• Latest
 • รีวิว
 • คู่มือซื้อรถ
 • ข่าวสาร
 • ความคิดเห็น
 • Tips
 • Nissan Navara เพิ่มซิงเกิ้ลแค็บ เครื่องยนต์ 2.5 ลิตร 163 แรงม้า เกียร์ธรรมดา เคาะราคา 5.19-6.49 แสนบาท

  Nissan (นิสสัน) เดินหน้าขยายไลน์สำหรับตลาดรถปิกอัพ Nissan Navara (นิสสัน นาวาร่า) ด้วยการเปิดตัวตัวถังแบบหัวเดี่ยวซิงเกิ้ลแค็บ ที่มาพร้อมดีไซน์ตัวถังแบบรุ่น 4 ประตูและคิงส์แค็บ ที่เปิดตัวไปก่อนหน้านี้ นิสสัน นาวารา ซิงเกิ้ลแค็บ โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์แข็งแกร่ง เน้นการใช้งานด้านการบรรทุกหนักและความแข็งแกร่งทนทาน โดยมาพร้อมเครื่องยนต์ดีเซล 2.5 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 163 แรงม้า พร้อมแรงบิด 403 นิวตัน-เมตร จับคู่กับระบบเกียร์ธรรมดา 6 สปีดอิซาโอะ เซคิกุจิ ประธาน นิสสัน มอเตอร์ ประเทศไทย เปิดเผยว่า นิสสัน

  Pisan

  Pisan

  May 3, 2021

 • แบงค์บอกต่อ รวมแคมเปญดี ๆ งาน BIMS 2021 ใครสนใจมาจองกันเลย

  Bangkok International Motorshow 2021 (บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2021) เปิดตัวกันอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ที่ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1-3 เมืองทองธานี ตั้งแต่วันที่ 24 มีนาคม-4 เมษายน 2564 เป็นครั้งที่ 42 ในธีม “Shaping the next chapter วิถีชีวิตใหม่ใจเป็นสุข"สิ่งที่ค่ายรถยนต์หลากหลายมักจะขนมาให้ คือแคมเปญดี ๆ สำหรับลูกค้าที่จับจองเป็นเจ้าของรถภายในงาน โดยเราจะมาดูกันว่า ค่ายไหนโปรดีแคมเปญคุ้มค่ากันSuzuki (ซูซูกิ)ซูซูกิทุกรุ่น ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่งปีแรก และบริการช่วยเหลือฉ

  Patiphanw

  Patiphanw

  Mar 24, 2021

 • ชมงาน BIMS 2021 ดู GWM มาแรง MG Extender หน้าใหม่ หรือ Audi e-tron GT และอื่น ๆ เรารวมไว้ให้คุณแล้วที่นี่

  Bangkok International Motorshow 2021 (บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2021) เปิดตัวกันอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ที่ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1-3 เมืองทองธานี ตั้งแต่วันที่ 24 มีนาคม-4 เมษายน 2564 เป็นครั้งที่ 42 ในธีม “Shaping the next chapter วิถีชีวิตใหม่ใจเป็นสุข"โดยเราจะพามาชมงานโดยรอบสำหรับรถยนต์กัน ว่าบูทไหนเขามีอะไรเด่น น่าสนใจ เพื่อเรียกน้ำย่อยให้กับคุณผู้อ่านทั้งหลายที่อยากจะมาลองเข้าชมงานดูกันครับเอากลับบ้านได้ไหมครับGreat Wall Motorแน่นอนความน่าสนใจในงานนี้คือการเปิดตั

  Patiphanw

  Patiphanw

  Mar 23, 2021

 • 2021 Nissan Navara เปิดตัวสเปคใหม่ เจ็บใจที่คนไทยไม่ได้ออพชั่นอย่างออสเตรเลีย

  2021 Nissan Navara (นิสสัน นาวาร่า) รถกระบะที่เพิ่งเปิดรุ่นปรับโฉมครั้งใหญ่ในรอบ 6 ปี เปลี่ยนรายละเอียดทั้งภายนอกและภายใน รวมถึงเครื่องยนต์ใหม่ พร้อมทั้งความพิเศษในรุ่น Pro-4X เข้าไปขายในประเทศออสเตรเลีย โดยมีออพชั่นพิเศษกว่าไทย เพิ่มของหลายอย่างดังนี้ตัวถังสีเทากลางนิสสัน นาวาร่า รุ่นย่อย Pro-4X มีสีพิเศษ Stealth Grey เหมือนในบ้านเรา แต่ที่ต่างออกไปคือ มีเฉดสีเทากลาง Twilight Grey เพิ่มมาให้เลือกด้วย เป็นเฉดที่เข้มกว่าในไทย แต่ไม่ถึงกับดำมืด เหมาะสำหรับคนรักโทนเทา ๆ ไม่ชอบอะไรฉูดฉาดให้สปอร์ตบาร

  Mr.Argus

  Mr.Argus

  Mar 9, 2021

 • 2021 Nissan Navara Pro2X กับสิ่งที่เราชอบ-ไม่ชอบ หลังอยู่ด้วยกัน 400 กิโลเมตร

  2021 Nissan Navara Pro2X (นิสสัน นาวาร่า โปรทูเอ็กซ์) คือรถปิกอัพตกแต่งรุ่นพิเศษจาก Nissan (นิสสัน) ที่มาพร้อมหน้าตาอันโดดเด่นแบบรุ่นพี่อย่าง Nissan Navara Pro4X (นิสสัน นาวาร่า โปรโฟร์เอ็กซ์) แต่มีการตัดอุปกรณ์และระบบที่น่าสนใจออกไปหลายชิ้น ทำให้ทำราคาได้ที่ 9.99 แสนบาทเป้าหมายของนั้น ต้องการเจาะกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการความโดดเด่นและแตกต่างของรถกระบะสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน แต่ไม่ได้ต้องการนำรถไปบุกป่าฝ่าดง รถจึงมาพร้อมทางเลือกเครื่องยนต์รุ่นท็อป ระบบขับเคลื่อน 2 ล้อ ที่มีการตัดระบบช่วยเหล

  Pisan

  Pisan

  Mar 3, 2021

 • Review 2021 Nissan Navara Pro-4X เพิ่มจุดเด่น ลบจุดอ่อน เน้นทนทานเหมือนเดิม

  2021 Nissan Navara (นิสสัน นาวาร่า) รถกระบะที่เพิ่งเปิดรุ่นปรับโฉมครั้งใหญ่ในรอบ 6 ปี เปลี่ยนรายละเอียดทั้งภายนอกและภายใน รวมถึงเครื่องยนต์ใหม่ เป็นการลบจุดด้อยเดิมออกไปหลายสิ่ง พร้อมทั้งความพิเศษในรุ่น Pro-4X ที่เรามาขับกันในวันนี้ มีการเพิ่มจุดเด่นที่ความหล่อทั้งภายนอกและภายใน แต่ว่าเท่านี้จะเพียงพอที่จะต่อกรกับคู่แข่งหรือไม่คู่แข่งของรถกระบะนิสสันในปัจจุบัน ไม่ใช่อีซูซุและโตโยต้าที่ผลัดกันอยู่อันดับ 1 และ 2 มาตลอด แต่นิสสันนั้นมองตำแหน่งที่ 3 เอาไว้ ซึ่งมีหลายค่ายเล็งไว้เหมือนกันนั่นคือ Mit

  Mr.Argus

  Mr.Argus

  Feb 14, 2021

 • เบอร์ดีมีโชค กับวิธีดูเลขทะเบียนรถยนต์มงคลง่าย ๆ เสริมดวงเพิ่มชะตา

  ตามความเชื่อของคนไทย ตัวเลขนับว่ามีผลกับชีวิตคนเรามายาวนานมาก ตั้งแต่เบอร์โทรศัพท์ เลขบัตรประชาชน จนไปถึงทะเบียนรถยนต์ เพราะหากเลขไหนถูกโฉลก เมื่อนำไปใช้งานจริงก็จะยิ่งดีและอาจช่วยเกื้อหนุนเรื่องต่าง ๆ ในชีวิตอีกด้วยเรามาดูกันว่าทะเบียนรถมงคลมีวิธีดูอย่างไรอนึ่ง บทความนี้เป็นความเชื่อส่วนบุคคล ดปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านเลขคู่หน้ารวมกันได้ 13 ไม่ค่อยดีเท่าไรหลักการดูทะเบียนรถมงคล ตัวเลขคู่กันไม่ควรเป็นเลข 1 ทั้งคู่ โบราณเชื่อว่าเป็นโลงศพ เช่น 6117 , 1172, 9411 เกณฑ์ทะเบียนรถดี ตัวเลขตัวแรกบวกตัวสุ

  Patiphanw

  Patiphanw

  Feb 7, 2021

 • ครั้งแรกในรอบ 2 ปี Isuzu D-Max ยอดขายแซง Toyota Hilux Revo

  ในปี 2020 ตลาดรถยนต์กระบะในประเทศไทยหดตัวลงกว่า 17 เปอร์เซ็น จากสภาวะวิกฤติโรคระบาด Covid-19 ซึ่งส่งผลต่อเศรษฐกิจโดยรวมในประเทศ แต่มีรถกระบะอยู่ยี่ห้อหนึ่งที่สวนกระแส สร้างยอดขายได้ดีขึ้นกว่าปี 2019 นั่นคือ Isuzu (อีซูซุ)2020 Isuzu D-Max V-CrossIsuzu ทำเช่นนี้ได้ ก็คงหนีไม่พ้นเป็นผลจากการเปิดตัวรถกระบะ 2020 Isuzu D-Max (อีซูซุ ดีแมกซ์) อันเป็นรุ่นที่ปรับปรุงข้อด้อยของรุ่นเดิม เพิ่มเติมความหรูหรา คุณภาพดี รวมไปถึงยังมีความปลอดภัยที่มากขึ้น จนเอาชนะคู่แข่ง Toyota Hilux Revo (โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว)

  Boris

  Boris

  Jan 27, 2021

 • Review 2021 Nissan Navara VL 1.129 ล้านบาท หน้าหล่อ เครื่องดีขึ้น ระบบแน่น พร้อมรบ Triton / Ranger / BT-50

  2021 Nissan Navara ไมเนอร์เชนจ์แบบจัดเต็ม2021 Nissan Navara (นิสสัน นาวาร่า) เปิดตัวมาแบบครบไลน์อัพในทุกรูปแบบตัวถัง เพื่อหวังที่จะท้าชิงอันดับ 3 ของตลาดปิกอัพในไทย แข่งกับ Mitsubishi Triton (มิตซูบิชิ ไทรทัน) Ford Ranger (ฟอร์ด เรนเจอร์) และผู้ท้าชิงรายล่าสุดอย่าง Mazda BT-50 (มาสด้า บีที-50) การเปลี่ยนแปลงหลัก ๆ ก็คือการปิดจุดอ่อนต่าง ๆ ของตัว Nissan (นิสสัน) เอง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของรูปร่างหน้าตาที่โดนหาว่าไม่ดุดันพอเมื่อเทียบกับคู่แข่ง คราวนี้นิสสันเลยจัดเต็มด้านรูปร่างหน้าตาของรถ ด้วยการเปล

  Pisan

  Pisan

  Jan 25, 2021

 • 2021 Mazda BT-50 ดีพอไหมชิงที่ 3 ท้าชน Mitsubishi Triton, Nissan Navara และ Ford Ranger

  2021 Mazda BT-50 (2021 มาสด้า บีที-50) เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว พร้อมกับความคาดหมายว่าจะสู้ศึกชิงอันดับ 3 ต่อกรกับ Mitsubishi Triton (มิตซูบิชิ ไทรทัน) และ Ford Ranger (ฟอร์ด เรนเจอร์)All-New 2021 BT-50 พัฒนาบนพื้นฐานเดียวกับเจ้าตลาดอย่าง Isuzu D-Max (อีซูซุ ดีแม็กซ์) จึงมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกและความปลอดภัยต่าง ๆ ใกล้เคียงกัน แต่รูปลักษณ์ภายนอกแตกต่างกันอย่างชัดเจน Mazda ใส่แนวคิดการออกแบบ KODO Design ผสานความหรูหรา ทรงพลังและความแข็งแกร่งสไตล์รถปิกอัพเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว ยอดขายสะสมร

  May

  May

  Jan 22, 2021

แนะนำรถสำหรับคุณ