• Latest
 • รีวิว
 • คู่มือซื้อรถ
 • ข่าวสาร
 • ความคิดเห็น
 • รวม 10 รถเด่นในงาน Fast Auto Show 2020 รุ่นใหม่ใส่ชุดแต่ง หาดูที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว

  Fast Auto Show Thailand 2020 งานแสดงรถยนต์ใหม่ กับรถใช้แล้วรวมกัน จัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 9 แล้ว เริ่มตั้งแต่วันที่ 28 ตุลาคม - 1 พฤศจิกายน 2563 ณ ฮอลล์ 105-106 ไบเทค บางนา ตามธรรมเนียมการจัดงานเคยอยู่ในช่วงกลางปี แต่เนื่องจากเจอการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19 จึงเลื่อนมาในเดือนตุลาคมเฉพาะปีนี้เท่านั้นบรรยากาศในส่วนของรถใหม่ มีบูธแบรนด์ดังมาร่วมงาน 10 ยี่ห้อ ซึ่งแต่ละค่ายก็ขนรถรุ่นล่าสุดไปลงพื้นที่กันอย่างไม่มีใครยอมใคร ดังนั้นเราจึงหยิบเอารถเด่นที่สุดของแต่ละแบรนด์ มารวมเป็นไฮไลท์ 10 คันในงาน ที่หาช

  Mr.Argus

  Mr.Argus

  Oct 28, 2020

 • Nissan Navara ใหม่ เปิดตัวต้นเดือน หวังแย่งแชร์ Isuzu D-Max และ Toyota Hilux REVO

  2021 Nissan Navara (นิสสัน นาวาร่า) รถปิกอัพที่หวังจะมากู้ชีพให้กับ Nissan (นิสสัน) อีกครั้ง ได้ประกาศยืนยันการเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว โดยจะทำการเปิดตัวผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์พร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 5 พฤศจิกายน 2563 ที่จะถึงนี้ ให้กับสื่อมวลชนทั่วโลกโดยพร้อมเพรียงกันจากนั้น ก็จะเป็นการเปิดตัวในแต่ละภูมิภาค ซึ่งในอาเซียนนั้น น่าจะเป็นการเปิดตัวที่ต่อจากการเปิดตัวทั่วโลก โดยประเทศไทย จะเป็นสถานที่เปิดตัวระดับภูมิภาค โดยจะมีการจัดงานอย่างเป็นทางการในวันที่ 9 พฤศจิกายน ซึ่งน่าจะเป็นการได้สัมผัสกับรถ

  Pisan

  Pisan

  Oct 27, 2020

 • รวมกระบะแต่งโหด ไม่ต้องซื้อชุดเสริม เริ่ม 720,000 บาท

  รถกระบะคนที่จะซื้ออยากมีไว้ใช้งานขนของ หรือออกต่างจังหวัด แต่หลายคนก็ต้องการความสวยงามไปในตัวด้วย จะไปใช้รุ่นธรรมดา ๆ เหมือนคนอื่นได้ยังไง เราจึงทำการรวบรวมกระบะตัวแต่งมาจากโรงงาน ไม่ต้องซื้อพาร์ทเสริมกันให้เปลืองเงิน2020 Mitsubishi Triton Athlete หล่อกันตั้งแต่คันแรกกับ มิตซูบิชิ ไทรทัน แอตลีท กับชุดแต่งสีดำ ที่มีมาให้เลือกใน 2 รุ่น Double Cab Plus Athlete AT (ขับเคลื่อน 2 ล้อ) และ Double Cab 4WD Athlete AT (ขับเคลื่อน 4 ล้อ) Mitsubishi Triton Athlete รุ่น ราคา Double Ca

  Patiphanw

  Patiphanw

  Oct 25, 2020

 • 2021 Nissan Navara โฉมไมเนอร์เชนจ์ใหม่ เรนเดอร์ให้ดูชัดๆ สไตล์หน้าเหลี่ยมปากกว้าง

  Nissan Navara (นิสสัน นาวารา) รถกระบะจากค่ายนิสสัน ที่มีอายุการทำตลาดมานานเกือบจะที่สุดในวงการปิกอัพในประเทศไทย เริ่มขายโมเดล D23 มาตั้งแต่ปี 2015 ล่าสุดนี้มีข่าวว่าจะได้รับการปรับหน้าตาใหม่ แบบไมเนอร์เชนจ์ โดยมีภาพสปายช็อตหลุดออกมาให้เห็นกันแล้ว จึงนำมาเรนเดอร์เป็นภาพขึ้นมาใหม่ให้ชัดเจนทั้งคันภาพเรนเดอร์ ใหม่แค่หน้าภาพเรนเดอร์ใหม่นี้ ทีมงานใช้ข้อมูลจากภาพสปายช็อตของรถคันจริง ที่ถูกแอบถ่ายออกมา มีทั้งรุ่นธรรมดาและตัวท็อปสุด ซึ่งมีความแตกต่างจากเดิมตรงกระจังหน้าใหม่ รูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า เล่นกรอ

  Mr.Argus

  Mr.Argus

  Oct 22, 2020

 • รวม 5 อันดับกระบะออโต้ราคาถูกน่าใช้ เริ่ม 640,000 บาท

  เชื่อว่า คนที่ใช้ชีวิตอยู่ในกรุงเทพช่วงนี้ ประสบปัญหากับน้ำท่วม ที่รอการระบาย ไม่หมดเสียที หากใช้รถเก๋ง ขับรถผ่านน้ำสูงแต่ละครั้ง ทำเอากลัวเครื่องดับกันไม่น้อย อาจมีความคิดที่จะหันมาใช้กระบะ แต่ก็ไม่รู้ที่จะซื้อยี่ห้อไหนดี แถมราคาก็แพง ต้องขับเกียร์ธรรมดาหรือไม่เราจึงทำการรวมรถกระบะ ที่เป็นเกียร์อัตโนมัติ ในราคาจับต้องได้ พร้อมกับมีพื้นที่โดยสารเป็นแบบ 2 ประตู หรือประตูตู้กับข้าว เพื่อความสะดวกสบายในการเดินทางอีกด้วย1. Nissan Navara King Cab Calibre V ราคา 872,000 บาทนิสสัน นาวาร่า คิงแคป ค่อนข้

  Patiphanw

  Patiphanw

  Oct 14, 2020

 • 6 รถมือสองรุ่นดัง ราคาเท่าดาวน์ป้ายแดง งบไม่เกิน 200,000 บาท จะได้รุ่นอะไรดีๆบ้าง

  การซื้อรถใหม่ป้ายแดง ถือเป็นการซื้อความสะดวกสบาย และความปลอดภัย โดยแลกกับการเป็นหนี้ผ่อนนานหลายปี ซึ่งต้องใช้เงินดาวน์เป็นเงินสดก้อนใหญ่ ส่วนคนที่ไม่อยากกัดฟันผ่อนรถ จะมีทางเลือกเป็นรถมือสอง ที่มีราคาเท่ากับจำนวนเงินดาวน์รถป้ายแดงรุ่นยอดฮิตทั่วไป ให้คุณสามารถจ่ายเงินสดแล้วขับออกมาได้เลย โดยแนะนำรุ่นที่ทนทานซ่อมน้อยมาให้เลือกทำไมต้องงบไม่เกิน 200,000 บาทการกำหนดงบรถมือสองไม่เกิน 2 แสนบาทนี้ มาจากช่วงราคารถใหม่ป้ายแดง จริงอยู่ที่รถป้ายแดงมีราคาเริ่มตั้งแต่ 3 แสนบาท ซึ่งซื้อได้เพียงรถรุ่นเล็กเ

  Mr.Argus

  Mr.Argus

  Sep 25, 2020

 • ยุคนี้ต้องเน้นประหยัด! เทียบอัตรากินน้ำมัน รถกระบะตัวท็อป 5 รุ่นยอดนิยมในเมืองไทย

  รถกระบะ 4 ประตูในประเทศไทยได้รับความนิยมจากผู้บริโภคเพิ่มขึ้น เนื่องจากรองรับการใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการขับขี่ในเมืองหรือออกเดินทางไกลสู่ต่างจังหวัดก็ทำได้สบายคุณสมบัติสำคัญของรถกระบะ 4 ประตูซึ่งส่วนใหญ่จำหน่ายเป็นรุ่นท็อปคือการขับขี่ที่นุ่มนวล มีอ็อปชั่นอำนวยความสะดวกครบครันระดับเดียวกับรถซีดานหรือรถเอสยูวี ขณะที่ความประหยัดน้ำมันอาจไม่ใช่จุดเด่น แต่แน่นอนว่ารถแต่ละรุ่นย่อมมีอัตราบริโภคน้ำมันแตกต่างกัน เราไปชมกันว่ารถกระบะรุ่นไหนที่ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้มากที่สุดทั้งนี้ อัตร

  May

  May

  Sep 18, 2020

 • 5 รถตกรุ่นในปี 2020 อย่าซื้อถ้าชอบของใหม่ มีแต่รุ่นดังๆทั้งนั้น

  การซื้อรถใหม่ป้ายแดง หลายคนก็หวังจะได้รถหน้าตาทันสมัยเป็นปัจจุบัน เพื่อให้ใช้กับมันได้ไปนาน ๆ โดยไม่รู้สึกเบื่อขี้หน้ากันซะก่อน แต่จะเป็นอย่างไร หากคุณพึ่งถอยยรถจากโชว์รูมแล้วอีกไม่ถึงปี ก็มีรุ่นใหม่ที่สวยกว่า ทันสมัยกว่า ออกมาขายแทนที่รุ่นของคุณ ถ้าใครยอมเรื่องอย่างนี้ไม่ได้ อย่าซื้อรถ 5 รุ่นนี้ที่เราคิดไว้แล้วว่าน่าจะตกรุ่นในปีนี้ ดูจากประวัติการวางขายรถยนต์มาก่อน ว่าเคยมีอายุอยู่บนโชว์รูมนานใด แล้วนำข้อมูลในอดีตมาหาคำตอบกับรุ่นปัจจุบันว่า มีชื่อรุ่นใดบ้างในไทยที่เข้าข่ายตอนนี้ ประกอบข่าวรถรุ่

  Mr.Argus

  Mr.Argus

  Sep 16, 2020

 • GolF ก็ว่า: Nissan กับการเดิมพันครั้งสำคัญในประเทศไทย

  การประกาศหยุดการทำตลาดรถยนต์ Nissan (นิสสัน) อย่างเป็นทางการอีก 3 รุ่น อันประกอบไปด้วย Nissan Sylphy (นิสสัน ซิลฟี่) Nissan Teana (นิสสัน เทียน่า) และ Nissan X-Trail (นิสสัน เอ็กซ์เทรล) นั้น เอาจริง ๆ ก็ไม่ได้สร้างความประหลาดใจอะไรให้กับบรรดาผู้ที่ติดตามความเคลื่อนไหวของอุตสาหกรรมยานยนต์ไทยเพราะเอาจริง ๆ นิสสันเริ่มแสดงสัญญานนี้ออกมาอย่างชัดเจนมากขึ้นเรื่อย ๆ หลังจากที่พวกเขาเริ่มเอารถหลากหลายรุ่นที่ทำตลาดอยู่ในประเทศไทยออกจากเวบไซต์อย่างเป็นทางการไปทีละคัน โดยในเบื้องต้นมีการให้ข้อมูลเพียงว่ารถ

  Pisan

  Pisan

  Sep 12, 2020

 • รู้จุดเด่นจุดด้อยก่อนถอย Nissan Navara Black Edition

  ตอนนี้ตลาดกระบะในเมืองไทยประเภท 4 ประตูกำลังได้รับความนิยมมากขึ้น ด้วยการตอบโจทย์การใช้งานมากกว่ากระบะ 2 ประตู และหนึ่งในกระบะ 4 ประตูที่น่าสนใจ ก็คือ Nissan Navara (นิสสัน นาวารา) และรุ่นที่ AutoFun จะพาไปรู้จักข้อดีข้อเสียก็คือ Nissan Navara Black Edition (นิสสัน นาราวา แบล็คอิดิชั่น) 2019 ซึ่งเป็นรุ่นพิเศษ คุณจะได้ตัดสินใจได้ว่า Nissan Navara Black Edition 2019 นี้จะเหมาะกับคุณไหม5 จุดเด่นของ Nissan Navara Black Edition1.ภายนอกสวยสปอร์ตรูปลักษณ์ภายนอกของ Nissan Navara (นิสสัน นาวารา

  S'Ran

  S'Ran

  Aug 14, 2020

แนะนำรถสำหรับคุณ