MG Maxus 9

ข่าวรถยนต์ MG Maxus 9 ในไทย

 • เผยโฉม MG Maxus eDeliver 7 รถตู้ EV ใช้งานพาณิชย์ ในมาเลเซีย 204 แรงม้า วิ่งไกล 370 กม.

  Maxus แบรนด์ย่อยจาก MG (เอ็มจี) เพิ่งเปิดตัวรถยนต์ไฟฟ้ารุ่นใหม่ทั้ง 3 รุ่นที่มาเลเซีย หนึ่งในนั้นคือ Maxus eDeliver 7 รถตู้อีวีเพื่อการพาณิชย์ที่หากมาเมืองไทยรับรองว่าตลาดรถตู้จะต้องสั่นสะเทือนแน่นอน สเปคเบื้องต้นจากที่ขายในอังกฤษ สำหรับสเปคของ eDeliver 7 ในตลาดมาเลเซียยังไม่มีการเปิดเผยในตอนนี้ แต่สเปคที่จำหน่ายในสหราชอาณาจักรนั้นจะมาพร้อมแบตเตอรี่ความจุ 77 kWh ให้ระยะทางขับขี่สูงสุด 318 กม. ตามมาตรฐาน WLTP และยังมีรุ่นแบตเตอรี่ความจุ 88 kWh ที่ให้ระยะทางขับขี่สูงสุด 370 กม. ให้เลือกอีกด้วย อย่

  SalinSalin

  Nov 21, 2023

 • Maxus G70 รถตู้รุ่นน้อง MG Maxus 9 เปิดตัวในจีนแล้ว ใช้สเปคเบนซินล้วน ยังไม่ข้ามไป EV

  SAIC Maxus เปิดตัวว่าที่รถยนต์ MPV ขนาดกลางรุ่นใหม่ G70 เผยอย่างเป็นทางการในงาน Guangzhou Auto Show แผนผังเบาะรถยนต์มีให้เลือก 6 ที่นั่ง และ 7 ที่นั่ง ชมสเปคก่อนขายจริง Maxus G70 จัดเป็นรถประเภท MPV ขนาดกลาง อยู่ในระดับต่ำกว่า MG Maxus 9 (เอ็มจี แม็กซัส 9) ที่มีขายในไทย ในด้านขนาดตัวถัง ความยาว 4,900 มม. ความกว้าง 1,885 มม. และความสูงของรถอยู่ที่ 1,756 มม. ส่วนระยะฐานล้ออยู่ที่ 2,960 มม. ดีไซน์ภายนอก SAIC Maxus G70 เป็นรถสไตล์ครอบครัวที่ออกแบบใช้ส่วนหน้ามีรูปทรงดุดันมาก ด้วยเส้นเดย์ไลท์แบบคิ้วขม

  Mr.ArgusMr.Argus

  Nov 7, 2023

 • ลองขับ MG Maxus 9 ตู้ไฟฟ้า 2 ล้านกลาง แรงกว่ารถตู้ธรรมดา ออพชั่นแน่น นั่งแสนสบาย

  MG Maxus 9 เอ็มจี แม็กซัส 9 แม้จะใหญ่-หนัก แต่ไม่อืดอาดแม้แต่น้อย เก้าอี้คู่กลางที่จัดเต็มในทุกฟังชั่นส์ ระบบความปลอดภัยที่เยอะจนต้องแอบปิด MG (เอ็มจี) ถือเป็นผู้บุกเบิกตลาดรถยนต์ไฟฟ้าในประเทศไทยอย่างจริงจัง พวกเขาเป็นผู้ทำตลาดที่มาก่อนนโยบายสนับสนุนของรัฐบาล ที่นำเข้าสินค้าเข้ามาทำตลาดก่อนที่จะได้รับการอุดหนุนทำให้ราคาจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้าลดลงมาเหมือนอย่างที่เห็นในปัจจุบัน ทำให้มียอดขายรวมทะลุ 1 หมื่นคันไปก่อนเพื่อนแบรนด์อื่น ล่าสุด พวกเขายังได้เปิดตลาดรถเอ็มพีวีหรือรถตู้หรู 7 ที่นั่งก็แล้วแต่จะเร

  PisanPisan

  May 23, 2023

 • MG กระตุ้นรัฐอุดหนุนรถยนต์ไฟฟ้าต่อเนื่อง ย้ำต้องเหลื่อมล้ำในมาตรการเก่า-ใหม่

  MG EV รถไฟฟ้า เอ็มจี มั่นใจตลาดรถยนต์เครื่องยนต์ยังเป็นหลัก นโยบายภาครัฐยังเป็นตัวผลักดันตลาด ลุ้นรัฐสนับสนุนด้านราคาอย่างต่อเนื่อง MG (เอ็มจี) หนึ่งในผู้บุกเบิกรถยนต์ไฟฟ้าในประเทศไทย ระบุตลาดรถยนต์ใช้น้ำมันยังเป็นตลาดหลักในไทยอีกหลายปี ลุ้นโครงสร้างพื้นฐานขยายตัวตามยอดขายหนุนตลาด แนะรัฐเดินหน้าอุดหนุนรถยนต์ไฟฟ้าอย่างต่อเนื่อง แต่ต้องมีความแตกต่างระหว่างผู้ประกอบการที่ได้อุดหนุนไปแล้วกับโครงการใหม่ หวังรัฐบาลวางแผนระยะยาวดูกนักลงทุนเดินหน้าลงทุนในไทยเพิ่มในอนาคต พงษ์ศักดิ์ เลิศฤดีวัฒนวงศ์ รองกรร

  PisanPisan

  May 10, 2023

ดูเพิ่มเติม