MG HS

ข่าวรถยนต์ MG HS ในไทย

  • ยืนยันแล้ว NEW MG VS รุ่นใหม่เปิดตัว 8 สิงหานี้ ใช้ไฮบริดสู้ Haval Jolion คาดราคา 8 แสนบาท

   MG ประเทศไทย ยืนยันการเปิดตัวรถใหม่ NEW MG VS ในวันที่ 8 สิงหาคมนี้ เป็นประเภท SUV รุ่นใหม่แนวสปอร์ต อยู่กึ่งกลางระหว่างรุ่นเล็ก ZS กับรุ่นกลาง HS ชูจุดเด่นที่ขุมพลังไฮบริด ในราคาเทียบเท่าคู่แข่งจากจีนอย่าง Haval Jolion คาดราคาเริ่มต้นประมาณ 8 แสนบาท มาชมภาพจริงจากเมืองจีนสเปคและการออกแบบNEW MG VS (เอ็มจี วีเอส) ใช้พื้นฐานมาจากรุ่น Roewe Totoro จากยี่ห้อฝาแฝดในเครือ SAIC เซี่ยงไฮ้มอเตอร์ มีสเปคมิติตัวถัง ยาว 4,440 มม. กว้าง 1,810 มม. สูง 1,634 มม. และมีระยะฐานล้อ 2,625 มม. มีธีมการออกแบบแหวกแนว

   Mr.ArgusMr.Argus

   Jul 15, 2022

  • พาชม Fast Auto Show Thailand 2022 ไฮไลท์บูธรถใหม่ รวมถึง 4 รถมือสองที่น่าสนใจ

   Fast Auto Show Thailand 2022 ในปีนี้เริ่มต้นขึ้นแล้ว หลังจากเลื่อนการจัดงานมาหนึ่งปีเนื่องด้วยสถานการณ์โรคระบาด ในปีนี้ งาน ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ 2022 ครั้งที่ 10 จัดขึ้นในวันที่ 6-10 กรกฎาคม 2565 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ฮอลล์ EH102-104งานในครั้งนี้ กลับมาจัดขึ้นในช่วงกลางปีเช่นเคยตามธรรมเนียม และงาน Fast Auto Show Thailand จะต่างจากงานแสดงรถอื่น ๆ ตรงที่จะมีทั้งรถยนต์ใหม่เอี่ยมจากโรงงาน และรถมือสองให้เลือกตามความต้องการพวกเรา AutoFun Thailand จะรวมรถเด็ด ไฮไลท์ของบูธรถใหม่ รว

   SalinSalin

   Jul 7, 2022

  • ส่อง NEW MG HS ไมเนอร์เชนจ์ที่ไม่ได้เปลี่ยนแค่หน้าตา มาพร้อมออพชั่นดี ๆ ที่คนมีครอบครัวต้องชอบ

   MG (เอ็มจี) ประเทศไทย ได้มีการเปิดตัว NEW MG HS (เอ็มจี เอชเอส) ไมเนอร์เชนจ์ใหม่ ไปเมื่อช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมา พร้อมหน้าตาใหม่ที่ดูสวยงาม สปอร์ตกว่าเดิม แต่นอกจากหน้าตาที่สวยขึ้นแล้ว เขายังมีการอัพเกรดออพชั่นใหม่ ๆ มาให้ในทุกรุ่นย่อย ที่เราจะพาไปดูว่าเขามีอะไรใหม่บ้างมีอะไรเพิ่มมาบ้าง?สำหรับความเปลี่ยนแปลงของ NEW MG HS ทั้ง 3 รุ่น มีทั้งเพิ่มความสวยงาม และฟังก์ชั่นที่สามารถใช้งานได้จริง โดยสิ่งที่จะเพิ่มเข้ามาในแต่ละรุ่นคือรุ่น C ไฟหน้า LED พร้อมไฟส่องสว่างสำหรับการขับขี่เวลากลางวัน (Daytime R

   PatiphanwPatiphanw

   May 26, 2022

  • สรุป 5 ไม้ตายเด็ดของ NEW MG HS PHEV ที่โดนใจทั้งคนขับและผู้โดยสาร

   NEW MG HS PHEV (เอ็มจี เอชเอส พีเอชอีวี) โฉมไมเนอร์เชนจ์ เปิดตัวในไทยอย่างฉับไว หลังจากการเปิดตัวมาได้ 1 ปีเศษเท่านั้น โดยรุ่นปรับโฉมนี้มีรุ่นท็อปราคาค่าตัวอยู่ที่ 1,379,000 บาท ซึ่งเพิ่มขึ้นจากเดิมแค่ 2 หมื่นบาทเท่านั้น พร้อมได้ดีไซน์ทันยุคสมัย ด้วยกระจังหน้าทรง Digital Burning Grille ฝังรวมในกันชนหน้า พร้อมไฟหน้าใหม่ทรงเม็ดข้าว QUAD LED Projector กับล้อแม็กซ์ลายใหม่ขนาด 18 นิ้ว นับเป็นสปอร์ต SUV ที่คุ้มค่าที่สุดอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนกับระดับราคานี้ และดึงดูดความสนใจด้วย 5 ไม้ตายเด็ด เป็นจุดสำค

   Mr.ArgusMr.Argus

   May 5, 2022

  • รวมรถใหม่น่าสนใจในงาน Motor Show 2022 ครบทุกค่าย จะมีคันที่คุณอยากจับจองบ้างไหม?

   Bangkok International Motor Show หรืองาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43 เริ่มอย่างเป็นทางการ ณ ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 1-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ตั้งแต่วันที่ 23 มีนาคม ไปจนถึง 3 เมษายน 2565 จัดขึ้นภายใต้แนวคิด “ก้าวด้วยกัน ไปด้วยใจ ไปได้ไกล” มีผู้ผลิตรถยนต์ รวมถึงรถจักรยานยนต์เข้าร่วมในงานนี้กว่า 37 แบรนด์ โดยจัดงานภายใต้มาตรฐานความปลอดภัยที่เพิ่มขึ้น โดยพนักงานที่เข้าร่วมงานทุกคนจะต้องมีการตรวจโควิด - 19 ตามที่กำหนดทุก 5 วัน ขณะที่ผู้เข้าชมงานก็ต้องโชว์ผลการฉีดวัคซีน 2 เข็

   SalinSalin

   Mar 22, 2022

  • ราคา 2022 New MG HS และ MG HS PHEV โฉมไมเนอร์เชนจ์เริ่มต้น 939,000 - 1,379,000 บาท

   MG ประเทศไทย เปิดตัว New MG HS และ 2022 MG HS PHEV (เอ็มจี เอชเอส พีเอชอีวี) โฉมใหม่ อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ภายใต้แนวคิด Refinement พร้อมรูปโฉมใหม่ที่ผสานความหรูหราทันสมัยและความสปอร์ต ติดตั้งระบบความปลอดภัยขั้นสูง 26 ระบบ และฟังก์ชั่นมากมาย โดยมีให้เลือกทั้งแบบเครื่องเบนซินเทอร์โบ และปลั๊กอินไฮบริด (Plug-in Hybrid) ในงาน 2022 Bangkok Motorshow ครั้งที่ 43 ระหว่างวันที่ 23 มีนาคม – 3 เมษายนนี้ หรือ ที่โชว์รูมเอ็มจีกว่า 150 แห่งทั่วประเทศ ข้อมูลผลิตภัณฑ์ 2022 MG HS และ New MG HS PHEVออพ

   Mr.ArgusMr.Argus

   Mar 21, 2022

  • BYD Yuan Plus ครอสโอเวอร์ไฟฟ้า แรงบันดาลใจจากความงามของดนตรี พร้อมขยี้ MG ZS EV

   BYD (บีวายดี) ค่ายรถยนต์จากจีน เปิดตัว BYD Yuan Plus อย่างเป็นทางการที่ประเทศจีน โดย Yuan Plus คือเอสยูวีครอสโอเวอร์ขนาดเล็ก 5 ที่นั่ง ซึ่งได้เผยโฉมมาเมื่อปีที่แล้ว และมีแผนที่จะจำหน่ายไปทั่วโลก โดยเริ่มจากออสเตรเลียและสิงคโปร์ ราคาเริ่มที่ 6.73 แสนบาท ในจีน แบ่งเป็น 2 รุ่นหลักตามความจุแบตเตอรี่ BYD พร้อมทำตลาดรถรุ่นนี้ทั่วโลก มาไทยอาจมีราคาพอ ๆ กับออสเตรเลียBYD Yuan Plus คือรุ่นที่สองที่เปิดตัวหลังจาก BYD Dolphin ในแพลทฟอร์มใหม่อย่าง e-platform 3.0 และน่าจะมาแทนที่ BYD Yuan ในเจเนอเรชั่นที่แล้

   SalinSalin

   Feb 25, 2022

  • MG ลั่นผลิตรถไฟฟ้าในไทยปี 2566 หลังเท 2 พันล้านเพิ่มผลิตแบตเตอรี่ ลุ้น ZS EV ประกอบไทย

   ลงทุนเพิ่มผลิตแบตเตอรี่งบ 2 พันล้านบาท เตรียมแผนผลิตรถยนต์ไฟฟ้าปี 2566 ลุ้นรุ่นแรกอาจเป็น MG ZS EVเป็นหนึ่งในผู้นำตลาดรถยนต์ไฟฟ้าในประเทศไทยมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับ MG (เอ็มจี) ที่เดินหน้าทำตลาดรถเอสยูวีไฟฟ้าอย่าง MG ZS EV (เอ็มจี แซดเอส อีวี) และรถยนต์ไฟฟ้าอย่าง MG EP (เอ็มจี อีพี) ในประเทศไทยมาอย่างต่อเนื่องในช่วง 3 ปีที่ผ่านมาแม้ตัวเลขยอดจำหน่ายจะไม่ได้มากนัก เมื่อเทียบกับยอดจำหน่ายรวมของบริษัท แต่ก็แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการทำตลาดของแบรนด์ได้เป็นอย่างดี พร้อมทั้งคำสัญญาว่าต้องการที่จะผลิ

   PisanPisan

   Jan 19, 2022

  • ยอดจดทะเบียน C-SUV ในปี 2021 ขายดีสุดในไทยคือ Honda CR-V ส่วนแก๊งค์รถจีนจ่อตีตื้น

   ยอดจดทะเบียนรถยนต์ประเภท C-SUV รวมทั้งหมดในปี 2564 นำโดย Honda CR-V ขายดีสุดในไทย แก๊งค์รถจีนจ่อแซง MG HS อันดับ 2 ส่วนน้องใหม่มาแรง Haval H6 จ่อขึ้นอันดับ 3 ในปีหน้า ข้อมูลยอดจดทะเบียนมาจากไหน ทำไม CR-V นำอยู่ MG HS ยังทำยอดได้ดี ตารางยอดจดทะเบียน C-SUV Haval เตรียมขึ้นอันดับ 3 ในปีนี้ แบรนด์รองอื่น ๆข้อมูลจำนวนรถจดทะเบียนป้ายแดง อ้างอิงจากกองสถิติ กรมการขนส่งทางบก ในบทความนี้เจาะจงมาเทียบยอดขายเฉพาะรถประเภท C-SUV หรือรถเอสยูวีขนาดกลางทั้งแบบ 5 หรือ 7 ที่นั่ง แต่ไม่นับรวมพวกรถอเนกประสงค์พื้นฐาน

   Mr.ArgusMr.Argus

   Jan 12, 2022

  • แบรนด์รถจีนน่าเชื่อถือที่สุด 2021 เทียบยี่ห้อร่วมสัญชาติพบว่า MG ได้ที่ 4 ส่วน Haval อันดับ 13

   J.D. Power จัดอันดับแบรนด์รถจีนน่าเชื่อถือที่สุดแห่งปี 2021 เทียบเฉพาะในบรรดายี่ห้อจากประเทศจีนด้วยกันเอง พบว่า MG ได้อันดับที่ 4 ส่วน Haval ตกไปอยู่อันดับ 13 มาชมวิธีการสำรวจ และตารางผลลัพธ์ วิธีการสำรวจ ปัญหาที่พบ สัดส่วนสินค้าชำรุดเพิ่ม ตารางผลลัพธ์ Haval ยังอยู่ในเกณฑ์มาตรฐานเฉลี่ยสำรวจจากเจ้าของรถจริงJ.D. Power ออกสำรวจความน่าเชื่อถือของรถยนต์ (VDS) กับยี่ห้อที่กำเนิดจากจีน และมีวางขายอย่างแพร่หลาย โดยนับจำนวนปัญหาที่พบโดยเจ้าของรถเจอมา ชี้วัดจำนวนปัญหาที่เกิดขึ้นต่อรถยนต์ 100 คัน (PP100) ใ

   Mr.ArgusMr.Argus

   Jan 10, 2022