• Latest
 • รีวิว
 • คู่มือซื้อรถ
 • ข่าวสาร
 • Owner Review
 • ความคิดเห็น
 • Tips
 • 2021 Nissan Kicks ดีไหม ครบ 1 ปีในไทยยังขายไม่ดี มาฟังเสียงคนที่ไม่ซื้อว่า เขาบ่นอะไรบ้าง

  2021 Nissan Kicks (นิสสัน คิกส์) ครอสโอเวอร์ที่ทำตลาดเมืองไทยมาครบ 1 ปีแล้ว แต่กลับมียอดขายที่ไม่ปังอย่างที่คาดไว้ ถดถอยลงเหลือไม่กี่ร้อยคัน/เดือน ทั้งที่มีจุดขายที่ระบบ e-Power ขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้าล้วน โดยมีเครื่องยนต์ช่วยปั่นไฟ ไม่ต้องเสียบสายชาร์จ การันตีความไฮเทคด้วยการคว้ารางวัลเทคโนโลยีแห่งปี จากประเทศญี่ปุ่น เรามาค้นหาเหตุผลจากคนที่ไม่ซื้อรุ่นนี้ ว่าเขาไม่ชอบตรงไหนกันบ้าง​ราคาแพงไปถ้า Kicks รุ่นเครื่องยนต์เบนซินเข้ามาขายในแดนอาทิตย์อุทัย คาดว่าราคาค่าตัวจะเริ่มต้นที่ประมาณ 2,300,000 เยนถูก

  Mr.Argus

  Mr.Argus

  Jun 8, 2021

 • 2021 MG ZS EV จัดโปรล้างสต็อคลด 202,000 บาทเตรียมรับรุ่นประกอบไทยปลายปีนี้ พร้อมแคมเปญ EV เจ้าอื่น

  เชื่อว่าคนไทยจริง ๆ แล้วหลายคนยังอยากได้รถไฟฟ้า เนื่องด้วยประหยัด, รักษ์โลก ไม่ต้องเติมน้ำมัน แต่อาจมีเหตุผลหลายอย่างรวมถึงเรื่องราคาและความคุ้มค่าเดือนนี้ 2021 MG ZS EV (เอ็มจี แซดเอส อีวี) เขาจัดโปรโมชั่นลดราคา เตรียมรับรุ่นประกอบไทยปลายปี พร้อมจัดแคมเปญ EV เจ้าอื่นมาให้ดูเตรียมประกอบไทยเอ็มจี แซดเอส อีวี จริง ๆ แล้วเคยขายดีระดับยอดขายอันดับหนึ่งในตลาดรถยนต์ไฟฟ้าของไทย เพราะนอกจากเป็นรถเซกเมนต์ยอดนิยม ยังใช้ระบบขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้าล้วนในราคาแค่ 1,190,000 บาท นำเข้าจากจีน ถือว่าไม่เกินเอื้อมสำหร

  Patiphanw

  Patiphanw

  May 30, 2021

 • ขายดีทุกที่เว้นไทย Nissan e-Power ขายเกินครึ่งล้านคันแล้วทั่วโลก

  Nissan (นิสสัน) ได้ประกาศยอดขายรวมรถยนต์เทคโนโลยี e-Power ที่คว้ารางวัลเทคโนโลยีแห่งปีมาแล้ว ขายทั่วโลกได้ 500,000 คันแล้ว แต่สถานการณ์ในไทย Nissan Kicks (นิสสัน คิกส์) ไม่สู้ดีด้วยยอดขายทั้งเดือนกุมภาพันธ์ 2564 ทำไปได้เพียง 152 คันe-Power มีอะไรดีระบบ e-Power จะใช้มอเตอร์ไฟฟ้าในการขับเคลื่อนล้อโดยตรง ขณะที่เครื่องยนต์เบนซินขนาดเล็กทำหน้าที่ผลิตกระแสไฟฟ้าป้อนเข้าสู่แบตเตอรี่ที่จะส่งต่อพลังงานไปยังมอเตอร์ไฟฟ้า ทำให้มีความประหยัดน้ำมันและมีอัตราเร่งที่ทันใจทำให้คว้ารางวัลเทคโนโลยีแห่งปีมาครองได้จา

  Patiphanw

  Patiphanw

  Apr 20, 2021

 • 2020 Nissan Kicks e-POWER คอมแพ็คเอสยูวีมอเตอร์ไฟฟ้าแบบไม่ต้องชาร์จ พร้อมราคาเริ่มต้น 8.89 แสนบาท

  2020 Nissan Kicks e-POWER (นิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์) รถยนต์รถล้ำจากนิสสัน ที่ทำการตลาดในกลุ่มคอมแพ็คเอสยูวี ด้วยเครื่องยนต์ใหม่ e-POWER เครื่องยนต์ที่ขับเคลื่อนไฟฟ้าโดยไม่ต้องชาร์จ การออกแบบสไตล์โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์เฉพาะนิสสัน พร้อมเทคโนโลยีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ตอบโจทย์การใช้งานของคนรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว 2020 Nissan Kicks e-POWER ให้กำลังสูงสุดถึง 129 แรงม้า2020 Nissan Kicks e-POWER เปิดตัวไปเมื่อ 19 มีนาคม 2020 พร้อม 4 รุ่นย่อยให้เลือก ได้แก่ e-POWER S ราคา 8.89 แสนบาท e-POWER E ราคา 9.49 แสนบา

  S'Ran

  S'Ran

  Apr 19, 2021

 • คุณเคยเกือบชนท้าย Nissan Kicks e-POWER รึเปล่า ? พบคำตอบแล้ว ไฟเบรครุ่นนี้อาจไม่ติดเพราะ One-Pedal

  2021 Nissan Kicks e-POWER (นิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์ ) รถครอสโอเวอร์อเนกประสงค์พลังไฮบริด ที่เปิดตัวไปเมื่อกลางปี 2020 ขายในราคา 889,000 - 1,049,000 บาท ซึ่งมียอดขายไม่ดีนัก ซึ่งนั่นไม่ใช่ปัญหาที่เราจะพูดถึงในบทความนี้ แต่เราค้นพบปัญหาใหม่ ที่เกิดจากการลองขับจริง และได้รับการยืนยันแล้วว่ามีความเป็นไปได้ด้วยรถอื่นเกือบชนท้าย Nissan Kicks e-POWERNissan Kicks e-POWER ที่วิ่งอยู่บนถนนจริงทั่วไป อาจเจอปัญหารถชนท้าย หากใครเคยได้ขับรถตัวเองแล้วตามรถรุ่นนี้อยู่ แม้ว่าจะขับตามด้วยระยะห่างเหมาะสมแล้ว แต่อ

  Mr.Argus

  Mr.Argus

  Apr 14, 2021

 • มาฟังเหตุผล Nissan ยืนยันขุมพลัง e-Power ดีที่สุดและเหมาะสมที่สุดเวลานี้

  นาโอกิ นาคาดะ หัวหน้าทีมวิศวกรของ Nissanท่ามกลางการเปลี่ยนผ่านจากเครื่องยนต์สันดาปสู่ระบบขับเคลื่อนไฟฟ้า หลายค่ายรถมีกลยุทธ์การนำเสนอผลิตภัณฑ์แตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับเทคโนโลยีที่มีอยู่Nissan (นิสสัน) เป็นหนึ่งในผู้นำเทคโนโลยีขับเคลื่อนไฟฟ้าด้วยการนำเสนอ Leaf (นิสสัน ลีฟ) รถอีวีที่ผลิตออกจำหน่ายในวงกว้างรุ่นแรกของโลก ปัจจุบัน พวกเขานำเสนอระบบขับเคลื่อน e-Power ไว้ในรถยนต์หลายรุ่น รวมถึง Nissan Kicks (นิสสัน คิกส์) ที่ทำตลาดบ้านเราด้วยเช่นกันนาโอกิ นาคาดะ หัวหน้าทีมวิศวกรของ Nissan ผู้อยู่เบื้อง

  May

  May

  Mar 27, 2021

 • เขาว่า"รถสีทองแดง"จะมาแรงกว่าสีขาว เป็นเพราะอะไร มาฟังนักออกแบบ Nissan Kicks e-POWER กัน

  จริง ๆ เขาว่าตอนนี้สีขาว เป็นสีรถยนต์ที่ขายดีที่สุดในโลก แต่เมียน-อึน ลี (Myung-Eun Lee)นักออกแบบสีระดับโลก ผู้อยู่เบื้องหลังการออกแบบ Nissan Kicks e-Power (นิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์) ประเทศไทย กล่าวว่าเทรนด์กำลังจะเปลี่ยนไปเมียน อึน ลี คือใคร?เมียน อึน ลี เป็นนักออกแบบสีรถยนต์จากกรุงโชล ประเทศเกาหลีใต้ ที่ตอนนี้ทำงานกับ Nissan (นิสสัน) ในประเทศญี่ปุ่น ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2555ปัจจุบันเธอดูแลการออกแบบสีทั้งภายในและภายนอกของรถยนต์นิสสัน ล่าสุดคือนิสสัน คิกส์ ที่ขายในประเทศไทยมาเป็นนักออกแบบรถยนต์ได้อย่า

  Patiphanw

  Patiphanw

  Mar 26, 2021

 • ชมงาน BIMS 2021 ดู GWM มาแรง MG Extender หน้าใหม่ หรือ Audi e-tron GT และอื่น ๆ เรารวมไว้ให้คุณแล้วที่นี่

  Bangkok International Motorshow 2021 (บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2021) เปิดตัวกันอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ที่ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1-3 เมืองทองธานี ตั้งแต่วันที่ 24 มีนาคม-4 เมษายน 2564 เป็นครั้งที่ 42 ในธีม “Shaping the next chapter วิถีชีวิตใหม่ใจเป็นสุข"โดยเราจะพามาชมงานโดยรอบสำหรับรถยนต์กัน ว่าบูทไหนเขามีอะไรเด่น น่าสนใจ เพื่อเรียกน้ำย่อยให้กับคุณผู้อ่านทั้งหลายที่อยากจะมาลองเข้าชมงานดูกันครับเอากลับบ้านได้ไหมครับGreat Wall Motorแน่นอนความน่าสนใจในงานนี้คือการเปิดตั

  Patiphanw

  Patiphanw

  Mar 23, 2021

 • เผย 10 สาเหตุว่าทำไม 2021 Nissan Kicks e-POWER ถึงขายไม่ดี คนบ่นมีเยอะมาก ไม่ชอบ-ไม่ซื้อ

  Nissan Kicks (นิสสัน คิกส์) เปิดตัวออกทำตลาดเมืองไทย ในช่วงกลางปี 2020 ชูจุขายที่ระบบ e-Power ขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้าล้วน โดยมีเครื่องยนต์ช่วยปั่นไฟเข้าแบตเตอรี่ ไม่ต้องเสียบสายชาร์จ อันเป็นไม้ตายที่ทำให้คว้ารางวัลเทคโนโลยีแห่งปีมาครองได้สำเร็จจากสมาคมนักวิจัยและสื่อมวลชนยานยนต์แห่งประเทศญี่ปุ่นแต่สถานการณ์ในประเทศไทย Nissan Kicks e-POWER ทำยอดขายสะสมตั้งแต่เดือนสิงหาคมถึงพฤศจิกายนเพียง 1,139 คันเท่านั้น ล่าสุดได้ข่าวมาว่าในเดือนมกราคมล่าสุด ทำยอดขายไม่ถึงร้อยคันด้วยซ้ำ เป็นเพราะอะไร เรามาดูสาเหตุโ

  Mr.Argus

  Mr.Argus

  Mar 5, 2021

 • Nissan เผยผลวิจัยเหลืออุปสรรคเดียวที่ทำให้ผู้ขับขี่ชาวไทยลังเลซื้อรถยนต์ไฟฟ้า

  Nissan (นิสสัน) จัดทำผลสำรวจความคิดเห็นของผู้บริโภคชาวไทยที่มีต่อรถยนต์ไฟฟ้า พบผลลัพธ์ที่น่าสนใจที่สามารถนำไปส่งเสริมการใช้งานรถพลังงานทางเลือกผลวิจัยดังกล่าวเกิดจากความร่วมมือระหว่าง Nissan และฟรอสต์ แอนด์ ซัลลิแวน (Frost & Sullivan) องค์กรที่ปรึกษาด้านกลยุทธ์และงานวิจัยทางธุรกิจชื่อดังระดับโลก โดยจัดทำขึ้น 2 ครั้งในปี 2561 และ 2563 เพื่อเปรียบเทียบการเปลี่ยนแปลงของความคิดเห็นของผู้บริโภคการวิจัยครั้งนี้ยังศึกษาข้อมูลเปรียบเทียบผู้บริโภคทั้งในประเทศไทย อินโดนีเซีย มาเลเซีย สิงคโปร์ ฟิลิปปิน

  May

  May

  Mar 1, 2021

แนะนำรถสำหรับคุณ