MG VS HEV

ข่าวรถยนต์ MG VS HEV ในไทย

 • เทียบสเปค Toyota Corolla Cross กับ MG VS รถไฮบริดทรงสูง ราคาต่างกัน 3 แสนกว่าบาท ใครคุ้มค่ากว่ากัน

  เปรียบเทียบรถครอสโอเวอร์ไฮบริดระหว่าง Toyota Yaris Cross กับ MG VS ทั้งด้านราคา สเปค และข้อมูลทางเทคนิค เพื่อค้นหาคำตอบว่าใครจะคุ้มค่าเงินมากกว่ากัน เทียบราคา ราคา Toyota Corolla Cross (2023 โตโยต้า โคโรลล่า ครอส) รุ่นปรับโฉมใหม่ มีราคาเท่าเดิม เมื่อเทียบกับ MG VS (เอ็มจี วีเอส) ที่ลดราคาลง โดยเทียบกันเฉพาะรุ่นไฮบริดเท่านั้น ไม่ได้เทียบกับรุ่นเครื่องเบนซิน หรือรุ่นแต่งพิเศษ เพื่อให้มีความสูสีด้านคุณสมบัติ พบว่าราคา MG VS รุ่นย่อยไฮบริดมีความแตกต่างถึง 3 แสนกว่าบาท ดังที่แสดงในตารางดังนี้ Toyota

  Mr.ArgusMr.Argus

  Feb 15, 2024

 • ลดล้างบาง MG4, VS, HS, ZS ถูกลงจากเดิมเป็นแสน รวมตารางราคาใหม่ทั้ง 4 รุ่นนี้

  ราคา MG4, VS, HS, ZS ทั้ง 4 รุ่นนี้ได้ลดราคาให้ถูกลงอีกเป็นแสนบาท ไปดูตารางสรุปราคาใหม่ MG (เอ็มจี) ดูว่าแต่ละรุ่นจะเหลือเท่าไหร่กันบ้าง MG4 ลดราคา 1 แสนบาท 2023 MG 4 (2023 เอ็มจี 4) รถยนต์ไฟฟ้าปรับราคาต้อนรับการมาของคู่แข่ง BYD Dolphin ด้วยการลดราคาในทุกรุ่นย่อยลงไป 1 แสนบาท พร้อมฟรี ประกันภัยชั้น 1 กับพ.ร.บ. คุ้มครอง นาน 1 ปี, ให้เงื่อนไขการรับประกันแบตเตอรี่ 8 ปี หรือ 180,000 กิโลเมตร (แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน) พร้อมรับฟรีชุดพรมปูพื้น ราคารุ่นย่อย MG4 ราคาเดิม ราคาใหม่ D 869,000 769,00

  Mr.ArgusMr.Argus

  Oct 13, 2023

 • Haval Jolion Sport ปะทะ MG VS ศึกรถไฮบริดจากจีนในงบ 700,000 บาท ใครให้ออพชั่นมากกว่า

  Haval Jolion Sport เทียบสเปคกับ MG VS รุ่นล่างสุดของแต่ละค่าย ในด้านเครื่องยนต์ ตัวถัง ออพชั่น ในงบประมาณ 7 แสนกว่าบาท ดูกันว่าใครให้ความคุ้มค่ามากที่สุด เทียบราคา Haval Jolion (ฮาวาล โจไลออน) เปิดตัวรุ่นย่อยล่าสุด Sport เมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา โดยมีราคา Haval Jolion Sport อยู่ที่ 799,000 บาท MG VS (เอ็มจี วีเอส) ราคา 859,000 มีส่วนลดเงินสด 120,000 บาท เหลือราคา 739,000 บาท แต่ราคานี้มีเฉพาะรุ่น D สีแดงเท่านั้น เทียบมิติตัวถัง มิติตัวถัง (มม.) Haval Jolion Sport MG VS ยาว 4,472 4,370 กว้าง 1,

  Mr.ArgusMr.Argus

  Aug 7, 2023

 • 2022 MG VS HEV พร้อม 5 จุดเด่นที่ไม่ควรมองข้ามไป ได้ทั้งแรง ประหยัด และคุ้มค่า

  2022 MG VS HEV (2022 เอ็มจี วีเอส เอชอีวี) สปอร์ตไฮบริดเอสยูวีรุ่นแรกของเอ็มจี ซึ่งเปิดตัวเมื่อไม่นานมานี้ มาพร้อมแนวคิด ABSOLUTE ที่บ่งบอกถึงความสมบูรณ์แบบในด้านต่าง ๆ ของตัวรถ รถคันนี้อยู่ในกลุ่ม B-SUV ซึ่งเป็นกลุ่มของเอสยูวีที่ได้รับความนิยมในขณะนี้ และเอ็มจีต้องการเป็นอีกค่ายรถยนต์ที่นำรถเครื่องยนต์ไฮบริดลงแข่งขันในตลาดเซกเมนต์นี้ มร. จาง ไห่โป กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์ – ซีพี จำกัด และบริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า การมาของ NEW MG VS HEV ถือเป็นหนึ่งในหมัดเด็

  SalinSalin

  Sep 28, 2022

 • First Drive 2022 MG VS HEV ลบภาพไฮบริดเดิม เพิ่มความแรงติดเบาะสมกับน้ำมัน 17 กม./ล.

  รีวิว MG VS HEV (เอ็มจี วีเอส เอชอีวี) รุ่นใหม่ล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัว กับระบบไฮบริดที่ฉีกทุกความเชือเดิม ว่าเป็นขุมพลังที่เน้นประหยัด ให้ความเรียบร้อยและดูน่าเบื่อ เมื่อมาเจอรถรุ่นนี้กลายเป็นว่า มีแต่ความสปอร์ตอย่างโจ่งแจ้ง ไม่เพียงแค่รูปลักษณ์ แต่เพียบด้วยสมรรถนะสมคำโฆษณาเอาไว้จริง ประเภทรถยนต์ที่โตมากในไทย ตลาดรถยนต์กลุ่ม B-SUV มีคู่แข่งเยอะมาก และกำลังจะเป็นเทรนด์ใหม่ที่เติบโตขึ้นเรื่อย ๆ ด้วยความที่มีส่วนสูงมากกว่ารถเก๋ง ทำให้ดูโดดเด่นและทัศวิสัยดี รวมถึงความสามารถในการลุยข้ามสิ่งกีดขวางได้ด้

  Mr.ArgusMr.Argus

  Aug 11, 2022

 • 2022 MG VS HEV ไฮบริดจากจีนมาใหม่ ต้องเจอกับพี่รุ่นไหนในเซกเมนต์ B-SUV กันบ้าง?

  เมื่อวันที 8 สิงหาคม 2022 ที่ผ่านมา ทาง MG (เอ็มจี) ได้เปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ MG VS HEV (เอ็มจี วีเอส เอชอีวี) ในฐานะรถยนต์ประเภทไฮบริดรุ่นแรกของแบรนด์ในราคาที่จับต้องได้ แต่เขาจะต้องมาเจอกัยพี่ ๆ รถยนต์เซกเมนต์ B-SUV รุ่นไหนทีขายมาก่อนกันบ้าง เราจะจับราคาและอัตราประหยัดน้ำมันอิงจาก Eco Sticker MG VS HEV เริ่มแรกกับน้องใหม่สุดในตลาดกันก่อน MG VS มาพร้อมกับหน้าตาที่สดใหม่ ด้วยการออกแบบตัวรถให้แฝงความเป็นไฟฟ้าด้วยกระจังหน้าลายปิดที่ซ่อนช่องระบายอากาศเอาไว้ พร้อมกับหน้าจอขนาดใหญ่ภายในที่นำหน้าปัดดิจ

  PatiphanwPatiphanw

  Aug 10, 2022

 • เปิดราคา 2022 MG VS HEV ไฮบริดออพชั่นหายไป แต่เอาใจสายประหยัดด้วยราคา 8.59 - 9.19 แสนบาท

  ตั้งแต่การเข้ามาทำตลาดในประเทศไทยของค่าย MG (เอ็มจี) ก็ถือว่าเข้ามาเป็นผู้บุกเบิกความนิยมในตลาดรถยนต์แบบครอสโอเวอร์ทั้งใน MG ZS (เอ็มจี แซดเอส) และ MG ZS EV (เอ็มจี แซดเอส อีวี) ที่เป็นรถยนต์ไฟฟ้ารุ่นแรกของไทย แต่รถยนต์หนึ่งประเภทที่พวกเขายังไม่เคยทำออกมาให้คนไทยได้สัมผัสกันก็คือแบบไฮบริด จนได้มีการเปิดตัวของ MG VS HEV (เอ็มจี วีเอส) ที่จะเข้ามาเติมเต็มไลน์อัพ และยังคงมาในราคาเข้าถึงได้ด้วยการเริ่มต้นที่ บาท ราคาประหยัด สำหรับ MG VS มีให้เลือกด้วยกัน รุ่นย่อย ด้วยราคา ราคา MG VS HEV รุ่น ราคา (บ

  PatiphanwPatiphanw

  Aug 8, 2022

ดูเพิ่มเติม