• Latest
 • คู่มือซื้อรถ
 • ข่าวสาร
 • ความคิดเห็น
 • ขายดีก็ขึ้นราคา 2021 Honda Civic Type R เพิ่มหมื่นกว่าบาท แต่ออพชั่นเหมือนเดิม

  2021 Honda Civic Type R (ฮอนด้า ซีวิค ไทป์อาร์) รถเก๋งตัวแรงที่ใช้พื้นฐานจาก Honda Civic Hatchback ไปโมดิฟายจากโรงงานให้มีกำลัง 306 แรงม้า เปิดตัวปี 2017 ในราคาเอื้อมถึงง่าย(ในอเมริกา) สร้างปรากฎการณ์ขายดีจนต่อคิวรอยาว แม้จะขึ้นราคามาเรื่อย ๆ ในทุกปี ก็ยังมีคนตามซื้อจนหมด ล่าสุดนี้ในปี 2021 ฮอนด้าอเมริกาเหนือก็ได้สร้างปรากฏการณ์ความแพงขึ้นไปอีกHonda Civic Hatchback พื้นฐานเดียวกับ Type R 2021 Honda Civic Type R แพงขึ้น 12,000 บาทราคา Honda Civic Type R ที่ขายในสหรัฐอเมริกาในปีนี้อยู่ที่ 37,895 ด

  Mr.Argus

  Mr.Argus

  Jan 11, 2021

 • 2021 Honda Civic Hatchback เผยภาพหลุดใหม่สไตล์สปอร์ต น่าเเอาไปแต่งเพิ่ม

  2021 Honda Civic Hatchback (ฮอนด้า ซีวิค แฮทช์แบ็ค) หลังจากเปิดตัวรุ่นซีดานไปเมื่อ 18 พฤศจิกายน 2020 มีเสียงตอบรับหลากหลายจากแฟน ๆ ว่าดูหรูไป ไม่สปอร์ต บ้างก็บอกว่าเรียบง่ายสวยดี จะมาพร้อมโมเดล 5 ประตูแฮทช์แบ็คเช่นเคย ล่าสุดมีภาพหลุดในเยอรมันนีที่เปิดเผยให้เห็นถึงมุมด้านหลังของรถมากกว่าเดิม แม้จะมีลายพรางที่ดูหนาตา แต่ดูสปอร์ตจี๊ดจ๊าดกว่าซีดานเล็กน้อยรูปทรงด้านหนัาของแฮทช์แบ็คจะเหมือนกับซีดานทุกประการ แต่ด้านหลังจะมีการยกสูงขึ้นมา ดูปราดเปรียว แม้ไม่ได้ดูสูงมาก แต่ภายในน่าจะมีพื้นที่ด้านบนหัวสูง

  Patiphanw

  Patiphanw

  Jan 08, 2021

 • สปายช็อต 2021 Honda Civic Hatchback รุ่นใหม่ แย้มความสปอร์ตเหนือกว่ารุ่นซีดาน

  2021 Honda Civic Hatchback (ฮอนด้า ซีวิค แฮทช์แบ็ก) เจนเนอเรชั่นใหม่ถูกจับภาพสปายช็อตไว้ได้ขณะกำลังทดสอบสมรรถนะในประเทศญี่ปุ่น เผยกลิ่นอายความสปอร์ตมากกว่ารุ่นตัวถังซีดานHonda เผยโฉม Civic ตัวถังซีดานเวอร์ชั่นต้นแบบโปรโตไทพ์รุ่นใหม่เมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายนที่ผ่านมา พร้อมกับได้เสียงตอบรับทั้งด้านบวกและด้านลบ หลายคนมองว่าตัวรถดูสง่างามและภูมิฐานยิ่งขึ้น ขณะที่บางคนให้ความเห็นว่าถูกลดทอนความสปอร์ตมากเกินไปหน่อยเมื่อเทียบกับรุ่นเดิมล่าสุดมีภาพสปายช็อตของตัวถังแฮทช์แบ็กที่ดูแล้วมีความปราดเปรียวมากกว่

  May

  May

  Dec 08, 2020

 • 2021 Honda Civic Prototype ส่งทีเซอร์ก่อนพบคันเต็มอีก 5 วันข้างหน้า

  2021 Honda Civic Prototype (ฮอนด้า ซีวิค 2021) เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการผ่านช่องทางออนไลน์ในวันที่ 17 พฤศจิกายนนี้ โดย Honda (ฮอนด้า) ได้ทำการส่งทีเซอร์รูปชิ้นส่วนรถยนต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจออกมาเรียกน้ำย่อย ซึ่งขอบอกว่าเป็นรถมีรูปทรงกลมมนและรายละเอียดการออกแบบที่น่าสนใจไม่น้อยจากภาพหลุดมากมายที่ก่อให้เกิดภาพเรนเดอร์จำนวนมาก จะเห็นว่ามีหลาย ๆ เสียงค่อนข้างเห็นตรงกันว่า ฮอนด้า ซีวิค รุ่นใหม่ จะมาพร้อมทรวดทรงที่ไม่เน้นความสปอร์ตหนัก ๆ เหมือนกับในรุ่นโฉมปัจจุบัน ที่มียอดจำหน่ายสูงมาก โดยพวกเขาเป็นอั

  Pisan

  Pisan

  Nov 13, 2020

 • All-New Honda Civic Type R ภาพเรนเดอร์โชว์ลุคสปอร์ตแบบภูมิฐาน ขุมพลัง 400 แรงม้า?

  เผยภาพร่างคอมพิวเตอร์ All-New Honda Civic Type R (ฮอนด้า ซีวิค ไทพ์ อาร์) จินตนาการบนพื้นฐานของภาพหลุดสิทธิบัตรที่เรียกเสียงฮือฮาเมื่อสัปดาห์ที่แล้วHonda Civic โฉมปัจจุบันออกทำตลาดมานานหลายปีและกำลังสิ้นสุดวงจรชีวิตผลิตภัณฑ์ โดยเมื่อสัปดาห์ก่อนมีภาพสิทธิบัตรที่เผยให้เห็น All-New Civic ทั้งรุ่นตัวถังซีดานและแฮทช์แบ็ก รวมถึงภาพเบื้องต้นภายในห้องโดยสารที่โชว์โครงสร้างที่หรูหรามากยิ่งขึ้นออกมาให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันไปแล้วล่าสุด เว็บไซต์ CivicXI ได้นำภาพสิทธิบัตร All-New Civic ดังกล่าวผสมผสานกับภาพสปาย

  May

  May

  Oct 09, 2020

 • 5 เหตุผลที่ Honda Civic ยังขายดีเกิน 50% ของตลาด จนเกือบลืมว่าใกล้เปลี่ยนโฉมใหญ่

  Honda Civic (ฮอนด้า ซีวิค) โฉมปัจจุบันนั้น นับเป็นสินค้าที่แหวกแนวและแตกต่างที่สุดคันหนึ่งของค่าย ที่มาพร้อมกับการสร้างปรากฎการณ์มากมาย โดยเฉพาะทางด้านยอดจำหน่ายที่เป็นหัวหมู่ทะลวงฟันให้พวกเขาเป็นแชมป์ในเซกเมนต์และตลาดรถยนต์นั่งตลอดช่วงที่ผ่านมาหลังจากการเปิดตัวช่วงต้นปี 2559 เป็นต้นมา ซีวิครุ่นนี้นั้นเรียกเสียงฮือฮาด้วยภาพลักษณ์ที่เฉียบคม ทางเลือกของตัวถังที่แตกต่าง รวมไปถึงสมรรถนะของเครื่องยนต์ที่โดดเด่นเกินใคร จนแม้แต่ในปัจจุบ้น พวกเขาก็ยังครองแชมป์ด้วยส่วนแบ่งตลาดมากกว่า 50% อย่างต่อเนื่องแถ

  Pisan

  Pisan

  Oct 01, 2020

 • หลุดต่อเนื่อง ห้องโดยสาร 2021 Honda Civic ย้ายหน้าจอตั้งบนคอนโซลเน้นความเรียบหรู

  ภาพสิทธิบัตรห้องโดยสารของ All-New 2021 Honda Civic (ฮอนด้า ซีวิค) เจนเนอเรชั่นใหม่หลุดออกสู่โลกออนไลน์ เผยให้เห็นแนวทางการออกแบบภายในของรถคอมแพ็กต์รุ่นยอดนิยมของคนทั่วโลกหลังจากมีภาพหลุดภายนอกของ Honda Civic ใหม่ทั้งตัวถังแฮทช์แบ็กและซีดานออกมาแล้วเมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา ล่าสุดเป็นภาพสิทธิบัตรในห้องโดยสารที่ถูกจดทะเบียนไว้ที่สำนักงานสิทธิบัตรและเครื่องหมายการค้าในประเทศออสเตรเลียภาพสิทธิบัตรเผยการดีไซน์แผงคอนโซลหน้าใหม่ทั้งหมด หน้าจออินโฟเทนเมนท์ถูกย้ายไปตั้งด้านบนของแดชบอร์ด ต่ำลงมาเป็นช่องระบ

  May

  May

  Oct 01, 2020

 • 2020 Honda Civic Hatchback สวมชุดแต่ง Mugen สวยโหดโดยเฉพาะบั้นท้าย!

  สำนักแต่ง Mugen แห่งประเทศญี่ปุ่นจับ 2020 Honda Civic Hatchback (ฮอนด้า ซีวิค แฮทช์แบ็ก) มาแปลงโฉมด้วยชุดแต่งรอบคัน อัพเกรดความดุดันอีกระดับก่อนหน้านี้ Mugen เคยโมดิฟายด์รถคอมแพ็กต์รุ่นสมรรถนะสูงอย่าง 2020 Honda Civic Type R มาแล้ว คราวนี้ถึงคิวของรุ่นสแตนดาร์ด 2020 Civic Hatchback ถึงแม้จะไม่โหดดุดันเท่าตัว Type R แต่ก็มีความโดดเด่นดึงดูดทุกสายตาได้ไม่แพ้กันชุดแต่งรอบคันของ Mugen ประกอบด้วยลิ้นสปอยเลอร์หน้า แผงกันชนหน้า สเกิร์ตด้านข้าง แผงดิฟฟิวเซอร์หลัง สปอยเลอร์ และล้ออัลลอย 19 นิ้วลวดลายซี่ถ

  May

  May

  Aug 24, 2020

 • ตลาดรถยนต์ครึ่งปีหลัง: เมื่อยอดหดตัวส่งผลให้การแข่งขันดุเดือดยิ่งขึ้น

  ตลาดรถยนต์นั่งในประเทศไทยในปี 2563 นั้น แม้จะมีการคาดการณ์ออกมาว่าตลาดรวมน่าจะทำได้ที่ระดับ 2.251 แสนคัน หรือหดตัว 43.5% ซึ่งถือเป็นการหดตัวที่ต่อเนื่องรุนแรงกว่าในช่วงครึ่งปีแรกที่หดตัวไปแล้ว 42% ทำให้มีการคาดการณ์ว่าเหล่าผู้ประกอบการในประเทศไทยจะหมดแรงแข่งขัน ท้อแท้กันไปเสียก่อนเพราะจริง ๆ แล้ว ตลาดรถยนต์นั่งและรถประเภทอื่น ๆ ที่ไม่ใช่รถยนต์เชิงพาณิชย์นั้น ได้รับผลกระทบจากการซบเซาของเศรษฐกิจ ที่เป็นผลต่อเนื่องมาจากการแพร่กระจายของไวรัสโคโรน่า ทำให้ตลาดในประเทศไทยและตลาดส่งออก ต่างก็ได้รับผลกระ

  Pisan

  Pisan

  Aug 09, 2020

 • Honda ประเมินยอดขายต่ำกว่า 1 แสนคันครั้งแรกรอบทศวรรษ

  Honda (ฮอนด้า) ผู้นำตลาดรถยนต์นั่งในประเทศไทย ประกาศเป้าหมายการจำหน่ายรถยนต์นั่งในประเทศไทยปีนี้ลดลง 25% จากผลกระทบเศรษฐกิจในภาพรวม ซึ่งจะทำให้ยอดจำหน่ายของฮอนด้าในประเทศไทยลดลงต่ำกว่า 1 แสนคันเป็นครั้งแรก หลังจากประสบปัญหาภาวะน้ำท่วมใหญ่ครั้งล่าสุดพิทักษ์ พฤทธิสาริกร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารปฏิบัติการ บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า ยอดจำหน่ายรถยนต์ของฮอนด้าในปี 2563 น่าจะทำได้ที่ 9.5 หมื่นคัน ลดลงจากปีก่อนหน้า 25% และจะเป็นยอดจำหน่ายที่ต่ำกว่า 1 แสนคันเป็นครั้งแรกนับจากเหตุ

  Pisan

  Pisan

  Aug 03, 2020

แนะนำรถสำหรับคุณ