Ford Mustang

ข่าวรถยนต์ Ford Mustang ในไทย

 • Ford รับ Ranger PHEV ไม่มีแผน เหตุวิ่งไฟฟ้าน้อยไป-ค่ายไม่โฟกัส ส่วน Everest V6 ยังศึกษาตลาดอยู่

  ฟอร์ด เรนเจอร์ ไฟฟ้า Ford Ranger PHEV มาไหม ปิดทางทำตลาดเครื่องยนต์ปลั๊กอินไฮบริด ชี้ตลาดไม่ยอมรับ แถมราคาแพงมาก แต่ยังประเมินหาสินค้าอื่นเพิ่มในอนาคต แม้จะมีกระแสข่าวการเปิดตัว Ford Ranger PHEV (ฟอร์ด เรนเจอร์ ปลั๊กอินไฮบริด) ไปทั่วโลก ทำให้มีคำถามว่า Ford (ฟอร์ด) ประเทศไทย มีแผนการที่จะนำเข้ารถยนต์ลูกครึ่งไฟฟ้ารุ่นนี้เข้ามาทำตลาดเพื่อเสริมทัพ Ford Ranger (ฟอร์ด เรนเจอร์) ที่เดินหน้าสร้างยอดขายในประเทศไทยได้เป็นอย่างดี จนสามารถยึดอันดับ 3 ของตลาดปิกอัพในประเทศไทยได้อย่างเหนียวแน่นหรือไม่ รัฐการ

  PisanPisan

  Oct 16, 2023

 • Ford เลิกขาย EV ในจีนโดยตรง เพราะลูกค้าไม่ถูกใจ Mustang Mach-E ต้องมีอะไรผิดพลาดตรงไหน

  ยอดขาย Mustang Mach-E ลดลงจากเป้าหมาย Ford ในตอนแรก ทำให้แบรนด์เปลี่ยนแนวทางในการขาย EV และ PHEV ผ่านตัวแทนจำหน่าย แผนบุกจีนโดยบริษัทแม่ Ford มีความทะเยอทะยานที่ยิ่งใหญ่ วางหมากให้ Mustang Mach-E ไปโค่น Tesla Model Y ในประเทศจีนได้ด้วยการขายให้กับผู้บริโภคโดยตรงผ่านแผน 'Ford China 2.0' ด้วยการบริษัทแม่ของฟอร์ดเริ่มต้นขายในจีนปี 2021 โดยเลียนแบบกลยุทธ์ที่ประสบความสำเร็จซึ่งบุกเบิกโดย Tesla นอกจากนี้ บริษัทยังเปิดตัวบริษัทสาขา EV ในหนานเจียงในช่วงเวลาเดียวกันและหลังจากนั้นไม่นาน ยอดขายไม่กี่ร้อยคั

  Mr.ArgusMr.Argus

  Oct 12, 2023

 • ฟอร์ดอัดโปรแรงดอกเบี้ย 0% 48 เดือน ให้แฟนฟอร์ด มัสแตงคว้าโอกาสเป็นเจ้าของรถสปอร์ตระดับตำนาน

  ฟอร์ด ประเทศไทย เอาใจลูกค้าแฟนฟอร์ด มัสแตง จัดแคมเปญสุดเร้าใจ ดอกเบี้ย 0% นาน 48 เดือน เพื่อให้ลูกค้าจับจองเป็นเจ้าของรถสปอร์ตระดับตำนานได้ง่ายยิ่งขึ้น ฟอร์ด มัสแตง เป็นรถสปอร์ตยอดนิยมที่มีพลังดึงดูดและเสน่ห์เฉพาะตัวของฟอร์ด มัสแตง กับดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยว ดุดัน อันเป็นเอกลักษณ์ โดดเด่นด้วยเครื่องยนต์อันทรงพลังที่จะมอบประสบการณ์การขับขี่ที่สนุกสนานเร้าใจตามดีเอ็นเอของฟอร์ด มัสแตง “ฟอร์ด มัสแตงเป็นไอคอนของรถสปอร์ตซึ่งมีตำนานมายาวนาน และมีกลุ่มคนที่หลงใหลในเสน่ห์ของรถคันนี้มากมาย ฟอร์ดจึงต้องการเปิดโ

  MayMay

  Sep 25, 2023

 • Ford Mustang ให้ดอกเบี้ย 0% กับราคาเริ่มต้น 3.799 ล้านบาท ล้างสต็อคเตรียมต้อนรับรุ่นใหม่

  ฟอร์ด ประเทศไทย เอาใจลูกค้าแฟนรถสปอร์ตอเมริกา จัดแคมเปญสุดเร้าใจ ดอกเบี้ย 0% นาน 48 เดือน เพื่อให้ลูกค้าจับจองเป็นเจ้าของรถสปอร์ตระดับตำนานได้ง่ายยิ่งขึ้น เจเนเรชั่น 6 ในปี 2018 Ford Mustang (ฟอร์ด มัสแตง) เป็นรถสปอร์ตยอดนิยมจากอเมริกา ในเจนเนเรชั่นที่ 6 นี้เป็นโฉมแรกที่ผลิตพวงมาลัยขวาออกมาตีตลาดในไทยอย่างเป็นทางการ เปิดตัวเมื่อปี 2018 กับ 2 รุ่นย่อยมาในแบบนำเข้าทั้งคันจากอเมริกา ซึ่งในตอนนี้ได้มีเจเนเรชั่นที่ 7 เปิดตัวในบ้านเกิดแล้ว แต่ยังไม่เข้าไทย และตอนนี้นับเป็นโอกาสสุดท้ายแล้วที่จะได้ครอบค

  Mr.ArgusMr.Argus

  Sep 24, 2023

 • เผยข้อมูล Ford Mustang Mach-E Rally จากผู้บริหาร - ไม่ได้อยู่ในแผนตั้งแต่แรก

  Ford Mustang Mach-E Rally ม้าป่าไฟฟ้าเวอร์ชั่นแรลลี่กำลังจะเปิดตัวแล้ว Mustang Mach-E รุ่นพิเศษนี้ได้รับการนำเสนอโดย Darren Palmer รองประธานฝ่ายโปรแกรม EV ของ Ford Model e ซึ่งกล่าวว่าเหตุใดม้าป่าไฟฟ้าคันนี้ถึงต้องมีเวอร์ชั่นแรลลี่ ภายในงาน Goodwood Festival of Speed ที่ผ่านมา Palmer ได้พูดคุยกับ The Detroit Bureau ในงานนั้นแต่ยังไม่เปิดเผยรายละเอียดของรถคันนี้เท่าไหร่นัก โดยเขามีความคิดเห็นที่ทำให้เข้าใจมากขึ้นว่าทำไมเขาถึงทำรถ EV ในธีมของแรลลี่ขึ้นมา บทบาทของเขาในฐานะผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาผลิตภั

  SalinSalin

  Aug 3, 2023

 • ก็ของมันแพง! Ford ชี้ไม่มีทางทำรถไฟฟ้าได้ถูกจนกว่าจะปี 2573 เป็นอย่างน้อย

  ฟอร์ด รถไฟฟ้า รถยนต์ไฟฟ้า Ford EV ต้นทุนในการผลิตยังแพงจนถึงปี 2573 แถมการลงทุนก็ถือว่าไม่เบาอยู่ มั่นใจตลาดโลกไม่โตไวตามที่คาดแน่ ซีอีโอของ Ford (ฟอร์ด) จิม ฟาร์ลีย์ ได้ออกมาตอบคำถามเกี่ยวกับการขาดทุนอย่างต่อเนื่องของการพัฒนาและผลิตรถยนต์ไฟฟ้า โดยเฉพาะในแผน Model e (โมเดล อี) ที่ยังมีรายงานว่าน่าจะขาดทุนสะสมอย่างต่อเนื่อง โดยเขาระบุว่าไม่มีทางที่ฟอร์ดจะลดต้นทุนการผลิตอีวีให้เทียบเท่ากับเครื่องยนต์สันดาปภายในได้ในระยะเวลาอันสั้น "2573-2578 นั่นล่ะ ที่เราจะทำมันได้นะที่เราคิดอยู่ น่าจะเป็นช่วงระย

  PisanPisan

  Jun 9, 2023

 • รถไฟฟ้าในอนาคตของ Ford สหรัฐฯ จะสามารถรองรับหัวชาร์จ Tesla ได้ แบบไร้อแดปเตอร์

  มาตรฐาน NACS ของ Tesla คือ? รถอีวีของ Ford ในอนาคตจะเข้าถึง Supercharger โดยไร้ตัวแปลง Tesla รู้สึกตื่นเต้นกับสิ่งนี้ Ford (ฟอร์ด) ประกาศว่ารถยนต์ไฟฟ้าของค่ายในอนาคตจะสามารถรองรับหัวชาร์จแบบ NACS ของ Tesla ได้ ซึ่งหมายความว่า รถยนต์ไฟฟ้าของฟอร์ดจะสามารถใช้สถานี Supercharger ได้ทุกสถานีทั้งในสหรัฐฯ และแคนาดาโดยไม่ต้องมีอแดปเตอร์ การประกาศครั้งนี้เกิดขึ้นระหว่างการถ่ายทอดสดงานหนึ่งใน Twitter Space ที่มีทั้งซีอีโอของ Ford และ Tesla อย่าง Jim Farley และ Elon Musk อยู่ในงานนี้ด้วย โดย Farley กล่าวว่า

  SalinSalin

  May 30, 2023

 • รู้หรือไม่ Ford Ranger Raptor รุ่นล่าสุด มีแรงบันดาลใจมาจากการพัฒนา Mustang?

  ได้รับความรู้จากการพัฒนา Mustang การออกแบบที่เน้นหลักอากาศพลศาสตร์ Ford Ranger Raptor (ฟอร์ด เรนเจอร์ แร็พเตอร์) เจเนอเรชั่นล่าสุด ได้รับการปรับปรุงทั้งในด้านสมรรถนะการขับขี่และด้านอื่น ๆ จากรุ่นก่อน จนได้การตอบรับที่ดีจากคนที่ได้สัมผัสรถคันนี้ รู้หรือไม่ว่า Ranger Raptor รุ่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Mustang รถสปอร์ตรุ่นในตำนานของค่าย ได้รับความรู้จากการพัฒนา Mustang Ford Authority ได้เรียนรู้ว่าทีมวิศวกรของ Ranger Raptor ใช้ประโยชน์จากการได้รับความรู้จากการโปรแกรมการพัฒนา Mustang เพื่อสร้างกระ

  SalinSalin

  May 22, 2023

 • เปิดตัว Shelby Mustang Mach-e GT รถซิ่งไฟฟ้าคันแรกจากค่ายแต่งคู่บุญ แต่ไม่ได้ขายในบ้านเกิด

  Shelby American เปิดตัวรถยนต์ใหม่แบบลิมิเต็ดด้วยรถยนต์ไฟฟ้ารุ่นแรกของทางค่าย Mustang Mach-E GT แต่น่าเสียดายที่รถอเมริกันแบบนี้ จะไม่ได้ขายในบ้านเกิด เพราะพวกเขาจะขายกันเพียงในตลาดยุโรปเท่านั้น เพราะพวกเขาบอกว่ามีอัตราการใช้รถยนต์ไฟฟ้าที่เร็วกว่าอเมริกา เนื่องในโอกาสารเฉลิมฉลองครบรอบอายุ 100 ปีของผู้ก่อตั้งบริษัท Carroll Shelby สำนักแต่งคู่บุญจะวางขายชุดแต่งนี้ให้กับลูกค้าเพียง 100 เท่านั้น ซึ่งสามารถใส่ได้กับ Ford Mustang Mach-E GT ที่ผลิตระหว่างปี 2021-2023 Shelby Mustang Mach-E GTจะมีการเสรมด

  PatiphanwPatiphanw

  May 3, 2023

 • ตำรวจอเมริกาเปลี่ยนรถเป็น EV เพื่อประหยัดงบ เพียงพอสำหรับการไล่จับคนร้ายไม่เกิน 400 กม.

  ค่าเชื้อเพลิงที่แพงขึ้นในสหรัฐอเมริกา ถือเป็นหายนะสำหรับสำนักงานตำรวจที่ต้องดิ้นรนทำงานด้วยงบประมาณที่จำกัด และรถสายตรวจที่ซดน้ำมัน สำนักข่าวในนิวยอร์กรายงานว่าเมื่อปีที่แล้ว มหานครนิวยอร์กใช้เงินกว่า 100 ล้านดอลลาร์เพื่อเติมน้ำมันให้กับกองยานพาหนะที่ใหญ่สุดในประเทศ ซึ่งเพิ่มขึ้น 58 เปอร์เซ็นต์จากการใช้จ่ายในปี 2021 รถตำรวจเป็น EV เต็มรูปแบบ แต่ตอนนี้ NYPD ได้ใช้ EV เพื่อหยุดค่าใช้จ่ายด้านเชื้อเพลิง ด้วยรถตำรวจไฟฟ้า Mustang Mach-E (ฟอร์ด มัสแตง มัค-อี) ล็อตแรกจากจำนวน 100 คันถูกปล่อยออกสู่ท้องถน

  Mr.ArgusMr.Argus

  May 2, 2023

ดูเพิ่มเติม