THB 970,000 - 1,388,000ยังไม่คอนเฟิร์ม

ราคาที่ไทย

Subaru XV รายละเอียด
เกรดB-Segment
ตัวถังSUV
รูปแบบเกียร์CVT
ปริมาตรกระบอกสูบ2.0L
กำลังสูงสุด156PS
จำนวนที่นั่ง5

ใหม่ล่าสุด(รถยนต์ ซูบารุ เอ็กซ์วี)

2019 Subaru XV (ซูบารุ เอกซ์วี) GT Edition รุ่นตกแต่งพิเศษด้วยชุดแต่ง GT ซึ่งเป็นตัวกระตุ้นตลาด หลังจากเปิดตัวรุ่นใหม่กันไปในปี 2018 สำหรับรถ Crossover SUV ขนาดเล็กขับเคลื่อน 4 ล้อรุ่นนี้


Subaru XV ใช้เครื่องยนต์ 4 สูบ ขนาด 2.0 ลิตร ส่งกำลังผ่านเกียร์อัตโนมัติ CVT และระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ จึงโดดเด่นด้วยการเป็นรถ SUV Crossover ขนาดเล็ก ที่มีระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ


คู่แข่งของ Subaru XV อาทิเช่น Honda HR-V (ฮอนด้า เอชอาร์-วี) Toyota Corolla Cross (โตโยต้า โคโรล่า ครอส) และ MG ZS (เอ็มจี แซดเอส)

ดูเพิ่มเติม

ราคารุ่นย่อย Subaru XV

ข้อต้องอ่าน

Pros

 • ระบบขับเคลื่อน 4 ล้อแบบสมมาตร เหนือชั้นที่สุดในระดับเดียวกัน

 • อ็อปชั่นอำนวยความสะดวกสบาย – ความปลอดภัยไม่น้อยหน้าใคร

 • อัตราเร่งพอตัว – ประหยัดน้ำมัน

Cons

 • ราคาจำหน่ายสูงกว่าคู่แข่ง
 • ศูนย์บริการมีน้อย

รูปภาพ Subaru XV

ภายนอก

ภายใน

Subaru XV รีวิว

 • ภาพรวม
 • ภาพภายนอก
 • การออกแบบภายใน
 • องค์ประกอบ
 • ระบบพลังงาน
 • สรุป
 • ภาพรวม

  Subaru (ซูบารุ) ค่ายรถยนต์แห่งแดนปลาดิบ ได้ส่ง Subaru XV 2019 (ซูบารุ เอ็กซ์วี) รถอเนกประสงค์ SUV สายลุย มี 2 รุ่นให้เลือก ได้แก่ รุ่น 2.0i ราคาเริ่มต้นที่ 1,159,000 บาท และ รุ่น 2.0i Premium ราคาเริ่มอยู่ที่ 1,259,000 บาท  Subaru XV 2019 ให้อัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันที่ 7 ลิตรต่อ 100 กิโลเมตร

  Subaru XV 2019 เป็นรถ SUV สายลุย โดย Subaru เข้ามาทำการตลาดในกลุ่มรถ B-Segment เปิดตัวในไทยเมื่อปลายปี 2018 รถยนต์อเนกประสงค์ Subaru XV 2019 นี้ใช้เครื่องยนต์เบนซิน BOXER อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ Subaru บนขนาดตัวถัง 1,435 กิโลกรัม Subaru XV รถสาย SUV ลุย 5 ประตู ที่โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์และดีไซน์ทันสมัย เมื่อรวมกับเครื่องยนต์ที่สมรรถนะดีเยี่ยม ทำให้ Subaru XV เป็นที่สนใจของคนรักรถสไตล์ SUV

  ราคา Subaru XV

  Subaru XV 2019 มีรุ่นให้เลือก

  รุ่น ราคา
  Subaru XV 2.0 i AWD 1,159,000 บาท
  Subaru XV 2.0 i-P AWD 1,259,000 บาท

  Subaru XV 2.0 i-P AWD

  พร้อมชุดแต่ง GT Edition (17 นิ้ว) 

  1,338,000 บาท

  Subaru XV 2.0 i-P AWD

  พร้อมชุดแต่ง GT Edition (18 นิ้ว) 

  1,358,000 บาท 

  Subaru XV 2019 มี 6 สีให้เลือก ได้แก่ Ice Silver Metallic, Dark Grey Metallic, Pure White, Dark Blue Pearl, Cool Grey Khaki และ Sunshine Orange

 • ภาพภายนอก

  มิติตัวถัง Subaru XV

  Subaru XV 2019
  ความยาว (มม.) 4,465
  ความกว้าง (มม.) 1,800
  ความสูง(มม.) 1,615
  ความยาวช่วงล้อ (มม.) 2665
  ความจุถังน้ำมัน (ลิตร) 63
  น้ำหนักของตัวรถ (กก.) 1435
  ระยะฐานล้อ (มม.) 2,665
  ระยะห่างระหว่างล้อหน้า (มม.) 1,550
  ระยะห่างระหว่างล้อหลัง (มม.) 1,555
  ระยะต่ำสุดจากพื้นถนน (มม.) 220
  ความจุพื้นที่เก็บสัมภาระ (ลิตร) 1.240

  การออกแบบภายนอก Subaru XV

  ดีไซน์ภายนอกของ Subaru XV ยังคงโดดเด่น ดุดัน มีการผสานรูปลักษณ์ระหว่างรถอเนกประสงค์ SUV กับครอสโอเวอร์ ขนาดของตัวรถใหญ่ขึ้นกว่าเดิมเล็กน้อย สไตล์แฮชแบ็ค 5 ประตูที่เปิดใช้งานง่าย ความสูงจากพื้น 220 มม. ทำให้การขับขี่ลุยน้ำท่วมหรือหลุมบ่อก็ไม่มีปัญหา

  ส่วนหน้าตา Subaru XV รุ่นล่าสุดนี้ได้ออกแบบใหม่หมดมีความทันสมัยสปอร์ตกว่าเดิม กระจังหน้ารูปทรงเหลี่ยมเรขาคณิต กระจังหน้าซ้ายขวามีคิ้วโครเมี่ยมโดดเด่นด้วยโลโก้ค่าย ไฟหน้าดีไซน์เรียวทรงตาเหยี่ยวแบบ Projector LED มีขนาดใหญ่ทำให้ยามค่ำคืนชัดเจน ในรุ่น 2.0 i-P AWD ไฟหน้าสามารถปรับอัตโนมัติได้ และปรับทิศทางทางการเลี้ยวได้

  Subaru XV  ทั้งสองรุ่นมีไฟตัดหมอกหน้าหลังเพิ่มความมั่นใจในการขับขี่ กระจกมองข้างไฟฟ้าช่วยให้การขับขี่สะดวกสบายขึ้น ส่วนล้อเป็นอะลูมิเนียมอัลลอย 17 นิ้ว

 • การออกแบบภายใน

  การออกแบบภายใน Subaru XV

  ภายในของ Subaru XV ดีไซน์ตามสไตล์ Subaru ที่เรียบง่ายใช้งานได้จริง แผงคอนโซลหน้าและแผงประตูของ Subaru XV  ออกแบบโทนสีดำ มีหน้าจอแสดงผลข้อมูลการขับขี่ Multi-function LCD ขนาด 6.3 นิ้ว ที่แสดงอัตราการประหยัดน้ำมัน สภาวะการขับขี่ ข้อมูลการบำรุงรักษา เป็นต้น พวงมาลัยเป็นปรับได้ 4 ทิศทางสามารถเปลี่ยนเกียร์ที่พวงมาลัย Paddle Shift ในรุ่น 2.0 i-P AWD พวงมาลัยและหัวเกียร์หุ้มหนังตกแต่งด้วยตะเข็บสีส้ม ทำให้ Subaru XV ดูสปอร์ตขึ้น

  ห้องโดยสารของ Subaru XV เบาะเป็นวัสดุผ้าผสมหนังสีดำเดินตะเข็บด้ายสีส้ม เบาะคนขับปรับด้วยไฟฟ้าได้ 8 ทิศทาง เบาะหลังสามารถพับได้แบบ 60:40 ช่วยเพิ่มพื้นที่เก็บสัมภาระ ส่วนพนักพิงศีรษะก็ปรับได้ถึง 5 ระดับ ภายในห้องโดยสารของ Subaru XV รุ่น 2.0 i-P AWD ยังมีแผ่นปิดห้องเก็บสัมภาระแบบถอดได้ ช่วยห้องโดยสารให้เป็นสัดเป็นส่วน

 • องค์ประกอบ

  สิ่งอำนวยความสะดวก Subaru XV

  สิ่งอำนวยความสะดวกของ Subaru XV ให้มาจัดเต็ม กระจกประตูด้านหน้าคนขับและด้านผู้โดยสาระสามารถขึ้นลงได้พร้อมกัน ทั้งยังมีระบบป้องกันการหนีบมาให้ด้วย ระบบเข้าสู่รถโดยโดยไม่ใช้กุญแจและปุ่มสตาร์ทเครื่องยนต์แบบสัมผัส ระบบเข้าสู่รถด้วยรหัส PIN ช่องเก็บของบริเวณคอนโซลกลาง ช่องจ่ายไฟที่แผงกลางและคอนโซลกลางขนาด 12 โวลต์ 2 ช่อง ระบบแอร์ในรุ่น 2.0 i AWD เป็นระบบปรับอากาศอัตโนม้ติพร้อมตัวกรองฝุ่นละออง ขณะที่ 2.0 i-P AWD เป็นแบบ Dual Zone พร้อมตัวกรองฝุ่นละออง ให้ความเย็นสบายทั้งคนขับและผู้โดยสาร

  ระบบความบันเทิงของ Subaru XV เป็นระบบเครื่องเสียงแบบจอกลางแสดงผลขนาด 8 นิ้ว และลำโพง 4 ตัว พวงมาลัยมาสวิตซ์ควบคุมเครื่องเสียง ทำให้สะดวกสบายขึ้น ระบบมัลติมีเดียยังจัดมาครบครันด้วยเครื่องเล่นDVD MP3 สามารถเชื่อมต่อด้วยพอร์ท USB, AUX และ HDMI Bluetooth NFC ที่มาพร้อมระบบนำทาง Navigator

  ระบบความปลอดภัย Subaru XV

  Subaru XV 2019 มาพร้อมความปลอดภัยอย่างครบครัน ที่ให้ความปลอดภัยทั้งผู้ขับขี่และผู้โดยสาร ได้แก่ ถุงลมนิรภัย 7 ตำแหน่งที่มีทั้งคู่หน้า ด้านข้าง ม่านนิรภัย หัวเข่า มีกล้องมองภาพขณะถอยจอด และเซ็นเซอร์ถอยหลังกะระยะจอดรถ ช่วยเพิ่มความมั่นใจในการขับขี่

  ระบบการขับขี่ของ Subaru XV ก็ได้แก่ ระบบเบรก ทั้งระบบเบรกป้องกันล้อล็อก(ABS) ระบบควบคุมการกระจายแรงเบรก (EBD) ระบบเสริมแรงเบรก (BA) ระบบป้องกันคันเร่งค้าง (Brake Override System) ระบบเบรกมือไฟฟ้า EPB พร้อม Brake Hold

 • ระบบพลังงาน

  ขุมพลัง Subaru XV

  Subaru XV 2019 มาตามสไตล์ Subaru ด้วยเครื่องยนต์บ็อกเซอร์ (Boxer) เครื่องยนต์เบนซินลูกสูบนอน 4 สูบ 4 จังหวะ DOHC 16 วาล์ว ขนาด 2.0 ลิตร  ระบบการฉีดเชื้อเพลิงเป็นแบบไดเร็คอินเจ็คชั่น ระบบขับเคลื่อนเป็นแบบ 4 ล้อกระจายแรงบิดอัตโนมัติ ระบบส่งกำลังเป็นเกียร์อัตโนมัติแปรผันต่อเนื่อง Lineartronic CVT 7 สปีด ทำให้อัตราเร่งดีขึ้น

  สมรรถนะ Subaru XV

  Subaru XV 2019 ให้กำลังสูงสุด 156 แรงม้าที่ 6,000 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 196 นิวตันเมตรที่ 4,000 รอบต่อนาที อัตราเร่ง 0-100 กม./ชม. อยู่ที่ 10.4 วินาที อัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงถ้าเป็นในเมืองจะอยู่ที่ 9.2 ลิตร /100 กม. นอกเมืองอยู่ที่ 5.7 ลิตร/ 100 กม. ค่าเฉลี่ยอัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงอยู่ที่ 7 ลิตร/กม. อัตราการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์อยู่ที่ 162 กรัม/กม.

 • สรุป

  สรุป

  Subaru XV เป็นรถยนต์อเนกประสงค์ SUV อีกรุ่นที่น่าสนใจไม่น้อย ด้วยดีไซน์การออกแบบที่เรียบหรูดูดีแล้ว ภายในก็กว้างขวางนั่งสบาย ทั้งยังเก็บสัมภาระได้มาก เครื่องยนต์ Subaru XV ก็มีสมรรถนะดี การขับเคลื่อนคล่องตัว อัตราเร่งตอบสนองทันใจ ด้วยคุณสมบัติพวกนี้ทำให้ Subaru XV ได้รับความนิยมไม่น้อยเลยทีเดียว

  Subaru XV จะเป็นรถครอบครัวก็ได้ หรือจะเป็นรถสำหรับคนทำงานก็ได้ เพราะ Subaru XV ได้ออกแบบให้ผสมผสานทั้งบุคลิกความเป็นผู้นำ แต่แฝงด้วยความแร่งสไตล์สายลุย ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบรถแนวนี้ Subaru XV ก็ถือว่าเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ คุณสามารถสัมผัสหรือทดลองขับได้ที่โชว์รูม Subaru ทั่วประเทศได้เลย

  2020 Subaru XV ไมเนอร์เชนจ์สเปกญี่ปุ่น เพิ่มฟังก์ชั่น ปรับหน้าตาพร้อมสีเหลืองใหม่

Subaru XV FAQ

 • ระบบควบคุมประตูแบบอัจฉริยะของSubaru XVมีอะไรบ้าง

  • Fifa-girl

   Fifa-girl

   มีระบบควบคุมประตูแบบอัจฉริยะและรุ่นย่อยของSubaru XV ได้แก่

   รุ่นย่อย2020 Subaru XV 2.0i2020 Subaru XV 2.0i-p
   ระบบควบคุมประตูแบบอัจฉริยะใช่ใช่
 • หน้าปัดบอกระยะทางแบบมัลติทริปของSubaru XVมีอะไรบ้าง

  • Ning Neverdie

   Ning Neverdie

   มีหน้าปัดบอกระยะทางแบบมัลติทริปและรุ่นย่อยของSubaru XV ได้แก่

   รุ่นย่อย2020 Subaru XV 2.0i2020 Subaru XV 2.0i-p
   หน้าปัดบอกระยะทางแบบมัลติทริปใช่ใช่
 • พนักพิงด้านคนขับปรับ สูง / ต่ำของSubaru XVมีอะไรบ้าง

  • Ratchaburi

   Ratchaburi

   มีพนักพิงด้านคนขับปรับ สูง / ต่ำและรุ่นย่อยของSubaru XV ได้แก่

   รุ่นย่อย2020 Subaru XV 2.0i2020 Subaru XV 2.0i-p
   พนักพิงด้านคนขับปรับ สูง / ต่ำใช่ใช่

รถยอดนิยม

VS