Ford Mustang

ข่าวรถยนต์ Ford Mustang ในไทย

  • จะเป็นอย่างไรถ้า Toyota ใช้ชื่อ Supra พัฒนาเอสยูวี เหมือนที่ Ford ทำ Mustang Mach-E?

   ความนิยมของรถยนต์ไฟฟ้าที่มีมากขึ้นทำให้เกิดความเป็นไปได้ที่หลากหลาย Ford (ฟอร์ด) สามารถใช้ชื่อ Mustang สำหรับเอสยูวีครอสโอเวอร์และมีผู้ผลิตรถหลายค่ายอาจอยากทำตามการเปลี่ยนแปลงเหล่านั้นอาจทำให้ชื่อที่เป็นเหมือนภาพจำของรถประเภทนั้นต้องสูญเสียไป แต่หากผลลัพธ์ที่ออกมากลายเป็นรถที่ดีมากพอก็เป็นสิ่งที่น่าสนใจเช่นเดียวกัน ครั้งนี้ทางเว็บไซต์ Autoevolution ได้จินตนาการว่าหาก Toyota Supra (โตโยต้า ซูปร้า) มีตัวถังแบบ SUV ตามความนิยมในสมัยนี้จะมีลักษณะเป็นอย่างไร เป็นมิตรกับผู้ที่มีครอบครัวมากขึ้นไหม ประ

   SalinSalin

   Jul 28, 2022

  • เจ้าของม้าไฟฟ้า Mustang Mach-E หลายรายเตรียมจ่อเข้าฟ้อง Ford หลีงพบดีเฟคที่ทำให้รถดับกลางทาง

   ว่ากันว่ารถยนต์ไฟฟ้านั้นต้องการการดูแลและซ่อมแซมน้อยกว่าเครื่องยนต์สันดาป แต่ก็อาจไม่เสมอไปเพราะเจ้าของรถยนต์ไฟฟ้า Ford Mustang Mach-E 3 ราย กำลังจะฟ้อง Ford (ฟอร์ด) เนื่องจากปัญหาที่สามารถทำให้รถดับขณะขับขี่ได้ทางด้านเจ้าของรถยนต์นั้นกล่าวว่าปัญหาที่พวกเขาพบเจอนั้นเป็นปัญหาความปลอดภัยที่ยังไม่ได้รับการแก้ไข เนื่องจากขั้วแบตเตอรี่ของตัวรถสามารถเกิดอาการโอเวอร์ฮีทได้ และอาจทำให้รถดับกลางทางหรือขณะขับขี่หากเกิดพังขึ้นมาอ่านเพิ่มเติม เจ้าของ Ford Mustang Mach-e จ่ายเกือบล้านเพราะรถสไลด์ทำพังจากการร

   PatiphanwPatiphanw

   Jul 26, 2022

  • ฟอร์ด ไทยแลนด์ เรซซิ่ง เสริมทัพนักแข่งมากประสบการณ์ พร้อมส่ง Ranger – Mustang ลงสนามแข่งไทยแลนด์ ซูเปอร์ ซีรี่ส์ 2022

   ทีม Ford Thailand Racing หรือ FTR พร้อมส่ง Ford Ranger (ฟอร์ด เรนเจอร์) และ Ford Mustang (ฟอร์ด มัสแตง) ที่พัฒนาร่วมกับทีมแข่งและนักแข่งมากประสบการณ์ลงสนามบางแสน สตรีท เซอร์กิต เป็นครั้งแรกในสนามเปิดฤดูกาลแข่งขันไทยแลนด์ ซูเปอร์ ซีรี่ส์ 2022 พร้อมเปิดตัวนักแข่งสัญชาติไทย 2 คนในการแข่งขันกระบะ และนักแข่งชาวนิวซีแลนด์อีก 1 คนในรถฟอร์ด มัสแตง โดยการแข่งขันรายการไทยแลนด์ ซูเปอร์ ซีรี่ส์ 2022 สนามแรกจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 29 มิถุนายน – 3 กรกฎาคม 2565ทีมฟอร์ด ไทยแลนด์ เรซซิ่ง ที่ก่อตั้งโดยฟอร์ด

   PatiphanwPatiphanw

   Jul 14, 2022

  • Ford Pro Electric SuperVan รถตู้แข่งไฟฟ้าพร้อมมอเตอร์ 4 ตัว ได้กำลังเกือบ 2,000 ม้า

   Ford (ฟอร์ด) มักจะทำการเปิดตัวคอนเซปท์รถตู้ที่มีไว้แข่งสุดแรง ในนาม Ford SuperVan ด้วยเครื่องยนต์สุดแรง โดยครั้งนี้ดำเนินมาถึงรุ่นที่ 4 แล้วที่งาน Goodwood Festival of Speed พวกเขาจะทำการเปิดตัว Ford Pro Electric SuperVan ซึ่งมาพร้อมกับความแรงเกือบ 2,000 แรงม้า ด้วยมอเตอร์ไฟฟ้าเพียงอย่างเดียว1,972 แรงม้าตัวรถนั้นมีต้นแบบเดิมมาจาก Ford E-Transit ที่เป็นรถตู้ไฟฟ้าเพื่อการพาณิชย์ มารวมกับโครงเหล็กใหม่ ส่วนชุดที่ตีโป่งออกมาจะทำด้วยวัสดุสังเคราะห์น้ำหนักเบาภายใต้นั้นจะมีแพคแบตเตอรี่ขนาด 50 kWh ระบายค

   PatiphanwPatiphanw

   Jul 6, 2022

  • ซีอีโอ Ford กล่าวว่า Mustang เครื่องยนต์สันดาปจะต้องมีอยู่ต่อไป ด้วยเหตุผลนี้

   Ford ได้แยกบริษัทมาโดยเฉพาะ ขึ้นอยู่กับนโยบายรัฐด้วย หลายคนไม่ยอมให้แบนรถยนต์น้ำมัน วิธีที่ Ford ยังคงรักษาฐานลูกค้ารถน้ำมันเมื่อเร็ว ๆ นี้ Jim Farley ซีอีโอของ Ford (ฟอร์ด) ได้กล่าวในงาน 2022 Alliance Bernstein Strategic Decisions Conference ถึงแผนสำหรับอนาคตของ Ford ว่าจะมีแผนรับมือกับการเข้ามาของรถยนต์ไฟฟ้าอย่างไร หรือรุ่นไหนจะไม่เป็นไฟฟ้า โดย Farley กล่าวว่าเขาเห็นว่าธุรกิจส่วนของรถยนต์เครื่องสันดาปของฟอร์ดเป็น “แบรนด์ที่ตอบสนองความหลงใหล” ซึ่งประกอบด้วยรถรุ่นต่าง ๆ ได้แก่ Ford M

   SalinSalin

   Jun 28, 2022

  • Ford Focus เปิดตัวรุ่นพิเศษ ST Line สปอร์ตซีดานแซ่บเว่อร์ ที่คนไทยพลาดเป็นเจ้าของ

   Ford Focus เปิดตัวรุ่นพิเศษ ST Line ให้สั่งจองล่วงหน้าก่อนใครในประเทศจีน ซึ่งได้รับการปรับปรุงทุกด้านทั้งรูปลักษณ์ ภายใน ขุมพลัง และแชสซีส์ บนพื้นฐานของรุ่นปัจจุบัน เลิกใช้เครื่อง 3 สูบ ขยับไป 4 สูบตามเคย เผยสเปคแรงและออพชั่นไฮเทค ซึ่งเมืองไทยไม่ได้ซื้อใช้งานแน่นอนภายนอกสปอร์ตกว่าเดิมFord Focus (ฟอร์ด โฟกัส) รุ่นพิเศษ ST Line ได้เสริมชุดแต่งแนวสปอร์ตของ Fox เข้าไปตรงขนาดของกระจังหน้าใหญ่ขึ้น และรวมกรอบเชื่อมเข้ากับไฟหน้าแล้ว กระจังหน้ารังผึ้งจับคู่กับกันชนที่ออกแบบปากกว้างมากขึ้น สไตล์ไฟหน้าของร

   Mr.ArgusMr.Argus

   Jun 25, 2022

  • คุ้น ๆ ไหม ซีอีโอ Ford บอกว่ารถไฟฟ้าควรทำราคาเดียวและขายแต่ออนไลน์ไปเลย

   ฟอร์ดเล็งขายอีวีผ่านระบบออนไลน์เท่านั้น แก้ปัญหาดีลเลอร์อัพราคารถรุ่นหายาก แต่ฟังแล้วทำไมคล้าย ๆ ที่ค่ายจีนทำอยู่นะปัญหาเรื่องการทำราคาจำหน่ายรถยนต์รุ่นยอดนิยมให้สูงขึ้นโดยตัวแทนจำหน่ายนั้น ดูเหมือนว่าจะเป็นปัญหาไปทั่วโลก โดยเฉพาะในช่วงที่ค่ายรถยนต์ทั่วโลกต่างประสบปัญหาในการส่งมอบรถยนต์ โดยเฉพาะกลุ่มรถยนต์ไฟฟ้าที่ได้รับผลกระทบมาอย่างต่อเนื่องข้ามปีFord (ฟอร์ด) ที่มีการทำตลาดรถยนต์ไฟฟ้าที่เป็นที่ต้องการตลาดหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็นรถสปอร์ตไฟฟ้า Ford Mustang Mach-E (ฟอร์ด มัสแตง มัค-อี) หรือรถกระบะไฟฟ

   PisanPisan

   Jun 15, 2022

  • เพราะเหตุใด Ford จึงต้องจ่ายเงินกว่า 7 ล้านดอลล่าร์ให้แก่เหยี่ออุบัติเหตุจาก Mustang คันนี้?

   Ford (ฟอร์ด) จะต้องจ่ายเงิน 7 ล้านดอลล่าร์ให้กับครอบครัวของเด็กหญิงอายุ 19 ปี ซึ่งเสียชีวิตจากอุบัติเหตุโดยรถ Ford Mustang (ฟอร์ด มัสแตง) ของเธอเอง ลำดับเหตุการณ์ คำให้การฝั่งทนายความของ Ford 7 ล้านดอลล่าร์แบ่งออกเป็น 2 ส่วนในปี 2016 Breanna Bumgarner หญิงสาวอายุ 19 ปี ถูกรถปิ๊กอัพชนเข้าที่ Ford Mustang ปี 2014 ทำให้เกิดเพลิงไหม้ขึ้นที่รถของเธอ ฝ่ายกฎหมายเคลมว่ามัสแตงคันดังกล่าว “ได้รับการออกแบบที่ทำให้เกิดสิ่งผิดปกติ เป็นผลให้เกิดแนวโน้มในการจุดไฟในสถานการณ์ปกติและสถานการณ์ที่คาดไม่ถึง&rd

   SalinSalin

   Jun 2, 2022

  • หิวเมื่อไหร่ก็ต้องแวะ 7-11 เพราะมีโอกาสลุ้นรับ Ford Mustang เวอร์ชั่นพิเศษในสหรัฐฯ

   7-11 เฟรนไชส์ร้านสะดวกซื้อที่เรารู้จักกันดี ร่วมมือกับ Galpin Auto Sports สำนักแต่งรถยนต์ชื่อดังในอเมริกา ในการสร้าง Ford Mustang (ฟอร์ด มัสแตง) เวอร์ชั่นพิเศษที่จะมอบให้แก่ลูกค้าผู้โชคดีของร้านสะดวกซื้อในอเมริกา สีภายนอกตามเอกลักษณ์ของ 7-11 ภายในที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ลูกค้า มีผู้โชคดีเพียงหนึ่งเดียว‘Model 711’โดยมีพื้นฐานจากการนำ Ford Mustang รุ่นปี 2021 มาชื่อใหม่ว่า ‘Model 711’ มัสเซิลคาร์คันนี้ได้ถูกแร็พสีสันของตัวถังภายนอกใหม่ด้วยสีอันเป็นเอกลักษณ์ของ 7-11 ได้แก่ สีขาว

   SalinSalin

   May 22, 2022

  • Ford Mustang Mach-E ถูกเพนท์สีชมพูแหวว Bubblegum Pink ด้วยความผิดนิดเดียว แต่ก็สวยจนน่าใช้

   เชื่อว่าหลาย ๆ สิ่งประดิษฐ์ในโลกนี้มักเกิดขึ้นด้วยความบังเอิญ นั่นรวมถึง Ford Mustang Mach-E (ฟอร์ด มัสแตง มัค-อี) คันนี้ที่ถูกเพนท์สีชมพูแบบไม่ได้ตั้งใจ ซึ่งมันก็อาจจะเป็น Mach-E สีชมพูคันแรกและคันเดียวของโลก แต่ก็อาจจะมีคนอยากได้ก็ได้นะลืมล้างปืนพ่นสิ่งนี้เกิดขึ้นจากความผิดพลาดในสายการผลิต เมื่อบูทพ่นสีนั้นลืมทำความสะอาดปืนพ่นสีหลังจากจากพ่นรองพื้นสีขาวและพวกเขาต้องการที่จะพ่นสีแดงเงาต่อ แต่เมื่อไม่ได้ทำความสะอาดปืนสี ทำให้มีสีขาวตกค้างอยู่ที่ปลายปืน เมื่อพ่นออกไปทำให้สีแดงผสมกับสีขาว ออกมาเป็

   PatiphanwPatiphanw

   May 18, 2022