THB 970,000 - 1,388,000ยังไม่คอนเฟิร์ม

ราคา Subaru XV 2021 ที่ไทย

รายละเอียด Subaru XV
เกรดB-Segment
ตัวถังSUV
รูปแบบเกียร์-
ปริมาตรกระบอกสูบ2.0L
กำลังสูงสุด156PS
จำนวนที่นั่ง5
เช็คสเปค XV

ใหม่ล่าสุด Subaru XV

Subaru XV มือสอง รถดี ขับเยี่ยม ราคาน่าคบหา มีอะไรให้ติอีกไหมนอกจากศูนย์น้อย

Subaru (ซูบารุ) หรือเรียกกันตามคนไทย คือ "ค่ายดาวลูกไก่" หนึ่งในยี่ห้อที่ชายไทยสมัยก่อนรวมถึงสมัยนี้ใฝ่ฝันหาด้วยดีกรีความแรงแม้ปัจจุบันจะเปลี่ยนมือมาทำรถที่ใช้ในครอบครัวมากขึ้น แต่ก็ต้องยอมรับว่า ยังทำออกมาได้ดี จนออกมาเป็น Subaru XV (ซูบารุ เอกซ์วี) ให้คนไทยได้ใช้ในปี 2012 ในราคา 1.35 ล้า...
อ่านข่าว

นักล่ารางวัลรวมตัว ฉีดวัคซีนโควิดครบวันนี้ลุ้นรับฟรีไปเลยตั๋วเที่ยวฟรีและ Subaru XV

การฉีดวัคซีนป้องกัน Covid-19 ถือเป็นสิทธิ์ที่ประชาชนทุกคนควรได้รับ เนื่องด้วยทักวันนี้ถือว่าสถานการณ์ค่อนข้างถือว่ารุนแรงเป็นอย่างมากจึงได้มีการออกนโยบายลุ้นรางวัลเงินท่องเที่ยวและรถ Subaru XV (ซูบารุ เอกซ์วี) สำหรับผู้ที่ฉีดวัคซีนครบแล้วทั้ง 2 เข็ม ชนิดใดก็ได้ ณ จังหวัดกุนมะ, ประเทศญี่ปุ่นที่ประเทศ...
อ่านข่าว

ประกาศจาก Subaru ประเทศไทย เรียกรถกลับไปเช็ค พบช่วงล่างหนึบน้อยลง ในรถรุ่นดังต่อไปนี้

Subaru (ซูบารุ) รถญี่ปุ่นที่ขึ้นชื่อเรื่องการขับขี่เน้นสมรรถนะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการทรงตัว การเกาะถนน ด้วยระบบขับเคลื่อน 4 ล้อและเครืองยนต์สูบนอนที่ให้จุดศุนย์ถ่วงต่ำ ทำให้นักขับรถมักจะเลือกรถยี่ห้อนี้ เพื่อความสนุกในการขับขี่จริง ๆ แต่นอกจากระบบขับ 4 ล้อและเครื่องยนต์นั้น ช่วงล่างก็สำคัญไม่แพ้กันเรี...
อ่านข่าว
2019 Subaru XV (ซูบารุ เอกซ์วี) GT Edition รุ่นตกแต่งพิเศษด้วยชุดแต่ง GT ซึ่งเป็นตัวกระตุ้นตลาด หลังจากเปิดตัวรุ่นใหม่กันไปในปี 2018 สำหรับรถ Crossover SUV ขนาดเล็กขับเคลื่อน 4 ล้อรุ่นนี้Subaru XV ใช้เครื่องยนต์ 4 สูบ ขนาด 2.0 ลิตร ส่งกำลังผ่านเกียร์อัตโนมัติ CVT และระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ จึงโดดเด่นด้...
อ่านเพิ่มเติม
ดูเพิ่มเติม

รุ่นย่อยและราคา Subaru XV

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Pros&Cons Subaru XV

Pros

 • ระบบขับเคลื่อน 4 ล้อแบบสมมาตร เหนือชั้นที่สุดในระดับเดียวกัน ระบบ X-MODE ที่จะมีการควบคุมเครื่องยนต์ ระบบเกียร์ การทรงตัว และระบบขับเคลื่อน 4 ล้อให้ทำงานประสานกันอย่างลงตัว มีสมรรถนะการขับขี่ที่ดีที่สุดในระดับเดียวกัน

 • อ็อปชั่นอำนวยความสะดวกสบาย – ความปลอดภัยไม่น้อยหน้าใคร XV มาพร้อมถุงลมนิรภัยถึง 7 ตำแหน่ง มีระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว ระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชัน ระบบป้องกันคันเร่งค้าง Brake Override System ระบบเบรกมือไฟฟ้า EPB

 • อัตราเร่งพอตัว – ประหยัดน้ำมัน ขุมพลังบล็อกนี้มีอัตราสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิง 7.3 ลิตรต่อ 100 กม. หรือประมาณ 13.6 กม.ต่อลิตร อาจดูไม่ประหยัดมากนัก แต่ถ้าเทียบกับความจุเครื่องยนต์แล้วถือว่าอยู่ในเกณฑ์ใช้ได้

Cons

 • ราคาจำหน่ายสูงกว่าคู่แข่ง คู่แข่งอย่าง Honda HR-V และ Toyota C-HR มีราคาค่าตัวรุ่นท็อปไม่ถึง 1.2 ล้านบาท แต่ Subaru XV มีราคาสูงกว่าตั้งแต่รุ่นเริ่มต้นไปจนถึงรุ่นท็อป
 • ศูนย์บริการมีน้อย ศูนย์บริการมาตรฐานของ Subaru มีจำนวนน้อยกว่าคู่แข่งอยู่หลายเท่าตัว ซึ่งแน่นอนว่าย่อมเป็นปัจจัยที่นำไปสู่การตัดสินใจซื้อรถของผู้บริโภคส่วนใหญ่

 • ภาพรวม
 • ภาพภายนอก
 • การออกแบบภายใน
 • องค์ประกอบ
 • ระบบพลังงาน
 • สรุป
 • ภาพรวม

  Subaru (ซูบารุ) ค่ายรถยนต์แห่งแดนปลาดิบ ได้ส่ง Subaru XV 2019 (ซูบารุ เอ็กซ์วี) รถอเนกประสงค์ SUV สายลุย มี 2 รุ่นให้เลือก ได้แก่ รุ่น 2.0i ราคาเริ่มต้นที่ 1,159,000 บาท และ รุ่น 2.0i Premium ราคาเริ่มอยู่ที่ 1,259,000 บาท Subaru XV 2019 ให้อัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันที่ 7 ลิตรต่อ 100 กิโลเมตร

   01

  Subaru XV 2019 เป็นรถ SUV สายลุย โดย Subaru เข้ามาทำการตลาดในกลุ่มรถ B-Segment เปิดตัวในไทยเมื่อปลายปี 2018 รถยนต์อเนกประสงค์ Subaru XV 2019 นี้ใช้เครื่องยนต์เบนซิน BOXER อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ Subaru บนขนาดตัวถัง 1,435 กิโลกรัม Subaru XV รถสาย SUV ลุย 5 ประตู ที่โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์และดีไซน์ทันสมัย เมื่อรวมกับเครื่องยนต์ที่สมรรถนะดีเยี่ยม ทำให้ Subaru XV เป็นที่สนใจของคนรักรถสไตล์ SUV

  ราคา Subaru XV

  Subaru XV 2019 มีรุ่นให้เลือก

  รุ่น ราคา
  Subaru XV 2.0 i AWD 1,159,000 บาท
  Subaru XV 2.0 i-P AWD 1,259,000 บาท

  Subaru XV 2.0 i-P AWD

  พร้อมชุดแต่ง GT Edition (17 นิ้ว) 

  1,338,000 บาท

  Subaru XV 2.0 i-P AWD

  พร้อมชุดแต่ง GT Edition (18 นิ้ว) 

  1,358,000 บาท 

  Subaru XV 2019 มี 6 สีให้เลือก ได้แก่ Ice Silver Metallic, Dark Grey Metallic, Pure White, Dark Blue Pearl, Cool Grey Khaki และ Sunshine Orange

   02

 • ภาพภายนอก

  มิติตัวถัง Subaru XV

  Subaru XV 2019
  ความยาว (มม.) 4,465
  ความกว้าง (มม.) 1,800
  ความสูง(มม.) 1,615
  ความยาวช่วงล้อ (มม.) 2665
  ความจุถังน้ำมัน (ลิตร) 63
  น้ำหนักของตัวรถ (กก.) 1435
  ระยะฐานล้อ (มม.) 2,665
  ระยะห่างระหว่างล้อหน้า (มม.) 1,550
  ระยะห่างระหว่างล้อหลัง (มม.) 1,555
  ระยะต่ำสุดจากพื้นถนน (มม.) 220
  ความจุพื้นที่เก็บสัมภาระ (ลิตร) 1.240

  การออกแบบภายนอก Subaru XV

  ดีไซน์ภายนอกของ Subaru XV ยังคงโดดเด่น ดุดัน มีการผสานรูปลักษณ์ระหว่างรถอเนกประสงค์ SUV กับครอสโอเวอร์ ขนาดของตัวรถใหญ่ขึ้นกว่าเดิมเล็กน้อย สไตล์แฮชแบ็ค 5 ประตูที่เปิดใช้งานง่าย ความสูงจากพื้น 220 มม. ทำให้การขับขี่ลุยน้ำท่วมหรือหลุมบ่อก็ไม่มีปัญหา

   01

  ส่วนหน้าตา Subaru XV รุ่นล่าสุดนี้ได้ออกแบบใหม่หมดมีความทันสมัยสปอร์ตกว่าเดิม กระจังหน้ารูปทรงเหลี่ยมเรขาคณิต กระจังหน้าซ้ายขวามีคิ้วโครเมี่ยมโดดเด่นด้วยโลโก้ค่าย ไฟหน้าดีไซน์เรียวทรงตาเหยี่ยวแบบ Projector LED มีขนาดใหญ่ทำให้ยามค่ำคืนชัดเจน ในรุ่น 2.0 i-P AWD ไฟหน้าสามารถปรับอัตโนมัติได้ และปรับทิศทางทางการเลี้ยวได้

   02

  Subaru XV  ทั้งสองรุ่นมีไฟตัดหมอกหน้าหลังเพิ่มความมั่นใจในการขับขี่ กระจกมองข้างไฟฟ้าช่วยให้การขับขี่สะดวกสบายขึ้น ส่วนล้อเป็นอะลูมิเนียมอัลลอย 17 นิ้ว

 • การออกแบบภายใน

  การออกแบบภายใน Subaru XV

  ภายในของ Subaru XV ดีไซน์ตามสไตล์ Subaru ที่เรียบง่ายใช้งานได้จริง แผงคอนโซลหน้าและแผงประตูของ Subaru XV ออกแบบโทนสีดำ มีหน้าจอแสดงผลข้อมูลการขับขี่ Multi-function LCD ขนาด 6.3 นิ้ว ที่แสดงอัตราการประหยัดน้ำมัน สภาวะการขับขี่ ข้อมูลการบำรุงรักษา เป็นต้น พวงมาลัยเป็นปรับได้ 4 ทิศทางสามารถเปลี่ยนเกียร์ที่พวงมาลัย Paddle Shift ในรุ่น 2.0 i-P AWD พวงมาลัยและหัวเกียร์หุ้มหนังตกแต่งด้วยตะเข็บสีส้ม ทำให้ Subaru XV ดูสปอร์ตขึ้น

   01

  ห้องโดยสารของ Subaru XV เบาะเป็นวัสดุผ้าผสมหนังสีดำเดินตะเข็บด้ายสีส้ม เบาะคนขับปรับด้วยไฟฟ้าได้ 8 ทิศทาง เบาะหลังสามารถพับได้แบบ 60:40 ช่วยเพิ่มพื้นที่เก็บสัมภาระ ส่วนพนักพิงศีรษะก็ปรับได้ถึง 5 ระดับ ภายในห้องโดยสารของ Subaru XV รุ่น 2.0 i-P AWD ยังมีแผ่นปิดห้องเก็บสัมภาระแบบถอดได้ ช่วยห้องโดยสารให้เป็นสัดเป็นส่วน

   02

 • องค์ประกอบ

  สิ่งอำนวยความสะดวก Subaru XV

  สิ่งอำนวยความสะดวกของ Subaru XV ให้มาจัดเต็ม กระจกประตูด้านหน้าคนขับและด้านผู้โดยสาระสามารถขึ้นลงได้พร้อมกัน ทั้งยังมีระบบป้องกันการหนีบมาให้ด้วย ระบบเข้าสู่รถโดยโดยไม่ใช้กุญแจและปุ่มสตาร์ทเครื่องยนต์แบบสัมผัส ระบบเข้าสู่รถด้วยรหัส PIN ช่องเก็บของบริเวณคอนโซลกลาง ช่องจ่ายไฟที่แผงกลางและคอนโซลกลางขนาด 12 โวลต์ 2 ช่อง ระบบแอร์ในรุ่น 2.0 i AWD เป็นระบบปรับอากาศอัตโนม้ติพร้อมตัวกรองฝุ่นละออง ขณะที่ 2.0 i-P AWD เป็นแบบ Dual Zone พร้อมตัวกรองฝุ่นละออง ให้ความเย็นสบายทั้งคนขับและผู้โดยสาร

   01

  ระบบความบันเทิงของ Subaru XV เป็นระบบเครื่องเสียงแบบจอกลางแสดงผลขนาด 8 นิ้ว และลำโพง 4 ตัว พวงมาลัยมาสวิตซ์ควบคุมเครื่องเสียง ทำให้สะดวกสบายขึ้น ระบบมัลติมีเดียยังจัดมาครบครันด้วยเครื่องเล่นDVD MP3 สามารถเชื่อมต่อด้วยพอร์ท USB, AUX และ HDMI Bluetooth NFC ที่มาพร้อมระบบนำทาง Navigator

   02

  ระบบความปลอดภัย Subaru XV

  Subaru XV 2019 มาพร้อมความปลอดภัยอย่างครบครัน ที่ให้ความปลอดภัยทั้งผู้ขับขี่และผู้โดยสาร ได้แก่ ถุงลมนิรภัย 7 ตำแหน่งที่มีทั้งคู่หน้า ด้านข้าง ม่านนิรภัย หัวเข่า มีกล้องมองภาพขณะถอยจอด และเซ็นเซอร์ถอยหลังกะระยะจอดรถ ช่วยเพิ่มความมั่นใจในการขับขี่

   03

  ระบบการขับขี่ของ Subaru XV ก็ได้แก่ ระบบเบรก ทั้งระบบเบรกป้องกันล้อล็อก(ABS) ระบบควบคุมการกระจายแรงเบรก (EBD) ระบบเสริมแรงเบรก (BA) ระบบป้องกันคันเร่งค้าง (Brake Override System) ระบบเบรกมือไฟฟ้า EPB พร้อม Brake Hold

   04

 • ระบบพลังงาน

  ขุมพลัง Subaru XV

  Subaru XV 2019 มาตามสไตล์ Subaru ด้วยเครื่องยนต์บ็อกเซอร์ (Boxer) เครื่องยนต์เบนซินลูกสูบนอน 4 สูบ 4 จังหวะ DOHC 16 วาล์ว ขนาด 2.0 ลิตร ระบบการฉีดเชื้อเพลิงเป็นแบบไดเร็คอินเจ็คชั่น ระบบขับเคลื่อนเป็นแบบ 4 ล้อกระจายแรงบิดอัตโนมัติ ระบบส่งกำลังเป็นเกียร์อัตโนมัติแปรผันต่อเนื่อง Lineartronic CVT 7 สปีด ทำให้อัตราเร่งดีขึ้น

   01

  สมรรถนะ Subaru XV

  Subaru XV 2019 ให้กำลังสูงสุด 156 แรงม้าที่ 6,000 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 196 นิวตันเมตรที่ 4,000 รอบต่อนาที อัตราเร่ง 0-100 กม./ชม. อยู่ที่ 10.4 วินาที อัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงถ้าเป็นในเมืองจะอยู่ที่ 9.2 ลิตร /100 กม. นอกเมืองอยู่ที่ 5.7 ลิตร/ 100 กม. ค่าเฉลี่ยอัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงอยู่ที่ 7 ลิตร/กม. อัตราการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์อยู่ที่ 162 กรัม/กม.

   02

 • สรุป

  Subaru XV เป็นรถยนต์อเนกประสงค์ SUV อีกรุ่นที่น่าสนใจไม่น้อย ด้วยดีไซน์การออกแบบที่เรียบหรูดูดีแล้ว ภายในก็กว้างขวางนั่งสบาย ทั้งยังเก็บสัมภาระได้มาก เครื่องยนต์ Subaru XV ก็มีสมรรถนะดี การขับเคลื่อนคล่องตัว อัตราเร่งตอบสนองทันใจ ด้วยคุณสมบัติพวกนี้ทำให้ Subaru XV ได้รับความนิยมไม่น้อยเลยทีเดียว

   01

  Subaru XV จะเป็นรถครอบครัวก็ได้ หรือจะเป็นรถสำหรับคนทำงานก็ได้ เพราะ Subaru XV ได้ออกแบบให้ผสมผสานทั้งบุคลิกความเป็นผู้นำ แต่แฝงด้วยความแร่งสไตล์สายลุย ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบรถแนวนี้ Subaru XV ก็ถือว่าเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ คุณสามารถสัมผัสหรือทดลองขับได้ที่โชว์รูม Subaru ทั่วประเทศได้เลย

  2020 Subaru XV ไมเนอร์เชนจ์สเปกญี่ปุ่น เพิ่มฟังก์ชั่น ปรับหน้าตาพร้อมสีเหลืองใหม่

ภายนอก

ภายใน

การเปรียบเทียบสเปค Subaru XV

รุ่นรถ

มาตรฐาน เลือก ได้ /ไม่ได้

ราคา
ราคา SRP(Bangkok)
ภาพรวม
ยี่ห้อ
ประเภทรถยนต์
เซกเมนท์
รุ่น
ปีที่เปิดตัว
ประเภทพลังงาน
แรงม้าสูงสุด (พีเอส)
แรงบิดสูงสุด (นิวตันเมตร)
เครื่องยนต์
มอเตอร์ไฟฟ้า (พีเอส)
ระบบเกียร์
อัตราเร่ง 0-100 กม/ชม
ความเร็วสูงสุด
การบริโภคน้ำมันเชื้อเพลิง
ออกจำหน่าย
มิติ
ความยาว (มิลลิเมตร)
ความกว้าง (มิลลิเมตร)
ความสูง (มิลลิเมตร)
ฐานล้อ (มิลลิเมตร)
น้ำหนักรถ (กิโลกรัม)
ความสูงใต้ท้องรถ (มิลลิเมตร)
จำนวนประตู
จำนวนที่นั่ง
ความจุถังน้ำมัน (ลิตร)
ความจุห้องสัมภาระท้าย (ลิตร)
เครื่องยนต์
ปริมาตรกระบอกสูบ (ซีซี)
จำนวนลูกสูบ
จำนวนวาล์วต่อกระบอกสูบ
อัตราส่วนกำลังอัด
กำลังสูงสุด (พีเอส)
กำลังสูงสุด รอบต่อนาที
แรงบิดสูงสุด (นิวตัน-เมตร)
แรงบิดสูงสุด รอบต่อนาที
ประเภทน้ำมันเชื้อเพลิง
ระบบจ่ายน้ำมันเชื้อเพลิง
ระบบขับเคลื่อน
ระบบเกียร์
ตำแหน่งเกียร์
ระบบควบคุมการเปิด-ปิดลิ้นปีกผีเสื้อ
แชสซี
ระบบขับเคลื่อน
ระบบกันสะเทือนด้านหน้า
ระบบกันสะเทือนด้านหลัง
ระยะห่างระหว่างล้อคู่หน้า
ระยะห่างระหว่างล้อคู่หลัง
รัศมีวงเลี้ยว (เมตร)
เบรกและล้อ
ระบบเบรกด้านหน้า
ระบบเบรกด้านหลัง
ขนาดยางหน้า
ขนาดยางหลัง
ประเภทยางรถยนต์
ยางอะไหล่
ฝาครอบล้อ
ล้ออัลลอย
เบรกมือ
ระบบ Auto Brake Hold
ประเภทเฟืองพวงมาลัย
ความปลอดภัย
จำนวนถุงลมนิรภัย SRS
ถุมลมนิรภัย คนขับ/ผู้โดยสารด้านหน้า SRS
ถุงลมนิรภัยด้านข้าง SRS หน้า/หลัง
ม่านถุงลมนิรภัย SRS หน้า/หลัง
ถุงลมนิรภัยหัวเข่า SRS
เข็มขัดนิรภัยด้านหน้า
เข็มขัดนิรภัยด้านหลัง
เข็มขัดนิรภัยด้านหน้าปรับระดับสูง-ต่ำ
ระบบเตือนคาดเข็มขัดนิรภัย
ระบบกระจายแรงเบรก (EBD)
ระบบแจ้งเตือนลมยาง (TPMS)
ระบบช่วยเตือนขณะถอยรถ
ระบบช่วยเตือนความเหนื่อยล้าขณะขับขี่
ระบบช่วยเตือนมุมอับสายตาที่กระจกมองข้าง (BSM)
ระบบความปลอดภัยก่อนการชน (PCS)
ระบบป้องกันล้อล็อก (ABS)
ระบบเสริมแรงเบรก (BA)
ระบบควบคุมการทรงตัว (VSC)
ระบบช่วยออกตัวขณะอยู่บนทางลาดชัน (HSA)
ระบบเบรกฉุกเฉินอัตโนมัติ
ระบบเตือนออกนอกเลน
ระบบช่วยควบคุมรถให้อยู่ในช่องทางเดินรถ
ระบบควบคุมความเร็วขณะลงทางลาดชัน
ระบบป้องกันเด็กเปิดประตูหลังจากภายในรถ
ระบบกุญแจ Immobilizer
ระบบล็อกรถอัตโนมัติเมื่อกุญแจอยู่ห่างจากตัวรถ
สัญญาณกันขโมย
สัญญาณไฟฉุกเฉินอัตโนมัติขณะเบรกกะทันหัน
ISOFIX
ระบบช่วย
สัญญาณกะระยะถอยหลัง
กล้องจอดรถ
ระบบช่วยจอดอัจฉริยะ
ระบบสตาร์ทและดับเครื่องยนต์อัตโนมัติ
โหมดการขับขี่
ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ
ภายนอก
ภายนอกตัวรถตกแต่งด้วยโครเมียม
บันไดข้าง
สปอยเลอร์หลัง
ราวหลังคา
กระจกมองข้างปรับไฟฟ้า
กระจกมองข้างพร้อมไฟเลี้ยว
ระบบปัดน้ำฝน
ระบบปัดน้ำฝนด้านหลัง
เสาอากาศ
สวิทช์ควบคุมระบบเซ็นทรัลล็อค
การทำงานแบบไม่ใช้กุญแจ
กุญแจรีโมทพร้อมสวิตช์เปิดฝากระโปรงท้าย
ฝาถังน้ำมันปลดล็อคด้วยกุญแจรีโมท
โคมไฟ
ประเภทไฟหน้า
ประเภทไฟท้าย
ไฟส่องสว่างสำหรับการขับขี่ในเวลากลางวัน
ระบบปรับไฟหน้า สูง / ต่ำ
ระบบเปิด / ปิด ไฟหน้าอัตโนมัติ
ระบบไฟสูงอัตโนมัติ
ระบบปิดไฟหน้าอัตโนมัติ เมื่อดับเครื่องยนต์
ไฟตัดหมอกหน้า
ไฟตัดหมอกหลัง
ไฟส่องสว่างภายในห้องโดยสาร
ไฟเตือนระดับน้ำมันเชื้อเพลิงต่ำ
ไฟเตือนสถานะเครื่องยนต์
ไฟเตือนประตู และฝากระโปรงท้าย
ภายใน
ซันรูฟ
แผงบังแดดพร้อมกระจกแต่งหน้า
หลังคาเปิดประทุน
พวงมาลัยปรับได้
พวงมาลัยหุ้มหนัง
พวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่น
แพดเดิลชิฟท์
วัสดุภายใน
การปรับเบาะนั่งคนขับ
การปรับเบาะนั่งผู้โดยสารตอนหน้า
การปรับเบาะนั่งด้านหลัง
ระบบทำความร้อนสำหรับเบาะ
ที่พักแขนคอนโซลกลาง
ที่พักแขนตรงกลางเบาะหลัง
ช่องเก็บของหลังเบาะด้านหน้า
พนักพิงศีรษะผู้โดยสารตอนหลัง
ที่วางแก้ว
ถาดวางอเนกประสงค์พับเก็บได้สำหรับผู้โดยสารตอนหลัง
ระบบปรับอากาศ
ช่องปรับอากาศตอนหลัง
กระจกไฟฟ้าด้านหน้า
กระจกไฟฟ้าประตูหลัง
ระบบสตาร์ทเครื่องยนต์
มัลติมีเดีย
แผงหน้าปัด
หน้าจอควบคุมกลาง
ขนาดหน้าจอ (นิ้ว)
ระบบแสดงข้อมูลบนกระจกหน้า
นาฬิกาแบบดิจิตอล
หน้าจอแสดงอุณหภูมิภายนอกรถยนต์
ระบบสั่งการด้วยเสียง
สวิตช์ควบคุมเครื่องเสียงบนพวงมาลัย
บลูทูธ
ฟังก์ชั่นการเชื่อมต่อ
ช่องชาร์จไฟฟ้า
อุปกรณ์ชาร์จไฟแบบไร้สาย
ลำโพง
แบรนด์ลำโพง
ระบบเครื่องเสียงวิทยุ FM/AM
2020 Subaru XV 2.0i
THB 970000
Subaru
SUV
B-Segment
Subaru XV
2020
Fuel
-
-
2.0L Horizontally-Opposed Petrol Engine, 4 Cylinder 16 Valve DOHC
-
-
-
194 Kmph
7 L/100km
Yes
4465 mm
1800 mm
1615 mm
2665 mm
1559 kg
220 mm
5
5
63 L
345 L
1995
4
4
-
156
-
196 Nm
-
Benzene
Direct Injection
-
-
CVT
CVT
DOHC
AWD
MacPherson Strut
Double Wishbone
-
-
5.4 m
Ventilated Discs
Discs
225/60 R17
-
Radial
-
-
-
-
-
Rack & Pinion
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
ไม่มี่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
LED
-
-
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
ใช่
-
ใช่
ไม่มี่
-
-
-
-
ใช่
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
2020 Subaru XV 2.0i-p
THB 1015000
Subaru
SUV
B-Segment
Subaru XV
2020
Fuel
-
-
2.0L Horizontally-Opposed Petrol Engine, 4 Cylinder 16 Valve DOHC
-
-
-
194 Kmph
7 L/100km
Yes
4465 mm
1800 mm
1615 mm
2665 mm
1559 kg
220 mm
5
5
63 L
345 L
1995
4
4
-
156
-
196 Nm
-
Benzene
Direct Injection
-
-
CVT
CVT
DOHC
AWD
MacPherson Strut
Double Wishbone
-
-
5.4 m
Ventilated Discs
Discs
225/60 R17
-
Radial
-
-
-
-
-
Rack & Pinion
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
ไม่มี่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
LED
-
-
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
ใช่
-
ใช่
ไม่มี่
-
-
-
-
ใช่
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
2019 Subaru XV GT Edition
THB 1388000
Subaru
SUV
-
Subaru XV
2019
Fuel
-
-
2.0L Horizontally-Opposed Petrol Engine, 4 Cylinder 16 Valve DOHC
-
-
-
194 Kmph
- L/100km
Yes
4465 mm
1800 mm
1615 mm
2665 mm
1435 kg
220 mm
5
5
63 L
1240 L
1995
4
-
-
156
-
196 Nm
-
Benzene
Direct Injection
-
-
CVT
CVT
DOHC
AWD
MacPherson Strut
Double Wishbone
-
-
-
Ventilated Discs
Discs
225/55 R18
-
-
-
-
-
-
-
Rack & Pinion
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
ไม่มี่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
LED
-
-
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
ใช่
-
ใช่
ไม่มี่
-
-
-
-
ใช่
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
ดูเพิ่มเติม
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

5 อันดับรถ SUV

10 อันดับรถเบนซิน

10 อันดับรถยนต์ที่ขายดีที่สุด

FAQ Subaru XV

  • อุ้ย'เหี้ยย ส่อง

   อุ้ย'เหี้ยย ส่อง

   มีความสูงใต้ท้องรถและรุ่นย่อยของSubaru XV ได้แก่

   รุ่นย่อย2020 Subaru XV 2.0i2020 Subaru XV 2.0i-p
   ความสูงใต้ท้องรถ220 mm220 mm
  • Chatchai Srikham

   Chatchai Srikham

   ความปลอดภัย ของ Subaru XV มีดังนี้

   รุ่นย่อย2020 Subaru XV 2.0i2020 Subaru XV 2.0i-p
   เรียงตามลำดับ(Bangkok)
   ถุงลมด้านข้างคู่หน้าใช่ใช่
   ถุงลมฝั่งคนขับใช่ใช่
   ถุงลมด้านข้างผู้โดยสารด้านหลัง
   ถุงลมฝั่งคนนั่งใช่ใช่
   ม่านถุงลมด้านข้าง
   เข็มขัดนิรภัยสำหรับผู้โดยสารตอนหลังใช่ใช่
   เข็มขัดนิรภัยด้านหน้าปรับระดับสูง-ต่ำใช่ใช่
   เสียงเตือนคาดเข็มขัดนิรภัยใช่ใช่
   ระบบกระจายแรงเบรกใช่ใช่
   ระบบแจ้งเตือนแรงดันลมยาง
   ระบบช่วยรักษาช่องทางเดินรถ
   ระบบเตือนการออกจากเลน
   ระบบช่วยเตือนการจราจรด้านหลังข้าม
   ระบบช่วยเตือนความเหนื่อยล้าขณะขับขี่
   ระบบแสดงภาพ/เตือน มุมอับสายตาขณะเปลี่ยนเลน
   เซ็นเซอร์ตรวจจับการชนใช่ใช่
   ระบบป้องกันล้อล็อกใช่ใช่
   ระบบเสริมแรงเบรกใช่ใช่
   ระบบป้องกันการลื่นไถลของรถ
   ล็อคประตูป้องกันเด็กใช่ใช่
   ระบบความปลอดภัยอัจฉริยะ
   ระบบกุญแจนิรภัยใช่ใช่
   ระบบควบคุมประตูแบบอัจฉริยะใช่ใช่
   Card ควบคุมประตูแบบอัจฉริยะไม่มี่ไม่มี่
   ระบบล็อกรถอัตโนมัติเมื่อกุญแจอยู่ห่างจากตัวรถ
   ระบบสัญญาณกันขโมยใช่ใช่
   ระบบสัญญานกันขโมยใช่ใช่
   ระบบเตือนเมื่อมีรถเคลื่อนผ่านขณะถอย
   สัญญาณไฟฉุกเฉินอัตโนมัติขณะเบรกกะทันหัน
   กล่องอิเล็กทรอนิกส์ที่ควบคุมการทำงานของรถยนต์ใช่ใช่
  • lina_love_peace

   lina_love_peace

   มีลำโพงด้านหน้าและรุ่นย่อยของSubaru XV ได้แก่

   รุ่นย่อย2020 Subaru XV 2.0i2020 Subaru XV 2.0i-p
   ลำโพงด้านหน้าใช่ใช่

สูงกว่าราคาซื้อขายเฉลี่ยสูงสุด 20%

2020 Subaru XV 2.0i

แลก

เพิ่มรถของคุณ

บริการตรวจสภาพรถและบริการค้าขายเฉพาะในบริเวณกรุงเทพฯเท่านั้น

รถยอดนิยม

VS