmd.push(function() { googletag.display('div-gpt-ad-1634700319901-0'); });

FAQ Hyundai H-1

window.googletag = window.googletag || {cmd: []}; googletag.cmd.push(function() { googletag.defineSlot('/22557728108/Model_Mrec1', [ 300, 250 ], 'div-gpt-ad-1634700362013-0').addService(googletag.pubads()); googletag.pubads().enableSingleRequest(); googletag.pubads().collapseEmptyDivs(); googletag.enableServices(); });
googletag.cmd.push(function() { googletag.display('div-gpt-ad-1634700362013-0'); });

สูงกว่าราคาซื้อขายเฉลี่ยสูงสุด 20%

Hyundai H-1 Touring

แลก

เพิ่มรถของคุณ

บริการตรวจสภาพรถและบริการค้าขายเฉพาะในบริเวณกรุงเทพฯเท่านั้น

รถยอดนิยม

VS