Nissan Note

ข่าวสาร Nissan Note ในไทย

  • 2021 Nissan Note Autech Crossover ถ้าหากขายไทยราคา 9 แสน แล้ว Kicks อาจขายไม่ออก

   2021 Nissan Note Autech Crossover (นิสสัน โน้ต ออเทค ครอสโอเวอร์) เป็นรุ่นครอสโอเวอร์ขนาดกะทัดรัด มีแนวคิดของแบรนด์ Autech เป็นแบรนด์ย่อยในเครือของนิสสัน ซึ่งเคยตกแต่ง Nissan Note รุ่นปัจจุบันมาแล้ว แต่ล่าสุดได้ปรับแต่งอีกรุ่นย่อยหนึ่งคือ Note Autech Crossover ที่มีบุคลิกแตกต่างกันมาก โดยผสมความหรูหราและสปอร์ต แข้ากันฟังก์ชันและสไตล์ของ SUV โดยยังใช้พื้นฐาน Note รถยนต์ขนาด B-segment เปิดตัวแล้วในญี่ปุ่น พร้อมสเปคและมีราคาคาดการณ์หากมาขายในไทยแล้วอ่านเพิ่มเติม : พาชม 2022 Nissan Note Aura Nismoภา

   Mr.Argus

   Mr.Argus

   Oct 12, 2021

  • 2022 Nissan Townstar โมเดลเชนจ์มินิแวน พื้นฐานเบนซ์ ราคา 7 แสน แต่ไม่ขายไทยเพราะอะไร ?

   2022 Nissan Townstar (นิสสัน ทาวน์สตาร์) เป็นรถอเนกประสงค์ขนาดเล็ก จัดอยู่ในระดับเดียวกับ Toyota Sienta (โตโยต้า เซียนต้า) เปิดตัวโฉมใหม่ มาพร้อมจุดเด่นด้วยประตูผู้โดยสารแบบเลื่อน ใช้เครื่องยนต์ขนาดเล็กเน้นประหยัด นั่งได้ 5 คนแบบโปร่ง ๆ สเปคโดยรวมดูดี แต่ทำไมเราถึงคิดว่า จะไม่มีโอกาสขายในไทยแน่นอน มาฟังเหตุผลกันที่นี่Nissan Townstar เป็นชื่อรุ่นใหม่ ที่มาแทนรุ่นเก่า NV200 และ NV250 โดยใช้พื้นฐานร่วมกับ Renault Kangoo และ Mercedes-Benz Citan (เมอเซเดส-เบนซ์ ซิทาน) ซึ่งรถประเภทนี้ในยุโรปถูกจัดเป็น

   Mr.Argus

   Mr.Argus

   Oct 3, 2021

  • พบสาเหตว่าทำไม Nissan March สมควรยังขายต่อไป ฟังความเห็นจากสื่อญี่ปุ่น ที่คุณอาจเห็นด้วย

   Nissan March (นิสสัน มาร์ช) เจเนเรชั่น 4 รหัสตัวถัง K13 เปิดตัวเมื่อปี 2010 เริ่มขายทั้งในประเทศญี่ปุ่น และที่ประเทศไทยในฐานะอีโค่คาร์รุ่นแรก ปัจจุบันนี้ก็ยังมีขายอยู่ทั้ง 2 ประเทศ ท่ามกลางสมรภูมิการแข่งขันดุเดือดของรถขนาดเล็กทั้งหลาย โดยยังไม่มีรุ่นใดสามารถแทนที่ได้โดยตรง ทำให้คนทั่วไปเริ่มรู้สึกเบื่อ แต่คราวนี้มีสื่อญี่ปุ่นชื่อ Bestcarweb วิเคราะห์ว่า ทำไมรถรุ่นนี้ถึงมีความสำคัญ และไม่ควรหยุดการผลิต (อย่างน้อยในตอนนี้)ราคาถูกในประเทศญี่ปุ่น Nissan March เป็นรถที่มีราคาถูกสุดในระดับเดียวกัน ปัจ

   Mr.Argus

   Mr.Argus

   Aug 31, 2021

  • มือสองต้องรู้ Nissan Tiida เป็นรถที่ดี เหมาะกับทุกเพศวัย แต่ว่า Toyota Corolla Altis ดีกว่าเยอะ

   รถเก๋งขนาดกลาง C-Segment นี้เป็นรถที่นิยมใช้ในครอบครัวกันมากมาย เพราะมีขนาดที่ใหญ่พอจะจุคนได้ 4-5 คน สบายกว่าอีโค่คาร์ พร้อมสมรรถนะที่ไม่ย่ำแย่ และมีราคาเอื้อมถึงง่าย ซึ่งคุณสมบัติทั้งหมดนี้ เข้าข่ายรถมือสองที่เราจะแนะนำในวันนี้ นั่นคือ Nissan Tiida และขอแนะนำอีกทางเลือก Toyota Corolla Altis ในตอนท้ายเรื่องNissan Tiida (นิสสัน ทีด้า) รหัสตัวถัง C11 เปิดตัวในปี 2006 ทำตลาดแทนรุ่น Sunny Neo แม้ว่าตั้งใจเป็นคู่แข่งกับ โตโยต้า โคโรลล่า อัลติส, ฮอนด้า ซีวิค, มาสด้า 3 ฯลฯ แต่ว่ามีแผนการตั้งราคานั้นอยู

   Mr.Argus

   Mr.Argus

   Aug 30, 2021

  • พาชม 2022 Nissan Note Aura Nismo แบบนี้ใช่ไหมที่คนไทยต้องการ!?

   2022 Nissan Note Aura Nismo (2022 นิสสัน โน๊ต ออร่า นิสโม่) รถพลังงานทางเลือกที่อัดฉีดความสปอร์ตเต็มพิกัดในแบบที่นักเลงรถชาวไทยต้องสูดปากอย่างถูกอกถูกใจNissan เปิดตัว Note รถแฮทช์แบ็กขนาดเล็กเจนเนอเรชั่นใหม่เมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว ก่อนที่จะตามมาด้วย Note Aura ที่ถูกอัพเกรดความหรูหรามากขึ้นเผยโฉมในเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา และล่าสุดพวกเขานำเสนอ Note Aura Nismo เอาใจคนรักความโฉบเฉี่ยวโดยเฉพาะNote Aura Nismo มีกำหนดออกจำหน่ายในประเทศญี่ปุ่นในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปีนี้ สนนราคาจำหน่าย 2,869,900 เยนห

   May

   May

   Aug 22, 2021

  • ยอดจดทะเบียนรถ Ecocar ครึ่งปีแรก 2021 แชมป์คือ Yaris นำห่าง City ส่วนอันดับรองลงไป สูสีกันสุด ๆ

   ยอดขายอีโค่คาร์ในช่วงครึ่งแรกของปี 2564 รวบรวมจากจำนวนรถจดทะเบียนป้ายแดง โดยบทความนี้อ้างอิงจากข้อมูลกองสถิติ กรมการขนส่งทางบก กับทุกรุ่นที่มีขายในไทย เรียงตามจำนวนรถจากมากสุดไปหาน้อยสุด ผลออกมาเป็นดังตารางนี้อ่านเพิ่มเติม : ยอดจดทะเบียนรถ Ecocar ในเดือนก.ค. 64 แชมป์ Yaris นำห่าง City ส่วนอันดับรองลงไป สูสีกันสุด ๆ ยี่ห้อ/รุ่น ยอดจดทะเบียน (คัน) Toyota Yaris 15,526 Honda City 13,944 Toyota Yaris Ativ 11,475

   Mr.Argus

   Mr.Argus

   Aug 17, 2021

  • ยอดจดทะเบียนรถ Ecocar ในเดือนก.ค. 64 แชมป์ Yaris นำห่าง City ส่วนอันดับรองลงไป สูสีกันสุด ๆ

   ยอดขายรถใหม่เดือนกรกฎาคม 2564 ประเภทอีโค่คาร์ สามารถบ่งบอกได้จากจำนวนรถจดทะเบียนใหม่ ที่เปลี่ยนจากป้ายแดงตอนซื้อ มาเป็นป้ายขาว โดยบทความนี้อ้างอิงจากข้อมูลกองสถิติ กรมการขนส่งทางบก เรียงตามจำนวนรถจากมากสุดไปหาน้อยได้ดังนี้ ยี่ห้อ/รุ่น ยอดจดทะเบียน (คัน) Toyota Yaris 1,775 Honda City 1,465 Toyota Yaris Ativ 1,440 Honda City Hatchback 1,239 Mazda2 (Sedan&Hatchback) 1,075

   Mr.Argus

   Mr.Argus

   Aug 16, 2021

  • 2022 Nissan Pulsar ไมเนอร์เชนจ์ใหม่ ไต้หวันได้สเปคหรูจากญี่ปุ่น คาดราคาไทย 790,000 บาท

   2022 Nissan Pulsar (นิสสัน พัลซ่าร์) รถเก๋งแฮตช์แบ็คขนาด C-segment ที่เคยมาขายในบ้านเรา ก่อนถูกยุติการทำตลาดไปหลายปีแล้ว แต่ในประเทศไต้หวันยังมีขายอยู่ ใช้ชื่อรุ่นว่า Tiida J ซึ่งล่าสุดนี้ได้ถูกไมเนอร์เชนจ์ใหม่ เปลี่ยนกระจัง กันชน ตกแต่งภายในใหม่ หรูหราแบบ Autech จากญี่ปุ่น คาดว่าถ้ายังมีขายในไทยจะทำราคาเริ่มต้นประมาณ 790,000 บาทรุ่นท็อปได้หน้า AutechNissan Pulsar หรือ Tiida J โฉมไมเนอร์เชนจ์นี้ ได้ถูกออกแบบชิ้นส่วนใหม่โดย Autech ซึ่งเป็นแผนกออกแบบชิ้นส่วนตกแต่งให้กับรถนิสสันอย่างเป็นทางการ โดย

   Mr.Argus

   Mr.Argus

   Aug 11, 2021

  • Toyota Yaris ยึดยอดขายอันดับ 1 sub-compact hatchback พ.ค. 64 หนี Honda City Hatchback

   Sub-compact Hatchback หรือรถเล็ก 5 ประตู ได้รับความนิยมมากขึ้นในปัจจุบัน ด้วยพื้นที่ใช้สอยที่มีมากกว่าตัวถัง 4 ประตู รวมถึงบางรุ่นในค่ายเดียวกันยังมีอุปกรณ์ให้มากกว่าเราได้ทำการรวบรวมยอดขายของแฮทช์แบ็ค รวมถึง Eco Car ประจำเดือนพฤษภาคม 64 มาให้ดูกันว่าใครได้อันดับที่เท่าไรกันบ้าง1. Toyota Yaris 2,011 คันหลังจากการเปิดตัว Toyota Yaris (โตโยต้า ยาริส) โฉมไมเนอร์เชนจ์ใหม่ ใส่ระบบ ระบบเตือนก่อนการชน Pre-Collision System และ ระบบเตือนเมื่อรถออกนอกเลน Lane Departure Alert ก็ทำให้เป็นรถที่ถือว่าคุ้มค่า

   Patiphanw

   Patiphanw

   Jul 22, 2021

  • 2022 Nissan Note e-Power ถ้าหากขายไทย อาจมีราคาเริ่มต้น 735,000 บาท ด้วยเหตุผลดังนี้

   Nissan Note (นิสสัน โน๊ต) รถยนต์ระดับ B-segment รูปทรงแฮตช์แบ็ค ที่มีขายในประเทศไทยตั้งแต่ปี 2017 ด้วยหน้าตาแบบโฉมไมเนอร์เชนจ์ กระจังหน้าแบบ V-motion ใหม่ พร้อมสเปคเครื่องยนต์แบบเบนซิน 3 สูบ 1.2 ลิตร 79 แรงม้า เพื่อใช้สิทธิ์ภาษีถูกลงแบบอีโค่คาร์ เพื่อทำราคาขายในช่วง 568,000 - 640,000 บาท2022 Nissan Note e-Power โฉมใหม่แบบโมเดลเชนจ์ ได้เปิดตัวในญี่ปุ่นแล้ว มาพร้อมเทคโนโลยีไฮบริดล้ำกว่าใคร โดยการขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้า และปั่นไฟด้วยน้ำมัน อย่างเดียวกับที่ใช้ใน Nissan Kicks e-Power Nissan Note โฉมใหม่เ

   Mr.Argus

   Mr.Argus

   Jul 18, 2021

  แนะนำรถสำหรับคุณ