• Latest
 • คู่มือซื้อรถ
 • ข่าวสาร
 • Owner Review
 • ความคิดเห็น
 • ของมันต้องมี!? 2022 Honda Civic Type R อาจมาพร้อมหน้าตาแบบนี้

  ภาพเรนเดอร์ 2022 Honda Civic Type R2022 Honda Civic Type R (2022 ฮอนด้า ซีวิค ไทพ์ อาร์) คือหนึ่งในรถคอมแพ็กต์สมรรถนะสูงที่น่าติดตามมากที่สุดในยุคเปลี่ยนผ่านจากเครื่องยนต์สันดาปสู่ระบบขับเคลื่อนไฟฟ้าความเคลื่อนไหวของ Civic Type R เจนเนอเรชั่นใหม่มีให้เกาะติดอย่างต่อเนื่องตลอดหลายเดือนที่ผ่านมา โดยเฉพาะเมื่อมีการเผยโฉม Civic รุ่นโปรโตไทพ์ออกมาแล้วในช่วงปลายปีที่แล้ว ขณะที่รุ่นโปรดักชั่นเตรียมเผยโฉมอย่างเป็นทางการครั้งแรกในช่วงไตรมาสที่ 2 ของปีนี้สำหรับ Civic Type R รุ่นใหม่มีกำหนดเปิดตัวในปี 2022

  May

  May

  Apr 7, 2021

 • Owner Review : พาชม Honda Civic Hatchback 220 TURBO รุ่นท็อปของผู้ใช้รถจีน

  **บทความนี้เป็นประสบการณ์ส่วนตัวของเจ้าของรถ 2020 Honda Civic Hatchback และมาจากเว็บไซต์ประเทศจีน ไม่จำเป็นต้องสะท้อนถึงมุมมองของ AutoFunผมรอถึงหนึ่งเดือนกว่าจึงจะได้รถ2020 Civic Hatchback 220 TURBO (2020 ฮอนด้า ซีวิค แฮทช์แบ็ก 220 เทอร์โบ)ที่ผมจองไว้ ถ้าถามว่าความรู้สึกการขับขี่ซีวิคนั้นเป็นอย่างไร คำตอบก็คือ ควบคุมง่ายและขับสนุกCivic Hatchback คันนี้คือรถคันแรกในชีวิตผม ดังนั้นในช่วงการหารถผมต้องพิจารณาถึงงบประมาณและความคุ้มค่าของตัวรถ รถรุ่นที่ผมเปรียบเทียบไว้คือ MG 6 Toyota Corolla Altis

  Owner Review

  Owner Review

  Feb 6, 2021

 • ยิ่งปิดยิ่งอยากรู้ ชมวีดีโอสปายช็อต All-New 2022 Honda Civic Hatchback

  All-New 2022 Honda Civic Hatchback (2022 ฮอนด้า ซีวิค แฮทช์แบ็ก) ถูกถ่ายสปายช็อตไว้ได้อีกครั้งขณะกำลังวิ่งทดสอบสมรรถนะในสหรัฐอเมริกา โดยคราวนี้เป็นวีดีโอให้เราได้เห็นสัดส่วนทรวดทรงแบบคร่าว ๆก่อนหน้านี้ 2022 Civic ถูกจับภาพสปายช็อตไว้ได้หลายครั้ง ไม่ว่าจะเป็นตัวถังแบบซีดานหรือแฮทช์แบ็ก แต่นี่เป็นครั้งแรกที่ตัวถังแฮทช์แบ็กถูกถ่ายวีดีโอเคลื่อนไหวโดยผู้ขับขี่รถรายหนึ่งบนถนนใจกลางเมืองโคลัมบัส รัฐโอไฮโอ สหรัฐอเมริกาที่น่าสนใจก็คือทีมวิศวกรของ Honda ทำการห่อหุ้มพรางตัวไว้อย่างแน่นหนามากที่สุดเท่าที่เร

  May

  May

  Feb 4, 2021

 • 2022 Honda Civic เตรียมเปิดตัวกลางปีนี้จะคู่แข่ง Toyota Altis ได้หรือไม่?

  หลังจากที่ Honda ได้เผยโฉม Honda Civic Prototype ของรุ่นล่าสุด และทางค่ายก็มีแพลนว่าอาจมีการเปิดตัวในปลายปีนี้หรือต้นปีหน้า ก็ทำให้หลายคนตั้งหน้าตั้งตารอ 2021 Honda Civic (ฮอนด้า ซีวิค) นี้นับว่าเป็นรุ่นที่ 11 ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นรถรุ่นที่ได้ทำการตลาดมาอย่างยาวนาน ตั้งแต่ปี 1973 จนมาถึงปัจจุบัน 2021 ก็รวมกว่า 48 ปีแล้ว และในเจนเนอร์เรชั่น 11 นี้จะมาในรูปแบบซีดาน 4 ประตูและแฮชแบ็ค 5 ประตู มีรุ่นตัวแรงอย่าง Si และ Type R2022 Honda Civic (ฮอนด้า ซีวิค) ที่เตรียมเปิดตัวปีนั้นจะสามารถแย่งชิงส่วนแบ่งตล

  S'Ran

  S'Ran

  Feb 1, 2021

 • ขายดีก็ขึ้นราคา 2021 Honda Civic Type R เพิ่มหมื่นกว่าบาท แต่ออพชั่นเหมือนเดิม

  2021 Honda Civic Type R (ฮอนด้า ซีวิค ไทป์อาร์) รถเก๋งตัวแรงที่ใช้พื้นฐานจาก Honda Civic Hatchback ไปโมดิฟายจากโรงงานให้มีกำลัง 306 แรงม้า เปิดตัวปี 2017 ในราคาเอื้อมถึงง่าย(ในอเมริกา) สร้างปรากฎการณ์ขายดีจนต่อคิวรอยาว แม้จะขึ้นราคามาเรื่อย ๆ ในทุกปี ก็ยังมีคนตามซื้อจนหมด ล่าสุดนี้ในปี 2021 ฮอนด้าอเมริกาเหนือก็ได้สร้างปรากฏการณ์ความแพงขึ้นไปอีกHonda Civic Hatchback พื้นฐานเดียวกับ Type R 2021 Honda Civic Type R แพงขึ้น 12,000 บาทราคา Honda Civic Type R ที่ขายในสหรัฐอเมริกาในปีนี้อยู่ที่ 37,895 ด

  Mr.Argus

  Mr.Argus

  Jan 11, 2021

 • 2021 Honda Civic Hatchback เผยภาพหลุดใหม่สไตล์สปอร์ต น่าเเอาไปแต่งเพิ่ม

  2021 Honda Civic Hatchback (ฮอนด้า ซีวิค แฮทช์แบ็ค) หลังจากเปิดตัวรุ่นซีดานไปเมื่อ 18 พฤศจิกายน 2020 มีเสียงตอบรับหลากหลายจากแฟน ๆ ว่าดูหรูไป ไม่สปอร์ต บ้างก็บอกว่าเรียบง่ายสวยดี จะมาพร้อมโมเดล 5 ประตูแฮทช์แบ็คเช่นเคย ล่าสุดมีภาพหลุดในเยอรมันนีที่เปิดเผยให้เห็นถึงมุมด้านหลังของรถมากกว่าเดิม แม้จะมีลายพรางที่ดูหนาตา แต่ดูสปอร์ตจี๊ดจ๊าดกว่าซีดานเล็กน้อยรูปทรงด้านหนัาของแฮทช์แบ็คจะเหมือนกับซีดานทุกประการ แต่ด้านหลังจะมีการยกสูงขึ้นมา ดูปราดเปรียว แม้ไม่ได้ดูสูงมาก แต่ภายในน่าจะมีพื้นที่ด้านบนหัวสูง

  Patiphanw

  Patiphanw

  Jan 8, 2021

 • สปายช็อต 2021 Honda Civic Hatchback รุ่นใหม่ แย้มความสปอร์ตเหนือกว่ารุ่นซีดาน

  2021 Honda Civic Hatchback (ฮอนด้า ซีวิค แฮทช์แบ็ก) เจนเนอเรชั่นใหม่ถูกจับภาพสปายช็อตไว้ได้ขณะกำลังทดสอบสมรรถนะในประเทศญี่ปุ่น เผยกลิ่นอายความสปอร์ตมากกว่ารุ่นตัวถังซีดานHonda เผยโฉม Civic ตัวถังซีดานเวอร์ชั่นต้นแบบโปรโตไทพ์รุ่นใหม่เมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายนที่ผ่านมา พร้อมกับได้เสียงตอบรับทั้งด้านบวกและด้านลบ หลายคนมองว่าตัวรถดูสง่างามและภูมิฐานยิ่งขึ้น ขณะที่บางคนให้ความเห็นว่าถูกลดทอนความสปอร์ตมากเกินไปหน่อยเมื่อเทียบกับรุ่นเดิมล่าสุดมีภาพสปายช็อตของตัวถังแฮทช์แบ็กที่ดูแล้วมีความปราดเปรียวมากกว่

  May

  May

  Dec 8, 2020

 • 2021 Honda City hatchback รุ่นใหม่เปิดตัวล่าสุดจะสามารถเทียบสู้ Honda Jazz ได้หรือไม่?

  ล่าสุด Honda ได้มีการเปิดตัว 2021 Honda City Hatchback ครั้งแรกในโลกที่เมืองไทย Honda City Hatchback เป็นรถยนต์ขนาดเล็ก มาพร้อมพื้นที่อเนกประสงค์ด้านหลัง ขับเคลื่อนด้วยขุมพลังเครื่องยนต์เทอร์โบ 1.0 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 122 แรงม้า ด้วยราคาเริ่มต้น 5.99 แสนบาท Honda City Hatchback ชูจุดเด่นด้วยตัวถังแบบ 5 ประตูที่เน้นความเป็นสปอร์ต 2021 Honda City Hatchback ภายนอกสำหรับตั้งแต่รุ่นแรกปี 1984 ที่ฮอนด้าผลิต Honda City Hatchback แบบ 3 ประตู แต่ทว่าไม่ประสบความสำเร็จเท่าที่ควร ทำให้ Honda City จึงเปลี่ย

  S'Ran

  S'Ran

  Nov 25, 2020

 • 2021 Honda Civic Prototype ส่งทีเซอร์ก่อนพบคันเต็มอีก 5 วันข้างหน้า

  2021 Honda Civic Prototype (ฮอนด้า ซีวิค 2021) เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการผ่านช่องทางออนไลน์ในวันที่ 17 พฤศจิกายนนี้ โดย Honda (ฮอนด้า) ได้ทำการส่งทีเซอร์รูปชิ้นส่วนรถยนต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจออกมาเรียกน้ำย่อย ซึ่งขอบอกว่าเป็นรถมีรูปทรงกลมมนและรายละเอียดการออกแบบที่น่าสนใจไม่น้อยจากภาพหลุดมากมายที่ก่อให้เกิดภาพเรนเดอร์จำนวนมาก จะเห็นว่ามีหลาย ๆ เสียงค่อนข้างเห็นตรงกันว่า ฮอนด้า ซีวิค รุ่นใหม่ จะมาพร้อมทรวดทรงที่ไม่เน้นความสปอร์ตหนัก ๆ เหมือนกับในรุ่นโฉมปัจจุบัน ที่มียอดจำหน่ายสูงมาก โดยพวกเขาเป็นอั

  Pisan

  Pisan

  Nov 13, 2020

 • All-New Honda Civic Type R ภาพเรนเดอร์โชว์ลุคสปอร์ตแบบภูมิฐาน ขุมพลัง 400 แรงม้า?

  เผยภาพร่างคอมพิวเตอร์ All-New Honda Civic Type R (ฮอนด้า ซีวิค ไทพ์ อาร์) จินตนาการบนพื้นฐานของภาพหลุดสิทธิบัตรที่เรียกเสียงฮือฮาเมื่อสัปดาห์ที่แล้วHonda Civic โฉมปัจจุบันออกทำตลาดมานานหลายปีและกำลังสิ้นสุดวงจรชีวิตผลิตภัณฑ์ โดยเมื่อสัปดาห์ก่อนมีภาพสิทธิบัตรที่เผยให้เห็น All-New Civic ทั้งรุ่นตัวถังซีดานและแฮทช์แบ็ก รวมถึงภาพเบื้องต้นภายในห้องโดยสารที่โชว์โครงสร้างที่หรูหรามากยิ่งขึ้นออกมาให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันไปแล้วล่าสุด เว็บไซต์ CivicXI ได้นำภาพสิทธิบัตร All-New Civic ดังกล่าวผสมผสานกับภาพสปาย

  May

  May

  Oct 9, 2020

แนะนำรถสำหรับคุณ