• Latest
 • รีวิว
 • คู่มือซื้อรถ
 • ข่าวสาร
 • ความคิดเห็น
 • เคล็ดลับรถยนต์
 • 2021 Mitsubishi Triton เมกะแค็บ ลิมิเต็ดเอดิชั่นใหม่ฟัดคู่แข่ง Ford Ranger XL Street

  มิตซูบิชิ ประเทศไทย เปิดตัว 2021 Mitsubishi Triton (มิตซูบิชิ ไทรทัน) เมกะแค็บ ลิมิเต็ดเอดิชั่นใหม่ เคาะราคา 647,000 บาท สูสี 2021 Ford Ranger XL Street (ฟอร์ด เรนเจอร์ เอ็กซ์แอล สตรีท)2021 Mitsubishi Triton รุ่นเมกะแค็บ ลิมิเต็ดเอดิชั่นใหม่มาพร้อมแนวคิด “รถกระบะตัวเตี้ย หน้าดุ สุดแกร่ง แต่งเฟี้ยว” แสดงความชัดเจนว่าต้องการเจาะกลุ่มลูกค้าคอรถกระบะขาซิ่งที่ชื่นชอบความโดดเด่นไม่เหมือนใครบนท้องถนน“Triton รุ่นเมกะแค็บ ลิมิเต็ดเอดิชั่นใหม่ได้ปฏิวัติรถกระบะเชิงพาณิชย์ด้วยดีไซน์ที่โฉบเ

  May

  May

  Nov 19, 2020

 • 5 อันดับกระบะตัวท้อปที่ซดน้ำมัน และปล่อยมลพิษเยอะที่สุด

  เวลาซื้อรถกระบะ สิ่งที่คนคิดถึงเป็นอย่างต้น ๆ ก็คงไม่พ้นเรื่องสมรรถนะ ความสวยงามและความสะดวกสบายในการใช้งาน แต่อีกสิ่งที่ควรคิดคือ อัตราการสิ้นเปลืองน้ำมัน ยิ่งเครื่องใหญ่ ยิ่งซดน้ำมันเป็นว่าเล่น ล่าสุดเราได้ดูในด้านของ SUV ไปแล้ว วันนี้เรามาดูกระบะกันบ้างเราจึงทำการรวบรวมบรรดารถกระบะตัวท้อปสุดของแต่ละค่ายนั้น มีอัตราการกินน้ำมันกันอยู่ที่กี่ลิตรต่อกิโลเมตร และจะปล่อยมลพิษออกมามากน้อยแค่ไหน5. Isuzu D-Max V-Cross อีซูซุ ดีแมกซ์ วีครอส กระบะขวัญใจชาวไทย ขึ้นชื่อเรื่องราคาที่จับต้องได้ และความอึดทน

  Patiphanw

  Patiphanw

  Nov 15, 2020

 • เทียบกระบะขับสี่ตัวแต่ง 2021 Navara, Revo, Ranger, Triton ต่างกันทุกแบบ แซ่บอย่างสูสี

  เทียบรถกระบะ 4 รุ่นดังรถกระบะ 2021 มีรุ่นใหม่ๆ มาให้ซื้อกันมาก โดยเฉพาะตัวท็อปสุดของแต่ละค่าย ที่เป็นหน้าเป็นตาของแบรนด์ ทำให้คนวงการกระบะเลือกซื้อไม่ถูก เพราะทุกค่ายก็เป็นตัวถังดับเบิ้ลแค็บ 4 ประตู ขับเคลื่อน 4 ล้อ เกียร์ออโต้เหมือนกัน2020 Triton Athleteนอกจากหน้าตาแล้ว แต่ละรุ่นก็ใส่รายละเอียดให้แตกต่างเป็นจุดเด่นประจำตัว โดยในปัจจุบันนี้มี 4 รุ่นที่ฟาดฟันกันนั่นคือ 2021 Nissan Navara PRO-4X (2021 นิสสัน นาวาร่า โปร-4เอกซ์) 2020 Toyota Revo Rocco (2020 โตโยต้า รีโว่ ร็อคโค่) 2021 Ford Ranger

  Mr.Argus

  Mr.Argus

  Nov 11, 2020

 • รวมชื่อเรียกตัวถังรถกระบะของหลายค่าย มีกี่แบบ เรียกให้ถูกจะได้ไม่สับสน

  สำหรับประเทศที่เป็นสังคมเกษตรกรรมอย่างเมืองไทย ตลาดรถกระบะในบ้านเรานั้นมีการแข่งขันสูงมาก มีความสำคัญและสะดวกต่อการใช้งานได้หลากหลายแบบ ตั้งแต่ใช้ในเชิงพาณิชย์ หรือท่องเที่ยวมีหลากหลายขนาดและยี่ห้อให้เลือกใช้ รวมถึงความสูงของตัวรถที่มีทั้งแบบรุ่นยกสูงและรุ่นตัวเตี้ยมาให้ และยังมีชื่อเรียกที่ต่างกัน เพื่อความไม่สับสน เราจึงอยากบอกกล่าวชนิดของกระบะ และชื่อเรียกในแต่ละยี่ห้อมาให้ดูกันครับกระบะตอนเดียวเป็นตัวถังที่มีแต่หัวเดี่ยวมีพื้นที่สำหรับคนขับและด้านข้างเท่านั้น ไม่มีพื้นที่ด้านหลังสำหรับคนนั่

  Patiphanw

  Patiphanw

  Nov 09, 2020

 • 2021 Ford Ranger รวม 10 ความแตกต่างจากรุ่นเดิม ใครซื้อก่อนมีเคือง

  Ranger 2021 ต่างจากรุ่นเดิมตรงไหนบ้าง2021 Ford Ranger (ฟอร์ด เรนเจอร์ 2021) รุ่นปรับโฉมไมเนอร์เชนจ์ล่าสุดเปิดตัวแล้ว หลายคนเห็นแค่ภายนอกเปลี่ยนกระจังหน้าใหม่ แต่ที่จริงมีการเปลี่ยนแปลงจากรุ่นเดิมเยอะกว่าที่คิด เรามารวม 10 ความแตกต่างที่สำคัญในเรนเจอร์ใหม่ ให้เยอะจนคนซื้อตัวก่อนอาจจะมีเคืองกันบ้างกระจังหน้าลายใหม่ มีกรอบเล็กตรงมุมกระจังหน้าใหม่ฟอร์ด เรนเจอร์ 2021 ทั้งตัวถังโอเพ่นแค็บและดับเบิ้ลแค็บ ถูกเปลี่ยนกระจังหน้าใช้ลายใหม่ จากเดิมเป็นเส้นแถบหนาแนวนอน เป็นลายซี่ตระแกรงแบบโฉมอเมริกา เพิ่มกรอ

  Mr.Argus

  Mr.Argus

  Nov 08, 2020

 • 2021 Ford Ranger ชน 2021 Nissan Navara ปรับมาแล้วรุ่นไหนน่าจับจองมากกว่ากัน?

  2021 Ford Ranger (ฟอร์ด เรนเจอร์) และ 2021 Nissan Navara (นิสสัน นาวาร่า) รุ่นไมเนอร์เชนจ์เปิดตัวพร้อมกันโดยมิได้นัดหมาย เพิ่มทางเลือกให้คอรถกระบะได้จับจ่ายใช้สอยส่งท้ายปีการปรับโฉม Navara อาจดึงดูดความสนใจของผู้บริโภคมากกว่าเนื่องจากเป็นการไมเนอร์เชนจ์ครั้งแรกในรอบครึ่งทศวรรษ ขณะที่ Ranger นั้นเน้นปรับปรุงเพื่อเสริมจุดแข็งของรุ่นย่อยตัวกลางด้วยเป้าหมายกระตุ้นยอดขายไล่ตามเจ้าตลาดอย่าง Toyota Hilux Revo, Isuzu D-Max และ Mitsubishi Triton ไม่ว่าจะเป็นเรื่องบังเอิญหรือตั้งใจที่รถกระบะไมเนอร์เชนจ์

  May

  May

  Nov 05, 2020

 • 2021 Ford Ranger และ Ford Everest แต่งซิ่ง เพิ่มออพชั่น ราคาเริ่มต้น 6.69 แสน - 1.265 ล้านบาท

  2021 ฟอร์ด เรนเจอร์ โฉมไมเนอร์เชนจ์2021 Ford Ranger (ฟอร์ด เรนเจอร์) โฉมไมเนอร์เชนจ์เปิดตัวแล้ว เป็นรุ่นปี 2021 ที่ได้ปรับปรุงทั้งภายนอก ภายใน ให้ออพชั่นใหม่ครั้งแรกในไทย รวมถึงปรับปรุงเครื่องยนต์เล็กน้อย เพิ่มรุ่นย่อยใหม่เอาใจคนชอบแต่งรถกระบะ ปรับปรุงเครื่อง 2.0 ให้แกร่ง พร้อมรับประกันนาน 10 ปี หรือ 150,000 กม. มาสรุปดูความเปลี่ยนแปลงทั้งหมดที่นี่2021 Ranger XLTภายนอก ฟอร์ด เรนเจอร์ 2021 กระจังหน้าทรงสี่เหลี่ยมคางหมู ตกแต่งลายตะแกรงสีดำ ในรุ่น XL, XL Street, XL+, XLT และ Wildtrak ล้อแมกซ์สี

  Mr.Argus

  Mr.Argus

  Nov 05, 2020

 • Teaser 2021 Ford Ranger โชว์กระจังหน้าขลิบสีสด พร้อมแคมเปญใหม่เป็นครั้งแรก

  Ford Thailand (ฟอร์ด ประเทศไทย) เตรียมจัดอีเวนท์ออนไลน์เพื่อนำเสนอรถรุ่นใหม่ของพวกเขาในวันที่ 5 พฤศจิกายนนี้ เวลา 10.00 น. และพวกเขาได้ออกทีเซอร์มาแล้วว่า รถรุ่นใหม่ที่จะทำการเปิดตัวได้แก่รถกระบะใหม่อย่าง Ford Ranger 2021 (ฟอร์ด เรนเจอร์) ซึ่งจะเปิดตัวตามหลังคู่แข่งอย่าง Nissan Navara 2021 (นิสสัน นาวาร่า) เพียงไม่นานนอกเหนือจากการนำเสนอภาพลักษณ์อันแข็งแกร่งของฟอร์ดที่แสดงออกให้เห็นในทีเซอร์ล่าสุดก่อนการเปิดตัว ไม่ว่าจะเป็นการบุกป่าฝ่าดงหรือลุยน้ำลุยทราย หากใครตาไวพอ ก็จะมองเห็นการเปลี่ยนแปลงของ

  Pisan

  Pisan

  Nov 04, 2020

 • ชมคันจริง 2021 Ford Ranger ไมเนอร์เชนจ์ทุกรุ่นย่อย แต่งซิ่งใหม่ ปรับเกียร์แกร่งขึ้นแล้ว

  2021 ฟอร์ด เรนเจอร์ ไมเนอร์เชนจ์2021 Ford Ranger (ฟอร์ด เรนเจอร์) เปิดตัวรุ่นปรับโฉมไมเนอร์เชนจ์ ที่เปลี่ยนกระจังหน้าใหม่ทุกรุ่น เป็นลายตาข่ายรังผึ้ง มีการปรับปรุงปัญหาเครื่องยนต์เดิมหลายจุด เพิ่มรุ่นย่อยแต่งพิเศษ และในรุ่นท็อปสุดให้ออพชั่นฝาท้ายแบบใหม่ ที่ไม่เคยมีมาก่อนในรถกระบะระดับเดียวกันในประเทศไทย ไปดูรายละเอียดที่แยกตามการเปลี่ยนแปลงไว้ มีดังนี้2021 ฟอร์ด เรนเจอร์ รุ่นย่อย XLTรุ่นย่อย XLT มีกันชนหลังสีดำเงาเรนเจอร์ XLT ได้ระบบช่วยทรงตัวภายนอกปรับหน้าตาใหม่ ได้กระจังหน้าตะแกรงสีดำตัดขอบด้ว

  Mr.Argus

  Mr.Argus

  Nov 04, 2020

 • ประวัติความแหวกใน Ford Ranger รวม 8 สิ่งเป็นครั้งแรกในไทย ที่คู่แข่งยังทำตาม

  Ford Ranger (ฟอร์ด เรนเจอร์) รถกระบะค่ายอเมริกัน ที่เปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทยเมื่อปี 1999 โดยชูภาพลักษณ์ความแกร่งเป็นจุดขาย ทำให้ได้รับความนิยมขึ้นอย่างต่อเนื่อง จนปัจจุบันทำยอดขายมาอยู่ในอันดับ 3 ทัดเทียมเสมอกับรถกระบะค่ายญี่ปุ่น ซึ่งนับว่าเป็นปรากฎการณ์ที่ไม่เคยมีมาก่อน สาเหตุเพราะฟอร์ดมีหลายเทคโนโลยีที่ไม่เคยมีมาก่อนในวงการรถกระบะ ใส่มาให้เป็นครั้งแรกในไทย เรามาดูประวัติที่ผ่านมาว่ามีสิ่งใดในเรนเจอร์ ที่มาให้มาใหม่ก่อนใคร จนคู่แข่งยังต้องแอบปรับตัวตาม1999 ถุงลมนิรภัยครั้งแรกฟอร์ด เรนเจอร์ เป

  Mr.Argus

  Mr.Argus

  Nov 04, 2020

แนะนำรถสำหรับคุณ