THB 1,230,000ยังไม่คอนเฟิร์ม

ราคา Honda Civic Hatchback 2021 ที่ไทย

รายละเอียด Honda Civic Hatchback
เกรดC-Segment
ตัวถังHatchback
รูปแบบเกียร์-
ปริมาตรกระบอกสูบ1.5L
กำลังสูงสุด173PS
จำนวนที่นั่ง5
เช็คสเปค Civic Hatchback

ใหม่ล่าสุด Honda Civic Hatchback

2022 Honda Civic Hatchback ยอดขายทะลุเป้า เผยคุณสมบัติที่ลูกค้าชอบมากที่สุด

2022 Honda Civic Hatchback (2022 Honda Civic Hatchback) ทำยอดจองทะลุหลัก 3,000 คันในประเทศญี่ปุ่น ถือว่าประสบความสำเร็จอย่างน่าพึงพอใจHonda เปิดตัว Civic Hatchback เจนเนอเรชั่นใหม่ออกจำหน่ายในแดนอาทิตย์อุทัยเป็นแห่งแรกในโลกเมื่อวันที่ 3 กันยายนที่ผ่านมา ก่อนที่จะประกาศยอดขายเมื่อครบรอบ 1 เดือนอยู่ที...
อ่านข่าว

ทีเซอร์ 2022 Honda Civic Type R ยังคงใช้ท่อ 3 ชุด ลุ้นขุมพลังโหดขึ้น

ทีเซอร์ 2022 Honda Civic Type Rภาพทีเซอร์ชุดแรกของ 2022 Honda Civic Type R ได้รับการเปิดเผยออกมาแล้ว ก่อนถึงกำหนดการเปิดตัวอย่างเป็นทางการภายในช่วงต้นปีหน้าCivic Type R พัฒนาบนพื้นฐานของ Civic Hatchback เจนเนอเรชั่นใหม่รหัสตัวถัง FL ที่เพิ่งเผยโฉมเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมาและออกทำตลาดญี่ปุ่นเป็นแห่...
อ่านข่าว

2022 Honda Civic Hatchback เปิดตัวแล้วในสหรัฐ เริ่ม 7.66 แสนบาท ไทยลุ้น 1.2 ล้าน

2022 Honda Civic Hatchback (ฮอนด้า ซีวิค แฮทช์แบ็ค) ได้มีการวางขายแล้วในสหรัฐอเมริกา พร้อมตัวเลือกเครื่องยนต์ 2.0 ธรรมดา และ 1.5 เทอร์โบ รวมถึงเกียร์ธรรมดาอีกด้วยHonda (ฮอนด้า) สหรัฐกล่าวว่ารุ่นนี้มีการตั้งเป้าหมายเพื่อดึงดูดกลุ่มลูกค้าวัยรุ่นที่ต้องการ “World-class driving dynamics” หรื...
อ่านข่าว

ทำไม 2022 Honda Civic Type R ใหม่จะยังคงมาพร้อมท่อไอเสีย 3 ชุดสุดเท่

ภาพเรนเดอร์ 2022 Honda Civic Type R2022 Honda Civic Type R (2022 ฮอนด้า ซีวิต ไทพ์ อาร์) ใหม่จะยังคงมาพร้อมเอกลักษณ์ท่อไอเสีย 3 ชุดอันโด่งดังของรุ่นเดิมที่วันนี้เราจะมาย้ำถึงคุณประโยชน์หลายด้านให้กันHonda เผยโฉม Civic Hatchback ครั้งแรกในโลกที่ประเทศญี่ปุ่นเมื่อปลายเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา พร้อมกับยืน...
อ่านข่าว

ฟังความเห็นคนญี่ปุ่นต่อ 2022 Honda Civic Hatchback “สวยพอใช้ แต่เหมือนสูญเสียตัวตน”

2022 Honda Civic Hatchback (2022 ฮอนด้า ซีวิค แฮทช์แบ็ก) เผยโฉมครั้งแรกในโลกเมื่อปลายเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา เรียกเสียงวิจารณ์ทั้งแง่บวกและแง่ลบตามแบบฉบับรถยอดฮิตที่มีการผันเปลี่ยนโมเดลเชนจ์Honda จะส่ง Civic Hatchback เจนเนอเรชั่นใหม่ออกจำหน่ายจริงภายในช่วงไตรมาสที่ 3 ของปีนี้ เริ่มต้นจากตลาดญี่ปุ่นเ...
อ่านข่าว
ดูเพิ่มเติม

รุ่นย่อยและราคา Honda Civic Hatchback

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Pros&Cons Honda Civic Hatchback

Pros

 • สมรรถนะอันยอดเยี่ยมของมัน รถคันนี้ใช้เครื่องยนต์ 1.5 ลิตรเทอร์โบ L15B7 เป็นเครื่องยนต์ที่ดี ยังจับคู่กับเกียร์อัตโนมัติซีวีทีที่ฉลาดมาก 
 • ท่อไอเสียคู่กลางมาแล้ว ฮอนด้าจัดท่อไอเสียคู่กลางติดตั้งมาให้พร้อมสรรพจากโรงงาน จึงลูกค้าไม่ต้องไปเสียสตางค์เพิ่มขึ้นกับการโมดิฟายรถให้มีท่อไอเสียคู่กลางแล้ว
 • ฮอนด้า เซนส์ซิ่งสุดเจ๋งก็มาด้วย ฮอนด้าได้ทำการติดตั้ง ฮอนด้า เซนส์ซิ่ง (Honda Sensing) มา ซึ่งใช้งานได้อย่างดีบนท้องถนน
 • ระบบความปลอดภัยเต็มพิกัด พร้อมถุงลมนิรภัย 6 ตำแหน่ง กล้องแสดงภาพมุมอับสายตา รวมไปถึงระบบช่วยเหลือด้านความปลอดภัยในการขับขี่มากมาย จึงใช้งานได้อย่างสบาย
 • รูปร่างหน้าตาที่ยังล้ำสมัย แม้จะการทำตลาดเป็นเวลายาวนานแล้ว แต่ยังมีรูปร่างหน้าตาที่โดดเด่นบนท้องถนน ยังมีกลุ่มลูกค้าที่ต้องการแฮชท์แบ็คท้ายสั้นคัน
 • ห้องโดยสารภายในสปอร์ตและสบาย ห้องโดยสารซีวิค แฮชท์แบ็ค ที่เน้นวัสดุที่ดูทันสมัย พื้นที่วางขาขนาดใหญ่ นั่งได้สบายมาก และทันสมัยล้ำยุคอย่างแท้จริง
 • ความเป็นรถยนต์ฮอนด้าที่ดูเป็นมิตร ภาพลักษณ์อันแข็งแกร่ง รวมถึงด้านการให้บริการที่มีโครงข่ายศูนย์บริการที่หลากหลาย พร้อมจะให้บริการผู้บริโภคทั่วประเทศ

Cons

 • ราคาแพงที่สุดในเซกเมนต์นี้ ค่าตัวของ New 2020 Honda Civic Hatchback (FK) คือ 1.229 ล้านบาท ราคานี้แพงกว่าคู่แข่งที่เปิดตัวรถรุ่นใหม่ในรอบปีที่ผ่านมา
 • ไม่มีทางเลือกใดใดเพราะมีแค่รุ่นเดียว เพราะรถคันนี้ไว้เป็นรุ่นท็อปอยู่ จึงทำให้มีทางเลือกให้ลูกค้าไม่มากนัก
 • ความสบายที่เป็นรองเรื่องความมั่นใจ ห้องโดยสารของฮอนด้า ซีวิค แฮชท์แบ็คโปร่งและสะดวกสบายที่สุด แต่ช่วงล่างของรถคันนี้ยังต้องรอปรับ
 • ภาพรวม
 • ภาพภายนอก
 • การออกแบบภายใน
 • องค์ประกอบ
 • ระบบพลังงาน
 • ประสบการณ์การขับขี่
 • ความสะดวกสบายของการนั่งรถ
 • อัตราความประหยัดน้ำมัน
 • สรุป
 • ภาพรวม

  Honda civicเป็นตัวแทนรถยนต์สปอร์ตที่ใช้งานได้ดีเสมอมา การออกแบบภาพภายนอก civic รุ่นใหม่ทันสมัยมากกว่าเดิม ภาพภายนอกมีสีทั้งหมด 6 ชนิดได้แก่ สีแดง Ignite Red Metallic สีฟ้า Briliant sporty Blue สีขาว Metallic Platinum White สีน้ำเงิน Pearl Lunar Silver Metallic สีเหล็ก Modern Steel Metallic และ สีม่วง Crystal Black Pearl civic มีรุ่นย่อยทั้งหมด 4 รุ่น ได้แก่ i-VTEC1.8E i-VTEC1.8EL 1.5VTEC TURBO และ I.5VTEC TURBO RS ส่วนเครื่องยนต์มีแบบสี่สูบและแบบเทคโนโลยี DOHC เครื่องยนต์ 1.5 ลิตรรางมีกำลัง 173Ps Honda รุ่นใหม่จะให้ประสบการณ์ใหม่แก่คุณโดยให้การออกแบบตกแต่งภายในให้เหมาะสมและเทคโนโลยีความปลอดภัยอัจฉริยะ Honda SENSING จำหน่ายในราคา THB874000~THB1219000

  เช็คสเปค


 • ภาพภายนอก


  civic รุ่นใหม่มีไลน์มากมายในการออกแบบตัวรถและประตูซึ่งทำให้ตัวรถมีการออกแบบสามมิติ ด้านหลังใช้การออกแบบ Fastback ชึ่งจะลดความต้านทานอากาศแ ละเหมาะกับอากาศพลศาสตร์ ด้านหน้ารถติดตั้งไฟหน้า LED ซึ่งจะเหมือนกับ civic รุ่นที่แล้ว กระจกไฟข้างมีความรู้สึกที่เป็นเทคโนโลยีมากกว่าเดิม และมีไฟเลี้ยว LED มือจับประตูได้เพิ่มบล็อกโครเมียมซึ่งจะเหมาะกับสีล้ออัลลอย ด้านหลังได้ติดตั้งสปอยเลอร์หลังที่จะเพิ่มแรงกดและมีไฟเบรก LED


  มิติตัวถัง
  Honda civic
  ความยาว 4648mm
  ความกว้าง 1799mm
  ความสูง 1416mm
  ระยะฐานล้อ 2698mm
  ระยะทางยางด้านหน้า/ด้านหลัง 1547/1563mm
  ระยะต่ำสุดจากพื้น 125mm

   โคมไฟ 

  civic รุ่นใหม่ได้ติดตั้งไฟวิ่งกลางวัน LED ยังมีไฟตัดหมอกเพื่อรองรับความปลอดภัยในวันที่มีหมอก ไฟหน้ามีสวิตช์อัตโนมัติและปรับตามเครื่องยนต์ได้ คือเมื่อดับเครื่องยนต์ไฟหน้าจะปิดตามด้วย

  ไปชมคลังภาพ


  ยางรถ

  ยางรถของรุ่น 1.8E และ 1.8EL มีขนาดแตกต่างกับรุ่น TURBO และ TURBO RS ใช้ล้ออัลลอย 16 X 7J และ17 X 7J ตำลำดับ และใช้ยางรถขนาด 215/55 R16 และ 215/50 R17 ตามลำดับ

 • การออกแบบภายใน

  คอนโซลกลาง

  ติดตั้งหน้าจอสัมผัส 7 นิ้ว มีชุดปุ่มที่ใช้กันทั่วไปและลูกบิดแอร์ติดภายใต้หน้าจอซึ่งจะให้ผู้ขับขี่ควบคุมรถตามที่ต้องการ

  แดชบอร์ด


  สีดำพร้อมกับสีแดงทำให้แดชบอร์ดมีสไตล์การต่อสู้ยิ่งขึ้น และตัวชี้ความเร็วสามารถเปลี่ยนสีได้ตามโหมดการใช้งานของรถ แดชบอร์ดอิเล็กทรอนิกส์ยังช่วยให้ผู้ขับขี่รู้สถานะการขับขี่ของรถโดยไม่เบี่ยงเบนไปจากมุมมอง

  พื้นที่ & การปฏิบัติจริง


  ในฐานะที่เป็นรถคอมแพ็คและรถครอบครัว civic มีพื้นที่พอสมควร แต่เนื่องจากด้านหลังใช้การออกแบบ Fastback จึงทำให้ความสูงแถวหลังไม่ค่อยสูง พื้นที่เก็บของในคอนโซลกลางก็จัดสรรได้ดี

  ห้องสัมภาระ

  พื้นที่ห้องสัมภาระพอเพียง ใส่กระเป๋าเดินทางขนาด 20 24 และ 28 นิ้วแล้วยังมีพื้นที่เหลือ ซึ่งจะเหมาะสำหรับการเดินทาง     

 • องค์ประกอบ

  องค์ประกอบความปลอดภัย

  ติดตั้งอยู่ระบบแจ้งเตือนการเบรกฉุกเฉิน ESS ไฟฉุกเฉินอัตโนมัติจะติดในระหว่างการเบรกฉุกเฉิน เพิ่มกล้องมองหลังหลายมุม คุณสามารถเห็นมุมกล้อง 180 องศาและ 130 องศาบนหน้าจอคอนโซลกลาง ซึ่งจะเพิ่มความปลอดภัยในการย้อนกลับ ยังติดตั้ง LaneWatching ของHondaซึ่งก็คือระบบแสดงจุดอับสายตาเมื่อเปลี่ยนเลน และเพิ่มสตาร์ทเตอร์จอดรถแบบอิเล็กทรอนิกส์ ระบบจับเบรกอัตโนมัติและระบบที่ช่วยขณะที่ต้องออกตัวบนทางลาดชัน HSA ส่วนโครงสร้างตัวรถได้ใช้เทคโนโลยี G-Force Control ซึ่งจะเป็นปลอดภัยกว่า และเพิ่มระบบช่วยควบคุมการทรงตัวขณะเข้าโค้ง VSA เพื่อเพิ่มความปลอดภัยเมื่อเข้าโค้ง นอกจากนี้ยังติดตั้งถุงลมนิรภัยคู่หน้าและถุงลมด้านข้างคู่หน้า รุ่นย่อยบางรุ่นยังมีถุงลมนิรภัยด้านข้าง


  อุปกรณ์อำนวยความสะดวกสบาย

  สามารถสตาร์ทเครื่องยนต์และเปิดห้องสัมภาระด้วยรีโมทคอนโทรลจากระยะไกล ติดตังอยู่หน้าจอโทรศัพท์แฮนด์ฟรีที่สามารถเชื่อมโยงกับมือถือได้ ปุ่มควบคุมเครื่องเสียงวางอยู่บนพวงมาลัยซึ่งจะสามารถสลับเพื่อรับสายและมีระบบควบคุมเสียง Siri มีระบบลดการออกเดินทางด้วยการเตือนการเปลี่ยนเลน RDM พร้อม LDW และระบบติดตามรถโดยปรับความเร็วต่ำ ACC มีฉากกั้นแยกอิสระของระบบปรับอากาศอัตโนมัติ และที่นั่งคนขับสามารถปรับได้ 8 ทิศทางและที่นั่งด้านหน้าสามารถปรับได้แบบกึ่งอัตโนมัติในสี่ทิศทาง

  ระบบความบันเทิง

  คอนโซลกลางสามารถรองรับ Advanced Touch และ Apple CarPlay ส่วน HDMI รองรับการเชื่อมต่อ 2 ช่องต่อ USB ผ่านวิดีโอและเสียง HDMI นอกจากนี้ รถมีลำโพง 8 ตำแหน่งเสียงดังขึ้นเป็นสามมิติและชัดเจนมากขึ้น   

  มวยถูกคู่ New 2020 Honda Civic Hatchback ปะทะ All-New 2020 Mazda 3 Hatchback

 • ระบบพลังงาน

  เครื่องยนต์


  เครื่องยนต์ได้ใช้เทคโนโลยี VTEC TURBO ENGINE ของ Honda ที่ใช้มานาน เป็นเครื่องยนต์เทอร์โบชาร์จแบบอินไลน์ที่มีการกระจัด 1.5 ลิตร อัตราการบีบอัดคือ 10.6: 1 ลดอัตราความประหยัดน้ำมันโดยใช้เทคโนโลยีการฉีดโดยตรงในกระบอกสูบ ในขณะเดียวกันยังสามารถเอาท์พุทแรงม้า 173Ps

  กระปุกเกียร์

  ใช้กระปุกเกียร์แบบ stepless CVT ซึ่งจะเหมาะสำหรับการขับขี่

  โหมดระบบขับเคลื่อน 

  โหมดระบบขับเคลื่อนคือขับเคลื่อนล้อหน้า FF

 • ประสบการณ์การขับขี่

  เวลาเร่งความเร็ว

  เวลาเร่งความเร็ว 0-100km/h คือ 8.7 วินาที โดดเด่นมากในรถระดับเดียวกัน

  พลังงาน

  ด้วยโครงร่างของตัวถัง Civic คันเร่งตอบสนองอย่างรวดเร็วเมื่อรถสตาร์ทโดยไม่มีการลื่นไถลบนล้อหน้า เมื่อความเร็วเพิ่มขึ้นเป็น 5500 รอบต่อนาที เครื่องยนต์จะถึงกำลังสูงสุด กำลังของหางเร่งจะค่อนข้างเสถียร

  การใช้งานกระปุกเกียร์ 

  การใช้งานกระปุกเกียร์ทำให้กำลังของหางเร่งจะค่อนข้างเสถียร กระปุกเกียร์ CVT ข้อได้เปรียบที่โดดเด่นของกระปุกเกียร์ CVT คือทำให้รถทำงานได้ราบรื่นมากขึ้นและเครื่องยนต์มีความเร็วสูงสุด

  พวงมาลัย & การควบคุม 

  พวงมาลัยแม่นยำ ความต้านทานพวงมาลัยปานกลาง รัศมีวงเลี้ยวเท่ากับ 5.3 เมตร ได้ใช้ระบบอัตราส่วนกำลังไฟฟ้าผันแปรได้ กำลังของพวงมาลัยจะเปลี่ยนไปตามความเร็ว เมื่อรถยกขึ้นจากความเร็วต่ำไปจนถึงความเร็วสูงแรงพวงมาลัยจะหนักขึ้น ระบบกันสะเทือนด้านหน้าเป็นระบบกันสะเทือน MacPherson แบบอิสระ ส่วนระบบกันสะเทือนด้านหลังเป็นระบบกันสะเทือนอิสระแบบหลายลิงค์ มีการสนับสนุนการระงับที่แข็งแกร่งและการควบคุมที่ดี 

 • ความสะดวกสบายของการนั่งรถ

  ประสิทธิผลกันเสียง

  ประสิทธิผลกันเสียงค่อนข้างน่าพอใจในรถระดับเดียวกัน

  ความสะดวกสบายของผู้โดยสาร

  ข้อเด่นและจุดเฉยของ New 2020 Honda Civic Hatchback (FK) ที่ควรพิจารณาก่อนซื้อ

 • อัตราความประหยัดน้ำมัน

  เมื่อขับในถนนเมือง อัตราความประหยัดน้ำมันของcivicรุ่นใหม่เป็น 11.76 km/L ส่วนในทางหลวงเป็น 20.83 km/L ความจุของถังน้ำมันเชื้อเพลิงคือ 47

 • สรุป

  Honda civic เป็นรถคอมแพ็คที่ประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงแต่มีพละกำลังพอเพียง และมีความสดวกสบายกับการปฏิบัติจริง

  New 2020 Honda Civic Hatchback ใหม่ เพิ่มออพชั่นล้นคัน ทำราคา 1.229 ล้านบาท

ภายนอก

ภายใน

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

FAQ Honda Civic Hatchback

สูงกว่าราคาซื้อขายเฉลี่ยสูงสุด 20%

Honda Civic Hatchback 1.5 VTEC Turbo

แลก

เพิ่มรถของคุณ

บริการตรวจสภาพรถและบริการค้าขายเฉพาะในบริเวณกรุงเทพฯเท่านั้น

รถยอดนิยม

VS