THB 919,000 - 1,359,000ยังไม่คอนเฟิร์ม

ราคา MG HS 2021 ที่ไทย

รายละเอียด MG HS
เกรดC-Segment
ตัวถังSUV
รูปแบบเกียร์-
ปริมาตรกระบอกสูบ1.5L
กำลังสูงสุด162 - 284PS
จำนวนที่นั่ง5
เช็คสเปค HS

ใหม่ล่าสุด MG HS

มีลุ้นขายไทย 2022 MG Marvel R ราคา 1.69 ล้านบาท พร้อมออพชั่นเทพระดับรถยุโรป

2022 MG Marvel R เวอร์ชั่นสากลได้วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในยุโรปแล้ว โดยมีรุ่นขับเคลื่อน 4 ล้อและรุ่นเริ่มต้นขับเคลื่อน 2 ล้อ พร้อมขายด้วยการแปะโลโก้แบรนด์ MG เพื่อให้คนท้องถิ่นนั้น ยังคุ้นเคยกับชื่อแบรนด์นี้ แม้ว่ากลไกวิศวกรรมภายในเป็นนวัตกรรมจากจีนทั้งหมด MG (เอ็มจี) เป็นที่รู้จักของคนยุโรปในอดีต...
อ่านข่าว

2021 MG Marvel R ถูกสื่อยุโรปลองขับ พบกับเรื่องแปลกใจ นี่รถจีนมาไกลขนาดนี้แล้วหรือเนี่ย !

MG (เอ็มจี) เป็นที่รู้จักของคนยุโรปในอดีต คือภาพของรถโรดสเตอร์ หรือรถเก๋ง ที่อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีของ BMW และเสน่ห์การออกแบบสไตล์อังกฤษ แต่ปัจจุบันได้สิ้นสุดลงแล้ว ตั้งแต่ MG เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่ม SAIC ของประเทศจีน และพึ่งพาระบบวิศวกรรมกับเทคโนโลยีจากจีนทั้งหมด โดยเฉพาะอย่างยิ่งระบบขับเคลื่อนไฟฟ้าล่า...
อ่านข่าว

เปิดตัว 2021 MG ONE ในจีนใหญ่กว่า ZS แต่มาพร้อมเทอร์โบ 181 แรงม้า ซื้อแทน MG5 ไหม

หลังจากได้มีภาพหลุดของ MG ONE ออกมาให้เห็นกันเมื่อกลางเดือน เผยให้เห็นหน้าตาที่ดูละม้ายคล้ายคลึงกับ 2021 MG5 (เอ็มจี5) ยกสูงออกมาในรูปแบบของ Sub Compact SUV หรือรถอเนกประสงค์ขนาดเล็ก โดยได้มีการเปิดเผยภาพคันจริง พร้อมกระจังหน้า 2 แบบออกมาให้เห็น เพื่อให้เหมาะกับความต้องการของลูกค้าพร้อมกับการใช้แพลต...
อ่านข่าว

เผยภาพ MG One สปอร์ตครอสโอเวอร์คันใหม่ในแดนมังกร คาดราคาไม่เกิน 900,000 บาท

ล่าสุดได้มีการเผยภาพสิทธิบัตรจากกระทรวงอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีสารสนเทศของจีน เผยภาพรถสปอร์ตครอสโอเวอร์คันใหม่ของค่าย MG (เอ็มจี)เผยให้เห็นถึงรถยนต์ทรงสปอร์ตครอสโอเวอร์ หน้าตาคล้ายกับ MG5 (เอ็มจี5) โดยใช้ชื่อว่า MG One (เอ็มจี วัน)ภายนอกสวยงามโดยดูจากรูปลักษณ์ในภายนอก จะมีหน้าตาคล้ายเอ็มจี5 ที่กำลังจะ...
อ่านข่าว

Check list : MG HS PHEV กับ Haval H6 HEV เทียบสเปคศึกสายเลือด งานนี้ต้องมีคนแพ้แน่ ๆ สักคัน

2021 Haval H6 (2021 ฮาวาล เอช6) เอสยูวีน้องใหม่ล่าสุด ที่เพิ่งเปิดขายเมื่อวันที่ 28 มิถุนายน ด้วยราคา 1.149 - 1.249 ล้านบาท พร้อมพลังไฮบริดกำลังสูง ซึ่งมีคู่แข่งที่น่ากลัวคือ 2021 MG HS PHEV (เอ็มจี เอชเอส พีเอชอีวี) ที่เปิดตัวไปเมื่อปลายปีที่แล้ว ที่มีออพชั่นหรูหรา และสมรรถนะแรง เนื่องจากทั้งคู่เป็...
อ่านข่าว
MG HS (เอ็มจี เอชเอส) เป็นรถ Compact Crossover SUV จากค่ายน้องใหม่ MG เปิดตัวชูจุดเด่นที่ความคุ้มค่า รูปลักษณ์ภายนอกและภายในที่สวยงาม อีกทั้งยังอัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีทั้งความสะดวกสบาย และเครื่องยนต์กลไกแบบใหม่เครื่องยนต์นั้นมีให้เลือก 2 แบบ โดยรุ่นธรรมดาใช้เครื่องยนต์ขนาด 1.5 ลิตร เบนซิน พ่วงเทอร์โบ...
อ่านเพิ่มเติม
ดูเพิ่มเติม

รุ่นย่อยและราคา MG HS

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Pros&Cons MG HS

Pros

 • ระบบไฮบริดรุ่นใหม่สุดแน่นอน เลือกระบบไฮบริดรุ่นใหม่ล่าสุดมาใช้ เพิ่มสมรรถนะในการขับขี่ให้กับรถยนต์ของพวกเขา ทำให้เครื่องยนต์และมอเตอร์ไฟฟ้านั้นทำงานร่วมกันได้อย่างเต็มที่
 • ความละเอียดในการออกแบบภายใน ห้องโดยสารที่มีความโอ่อ่า หรูหราและเต็มไปด้วยสีสันด้านการออกแบบ ติดตั้งระบบกราฟฟิกแบบใหม่บนหน้าจอกลางและหน้าจอแสดงผลเล็ก เพิ่มการแสดงผลของระบบไฮบริด
 • การตอบสนองของโหมดการขับขี่ที่แตกต่าง พละกำลังของเครื่องยนต์มีความหลากหลายในการใช้งานมากพอที่จะรองรับการใช้งานในชีวิตประจำวันได้อย่างไม่มีปัญหาอะไรให้ถกเถียง

Cons

 • เบาะสีขาวนวลสำหรับรถสีขาว แม้มันจะดูหรูหราโอ่อ่ากว่าเบาะสีดำ แต่มันก็น่าจะเลอะง่ายกว่าเช่นกัน และดูจากสภาพแล้ว ก็ไม่ได้ทำความสะอาดได้ง่าย ๆ
 • ลายกราฟฟิกในจอที่ดูไม่พรีเมียม กราฟฟิกมันดูแบบแปลก ๆ ไม่ได้สวยงามหรือพรีเมียมลงตัวเท่าที่ควรเลย แม้การออกแบบภายในห้องโดยสารที่อัดของเล่นมาเยอะมาก
 • การออกแบบภายนอกที่ดูเหมือนเดิม หน้าตาของเวอร์ชั่นปลั๊กอินไฮบริดนั้นกลับไม่ได้มีอะไรแตกต่างจากเวอร์ชั่นธรรมดาแม้แต่น้อย มีเพียงแค่ที่ชาร์จไฟ โลโก้พีเอชอีวีและล้อแมกซ์ลายใหม่เท่านั้น
 • ภาพรวม
 • ภาพภายนอก
 • การออกแบบภายใน
 • ระบบพลังงาน
 • องค์ประกอบ
 • สรุป
 • ภาพรวม


  2020 MG HS PHEV (เอ็มจี เอชเอส พีเอชอีวี) เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว มาพร้อมระบบขับเคลื่อนปลั๊กอินไฮบริดเจ้าแรกในกลุ่มเอสยูวี-ซี เคาะราคา 1,359,000 บาท หวังรั้งบัลลังก์ผู้นำตลาดเมืองไทย
  บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์ – ซีพี จำกัด และ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์ MG ในประเทศไทยชูแนวคิด “REFINEMENT” พร้อมขับเคลื่อนทุกคุณค่าของชีวิตสำหรับรถปลั๊กอินไฮบริดรุ่นแรกในระดับเดียวกัน

  “MG HS ขึ้นเป็นผู้นำกลุ่มรถเอสยูวีได้ในเวลาไม่นาน การเปิดตัว MG HS PHEV คือการต่อยอดความโดดเด่นด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงของระบบปลั๊กอินไฮบริด (Plug-in Hybrid) พร้อมการออกแบบที่สวยงามลงตัวและการติดตั้งระบบอำนวยความสะดวกและระบบความปลอดภัยครบครัน เพื่อให้เป็นรถที่เหมาะสมและคู่ควรกับผู้ที่ต้องการความหรูหราเหนือระดับ" นายพงษ์ศักดิ์ เลิศฤดีวัฒนวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว
  ปัจจุบัน เซกเมนท์รถอเนกประสงค์ไม่มีรถปลั๊กอินไฮบริดออกจำหน่ายในเมืองไทย ที่ใกล้เคียงที่สุดคือรถครอสโอเวอร์กลุ่มบีเซกเมนท์อย่าง Toyota Corolla Cross รุ่นเดียวที่มาพร้อมพลังงานทางเลือกไฮบริด MG HS PHEV จึงกลายเป็นผู้บุกเบิกตลาดด้วยระบบปลั๊กอินไฮบริด ก่อนจะตามมาด้วย Mitsubishi Outlander PHEV ในอีกไม่ช้า


 • ภาพภายนอก

  MG HS PHEV ยังคงความโดดเด่นทางด้านงานดีไซน์ที่ยกระดับมาจากรถเอสยูวียอดนิยมอย่าง MG HS ซึ่งผสานความหรูหราและความสปอร์ตได้อย่างลงตัว มีการใช้เส้นสายตัวถังที่โค้งมน ในรูปแบบ British Shoulder Line กระจังหน้าเอกลักษณ์เฉพาะของ MG แบบ Stellar Magnetic Field
  ไฟหน้าแบบโปรเจคเตอร์ LED พร้อมระบบเปิด-ปิดไฟสูงอัตโนมัติ ไฟส่องสว่างสำหรับขับขี่เวลากลางวัน (Daytime Running Lights) ไฟท้าย LED Space Light Field ที่มีความโฉบเฉี่ยวและไฟเลี้ยวแบบ Sequential ที่แสดงผลแบบไล่ระดับทั้งด้านหน้าและด้านหลังเพิ่มเอกลักษณ์ความเป็นรถยนต์ปลั๊กอินไฮบริดด้วยล้ออัลลอยด์ดีไซน์ใหม่ในสไตล์ Thunder Wing Blade ขนาด 18 นิ้ว


 • การออกแบบภายใน

  ภายในห้องโดยสารตกแต่งด้วยสีทูโทน ใส่ใจในทุกรายละเอียดด้วยวัสดุซอฟท์ทัชผิวสัมผัสนุ่มนวล เบาะหนังคู่หน้าแบบสปอร์ตบั๊กเก็ตซีท ตกแต่งด้วยวัสดุอัลคันทาร่า
  เบาะนั่งคนขับปรับไฟฟ้า 6 ทิศทาง และเบาะนั่งผู้โดยด้านหน้าปรับไฟฟ้า 4 ทิศทาง เพิ่มความเป็นส่วนตัวในห้องโดยสารด้วย NVH Luxury Silence Space เพิ่มฟิล์มกันเสียง และแผ่นซับเสียงภายในห้องโดยสาร ที่จะช่วยตัดเสียงรบกวนภายนอก พร้อมหลังคาซันรูฟที่เปิดกว้างแบบพาโนรามา กินพื้นที่เกือบ 90% ของพื้นที่หลังคา
  มอบประสบการณ์ใหม่ในการขับขี่ด้วยจอแสดงผลอัจฉริยะ Full Virtual Dashboard ขนาด 12 นิ้ว และจอควบคุมกลางแบบทัชกรีนขนาด 10 นิ้ว ระบบเสียง BOSE 8.1 Sound System พร้อมสร้างบรรยากาศและสีสันให้กับการขับขี่ด้วย Interactive Ambient Light ที่สามารถปรับเฉดสีได้ 64 เฉดสี
  นอกจากนี้ ยังมีการติดตั้งระบบปรับอากาศอัตโนมัติแบบดูอัลโซน พร้อมช่องแอร์สำหรับผู้โดยสารตอนหลัง กระจกมองหลังตัดแสงอัตโนมัติ ระบบกรองอากาศ PM 2.5 ระบบกุญแจรีโมทอัจฉริยะ Smart Key พร้อมปุ่ม Push Start และฝากระโปรงท้ายระบบไฟฟ้าเพื่อความสะดวกสบายในการใช้งาน


  เบาะนั่งคนขับปรับไฟฟ้า 6 ทิศทาง และเบาะนั่งผู้โดยด้านหน้าปรับไฟฟ้า 4 ทิศทาง เพิ่มความเป็นส่วนตัวในห้องโดยสารด้วย NVH Luxury Silence Space เพิ่มฟิล์มกันเสียง และแผ่นซับเสียงภายในห้องโดยสาร ที่จะช่วยตัดเสียงรบกวนภายนอก พร้อมหลังคาซันรูฟที่เปิดกว้างแบบพาโนรามา กินพื้นที่เกือบ 90% ของพื้นที่หลังคา
  มอบประสบการณ์ใหม่ในการขับขี่ด้วยจอแสดงผลอัจฉริยะ Full Virtual Dashboard ขนาด 12 นิ้ว และจอควบคุมกลางแบบทัชกรีนขนาด 10 นิ้ว ระบบเสียง BOSE 8.1 Sound System พร้อมสร้างบรรยากาศและสีสันให้กับการขับขี่ด้วย Interactive Ambient Light ที่สามารถปรับเฉดสีได้ 64 เฉดสี
  นอกจากนี้ ยังมีการติดตั้งระบบปรับอากาศอัตโนมัติแบบดูอัลโซน พร้อมช่องแอร์สำหรับผู้โดยสารตอนหลัง กระจกมองหลังตัดแสงอัตโนมัติ ระบบกรองอากาศ PM 2.5 ระบบกุญแจรีโมทอัจฉริยะ Smart Key พร้อมปุ่ม Push Start และฝากระโปรงท้ายระบบไฟฟ้าเพื่อความสะดวกสบายในการใช้งาน


 • ระบบพลังงาน

  ระบบขับเคลื่อนของ 2020 MG HS PHEV ผสานการทำงานระหว่างเครื่องยนต์เทอร์โบขนาด 1.5 ลิตร และมอเตอร์ไฟฟ้าประสิทธิภาพสูงที่มาพร้อมนวัตกรรม Hairpin Design พร้อมแบตเตอรี่ Lithium-ion ขนาด 16.6 กิโลวัตต์ชั่วโมง และระบบเกียร์อัตโนมัติแบบ EDUII 10 สปีด
  พละกำลังสูงสุดอยู่ที่ 284 แรงม้า และมีแรงบิดสูงสุด 480 นิวตันเมตร สามารถเลือกขับขี่ด้วยพลังงานไฟฟ้าล้วน ๆ ได้ไกลสูงสุดถึง 67 กม.ต่อการชาร์จเต็มหนึ่งครั้ง มีอัตราการประหยัดน้ำมันสูงสุดอยู่ที่ 65 กม.ต่อลิตร (MG เคลมว่าช่วยประหยัดเงิน 300,000 บาทใน 5 ปี) และมีการปล่อยค่าไอเสียหรือคาร์บอนไดออกไซด์เพียง 36 กรัมต่อกม.  โหมดการขับขี่มีถึง 5 รูปแบบ ได้แก่ โหมด Normal โหมด Eco โหมด EV และโหมด Sport เสริมด้วยปุ่ม Super Sport ที่สามารถเพิ่มประสบการณ์การขับขี่ให้ดียิ่งขึ้น อัตราเร่ง 0-100 กม.ต่อชม. ทำได้ภายในเวลา 7.5 วินาที
  นอกจากนี้ยังมีการใช้เทคโนโลยีในมอเตอร์ไฟฟ้าแบบ Hairpin Design ทำให้มอเตอร์ไฟฟ้าสามารถดึงสมรรถนะของการส่งกำลังและลดอัตราการสูญเสียพลังงานได้ดียิ่งขึ้นพร้อมระบบระบายความร้อนแบบ Coolant ซึ่งดีกว่าระบบระบายความร้อนแบบปกติ ทำให้มอเตอร์ไฟฟ้าทำงานได้เต็มประสิทธิภาพอีกทั้งยังเพิ่มความมั่นใจและปลอดภัยในการขับขี่ด้วยแบตเตอรี่ที่ผ่านมาตรฐานความปลอดภัยระดับโลก AMERICANUL2580 และผ่านการทดสอบตามมาตรฐาน IP67 ในการป้องกันน้ำและฝุ่น
  เวลาชาร์จโฮมชาร์จเจอร์ 0-100 ใช้เวลาภายใน 4 ชั่วโมง ขณะที่การชาร์จไฟฉุกเฉินเสียบไฟบ้านใช้เวลาประมาณ 5.5 ชั่วโมง

   
    2020 MG HS PHEV 2020 Toyota Corolla Cross Hybrid
  ระบบขับเคลื่อน ปลั๊กอินไฮบริด เบนซิน 4 สูบ 1.5 ลิตร เทอร์โบ และมอเตอร์ไฟฟ้า ไฮบริด เบนซิน 4 สูบ 1.8 ลิตร และมอเตอร์ไฟฟ้า
  พละกำลัง รวมทั้งหมด 284 แรงม้า รวมทั้งหมด 122 แรงม้า
  แรงบิด รวมทั้งหมด 480 นิวตันเมตร

  เครื่องยนต์แรงบิด 142 นิวตันเมตร

  มอเตอร์ไฟฟ้าแรงบิด 163 นิวตันเมตร

  ความประหยัดน้ำมัน 65 กม.ต่อลิตร 23.2 กม.ต่อลิตร
 • องค์ประกอบ

  MG HS PHEV ยังมาพร้อมระบบปฏิบัติการอัจฉริยะ i-SMART ทำให้ผู้ขับขี่สามารถสื่อสารกับรถเสมือนเป็นหนึ่งเดียวกันด้วยเทคโนโลยี AI รองรับการสั่งการระบบผ่านคำสั่งเสียงภาษาไทยหรือควบคุมการทำงานของระบบต่างๆ ผ่านสมาร์ทโฟนพร้อมยกระดับความสมาร์ทเพื่อความปลอดภัยด้วย Emergency Call ซึ่งเป็นระบบโทรหาคนสำคัญอัตโนมัติในกรณีฉุกเฉินเมื่อถุงลมนิรภัยทำงาน Smart Connect เชื่อมต่อโลกออนไลน์อย่างชาญฉลาดสามารถเลือกฟังเพลงได้ทั้งรูปแบบออนไลน์และสตรีมมิ่ง ระบบค้นหาร้านอาหาร สถานที่ท่องเที่ยวพร้อมนำทางและรายงานการจราจรแบบเรียลไทม์ รวมทั้งการอ่านข้อมูลข่าวสารต่างๆ ได้อย่างทันเหตุการณ์
  นอกจากนี้ยังสามารถอัพเกรดระบบได้เองผ่านช่องทางออนไลน์ Smart Check ที่มีระบบ Charging Management ในการตรวจสอบสถานะแบตเตอรี่ การชาร์จไฟฟ้าเข้าแบตเตอรี่ และการค้นหาสถานีอัดประจุไฟฟ้า รวมถึงการตรวจสอบสถานะรถยนต์และเตือนเมื่อมีสถานะผิดปกติสั่งการล็อคหรือปลดล็อคประตูรถ ค้นหารถด้วยระบบ Find My Car และการเข้าถึงบริการ Passion Service ของเอ็มจี ช่วยค้นหาศูนย์บริการ รวมถึงการบันทึกการดูแลรักษารถตามระยะผ่าน MG Mobile Application


  MG HS PHEV มีระบบโครงสร้างตัวถังนิรภัย และระบบความปลอดภัยมาตรฐานยุโรป Advanced Synchronized Protection System กว่า 25 ระบบ โดยแบ่งออกเป็นระบบความปลอดภัยเชิงป้องกันก่อนเกิดอุบัติเหตุที่ช่วยทั้งเรื่องระบบเบรกและช่วยรักษาเสถียรภาพในการขับขี่จำนวน 14 ระบบ และระบบความปลอดภัยอัจฉริยะ Advanced Driver Assistance System (ADAS) หรือระบบช่วยควบคุมการขับขี่และลดความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุจำนวน 11 ระบบ
  สำหรับระบบความปลอดภัยอัจฉริยะ Advanced Driver Assistance System (ADAS) ถือเป็นระบบขับเคลื่อนอัตโนมัติระดับที่ 2 (Level 2 Partial Automation) โดยแบ่งเป็น 3 กลุ่มหลัก ดังนี้
  กลุ่มระบบที่ช่วยป้องกันอุบัติเหตุที่อาจเกิดจากมุมอับสายตา RDA (Rear Drive Assist)

  • ระบบช่วยเตือนเมื่อต้องการเปลี่ยนเลน LCA (Lane Change Assist)
  • ระบบช่วยเตือนมุมอับสายตา BSD (Blind Spot Detection)
  • ระบบช่วยเตือนขณะถอยหลัง RCTA(Rear Cross Traffic Alert)
  • ระบบช่วยเตือนการเปิดประตู DOW (Door Open Warning)

  กลุ่มระบบเตือนและควบคุมให้รถอยู่ในเลน LAS (Lane Assist System)

  • ระบบช่วยเตือนเมื่อรถออกนอกเลน LDW (Lane Departure Warning)
  • ระบบช่วยควบคุมรถเมื่อรถจะออกนอกเลน LDP (Lane Departure Prevention)
  • ระบบช่วยควบคุมรถให้อยู่ในเลน LKA(Lane Keep Assist)


  กลุ่มระบบที่ช่วยในการขับขี่ FDA (Front Drive Assist)

  • ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติแบบแปรผัน ACC (Adaptive Cruise Control)
  • ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติเมื่อความเร็วต่ำ TJA (Traffic Jam Assist)
  • ระบบช่วยเตือนเมื่อเสี่ยงต่อการชนรถยนต์คันหน้าในขณะขับขี่ FCW (Forward Collision Warning)
  • ระบบเปิด-ปิดไฟสูงอัตโนมัติ IHC(Intelligent High-Beam Control)

  นอกจากนี้ยังเสริมอุปกรณ์ความปลอดภัย อาทิ จุดยึดเบาะนั่งเด็ก ISOFIX ระบบล็อกประตูอัตโนมัติ (Speed Sensing Door Lock) เข็มขัดนิรภัยคู่หน้าแบบดึงรั้งกลับ ถุงลมนิรภัย 6 จุด กล้องมองภาพรอบทิศทางแบบ 3 มิติ (3D Around View Monitor) และระบบกุญแจนิรภัยแบบ Immobilizer

 • สรุป

  สำหรับราคาจำหน่ายของ 2020 MG HS PHEV อยู่ที่ 1,359,000 บาท
  MG มอบการรับประกันแบตเตอรี่ 8 ปี ไม่จำกัดระยะทางซึ่งเหนือกว่าคู่แข่ง พร้อมประกันตัวรถ 4 ปีหรือ 120,000 กม. เหนือกว่าคู่แข่ง ลูกค้าที่จองภายในสิ้นปีนี้รับฟรีประกันภัยชั้นหนึ่งฟรี 1 ปี พร้อมโฮมชาร์จเจอร์ ติดตั้งฟรีถึงบ้าน

  อ่านเพิ่มเติม

ภายนอก

ภายใน

รีวิว MG HS

4
Excellent
Based on 1 Reviews
ดูเพิ่มเติม

การเปรียบเทียบสเปค MG HS

รุ่นรถ

มาตรฐาน เลือก ได้ /ไม่ได้

ราคา
ราคา SRP(Bangkok)
ภาพรวม
ยี่ห้อ
ประเภทรถยนต์
เซกเมนท์
รุ่น
ปีที่เปิดตัว
ประเภทพลังงาน
แรงม้าสูงสุด (พีเอส)
แรงบิดสูงสุด (นิวตันเมตร)
เครื่องยนต์
มอเตอร์ไฟฟ้า (พีเอส)
ระบบเกียร์
อัตราเร่ง 0-100 กม/ชม
ความเร็วสูงสุด
การบริโภคน้ำมันเชื้อเพลิง
ออกจำหน่าย
มิติ
ความยาว (มิลลิเมตร)
ความกว้าง (มิลลิเมตร)
ความสูง (มิลลิเมตร)
ฐานล้อ (มิลลิเมตร)
น้ำหนักรถ (กิโลกรัม)
ความสูงใต้ท้องรถ (มิลลิเมตร)
จำนวนประตู
จำนวนที่นั่ง
ความจุถังน้ำมัน (ลิตร)
ความจุห้องสัมภาระท้าย (ลิตร)
เครื่องยนต์
ปริมาตรกระบอกสูบ (ซีซี)
จำนวนลูกสูบ
จำนวนวาล์วต่อกระบอกสูบ
อัตราส่วนกำลังอัด
กำลังสูงสุด (พีเอส)
กำลังสูงสุด รอบต่อนาที
แรงบิดสูงสุด (นิวตัน-เมตร)
แรงบิดสูงสุด รอบต่อนาที
ประเภทน้ำมันเชื้อเพลิง
ระบบจ่ายน้ำมันเชื้อเพลิง
ระบบขับเคลื่อน
ระบบเกียร์
ตำแหน่งเกียร์
ระบบควบคุมการเปิด-ปิดลิ้นปีกผีเสื้อ
แชสซี
ระบบขับเคลื่อน
ระบบกันสะเทือนด้านหน้า
ระบบกันสะเทือนด้านหลัง
ระยะห่างระหว่างล้อคู่หน้า
ระยะห่างระหว่างล้อคู่หลัง
รัศมีวงเลี้ยว (เมตร)
เบรกและล้อ
ระบบเบรกด้านหน้า
ระบบเบรกด้านหลัง
ขนาดยางหน้า
ขนาดยางหลัง
ประเภทยางรถยนต์
ยางอะไหล่
ฝาครอบล้อ
ล้ออัลลอย
เบรกมือ
ระบบ Auto Brake Hold
ประเภทเฟืองพวงมาลัย
ความปลอดภัย
จำนวนถุงลมนิรภัย SRS
ถุมลมนิรภัย คนขับ/ผู้โดยสารด้านหน้า SRS
ถุงลมนิรภัยด้านข้าง SRS หน้า/หลัง
ม่านถุงลมนิรภัย SRS หน้า/หลัง
ถุงลมนิรภัยหัวเข่า SRS
เข็มขัดนิรภัยด้านหน้า
เข็มขัดนิรภัยด้านหลัง
เข็มขัดนิรภัยด้านหน้าปรับระดับสูง-ต่ำ
ระบบเตือนคาดเข็มขัดนิรภัย
ระบบกระจายแรงเบรก (EBD)
ระบบแจ้งเตือนลมยาง (TPMS)
ระบบช่วยเตือนขณะถอยรถ
ระบบช่วยเตือนความเหนื่อยล้าขณะขับขี่
ระบบช่วยเตือนมุมอับสายตาที่กระจกมองข้าง (BSM)
ระบบความปลอดภัยก่อนการชน (PCS)
ระบบป้องกันล้อล็อก (ABS)
ระบบเสริมแรงเบรก (BA)
ระบบควบคุมการทรงตัว (VSC)
ระบบช่วยออกตัวขณะอยู่บนทางลาดชัน (HSA)
ระบบเบรกฉุกเฉินอัตโนมัติ
ระบบเตือนออกนอกเลน
ระบบช่วยควบคุมรถให้อยู่ในช่องทางเดินรถ
ระบบควบคุมความเร็วขณะลงทางลาดชัน
ระบบป้องกันเด็กเปิดประตูหลังจากภายในรถ
ระบบกุญแจ Immobilizer
ระบบล็อกรถอัตโนมัติเมื่อกุญแจอยู่ห่างจากตัวรถ
สัญญาณกันขโมย
สัญญาณไฟฉุกเฉินอัตโนมัติขณะเบรกกะทันหัน
ISOFIX
ระบบช่วย
สัญญาณกะระยะถอยหลัง
กล้องจอดรถ
ระบบช่วยจอดอัจฉริยะ
ระบบสตาร์ทและดับเครื่องยนต์อัตโนมัติ
โหมดการขับขี่
ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ
ภายนอก
ภายนอกตัวรถตกแต่งด้วยโครเมียม
บันไดข้าง
สปอยเลอร์หลัง
ราวหลังคา
กระจกมองข้างปรับไฟฟ้า
กระจกมองข้างพร้อมไฟเลี้ยว
ระบบปัดน้ำฝน
ระบบปัดน้ำฝนด้านหลัง
เสาอากาศ
สวิทช์ควบคุมระบบเซ็นทรัลล็อค
การทำงานแบบไม่ใช้กุญแจ
กุญแจรีโมทพร้อมสวิตช์เปิดฝากระโปรงท้าย
ฝาถังน้ำมันปลดล็อคด้วยกุญแจรีโมท
โคมไฟ
ประเภทไฟหน้า
ประเภทไฟท้าย
ไฟส่องสว่างสำหรับการขับขี่ในเวลากลางวัน
ระบบปรับไฟหน้า สูง / ต่ำ
ระบบเปิด / ปิด ไฟหน้าอัตโนมัติ
ระบบไฟสูงอัตโนมัติ
ระบบปิดไฟหน้าอัตโนมัติ เมื่อดับเครื่องยนต์
ไฟตัดหมอกหน้า
ไฟตัดหมอกหลัง
ไฟส่องสว่างภายในห้องโดยสาร
ไฟเตือนระดับน้ำมันเชื้อเพลิงต่ำ
ไฟเตือนสถานะเครื่องยนต์
ไฟเตือนประตู และฝากระโปรงท้าย
ภายใน
ซันรูฟ
แผงบังแดดพร้อมกระจกแต่งหน้า
หลังคาเปิดประทุน
พวงมาลัยปรับได้
พวงมาลัยหุ้มหนัง
พวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่น
แพดเดิลชิฟท์
วัสดุภายใน
การปรับเบาะนั่งคนขับ
การปรับเบาะนั่งผู้โดยสารตอนหน้า
การปรับเบาะนั่งด้านหลัง
ระบบทำความร้อนสำหรับเบาะ
ที่พักแขนคอนโซลกลาง
ที่พักแขนตรงกลางเบาะหลัง
ช่องเก็บของหลังเบาะด้านหน้า
พนักพิงศีรษะผู้โดยสารตอนหลัง
ที่วางแก้ว
ถาดวางอเนกประสงค์พับเก็บได้สำหรับผู้โดยสารตอนหลัง
ระบบปรับอากาศ
ช่องปรับอากาศตอนหลัง
กระจกไฟฟ้าด้านหน้า
กระจกไฟฟ้าประตูหลัง
ระบบสตาร์ทเครื่องยนต์
มัลติมีเดีย
แผงหน้าปัด
หน้าจอควบคุมกลาง
ขนาดหน้าจอ (นิ้ว)
ระบบแสดงข้อมูลบนกระจกหน้า
นาฬิกาแบบดิจิตอล
หน้าจอแสดงอุณหภูมิภายนอกรถยนต์
ระบบสั่งการด้วยเสียง
สวิตช์ควบคุมเครื่องเสียงบนพวงมาลัย
บลูทูธ
ฟังก์ชั่นการเชื่อมต่อ
ช่องชาร์จไฟฟ้า
อุปกรณ์ชาร์จไฟแบบไร้สาย
ลำโพง
แบรนด์ลำโพง
ระบบเครื่องเสียงวิทยุ FM/AM
2020 MG HS 1.5 Turbo C
THB 919000
MG
SUV
C-Segment
MG HS
2020
Fuel
-
-
1.5L Petrol Engine, 4 Cylinder 16 Valve DOHC
-
-
-
-
- L/100km
Yes
4574 mm
1876 mm
1664 mm
2720 mm
1510 kg
145 mm
5
5
55 L
-
1490
4
4
-
162
-
250 Nm
-
Benzene
Direct Injection
-
-
AT
AT
DOHC
FWD
MacPherson Strut
Multi-Link
1573 mm
1584 mm
5.95 m
Ventilated Discs
Discs
215/60 R17
-
Radial
-
-
-
-
-
Rack & Pinion
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
Halogen
-
-
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
ใช่
-
ใช่
ไม่มี่
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
2020 MG HS 1.5 Turbo D
THB 1019000
MG
SUV
C-Segment
MG HS
2020
Fuel
-
-
1.5L Petrol Engine, 4 Cylinder 16 Valve DOHC
-
-
-
-
- L/100km
Yes
4574 mm
1876 mm
1664 mm
2720 mm
1510 kg
145 mm
5
5
55 L
-
1490
4
4
-
162
-
250 Nm
-
Benzene
Direct Injection
-
-
AT
AT
DOHC
FWD
MacPherson Strut
Multi-Link
1573 mm
1584 mm
5.95 m
Ventilated Discs
Discs
235/50 R18
-
Radial
-
-
-
-
-
Rack & Pinion
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
LED
-
-
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
ใช่
-
ใช่
ไม่มี่
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
2020 MG HS 1.5 Turbo X
THB 1119000
MG
SUV
C-Segment
MG HS
2020
Fuel
-
-
1.5L Petrol Engine, 4 Cylinder 16 Valve DOHC
-
-
-
-
- L/100km
Yes
4574 mm
1876 mm
1664 mm
2720 mm
1510 kg
145 mm
5
5
55 L
-
1490
4
4
-
162
-
250 Nm
-
Benzene
Direct Injection
-
-
AT
AT
DOHC
FWD
MacPherson Strut
Multi-Link
1573 mm
1584 mm
5.95 m
Ventilated Discs
Discs
235/50 R18
-
Radial
-
-
-
-
-
Rack & Pinion
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
ไม่มี่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
LED
-
-
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
ใช่
-
ใช่
ไม่มี่
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
2020 MG HS PHEV
THB 1359000
MG
SUV
C-Segment
MG HS
2020
Hybrid
-
-
-
-
-
-
-
1.5 L/100km
Yes
4574 mm
1876 mm
1664 mm
2720 mm
-
-
-
5
-
-
1490
4
-
-
284
-
480 Nm
-
-
-
-
-
AT
AT
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
ดูเพิ่มเติม
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

5 อันดับรถ SUV

10 อันดับรถไฮบริด

10 อันดับรถยนต์ที่ขายดีที่สุด

FAQ MG HS

สูงกว่าราคาซื้อขายเฉลี่ยสูงสุด 20%

2020 MG HS 1.5 Turbo C

แลก

เพิ่มรถของคุณ

บริการตรวจสภาพรถและบริการค้าขายเฉพาะในบริเวณกรุงเทพฯเท่านั้น

รถยอดนิยม

VS