THB 1,339,000 - 1,674,000ยังไม่คอนเฟิร์ม

ราคา Nissan Teana 2021 ที่ไทย

รายละเอียด Nissan Teana
เกรดD-Segment
ตัวถังSedan
รูปแบบเกียร์-
ปริมาตรกระบอกสูบ2.0 - 2.5L
กำลังสูงสุด136 - 173PS
จำนวนที่นั่ง5
เช็คสเปค Teana

ใหม่ล่าสุด Nissan Teana

มือสองต้องรู้ 3 เหตุผลที่ Nissan Teana J31 ได้ฉายาว่าเป็นเบนซ์ญี่ปุ่น แต่มีข้อเสีย ที่ต้องรับให้ได้

Nissan Teana (นิสสัน เทียน่า) รหัสตัวถัง J31 เป็นซีดานญี่ปุ่นขนาดใหญ่ ที่มีคุณสมบัติเด่นหลายอย่างมากกว่าคู่แข่งอย่าง Toyota Camry (โตโยต้า คัมรี) และ Honda Accord (ฮอนด้า แอคคอร์ด) จนทำให้หลายคนที่เคยใช้แล้ว หรือยังใช้อยู่จนถึงปัจจุบัน ต้องออกปากชม จนมีฉายาว่าเป็น รถเบนซ์ญี่ปุ่น จึงนับว่าเป็นรถมือสอ...
อ่านข่าว

รุ่นย่อยและราคา Nissan Teana

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Pros&Cons Nissan Teana

Pros

 • NISSAN TERRA เป็นสายลุยมาพร้อมเครื่องยนต์ดีเซล ที่มีระการขับเคลื่อน 2 แบบ คือ การขับเคลื่อน 2 ล้อ (2WD) และการขับเคลื่อน 4 ล้อ (4WD) ระบบกันสะเทือนด้านหน้าเป็นแบบอิสระปีกนกคู่ ด้านหลังเป็นแบบไฟว์-ลิงค์ คอยล์สปริง (five-link coil spring rear suspension system) ที่ช่วยให้ Nissan TERRA มีการขับขี่มีความลื่นไหลและนุ่มนวล
 • หน้าปัดเรือนไมล์ของ 2021 NISSAN TERRA ใหญ่ระดับหนึ่ง มีการจัดวางข้อมูลเป็นระเบียบ ทำให้อ่านข้อมูลตัวเลขหรือตัวหนังสือง่าย ตรงกลางเป็นหน้าจอดิจิตอล เป็นระบบกราฟฟิกที่เข้าใจง่าย อีกทั้งยังตั้งค่าของระบบต่างๆ ได้ โดยมีการควบคุมที่พวงมาลัย
 • NISSAN TERRA มีกล้องมองภาพรอบคัน ที่ทาง NISSAN เรียกว่า Intelligence around view monitor ประกอบไปด้วยกล้องด้านหน้าที่อยู่บริเวณโลโก้ Nissan กล้องด้านข้างกระจกมองข้าง กล้องด้านหลัง นอกจากนี้ยังมีกล้องแสดงภาพแทนกระจกมองหลัง ที่ช่วยเพิ่มความปลอดภัยขณะขับขี่
 • ฝาท้ายของ 2021 NISSAN TERRA เป็นระบบไฟฟ้าที่มาพร้อมเซ็นเซอร์ ช่วยให้การเก็บสัมภาระสะดวกขึ้นกว่าเดิม ทั้งยังมีระบบป้องกันการหนีบ ที่ให้ไม่ต้องคอยกังวลว่าจะเกิดอุบัติเหตุขณะขนสัมภาระ พื้นที่เก็บสัมภาระภายในของNISSAN TERRA มีการแบ่งพื้นที่ทำให้สะดวกต่อการจัดเก็บสัมภาระ อีกทั้งเบาะแถว 3 พับได้ช่วยเพิ่มพื้นที่เก็บสัมภาระอีกด้วย
 • NISSAN TERRA เป็นที่รถคุ้มค่า ออฟชั่นเยอะ มีอุปกรณ์จำเป็นมาให้หมด ปัญหาน้อย ตอบโจทย์การใช้งาน และเมื่อเทียบกับกลุ่มคู่แข่งในตลาด PPV ด้วยกัน NISSAN TERRA ก็มีราคาถูกกว่าระดับหนึ่ง

Cons

 • NISSAN TERRA มีเครื่องยนต์ให้เลือกแบบเดียวคือ เครื่องยนต์ดีเซล รหัส YS23DDTT เทอร์โบคู่แปรผัน (VGS) อินเตอร์คู่เลอร์ ขนาดความจุ 2.3 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 190 แรงม้า แรงบิด 450 นิวตันเมตร ทำงานประสานคู่เกียร์อัตโนมัติ 7 จังหวะ 
 • NISSAN TERRA เป็นระดับรถอเนกประสงค์พรีเมียม แต่ดีไซน์การออกแบบไม่ค่อยทันสมัย อุปกรณ์หลายอย่างยังดูธรรมดา ภายในใช้วัสดุเป็นพลาสติก การจัดวางอุปกรณ์สิ่งอำนวยความสะดวกหลายอย่างยังไม่ได้ตอบโจทย์มากนัก
 • ภายใน NISSAN TERRA ที่เบาะแถว 3 ค่อนข้างแคบ นั่งยาก เนื่องจากการออกแบบเบาะภายในของ NISSAN TERRA เป็นแบบไล่ระดับ คล้ายนั่งอยู่ในโรงหนัง ทำให้เบาะรองนั่งแถวที่ 3 ติดพื้น ทำให้นั่งไม่ค่อยสบาย เพราะเข่าจะชันขึ้นมา อีกทั้งพื้นวางขาของเบาะแถว 3 ก็แคบด้วย
 • พวงมาลัยภายในของ NISSAN TERRA สามารถปรับสูงต่ำได้อย่างเดียว ดึงเข้าดึงออกยังไม่ได้ ทำให้การขับขี่อาจยังไม่ค่อยถนัด ไม่ค่อยสะดวกสบายเท่าที่ควร 
 • ภาพรวม
 • ภาพภายนอก
 • การออกแบบภายใน
 • องค์ประกอบ
 • ระบบพลังงาน
 • สรุป
 • ภาพรวม

  Nissan Teana ซีดานดีไซน์หรู

  Nissan (นิสสัน) ค่ายรถสัญชาติญี่ปุ่น ส่ง Nissan Teana 2019 ลงตลาดรถยนต์ในไทย มี 4 รุ่นย่อยให้เลือก เริ่มต้นด้วยรุ่น 2.0XE ราคา 1,339,000 บาท ราคา รุ่น 2.0XL ราคา 1,426,000 บาท รุ่น 2.0XL Navi ราคา 1,476,000 บาท และรุ่น 2.5XV Navi ราคา 1,674,000 บาท ขุมพลังของ Nissan Teana 2019 มาพร้อมกับอัตราการประหยัดพลังงาน มลพิษต่ำ และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
  Nissan Teana 2019 (นิสสันเทียน่า) ซีดานหรูที่ Nissan (นิสสัน) ทำการตลาดในกลุ่มรถยนต์ระดับ D-Segment (ดี-เซกเมนต์) เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน 2018 Nissan Teana 2019 นี้ใช้เครื่องยนต์เบนซิน มาพร้อมการออกแบบภายนอกและภายในห้องโดยสารใหม่ ส่วนรายละเอียดจะมีอะไรบ้าง AutoFun จะพาทุกท่านไปดูกัน

  ราคา Nissan Teana

  Nissan Teana 2019 มี 4 รุ่นให้เลือก ได้แก่ รุ่น 2.0XE ราคา 1,339,000 บาท รุ่น 2.0XL ราคา 1,426,000 บาท 2.0XL Navi ราคา 1,476,000 บาท และรุ่น 2.5XV Navi ราคา 1,674,000 บาท

 • ภาพภายนอก

  Nissan Teana รุ่นใหม่ นี้ออกแบบให้ตัวรถดูปราดเปรียว โฉบเฉี่ยว และมีความเป็นสปอร์ตกว่ารุ่นก่อนที่เรียบหรูและขนาดใหญ่ Nissan Teana 2019 นี้มีการปรับเปลี่ยนให้ดูทันสมัยขึ้น ด้วยกระจังหน้าแบบ V-Motion ไฟหน้า Projector Lens แบบ LED สามารถปรับสูงต่ำและเปิดปิดได้อัตโนมัติ มีไฟตัดหมอกคู่หน้าช่วยให้การขับขี่ปลอดภัยยิ่งขึ้น กระจกมองข้างสามารถปรับและพับด้วยระบบไฟฟ้า พร้อมไฟเลี้ยว LED ทั้งยังสามารถปรับระดับอัตโนมัติเมื่อเข้าเกียร์ถอยหลัง

  อีกทั้งการออกแบบตัวรถของ Nissan Teana รุ่นล่าสุดนี้ก็เป็นไปตามหลักอากาศพลศาสตร์ที่ช่วยลดแรงต้านอากาศที่เกิดขึ้นในชณะขับขี่ ส่วนใต้ท้องรถก็ออกแบบให้อากาศไหลผ่านได้เร็ว ทำให้ลดแรงเสียงทานได้ดี ส่วนด้านล่างมาพร้อมล้ออัลลอยขนาด 18 นิ้ว
  ส่วนสีก็มีสีใหม่อย่าง Radiant Red เพิ่มขึ้นมา และอีก 5 สี ได้แก่ Deep Iris Gray, Storm White, Black Star, Brilliant Silver และ Grayish Bronze

  มิติตัวถัง Nissan Teana

  Nissan Teana 2019
  ความกว้าง (มม.) 4,875
  ความยาว (มม.) 1,830
  ความสูง (มม.) 1,490
  ระยะฐานล้อ (มม.)  2,775
  ระยะต่ำสุดถึงพื้น (มม.) 135
  ความจุที่เก็บสัมภาระ (มม.) 488
  ความจุถังน้ำมัน (มม. 65
 • การออกแบบภายใน

  ภายในห้องโดยสารของ Nissan Teana รุ่นใหม่นี้ ออกแบบให้กว้างขวางนั่งสบาย ตกแต่งแนวสปอร์ตหรูเน้นโทนสีตำตัดกับวัสดุที่เป็น Silver เบาะหนังหุ้มด้วยหนังสังเคราะห์สีดำ เบาะนั่งคนขับสามารถปรับด้วยไฟฟ้า 8 ทิศทาง นอกจากนี้เบาะยังออกแบบให้รองรับสรีระผู้ขับขี่ได้ดี ช่วยลดความเมื่อยล้าขณะขับขี่ เบาะนั่งด้านหลัง แยกพับอิสระ 60:40 

  พวงมาลัยปรับได้ 4 ทิศทาง คือขึ้นลงเข้าออก มีการติดตั้งหน้าจอแสดงข้อมูล MID แบบสี 3 มิติ ขนาด 4 นิ้ว ซึ่งมองเห็นอย่างชัดเจน ช่วยให้อ่านง่ายและทำให้ขับขี่สะดวกยิ่งขึ้น ทั้งยังมีม่านบังแดดกระจกบังลมหลัง ปรับด้วยไฟฟ้าทำให้รู้สึกสบายตลอดการเดินทาง

 • องค์ประกอบ

  Nissan Teana 2019 โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัย ซึ่งได้ติดตั้งระบบความปลอดภัยมาตรฐานเข้ามาอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นระบบเบรกป้องกันล้อล็อค (ABS) ระบบกระจายแรงเบรก (EBD) ระบบเสริมแรงเบรก (BA) ระบบช่วยควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว (VDC) ระบบป้องกันล้อหมุนฟรี (TCS) ระบบช่วยควบคุมทิศทางขณะเลี้ยว (ATC) ระบบช่วยออกตัวขณะอยู่บนทางลาดชัน (HSA) ทั้งยังมีกล้องมองภาพรอบทิศทาง 360 องศา เซนเซอร์กะระยะช่วยจอดที่ช่วยให้การขับขี่และการจอดเป็นเรื่องง่ายขึ้น

  นอกจากนี้ Nissan Teana 2019 ยังมาพร้อมเทคโนโลยีอัจฉริยะที่ช่วยให้การขับขี่มีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น นั่นก็คือ Nissan Intelligent Mobility ที่ประกอบด้วยระบบเตือนเมื่อรถออกนอกช่องทาง (Lane Departure Warning) ระบบเตือนจุดอับสายตา (Blind Spot Warning) ระบบตรวจจับพร้อมทั้งส่งสัญญาณเตือนวัตถุและบุคคล (Moving Object Detection) ส่วนด้านกันขโมยก็มีระบบสัญญาณกันขโมย และกุญแจก็เป็นแบบ Immobilizer

 • ระบบพลังงาน

  ขุมพลังเครื่องยนต์ของ Nissan Teana 2019 มีให้เลือก 2 รุ่น ได้แก่ เครื่องยนต์เบนซิน DOHC รหัส MR20DE 4 สูบ ขนาด 2.0 ลิตร 1,997 ซีซี. ทำงานพร้อมระบบวาล์วแปรผัน C-VTC ให้กำลังสูงสุด 136 แรงม้า ที่ 5,600 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 190 นิวตันเมตร ที่ 4,400 รอบต่อนาที

  เครื่องยนต์อีกรุ่นเป็นเครื่องยนต์เบนซิน DOHC รหัส QR25DE 4 สูบ ขนาด 2.5 ลิตร 2,488 ซีซี. ทำงานผสานคู่กับระบบวาล์วแปรผันคู่ Twin C-VTC ให้กำลังสูงสุด 173 แรงม้า ที่ 6,000 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 234 นิวตันเมตร ที่ 4,000 รอบต่อนาที 

  Nissan Teana รุ่นใหม่นี้ทำนประสานคู่กับเกียร์อัตโนมัติ XTronic CVT ให้การตอบสนองอย่างรวดเร็ว การขับขี่เป็นแบบล้อหน้า อัตราเร่งทันใจในทุกจังหวะ ออกตัวดี ไม่อึดอัด เข้าโค้งได้อย่างมั่นใจ เมื่อรวมกับการออกแบบภายนอกตามหลักพลศาสตร์ของ Nissan Teana ก็แล้วทำให้ขับเคลื่อนไปได้อย่างปราดเปรียว ขับสนุก อีกทั้งยังช่วยประหยัดน้ำมัน มีค่ามลพิษต่ำอีกด้วย

 • สรุป

  Nissan Teana รถซีดานที่ออกแบบให้มีความสปอร์ตและทันสมัยมากขึ้น ภายในตกแต่งหรูหราไม่แพ้รุ่นก่อน ทั้งยังมีเทคโนโลยีที่ทันสมัยแบบจัดเต็ม ทางด้านเครื่องยนต์ก็ทำได้ดี ไม่วาจะเดินทางในเมืองหรือนอกเมืองก็ทำได้ไม่มีปัญหา เรียกได้ว่าเป็นซีดานดีไซน์สปอร์ตที่รวามความหรูและความเท่เข้าด้วยกัน ถ้าคุณเป็นสายชอบสไตล์ดีไซน์หรู Nissan Teana ถือว่าตอบโจทย์ได้อย่างดีเยี่ยม

ภายนอก

ภายใน

การเปรียบเทียบสเปค Nissan Teana

รุ่นรถ

มาตรฐาน เลือก ได้ /ไม่ได้

ราคา
ราคา SRP(Bangkok)
ภาพรวม
ยี่ห้อ
ประเภทรถยนต์
เซกเมนท์
รุ่น
ปีที่เปิดตัว
ประเภทพลังงาน
แรงม้าสูงสุด (พีเอส)
แรงบิดสูงสุด (นิวตันเมตร)
เครื่องยนต์
มอเตอร์ไฟฟ้า (พีเอส)
ระบบเกียร์
อัตราเร่ง 0-100 กม/ชม
ความเร็วสูงสุด
การบริโภคน้ำมันเชื้อเพลิง
ออกจำหน่าย
มิติ
ความยาว (มิลลิเมตร)
ความกว้าง (มิลลิเมตร)
ความสูง (มิลลิเมตร)
ฐานล้อ (มิลลิเมตร)
น้ำหนักรถ (กิโลกรัม)
ความสูงใต้ท้องรถ (มิลลิเมตร)
จำนวนประตู
จำนวนที่นั่ง
ความจุถังน้ำมัน (ลิตร)
ความจุห้องสัมภาระท้าย (ลิตร)
เครื่องยนต์
ปริมาตรกระบอกสูบ (ซีซี)
จำนวนลูกสูบ
จำนวนวาล์วต่อกระบอกสูบ
อัตราส่วนกำลังอัด
กำลังสูงสุด (พีเอส)
กำลังสูงสุด รอบต่อนาที
แรงบิดสูงสุด (นิวตัน-เมตร)
แรงบิดสูงสุด รอบต่อนาที
ประเภทน้ำมันเชื้อเพลิง
ระบบจ่ายน้ำมันเชื้อเพลิง
ระบบขับเคลื่อน
ระบบเกียร์
ตำแหน่งเกียร์
ระบบควบคุมการเปิด-ปิดลิ้นปีกผีเสื้อ
แชสซี
ระบบขับเคลื่อน
ระบบกันสะเทือนด้านหน้า
ระบบกันสะเทือนด้านหลัง
ระยะห่างระหว่างล้อคู่หน้า
ระยะห่างระหว่างล้อคู่หลัง
รัศมีวงเลี้ยว (เมตร)
เบรกและล้อ
ระบบเบรกด้านหน้า
ระบบเบรกด้านหลัง
ขนาดยางหน้า
ขนาดยางหลัง
ประเภทยางรถยนต์
ยางอะไหล่
ฝาครอบล้อ
ล้ออัลลอย
เบรกมือ
ระบบ Auto Brake Hold
ประเภทเฟืองพวงมาลัย
ความปลอดภัย
จำนวนถุงลมนิรภัย SRS
ถุมลมนิรภัย คนขับ/ผู้โดยสารด้านหน้า SRS
ถุงลมนิรภัยด้านข้าง SRS หน้า/หลัง
ม่านถุงลมนิรภัย SRS หน้า/หลัง
ถุงลมนิรภัยหัวเข่า SRS
เข็มขัดนิรภัยด้านหน้า
เข็มขัดนิรภัยด้านหลัง
เข็มขัดนิรภัยด้านหน้าปรับระดับสูง-ต่ำ
ระบบเตือนคาดเข็มขัดนิรภัย
ระบบกระจายแรงเบรก (EBD)
ระบบแจ้งเตือนลมยาง (TPMS)
ระบบช่วยเตือนขณะถอยรถ
ระบบช่วยเตือนความเหนื่อยล้าขณะขับขี่
ระบบช่วยเตือนมุมอับสายตาที่กระจกมองข้าง (BSM)
ระบบความปลอดภัยก่อนการชน (PCS)
ระบบป้องกันล้อล็อก (ABS)
ระบบเสริมแรงเบรก (BA)
ระบบควบคุมการทรงตัว (VSC)
ระบบช่วยออกตัวขณะอยู่บนทางลาดชัน (HSA)
ระบบเบรกฉุกเฉินอัตโนมัติ
ระบบเตือนออกนอกเลน
ระบบช่วยควบคุมรถให้อยู่ในช่องทางเดินรถ
ระบบควบคุมความเร็วขณะลงทางลาดชัน
ระบบป้องกันเด็กเปิดประตูหลังจากภายในรถ
ระบบกุญแจ Immobilizer
ระบบล็อกรถอัตโนมัติเมื่อกุญแจอยู่ห่างจากตัวรถ
สัญญาณกันขโมย
สัญญาณไฟฉุกเฉินอัตโนมัติขณะเบรกกะทันหัน
ISOFIX
ระบบช่วย
สัญญาณกะระยะถอยหลัง
กล้องจอดรถ
ระบบช่วยจอดอัจฉริยะ
ระบบสตาร์ทและดับเครื่องยนต์อัตโนมัติ
โหมดการขับขี่
ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ
ภายนอก
ภายนอกตัวรถตกแต่งด้วยโครเมียม
บันไดข้าง
สปอยเลอร์หลัง
ราวหลังคา
กระจกมองข้างปรับไฟฟ้า
กระจกมองข้างพร้อมไฟเลี้ยว
ระบบปัดน้ำฝน
ระบบปัดน้ำฝนด้านหลัง
เสาอากาศ
สวิทช์ควบคุมระบบเซ็นทรัลล็อค
การทำงานแบบไม่ใช้กุญแจ
กุญแจรีโมทพร้อมสวิตช์เปิดฝากระโปรงท้าย
ฝาถังน้ำมันปลดล็อคด้วยกุญแจรีโมท
โคมไฟ
ประเภทไฟหน้า
ประเภทไฟท้าย
ไฟส่องสว่างสำหรับการขับขี่ในเวลากลางวัน
ระบบปรับไฟหน้า สูง / ต่ำ
ระบบเปิด / ปิด ไฟหน้าอัตโนมัติ
ระบบไฟสูงอัตโนมัติ
ระบบปิดไฟหน้าอัตโนมัติ เมื่อดับเครื่องยนต์
ไฟตัดหมอกหน้า
ไฟตัดหมอกหลัง
ไฟส่องสว่างภายในห้องโดยสาร
ไฟเตือนระดับน้ำมันเชื้อเพลิงต่ำ
ไฟเตือนสถานะเครื่องยนต์
ไฟเตือนประตู และฝากระโปรงท้าย
ภายใน
ซันรูฟ
แผงบังแดดพร้อมกระจกแต่งหน้า
หลังคาเปิดประทุน
พวงมาลัยปรับได้
พวงมาลัยหุ้มหนัง
พวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่น
แพดเดิลชิฟท์
วัสดุภายใน
การปรับเบาะนั่งคนขับ
การปรับเบาะนั่งผู้โดยสารตอนหน้า
การปรับเบาะนั่งด้านหลัง
ระบบทำความร้อนสำหรับเบาะ
ที่พักแขนคอนโซลกลาง
ที่พักแขนตรงกลางเบาะหลัง
ช่องเก็บของหลังเบาะด้านหน้า
พนักพิงศีรษะผู้โดยสารตอนหลัง
ที่วางแก้ว
ถาดวางอเนกประสงค์พับเก็บได้สำหรับผู้โดยสารตอนหลัง
ระบบปรับอากาศ
ช่องปรับอากาศตอนหลัง
กระจกไฟฟ้าด้านหน้า
กระจกไฟฟ้าประตูหลัง
ระบบสตาร์ทเครื่องยนต์
มัลติมีเดีย
แผงหน้าปัด
หน้าจอควบคุมกลาง
ขนาดหน้าจอ (นิ้ว)
ระบบแสดงข้อมูลบนกระจกหน้า
นาฬิกาแบบดิจิตอล
หน้าจอแสดงอุณหภูมิภายนอกรถยนต์
ระบบสั่งการด้วยเสียง
สวิตช์ควบคุมเครื่องเสียงบนพวงมาลัย
บลูทูธ
ฟังก์ชั่นการเชื่อมต่อ
ช่องชาร์จไฟฟ้า
อุปกรณ์ชาร์จไฟแบบไร้สาย
ลำโพง
แบรนด์ลำโพง
ระบบเครื่องเสียงวิทยุ FM/AM
2020 Nissan Teana 2.0XE
THB 1339000
Nissan
Sedan
D-Segment
Nissan Teana
2020
Fuel
-
-
2.0L Petrol Engine, 4 Cylinder 16 Valve DOHC
-
-
-
-
7.3 L/100km
Yes
4875 mm
1830 mm
1485 mm
2775 mm
-
135 mm
4
5
65 L
-
1997
4
4
-
136
-
190 Nm
-
Benzene
EFI
-
-
CVT
CVT
DOHC
FWD
MacPherson Strut
Multi-Link
-
-
5.9 m
Ventilated Discs
Discs
215/60 R16
-
Radial
-
-
-
-
-
Rack & Pinion
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
Projector
-
-
-
-
-
-
-
-
ไม่มี่
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
ใช่
-
ใช่
ไม่มี่
-
-
-
-
ใช่
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
2020 Nissan Teana 2.0XL
THB 1426000
Nissan
Sedan
D-Segment
Nissan Teana
2020
Fuel
-
-
2.0L Petrol Engine, 4 Cylinder 16 Valve DOHC
-
-
-
-
7.3 L/100km
Yes
4875 mm
1830 mm
1485 mm
2775 mm
-
135 mm
4
5
65 L
-
1997
4
4
-
136
-
190 Nm
-
Benzene
EFI
-
-
CVT
CVT
DOHC
FWD
MacPherson Strut
Multi-Link
-
-
6.1 m
Ventilated Discs
Discs
235/45 R18
-
Radial
-
-
-
-
-
Rack & Pinion
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
Projector
-
-
-
-
-
-
-
-
ไม่มี่
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
ใช่
-
ใช่
ไม่มี่
-
-
-
-
ใช่
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
2020 Nissan Teana 2.0XL Navi
THB 1476000
Nissan
Sedan
D-Segment
Nissan Teana
2020
Fuel
-
-
2.0L Petrol Engine, 4 Cylinder 16 Valve DOHC
-
-
-
-
7.3 L/100km
Yes
4875 mm
1830 mm
1485 mm
2775 mm
-
135 mm
4
5
65 L
-
1997
4
4
-
136
-
190 Nm
-
Benzene
EFI
-
-
CVT
CVT
DOHC
FWD
MacPherson Strut
Multi-Link
-
-
6.1 m
Ventilated Discs
Discs
235/45 R18
-
Radial
-
-
-
-
-
Rack & Pinion
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
Projector
-
-
-
-
-
-
-
-
ไม่มี่
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
ใช่
-
ใช่
ไม่มี่
-
-
-
-
ใช่
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
2020 Nissan Teana 2.5 XV Navi
THB 1674000
Nissan
Sedan
D-Segment
Nissan Teana
2020
Fuel
-
-
2.5L Petrol Engine, 4 Cylinder 16 Valve DOHC
-
-
-
-
7.5 L/100km
Yes
4875 mm
1830 mm
1485 mm
2775 mm
-
135 mm
4
5
65 L
-
2488
4
4
-
173
-
234 Nm
-
Benzene
EFI
-
-
CVT
CVT
DOHC
FWD
MacPherson Strut
Multi-Link
-
-
6.1 m
Ventilated Discs
Discs
235/45 R18
-
Radial
-
-
-
-
-
Rack & Pinion
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
Projector
-
-
-
-
-
-
-
-
ไม่มี่
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
ใช่
-
ใช่
ไม่มี่
-
-
-
-
ใช่
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
ดูเพิ่มเติม
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

10 อันดับรถซีดาน

10 อันดับรถเบนซิน

10 อันดับรถประหยัด

FAQ Nissan Teana

สูงกว่าราคาซื้อขายเฉลี่ยสูงสุด 20%

2020 Nissan Teana 2.0XE

แลก

เพิ่มรถของคุณ

บริการตรวจสภาพรถและบริการค้าขายเฉพาะในบริเวณกรุงเทพฯเท่านั้น

รถยอดนิยม

VS