Nissan Navara

ข่าวรถยนต์ Nissan Navara ในไทย

 • Nissan ซุ่มพัฒนา Nismo Navara จ่อโค่นตัวแรง Ford Ranger Raptor

  ผู้บริหารระดับสูงของ Nissan (นิสสัน) เผยไม่ปิดโอกาสแผนการพัฒนารถกระบะสมรรถนะสูง Nismo Navara เจนเนอเรชั่นใหม่ เป็นที่ทราบกันดีว่า Nissan มีแผนกพัฒนารถสมรรถนะสูงอย่าง Nismo ภายในองค์กร ซึ่งรับหน้าที่สร้างรถยนต์นั่งสไตล์สปอร์ตที่มาพร้อมขุมพลังแรงเร้าใจและยังมีรูปลักษณ์ที่ดุดันกว่ารุ่นมาตรฐานทั่วไป ก่อนหน้านี้ เคยมีการนำเสนอ Nismo Patrol รถเอสยูวีพี่เบิ้มเวอร์ชั่นสมรรถนะสูงสำหรับตลาดตะวันออกกลางมาแล้ว ทำให้เกิดคำถามว่า Navara เจนเนอเรชั่นใหม่ที่จะเปิดตัวในอนาคตอันใกล้นั้นอาจมาพร้อมเวอร์ชั่นสมรรถนะเ

  MayMay

  Nov 3, 2023

 • Nissan Pathfinder Concept รถ 7 ที่นั่งสำหรับจีน หน้าตานี้จะถูกนำมาใช้ใน Almera ไทยด้วย

  สำหรับใครที่ไม่รู้จักรุ่นนี้ Nissan Pathfinder มีประวัติอันยาวนาน โดยเปิดตัวครั้งแรกในฐานะรถ SUV แบบ body-on-frame ในปี 1985 ใช้แชสซีส์ร่วมกับ Nissan Big-M และ Navara (นาวาร่า) ก่อนจะเปลี่ยนเป็นตัวถังแบบ unibody ในปี 2012 และยังทำตลาดต่อเนื่องมาในสหรัฐฯ วางตัวในระดับสูงกว่า X-trail มาโดยตลอด และสูงกว่า Nissan Terra (นิสสัน เทอร์รา) ในบ้านเราอีกด้วย งาน Shanghai Auto Show ผู้ผลิตรถยนต์สัญชาติญี่ปุ่นรายนี้เผย Nissan Pathfinder Concept ใหม่ที่ใกล้เคียงกับโฉมการผลิตมากขึ้น เป็นรถ SUV ที่ขับเคลื่อนด้

  Mr.ArgusMr.Argus

  Apr 25, 2023

 • 2023 Nissan Navara EV เป็นจริงแล้วในจีน ด้วยรถ Dongfeng Rich 6 แปลงเป็นไฟฟ้าอย่างไม่เนียน

  ตลาดรถกระบะไฟฟ้ากำลังเฟื่องฟูในจีน โดยมีผู้ผลิตรถยนต์หลายรายพัฒนาและเปิดตัวรถรุ่นใหม่ ล่าสุดในกลุ่มนี้คือ 2023 Dongfeng Rich 6 EV รุ่นปรับปรุง ซึ่งเป็นรถปิกอัพไฟฟ้าบนตัวถัง Nissan Navara (นิสสัน นาวาร่า) แบบดับเบิ้ลแค็บขับเคลื่อนล้อหลัง ขายในจีนราคา 1.35 ล้านบาท ประวัติความร่วมมือกับนิสสัน Nissan มีความร่วมมือกับ Dongfeng ทำตลาดในประเทศจีน เกิดบริษัทร่วมทุนเจิ้งโจว-นิสสัน ผลิตรถยนต์ภายใต้แบรนด์ Dongfeng และ Nissan โดยนำรถกระบะรุ่น Navara ไปผลิตเป็น Dongfeng Rich เป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดในกิจก

  Mr.ArgusMr.Argus

  Mar 10, 2023

 • Nissan Navara D40 มือสอง มีดีที่เครื่องแรงกว่าใคร น่าใช้หรือไม่ ในราคาไม่เกิน 3 แสนกลาง

  รุ่นย่อยครบทุกความต้องการ ข้อดีที่ควรคบหา: เครื่องแรง เกียร์ล้ำ ความปลอดภัยถึง ข้อสังเกตที่ควรรู้ไว้ ราคาพอ ๆ กับเจ้าตลาด สำหรับรถกระบะจาก Nissan (นิสสัน) นั้นถือว่าน่าสนใจไม่น้อย เนื่องด้วยความทนทานที่ไม่ต่างจากเจ้าตลาด แต่มีข้อดีบางอย่างที่เหนือกว่าอีกด้วย Nissan Navara D40 ถือเป็นรุ่นแรกในไทยที่ทำตลาดชื่อรุ่น Navara หลังจากที่ก่อนหน้านี้จะชื่อว่า Frontier ซึ่งต่างจากตลาดประเทศอื่นที่ใช้ชื่อรุ่นเดิมต่อไป Navara รหัสตัวถัง D40 เริ่มทำตลาดในไทยตั้งแต่ปี 2007 - 2014 นอกจากชื่อแล้ว ตัวรถก็เปลี่ยนแ

  SalinSalin

  Feb 15, 2023

 • 5 รถกระบะพันธ์ยักษ์ ที่ชาวอเมริกันไว้วางใจมากที่สุดว่าจะไม่พังกลางทาง

  ในตลาดรถยนต์มือสองของอเมริกา ก็จะค่อนข้างมีตัวเลือกรถยนต์ให้เลือกเยอะด้วยความหลากหลายของแบรนด์ หลายคันก็ถือว่าถึกทนนานจนสามารถส่งต่อให้ลูกหลานได้เลยก็มี รถกระบะก็เป็นรถประเภทหนึ่งที่คนมักจะลงทุนซื้อเนื่องจากสามารถใช้งานได้หลายประเภท แล้วมีกระบะรุ่นไหนบ้างที่ชาวอเมริกันอยากฝากชีวิตไว้ได้อีกหลาย 10 ปี เราจะพาไปดูกัน 2017 Honda Ridgeline Honda Ridgeline นั้นคนมักพูดกันว่าเป็นกระบะสำหรับคนที่ไม่ชอบกระบะ เนื่องจากมันมีภายในที่ออกไปในแนวหรูหราเหมือนอยู่ใน Honda Accord (ฮอนด้า แอคคอร์ด) มีวัสดุที่ค่อนข

  PatiphanwPatiphanw

  Feb 4, 2023

 • 2024 Nissan Navara เจนใหม่มาแน่ปีหน้า ทรงแบดแบบนี้ไหวไหม?

  มีกระแสข่าวว่า 2024 Nissan Navara (2024 นิสสัน นาวาร่า) เจนเนอเรชั่นใหม่จะได้รับการเผยโฉมครั้งแรกภายในปีหน้าอย่างแน่นอน เป็นที่ทราบกันดีว่าการพัฒนา Navara รุ่นใหม่มาจากความร่วมมือกันระหว่าง Nissan และบริษัทพันธมิตรอย่าง Mitsubishi ซึ่งล่าสุดรายงานข่าวระบุว่ากำหนดการเปิดตัวออกทำตลาดจะมีขึ้นอย่างเร็วที่สุดในช่วงปลายปี 2024 เว็บไซต์ Drive จากออสเตรเลียรายงานโดยอ้างเอกสารวงในว่า Nissan Navara เจนเนอเรชั่นใหม่จะขึ้นสายการผลิตในประเทศไทยภายในช่วงกลางปีหน้า และจะเปิดตัวหลังจาก Mitsubishi Triton ใหม่ออก

  MayMay

  Feb 2, 2023

 • Nissan เผย แผนกระบะไฟฟ้าใกล้ความจริงแล้ว แต่ต้องยุติการผลิตบางรุ่นลง

  ในสถานการณ์ที่รถยนต์เปลี่ยนแปลงเป็นไฟฟ้า พบว่าค่ายรถมีการเปลี่ยนแปลงไปมาก อย่าง Nissan (นิสสัน) มีแผนที่จะยุติการทำตลาดกระบะฟูลไซส์อย่าง Titan ในสหรัฐฯ และเปลี่ยนถ่ายการผลิตนั้นไปยังกระบะไซส์เล็กกว่าอย่าง Frontier ซึ่งเป็นกระบะไซส์เดียวกันกับ Navara ในเวอร์ชั่นไฟฟ้าแทน ซึ่งคาดว่า Nissan Navara เวอร์ชั่นไฟฟ้าอาจจะมีรูปร่างหน้าตาที่นำมาจาก Nissan Surf-Out กระบะไฟฟ้าที่เป็นรถต้นแบบที่เคยเผยรูปมาก่อนหน้านี้ มีความต้องการกระบะไฟฟ้ามากขึ้น รถไฟฟ้าช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายโดยเฉพาะรถกระบะ รถต้นแบบอาจทำให้เห

  SalinSalin

  Feb 1, 2023

 • Nissan 70th Anniversary Limited Edition ฉลองครบรอบ 70 ปีแต่งพิเศษใน 4 รุ่น ลุ้นลดสูงสุด 100,000 บาท

  ถือว่าเป็นการฉลอง 70 ปีอีกครั้งของ Nissan (นิสสัน) ประเทศไทย ที่ได้มีการนำเอารถรุ่นตกแต่งพิเศษเน้นความดำ-เทาให้กับรถยนต์ 4 รุ่นในงาน Motor Expo 2022 เราจะพาไปดูกันว่าแต่ละคันได้อะไรกันมาบ้าง พร้อมมีโปรโมชั่นพิเศษ ลุ้นลดราคาสูงถึง 100,000 บาทเมื่อซื้อรถยนต์ทุกรุ่น แต่งสติกเกอร์สีดำ 4 รุ่น รถที่ได้รับการตกแต่งพิเศษจะมีด้วยกัน 4 รุ่น คือ Nissan Almera (นิสสัน อัลเมร่า) Nissan Kicks e-Power (นิสสัน คิกส์ อีพาวเวอร์) Nissan Navara (นิสสัน นาวาร่า) Nissan Terra (นิสสัน เทอร์ร่า) ซึ่งทุกรุ่นจะมีการตกแต

  PatiphanwPatiphanw

  Dec 5, 2022

 • คนปริศนา จับ 2001 Honda Civic Coupe มาตัดท้ายใส่กระบะ Nissan Navara เพิ่มพื้นที่เก็บของ

  จะทำอย่างไรหากคุณซื้อรถยนต์ 2 ประตูคูเป้มา แล้วดันต้องการพื้นที่เพิ่มเติมเพื่อขนของไปทำงาน? สิ่งที่ทำได้คืออาจจะขายไปเพื่อซื้อคันใหม่ ไม่ก็หาแลกกับผู้ที่ต้องการ แต่ไม่ใช่กับเจ้าของ Honda Civic (ฮอนด้า ซีวิค) ที่เลือกตัดต่อท้ายกระบะเขาแทน ขี้เหนียวจังพี่ โดยไม่ได้มีการเปิดเผยว่าภาพนี้มีที่มาจากที่ใด แต่ตัวรถนั้นมีพื้นฐานเดิมคือเป็น Honda Civic เจนเนอเรชั่น 7 ปี 2001-2005 ในรถแปลงคันอื่น ๆ เามักได้เห็นว่าจะมีการตัดหลังคาออกเพื่อทำให้พื้นที่ด้านหลังกว้างขึ้น คันนี้ยังมีหลังคาและชิ้นส่วนตัวถังอื่น ๆ

  PatiphanwPatiphanw

  Oct 31, 2022

 • ยอดจดทะเบียนกระบะป้ายแดง สิงหาคม 2565 พบว่า Isuzu D-Max นำห่างจาก Hilux Revo แล้ว

  ยอดขายรถกระบะ 1 ตัน ในเดือนสิงหาคมปี 2565 นับจากจำนวนรถจดทะเบียนป้ายแดง ด้วยข้อมูลอ้างอิงจากกองสถิติ กรมการขนส่งทางบก ซึ่งตัวเลขล่าสุดนี้ พบว่าอีซูซุยังรักษาแชมป์ได้อยู่ ตามด้วยโตโยต้า และฟอร์ดยังตรึงอันดับ 3 ไว้ได้ พร้อมข้อมูลจำนวนรถกระบะป้ายแดงใหม่ทุกรุ่นที่ยังมีขายในไทย โดยเรียงจากมากสุดไปหาน้อยสุด Isuzu D-Max นำโด่ง แชมป์ยอดขายรถกระบะ 1 ตันในเดือนสิงหาคม 2565 ปรากฎว่า Isuzu D-Max (อีซูซุ ดีแมกซ์) ชนะอีกครั้ง ด้วยยอดจดทะเบียน 17,001 คันนำห่างจากอับดับ 2 คือ Toyota Hilux Revo (โตโยต้า ไฮลักซ์

  Mr.ArgusMr.Argus

  Sep 7, 2022

ดูเพิ่มเติม