Nissan Kicks e-POWER

ข่าวรถยนต์ Nissan Kicks e-POWER ในไทย

  • “นิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์” ร่วมกับรถไฟฟ้าบีทีเอส ชวนลูกค้าสนุกกับกิจกรรม “ดูใบเฟิร์นเพลินทุกขบวน”

   นิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์ จับมือ รถไฟฟ้าบีทีเอส จัดเต็มกับแคมเปญเร้าใจโปรโมทนิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์ รถยนต์ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า 100% ชวนลูกค้าร่วมสนุกกับกิจกรรมพิเศษ “ดูใบเฟิร์นเพลินทุกขบวน” ตลอด 3 เดือนเต็มตั้งแต่วันที่ 3 สิงหาคม 2565 ถึง 2 พฤศจิกายน 2565 นี้ นิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์ เปิดแคมเปญล่าสุด “ดูใบเฟิร์นเพลินทุกขบวน” นำภาพใบเฟิร์นจากภาพยนตร์โฆษณาชุดล่าสุดมาตกแต่งขบวนรถไฟฟ้า และยังมีโปสเตอร์โฆษณาภายในขบวน สายสุขุมวิท (สีเขียวอ่อน) และสายสีลม (สีเขียวเข้ม) โดย

   SalinSalin

   Aug 10, 2022

  • 2022 MG VS HEV ไฮบริดจากจีนมาใหม่ ต้องเจอกับพี่รุ่นไหนในเซกเมนต์ B-SUV กันบ้าง?

   เมื่อวันที 8 สิงหาคม 2022 ที่ผ่านมา ทาง MG (เอ็มจี) ได้เปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ MG VS HEV (เอ็มจี วีเอส เอชอีวี) ในฐานะรถยนต์ประเภทไฮบริดรุ่นแรกของแบรนด์ในราคาที่จับต้องได้ แต่เขาจะต้องมาเจอกัยพี่ ๆ รถยนต์เซกเมนต์ B-SUV รุ่นไหนทีขายมาก่อนกันบ้าง เราจะจับราคาและอัตราประหยัดน้ำมันอิงจาก Eco StickerMG VS HEVเริ่มแรกกับน้องใหม่สุดในตลาดกันก่อน MG VS มาพร้อมกับหน้าตาที่สดใหม่ ด้วยการออกแบบตัวรถให้แฝงความเป็นไฟฟ้าด้วยกระจังหน้าลายปิดที่ซ่อนช่องระบายอากาศเอาไว้ พร้อมกับหน้าจอขนาดใหญ่ภายในที่นำหน้าปัดดิจิต

   PatiphanwPatiphanw

   Aug 10, 2022

  • ลองขับ Nissan Sakura จากในเมืองญี่ปุ่น อัตราเร่งดี แต่ไปไกลสุดแค่ 180 กม. จะมีความสุขไหม

   ลองขับ Nissan Sakura โดยสื่อมวลชนญี่ปุ่น พบว่าขับในเมืองทำได้พอดีสมตัวรถ แต่ไปต่างจังหวัด ไกลสุดได้แค่ 180 กม. จะมีความสุขไหม ถ้าต้องหาที่ชาร์จรายทางดีไซน์กล่อง K-carสื่อมวลชนญี่ปุ่นลองขับ Nissan Sakura (นิสสัน ซากุระ) รถยนต์ไฟฟ้าขนาดจิ๋วแบบ K-car ซึ่งเปิดตัวและจำหน่ายในญี่ปุ่นแล้วตอนนี้ มีราคาเริ่มต้น 2,333,100 เยน มีการออกแบบภายนอกใช้พื้นฐาน Nissan Dayz ที่ผสมผสานรสนิยมของ Nissan Ariya เข้าไว้ด้วยกัน คุณสามารถบอกได้ทันทีว่านี่คือรถยนต์ไฟฟ้า เนื่องจากเป็นการออกแบบพิเศษสำหรับซากุระ กับกระจังหน้า

   Mr.ArgusMr.Argus

   Aug 8, 2022

  • Nissan เตรียมเปิดตัว SUV ขุมกำลัง e-Power ขับ 4 ล้อ e-4orce ใหม่ในญี่ปุ่น 20 ก.ค.นี้

   Nissan (นิสสัน) ได้ทำการประกาศล่าสุดว่าจะทำการเปิดตัว SUV รุ่นใหม่ในวันที่ 20 ก.ค. นี้โดยจะใช้เป็นขุมพลัง e-Power ที่พวกเขาภูมิใจแถมจะพ่วงเทคโนโลยีขับเคลื่อน 4 ล้อ e-4orce มาด้วยขับ 4 ไฮบริดโดยได้มีการเปิดเผยผ่านทางเว็บไซต์ของ Nissan Global แต่ไม่ได้มีการเปิดเผยรายละเอียดอื่นใดเลยเกี่ยวกับตัวรถ นอกจากกล่าวว่า 'เราจะทำการเปิดตัว All New Nissan SUV สำหรับตลาดญี่ปุ่น ในวันที่ 20 ก.ค.'แต่ในทีเซอร์มีการกล่าวเพียงว่า SUV ใหม่นี้ จะใช้เทคโนโลยี e-Power แบบใน Nissan Kicks (นิสสัน คิกส์) และเทคโนโลยี e-4

   PatiphanwPatiphanw

   Jul 22, 2022

  • รู้ก่อนซื้อ Nissan Kicks เทียบออพชั่น 4 รุ่นย่อย ไม่น่าเชื่อว่าได้อุปกรณ์ครบตั้งแต่รุ่นรองท็อป

   คู่มือซื้อรถ 2022 Nissan Kicks เปรียบเทียบทุกรุ่นย่อย ราคาเท่าไหร่ ได้ออพชั่นอะไร มีสเปคแตกต่างกันตรงไหน ซึ่งเราแนะนำว่า ไม่จำเป็นต้องซื้อรุ่นท็อปก็ได้ออพชั่นคุ้มแล้ว ข้อมูลทางเทคนิค ออพชั่นรุ่นย่อย E ออพชั่นรุ่นย่อย V ออพชั่นรุ่นย่อย VL ออพชั่นรุ่นย่อย Autech แนะนำแบบไหนดีNissan Kicks (นิสสัน คิกส์) ครอสโอเวอร์ไฮบริด ขับด้วยไฟฟ้าด้วยเทคโนโลยี e-POWER (อี-พาวเวอร์) เปิดตัวโฉมไมเนอร์เชนจ์แล้ว ดังนั้นคอลัมน์คู่มือซื้อรถในคราวนี้ จึงจับทุกรุ่นย่อยมาเทียบกัน มาดูกันว่าคุณเหมาะสมกับรุ่นไหน จะได้เลือก

   Mr.ArgusMr.Argus

   Jul 21, 2022

  • พาชม 2023 Nissan Kicks e-Power สเปกญี่ปุ่น ภายในสวย - ขับเคลื่อน 4 ล้อ!

   2023 Nissan Kicks e-Power (2023 นิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์) เผยโฉมสู่ตลาดประเทศญี่ปุ่นอย่างเป็นทางการ พร้อมเปิดให้ลูกค้าจับจองทันทีหลังจากเปิดตัวในเมืองไทยด้วยอ็อปชั่นที่ครบครันมากขึ้นในราคาค่าตัวที่ย่อมเยาลง Kicks e-Power โฉมใหม่ได้เสียงตอบรับอย่างคึกคักจากลูกค้าทั่วประเทศด้วยยอดขายทะลุหลัก 1,000 คันภายในเวลา 10 วัน ขณะที่คิวรอรับรถยืดยาวไปราว 1 – 2 เดือนล่าสุด Nissan นำเสนอ Kicks e-Power ใหม่ในตลาดบ้านเกิด อัพเกรดเพื่อแข่งขันกับ Honda Vezel (HR-V), Mazda CX-30 และ Toyota Yaris Cross ในกลุ่

   MayMay

   Jul 20, 2022

  • 2022 Nissan Kicks ปรับจุดด้อย เพิ่มออพชั่น-ชุดแต่ง ดัมพ์ค่าตัว 7.59-9.49 แสนบาท หวังแบ่งใจลูกค้าตลาดหลัก

   เครื่องยนต์ใหม่ ใส่แบตเตอรี่ลูกใหญ่ขึ้น เปลี่ยนยางใหม่ ใส่ห้องโดยสารทันสมัย ชุดแต่ง AUTECH Japan มีให้เลือกแล้ว ราคาจำหน่าย 7.59-9.49 แสนบาท เป็นรถอีกรุ่นที่น่าสนในในเซกเมนต์Nissan Kicks (นิสสัน คิกส์) คือหนึ่งในรถยนต์ที่ Nissan (นิสสัน) เคยหมายมั่นปั้นมือว่าจะมาสร้างความตื่นเต้นเร้าใจให้กับตลาดครอสโอเวอร์ในประเทศไทย ด้วยเทคโนโลยีแบบใหม่ที่เรียกว่า e-POWER (อี-พาวเวอร์) ที่ได้รับความนิยมและเสียงชื่นชมอย่างมากจากหลายประเทศทั่วโลกแต่เมื่อมาถึงตลาดปราบเซียนอย่างประเทศไทย จะด้วยเพราะการสื่อสารทางการ

   PisanPisan

   Jul 1, 2022

  • 2022 Nissan Kicks e-Power ไมเนอร์เชนจ์ แรงขึ้น ภายในหรูกว่าเดิม เปิดตัวก.ค. นี้

   2022 Nissan Kicks e-Power (2022 นิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์) จ่อเปิดตัวออกสู่ตลาดเมืองไทยในเดือนกรกฎาคมนี้ พร้อมการปรับโฉมใหม่หมดจดหลังจากมีกระแสข่าววิ่งทดสอบสมรรถนะในเมืองไทยอยู่นานหลายเพลาแล้ว ล่าสุด Nissan เตรียมเปิดตัว 2022 Kicks e-Power รุ่นปรับโฉมไมเนอร์เชนจ์อย่างเป็นทางการพร้อมความหวังเต็มเปี่ยมว่าจะสามารถแก้มือและกระตุ้นยอดขายได้ดีกว่าเดิมล่าสุด เว็บไซต์ Creative311 ได้เปิดเผยภาพภายนอกและภายในของ 2022 Kicks e-Power ไมเนอร์เชนจ์ออกมาแล้วซึ่งตามรายงานระบุว่าเป็นเดโมคาร์ที่ถูกทดสอบโดยสื่อยานยน

   MayMay

   Jun 7, 2022

  • เปิดราคา 2022 Hyundai Creta เริ่ม 9.49-9.99 แสนบาท ออพชั่นแบบนี้ สูสี MG HS / Honda HR-V ไหม?

   หลังจากมีการเปิดตัว 2022 Hyundai Creta (2022 ฮุนได เครต้า) ที่ประเทศเพื่อนบ้านของเราอย่างอินโดนีเซียเมื่อปลายปีที่แล้ว คราวนี้ถึงคิวของประเทศไทยที่ฮุนไดจะลงมาเล่นในตลาดเอสยูวีครอสโอเวอร์ขนาดเล็กที่กำลังดุเดือดกันอยู่ตอนนี้ และเครต้ายังเป็นรถรุ่นแรกที่ประกอบจากโรงงานประกอบรถยนต์แห่งใหม่ในประเทศอินโดนีเซียเมื่อเทียบขนาดจากมิติตัวถังแล้ว เครต้าจะเป็นคู่แข่งกับ Honda HR-V และ MG HS ได้อย่างไม่ยากเย็น โดยมีราคาเริ่มที่ 949,000 บาทราคาดี มีเงินเหลือเติมน้ำมัน2022 Hyundai Creta ในประเทศไทยจะจำหน่ายทั้ง

   SalinSalin

   Mar 17, 2022

  • รู้จักวิศวกรผู้อยู่เบื้องหลัง Nissan e-Power “สร้างขุมพลังนี้ยากกว่าที่คิด”

   ระบบขับเคลื่อน e-Power ของ Nissan (นิสสัน) ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีในตลาดรถยนต์ประเทศญี่ปุ่น การันตีด้วยการคว้ารางวัลรถยอดเยี่ยมแห่งปีมาครองจาก Nissan Note e-Powerนาโอกิ นากาดะ หัวหน้าทีมวิศวกรของ Nissan คือบุคคลสำคัญผู้อยู่เบื้องหลังการพัฒนาขุมพลังขับเคลื่อน e-Power ที่คนไทยได้ใช้กับ Nissan Kicks e-Power (นิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์) เขาเป็นผู้หลงใหลในรถยนต์ และเคยมีส่วนสำคัญในการสร้างเครื่องยนต์อันทรงพละกำลังอย่าง VR38DETT ใน GT-R R35 มาแล้วคำถามคือเขาได้แรงบันดาลใจในการพัฒนาระบบขับเคลื่อนไฟฟ้า

   MayMay

   Mar 14, 2022