THB 599,000 - 749,000ยังไม่คอนเฟิร์ม

ราคาที่ไทย

Honda City Hatchback รายละเอียด
เกรดB-Segment
ตัวถังHatchback
รูปแบบเกียร์CVT
ปริมาตรกระบอกสูบ1.0L
กำลังสูงสุด123PS
จำนวนที่นั่ง5

ใหม่ล่าสุด(รถยนต์ ฮอนด้า ซิตี้ แฮทช์แบ็ก)

ฟังคนญี่ปุ่นวิจารณ์ 2021 Honda City Hatchback ชี้ราคาเริ่มไม่ควรเกิน 5.6 แสนบาท

2021 Honda City Hatchback (2021 ฮอนด้า ซิตี้ แฮทช์แบ็ก) กลับมาเป็นกระแสในกลุ่มผู้ใช้รถชาวญี่ปุ่นอีกครั้งหลังเปิดตัวทำตลาดอินโดนีเซียเป็นลำดับที่ 2 ต่อจากบ้านเราHonda พัฒนารถแฮทช์แบ็กซิตี้คาร์คันนี้ขึ้นเพื่อตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้โดยเฉพาะและไม่มีจำหน่ายในประเทศญี่ปุ่น ผู้ใช้รถในแดนปลาดิบยังคงได้ใช...
อ่านข่าว

Honda City Hatchback, Suzuki Swift, Mazda 2 Hatchback คันไหนคุ้ม คันไหนโดนใจ

จะซื้อรถในช่วงเศรษฐกิจแบบนี้ อาจจะมอง ๆ เซกเมนต์อีโค่คาร์ที่ค่อนข้างจะประหยัดกันเอาไว้ ซึ่งตัวเลือกจะมีเยอะมากมายแต่วันนี้เราจะเอารถสุดฮอตอย่าง Honda City Hatchback (ฮอนด้า ซิตี้ แฮทช์แบ็ค) Suzuki Swift (ซูซูกิ สวิฟท์) Mazda 2 Hatchback (มาสด้า 2 แฮทช์แบ็ค) ตัวท้อปมาประชันกันครับราคาน่าคบหา เที...
อ่านข่าว

ทำไมคนญี่ปุ่น 77% ยกย่อง 2021 Honda City Hatchback รถในตำนานเทียบ Civic รุ่นแรก

2021 Honda City Hatchback (2021 ฮอนด้า ซิตี้ แฮทช์แบ็ก) ไม่เพียงได้รับกระแสที่ค่อนข้างดีในบ้านเรา แต่ในตลาดบ้านเกิด ผู้ใช้รถยนต์ชาวญี่ปุ่นยังชื่นชอบรถซิตี้คาร์รุ่นใหม่นี้ด้วยแม้จะไม่ได้มีจำหน่ายก็ตามเว็บไซต์ Kuruma News (ข่าวรถยนต์) ทำการสำรวจความคิดเห็นของผู้ใช้รถยนต์ชาวญี่ปุ่น พบว่าเกือบ 76.9% ชื่...
อ่านข่าว

เปิดจุดต่าง 2021 Honda City Hatchback สเปกอินโดนีเซีย น่าใช้กว่าของเรา?

2021 Honda City Hatchback สเปกอินโดนีเซียAll-New 2021 Honda City Hatchback (2021 ฮอนด้า ซิตี้ แฮทช์แบ็ก) เปิดตัวอย่างเป็นทางการในอินโดนีเซีย นับเป็นประเทศที่ 2 ในโลกต่อจากบ้านเราที่ได้ใช้รถซิตี้คาร์รุ่นใหม่นี้2021 City Hatchback ถือเป็นผลิตภัณฑ์ระดับภูมิภาคที่มีจำหน่ายเฉพาะในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เท...
อ่านข่าว
ดูเพิ่มเติม

ราคารุ่นย่อย Honda City Hatchback

รูปภาพ Honda City Hatchback

ภายนอก

ภายใน

Honda City Hatchback รีวิว

 • ภาพรวม
 • ภาพภายนอก
 • การออกแบบภายใน
 • ระบบพลังงาน
 • องค์ประกอบ
 • สรุป
 • ภาพรวม

  Honda City Hatchback เร็วแค่ไหน ก็ไม่หวั่น

  Honda (ฮอนด้า) เปิดตัว 2021 Honda City Hatchback (ฮอนด้า ซิตี้ แฮทช์แบ็ก) ทั้งรูปแบบ 5 ประตู และเครื่องไฮบริด ใช้พื้นฐานจากรุ่นซีดานที่คุ้นเคยกัน รุ่นแฮทช์แบ็กมาเปลี่ยนท้ายใหม่หมด เพิ่มความอเนกประสงค์กับเบาะพับได้มากขึ้น Honda City Hatchback รุ่นนี้ถือว่าเป็นความภาคภูมิใจในเรื่องของการให้ความสำคัญกับฐานการผลิตของฮอนด้า ประเทศไทย ยังเป็นสร้างเชื่อมั่นให้กับลูกค้าและผู้คนที่ติดตามข่าวสารทางด้านยานยนต์ทั่วโลก เพราะทุกสายตาจะจับจ้องมาที่เจ้ารถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดคันนี้

  ด้วยรูปทรงที่เรียบหรูสวยงามโดดเด่นไม่เหมือนใครซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของฮอนด้าอย่างแท้จริง Honda City Hatchback ใหม่ (ฮอนด้า ซิตี้ แฮทช์แบ็ก) เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับคนยุคใหม่อย่างเราๆ  Honda City Hatchback มีกระจังหน้าและสปอยเลอร์ที่สะดุดตา แถมยังมีกระจกข้างที่เป็นสีดำเพิ่มความสวยเท่เก๋ให้กับรถขึ้นไปอีกด้วย Honda City Hatchback 2021 มีให้เลือกถึง 3 รุ่นด้วยกัน คือ รุ่น Honda City Hatchback S+, รุ่น Honda City Hatchback SV, และ รุ่น Honda City Hatchback RS ทั้ง3รุ่นนี้มีความโดดเด่นที่แตกต่างกัน ด้วยการดีไซน์ที่ลงตัวและสะดวกในทุกการใช้งาน ทั้งยังมีอุปกรณ์ความปลอดภัยระดับพรีเมี่ยมอีกด้วย ราคาเริ่มต้นที่ 5.99 แสนบาท ทาง Honda City  ได้มี ไฟหน้า LED และไฟ Daytime Running Lights ที่ส่องสว่างไสวกว่าทั่วไปกว่ารุ่นยนต์รุ่นอื่นๆ สามารถมองเห็นได้ชัดเจนแม้เป็นเวลากลางคืนที่มืดสนิทของถนน แถมยังมีระบบเปิดและปิดไฟอัตโนมัติและไฟตัดหมอก LED และไล่ฝ้ากระจกอีกด้วย

  ตารางผ่อนและราคา All-New 2021 Honda City Hatchback

  รุ่นย่อยราคาเงินดาวน์ (20%) ค่างวด(72เดือน)

  Honda City Hatchback S+

    599,000 บาท119,800บาท 8,249 บาท

  Honda City Hatchback SV

   675,000 บาท 135,000 บาท 9,296บาท

  Honda CityHatchback RS

   749,000 บาท 149,800 บาท 10,315 บาท
 • ภาพภายนอก

  2021 Honda City Hatchback ยาวและกว้างกว่า

  ดีไซน์ภายนอกและออพชั่นรอบคันของ 2021 Honda City Hatchback ใช้แนวคิด “Energetic Hatchback”Honda City Hatchback เมื่อเทียบกับแจ๊ซตัวที่ขายในปัจจุบัน ตามสเปคเทียบกันแล้วตัวถังของ City Hatchback จะยาวกว่าถึง 356 มิลลิเมตร หรือราว 1 ฟุต ความกว้างตัวถัง กว้างกว่า 35 มิลลิเมตร ระยะฐานล้อยาวกว่า 59 มิลลิเมตร ขณะที่ความสูงเตี้ยกว่า 37 มิลลิเมตร หากกล่าวโดยสรุปคือ Honda City Hatchback ใหญ่และยาวกว่า ส่วนการเทียบกับรุ่น ซิตี้ ซีดาน ความกว้างและระยะฐานล้อเท่ากัน มีเพียงความยาวที่ซิตี้ แฮทช์แบ็ก สั้นกว่า 208 มิลลิเมตร โดย ซิตี้ ซีดานมีความยาว 4,553 มิลลิเมตรและ Hatchback มีความยาว 4,345 มิลลิเมตร ถือว่าเป็นขนาดความยาวที่ใกล้เคียงการเป็นรถในระดับคอมแพ็กคาร์เป็นอย่างมาก

  2021 Honda City Hatchback มาพร้อมกับออฟชั่นสุดเจ๋ง

  ด้วยการเล่นสันนูนแหลมคมต่อเนื่องรอบคัน Honda City Hatchback มีแนวหลังคาท้ายหักมุมในสไตล์แฮทช์แบ็ก มาพร้อมออพชั่นเด่นดังนี้

  • ไฟหน้าแบบ LED พร้อมเดย์ไลท์ LED
  • ไฟท้ายแบบ LED
  • เสาอากาศแบบครีบฉลาม
  • ล้อแม็กซ์รมดำขนาด 16 นิ้ว เฉพาะรุ่น RS
  • ล้อแม็กซ์ขนาด 15 นิ้ว เฉพาะรุ่น SV และ S+
  • สีภายนอก สีแดงอิกไนต์ (Ignite Red) เฉพาะรุ่น RS
   มิติตัวถัง 2021 Honda City Hatchback
   ความกว้าง 1,748 มิลลิเมตร
   ความยาว 4,349 มิลลิเมตร
   ความสูง 1,488 มิลลิเมตร
   ระยะยาวล้อ 2,589 มิลลิเมตร
   ความสูงจากพื้น 135 มิลลิเมตร


 • การออกแบบภายใน

  ดีไซน์ภายในของ Honda City Hatchback เรียบหรู น่าสัมผัส

  ด้านการออกแบบฟังก์ชันภายในนั้นบอกเลยว่าไม่ธรรมดาจริงๆ2021 Honda City Hatchback ออกแบบภายใต้แนวคิด “Ambitious Beauty”ก่อนอื่นขอเริ่มด้วยจุดเด่นที่สะดุดตาที่สุดคือ เบาะนั่งแถวที่สองซึ่งสามารถพับปรับเปลี่ยนรูปแบบเพื่อเพิ่มพื้นที่ใช้สอยได้อย่างหลากหลาย และง่ายดายเพียงมือเดียวเท่านั้น โดยปรับได้ทั้งแนวยาว แนวสูง และพับแบนราบเชื่อมต่อกับเบาะนั่งทางด้านหน้ากลายเป็นที่นอนยาวได้อีกด้วย Honda City Hatchback นับว่าเป็นการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและน่าจดจำของฮอนด้า

  Honda City Hatchback สะดวกสบาย แบบไร้ขีดจำกัด

  อีกหนึ่งจุดที่พิเศษสุดๆ Honda City Hatchback ก็คือ การมีช่องต่อ USB ทางด้านหน้า 2 ช่อง(เฉพาะรุ่น RsและSV) พร้อมช่องจ่ายไฟสำรอง ส่วนระบบความบันเทิงมากับหน้าจอขนาด 8 นิ้วระบบสัมผัสที่รองรับการเชื่อมต่อ Apple CarPlay และการสั่งการด้วยเสียงผ่าน Siri การที่มีสิ่งเหล่านี้ทำให้การขับรถของเราๆมีความสุขและสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น 

  Honda City Hatchback มีคอนโซลทรงมาตรฐานเดียวกับรุ่นซีดาน มีการตกแต่งและออพชั่นเสริมดังนี้

  • คอนโซลหน้าแต่งด้วยแผง Piano Black และมีวัสดุผิวสัมผัสนุ่ม
  • ให้เบาะหนังสีดำเฉพาะรุ่น SV
  • เบาะหนังกลับตกแต่งแถบสีแดงในรุ่น RS
  • มาตรวัดเรืองแสงสีแดงในรุ่น RS
  • เบาะสามารถพับแบบ อัลตรา ซีท แยกพับ 60:40 พร้อมพับราบหรือพับทบขึ้นได้ตามความต้องการถึง 4 แบบ
  • หน้าจออินโฟเทนเม้นท์รองรับการเชื่อมต่อบนแอปพลิเคชัน Honda CONNECT
 • ระบบพลังงาน

  Honda City Hatchback ทรงตัวได้ แม้ในความเร็ว

  เครื่องยนต์ 2021 Honda City Hatchback

  ขุมพลังของ 2021 Honda City Hatchback เป็นแบบเบนซิน ความจุ 1.0 ลิตร DOHC VTEC TURBO ให้กำลัง 122 แรงม้า แรงบิด 173 นิวตัน-เมตร และประหยัดน้ำมันถึง 23.3 กิโลเมตร/ลิตร รองรับน้ำมัน E20 ขับเคลื่อนล้อหน้าด้วยเกียร์ CVT 7 สปีด เฉพาะรุ่น RS แป้นแพดเดิ้ลชิฟต์ให้ด้วย

  สำหรับการขับรถแบบทางไกลนั้น ขอบอกเลยว่าเหมาะกับ Honda City Hatchback เป็นอย่างมาก ด้วยความที่เป็นรถที่มีประสิทธิภาพในการทรงตัวแบบดีเยี่ยมในการวิ่งความเร็วสูงในระดับ120กม./ชม ขึ้นไป ถ้าได้เทียบกับรถรุ่นอื่นๆที่อยู่ในระดับเดียวกันขอบอกเลยว่า Honda City Hatchback ตัวนี้ไม่เป็นสองรองใครอย่างแน่นอน และด้วยความที่มีพวงมาลัยที่เบา ควบคุมง่ายและแม่นยำทำให้การเข้าโค้งเป็นไปได้อย่างง่ายดายและปลอดภัย ทั้งนี้ เป็นเพราะลักษณะของตัวถังและการเซ็ตอัพของวิศวกรที่ต้องการให้ใช้งานในแบบสบาย เน้นครอบครัวและความอเนกประสงค์เป็นหลัก ซึ่งจะแตกต่างจากรุ่นซีดาน การเก็บเสียง ทำได้ดีเมื่อเทียบกับรถในระดับเดียวกัน เสียงลมปะทะเริ่มได้ยินเมื่อความเร็วเกินกว่า 120 กม./ชม. เป็นต้นไป ส่วนเสียงจากพื้นถนนอยู่ในระดับที่ยอมรับได้ จังหวะเร่งแซงเสียงคำรามของเครื่องยนต์Honda City Hatchbackดังเข้ามาให้ได้ยินตามความเร็วของรอบเครื่องยนต์


 • องค์ประกอบ

  Honda City Hatchback ขับขี่ปลอดภัย ไร้ความกังวล

  ออพชั่นความปลอดภัยของ 2021 Honda City Hatchback ประกอบไปด้วยดังนี้

  • ถุงลม 6 ตำแหน่ง (เฉพาะรุ่น RS) ได้แก่ ถุงลมคู่หน้า (Dual SRS) ถุงลมด้านข้าง (Side Airbags) และม่านถุงลมด้านข้าง (Side Curtain Airbags)
  • กล้องส่องภาพด้านหลังปรับมุมมอง 3 ระดับ (Multi-angle Rearview Camera) ทั้งแบบ 130 องศา 180 องศา และมุมมองจากด้านบน (เฉพาะรุ่น RS และ SV)
  • ระบบป้องกันล้อล็อก (ABS) และระบบกระจายแรงเบรก (EBD)
  • ระบบช่วยควบคุมการทรงตัวขณะเข้าโค้ง (Vehicle Stability Assist - VSA)
  • ระบบช่วยการออกตัวขณะอยู่บนทางลาดชัน (Hill Start Assist - HSA)
  • สัญญาณไฟฉุกเฉินอัตโนมัติขณะเบรกกะทันหัน (Emergency Stop Signal - ESS) 

 • สรุป

  ด้วยความที่ Honda City Hatchback มีรูปลักษณ์ที่ “ทับซ้อน”กับ City ซีดาน ทาง Honda จึงนำเสนอรุ่นย่อยทั้งหมดเพียง 3 รุ่นเท่านั้น

  ถ้าเทียบกับ Honda Jazz รุ่น Honda City Hatchback ดีตรงไหน? เมื่อดูคุณสมบัติและสเปกต่าง ๆ ของ Honda City Hatchback ในภาพรวมถือว่าเหนือกว่า Honda Jazz อยู่พอสมควร ทั้งความสดใหม่ มีความกว้างและยาวกว่า อุปกรณ์อำนวยความสะดวก และเครื่องยนต์ สิ่งเดียวที่น่าผิดหวังคือระบบความปลอดภัยที่เหมือนกับย่ำอยู่กับที่

  อย่างไรก็ตาม ชื่อชั้นแบรนด์ที่แข็งแกร่งของ Honda บวกกับคุณภาพผลิตภัณฑ์ที่ยืนอยู่แถวหน้าของเซกเมนท์จะส่งให้ Honda City Hatchback ประสบความสำเร็จได้อย่างไม่ยากเย็น ดูแล้วก็เหนื่อยแทนคู่แข่งที่คงต้องทำการบ้านอย่างหนักหน่วงถึงจะไล่ตามได้ทัน

     

Up to 20% higher than average trade-in price

2021 Honda City Hatchback 1.0 Turbo S +

Upgrade

Add your car

Service powered by

รถยอดนิยม

VS