Nissan Note

ข่าวรถยนต์ Nissan Note ในไทย

 • ลาก่อน 6 รถตกรุ่นแห่งปี 2022 เลิกขายในไทยแล้ว ไม่ได้ไปต่อด้วยเหตุผลที่ของใหม่ดีกว่า ?

  รถใหม่ 2023 มีบางรุ่นไม่ได้ขายต่อในไทย เรารวมมาได้ 6 รุ่นดัง ที่บางรุ่นมีประวัติการทำตลาดมายาวนาน แต่โดนแทนที่ บางรุ่นทำตลาดมานานแล้วยุบทิ้งไปดื้อ ๆ และบางรุ่นก็เปิดตัวขายมาแปบเดียว ก็ถูกยุบรุ่นย่อยออกไป เพื่อสิ่งใหม่ที่ดีกว่า ไปดูรถ 6 รุ่นนี้ที่หาซื้อไม่ได้แล้วในปัจจุบัน Toyota Vios Toyota Vios (โตโยต้า วีออส) ยุติการทำตลาดเมื่อเดือนสิงหาคม ปิดตำนานการทำตลาด 19 ปี รถซีดาน B-segment ยอดนิยมของคนไทย รุ่นสุดท้ายคือ Vios Super Spec เป็นการปรับออพชั่นครั้งสุดท้าย เปิดตัวในปี 2019 ได้ออพชั่นเด่นคือแอ

  Mr.ArgusMr.Argus

  Dec 31, 2022

 • รถแท็กซี่ Nissan Note e-Power เตรียมวิ่งในฮ่องกง ไม่กังวลเรื่องแก๊สหมดอีกแล้ว

  รถแท็กซี่ในฮ่องกง เตรียมเปลี่ยนไปใช้รถไฮบริดใหม่ Nissan Note e-Power แทนที่การใช้รถพลังแก๊ส และยังไม่ไประบบไฟฟ้าล้วน นิสสันในฮ่องกงได้ส่งมอบรถแท็กซี่ไฟฟ้า Nissan Note e-Power (นิสสัน โน๊ต อี-พาวเวอร์) ซึ่งนี่จะเป็นทางสายกลางของระบบขนส่งสาธารณะ ไม่ใช้แก๊สแบบเดิม แต่ก็ยังไม่เป็นระบบไฟฟ้าล้วน แล้วทำไมต้องเป็นรุ่นนี้กันล่ะ ? ทำไมไม่ใช้ EV รถแท็กซี่นั้นต้องขับบนถนนตลอดทั้งวัน เป็นระยะทางหลายกิโลเมตร อย่างต่อเนื่อง ซึ่งอาจจะมีการควงกะด้วย ดังนั้นจึงให้ความสำคัญกับระยะทางการขับขี่อย่างมาก อีกทั้งยังต้อ

  Mr.ArgusMr.Argus

  Aug 22, 2022

 • ลองขับ Nissan Note e-Power ในมาเลเซีย ความประหยัด 35 กม./ล. ซึ่งคุณยังหาซื้อไม่ได้ (ตอนนี้)

  รถยนต์ไฟฟ้าหรือ EV ถูกเรียกค่าตัวมากขึ้น ตามกลยุทธ์ที่จะนำเสนอคุณสมบัติจ่ายแพงแต่ค่าเชื้อเพลิงถูก ซึ่งความจริงก็คือ EV ไม่เหมาะสำหรับทุกคน ในกรณีที่ไม่มีโครงสร้างพื้นฐานการชาร์จที่เหมาะสม (อย่างน้อยก็ในตอนนี้) คำตอบของ Nissan คือระบบ e-Power ซึ่งให้ประโยชน์และประสิทธิภาพทั้งหมดในการขับขี่ด้วยไฟฟ้า โดยไม่มีข้อจำกัดด้านการชาร์จและเวลารอ รุ่นโฉมปัจจุบันในอาเซียน สื่อมวลชนในมาเลเซียได้ทดสอบ Nissan Note e-Power รุ่นปี 2017 รหัสตัวถัง E12 ไม่ใช่รุ่น Note e-Power ที่กำลังวางจำหน่ายในญี่ปุ่น ผลลัพธ์หลัง

  Mr.ArgusMr.Argus

  Jun 8, 2022

 • ท็อป 5 รถยนต์ไฮบริดขายดีในญี่ปุ่นแห่งปี 2021 ที่เราอยากให้ขายในไทยบ้าง

  เชื่อว่าชาวไทยหลายคน ยังไม่พร้อมที่จะเขาสู่ยุคแห่งรถยนต์ไฟฟ้า ด้วยปัจจัยหลาย ๆ อย่างรวมกัน จึงทำให้หลายคนยังสนใจใช้งานรถยนต์ไฮบริดอยู่ เนื่องจากยังมีความประหยัด แถมยังสามารถเติมน้ำมันได้อยู่ จึงไม่ต้องห่วงเรื่องแบตหมดกลางทาง เราจึงจะพาไปดูรถยนต์ไฮบริดขายดีในประเทศญี่ปุ่นประจำปี 2021 ที่เราอยากให้มาขายไทยบ้าง 1. Toyota Yaris Toyota Yaris (โตโยต้า ยาริส) รุ่นนี้ เราอาจได้เห็นมาวิ่งทดสอบในประเทศไทยกันบ้างแล้ว แต่ยังไม่ขายกันสักที ซึ่งปกติโตโยต้า ยาริสในประเทศไทย็ถือว่าขายดีมากอยู่แล้ว หากมีการทำไฮบ

  PatiphanwPatiphanw

  Jan 31, 2022

 • ชมคันจริง 2022 Nissan Note Aura Nismo แต่งสุดบู๊ ให้ดูสปอร์ต พร้อมเครื่องที่แรงกว่า City Turbo

  2022 Nissan Note รุ่นพิเศษ Aura Nismo โชว์ตัวแล้วในงาน Tokyo Auto Salon พาชมภาพคันจริงว่าแต่งอะไรไปบ้าง พร้อมเผยสเปคตัวท็อป ใช้เครื่องไฮบริด 134 แรงม้า แรงกว่า Honda City Turbo เผยตัวจริงในงาน Tokyo Auto Salon ดีไซน์หน้าแตกต่างจากเดิม ด้านข้างใส่ล้อ Nismo ใหม่ ด้านหลังได้สเกิร์ตใหญ่ ภายในมีเบาะ Recaro เครื่องยนต์แรงกว่า City คาดการณ์ราคา 8 แสนกว่าบาท 2022 Nissan Note (นิสสัน โน๊ต) ที่งาน Tokyo Auto Salon โชว์ตัวรุ่นย่อย Aura Nismo ของจริงแล้ว จะเห็นได้ว่าภายนอกยังคงดีไซน์โดยรวมจากรุ่นปกติ และเพิ

  Mr.ArgusMr.Argus

  Jan 24, 2022

 • ควรขายไทย? Nissan Note e-Power โค่น Honda HR-V คว้ารางวัลรถยอดเยี่ยมญี่ปุ่น

  Nissan Note e-Power (นิสสัน โน๊ต อี-พาวเวอร์) รถยนต์พลังงานทางเลือกคว้ารางวัลรถยอดเยี่ยมแห่งปี 2021 – 2022 ของประเทศญี่ปุ่นมาครองได้อย่างยิ่งใหญ่ คณะกรรมการประกาศผลรางวัลรถยอดเยี่ยมแห่งปีของญี่ปุ่นระบุว่า Note e-Power มีคุณสมบัติที่เพียบพร้อม ไม่ว่าจะเป็นระบบขับเคลื่อนไฟฟ้า e-Power สมรรถนะการขับขี่ที่คล่องตัว ห้องโดยสารที่มีคุณภาพ และราคาจำหน่ายที่เหมาะสม ทั้งหมดเหนือกว่ารถยนต์รุ่นอื่น ๆ ที่เข้ารอบสุดท้ายของปีนี้ Note e-Power คว้ารางวัลนี้ควบคู่กับรุ่นพรีเมียมอย่าง Note Aura นับเป็นครั้งที่ 5 ที

  MayMay

  Dec 14, 2021

 • 2021 Nissan Note Autech Crossover ถ้าหากขายไทยราคา 9 แสน แล้ว Kicks อาจขายไม่ออก

  2021 Nissan Note Autech Crossover (นิสสัน โน้ต ออเทค ครอสโอเวอร์) เป็นรุ่นครอสโอเวอร์ขนาดกะทัดรัด มีแนวคิดของแบรนด์ Autech เป็นแบรนด์ย่อยในเครือของนิสสัน ซึ่งเคยตกแต่ง Nissan Note รุ่นปัจจุบันมาแล้ว แต่ล่าสุดได้ปรับแต่งอีกรุ่นย่อยหนึ่งคือ Note Autech Crossover ที่มีบุคลิกแตกต่างกันมาก โดยผสมความหรูหราและสปอร์ต แข้ากันฟังก์ชันและสไตล์ของ SUV โดยยังใช้พื้นฐาน Note รถยนต์ขนาด B-segment เปิดตัวแล้วในญี่ปุ่น พร้อมสเปคและมีราคาคาดการณ์หากมาขายในไทยแล้ว อ่านเพิ่มเติม : พาชม 2022 Nissan Note Aura Nismo

  Mr.ArgusMr.Argus

  Oct 12, 2021

 • 2022 Nissan Townstar โมเดลเชนจ์มินิแวน พื้นฐานเบนซ์ ราคา 7 แสน แต่ไม่ขายไทยเพราะอะไร ?

  2022 Nissan Townstar (นิสสัน ทาวน์สตาร์) เป็นรถอเนกประสงค์ขนาดเล็ก จัดอยู่ในระดับเดียวกับ Toyota Sienta (โตโยต้า เซียนต้า) เปิดตัวโฉมใหม่ มาพร้อมจุดเด่นด้วยประตูผู้โดยสารแบบเลื่อน ใช้เครื่องยนต์ขนาดเล็กเน้นประหยัด นั่งได้ 5 คนแบบโปร่ง ๆ สเปคโดยรวมดูดี แต่ทำไมเราถึงคิดว่า จะไม่มีโอกาสขายในไทยแน่นอน มาฟังเหตุผลกันที่นี่ Nissan Townstar เป็นชื่อรุ่นใหม่ ที่มาแทนรุ่นเก่า NV200 และ NV250 โดยใช้พื้นฐานร่วมกับ Renault Kangoo และ Mercedes-Benz Citan (เมอเซเดส-เบนซ์ ซิทาน) ซึ่งรถประเภทนี้ในยุโรปถูกจัดเป็

  Mr.ArgusMr.Argus

  Oct 3, 2021

 • พบสาเหตว่าทำไม Nissan March สมควรยังขายต่อไป ฟังความเห็นจากสื่อญี่ปุ่น ที่คุณอาจเห็นด้วย

  Nissan March (นิสสัน มาร์ช) เจเนเรชั่น 4 รหัสตัวถัง K13 เปิดตัวเมื่อปี 2010 เริ่มขายทั้งในประเทศญี่ปุ่น และที่ประเทศไทยในฐานะอีโค่คาร์รุ่นแรก ปัจจุบันนี้ก็ยังมีขายอยู่ทั้ง 2 ประเทศ ท่ามกลางสมรภูมิการแข่งขันดุเดือดของรถขนาดเล็กทั้งหลาย โดยยังไม่มีรุ่นใดสามารถแทนที่ได้โดยตรง ทำให้คนทั่วไปเริ่มรู้สึกเบื่อ แต่คราวนี้มีสื่อญี่ปุ่นชื่อ Bestcarweb วิเคราะห์ว่า ทำไมรถรุ่นนี้ถึงมีความสำคัญ และไม่ควรหยุดการผลิต (อย่างน้อยในตอนนี้) ราคาถูก ในประเทศญี่ปุ่น Nissan March เป็นรถที่มีราคาถูกสุดในระดับเดียวกัน ป

  Mr.ArgusMr.Argus

  Aug 31, 2021

 • มือสองต้องรู้ Nissan Tiida เป็นรถที่ดี เหมาะกับทุกเพศวัย แต่ว่า Toyota Corolla Altis ดีกว่าเยอะ

  รถเก๋งขนาดกลาง C-Segment นี้เป็นรถที่นิยมใช้ในครอบครัวกันมากมาย เพราะมีขนาดที่ใหญ่พอจะจุคนได้ 4-5 คน สบายกว่าอีโค่คาร์ พร้อมสมรรถนะที่ไม่ย่ำแย่ และมีราคาเอื้อมถึงง่าย ซึ่งคุณสมบัติทั้งหมดนี้ เข้าข่ายรถมือสองที่เราจะแนะนำในวันนี้ นั่นคือ Nissan Tiida และขอแนะนำอีกทางเลือก Toyota Corolla Altis ในตอนท้ายเรื่อง Nissan Tiida (นิสสัน ทีด้า) รหัสตัวถัง C11 เปิดตัวในปี 2006 ทำตลาดแทนรุ่น Sunny Neo แม้ว่าตั้งใจเป็นคู่แข่งกับ โตโยต้า โคโรลล่า อัลติส, ฮอนด้า ซีวิค, มาสด้า 3 ฯลฯ แต่ว่ามีแผนการตั้งราคานั้นอย

  Mr.ArgusMr.Argus

  Aug 30, 2021

ดูเพิ่มเติม