THB 949,000 - 1,119,000ยังไม่คอนเฟิร์ม

ราคา Honda HR-V 2021 ที่ไทย

รายละเอียด Honda HR-V
เกรดB-Segment
ตัวถังSUV
รูปแบบเกียร์-
ปริมาตรกระบอกสูบ1.8L
กำลังสูงสุด141PS
จำนวนที่นั่ง5
เช็คสเปค HR-V

ใหม่ล่าสุด Honda HR-V

2022 Honda HR-V ใหม่เปิดตัวในไทยต้นพ.ย. ชมสิ่งที่เรารู้เกี่ยวกับรถเอสยูวีรุ่นนี้

ได้รับการยืนยันแล้วว่า 2022 Honda HR-V (2022 ฮอนด้า เอชอาร์-วี) จะเปิดตัวออกจำหน่ายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการในช่วงต้นเดือนพฤศจิกายนนี้เรียกว่าครบรอบ 1 ปีพอดิบพอดีหลังจาก Honda เผยโฉม All-New HR-V เป็นครั้งแรกในโลกเมื่อต้นเดือนพฤศจิกายนปีกลาย ก่อนที่จะออกทำตลาดญี่ปุ่นไปแล้วในช่วงไตรมาสที่ 2 ของปีนี้...
อ่านข่าว

จะเอาแบบนี้! 2022 Honda HR-V EV เวอร์ชั่นไฟฟ้า ห้องโดยสารสุดอลังการ

สองบริษัทร่วมทุนของ Honda (ฮอนด้า) ในประเทศจีนนำเสนอรถยนต์ไฟฟ้าพร้อมกันสองรุ่น คือ Honda e:NS1 และ Honda e:NP1 เตรียมออกจำหน่ายอย่างเป็นทางการช่วงต้นปีหน้ารถเอสยูวีไฟฟ้าทั้งสองรุ่นออกทำตลาดภายใต้ซีรีส์ใหม่ล่าสุดที่มีชื่อว่า e:N โดย e:NS1 เป็นผลิตภัณฑ์ของบริษัทร่วมทุน Dongfeng Honda ส่วน e:NP1 เป็นผ...
อ่านข่าว

จับตา 4 รุ่นมีลุ้นเข้าไทยปลายปีนี้ Honda HR-V, MG ZS EV, Toyota Camry และPeugeot 2008

รถใหม่ 2021 ที่กำลังจะมาขายในเมืองไทย เป็นการคาดการณ์จากอายุการตลาด ร่วมกับข่าวการพัฒนารถใหม่ และความเคลื่อนไหวอื่น ๆ จากทั่วโลกมาประกอบกัน เป็นเพียงแค่แนวโน้มความเป็นไปได้เท่านั้น ซึ่งวันเวลาอาจจะไม่ยืนยัน แต่ที่แน่นอนคือ รถรุ่นเหล่านี้จะยังสานต่อความสำเร็จจากรุ่นปัจจุบันอยู่ดี2022 Honda HR-V โมเดล...
อ่านข่าว

หนาหู 2022 Honda HR-V เปิดตัวพ.ย. ชน Toyota Corolla Cross ด้วยขุมพลังเทอร์โบ

ใกล้ความจริงมากขึ้นทุกขณะ สำหรับการเปิดตัว 2022 Honda HR-V (2022 ฮอนด้า เอชอาร์-วี) เจนเนอเรชั่นใหม่ออกสู่ตลาดเมืองไทยหลังจากเพิ่งเปิดตัว 2022 Honda Civic (2022 ฮอนด้า ซีวิค) ไปเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ล่าสุดฝ่ายการตลาดของบริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล ประเทศไทย มีงานชุกอีกครั้งกับการเตรียมความพร้อมเปิดต...
อ่านข่าว

ขอยืมได้ไหม 2021 Honda HR-V Hybrid เปิดตัวในมาเลเซีย ราคาสวย 8.89 แสนบาท มาไทยคงสนุก

แม้กระแสในประเทศไทยจะเฝ้ารอคอยการมาถึงของ 2021 Honda HR-V (ฮอนด้า เอชอาร์-วี) ที่ว่ากันว่าอาจจะมาถึงในช่วงปลายปีนี้ อย่างไรก็ตาม Honda (ฮอนด้า) มาเลเซีย ยังไม่ยอมหยุดที่จะทำการอัพเกรดรถครอสโอเวอร์รุ่นนี้อีกครั้งในตลาดท้องถิ่นพร้อม ๆ ไปกับการเปิดโชว์รูมกลับมาเดินหน้าทำตลาดกันอีกครั้งหลังปิดไปนานในช่ว...
อ่านข่าว
Honda HR-V (ฮอนด้า เอชอาร์วี) รถยนต์ Crossover ขนาดเล็ก เปิดตัวรุ่น Minorchange ปรับหน้าตา เพิ่มอ็อปชั่น รุ่นย่อย RS และตัวเลือกสีส้มในวันที่ 27 มิถุนายน 2018Honda HR-V ใช้เครื่องยนต์ขนาด 1.8 ลิตร 4 สูบ เชื้อเพลิงเบนซิน จับคู่กับเกียร์อัตโนมัติ CVT มีรุ่นย่อยให้เลือก 3 รุ่น ราคาจำหน่ายตั้งแต่ 949,00...
อ่านเพิ่มเติม
ดูเพิ่มเติม

รุ่นย่อยและราคา Honda HR-V

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Pros&Cons Honda HR-V

Pros

 • ฮอนด้าคือผู้นำในตลาดนี้ ภาพลักษณ์ของความเป็นฮอนด้ายังเหนือกว่าอยู่ดีบนท้องถนน ทำยอดขายได้อย่างยอดเยี่ยมในอดีตด้วย 
 • เพิ่มออพชั่นแต่คงราคา การที่ฮอนด้าใส่ออพชั่นต่าง ๆ เพิ่มเข้ามาในรถ แต่ไม่ให้ลูกค้าควักกระเป๋าจ่ายอะไรเพิ่มเติม
 • มิติตัวถังที่ดูสปอร์ตขึ้น ขนาดตัวถังกว้างขึ้น 18 มิลลิเมตร ยาวขึ้น 52 มิลลิเมตร และเตี้ยลง 15 มิลลิเมตร ซึ่งเหมาะกับครอบครัวซื้อมาใช้
 • ห้องโดยสารที่ครบครัน ห้องโดยสารที่ออกแบบมาอย่างดี มีความกว้างขวาง อุปกรณ์อำนวยความสะดวกพื้นฐานครบครัน
 • อุปกรณ์ความปลอดภัยไม่น้อยหน้า มาพร้อมถุงลมนิรภัย 6 ตำแหน่ง ระบบแสดงภาพมุมอับสายตาขณะเปลี่ยนเลน ซึ่งเป็นพื้นฐานที่ทำให้คู่แข่งต้องปรับตัวตาม
 • เครื่องยนต์ที่ไว้วางใจได้ เครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ 16 วาล์ว ขนาด 1.8 ลิตร ที่มาพร้อมกำลังสูงสุด 141 แรงม้าที่ 6,500 รอบต่อนาที พร้อมด้วยแรงบิดสูงสุด 172 นิวตันเมตรที่ 4,300 รอบต่อนาที ส่งกำลังผ่านเกียร์อัตโนมัติซีวีที ให้สมรรถนะพอตัว
 • ราคาขายต่อที่ดีกว่าคู่แข่ง ราคาขายต่อของฮอนด้า เอชอาร์-วีเองเหนือกว่าคู่แข่งหลาย ๆ ราย และความต้องการสำหรับผู้ที่สนใจรถกลุ่มนี้ก็ยังไม่น้อย

Cons

 • ราคาตั้งต้นที่สูงมากในตลาด ราคาจำหน่ายรถรุ่นนี้ที่ 9.49 แสนบาทถึง 1.119 ล้านบาท ซึ่งถือเป็นราคาจำหน่ายที่สูงมาก
 • ออพชั่นที่เริ่มแข่งไม่ได้ คู่แข่งไม่ได้แค่ทำราคามาท้าชน แต่ยังมีการติดตั้งระบบและอุปกรณ์ต่าง ๆ มากมายมาพร้อมกัน จึงทำให้คนซื้อรถกลุ่มนี้เกิดอาการไขว้เขวไปหาแบรนด์รถยนต์ขนาดเล็กกันบ้าง
 • ตัวรถมีอายุมากพอสมควร รถคันนี้เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยเป็นเวลายาวนานแล้ว และรุ่นใหม่น่าจะเปิดตัวในอนาคตอันใกล้
 • ภาพรวม
 • ภาพภายนอก
 • การออกแบบภายใน
 • ระบบพลังงาน
 • สรุป
 • ภาพรวม

  Honda (ฮอนด้า) บริษัทรถยนต์ยักษ์ใหญ่จากประเทศญี่ปุ่น นำเสนอ 2019 Honda HR-V ทำตลาดประเทศไทยทั้งหมด 3 รุ่นย่อย ได้แก่รุ่น E ราคา 9.49 แสนบาท รุ่น EL ราคา 1.059 ล้านบาท และรุ่น RS ราคา 1.119 ล้านบาท มาพร้อมเครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ SOHC ขนาด 1.8 ลิตร กำลัง 141 แรงม้า แรงบิด 172 นิวตันเมตร
  คำว่า HR-V (เฮชฮาร์-วี) นั้นย่อมาจาก Hi-rider Revolutionary Vehicle หรือ Hip and Smart Runabout Vehicle ในรุ่นแรกสุดเปิดตัวเมื่อปี 1998 ใช้พื้นฐานร่วมกับรุ่น Honda Logo โดยเป็นรถยนต์ครอสโอเวอร์อเนกประสงค์ 3 ประตู รุ่นแรก ๆ ของโลก โดยในรุ่นนี้ไม่มีจำหน่ายในไทย

   01

  2020 Honda HR-V (ฮอนด้า เฮชฮาร์-วี) รถยนต์ครอสโอเวอร์อเนกประสงค์ ที่ผสมผสานความเป็นสปอร์ตในแบบรถคูเป้ ด้วยรูปลักษณ์ภายนอกที่ดูโฉบเฉี่ยว และมีการใช้งานอเนกประสงค์แบบรถมินิแวน
  Honda HR-V (ฮอนด้า เฮชฮาร์-วี) รวมถึงเครื่องยนต์ขนาด 1.8 ลิตร i-VTEC พร้อมด้วยเทคโนโลยี Earth Dreams ส่งกำลังด้วยระบบเกียร์ CVT 7 จังหวะ ระบบขับเคลื่อนล้อหน้า แต่ในรุ่นตัวนอกมีระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ
  สำหรับ 2021 All-New Honda HR-V รุ่นโฉมใหม่ที่กำลังจะมาถึงนี้ และเมื่อออกมาคราวนี้จะสามารถทำให้สู้กับคู่แข่งอย่าง Toyota C-HR หรือ Mazda CX-30 ที่ทำตลาดในกลุ่มรถ SUV ได้ หรือว่าจะแพ้ เราคอยดูกันเถอะ

  ตารางผ่อนและราคา All-New Honda HR-V

   รุ่นย่อย  ราคา(บาท) เงินดาวน์(20%)  ค่างวด(72 เดือน)
  Honda HR-V1.8E 949,000 บาท  189,800 บาท 13,069 บาท
  Honda HR-V1.8EL 1,059,000 บาท 211,800 บาท 14,584 บาท
  Honda HR-V1.8RS 1,119,000 บาท 223,800 บาท 15,410 บาท

   02

  จับตา 10 รถใหม่เตรียมเปิดตัวปี 2021 รุกตลาดโลก หลายรุ่นเข้ามาขายเมืองไทยด้วย

 • ภาพภายนอก


  รายละเอียดทางเทคนิค New 2020 Honda HR-V 1.8 RS
  มิติตัวถัง (กว้างxยาวxสูง)  4,346 x 1,790 x 1,605 mm³
  ระยะฐานล้อ  2,610 mm
  ระดับต่ำสุดจากพื้น 170 mm
  ความจุถังน้ำมัน  50 L
  เครื่องยนต์ R18Z9
  ความจุกระบอกสูบ 1,799 cc
  กำลังสูงสุด (แรงม้า/รอบต่อนาที) 141
  แรงบิดสูงสุด (นิวตันเมตร/รอบต่อนาที) 172
  ระบบส่งกำลัง อัตโนมัติ CVT
  ระบบบังคับเลี้ยว พวงมาลัยพาวเวอร์ไฟฟ้า (EPS)
  ระบบช่วงล่างหน้า แม็คเฟอร์สัน สตรัท อิสระ พร้อมเหล็กกันโคลง
  ระบบช่วงล่างหลัง ทอร์ชั่นบีมแบบ H-shape
  ระบบเบรก (หน้า/หลัง) ดิสก์เบรก
  ล้ออัลลอย 17 นิ้ว พร้อมยาง 215/55
  รองรับเชื้อเพลิงสูงสุด E85

  เช็คสเปค

  กระจังหน้าสปอร์ต พร้อมเพิ่มสองสีใหม่

  จุดเปลี่ยนของ 2020 Honda HR-V (ฮอนด้า เฮชฮาร์-วี) แบบเห็นเด่นชัดคงไม่พ้น กระจังหน้าทรงใหม่ที่เปลี่ยนจากกระจังหน้าลายเส้นขวางแบบเดิม มาเป็นกระจังหน้าโครเมียมรมดำลายรังผึ้งเพื่อเพิ่มความสปอร์ตมากขึ้น พร้อมสีภายนอกใหม่ สีแดงแพสชั่น (สำหรับรุ่น RS เท่านั้น) ,สีขาวแพลทินัม ,สีเทาโมเดิร์นสตีล
  รวมถึงในตัวท๊อปและรองท๊อปอย่าง 1.8 RS , 1.8 EL ได้ให้ไฟหน้าเป็นแบบ LED พร้อมไฟเดย์ไทม์ ไฟท้ายแบบ LED Tube พร้อมด้วยระบบปรับระดับไฟสูง - ต่ำ และเปิด - ปิดไฟหน้าอัตโนมัติ
  และในตัวท๊อป Honda HR-V รุ่น 1.8 RS นั้นได้ให้ชุดแต่งสไตล์สปอร์ตมาให้รอบคัน กระจังหน้าดีไซน์ใหม่โครเมียมรมดำแบบสปอร์ต มือจับเปิดประตูด้านหน้าแบบโครเมียมรมดำ กระจกมองข้างสีดำแบบสปอร์ต พร้อมแป้นเหยียบคันเร่งและเบรกแบบสปอร์ต ล้อแม็กลายใหม่ขนาด 17 นิ้วแบบสปอร์ต และสัญลักษณ์ RS บนฝากระโปรงท้าย เรียกได้ว่าภายนอกของรุ่น 1.8 RS นั้นไม่ต้องไปตกแต่งอะไรเพิ่มเติมเลย  2021 honda HR-V จะครองตลาดเอสยูวีเหนือคู่แข่ง Toyota Corolla Cross และ Mazda CX-30 ได้ไหม?

 • การออกแบบภายใน

  ภายในห้องโดยสารของ 2020 Honda HR-V (ฮอนด้า เฮชฮาร์-วี) ออกแบบเน้นความกว้างขวาง พื้นที่เหนือแผงคอนโซลโปร่งโล่ง หลังคาแบบ Panoramic Sunfoof พร้อมระบบเปิดปิดแบบ One-Touch เทคโนโลยีสิ่งอำนวยความสะดวกก็มีพร้อม เช่น หน้าจอสัมผัสขนาด 7 นิ้วที่รองรับการสั่งงานด้วยเสียง ระบบปรับอากาศอัตโนมัติพร้อมแผงไฟควบคุม มาตรวัดเรืองแสง พร้อมหน้าจอแสดงผลการขับขี่ ช่องเชื่อมต่อ USB


  Honda HR-V (ฮอนด้า เฮชฮาร์-วี) นั้นเป็นรถยนต์ครอสโอเวอร์ที่มีสามารถปรับการใช้งานเพื่อขนสัมภาระหรือการโดยสารได้อย่างอิสระ โดยมีเบาะหลังอเนกประสงค์ ปรับการใช้งานได้ถึง 3 รูปแบบ ดังนี้ UTILITY MODE พับเบาะด้านหลังทั้ง 2 ด้านเพิ่มพื้นที่เก็บของด้านหลังได้มากขึ้น ,TALL MODE พับเบาะด้านหลังขึ้น เพิ่มพื้นที่เก็บของทรงสูง ,LONG MODEพับเบาะทั้งด้านหน้า และด้านหลังขยายพื้นที่วางของในแนวยาว


  ต้องบอกว่าสำหรับรุ่น RS นั้นหากเราเลือกสีภายนอกเป็น สีขาวแพลทินัม ,สีแดงแพสชั่น ,สีดำคริสตัล เราจะได้ภายในเป็นสีทูโทนแบบสีแดงออกซ์บลัด ให้อารมณ์บรรยากาศภายในห้องโดยสารแบบสปอร์ต รวมถึงกระจกตอนหลังบานใหญ่ทำให้คนโดยสารด้านหลังมองเห็นวิวข้างทาง
  รวมถึงเบาะนั่งคนขับของ 2020 Honda HR-V (ฮอนด้า เฮชฮาร์-วี) ปรับไฟฟ้าได้ 8 ทิศทาง รูปแบบเบาะคู่หน้ายังเป็นทรงสปอร์ตโอบรับข้างลำตัว รวมถึงเบาะหลังสามารถปรับเอนได้ เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายของผู้โดยสาร

  สงครามตัวท๊อป New 2019 Honda HR-V RS ปะทะ New 2019 Toyota C-HR 1.8 Hybrid High

 • ระบบพลังงาน

  2020 Honda HR-V (ฮอนด้า เฮชฮาร์-วี) 1.8 RS(อาร์เอส) มาพร้อมเครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ แถวเรียง ขนาด 1.8 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 141 แรงม้าที่ 6,500 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 172 นิวตันเมตรที่ 4,300 รอบต่อนาที ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติ ซีวิที พร้อมระบบชิฟติ้งคอนโทรล รองรับประเภทเชื้อเพลิงถึง E85
  ช่วงล่างหน้าแบบแม็คเฟอร์สัน สตรัท อิสระ พร้อมเหล็กกันโคลง ในขณะที่ช่วงล่างด้านหลังฮอนด้าใช้แบบทอร์ชั่นบีมแบบ H-shape ทำให้มีความแข็งกระด้างอยู่บ้าง ระบบเบรกเป็นแบบดิสก์เบรก 4 ล้อ พวงมาลัยพาวเวอร์ไฟฟ้า (EPS) ให้รัศมีวงเลี้ยงอยู่ที่ 5.3 เมตร


  ในการตอบสนองของเครื่องยนต์และเกียร์ชุดนี้ ที่แบกรับกับน้ำหนักรถขนาด 1.2 - 1.3 ตัน เรียกได้ว่าเพียงพอต่อการใช้งานทั้งในเมืองและนอกเมือง อัตราเร่งที่ตอบสนองได้ดี เพียงพอต่อการใช้งานในทุก ๆ วัน รวมถึงรองรับเชื้อเพลิงถึง E85 อีกด้วย
  ในส่วนของช่วงล่าง Honda HR-V อาจจะให้อารมณ์แบบรถสปอร์ตที่รู้สึกแข็งกระด้างไปบ้าง เพราะ Honda(ฮอนด้า) ยังใช้ช่วงล่างด้านหลังเป็นแบบคานบิดอยู่ ทำให้อาจจะไม่นุ่มนวลเท่ากับตัวเลือกอื่น แต่เทียบกับปัจจัยหลาย ๆ อย่างแล้ว ก็ยังดูน่าใช้และคุ้มค่าอยู่ดี

  Pros and Cons: New 2019 Honda HR-V รุ่นปรับโฉมคงราคาจำหน่ายเดิม


 • สรุป

  สรุปโดยรวมแล้ว  2020 Honda HR-V (ฮอนด้า เฮชฮาร์-วี) รุ่น 1.8 อาร์เอส นั้นถือเป็นรถยนต์ครอสโอเวอร์ที่มีระดับความน่าใช้อยู่ในอันดับต้น ๆ ของตัวเลือก ทั้งชุดแต่งที่มีมาให้พร้อม รวมถึงหลังคาซันรูฟไฟฟ้าแบบพาโนรามา
  แม้ว่าตอนนี้ข้อมูลอย่างเป็นทางการของ 2021 All-New Honda HR-V ยังมีไม่มากนัก แต่เท่าที่พอจะรู้ก็คือ 2021 All-New Honda HR-V จะมีการเปลี่ยนแปลงทั้งรูปโฉมและเครื่องยนต์ อีกทั้งยังมีขุมพลังไฮบริดและเทคโนโลยีระบบความปลอดภัยที่ทันสมัย เพื่อที่จะทำการตลาดคู่กับคู่แข่งอย่าง 2020 Toyota Corolla Cross และ 2020 Mazda CX-30 แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้องรอดูกันต่อไปว่าใครจะสามารถครองตลาดรถกลุ่มนี้ได้


  2021 Honda HR-V เปิดภาพเรนเดอร์จากสปายช็อต เน้นสันเหลี่ยมมากขึ้น
  คุณกัสคาดการณ์ : รวม 12 รถใหม่รุ่นดัง พร้อมขายไทยปี 2021 มีทั้ง Civic, BT-50, HR-V ฯลฯ

ภายนอก

ภายใน

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

5 อันดับรถ SUV

10 อันดับรถไฮบริด

10 อันดับรถยนต์ที่ขายดีที่สุด

FAQ Honda HR-V

  • ไทด์ ราชรี

   ไทด์ ราชรี

   มีหน้าปัดบอกระยะทางแบบมัลติทริปและรุ่นย่อยของHonda HR-V ได้แก่

   รุ่นย่อย2020 1.8 Honda HR-V EL2020 1.8 Honda HR-V RS2020 1.8 Honda HR-V E
   หน้าปัดบอกระยะทางแบบมัลติทริปใช่ใช่ใช่
  • Kaewhom

   Kaewhom

   มีระบบกันสะเทือนด้านหลังและรุ่นย่อยของHonda HR-V ได้แก่

   รุ่นย่อย2020 1.8 Honda HR-V EL2020 1.8 Honda HR-V RS2020 1.8 Honda HR-V E
   ระบบกันสะเทือนด้านหลังTorsion BeamTorsion BeamTorsion Beam
  • Kittisak Srikham

   Kittisak Srikham

   มัลติมีเดีย ของ Honda HR-V มีดังนี้

   รุ่นย่อย2020 1.8 Honda HR-V EL2020 1.8 Honda HR-V RS2020 1.8 Honda HR-V E
   หน้าปัดบอกระยะทางแบบดิจิตอลใช่ใช่ใช่
   ไมล์สะสมของระยะในเมือง11.9 kmpl11.9 kmpl11.9 kmpl
   หน้าปัดบอกระยะทางแบบมัลติทริปใช่ใช่ใช่
   มาตรวัดความเร็วรอบใช่ใช่ใช่
   ระบบแสดงข้อมูลบนกระจกหน้าไม่ไม่ไม่
   ระบบกล้องมองภาพรอบทิศทางใชใชใช
   ระบบนำทางไม่มี่ไม่มี่ไม่มี่
   นาฬิกาแบบดิจิตอลใช่ใช่ใช่
   หน้าจอแสดงอุณหภูมิภายนอกรถยนต์ใช่ใช่ใช่
   ระบบสั่งการด้วยเสียงไม่มี่ไม่มี่ไม่มี่
   สวิตช์ควบคุมเครื่องเสียงบนพวงมาลัยใช่ใช่ใช่
   เสาอากาศวิทยุแบบฝัง, สั้น หรือครีบฉลามใช่ใช่ใช่
   เสาอากาศกำลังไฟไม่มี่ไม่มี่ไม่มี่
   ระบบเชื่อมต่อโทรศัพท์แบบไร้สาย Bluetoothใช่ใช่ใช่
   เครื่องเล่น CDไม่มี่ไม่มี่ไม่มี่
   เครื่องเล่นดีวีดีไม่มี่ไม่มี่ไม่มี่
   แอพพลิเคชั่น CarPlay จากบริษัท Appleไม่ไม่ไม่
   ระบบเชื่อมต่อไม่ไม่ไม่
   ช่องเชื่อมต่อ USB และ/หรือ AUXใช่ใช่ใช่
   อุปกรณ์ชาร์จไฟแบบไร้สายไม่ไม่ไม่
   ลำโพงด้านหน้าใช่ใช่ใช่
   ลำโพงด้านหลังใช่ใช่ใช่
   ระบบเครื่องเสียงวิทยุ FM/AMใช่ใช่ใช่
   ระบบเครื่องเสียงหน้าจอสัมผัสใช่ใช่ใช่
   ระบบเครื่องเสียงแบบ 2DINใช่ใช่ใช่
   ระบบเครื่องเสียงแบบ พร้อมไม่ไม่ไม่
   ระบบกรองอากาศในห้องโดยสารไม่มี่ไม่มี่ไม่มี่

สูงกว่าราคาซื้อขายเฉลี่ยสูงสุด 20%

2021 Honda HR-V Upcoming Version

แลก

เพิ่มรถของคุณ

บริการตรวจสภาพรถและบริการค้าขายเฉพาะในบริเวณกรุงเทพฯเท่านั้น

รถยอดนิยม

VS