Nissan Sylphy

ข่าวรถยนต์ Nissan Sylphy ในไทย

  • เปิดราคา 2022 Nissan Sylphy e-Power ขาย 8 แสนบาทในจีน สเปคหรูกว่า Civic จิบน้ำมันเท่าอีโค่คาร์

   2022 Nissan Sylphy e-Power (นิสสัน ซิลฟี อี-พาวเวอร์) ได้รับการเปิดตัวครั้งแรกในโลกในงานเทียนจิน มอเตอร์โชว์ในประเทศจีน แต่ยังไม่มีรายงานราคาขายจริงมาก่อน จนกระทั่งในงานกวางโจวมอเตอร์โชว์นี้ ได้เปิดราคาขายในประเทศจีนออกมาแล้ว พบว่าเริ่มต้น 730,000 บาท จนถึงรุ่นท็อปสุด 805,000 บาทโดยประมาณ มาชมสเปคที่ดีกว่า Honda Civic ทุกด้าน แล้วรุ่นใหม่นี้จะออกทำตลาดประเทศอื่น ๆ อีกหรือไม่ราคา 2022 Nissan Sylphy e-Power สเปคพวงมาลัยซ้ายในประเทศจีน มีค่าตัวเริ่มต้น 138,900 หยวน แปลงเป็นเงินไทยได้ประมาณ 730,000

   Mr.ArgusMr.Argus

   Nov 29, 2021

  • เพราะเหตุใด Nissan Sylphy ถึงกลายเป็นซีดานที่ขายดีที่สุดในแดนจีน แต่ไทยกลับถูกมองข้าม

   ล่าสุดในประเทศจีน ได้มีการเพิ่มทางเลือกเครื่องยนต์ใหม่เป็น 2021 Nissan Sylphy e-Power (นิสสัน ซิลฟี อี-พาวเวอร์) ได้รับการเปิดตัวครั้งแรกในโลกแล้วภายในงานเทียนจิน มอเตอร์โชว์ในประเทศจีนซึ่งนิสสัน ซิลฟี่นี้ ถือเป็นซีดานที่ขายดีมากในประเทศจีน จนขึ้นครองเป็นอันดับ 1 ได้ ขายดีกว่า Honda Civic (ฮอนด้า ซีวิค) ที่หล่นไปอยู่อันดับ 7 ในยอดขายรวมแต่เพราะอะไรถึงได้ขายดีขนาดนั้น แต่ไทยกลับเป็นรถที่ถูกมองข้าม จนยกเลิกการขายไปในที่สุด?ในช่วงเดือนมกราคม - สิงหาคม ปี 2020 Nissan (นิสสัน) ขายซิลฟี่ได้มากถึง 308,

   PatiphanwPatiphanw

   Oct 5, 2021

  • เอาจริงหรอ Nissan ตกเป็นข่าวยกเลิกการพัฒนารถยนต์นั่งในญี่ปุ่น รวมถึง Nissan Skyline

   สำนักข่าวนิกเกอิ รายงานข่าวที่น่าจะทำให้แฟน ๆ Nissan (นิสสัน) ช็อคเหมือนกัน เมื่อพวกเขาอ้างผู้บริหารระดับสูงว่านิสสันเตรียมหยุดพัฒนารถยนต์นั่งในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งรวมถึงสปอร์ตซีดานอย่าง Nissan Skyline (นิสสัน สกายไลน์)เหตุผลที่ทำให้นิสสันต้องพิจารณาเรื่องนี้อย่างจริงจังมาจากยอดจำหน่ายของรถยนต์นั่งที่ลดลงในประเทศบ้านเกิด สวนทางการยอดขายของรถเอนกประสงค์กลุ่มเอสยูวีที่เติบโตขึ้นเรื่อย ๆ แต่ยังไม่มีใครออกมายืนยันเกี่ยวกับเรื่องนี้รายงานระบุว่า บรรดาซัพพลายเออร์ของพวกเขานั้นได้รับการยืนยันเกี่ยวกับเรื

   PisanPisan

   Jun 18, 2021

  • หลุดภาพ 2022 Nissan Sylphy e-Power ลงตัวแบบ Honda Civic ยังต้องระแวง

   เผยภาพหลุด 2022 Nissan Sylphy e-Power (2021 นิสสัน ซิลฟี อี-พาวเวอร์) รถซีดานขุมพลังทางเลือกใหม่ ก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเร็ว ๆ นี้ที่ประเทศจีนหลังจากอัชวานี กุปตา ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ Nissan ได้ประกาศที่งาน 2021 เซี่ยงไฮ้ มอเตอร์โชว์ในเดือนเมษายนที่ผ่านมาว่าจะจัดจำหน่ายรถยนต์หลายรุ่นที่มาพร้อมขุมพลัง e-Power หนึ่งในนั้นคือคอมแพ็กต์ซีดาน Sylphy e-Power ล่าสุดมีภาพหลุดออกมาให้แฟน ๆ ได้ยลโฉมกันแล้วถึงแม้จะยังไม่มีความชัดเจนว่า Sylphy e-Power จะถูกจัดจำหน่ายในตลาดประเทศใดบ้างนอ

   MayMay

   Jun 17, 2021

  • รวมรุ่นของ Nissan ที่น่ามาเปิดตัวในไทย แต่คงได้แค่ฝัน อยากได้กันเหรอ เราไม่ขายหรอก

   Nissan ในประเทศไทยขายรถยนต์มายาวนาน มีทั้งรถเก๋ง รถกระบะ เอสยูวี ฯลฯ มีทั้งที่ประสบความสำเร็จและล้มเหลวบางครั้ง ล่าสุดนี้มีรถหลายรุ่นในแบรนด์นี้ ที่ไม่ได้ไปต่อ คือ Teana, Slyphy, X-trail โดนยุติการทำตลาด เนื่องจากยอดขายน้อย และต้องรวมกำลังการผลิตไปให้รุ่นที่ขายดีกว่าการที่มีรถนิสสันขายน้อยลง ทำให้ความหลากหลายของรุ่นรถในโชว์รูมมีน้อยลงอย่างน่าใจหาย โดนปัจจุบันมีแค่ Almera และ Navara ที่เป็นรุ่นชูโรงทำยอดขายให้เซลล์เท่านั้น จะดีกว่าหรือไม่ ถ้าลูกค้าเข้ามาในโชว์รูมนิสสันแล้วมีประเภทรุ่นรถให้เลือกมา

   Mr.ArgusMr.Argus

   Mar 15, 2021

  • Nissan Sylphy คือรถดี ที่ทุกคนลืม แม้แต่ Nissan เอง

   Nissan Sylphy (นิสสัน ซิลฟี่) เป็นรถที่ถูกเปิดตัวในวันที่ 30 สิงหาคม 2012 และทำตลาดจนถึงปลายปี 2020 นับเป็นเวลากว่า 8 ปี ที่รถรุ่นนี้ทำตลาดในประเทศไทย และนับได้ว่าก็ประสบความสำเร็จพอสมควรแต่เนื่องจากการทำตลาดนั้นยาวนานกว่าอายุปกติของรถพอสมควร จึงไม่น่าแปลกใจที่ภาพลักษณ์ของรถรุ่นนี้ จะถูกมองว่าเป็นรถแซยิด ลากขาย และสู้คู่แข่งที่ใหม่กว่าไม่ได้อ่านต่อ: รีวิว 2019 Nissan Sylphy คอมแพ็กต์ซีดานอายุกว่า 8 ปี ยังน่าใช้อยู่หรือไม่?เป็นเรื่องธรรมดาครับ ที่รถยนต์ซึ่งอายุตลาดมาก จะถูกมองว่าไม่สดใหม่ เทียบคู

   BorisBoris

   Feb 28, 2021

  • รวม 10 รถหายาก มาไทยตามคำขอ ทำไมหนอจึงขายไม่ดี

   เราได้ข่าวเกี่ยวกับความสำเร็จของรถหลายรุ่นกันอยู่บ่อยครั้ง รถในตำนานที่สร้างชื่อมาด้วยความพยายามอันแรงกล้า ความโชคดีที่มาถูกเวลา หรือความสำเร็จของกระแสแห่งยุคสมัยที่เปลี่ยนแปลงไปวันนี้เราจะไม่พูดถึงสิ่งเหล่านี้แม้แต่นิดเดียวรถยนต์หลายรุ่นเข้ามาทำตลาดในประเทศไทย และสิ่งเดียวที่ทิ้งเอาไว้ก็คือภาพของความล้มเหลวด้วยเหตุผลต่าง ๆ เราอาจจะมองเฉพาะผู้ที่ประสบความสำเร็จ แต่มองข้ามความล้มเหลวจนลืมเลือนไป ทั้งที่ความล้มเหลวเหล่านี้จะเป็นสิ่งที่สอนเราไม่ให้ทำผิดซ้ำสองอีกครั้งหนึ่งวันนี้บอริสจึงตัดสินใจที่จะ

   BorisBoris

   Feb 1, 2021

  • เจาะเวลากับบอริส Nissan Sunny Sentra Tiida และ Sylphy คอมแพคที่แสนดี

   ในปี 2021 นี้ จะเป็นครั้งแรกในรอบ 54 ปี ที่ Nissan (นิสสัน) ไม่มีรถยนต์คอมแพคแบบดั้งเดิมขนาด C-Segment ขายในประเทศไทย เนื่องจาก Nissan Sylphy (นิสสัน ซิลฟี่) ได้ถูกยุติการจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว รถที่หลงเหลืออยู่ในล็อตสุดท้ายจะเป็นรถรุ่นปิดท้าย ซึ่งในเดือนพฤษจิกายน 2020 ที่ผ่านมา มียอดจำหน่ายรวมทั้งสิ้น 2 คันน้อยคนนักที่จะยังสนใจ Nissan Sylphy อยู่ เนื่องด้วยตามสไตล์ของ Nissan มันถูกลากขายมาตั้งแต่ปี 2012 และถ้าท่านติดตามอ่านต่อไปเรื่อย ๆ ท่านก็จะพบว่า Nissan ไม่ได้เพิ่งเริ่มทำเช่นนี้เป็นครั

   BorisBoris

   Jan 13, 2021

  • อยากได้เหรอ ไม่ขาย! 6 รุ่นรถที่ค่ายรถควรจะมานำกลับมาทำตลาดเมืองไทย

   บ่อยครั้งเราเห็นข่าวของรถรุ่นใหม่ หน้าตาดูหน้าสนใจ สเปคก็ดูดี แต่อ่านไปอ่านมา บริษัทกลับไม่มีแผนที่จะวางจำหน่ายซะงั้น จนเกิดความรู้สึกเสียดายว่าควรจะวางจำหน่ายน่าจะขายดีไม่น้อยวันนี้เราได้รวบรวมรถ 6 รุ่นซึ่งเคยวางจำหน่าย หรือยังคงมีจำหน่ายอยู่ แต่บริษัทรถไม่มีแผนที่จะนำรุ่นใหม่เข้ามาเปลี่ยน ปล่อยให้ตายไปเสียอย่างนั้น โดยที่หลายรุ่นเรามองในมุมมองของผู้บริโภคว่ามีโอกาสสมควรจะเอามาวางจำหน่าย แต่บางครั้งเราก็คิดไม่เหมือนกับผู้บริหารที่วางแผนการตลาดของรถเหล่านี้จริง ๆ ครับNissan Sylphy 2021Nissan ตัด

   BorisBoris

   Dec 12, 2020

  • ลาก่อนเราจะคิดถึงนาย รวมรถมีแววที่จะเลิกขายในปีหน้า 2021

   เมื่อมีวันพบ ก็ต้องมีวันจาก รถบางรุ่นประสบความสำเร็จบ้าง ไม่ประสบความสำเร็จบาง บางรุ่นก็ปลายตลาดแล้วรอรุ่นใหม่ แต่อาจไม่มีตัวตายตัวแทนมาให้เลือกใช้ บทความนี้เราจะรวบรวมรถรุ่นที่ส่อแววจะเลิกขายในปีหน้าด้วยเหตุผลต่าง ๆ กันไป ถ้าใครอยากจะได้อยากจะซื้อ ก็ลองลุ้นให้ค่ายรถเปลี่ยนใจกันดูนะครับSubaru WRX/WRX STiSubaru WRX (ซูบารุ ดับเบิ้ลยูอาร์เอ็กซ์) เป็นรถที่คนสายแรลลี่ชื่นชอบและชื่นชมกันทั่วโลก แต่ในตอนนี้ Subaru WRX อยู่ในช่วงปลายตลาด และรุ่นใหม่ก็ยังอีกหลายปีที่จะเปิดตัวกันอย่างเป็นทางการ ถ้าถามควา

   BorisBoris

   Dec 9, 2020