• Latest
 • คู่มือซื้อรถ
 • ข่าวสาร
 • ความคิดเห็น
 • All-New Honda Civic Type R ภาพเรนเดอร์โชว์ลุคสปอร์ตแบบภูมิฐาน ขุมพลัง 400 แรงม้า?

  เผยภาพร่างคอมพิวเตอร์ All-New Honda Civic Type R (ฮอนด้า ซีวิค ไทพ์ อาร์) จินตนาการบนพื้นฐานของภาพหลุดสิทธิบัตรที่เรียกเสียงฮือฮาเมื่อสัปดาห์ที่แล้วHonda Civic โฉมปัจจุบันออกทำตลาดมานานหลายปีและกำลังสิ้นสุดวงจรชีวิตผลิตภัณฑ์ โดยเมื่อสัปดาห์ก่อนมีภาพสิทธิบัตรที่เผยให้เห็น All-New Civic ทั้งรุ่นตัวถังซีดานและแฮทช์แบ็ก รวมถึงภาพเบื้องต้นภายในห้องโดยสารที่โชว์โครงสร้างที่หรูหรามากยิ่งขึ้นออกมาให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันไปแล้วล่าสุด เว็บไซต์ CivicXI ได้นำภาพสิทธิบัตร All-New Civic ดังกล่าวผสมผสานกับภาพสปาย

  May

  May

  Oct 09, 2020

 • 5 เหตุผลที่ Honda Civic ยังขายดีเกิน 50% ของตลาด จนเกือบลืมว่าใกล้เปลี่ยนโฉมใหญ่

  Honda Civic (ฮอนด้า ซีวิค) โฉมปัจจุบันนั้น นับเป็นสินค้าที่แหวกแนวและแตกต่างที่สุดคันหนึ่งของค่าย ที่มาพร้อมกับการสร้างปรากฎการณ์มากมาย โดยเฉพาะทางด้านยอดจำหน่ายที่เป็นหัวหมู่ทะลวงฟันให้พวกเขาเป็นแชมป์ในเซกเมนต์และตลาดรถยนต์นั่งตลอดช่วงที่ผ่านมาหลังจากการเปิดตัวช่วงต้นปี 2559 เป็นต้นมา ซีวิครุ่นนี้นั้นเรียกเสียงฮือฮาด้วยภาพลักษณ์ที่เฉียบคม ทางเลือกของตัวถังที่แตกต่าง รวมไปถึงสมรรถนะของเครื่องยนต์ที่โดดเด่นเกินใคร จนแม้แต่ในปัจจุบ้น พวกเขาก็ยังครองแชมป์ด้วยส่วนแบ่งตลาดมากกว่า 50% อย่างต่อเนื่องแถ

  Pisan

  Pisan

  Oct 01, 2020

 • หลุดต่อเนื่อง ห้องโดยสาร 2021 Honda Civic ย้ายหน้าจอตั้งบนคอนโซลเน้นความเรียบหรู

  ภาพสิทธิบัตรห้องโดยสารของ All-New 2021 Honda Civic (ฮอนด้า ซีวิค) เจนเนอเรชั่นใหม่หลุดออกสู่โลกออนไลน์ เผยให้เห็นแนวทางการออกแบบภายในของรถคอมแพ็กต์รุ่นยอดนิยมของคนทั่วโลกหลังจากมีภาพหลุดภายนอกของ Honda Civic ใหม่ทั้งตัวถังแฮทช์แบ็กและซีดานออกมาแล้วเมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา ล่าสุดเป็นภาพสิทธิบัตรในห้องโดยสารที่ถูกจดทะเบียนไว้ที่สำนักงานสิทธิบัตรและเครื่องหมายการค้าในประเทศออสเตรเลียภาพสิทธิบัตรเผยการดีไซน์แผงคอนโซลหน้าใหม่ทั้งหมด หน้าจออินโฟเทนเมนท์ถูกย้ายไปตั้งด้านบนของแดชบอร์ด ต่ำลงมาเป็นช่องระบ

  May

  May

  Oct 01, 2020

 • 2020 Honda Civic Hatchback สวมชุดแต่ง Mugen สวยโหดโดยเฉพาะบั้นท้าย!

  สำนักแต่ง Mugen แห่งประเทศญี่ปุ่นจับ 2020 Honda Civic Hatchback (ฮอนด้า ซีวิค แฮทช์แบ็ก) มาแปลงโฉมด้วยชุดแต่งรอบคัน อัพเกรดความดุดันอีกระดับก่อนหน้านี้ Mugen เคยโมดิฟายด์รถคอมแพ็กต์รุ่นสมรรถนะสูงอย่าง 2020 Honda Civic Type R มาแล้ว คราวนี้ถึงคิวของรุ่นสแตนดาร์ด 2020 Civic Hatchback ถึงแม้จะไม่โหดดุดันเท่าตัว Type R แต่ก็มีความโดดเด่นดึงดูดทุกสายตาได้ไม่แพ้กันชุดแต่งรอบคันของ Mugen ประกอบด้วยลิ้นสปอยเลอร์หน้า แผงกันชนหน้า สเกิร์ตด้านข้าง แผงดิฟฟิวเซอร์หลัง สปอยเลอร์ และล้ออัลลอย 19 นิ้วลวดลายซี่ถ

  May

  May

  Aug 24, 2020

 • ตลาดรถยนต์ครึ่งปีหลัง: เมื่อยอดหดตัวส่งผลให้การแข่งขันดุเดือดยิ่งขึ้น

  ตลาดรถยนต์นั่งในประเทศไทยในปี 2563 นั้น แม้จะมีการคาดการณ์ออกมาว่าตลาดรวมน่าจะทำได้ที่ระดับ 2.251 แสนคัน หรือหดตัว 43.5% ซึ่งถือเป็นการหดตัวที่ต่อเนื่องรุนแรงกว่าในช่วงครึ่งปีแรกที่หดตัวไปแล้ว 42% ทำให้มีการคาดการณ์ว่าเหล่าผู้ประกอบการในประเทศไทยจะหมดแรงแข่งขัน ท้อแท้กันไปเสียก่อนเพราะจริง ๆ แล้ว ตลาดรถยนต์นั่งและรถประเภทอื่น ๆ ที่ไม่ใช่รถยนต์เชิงพาณิชย์นั้น ได้รับผลกระทบจากการซบเซาของเศรษฐกิจ ที่เป็นผลต่อเนื่องมาจากการแพร่กระจายของไวรัสโคโรน่า ทำให้ตลาดในประเทศไทยและตลาดส่งออก ต่างก็ได้รับผลกระ

  Pisan

  Pisan

  Aug 09, 2020

 • Honda ประเมินยอดขายต่ำกว่า 1 แสนคันครั้งแรกรอบทศวรรษ

  Honda (ฮอนด้า) ผู้นำตลาดรถยนต์นั่งในประเทศไทย ประกาศเป้าหมายการจำหน่ายรถยนต์นั่งในประเทศไทยปีนี้ลดลง 25% จากผลกระทบเศรษฐกิจในภาพรวม ซึ่งจะทำให้ยอดจำหน่ายของฮอนด้าในประเทศไทยลดลงต่ำกว่า 1 แสนคันเป็นครั้งแรก หลังจากประสบปัญหาภาวะน้ำท่วมใหญ่ครั้งล่าสุดพิทักษ์ พฤทธิสาริกร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารปฏิบัติการ บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า ยอดจำหน่ายรถยนต์ของฮอนด้าในปี 2563 น่าจะทำได้ที่ 9.5 หมื่นคัน ลดลงจากปีก่อนหน้า 25% และจะเป็นยอดจำหน่ายที่ต่ำกว่า 1 แสนคันเป็นครั้งแรกนับจากเหตุ

  Pisan

  Pisan

  Aug 03, 2020

 • มวยถูกคู่ New 2020 Honda Civic Hatchback ปะทะ All-New 2020 Mazda 3 Hatchback

  ตลาดรถยนต์นั่งระดับซี-เซกเมนต์ในประเทศไทยนั้น เติบโตมาด้วยรถรูปแบบตัวถังซีดานอย่างเดียวมาโดยตลอด จนกระทั่งมีผู้บุกเบิกอย่างมาสด้า 3 (Mazda 3) ที่มีรูปแบบตัวถังแฮชท์แบ็คให้เลือก และในที่สุด ฮอนด้า ซีวิค (Honda Civic) ก็มีตัวถังรูปแบบเดียวกันให้เลือกในโมเดลล่าสุดที่ผ่านมาAll-New 2020 Mazda 3 Hatchback ก็ยังมีตัวถังดังกล่าวให้เลือกอยู่ ด้วยออพชั่นที่หลากลาย มีรุ่นย่อยให้เลือก แต่ไฮไลท์อยู่ที่รุ่นท็อปที่มาพร้อมรูปร่างหตาที่สวยคม การออกแบบห้องโดยสารที่พรีเมียมสุด ๆ และระบบขับเคลื่อนสกายแอคทีฟอันลือชื

  Pisan

  Pisan

  Jun 22, 2020

 • ข้อเด่นและจุดเฉยของ New 2020 Honda Civic Hatchback (FK) ที่ควรพิจารณาก่อนซื้อ

  แม้จะเปิดตัวแบบใหม่หมดจดมาได้สักพัก แต่ฮอนด้า (Honda) ก็ยังเลือกเติมความสดใหม่ให้กับสินค้าของพวกเขาเรื่อย ๆ โดยเฉพาะกับรถรุ่นยอดนิยมอย่าง New 2020 Honda Civic Hatchback (2020 ฮอนด้า ซีวิค แฮชท์แบ็ค) ที่มาพร้อมกับการปรับปรุงหลายด้านที่น่าสนใจ เพื่อรับมือกับคู่แข่งในท้องตลาดที่มาใหม่ โดยเฉพาะ All-New 2019 Mazda 3 Hatchback (2020 มาสด้า 3 แฮชท์แบ็ค) แต่สินค้าของฮอนด้านั้นก็ยังมีความน่าสนใจ และน่าจะได้ใจวัยรุ่นที่ต้องการความแรงและความโฉบเฉี่ยวไปไม่น้อยเหมือนเดิมการเปลี่ยนแปลงในการปรับโฉมย่อยครั้งนี้

  Pisan

  Pisan

  Jun 22, 2020

 • New 2020 Honda Civic Hatchback ใหม่ เพิ่มออพชั่นล้นคัน ทำราคา 1.229 ล้านบาท

  ฮอนด้า (Honda) ยังเดินหน้ารุกตลาดรถยนต์นั่งขนาดกลางอย่างต่อเนื่อง ด้วยการเพิ่มระบบความปลอดภัยและอุปกรณ์อำนวยความสะดวกให้กับ New 2020 Honda Civic Hatchback (ฮอนด้า ซีวิค แฮชท์แบ็ค) มาพร้อมสีเทาโซนิครุ่นล่าสุด พร้อมปรับราคาจำหน่ายเล็กน้อยเป็น 1.229 ล้านบาทราคาจำหน่าย New 2020 Honda Civic Hatchback New 2020 Honda Civic Hatchback ราคาจำหน่าย 1.229 ล้านบาทบริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัว ฮอนด้า ซีวิค แฮทช์แบ็ค ใหม่ ยนตรกรรมสปอร์ตพรีเมียมแฮทช์แบ็ก 5 ประตู ด้วยการออกแบบที่ยกระดับค

  Pisan

  Pisan

  Jun 18, 2020

แนะนำรถสำหรับคุณ