MG HS

ข่าวสาร MG HS ในไทย

  • เปิดตัว 2022 MG ZS และ MG HS ชุดแต่งทีม Liverpool ความสุขของสาวกหงส์แดงในแดนอิเหนา

   MG เปิดตัว Liverpool FC Limited Edition เป็นครั้งแรกในเอเชียในงานมอเตอร์โชว์อินโดนีเซีย GIIAS 2021 เป็นรุ่นจำนวนจำกัดที่น่าสะสมสำหรับชาว MG และคนรักทีมฟุตบอล LiverpoolMG ZS (เอ็มจี แซดเอส) และ MG HS (เอ็มจี เอชเอส) Liverpool FC Limited Edition เป็นพันธมิตรระดับโลกกับสโมสรฟุตบอลชั้นนำของโลกอย่าง Liverpool FC จึงได้ทำการแต่งเอสยูวีทั้ง 2 รุ่นให้มีโลโก้ทีมดัง ให้โอกาสแฟนคลับได้ใกล้ชิดกับไอดอลและตำนานฟุตบอลอย่าง Rush, Owen กับดาราดังในปัจจุบัน เช่น Hendo, Salah และ ManeMG ZS Liverpool FC Limited Ed

   Mr.Argus

   Mr.Argus

   Nov 22, 2021

  • ชมคันจริง 2022 MG One สเปคจีนที่ดีกว่า MG ZS หลายขุม พร้อมโค่น Honda HR-V ได้สบาย

   2022 MG One (เอ็มจี วัน) เป็นสปอร์ตครอสโอเวอร์รุ่นใหม่ ซึ่งเคยเปิดตัวโชว์ให้สื่อมวลนจีนได้ดูไปแล้วเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ล่าสุดนี้ได้ปล่อยรถคันจริงออกมาให้ยลโฉมอย่างใกล้ชิด กับเวอร์ชั่นขายจริงได้สเปคตามนี้ทุกอย่าง โดยจะประกาศราคาในวันที่ 12 นี้ คาดว่าจะสามารถขายแข่งกับ 2022 Honda HR-V (ฮอนด้า เอชอาร์-วี) ได้อย่างสมน้ำสมเนื้อ2022 MG One พัฒนาโดยกลุ่มเซี่ยงไฮ้เช่นเดิม สร้างขึ้นบนแพลตฟอร์ม SAIC SIGMA ซึ่งเป็นแพลทฟอร์มใหม่ ไม่เคยมีใช้ในเอ็มจีรุ่นใดมาก่อน ถูกวางตำแหน่งการตลาดมาให้อยู่ที่กึ่งกลาง

   Mr.Argus

   Mr.Argus

   Nov 15, 2021

  • MG เล็งทำรถสปอร์ตในแบบอังกฤษ และรถหรูที่คนเข้าถึงได้ ตามแนวปรัชญาของแบรนด์

   เมื่อพูดถึง MG (เอ็มจี) ในตอนนี้เอ็มจึอยู่ในเครือของ SAIC (เอสเอไอซี) ผู้ผลิตรถยนต์ยักษ์ใหญ่จากจีน และได้ส่งรถยนต์มาขายในไทยอยู่หลายรุ่น ส่วนใหญ่ที่เรารู้จักกันจะเป็นรถเก๋งขนาดเล็กอย่าง MG5 และคอมแพ็คเอสยูวี เช่น MG ZS, MG HS ซึ่ง MG5 ยังเคยมียอดขายอยู่ใน 3 อันดับแรกในไม่กี่เดือนที่ผ่านมานี่เองแต่มาคราวนี้ทางเอ็มจีต้องการขยายไลน์การผลิตรถยนต์ให้หลากหลายยิ่งขึ้นด้วยการเพิ่มรถสปอร์ตและรถยนต์หรูเข้าไปในไลน์การผลิตด้วยภายในไม่กี่ปีข้างหน้าMG Cyberster Conceptถึงแม้ทาง MG จะต้องการไปสู้ในเกมที่ใหญ่กว

   Salin

   Salin

   Nov 10, 2021

  • มีลุ้นขายไทย 2022 MG Marvel R ราคา 1.69 ล้านบาท พร้อมออพชั่นเทพระดับรถยุโรป

   2022 MG Marvel R เวอร์ชั่นสากลได้วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในยุโรปแล้ว โดยมีรุ่นขับเคลื่อน 4 ล้อและรุ่นเริ่มต้นขับเคลื่อน 2 ล้อ พร้อมขายด้วยการแปะโลโก้แบรนด์ MG เพื่อให้คนท้องถิ่นนั้น ยังคุ้นเคยกับชื่อแบรนด์นี้ แม้ว่ากลไกวิศวกรรมภายในเป็นนวัตกรรมจากจีนทั้งหมด MG (เอ็มจี) เป็นที่รู้จักของคนยุโรปในอดีต คือภาพของรถโรดสเตอร์ หรือรถเก๋ง ที่อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีของ BMW และเสน่ห์การออกแบบสไตล์อังกฤษ แต่ปัจจุบันได้สิ้นสุดลงแล้ว ตั้งแต่ MG เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่ม SAIC ของประเทศจีน และพึ่งพาระบบวิศวกรรมกับเทค

   Mr.Argus

   Mr.Argus

   Oct 19, 2021

  • GAC Aion V Plus ชาร์จไวเหมือน Aion V เพิ่มเติมแบตเตอรี่ มีพื้นที่เพิ่มนิดหน่อย

   เราอาจจะเคยได้เห็นข่าวคราวของรถยนต์ไฟฟ้าจากประเทศจีนกันมานับไม่ถ้วน มีแบรนด์หนึ่งที่น่าสนใจจาก GAC หรือ Guangzhou Automobile Corporation (GAC) บริษัทผลิตรถยนต์สัญชาติจีน ได้เปิดไลน์การผลิตรถยนต์ไฟฟ้าในชื่อ Aionจากการเปิดตัว Aion V ไปไม่นาน ก็ได้เปิดตัว Aion V Plus ออกมา โดยรวมแล้วตัวรถจะดูยาวขึ้น พอเดาได้ว่า V Plus อาจมีที่เก็บสัมภาระมากขึ้น ภายนอก-ภายในมิติตัวถัง กว้าง ยาว สูง คือ 4,650 1,920 และ 1,720 มม. ตามลำดับ มีระยะฐานล้อ 2,830 มม. เมื่อเทียบกับ Aion V แล้วสรุปได้ว่า รถยาวขึ้น กว้างเท่าเด

   Salin

   Salin

   Oct 6, 2021

  • 2021 MG Marvel R ถูกสื่อยุโรปลองขับ พบกับเรื่องแปลกใจ นี่รถจีนมาไกลขนาดนี้แล้วหรือเนี่ย !

   MG (เอ็มจี) เป็นที่รู้จักของคนยุโรปในอดีต คือภาพของรถโรดสเตอร์ หรือรถเก๋ง ที่อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีของ BMW และเสน่ห์การออกแบบสไตล์อังกฤษ แต่ปัจจุบันได้สิ้นสุดลงแล้ว ตั้งแต่ MG เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่ม SAIC ของประเทศจีน และพึ่งพาระบบวิศวกรรมกับเทคโนโลยีจากจีนทั้งหมด โดยเฉพาะอย่างยิ่งระบบขับเคลื่อนไฟฟ้าล่าสุด ที่ได้กลับมาขายในทวีปยุโรปอีกครั้ง รุ่นให้สื่อมวลชนได้ลองขับวันนี้คือ MG Marvel R (เอ็มจี มาร์เวล อาร์) โดยสำนักข่าวโฟกัสที่เยอรมนีMG Marvel R เป็นเอสยูวีขนาดใหญ่ ความยาวเกือบ 4.70 เมตร ใช้พื้นฐาน

   Mr.Argus

   Mr.Argus

   Sep 17, 2021

  • ยอดจดทะเบียน C-SUV เดือน ส.ค. 64 Honda CR-V นำโด่ง และค่ายอื่นได้กี่คัน ? รวมทุกรุ่นที่นี่

   ยอดขายรถใหม่ของไทย ในเดือนสิงหาคมปี 2564 สำรวจจากจำนวนรถจดทะเบียนป้ายแดง ด้วยข้อมูลอ้างอิงจากกองสถิติ กรมการขนส่งทางบก พร้อมอันดับอื่น ๆ รวมมาให้ชมตัวเลขจริง โดยเรียงทุกรุ่นที่มีขายในไทย จากมากสุดไปหาน้อยสุดHonda CR-V รักษาแชมป์ได้แชมป์ยอดขายรถประเภท C-SUV ในเดือนสิงหาคม 2564 พบว่า 2021 Honda CR-V (ฮอนด้า ซีอาร์-วี) นำโด่ง ด้วยยอดจดทะเบียน 425 คัน นำห่างอันดับ 2 แบบขาดลอย นั่นคือ MG HS (เอ็มจี เอชเอส) ที่มียอดจดป้ายแดง 272 คัน โดยไม่นับรวมรุ่น HS PHEV ที่ทำได้เพิ่ม 95 คันอยู่ในอับดับที่ 3 และรุ่

   Mr.Argus

   Mr.Argus

   Sep 15, 2021

  • เปิดตัว 2021 MG ONE ในจีนใหญ่กว่า ZS แต่มาพร้อมเทอร์โบ 181 แรงม้า ซื้อแทน MG5 ไหม

   หลังจากได้มีภาพหลุดของ MG ONE ออกมาให้เห็นกันเมื่อกลางเดือน เผยให้เห็นหน้าตาที่ดูละม้ายคล้ายคลึงกับ 2021 MG5 (เอ็มจี5) ยกสูงออกมาในรูปแบบของ Sub Compact SUV หรือรถอเนกประสงค์ขนาดเล็ก โดยได้มีการเปิดเผยภาพคันจริง พร้อมกระจังหน้า 2 แบบออกมาให้เห็น เพื่อให้เหมาะกับความต้องการของลูกค้าพร้อมกับการใช้แพลตฟอร์มใหม่ "SIGMA" จาก SAICอ่านเพิ่มเติม: เผยภาพ MG One สปอร์ตครอสโอเวอร์คันใหม่ในแดนมังกร คาดราคาไม่เกิน 900,000 บาทMG ONE ชื่อนี้มีที่มาSAIC MG ระบุว่าตัวอักษร O ในชื่อรุ่น “ONE&rdquo

   Patiphanw

   Patiphanw

   Jul 30, 2021

  • อยากเป็นเจ้าของ 2021 Haval H6 ต้องผ่อนเท่าไร เทียบ MG HS ลดราคา 120,000 บาทเข้าสู้

   2021 Haval H6 (ฮาวาล เอช6) เปิดราคากันอย่างเป็นทางการแล้วเมื่อวันที่ 28 มิถุนายนที่ผ่านมา เรียกได้ว่าเปิดออกมาได้เร้าใจ อัดแน่นไปด้วยออพชั่นดี ๆ มากมายรวมทั้งระบบถอยหลังเองที่ยังไม่เคยมีมาก่อนในเซกเมนต์เดียวกันทาง MG HS (เอ็มจี เอชเอส) ไม่นิ่งนอนใจ จัดโปรออกมาเพื่อเข้าสู้อย่างทันทีทันใด โดยเราจะมาเทียบกันว่า 2 คันนี้จะผ่อนต่อเดือนเท่าไรบ้างแคมเปญ Haval H6 ราคา 2021 Haval H6 Pro 1,149,000 Ultra 1,249,000 Ultra Deal ดอกเบี้ย 1.79% เมื่อดาวน์ 25% ผ่อน 48 เดือน ประกันภัยชั้น 1

   Patiphanw

   Patiphanw

   Jul 27, 2021

  • เทียบสเปคความสูงใต้ท้องรถ SUV, MPV ทุกรุ่นที่ขายไทยในปี 2021 มีบางตัวลุยได้มากกว่าใคร

   ความสูงใต้ท้องรถ คือ ระยะจากพื้นถนนถึงชิ้นส่วนใต้ท้องรถที่อยู่ใกล้พื้นถนนมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นชิ้นส่วนใดก็ตาม เช่น เฟืองท้าย ท่อไอเสีย ฯลฯ ยิ่งตัวเลขมากยิ่งดีต่อการข้ามสิ่งกีดขวาง มักถูกใช้เป็นจุดขายของรถยกสูงหลายรุ่นรถยกสูงทุกประเภท ที่มีความสูงกว่ารถเก๋ง ประกอบด้วย SUV, PPV, ครอสโอเวอร์ รวมถึง MPV บางชนิด มีความสามารถในการข้ามสิ่งกีดขวางไม่เท่ากัน เพราะความสูงใต้ท้องรถเหลือน้อย ทำให้หลายคนกังวลว่าจะลุยได้จริงหรือไม่บทความนี้จึงมารวมสเปคความสูงใต้ท้องของรถยกสูงทั้งหลายโดยเฉพาะ เพื่อดูว่าใครจะล

   Mr.Argus

   Mr.Argus

   Jul 23, 2021

  แนะนำรถสำหรับคุณ