THB 3,599,000 - 4,799,000ยังไม่คอนเฟิร์ม

ราคาที่ไทย

Ford Mustang รายละเอียด
เกรดSports Car
ตัวถังSedan
รูปแบบเกียร์AT
ปริมาตรกระบอกสูบ2.3 - 5.0L
กำลังสูงสุด300 - 460PS
จำนวนที่นั่ง4

ใหม่ล่าสุด

Ford Mustang (ฟอร์ด มัสแตง) รถสปอร์ตระดับตำนาน เผยโฉมรุ่นฉลองครบรอบ 55 ปี ไปเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา โดยมีการเติมโลโก้ 55 ปีบนหน้าปัด และมีการปรับปรุงรายละเอียดตามรุ่นปี 2020 เล็กน้อย


Ford Mustang มีเครื่องยนต์ให้เลือก 2 แบบ คือ 2.3 ลิตร Turbocharged Ecoboost 290 แรงม้า ราคาจำหน่าย 3,699,000 บาท และแบบ 5.0 ลิตร V8 449 แรงม้า ราคา 4,899,000 บาท ทั้งสองจับคู่กับเกียร์อัตโนมัติ 10 จังหวะ


คู่แข่งรถสปอร์ตของ Mustang อาทิเช่น BMW 4 Series Coupe (บีเอ็มดับเบิลยู 4 ซีรี่ย์ คูเป้) และ Mercedes-Benz C-Class Coupe (เมอร์ซิเดส เบนซ์ ซีคลาส คูเป้)

...อ่านเพิ่มเติม

ราคารุ่นย่อย Ford Mustang

รูปภาพ Ford Mustang

ภายนอก

ภายใน

Ford Mustang รีวิว

 • ภาพรวม
 • ภาพภายนอก
 • การออกแบบภายใน
 • องค์ประกอบ
 • ระบบพลังงาน
 • ประสบการณ์การขับขี่
 • อัตราความประหยัดน้ำมัน
 • สรุป
 • ภาพรวม

  ฟอร์ด บริษัทรถยนต์สัญชาติอเมริกัน เปิดตัว 2019 ฟอร์ด มัสแตง ออกจำหน่ายทั้งหมด 2 รุ่นย่อย ได้แก่ รุ่น 2.3L EcoBoost Coupe Performance Pack ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ 4 สูบ 2.3 ลิตร กำลังสูงสุด 300 แรงม้า แรงบิด 440 นิวตันเมตร ราคา 3.699 ล้านบาท และรุ่น 5.0L V8 GT Coupe Performance Pack เครื่องยนต์วี8 ขนาด 5.0 ลิตร กำลัง 460 แรงม้า แรงบิด 556 นิวตันเมตร ราคา 4.899 ล้านบาท

  2019 ฟอร์ด มัสแตง เป็นรถสปอร์ต Fastback แบบ 4 ที่นั่ง ออกทำตลาดรถสปอร์ต-รถสมรรถนะสูงในประเทศไทย เปิดตัวครั้งแรกในปี 2561 ระบบส่งกำลังเป็นเกียร์อัตโนมัติ 10 สปีด ที่มาพร้อมระบบควบคุมการเปลี่ยนเกียร์ที่พวงมาลัย Paddle Shift

  ถ้าจะพูดถึงรถยนต์หรู ดีไซน์เท่เฉียบคม และเครื่องยนต์แน่น แน่นอนว่าจะต้องมี Ford Mustang เป็นหนึ่งในนั้น ด้วยยนตรกรรมอันทันสมัย ขุมพลังแรง พร้อมด้วยคุณสมบัติโดดเด่นจนทำให้หลายๆคนหลงใหลรถสไตล์ Mustang และด้วยการผสานเทคโนโลยีที่ทันสมัยเข้ากับเครื่องยนต์ เพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งาน อีกทั้งยังเพิ่มประสิทธิภาพความปลอดภัยก็ยิ่งสร้างความตื่นเต้นให้กับคนที่รักรถสไตล์ Mustang ได้มากขึ้น 

  Ford Mustang 2020 ที่วางจำหน่ายมี 2 รุ่น คือ
  รุ่น 2.3L EcoBoost Coupe Performance Pack อยู่ที่ราคา 3,599,000 บาท
  รุ่น 5.0L V8 GT Coupe Performance Pack อยู่ที่ราคา 4,799,000 บาท

  เช็คสเปค

  มิติตัวถัง

  Ford Mustang 2020
  ความยาว4,789 มม.
  ความกว้าง2,097 มม.
  ความสูง1,382 มม.
  ระยะฐานล้อ2,720 มม.
  ระยะห่างพื้นดิน143 มม.
  น้ำหนักรวม1,737 กก.
  ความจุสัมภาระ408 ลิตร

  มิติตัวถังของ Ford Mustang 2020 มีความยาว 4,789 มม. กว้าง 1,916 มม. และมีความสูง 1,382 มม. ระยะฐานล้ออยู่ที่ 2,720 มม. ระยะห่างระหว่างพื้นดิน 143 มม. น้ำหนักรวม 1,737 กก. ความจุสัมภาระอยู่ที่ 408 ลิตร

 • ภาพภายนอก


  ไฮไลท์

  Ford Mustang รถสปอร์ตคูเป้สุดหรูของทางค่าย Ford ที่มาพร้อมด้วยยนตรกรรมทันสมัย ด้วยเครื่องยนต์รุ่นใหม่ที่แรงรวดเร็ว ช่วยเพิ่มความสนุกในการขับขี่ให้มากกว่าเดิมด้วยเครื่องยนต์เบนซินสมรรถนะเยี่ยมดีไซน์ ภายนอกและดีไซน์ภายในทันสมัย เอกลักษณ์โดดเด่น ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังขับขี่รถ Super Car ระดับ 10 ล้าน เรียกได้ว่าความคุ้มค่าสมราคา และจุดเด่นที่ทำให้ดูเฉี่ยวขึ้นอีกก็คือการปรับระดับความดังท่อไอเสียได้ เรียกได้ว่าดีไซน์ผสานความคลาสสิกเข้ากับเทคโนโลยีล้ำสมัยได้อย่างลงตัว

  การออกแบบภายนอก

  ด้านดีไซน์ภายนอกของ Ford Mustang บอกได้เลยว่าความเท่สะดุดทุกสายตาอย่างแน่นอน เพราะออกแบบเพื่อให้มีความเป็นเท่เต็มร้อย แต่ยังคงแสดงความเป็นเอกลักษณ์ของ Ford Mustang โดยทั้งสองรุ่นจะเป็นแบบหลังลาด (Fastback) เส้นลายข้างรถและกระโปรงหน้ารถที่ดูหล่อเข้มและดุดัน ฝากระโปรงหน้าให้แบนราบลงพร้อมช่องระบายอากาศในตัว ทำให้รูปทรงปราดเปรียวลู่ลมมากขึ้น เพิ่มระดับความปลอดภัยด้วยไฟส่องสว่างแบบ LED กระจกมองข้างปรับและพับไฟฟ้า พร้อมฮีตเตอร์และไฟเลี้ยง ทั้งยังมีไฟส่องสว่างข้างตัวรถเพิ่มความปลอดภัย


  Ford Mustang 2020 มีให้เลือก 4 สี ได้แก่ สีส้ม ออเรนจ์ ฟิวรี่ เมทัลลิค ไตร-โค้ท (Orange Fury Metallic Tri-Coat) สีดำชาโดว์ แบล็ค เมทัลลิค (Shadow Black Metallic) สีแดง เรซ เรด (Race Red) และ สีเทา แมคเนติค เมทัลลิค (Magnetic Metallic) ทั้งยังมีล้ออะลูมิเนียมแบบใหม่ที่ช่วยเพิ่มความโดดเด่นยิ่งขึ้นอีก

  ไปชมคลังภาพ


 • การออกแบบภายใน

  การออกแบบภายในเป็นตามสไตล์ Ford Mustang ที่เน้นโทนดำสวยเรียบหรูดูสง่างาม มีความเป็นคูเป้ในทุกการออกแบบ วัสดุภายในบ่งบอกความเป็นเรียบหรู ทั้งคุณภาพวัสดุและฝีมืองานตัดเย็บเรียกได้ว่าดีเยี่ยม นอกจากนี้ยังมีการออกแบบให้รับสรีระผู้ขับขี่ทำให้นั่งสบายตลอดทาง เบาะคู่หน้าสามารถปรับไฟฟ้าได้ถึง 6 ทิศทาง


  คอนโซลออกแบบตามสไตล์อเมริกันโมเดิร์น ชุดหน้าปัดถูกเปลี่ยนใหม่ยกคันและมีให้เลือกถึง 3 แบบ คือ แบบธรรมดาหรือ Normal, แบบ Track Mode หรือแบบสปอร์ต หน้าจอแสดงผลที่โดดเด่นบนหน้า Speedometer

  ส่วนพวงมาลัยก็ดีไซน์สปอร์ต 3 ก้าน ที่สามารถปลดปล่อยทุกสมรรถนะการขับขี่ แลัวยังปรับโหมดการขับขี่ได้อย่างฉับไวตามที่ผู้ขับขี่ต้องการ

  7 เหตุผลที่ควรซื้อ Ford Mustang

 • องค์ประกอบ

  ระบบความปลอดภัย

  ระบบเบรกอัตโนมัติพร้อมระบบตรวจจับคนเดินถนน
  ระบบควบคุมความเร็วแบบรักษาระยะห่างอัตโนมัติ
  ระบบเตือนการชนด้านหน้า
  ระบบช่วยควบคุมรถให้อยู่ในช่องทาง
  ระบบ เปิด-ปิด ไฟสูงอัจฉริยะ
  ระบบช่วยโทรฉุกเฉินเมื่อเกิดอุบัติเหตุ
  ระบบความปลอดภัยด้วยถุงลมนิรภัย 8 จุด รอบคัน คู่หน้า/ ด้านข้าง/ ม่านถุงลมนิรภัย/ และหัวเข่า
  ระบบการคุมการทรงตัว Advancetrac พร้อม EPS , TC และ HLA
  จุดยึดสำหรับที่นั้งเด็ก
  ระบบตรวจจับลมยาง TPMS
  ระบบกันขโมย
  กล้องมองหลังขณะถอยจอด
  สัญญาณเตือนระยะจอดด้านหลัง


  อุปกรณ์อำนวยความสะดวกสบาย

  หน้าจอระบบสัมผัส Multi-Touchscreen ขนาด 8 นิ้ว
  ระบบปรับอากาศอัตโนมัติแยกอิสระซ้าย-ขวา
  ระบบกุญแจอัจฉริยะพร้อมปุ่มสตาร์ท Keyless Entry&Push Start Button
  เครื่องเสียงที่มีลำโพง 12 ตำแหน่ง พร้อมซันวูเฟอร์และแอมพลิไฟเออร์
  วิทยุพร้อมเครื่องเล่น CD และ USB 2 ตำแหน่ง
  มีระบบรองรับ Apple CarPlay และ Android Auto
  ระบบแผนที่นำทาง
  ระบบส่องสว่างภายในห้องโดยสารอัตโนมัติ
  ระบบเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth


 • ระบบพลังงาน

  ระบบขับเคลื่อน

  เครื่องยนต์ของFord Mustang รุ่นนี้ได้รับการพัฒนาให้มีศักยภาพมากกว่าเดิมเป็นเท่าตัว ใส่เครื่องยนต์ใหม่ที่มีมาให้เลือกอีก 2 รุ่นย่อย คือ รุ่น 2.3L EcoBoost Coupe Performance Pack เป็นเครื่องยนต์เบนซิน 2.3L Turbo EcoBoost GTDi ให้ความแรง 300 แรงม้าที่ 5,400 รอบต่อนาที แรงบิด 440 นิวตันเมตรที่ 3,000 รอบต่อนาที


  ส่วน 5.0L V8 GT Coupe Performance Pack ใช้เครื่องยนต์เบนซิน 5.0: V8 Ti-VCT ให้กำลังสูงสุดที่ 460 แรงม้าที่ 7,000 รอบต่อนาที แรงบิด 556 นิวตันเมตรที่ 4,600 รอบต่อนาที

  ทั้งสองรุ่นมีเฟืองท้ายแบบ Limited Slip ช่วยเพิ่มความมั่นใจในการเข้าโค้งได้เป็นอย่างดี มาพร้อมเกียร์อัตโนมัติที่พิเศษด้วยแรงส่งถึง 10 จังหวะ ทำให้การขับขี่สนุกยิ่งขึ้น

  FORD MUSTANG 2.3L EcoBoost VS BMW 4 Series 430I COUPE คันไหนใช่ตัวคุณ

 • ประสบการณ์การขับขี่

  สมรรถนะการขับขี่และความสะดวกสบาย

  ด้วยดีไซน์ความเป็น Mustang นอกจาก Ford จะให้ความสำคัญกับดีไซต์แล้วก็ยังให้ความสำคัญกับสมรรถนะการขับขี่ด้วย Ford Mustang มาพร้อมชุดแต่ง Performance Pack ที่ให้เฟืองท้าย Limited-Slip ช่วยให้การขับขี่ทางโค้งสนุกยิ่งขึ้น ฟีเจอร์เสริมก็สมกับที่เป็นตำนานฉบับ Ford Mustang ทั้งระบบ Electronic Line Lock ซึ่งช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถเบิร์นยางคู่หลังได้อย่างง่ายดาย


  พร้อมทั้งยังมีโหมดการขับขี่ใหม่ 2 โหมดช่วยให้ผู้ขับขี่ปรับการควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว การตอบสนองของคันเร่ง และทีพิเศษกว่านั้นก็คือมีแอปพลิเคชั่น Tracl Apps ที่ช่วยจำลองสถานการณ์เหมือนกำลังขับรถอยู่ในสนามแข่ง

  ส่องข้อดีข้อเสียก่อนถอย Ford Mustang 2020

 • อัตราความประหยัดน้ำมัน

  เครื่องยนต์เบนซิน 2.3L Turbo EcoBoost GTDi เมื่อทำงานประสานร่วมกับเกียร์อัตโนมัต 10 สปีด นอกจากจะให้พลังแรงแล้วก็ยังประหยัดน้ำมันได้ 10.8 กิโลเมตร/ลิตร และมีอัตราการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์อยู่ที่ 217 กรัม/กิโลเมตร ส่วนเครื่องยนต์เบนซิน 5.0: V8 Ti-VCT สามารถประหยัดน้ำมันได้สูงถึง 7.8 กิโลเมตร/ลิตร และมีอัตราการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์อยู่ที่ 297 กรัม/กิโลเมตร


 • สรุป

  Ford Mustang 2020 ถือว่าเป็นรถคูเป้ในฝันของใครหลายคน ด้วยดีไซน์ที่ออกแบบให้ความเป็น Super car โฉบเฉี่ยว โดดเด่น ปราดเปรียว และสวยงาม แต่ยังคงความเป็นเอกลักษณ์สไตล์ Mustang ห้องโดยสารก็นั่งสบาย ถึงจะเรียบแต่ก็หรู ภายในยังมีฟังก์ชั่นอำนวยความสะดวกสบายที่ทำให้เป็นรถที่คุ้มค่า เครื่องยนต์ก็จัดเต็มและน่าสนใจ

  ถ้าหากคุณต้องการรถคูเป้ดูดีมีสไตล์และพร้อมจะพาคุณไปทุกที่ในราคาที่คุ้มค่า   Ford Mustang ก็ถือเป็นรถยนต์ที่ตอบโจทย์ได้อย่างลงตัว และถ้าคุณอยากได้รถสมบูรณ์แบบอย่าง Ford Mustang คุณก็สามารถเข้าไปขอรายละเอียดที่ศูนย์บริการทั่วประเทศได้เลย 

  Review : เจาะสเปกความเท่สไตล์ Ford Mustang 2020

Ford Mustang FAQ

 • คิ้วบันไดของFord Mustangมีอะไรบ้าง

  • Ning Neverdie

   Ning Neverdie

   มีคิ้วบันไดและรุ่นย่อยของFord Mustang ได้แก่

   รุ่นย่อย2020 Ford Mustang 2.3L EcoBoost2020 Ford Mustang 5.0L GT
   คิ้วบันไดไม่มี่ไม่มี่
 • แรงบิดสูงสุด (นิวตัน-เมตร)ของFord Mustangมีอะไรบ้าง

  • Tee Rayong

   Tee Rayong

   มีแรงบิดสูงสุด (นิวตัน-เมตร)และรุ่นย่อยของFord Mustang ได้แก่

   รุ่นย่อย2020 Ford Mustang 2.3L EcoBoost2020 Ford Mustang 5.0L GT
   แรงบิดสูงสุด (นิวตัน-เมตร)440 Nm556 Nm
 • ขนาดยางของFord Mustangมีอะไรบ้าง

  • กินเที่ยวทะลุโลก

   กินเที่ยวทะลุโลก

   มีขนาดยางและรุ่นย่อยของFord Mustang ได้แก่

   รุ่นย่อย2020 Ford Mustang 2.3L EcoBoost2020 Ford Mustang 5.0L GT
   ขนาดยาง255/40 ZR19255/40 ZR19

รถยอดนิยม

VS