THB 1,030,000 - 1,130,000ยังไม่คอนเฟิร์ม

ราคาที่ไทย

Subaru Forester รายละเอียด
เกรดC-Segment
ตัวถังSUV
รูปแบบเกียร์CVT
ปริมาตรกระบอกสูบ2.0L
กำลังสูงสุด156PS
จำนวนที่นั่ง5
เช็คสเปค Forester

ใหม่ล่าสุด

2022 Subaru Forester โฉมไมเนอร์เชนจ์ เตรียมขายไทยปีหน้า ด้วยหน้าจริงอย่างนี้ จะรับได้ไหม ?

2021 Subaru Forester (ซูบารุ ฟอเรสเตอร์) รุ่นปัจจุบันรหัสตัวถัง SK เปิดตัวมาตั้งแต่ปี 2018 ถึงตอนนี้ก็ได้เวลาปรับโฉมเพิ่มความสดใหม่ ซึ่งนับเป็นการเปลี่ยนแปลงใหญ่สุด ของฟอเรสเตอร์เจเนอเรชั่น 5 นี้ ได้ทั้งหน้าตาใหม่ พร้อมอัพเกรดระบบความปลอดภัยกว้างไกลขึ้น พบสเปคญี่ปุ่นที่ไม่มีเครื่องเบนซิน N/A แบบไทย ...
อ่านข่าว

2021 Subaru Forester รถสายลุยไม่คุยให้เสียเวลา แบบนี้ผ่อนเท่าไร มีอะไรให้บ้าง

2021 Subaru Forester (ซูบารุ ฟอเรสเตอร์) SUV คันใหญ่จากค่ายดาวลูกไก่ Subaru (ซูบารุ) ที่ขึ้นชื่อกันในเรื่องระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ รถคันนี้ก็ยังน่าใช้ด้วยอุปกรณ์เพิ่มความปลอดภัยมากมาย เราจะมาคำนวนค่างวดรายเดือนพร้อมแคมเปญที่เขามีให้กันแคมเปญที่มี ดอกเบี้ย 0.99% นาน 64 เดือน ฟรี ประกันภัยชั้น 1ราคารถ ...
อ่านข่าว

เผยภาพหลุด Subaru Forester อาจได้โฉมใหม่ปลายปีนี้ แต่เทอร์โบยังไม่มานะ

2020 Subaru Forester (ซูบารุ ฟอเรสเตอร์) SUV ขนาดกลางกำลังเข้าใกล้ช่วงทำการ Minorchange กันแล้วหลังจากเปิดตัวมาตั้งแต่ปี 2018 ซึ่งอาจจะเริ่มใน Australia ที่แรกช่วงไตรมาสที่ 3 (กรกกาคม-กันยายน) ปีนี้การเปลี่ยนแปลงมีการรายงานจากญี่ปุ่นว่าจะเปลี่ยนแปลงเล็กน้อย นำด้วยการเปลี่ยนแปลงที่กันชนและกระจังหน้า ...
อ่านข่าว

2021 Subaru Outback ออสเตรเลียถูกเรียกคืนหลังพบปัญหาหม้อลมเบรคและระบบเบรกอัตโนมัติ

2021 Subaru Outback พึ่งเปิดตัวในประเทศไทยเมื่อวันที่ 23 มีนาคม 2564 ที่ผ่านมา ด้วยราคา 2,699,000 บาท หลายคนอาจบอกว่าแพง แต่ก็เป็นการนำเข้าทั้งคันจากญี่ปุ่นในออสเตรเลียซึ่งเป็นเวอร์ชั่นนำเข้าเช่นกัน ล่าสุดได้พบปัญหาเกี่ยวกับหม้อลมเบรค และระบบเบรกฉุกเฉินอัตโนมัติ ทำให้โรงงานผลิตจากญี่ปุ่นต้องหยุดส่งอ...
อ่านข่าว

ถ้าพี่มีเงิน 2.7 ล้าน แต่ไม่อยากซื้อ 2021 Subaru Outback จะซื้อคันไหนดีนะ

ในงาน Bangkok International Motorshow 2021 ทางค่าย Subaru (ซูบารุ) ได้มีการนำ 2021 Subaru Outback (ซูบารุ เอาท์แบ็ค) เพื่อหวังเทียบกับรถยุโรป ซึ่งเป็นการนำเข้าจากญี่ปุ่นโดยตรง ทำให้เมื่อรวมภาษีแล้ว ทำให้รุ่นท้อป Outback 2.5i-T Eyesight มีราคาสูงถึง 2,699,000 บาท แต่ถ้าหากใครคิดว่าเงิน 2.7 ล้าน ไม่คุ...
อ่านข่าว
Subaru Forester (ซูบารุ ฟอเรสเตอร์) รถยนต์ SUV ขับเคลื่อน 4 ล้อทรงแกร่ง เปิดตัวชุดแต่ง GT Lite เพิ่มสเกิร์ตชายล่าง เสริมความสปอร์ตให้กับรถพ่อบ้านในกล้ารุ่นนี้ โดยเพิ่มเงินเพียง 25,000 บาทSubaru Forester ใช้เครื่องยนต์แบบ 4 สูบ รูปแบบสูบนอน ขนาด 2.0 ลิตร ซึ่งสร้างพละกำลังสูงสุด 156 แรงม้า ส่งกำลังผ่า...
อ่านเพิ่มเติม
ดูเพิ่มเติม

ราคารุ่นย่อย Subaru Forester

ข้อต้องอ่าน

Pros

 • ราคาจำหน่ายที่แสนเร้าใจ
 • สายการผลิตในประเทศไทย
 • ติดตั้งของเล่นเพิ่มขึ้นได้
 • เครื่องยนต์และระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ
 • ระบบการขับขี่ที่หลากหลายใช้ง่าย

Cons

 • ศูนย์บริการที่ยังมีไม่มาก
 • อัตราสิ้นเปลืองน้ำมันที่สูงอยู่
 • ราคาอะไหล่และราคาขายต่อ

รูปภาพ Subaru Forester

ภายนอก

ภายใน

Subaru Forester รีวิว

 • ภาพรวม
 • ภาพภายนอก
 • การออกแบบภายใน
 • องค์ประกอบ
 • ระบบพลังงาน
 • สรุป
 • ภาพรวม

  ซูบารุ ค่ายรถยนต์จากประเทศญี่ปุ่น ได้เปิดตัว 2019 Subaru Forester ราคาเริ่มต้น 1.33 ล้านบาทที่รุ่น 2.0i-L รุ่น 2.0i-S ราคา 1.38 ล้านบาท  รุ่น 2.0i-S Eyesight ราคา 1.45 ล้านบาท และรุ่น 2.0i-S Eyesight GT Edition ราคา 1.55 ล้านบาท อัตราสิ้นเปลืองน้ำมันเฉลี่ยที่ 13.5 กิโลเมตรต่อลิตร มาพร้อมเครื่องยนต์เบนซินสูบนอนขนาด 2.0 ลิตร 156 แรงม้า ขับเคลื่อนสี่ล้อ

  All-New 2019 Subaru Forester (ซูบารุ ฟอเรสเตอร์ 2019) รถยนต์เอสยูวี (SUV) อเนกประสงค์จากค่ายดาวลูกไก่ ที่มีทั้งสมรรถนะของเครื่องยนต์บ๊อกเซอร์ รวมถึงระบบขับเคลื่อนที่ยอดเยี่ยม

  ซูบารุเดิมก็เป็นที่รู้จักของคนไทยมาเนิ่นนานตั้งแต่รถเก๋งสี่ประตูยอดนิยม อิมเพรสซ่า หรือ รถแวนอย่างเลกาซี่ โดยเดิมที่ทางซูบารุจะเป็นรถยนต์ประกอบนอกนำเข้าทั้งหมด ราคาอาจจะดูเทียบเท่ากับรถยุโรปพอสมควร ทำให้ได้รับความนิยมเฉพาะกลุ่ม

  แต่แล้วเมื่อ บริษัท มอเตอร์ อิมเมจ (ประเทศไทย) จำกัด ได้ควักเงินลงทุนในการสร้างโรงงานประกอบรถยนต์ซูบารุที่นิคมอุตสาหกรรมลาดกระบัง ประเทศไทย ก็ได้เริ่มออกสายการผลิตรถยนต์ซูบารุรุ่นแรกนั่นก็คือ All-New 2019 Subaru Forester

  โดยในครั้งนี้เราจะพาไปรู้จัก All-New Subaru Forester 2.0i-S Eyesight ตัวท๊อปกับค่าตัว 1.45 ล้านบาท ว่าจะมีประสิทธิภาพและความคุ้มค่ากับการที่จะพิจารณาตัดสินใจเลือกซื้อเจ้ารถ Subaru Forester รุ่นนี้มากน้อยแค่ไหน

   01

  ตารางราคาจำหน่าย All-New 2019 Subaru Forester
  Subaru Forester 2.0i-L 1.33 ล้านบาท
  Subaru Forester 2.0i-S 1.38 ล้านบาท
  Subaru Forester 2.0i-S Eyesight 1.45 ล้านบาท
  Subaru Forester 2.0i-S Eyesight GT Edition 1.55 ล้านบาท

   02

  รายละเอียดทางเทคนิค All-New 2019 Subaru Forester 2.0i-S Eyesight
  มิติตัวถัง (กว้างxยาวxสูง) (มิลลิเมตร) 1,815 x 4,625 x 1,730
  ระยะฐานล้อ (มิลลิเมตร) 2,670
  ระดับต่ำสุดจากพื้น (มิลลิเมตร) 220
  ความจุถังน้ำมัน (ลิตร) 63
  เครื่องยนต์ เครื่องยนต์เบนซินลูกสูบนอน 4 สูบ DOHC 16 วาล์ว
  ความจุกระบอกสูบ (ซีซี.) 1,995
  กำลังสูงสุด (แรงม้า/รอบต่อนาที) 156 / 6,000
  แรงบิดสูงสุด (นิวตันเมตร/รอบต่อนาที) 196 / 4,000
  ระบบส่งกำลัง อัตโนมัติแปรผันต่อเนื่อง CVT
  ระบบบังคับเลี้ยว พวงมาลัยพาวเวอร์
  ระบบช่วงล่างหน้า แมคเฟอร์สันสตรัท
  ระบบช่วงล่างหลัง ปีกนกคู่
  ระบบเบรก (หน้า/หลัง) ดิสเบรกพร้อมครีบระบายความร้อน
  ล้ออัลลอย 18 นิ้ว พร้อมยาง 225 / 55 R18
  รองรับเชื้อเพลิงสูงสุด เบนซิน
 • ภาพภายนอก

  รถอเนกประสงค์ที่ผสมความทันสมัยและความเรียบหรูไปพร้อมกัน

  Subaru Forester 2019 ในรุ่นที่ประกอบในประเทศไทยนั้น ด้านของภายนอกตัวรถเพิ่มความคมชัดของเส้นสายของตัวรถมากขึ้น และมีการตกแต่งด้วยโครเมียมเพื่อความหรูหรามากกว่าเดิม

   01

  โดยในด้านหน้ารถ Subaru Forester จะพบกับโคมไฟหน้า LED ที่รวมไฟต่ำ ไฟสูง ไฟหรี่ อยู่ในโคมเดียวกัน รวมถึงไฟเลี้ยวที่ยังเป็นหลอดฮาโลเจนอยู่ มาพร้อมด้วยที่ฉีดน้ำล้างไฟหน้าที่ซ่อนอยู่ในกันชนหน้าในสไตล์รถหรู

  Subaru Forester พร้อมด้วยระบบปรับระดับไฟหน้าอัตโนมัติ และยังสามารถปรับแสงไฟตามวงเลี้ยวของพวงมาลัยได้อีกด้วย กระจกมองข้างปรับไฟฟ้าพร้อมไฟเลี้ยวแบบ LED ในด้านของไฟตัดหมอกมีให้มาทั้งด้านหน้า - หลัง เพื่อวิสัยทัศน์ในทุกสภาพอากาศ

   02

  Subaru Forester เพิ่มความอเนกประสงค์ด้วยราวหลังคาสีดำที่สามารถบรรทุกสัมภาระเพิ่มเติมได้อีกหลากหลาย เติมความทันสมัยด้วยเสาอากาศรูปทรงครีปฉลามและสปอยเลอร์หลังคาตามสมัยนิยม และไฟท้ายรูปทรงโฉบเฉี่ยวแบบ LED

 • การออกแบบภายใน

  ภายในของ Subaru Forester เพิ่มความโมเดิร์นเน้นโทนดำ

  มาถึงภายในที่เมื่อก่อนทางซูบารุเน้นการใช้งานมากกว่าการดีไซน์ แต่ใน Subaru Forester 2019 นั้นได้มีการเปลี่ยนแปลงภายในใหม่ เน้นการใช้โทนสีดำตัดกับการเดินด้ายสีขาวของแผงคอนโซลหน้า รวมถึงสวิสช์ต่าง ๆ ยังใช้ไฟโทรสีแดงส้ม ทำให้ได้ความรู้สึกสปอร์ตและแฝงไว้ด้วยความหรูหรา

   01

  พวงมาลัยมัลติฟังค์ชั่นปรับได้ 4 ทิศทาง ติดตั้งสวิตช์ควบคุมเครื่องเสียง รับสายโทรศัพท์ ครูสคอนโทรล และสวิตช์สั่งการระบบการขับขี่ มาให้พร้อม รวมถึงหน้าปัดมาตราวัดอนาล็อกแบบทรงกลม ในด้านคอนโซลกลางมีระบบปรับอากาศแบบแยกส่วนที่สามารถปรับอุณหภูมิแยกซ้าย - ขวาได้

  ด้านบนของคอนโซลกลาง Subaru Forester เป็นเครื่องเสียงหน้าจอสัมผัสขนาด 8 นิ้วที่เป็นระบบความบันเทิงที่มี Siri Eyes Free ซึ่งเชื่อมต่อกับเครือข่ายสมาร์ทโฟนรวมถึงทำหน้าที่แสดงผลระบบ Navigator รวมถึงกล้องมองหลังที่มีเส้นกะระยะให้ด้วย

  ในส่วนเบาะของเจ้า Subaru Forester 2019 ดีไซน์ออกมาให้ดูมีความสปอร์ตและเบาะคู่หน้ายังมีระบบปรับระดับไฟฟ้าถึง 8 ทิศทาง ในส่วนเบาะหลังก็สามารถปรับได้ในอัตราส่วน 60:40 เพื่อความอเนกประสงค์ในการใช้งาน และฝาท้ายระบบเปิด - ปิดด้วยระบบไฟฟ้าซึ่งสามารถช่วยอำนวยความสะดวกให้กับการขนสัมภาระหรือสำหรับคุณผู้หญิงตัวคนเดียวก็ยังสามารถเปิด - ปิดได้อย่างไม่ต้องออกแรงมาก

 • องค์ประกอบ

  EyeSight หรือ Subaru EyeSight Driver Assist จะเป็นดวงตาอีกคู่นึงที่อยู่ด้านบนกระจกหน้ารถที่จะช่วยในการมองเห็นและการขับขี่ของผู้ขับขี่ โดยหากเราเปิดใช้งานครูสคอนโทรลแล้ว ระบบ EyeSight จะทำงานโดยอัตโนมัติ หากระบบตรวจพบว่ามีรถคันหน้าชะลอความเร็ว จนถึงสามารถเบรกหยุดรถตามคันหน้าได้เลย และหากคันหน้าเร่งความเร็วระบบก็จะเร่งความเร็วให้เท่ากับรถคันหน้า โดยไม่เกินความเร็วที่เราตั้งค่าไว้ ซึงเป็นระบบดวงตาอัจฉริยะที่สามารถใช้ได้ทั้งในเมืองที่รถติดและเส้นทางนอกเมืองที่ต้องขับทางไกลได้อย่างดีอีกด้วย

   01

  Subaru Forester ยังมีระบบความปลอดภัยมากมายดังนี้ เบรก ABS แบบมีเซ็นเซอร์ 4 จุดควบคุมแรงดันน้ำมันเบรก 4 ล้อพร้อมระบบกระจายแรงเบรกแบบอิเล็กทรอนิกส์ ,ระบบควบคุมแรงบิดอัตโนมัติขณะเข้าโค้ง(ATV) ,ถุงลมนิรภัยด้านหน้า ด้านข้าง หัวเข่า และม่านถุงลมSRS ,ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว(VDC) ,ระบบเตือนออกนอกช่องทางและขับรถส่าย (Lane Departure and Lane Sway Warning) ,ระบบตรวจจับยานพานะด้านหลัง (SVRD) ,ระบบป้องกันรถไหลโดยไม่ต้องเหยียบเบรก(AVH)

  2020 Subaru Forester Eyesight ใครว่าน่าเบื่อ ระบบดี ๆ เพียบ

 • ระบบพลังงาน

  เครื่องยนต์สูบนอนและระบบขับเคลื่อนสี่ล้อที่มีประสิทธิภาพ Subaru Forester

  ขุมพลังของเจ้า Subaru Forester นั้นยังคงใช้เครื่องยนต์เบนซิน 4สูบนอน ความจุ 2.0 ลิตร ที่ให้กำลังสูงสุด 156 แรงม้า ที่ 6,000 รอบ/นาที และแรงบิดสูงสุด 196 นิวตันเมตร ที่ 4,000 รอบ/นาที ที่ยังถือว่าให้อัตราเร่งได้พอประมาณ ด้วยขนาดของตัวรถที่ใหญ่มีพื้นที่เยอะ ทำให้เพียงพอต่อการใช้งานในเมืองและวิ่งทางไกลได้

   01

  ในด้านระบบส่งกำลัง Subaru Forester ใช้เป็นเกียร์อัตโนมัติแปรผันต่อเนื่อง CVT 7 จังหวะ พร้อมโหมด M ที่สามารถปรับเปลี่ยนเกียร์ด้วยตนเองที่พวงมาลัยได้ (Paddle Shift) ถือว่าเป็นรถครอบครัวที่แอบซิ่งอยู่นิด ๆ เหมือนกัน

   02

  ในด้านของระบบขับเคลื่อนที่เป็นตัวชูโรงของทางซูบารุ X-Mode ระบบขับเคลื่อนสี่ล้ออัจฉริยะ ที่มี 3 โหมดด้วยกัน ได้แก่ Road, Snow Mud และ Deep snow mud ที่สามารถปรับแรงบิดและการตอบสนองคันเร่งให้เหมาะสมกับแบบเส้นทางที่เราเลือกไว้

 • สรุป

  Subaru Forester เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกของรถครอบครัวสายลุย

  สรุปได้ว่า All-New 2019 Subaru Forester (ซูบารุ ฟอเรสเตอร์ 2019) ตัวประกอบในประเทศไทย ที่รูปโฉมใหม่และเครื่องยนต์ปรับจูนใหม่เพิ่มเติม เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกน่าสนใจของรถครอบครัวอเนกประสงค์ที่สามารถใช้งานได้หลากหลายแนวทาง อีกทั้ง Subaru Forester ยังมีระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ รวมถึงเครื่องยนต์สูบนอนที่มีจุดศูนย์ถ่วงต่ำ ทำการทรงตัวที่ดีกว่า และเทียบกับค่าตัว 1.45 ล้านบาท อาจจะดูแพงกว่าในตัวเลือกรถยนต์ SUV อื่น แต่หากมองด้วยประสิทธิภาพและความคุ้มค่าต่าง ๆ แล้ว Subaru Forester ก็เป็นอีกตัวเลือกนึงที่น่าสนใจไม่แพ้กับรถยนต์ SUV เจ้าอื่นเลย โดยสามารถลองขับได้ที่โชว์รูมซูบารุใกล้บ้านของท่านได้

   01

  Subaru ปล่อย Forester ตัวพิเศษสำหรับเยอรมันนีฉลองครบรอบ 40 ปี

Subaru Forester FAQ

 • ล็อคประตูป้องกันเด็กของSubaru Foresterมีอะไรบ้าง

  • มีให้เธอเสมอ

   มีให้เธอเสมอ

   มีล็อคประตูป้องกันเด็กและรุ่นย่อยของSubaru Forester ได้แก่

   รุ่นย่อย2020 Subaru Forester 2.0i-L2020 Subaru Forester 2.0i-S2020 Subaru Forester 2.0i-S Eyesight
   ล็อคประตูป้องกันเด็กใช่ใช่ใช่
 • ช่องจ่ายไฟสำรองของSubaru Foresterมีอะไรบ้าง

  • ชีวิตยังไม่สิ้นลมหายใจ

   ชีวิตยังไม่สิ้นลมหายใจ

   มีช่องจ่ายไฟสำรองและรุ่นย่อยของSubaru Forester ได้แก่

   รุ่นย่อย2020 Subaru Forester 2.0i-L2020 Subaru Forester 2.0i-S2020 Subaru Forester 2.0i-S Eyesight
   ช่องจ่ายไฟสำรองใช่ใช่ใช่
 • กล่องอิเล็กทรอนิกส์ที่ควบคุมการทำงานของรถยนต์ของSubaru Foresterมีอะไรบ้าง

  • พรพรพร

   พรพรพร

   มีกล่องอิเล็กทรอนิกส์ที่ควบคุมการทำงานของรถยนต์และรุ่นย่อยของSubaru Forester ได้แก่

   รุ่นย่อย2020 Subaru Forester 2.0i-L2020 Subaru Forester 2.0i-S2020 Subaru Forester 2.0i-S Eyesight
   กล่องอิเล็กทรอนิกส์ที่ควบคุมการทำงานของรถยนต์ใช่ใช่ใช่

สูงกว่าราคาซื้อขายเฉลี่ยสูงสุด 20%

2020 Subaru Forester 2.0i-L

แลก

เพิ่มรถของคุณ

บริการตรวจสภาพรถและบริการค้าขายเฉพาะในบริเวณกรุงเทพฯเท่านั้น

รถยอดนิยม

VS