Nissan Teana

ข่าวรถยนต์ Nissan Teana ในไทย

 • เปิดสเปก Nissan Cefiro A31 จากสปอร์ตซีดานสุดหรู สู่รถของ ‘อีกี้’ ใน MV ‘ธาตุทองซาวด์’

  จุดเด่นอยู่ที่ความแตกต่าง ความน่าสนใจของ A31 รถที่แสดงถึงอดีตที่ (เคย) ยิ่งใหญ่ของ Nissan สำหรับมิวสิควิดีโอเพลงไทยที่กำลังถูกพูดถึงในขณะนี้คงหนีไม่พ้น MV ธาตุทองซาวด์ ของแร็พเปอร์ YOUNGOHM ที่มียอดผู้เข้าชมกว่า 10 ล้านครั้งภายในเวลา 5 วันเท่านั้น แต่สิ่งหนึ่งที่เตะตาสำหรับคนรักรถเลยก็คือรถคันสีชมพูที่อยู่ในมิวสิควิดีโอตัวนี้ ซึ่งเราจะเห็นได้ตั้งแต่ช่วง 1 นาทีแรกของเพลง รถคันนั้นคือ Nissan Cefiro ตัวถังรหัส A31 นั่นเอง Nissan Cefiro (นิสสัน เซฟิโร่) เป็นรถซีดานขนาดใหญ่สำหรับบ้านเรา มีคู่แข่งโดยต

  SalinSalin

  Apr 19, 2023

 • 8 รถมือสองที่กินน้ำมันดุดันอันดับต้น ๆ ของไทย คิดให้ดีก่อนค่าน้ำมันบานแบบไม่เกรงใจเงินในกระเป๋า

  รถยนต์มือสองใช่ว่าจะไม่ดีเสมอไป เพราะหากเราดูกันดี ๆ ยังสามารถหารถสภาพนางฟ้า แบบที่ตัวถังภายนอกไม่เคยเฉี่ยวชน เครื่องยนต์ยังแห้งได้ อย่างไรก็ตาม ก็ยังมีรถอยู่ 8 รุ่นด้วยกันที่มีอัตราสิ้นเปลืองน้ำมันเป็นอัยดับต้น ๆ ในประเทศไทยจากเสียงของผู้ใช้งานจริง แต่ก็แลกมาด้วยความแรงของเครื่องยนต์สมกับสมรรถนะ แล้วคุณล่ะอยากลองใช่ดูไหม? Toyota Fortuner โฉมแรก ในโฉมแรกของ Toyota Fortuner (โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์) ถือเป็นโฉมที่ขายดีมาก ๆ ด้วยความใหญ่โต และความทนทานของรถ อีกทั้งราคายังแข็งลงยาก ราคาโตโยต้า ฟอร์จูนเ

  PatiphanwPatiphanw

  Dec 15, 2022

 • เทียบรถมือสองสุดหรูในงบ 3 แสน Camry, Accord และ Teana คุณเหมาะกับแนวไหนที่สุด ?

  รถมือสองงบประมาณ 300,000 บาท หลายคนอาจจะนำไปใช้ดาวน์รถใหม่ แต่สำหรับหลายคนแล้ว นี่คือเงินก้อนที่จะทำให้เขาได้ขับรถหรูขนาดใหญ่ โดยมีรถมือสองที่อยู่ในงบเท่านี้อยู่ 3 รุ่นที่เราคิดว่าน่าสนใจดังนี้ Toyota Camry (โตโยต้า คัมรี) ในงบมือสองราคา 300,000 บาท จะได้รุ่นรหัสตัวถัง ACV40 เปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทยเมื่อเดือนสิงหาคม ปี 2006 พร้อม 3 รุ่นย่อย 2.0G, 2.4G, 2.4V และรุ่นที่จุดเด่นประจำรุ่นคือได้รุ่นไฮบริด ช่วยเพิ่มกำลังเป็น 190 แรงม้า ให้ความประหยัดน้ำมัน สามารถเคลื่อนที่ด้วยไฟฟ้าล้วนได้ในระยะทางสั้

  Mr.ArgusMr.Argus

  Nov 28, 2022

 • 2022 Nissan Teana ไมเนอร์เชนจ์ใหม่ เปลี่ยนหน้าหรู เพิ่มจอใหญ่ ภายในสีเบจ ขายดีในตลาดจีน

  Nissan Teana (นิสสัน เทียน่า) ในไทยเลิกทำตลาดแล้วในเจเนเรชั่นที่ 3 แต่ในประเทศจีนยังมีขายอยู่ในชื่อของ Altima ซึ่งเป็นเจเนเรชั่น 4 แล้ว ล่าสุดได้เปิดตัวจริงให้ชมกัน พบว่าหน้าตามาแนวหรูหราสุดขีด ตามรสนิยมแดนมังกร พร้อมเผยสเปคเครื่องได้เทอร์โบด้วย ขนาดใหญ่กว่าเทียน่าเดิมในไทย ขนาดตัวถังของ 2022 Nissan Teana เจเนเรชั่น 4 ยังคงเดิมที่ ความยาว 4,906 มม. ความกว้าง 1,850 มม. ความสูง 1,447 มม. และระยะฐานล้อ 2,825 มม. ถ้าเทียบกับเทียน่าเจน ฯ 3 ของไทยเราแล้ว พบว่าใหญ่โตกว่าเดิมทุกมิติ ซึ่งของไทยเรามีขนาดก

  Mr.ArgusMr.Argus

  Aug 29, 2022

 • เปิดตัว 2023 Nissan Teana Minorchange ใหม่ทั้งในสหรัฐและจีน ต่างกันทั้งนอก-ใน เป็นคุณจะเลือกคันไหน

  Nissan Teana (นิสสัน เทียน่า) ในไทยและเอเชีย หรือ Nissan Altima ในบางประเทศ แม้จะเป็นรถที่ถือว่าดีงาม กลับต้องเลิกขายไปอย่างน่าเสียดาย แต่ในต่างประเทศมันก็ถือว่าเป็นรถที่ขายดีเอามาก ๆ จนเจนเนอเรชั่นที่ 4 ได้มีการไมเนอร์เชนจ์อีกครั้งด้วยหน้าตาใหม่เอี่ยมทั้งในสหรัฐอเมริกาและจีน ที่แตกต่างอย่างเห็นได้ชัด เราจะพาไปดูกันว่าเขาจะมีอะไรมาให้บ้าง เริ่มที่จีนก่อน สำหรับในประเทศจีน จะเป็นภาพหลุดที่ออกมากจากทางกระทรวงอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีสารสนเทศ เผยให้เห็นกระจังหน้าที่ยกเลิกการดีไซน์แบบ V-Motion แต่ก็เพิ

  PatiphanwPatiphanw

  Jun 14, 2022

 • ภาพแอบถ่าย 2023 Nissan Teana โฉมไมเนอร์เชนจ์ ถูกใจวัยรุ่นจีน ขายดีหลายประเทศ ยกเว้นไทย

  Nissan Teana กำลังจะปรับโฉม Minorchange เผยภาพแอบถ่ายใหม่ในจีน ขายดีในกลุ่มวัยรุ่นมิลเลนเนียม ตรงข้ามกับไทยที่ขายไม่ออก Altima คือร่างทรง Teana เผยภาพแอบถ่าย เปลี่ยนหน้าจออินโฟฯ ถูกใจวัยรุ่นมิลเลนเนียม บ้านเรามีแค่ Almera Teana ใหม่ที่ไม่ขายไทย 2022 Nissan Teana (นิสสัน เทียน่า) ยังมีขายอยู่ในจีน (และขายในอเมริกาเหนือใช้ชื่อว่า Altima) ซึ่งเป็นเจเนเรชั่น 4 ต่อจากเทียน่าโฉม L33 ที่เคยขายในไทย โดยเปลี่ยนโฉมไปแล้วตั้งแต่ปี 2018 ซึ่งก็ได้เวลาปรับโฉมเล็กน้อย เพิ่มความสปอร์ต ดังที่เปิดเผยโดยภาพแอบถ่าย

  Mr.ArgusMr.Argus

  Apr 25, 2022

 • จัดอันดับ 8 รถมือสองกินน้ำมันดุ คิดให้ดีก่อนซื้อมาใช้

  การซื้อรถยนต์มือสอง ใช่ว่าจะได้รถที่ไม่ดีเสมอไป ยังสามารถหารถที่เขาเรียกกันว่าสภาพนางฟ้า หรือตัวถังภายนอกไม่เคยเฉี่ยวชน เครื่องยนต์ยังแห้งได้ อย่างไรก็ตาม มีรถอยู่ 8 รุ่นด้วยกันที่มีอัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันมากกว่าใครเพื่อน แต่ก็แลกมาด้วยความแรงของเครื่องยนต์สมกับสมรรถนะ Toyota Fortuner โฉมแรก ในโฉมแรกของ Toyota Fortuner (โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์) ถือเป็นโฉมที่ขายดีมาก ๆ ด้วยความใหญ่โต และความทนทานของรถ ประกอบกับราคาแข็งลงยาก ราคามือสอง โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ ตอนนี้ต่ำสุดอยู่ที่ 350,000 บาท และสูงสุดถึ

  PatiphanwPatiphanw

  Nov 21, 2021

 • มือสองต้องรู้ 3 เหตุผลที่ Nissan Teana J31 ได้ฉายาว่าเป็นเบนซ์ญี่ปุ่น แต่มีข้อเสีย ที่ต้องรับให้ได้

  Nissan Teana (นิสสัน เทียน่า) รหัสตัวถัง J31 เป็นซีดานญี่ปุ่นขนาดใหญ่ ที่มีคุณสมบัติเด่นหลายอย่างมากกว่าคู่แข่งอย่าง Toyota Camry (โตโยต้า คัมรี) และ Honda Accord (ฮอนด้า แอคคอร์ด) จนทำให้หลายคนที่เคยใช้แล้ว หรือยังใช้อยู่จนถึงปัจจุบัน ต้องออกปากชม จนมีฉายาว่าเป็น รถเบนซ์ญี่ปุ่น จึงนับว่าเป็นรถมือสองที่น่าซื้อใช้ แต่ก็มีข้อเสียที่คุณต้องรับให้ได้เสียก่อน ฉีกแนวจากรถปี 2004 Nissan Teana J31 เปิดตัวเมื่อกลางปี 2004 นับเป็นผลิตภัณฑ์ชิ้นแรกหลังจากที่ นิสสัน มอเตอร์ จากญี่ปุ่นเข้ามาซื้อกิจการจาก สยาม

  Mr.ArgusMr.Argus

  Oct 7, 2021

 • ลาก่อนเราจะคิดถึงนาย รวมรถมีแววที่จะเลิกขายในปีหน้า 2021

  เมื่อมีวันพบ ก็ต้องมีวันจาก รถบางรุ่นประสบความสำเร็จบ้าง ไม่ประสบความสำเร็จบาง บางรุ่นก็ปลายตลาดแล้วรอรุ่นใหม่ แต่อาจไม่มีตัวตายตัวแทนมาให้เลือกใช้ บทความนี้เราจะรวบรวมรถรุ่นที่ส่อแววจะเลิกขายในปีหน้าด้วยเหตุผลต่าง ๆ กันไป ถ้าใครอยากจะได้อยากจะซื้อ ก็ลองลุ้นให้ค่ายรถเปลี่ยนใจกันดูนะครับ Subaru WRX/WRX STi Subaru WRX (ซูบารุ ดับเบิ้ลยูอาร์เอ็กซ์) เป็นรถที่คนสายแรลลี่ชื่นชอบและชื่นชมกันทั่วโลก แต่ในตอนนี้ Subaru WRX อยู่ในช่วงปลายตลาด และรุ่นใหม่ก็ยังอีกหลายปีที่จะเปิดตัวกันอย่างเป็นทางการ ถ้าถามค

  BorisBoris

  Dec 9, 2020

 • Nissan ระบุหยุดทำตลาด 3 รุ่นเหตุขายน้อย เปิดทางผลิต Nissan Kicks เพิ่ม

  ยอดจำหน่ายที่ลดลงในรถยนต์ทั้ง 3 รุ่นของ Nissan (นิสสัน) อาจจะไม่ได้เป็นสาเหตุหลักเพียงอย่างเดียวที่ทำให้พวกเขายกเลิกการทำตลาดรถ 3 รุ่นในประเทศไทย ประกอบไปด้วย Nissan X-Trail (นิสสัน เอ็กซ์-เทรล) Nissan Sylphy (นิสสัน ซิลฟี่) และ Nissan Teana (นิสสัน เทียน่า) ตามที่เป็นข่าวเรียกเสียงฮือฮากันไปก่อนหน้านี้ เพราะผู้บริหารของนิสสันระบุว่า นอกเหนือไปจากยอดจำหน่ายที่ลดลงแล้ว สิ่งที่สำคัญมากกว่าที่ทำให้พวกเขาต้องตัดสินใจก็คือเรื่อวของการบริหารจัดการสายการผลิตรถยนต์นั่งในโรงงานแห่งที่ 1 ที่มีรถผลิตอยู่หล

  PisanPisan

  Sep 28, 2020

ดูเพิ่มเติม