Nissan Navara

ข่าวรถยนต์ Nissan Navara ในไทย

  • 2022 Nissan Navara SL Warrior กระบะแต่งลุยที่จะมาช่วยวิกฤตชิปขาดของนิสสันออสเตรเลีย

   แม้ว่าปัญหาชิปเซมิคอนดักเตอร์ขาดแคลนจะพอทุเลาลงไปบ้างแล้ว แต่ความต้องการรถของลูกค้าก็ยังมีมากขึ้นทุกวัน นั่นทำให้ Nissan (นิสสัน) ออสเตรเลีย ได้ทำการเข็น 2022 Nissan Navara SL Warrior (นิสสัน นาวาร่า) กระบะออฟโร้ดในรุ่นธรรมดาราคาเข้าถึงได้ออกมาเพื่อเอาใจลูกค้า แต่ก็มีการหั่นออพชั่นออกไปบ้างแก้ขัดชิปขาดNissan Navara SL Warrior จะถูกวางตำแหน่งไว้ให้อยู่รอง Navara Pro-4X Warrior ที่จะได้รับการตกแต่งแบบจัดเต็มกว่าและแพงกว่า มาเพื่อจับกลุ่มลูกค้าวัยรุ่นหรือผู้ที่พึ่งเริ่มเข้าสู่วงการออฟโร้ดในออสเตรเล

   PatiphanwPatiphanw

   Aug 9, 2022

  • Review 2022 Nissan Navara Black Edition แต่งดำมาเพื่อหล่อ ดึงลูกค้าด้วยเครื่อง 2.3 และกล้องรอบคันไม่ถึงล้าน

   Nissan Navara Black Edition (นิสสัน นาวาร่า แบล็ค อิดิชั่น) เปิดตัวมาให้ชาวไทยจับจองเป็นเจ้าของกันแล้วตั้งแต่ในช่วงเดือนที่แล้วซึ่งหลายคนอาจสงสัยว่ามันจะคุ้มหรือไม่ที่จะต้องจ่ายเพิ่มอีก 35,000 บาท แต่เราว่า ซื้อแล้วไม่เสียดายเงินแนนอน จะมาบอกกันว่าทำไมมี 4 รุ่นให้เลือกสำหรับในนาวาร่า แบล็ค อิดิชั่นใหม่นี้ จะมีให้เลือกด้วยกัน 4 รุ่น คือ Nissan Navara Black Edition รุ่น เกียร์ ราคา (บาท) เพิ่ม King Cab MT 799,000 34,000 AT 849,000 Double Cab MT 884,00

   PatiphanwPatiphanw

   Jul 27, 2022

  • ราคาเบนซินแพงจนฉุดไม่อยู่ เราจึงเทียบมาให้ดูว่ากระบะดีเซลคันไหนประหยัดที่สุด

   ช่วงนี้น่าจะเป็นช่วงที่หลาย ๆ ท่าน เริ่มเห็นว่าราคาน้ำมันเบนซินในบ้านเรากำลังแพงขึ้นอย่างเห็นได้ชัดโดยที่ยังไม่มีทีท่าว่าจะลงกลับกัน น้ำมันดีเซลได้รับการช่วยเหลือจากรัฐบาล ทำให้ราคานั้นค่อนข้างคงที่ ทำให้หลายคนอาจเริ่มหันมาสนใจการซื้อรถกระบะที่ใช้เครื่องยนต์ดีเซลกันมากขึ้นเราจะพาไปดูกันว่ากระบะที่ขายอยู่ในไทยรุ่นไหนจะประหยัดสุด อิงจาก Eco Sticker 6. MG ExtenderMG Extender (เอ็มจี เอกซ์เทนเดอร์) กระบะหนึ่งเดียวจากประเทศจีน ถือเป็นรถกระบะที่มีอัตราสิ้นเปลืองน้ำมันมากที่สุดตาม ECO Sticker แต่ก็ยังม

   PatiphanwPatiphanw

   Jul 10, 2022

  • Nissan Navara-R กระบะก็อดซิลล่า วางขุมพลัง GT-R สุดโหด 1,000 แรงม้า!

   Nissan Navara (นิสสัน นาวาร่า) ถูกแปลงโฉมใหม่หมดจด กลายร่างเป็น Navara-R ที่มีขุมพลังโหดเหี้ยมไร้เทียมทานคอรถยนต์ชาวไทยน่าจะพบเห็นการตกแต่งรถกระบะมานักต่อนัก ตั้งแต่การตกแต่งเพื่อความงามไปจนถึงการปรับจูนเครื่องยนต์จนควันดำปี๋ แต่เชื่อได้ว่าหลายคนคงยังไม่เคยเห็นการตกแต่งอันสุดซาดิสม์ถึงเพียงนี้ เมื่อสำนัก SB Motorsport จากเมืองผู้ดีจับรถกระบะ Nissan Navara รุ่นสแตนดาร์ดมาโมดิฟายด์หัวจรดท้ายเพื่อตอบสนองผู้ขับขี่ที่มีเท้าขวาระดับเฮฟวี่เวทโดยเฉพาะผลจากการจูนอัพครั้งนี้นำมาซึ่งรถกระบะก็อดซิลล่า Navar

   MayMay

   Jun 16, 2022

  • แบงค์บอกต่อ 2022 Nissan Navara จัดโปรโหดของแถม 29 รายการ เบาะไฟฟ้า, Paddle Shift ประยัดได้หลายหมื่นบาท

   Nissan Navara (นิสสัน นาวาร่า) MY2022 ได้ทำการเปิดตัวพร้อมปรับออพชั่นที่ให้มาอย่างคุ้มค่า พร้อมเปิดตัวรุ่นตกแต่งสีดำพิเศษหรือ Black Edition เช่นเคย แถมยังทำราคามาดีน่าจับจองเป็นเจ้าของ แต่หากสังเกตุแล้วก็ยังมีหลาย ๆ ออพชั่นที่ยังไม่ได้ให้มาอย่างน่าเสียดาย อย่างเช่นเบาะไฟฟ้าผู้โดยสาร, Paddle Shift หรือ Adaptive Cruise Control จนอาจดูไม่คุ้มเมื่อเทียบกับคนอื่นหากท่านลังเลเพราะเหตุนี้ ทางดีลเลอร์แห่งหนึ่งได้จัดโปรโมชั่นของแถมมาให้แล้วสูงสุด 29 รายการ รับรองว่าคุ้มแน่นอน!ชุด Black Edition 21 รายการ

   PatiphanwPatiphanw

   Jun 15, 2022

  • เปิดราคา 2022 Nissan Navara แปลงเงินหยวนเริ่มต้น 580,000 บาท จับลูกค้าชาวจีนกลุ่มหรูหรา

   Nissan Navara (นิสสัน นาวาร่า) ในประเทศจีนขายในชื่อว่า Ruiqi 7 เป็นแบรนด์ที่ร่วมทุนกันระหว่างค่ายจีนและญี่ปุ่น ในบริษัท เจิ้งโจว-นิสสัน ซึ่งเป็นรถกระบะที่เน้นความหรูหรา ภายใต้พื้นฐานของนาวาร่าอย่างที่คนไทยคุ้นเคย เจิ้งโจว-นิสสันประกาศเปิดตัว Ruiqi 7 รถกระบะรุ่นใหม่ระดับไฮเอนด์ พร้อมทำการรับจองแบบพรีเซลล์อย่างเป็นทางการ เป็นการโมเดลเชนจ์แทนที่รุ่นเดิม Ruiqi 6 และดึงการออกแบบหลายส่วนจากรถกระบะ Nissan Navara ที่คนไทยคุ้นตา ไปเปลี่ยนหน้าใหม่เน้นความหรูหราหนักกว่าโฉมไทยมากปิ๊กอัพระดับไฮเอนด์Ruiqi 7 ใ

   Mr.ArgusMr.Argus

   May 18, 2022

  • ผู้บริหาร Nissan เผยแผนสร้างรถกระบะไฟฟ้า - ชี้การออกแบบรถยนต์ทำได้ยากขึ้น

   ผู้บริหารระดับสูงของ Nissan (นิสสัน) เผยกระบวนการออกแบบรถยนต์ในปัจจุบันมีความแตกต่างจากในอดีตอย่างสิ้นเชิง และมีความซับซ้อนมากขึ้นอัลฟองโซ อัลไบซา รองประธานอาวุโสฝ่ายออกแบบของ Nissan ให้สัมภาษณ์ถึงแผนงานพัฒนาผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ในอนาคต รวมถึงการพัฒนารถกระบะพลังงานไฟฟ้าที่เชื่อว่าคอรถยนต์ชาวไทยหลายคนกำลังเฝ้ารอคอยอย่างใจจดใจจ่อการออกแบบรถยนต์ยุคใหม่ตามความคิดเห็นของอัลไบซานั้นเป็นเรื่องของ “ตัวเลข” ทีมวิศวกรรมและออกแบบจะกำหนดเป้าหมายไว้ตั้งแต่แรกเริ่ม อย่างค่าแรงเสียดทานอากาศและความกว้างข

   MayMay

   May 13, 2022

  • ย้อนรอยกระบะสายหรู Mercedes-Benz X Class สวยและดีแบบนี้ ทำไมถึงไม่ได้ไปต่อ

   เมื่อค่ายรถยนต์สุดหรู Mercedes-Benz (เมอร์เซเดส-เบนซ์) มีการประกาศเปิดตัวกระบะสายหรู Mercedes-Benz X-Class (เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอกซ์-คลาส) ก็ถือเป็นหารเรียกเสียงฮือฮาให้กับชาวโลกเป็นอย่างมากแต่หลังจากนั้นไม่นาน กลับถูกยกเลิกการผลิตไปอย่างน่าเสียดาย ทั้ง ๆ ที่มันก็น่าจะเป็นไปได้ด้วยดี แต่ทำไมถึงกลับไม่เป็นเช่นนั้น?ที่มาของ X-ClassMercedes-Benz X-Class รถกระบะที่เกิดจากความร่วมมือระหว่าง Daimler AG และ Renault-Nissan Alliance ด้วยการถือหุ้นไขว้ฝ่ายละ 3.1% ในปี 2010 เพื่อร่วมกันดำเนินยุทธศาสตร์ที่เป็

   PatiphanwPatiphanw

   Mar 28, 2022

  • 7 รถแปะป้ายขายใหม่ที่แปลกที่สุด ทั้ง Toyota เยอรมัน, Mercedes-Benz Navara และ Mazda Ertiga?

   การ Rebadge หรือแปะป้ายขายรถยนต์นั้นอาจไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่เท่าไรนัก เนื่องจากก็เป็นวิธีหนึ่งในการประหยัดต้นทุน หรือก็เพื่อเป็นรถชั่วคราวในขณะที่รุ่นอื่นอยู่ในระหว่างการพัฒนาแต่ก็จะมีบางรุ่นที่ก็ถือว่าแปลกไป ซึ่งเราจะพาไปดูกัน 7 รุ่นด้วยกัน รับรองว่ามีงงกันแน่นอนMercedes-Benz X-Class หรือ Nissan Navaraสำหรับ Mercedes-Benz X-Class อาจมีคนรู้จักกันเยอะมากที่สุด ซึ่งได้ถูกประกาศคอนเซปท์ออกมาในปี 2016 ว่ามันจะเป็น 'รถกระบะหรูคันแรกอย่างแท้จริง' แต่มันก็เป็นไปได้ไม่ดีเท่าไรนักแม้ว่าภายนอกและภายในจะมี

   PatiphanwPatiphanw

   Mar 16, 2022

  • เผยภาพ Nissan Rich 7 อีกร่างของ Navara ทำร่วมกับค่ายรถยนต์ประเทศจีน

   ล่าสุด ได้มีการเผยภาพของ Zhengzhou Nissan Rich 7 หรือชื่อ Ruiqi 7 ในประเทศจีนกระบะที่ดูตัวถังและชื่อก็พอจะเดาได้ว่ามีพื้นฐานเดียวกันกับ Nissan Navara (นิสสัน นาวาร่า) บ้านเรานั่นเอง ตัวรถจะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน Beijing Auto Show เดือนเมษายนนี้ ก่อนจะวางขายในเดือนพฤษภาคม อย่างไรก็ตามตัวรถก็มีการออกแบบทั้งภายนอกและภายในที่ต่างกันอย่างสิ้นเชิง ไม่ใช่ Dongfeng Nissan นะต้องทำความเข้าใจก่อนว่า Zhengzhou Nissan นั้น ไม่เหมือนกับ Dongfeng Nissan ตรงที่ว่า Zhengzhou Nissan นั้นจะเน้นการขายรถก

   PatiphanwPatiphanw

   Mar 15, 2022