THB 2,349,000 - 2,400,000รอคอนเฟิร์ม

ราคา Hyundai Grand-Starex 2021 ที่ไทย

รายละเอียด Hyundai Grand-Starex
เกรดE-Segment
ตัวถังMPV
รูปแบบเกียร์-
ปริมาตรกระบอกสูบ2.5L
กำลังสูงสุด175PS
จำนวนที่นั่ง7
เช็คสเปค Grand-Starex

ใหม่ล่าสุด Hyundai Grand-Starex

2021 Hyundai Staria สปายช็อตในไทย เก็บเงินเตรียมดาวน์รถเอ็มพีวีล้ำยุคได้เลย

2021 Hyundai Staria (2021 ฮุนได สตาเรีย) เวอร์ชั่นพวงมาลัยขวาถูกจับภาพสปายช็อตในเมืองไทยไว้ได้เป็นครั้งแรก แย้มกำหนดการเปิดตัวที่คาดว่าจะมีขึ้นภายในช่วงปลายปีนี้เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว Hyundai เพิ่งเปิดเผยภาพเพิ่มเติมของ All-New Staria สู่โลกออนไลน์ โชว์สัดส่วนและรูปลักษณ์ของรถเอ็มวีพีรุ่นใหม่ที่มีความล...
อ่านข่าว

2021 - 2022 Hyundai Grand-Starex มีให้เลือกถึง 2 รุ่นย่อยพร้อมราคาเริ่มต้นอยู่ที่ THB 2,349,000 ถึง THB 2,400,000 รุ่นเริ่มต้นของ grand-starex คือ 2020 Hyundai Grand-Starex 2.5 Premium ที่ราคา THB 2,349,000 ส่วนรุ่นท็อปสุด Hyundai Grand-Starex มาพร้อมราคา THB 2,400,000.

window.googletag = window.googletag || {cmd: []}; googletag.cmd.push(function() { googletag.defineSlot('/22557728108/Model_Middle_leaderboard', [ 728, 90 ], 'div-gpt-ad-1635400996772-0').addService(googletag.pubads()); googletag.pubads().enableSingleRequest(); googletag.pubads().collapseEmptyDivs(); googletag.enableServices(); });
googletag.cmd.push(function() { googletag.display('div-gpt-ad-1635400996772-0'); });

Pros&Cons Hyundai Grand-Starex

Pros • ดีไซน์ภายนอกเรียบหรู การออกแบบภายนอกของ Hyundai Grand Starex มาพร้อมความเรียบหรูที่สะกดสายตา

 • การตกแต่งภายในให้ความพรีเมียม ภายในของ Hyundai Grand starex ก็หรูสง่างาม นั่งสบายด้วยเบาะที่รองรับสรีระได้ดี การวางฟังก์ชั่นสำหรับการใช้งานสะดวก

 • ให้ความสะดวกสบายดีเยี่ยม ประตูเลื่อนเปิดปิดด้วยระบบไฟฟ้าทั้ง 2 บานทำให้การเข้าออกรถสะดวกสบาย ระบบที่ช่วยลดเสียงรบกวนจากภายนอกทำให้ภายในรถมีบรรยากาศที่เงียบสงบ

 • ช่วยให้ขับขี่มั่นใจ การติดตั้งระบบ Smart View System ด้วยภาพจากกล้องทั้ง 4 ตัว ทำให้ผู้ขับขี่มีความมั่นใจและสามารถเข้าถอยได้อย่างปลอดภัยและสะดวกมากยิ่งขึ้น

 • เครื่องยนต์สมรรถนะดีประหยัดพลังงานเยี่ยม เครื่องยนต์ดีเซลประสิทธิภาพสูง Commonrail Direct Injection ขนาด 2.5 ลิตร ทำงานคู่กับเกียร์อัตโนมัติ 5 สปีด ประหยัดน้ำมันพอสมควร

Cons

 • ระบบเซ็นเซอร์บางตัวยังทำงานไม่เต็มที่ แม้ว่าจะมีระบบที่ช่วยอำนวยความสะดวกมากมาย แต่ระบบเซ็นเซอร์บางตัวก็ยังตอบสนองได้ไม่ดี
 • ช่วงล่างยังไม่นิ่มนวล แม้ว่ารถยนต์ที่ใช้ช่วงล่างด้านหน้าเป็นแบบ MacPherson Struts ด้านหลังที่เป็น 5-Link Rigid Axle พร้อม Coil Springs แต่ช่วงล่างมีความกระด้าง เวลาขับบนท้องที่ขรุขระก็จะรู้สึกสั่นสะเทือนมากทีเดียว
 • สิ่งบันเทิงไม่ได้ทันสมัยมากนัก รถคันนี้ไม่ประกอบด้วยอุปกรณ์ด้านความบันเทิงที่ทันสมัย หากต้องการความทันสมัย Hyundai Grand starex ยังมีไม่สุด
 • อะไหล่มีราคาสูง ด้วยความที่ Hyundai Grand starex เป็น MPV แบบหรู จึงทำให้วัสดุที่ใช้ก็ค่อนข้างพรีเมียม ทำให้วัสดุหลายๆอย่างนั้นมีราคาแพงและบางครั้งก็ต้องนำเข้า
 • ศูนย์บริการต่างจังหวัดมีน้อย ศูนย์บริการต่างจังหวัดมีน้อย ถ้ามีก็เป็นศูนย์เล็กก็จะมีอะไหล่ไม่ครบและช่างก็ยังดูไม่ชำนาญพออีกด้วย
 • ภาพรวม
 • ภาพภายนอก
 • การออกแบบภายใน
 • องค์ประกอบ
 • ระบบพลังงาน
 • ประสบการณ์การขับขี่
 • อัตราความประหยัดน้ำมัน
 • สรุป
 • ภาพรวม

  ฮุนได บริษัทรถยนต์ยักษ์ใหญ่จากประเทศเกาหลีใต้ เปิดตัว 2019 Hyundai H1 มีทั้งหมด 3 รุ่นย่อย คือ Touring ราคา 1.329 ล้านบาท รุ่น Elite ราคา 1.529 ล้านบาท และรุ่น Deluxe ราคา 1.729 ล้านบาท มาพร้อมเครื่องยนต์ดีเซล 4 สูบ ขนาด 2.5 ลิตร แถวเรียง กำลังสูงสุด 175 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 441 นิวตันเมตร
  2019 Hyundai H1 เป็นรถอเนกประสงค์แบบ 11 ที่นั่ง ออกทำตลาดรถตู้แวนในประเทศไทยและเป็นผู้นำตลาดในเวลานี้ โดยเปิดตัวโฉมปัจจุบันในช่วงปลายปี 2562 ที่ผ่านมา
  ถ้าจะเลือกรถสำหรับครอบครัวสักคัน หนึ่งในค่ายรถที่ทุกคนคิดถึงก็คงต้องเป็น Hyundai (ฮุนได) ค่ายรถยอดนิยมจากแดนกิมจิ ที่สร้างความประทับใจให้กับลูกค้าชาวไทย และหนึ่งในรถรุ่นยอดนิยมก็คือ Hyundai Grand Starex 2020/2019 (ฮุนได แกรนด์ สตาร์เร็กซ์) 


  Hyundai Grand Starex (ฮุนได แกรนด์ สตาร์เร็กซ์) ถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ขับขี่ที่ชอบพาครอบครัวท่องเที่ยว จึงต้องการรถขนาดใหญ่ที่รองรับสมาชิกในครอบครัวและต้องมีความสะดวกสบายด้วย ภายใน Hyundai Grand Starex จึงมีความกว้างขวาง เบาะแถวที่ 2 แยกออกจากกันชัดเจนมีความเป็นส่วนตัว เบาะที่นั่งนุ่มสบายรองรับสรีระ สามารถปรับเพื่อยืดขาได้ ประตูเลื่อนเปิด-ปิดง่ายด้วยระบบไฟฟ้าอัตโนมัติ แล้วยังมีเทคโนโลยีเสริมเข้าไปให้ปลอดภัยยิ่งขึ้น
  Hyundai Grand Starex 2020/2019 (ฮุนได แกรนด์ สตาร์เร็กซ์) มีให้เลือก 2 รุ่น ได้แก่ Hyundai Grand Starex Primium ราคา 2,349,000 บาท Hyundai Grand Starex VIP ราคา 2,399,000 บาท

  มิติตัวถัง Hyundai Grand Starex

  Hyundai Grand Starex
  ความยาว

  5,169 มม.

  ความกว้าง

  1,920 มม.

  ความสูง

  1,925 มม.

  ความยาวฐานล้อ

  3,200 มม.

  ระดับต่ำสุดจากพื้น

  190 มม.

  ปริมาตรถังน้ำมัน

  75 ลิตร

  รัศมีวงเลี้ยวแคบสุด

  5.6 ม.

  ไฮไลท์ Hyundai Grand Starex

  Hyundai Grand Starex (ฮุนได แกรนด์ สตาร์เร็กซ์) เป็นรถยนต์ MPV ที่คล้ายรถตู้ออกแบบเพื่อครอบครัวขนาดใหญ่และสำหรับผู้บริหาร ด้วยขนาดตัวรถที่ใหญ่ ภายในกว้างขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในที่ช่วยให้ทั้งผู้ขับขี่และผู้โดยสารได้รับสะดวกสบาย ด้วยโครงสร้างตัวรถที่แข็งแรง เสริมกับระบบเทคโนโลยีความปลอดภัยก็ยิ่งทำให้ขับขี่มั่นใจยิ่งขึ้น

  เช็คสเปค


 • ภาพภายนอก

  การออกแบบภายนอก Hyundai Grand Starex

  Hyundai Grand Starex รุ่นปี 2019 ภายนอกได้รับการออกแบบให้สปอร์ตมากขึ้น กระจังหน้าดีไซน์ให้มีมิติมากขึ้น ไฟหน้าแบบ Projector Lens ไฟส่องสว่างเวลากลางวันและไฟท้ายเป็นแบบ LED ไฟเลี้ยวที่กระจกมองข้างก็เป็นแบบ LED ช่วยให้การขึ้นรถในที่มืดปลอดภัยขึ้น สเกิร์ตด้านหน้าและด้านข้างตกแต่งด้วยแถบโครเมียมดูสปอร์ตยิ่งขึ้น Hyundai Grand Starex ยังมาพร้อมล้ออัลลอยดีไซน์ใหม่ขนาด 17 นิ้วที่เป็นเอกลักษณ์ รัศมีวงเลี้ยวแคบสุดเพียง 5.6 เมตร ทำให้รถ Hyundai Grand Starex นี้เป็นรถที่ขับขี่ง่าย

  ไปชมคลังภาพ


 • การออกแบบภายใน

  การออกแบบภายใน Hyundai Grand Starex

  ภายในห้องโดยสารของ Hyundai Grand Starex ได้รับการออกแบบให้มีความเรียบหรู สง่างามด้วยชุดเบาะหุ้มหนังทั้งชุด สามารถรองรับผู้โดยสารได้ 7 ที่นั่ง เบาะแถวที่ 2 ที่พนักพิงออกแบบลักษณะปีกผีเสื้อ เบาะแถวท่ี 2 แบบ VIP พนักพิงและที่พักขาปรับด้วยไฟฟ้า เบาะแถวที่ 3 ปรับเอนได้ ส่วนเบาะคนขับก็มีระบบเบาะอุ่น/เย็นสำหรับคนขับ แล้วภายในรถ Hyundai Grand Starex ยังมีชุดไฟ Ambient Light ที่เปลี่ยนไฟได้ถึง 3 สีช่วยสร้างบรรยากาศภายในรถอีกด้วย


 • องค์ประกอบ

  ระบบความปลอดภัยของ Hyundai Grand Starex

  Hyundai Grand Starex มาพร้อมระบบความปลอดภัย ไม่ว่าจะเป็นถุงลมนิรภัยคู่หน้าแบบ SRS ถุงลมนิรภัยด้านข้าง สําาหรับคนขับและผู้โดยสารด้านหน้าที่ช่วยปกป้องทั้งคนขับและผู้โดยสาร ติดตั้งมาให้ 4 ตัวรอบคัน ช่วยให้มองเห็นรถได้แบบ 360 องศา ทำให้การเข้าจอดมีความง่ายดายกว่าเดิม ระบบควบคุมเสถียรภาพ ESP และระบบเบรก ABS ที่ช่วยเมื่อเบรกกะทันทัน การเข้าโค้งทรงตัวได้นิ่ง ทำให้ขับขี่มั่นใจ ทั้งยังมีระบบสัญญาณเตือนกะระยะถอยหลังที่ช่วยให้ขับขี่ปลอดภัยเมื่อเจอสิ่งกีดขวาง


  อุปกรณ์อำนวยความสะดวก Hyundai Grand Starex

  นอกจากการตกแต่งภายในของ Hyundai Grand Starex ที่ให้ความเรียบหรูแล้วก็ยังผสานกับเทคโนโลยีอำนวยความสะดวกสุดล้ำเข้าไปด้วย ซึ่งทั้งผู้ขับขี่และผู้โดยสารของ Hyundai Grand Starex จะได้พบกับความบันเทิงเต็มรูปแบบ สามารถเชื่อมต่อ Apple CarPlay การรองรับ USB/HDMI และ Mirror Link ของจอ LCD ในส่วนห้องโดยสาร มีจอขนาดใหญ่ 22 นิ้ว แบบ Full HD พร้อมเครื่องเล่น DVD รองรับหลายมัลติมีเดีย มีเครื่องเสียงจากไพโอเนียร์และมีการใส่ลำโพงที่ด้านหลังมาให้ถึง 4 จุด ในรุ่น Premium ยังมีหน้าจอ LCD ติดเพดาน 13.3″ สำหรับผู้โดยสารตอนหลังอีกด้วย


  Hyundai Grand Starex ยังมีเทคโนโลยีที่เมื่ออยู่ที่แสงน้อยก็จะเปิดอัตโนมัติ และเมื่อแสงเพียงพอก็จะปิด ประตูสไลด์ไฟฟ้าที่สามารถควบคุมจากด้านคนขับ ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ ตั้งความเร็วให้คงที่ ช่วยลดความเมื่อยล้าของผู้ขับขี่ เป็นต้น

  Review :ส่องสเปกรถหรูสไตล์ Hyundai Grand Starex (2020/2019)

 • ระบบพลังงาน

  ระบบขับเคลื่อนของ Hyundai Grand Starex

  เครื่องยนต์ของ Hyundai Grand Starex เป็นเครื่องยนต์ดีเซลประสิทธิภาพสูง Commonrail Direct Injection ขนาด 2.5 ลิตร แบบ 4 สูบ 16 วาล์ว CRDi พร้อมเทอร์โบแปรผัน VGT และอินเตอร์คูลเลอร์ ให้กำลังสูงสุด 175 แรงม้าที่ 3,600 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 441 นิวตัน-เมตร


 • ประสบการณ์การขับขี่

  สมรรถนะการขับขี่ Hyundai Grand Starex

  ด้วยเครื่องยนต์ที่เชื่อมต่อกับเกียร์อัตโนมัติ 5 จังหวะพร้อม Sequential Hyundai Grand Starex เป็นรถยนต์ที่มีสมรรถนะการขับขี่ที่เต็มไปด้วยประสิทธิภาพ เมื่อทำงานร่วมกับระบบช่วงล่างด้านหน้าเป็นแบบ MacPherson Struts ด้านหลังที่เป็น 5-Link Rigid Axle พร้อม Coil Springs ที่ช่วยให้ยึดเกาะถนน และระบบพวงมาลัยเพาเวอร์บังคับเลี้ยวเป็น Rack & Pinion with Hydraulic ที่ไม่ต้องออกแรงในการเลี้ยวมาก ก็ยิ่งทำให้การขับขี่ประสิทธิภาพมากขึ้น • อัตราความประหยัดน้ำมัน

  อัตราการประหยัดน้ำมัน Hyundai Grand Starex

  การใช้เครื่องยนต์ดีเซลของ Hyundai Grand Starex คู่กับระบบเกียร์อัตโนมัติ 5 จังหวะ สามารถวิ่งได้ 580 กิโลเมตรต่อน้ำมัน 1 ถังซึ่งถือว่าประหยัดน้ำมันพอสมควร ส่วนมาตรฐานไอเสียคือ EURO 4

 • สรุป

  รถประเภท MPV อย่าง Hyundai Grand Starex (ฮุนได แกรนด์ สตาร์เร็กซ์) ทั้งภายนอกภายในที่ออกแบบภายใต้แนวคิดทันสมัยพรีเมียม มีการเพิ่มอุปกรณ์อำนวยความสะดวกเข้าไป ให้ความหรูหรานั่งสบายทั้งในเรื่องการขับขี่และการโดยสาร พร้อมให้สมรรถนะเครื่องยนต์ที่ดีเยี่ยม
  ถ้าหากเงินไม่ใช่ปัญหา Hyundai Grand Starex (ฮุนได แกรนด์ สตาร์เร็กซ์) 2020/2019 ก็ถือว่าเป็นรถสำหรับครอบครัวที่ไม่ผิดหวัง รับรองว่าจะได้ทั้งสมรรถนะและความสะดวกสบาย สามารถพาครอบครัวเดินทางไปทุกที่ได้อย่างมีความสุข หากสนใจก็สามารถไปทดลองขับสัมผัสตัวจริงได้ที่โชว์รูม Hyundai (ฮุนได) ได้ทุกสาขาทั่วประเทศ


  รู้ข้อดีข้อเสียก่อนตัดสินใจซื้อ Hyundai Grand Starex

window.googletag = window.googletag || {cmd: []}; googletag.cmd.push(function() { googletag.defineSlot('/22557728108/Model_Bottom_leaderboard', [ 728, 90 ], 'div-gpt-ad-1635401036823-0').addService(googletag.pubads()); googletag.pubads().enableSingleRequest(); googletag.pubads().collapseEmptyDivs(); googletag.enableServices(); });
googletag.cmd.push(function() { googletag.display('div-gpt-ad-1635401036823-0'); });

FAQ Hyundai Grand-Starex

window.googletag = window.googletag || {cmd: []}; googletag.cmd.push(function() { googletag.defineSlot('/22557728108/Model_Mrec1', [ 300, 250 ], 'div-gpt-ad-1634700362013-0').addService(googletag.pubads()); googletag.pubads().enableSingleRequest(); googletag.pubads().collapseEmptyDivs(); googletag.enableServices(); });
googletag.cmd.push(function() { googletag.display('div-gpt-ad-1634700362013-0'); });

สูงกว่าราคาซื้อขายเฉลี่ยสูงสุด 20%

2020 Hyundai Grand-Starex 2.5 Premium

แลก

เพิ่มรถของคุณ

บริการตรวจสภาพรถและบริการค้าขายเฉพาะในบริเวณกรุงเทพฯเท่านั้น

รถยอดนิยม

VS