Nissan Kicks e-POWER

ข่าวรถยนต์ Nissan Kicks e-POWER ในไทย

 • เทียบสเปค Toyota Yaris Cross กับ Nissan Kicks ยกสูงไฮบริดในราคา 8-9 แสน จะซื้ออะไรดี

  เปรียบเทียบสเปคระหว่าง Toyota Yaris Cross (โตโยต้า ยาริส ครอส) กับ Nissan Kicks (นิสสัน คิกส์) ซึ่งเป็นรถครอสโอเวอร์ B-SUV ระบบไฮบริดเหมือนกัน จับรุ่นท็อปมาปะทะกัน ตอบคำถามสำหรับคนที่มีงบประมาณ 8-9 แสน จะซื้ออะไรดี เทียบราคา Toyota Yaris Cross รุ่นย่อยท็อปสุดคือ HEV Premium Luxury มีราคา 899,000 บาท ส่วนรถ Nissan Kicks e-Power รุ่นท็อปสุดคือ VL มีราคา 919,000 บาท โดยเมื่อเทียบการรับประกันแล้ว นิสสันให้คุณภาพตัวรถยาวนานกว่า แต่ทางด้านระบบไฮบริดจำกัดระยะทางที่ 100,000 กม. ในขณะที่โตโยต้าไม่จำกัดระ

  Mr.ArgusMr.Argus

  Oct 20, 2023

 • สปายช็อต 2024 Nissan Kicks e-Power รูปทรงภูมิฐานยิ่งขึ้น ไทยรอใช้เร็ว ๆ นี้

  เผยภาพสปายช็อตชัด ๆ ของ 2024 Nissan Kicks e-Power (2024 นิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์) เจนเนอเรชั่นใหม่ที่เตรียมเปิดตัวในช่วงปลายปีหน้า Nissan กำลังซุ่มพัฒนา All-New Kicks รุ่นใหม่อย่างต่อเนื่อง ก่อนหน้านี้เคยมีภาพสปายช็อตแบบห่อหุ้มพรางตัวแน่นหนาหลุดออกมาแล้ว แต่คราวนี้เราได้เห็นสัดส่วนทรวดทรงของรถเอสยูวีรุ่นใหม่กันอย่างชัดเจนเต็มตามากขึ้น ถึงแม้จะยังคงมีลวดลายพรางสายตา แต่เราก็ได้เห็นว่า Kicks ใหม่ดูมีความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นจากดีไซน์ภาพรวม ด้านหน้ามีเค้าโครงของการออกแบบกระจังลายซี่แนวนอน ขณะที่ไฟหน้า

  MayMay

  Sep 2, 2023

 • พาชม Big Motor Sale 2023 รวมรถใหม่จากหลายค่าย พร้อมรุ่นพิเศษที่จับจองได้แค่ในงานนี้

  งาน Big Motor Sale 2023 เริ่มต้นขึ้นแล้ว เป็นอีกหนึ่งงานจัดแสดงรถที่น่าสนใจสำหรับกลางปีนี้ จัดขึ้น ณ ไบเทค บางนา ตั้งแต่วันนี้ – 3 กันยายน 2566 มาดูกันว่า รถแต่ละค่ายจะขนรถใหม่รุ่นไหนมาให้เราได้ชมกันบ้าง Nissan สำหรับค่าย Nissan (นิสสัน) มาพร้อมการจัดแสดงรถครบทั้งไลน์อัพ แต่ไฮไลท์ชองบูธนี้คือ Nissan Kicks สีพิเศษ Titanium Khaki ที่จำหน่ายในจำนวนจำกัดเพียง 100 คันเท่านั้น โดย Kicks สีพิเศษนี้จะมีอุปกรณ์พื้นฐานจากรุ่น VL นั่นเอง นอกจากนี้ยังมาพร้อมข้อเสนอพิเศษให้เลือกรับดอกเบี้ย 1.39% หรือดาวน์เริ

  SalinSalin

  Aug 29, 2023

 • คาดการณ์ Nissan Kicks รุ่นต่อไปอาจมีหน้าตาแบบนี้ มีพื้นฐานใหม่ น่าใช้กว่าเดิมหรือไม่

  Nissan Kicks (นิสสัน คิกส์) โฉมปัจจุบันถือว่าทำตลาดมานานพอสมควรแล้ว และก่อนหน้านี้ก็มีข่าวรูปสปายช็อตของ Kicks รุ่นใหม่ภายใต้ลายพรางมาให้ชมกัน จึงมีมือดีที่นำภาพแอบถ่ายนั้นมาเรนเดอร์ออกมาเพื่อเดาว่าหน้าตาของ B-SUV รุ่นใหม่ของนิสสันจะเป็นอย่างไรบ้าง ช่องยูทูปนามว่า Halo oto ได้ทำการสร้างภาพของ Nissan Kicks ใหม่ขึ้น ซึ่งเป็นการผสมผสานกันระหว่างภาพสปายช็อตก่อนหน้ากับจินตนาการของพวกเขาไว้ด้วยกัน มาดูกันว่าจะมีหน้าตาน่าใช้กว่าเดิมไหมนะ ขนาดใหญ่ขึ้น ดูเป็นผู้ใหญ่ขึ้น ในวิดีโอระบุว่า Nissan จะทำให้ Kic

  SalinSalin

  Aug 8, 2023

 • ภาพแอบถ่ายล่าสุด Nissan Kicks เจนเนอเรชั่นต่อไป พบหน้าตาเหลี่ยม กับหน้าต่างที่เพรียวบาง

  ภาพถ่ายรถพรางตัวใหม่แสดงให้เห็นว่า Nissan กำลังเตรียมรถครอสโอเวอร์รุ่นต่อไปของ Kicks ผ้าคลุมลายพรางซ่อนรายละเอียดการออกแบบ วิเคราะห์จากเส้นสายได้หลายส่วน ธีมการออกแบบเหลี่ยม Nissan Kicks ใหม่ ดูใหญ่ขึ้นเล็กน้อย แต่ก็ไม่ชัดเจนว่าจะใช้แพลตฟอร์มใหม่หรือไม่ ส่วนหน้าดูตั้งตรงและเป็นเหลี่ยมมากขึ้น เมื่อเทียบกับจมูกที่ลาดเอียงของรถครอสโอเวอร์รุ่นปัจจุบัน โดยมีธีมการออกแบบใหม่ทั้งหมด ด้านท้ายเพรียวบาง ด้านข้าง Kicks ได้รับรูปทรงหน้าต่างที่ดูโฉบเฉี่ยวส่งผลให้ด้านท้ายดูสปอร์ต นอกจากนี้ Nissan ยังปรับตำแหน

  Mr.ArgusMr.Argus

  Aug 3, 2023

 • Nissan เรียกคืน Kicks และอีกหลายรุ่นทั่วโลก หลังพบความเสี่ยงรถเร่งเอง

  Nissan (นิสสัน) ประกาศเรียกคืนรถยนต์หลายรุ่นทั่วโลก รวมถึง Kicks e-Power (นิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์) หลังพบความเสี่ยงรถเร่งเองโดยผู้ขับขี่ไม่ได้เหยียบคันเร่ง สำนักข่าว Bloomberg รายงานว่าโฆษกของ Nissan เรียกคืนรถยนต์ในญี่ปุ่น ยุโรป และสหรัฐอเมริกา ครอบคลุมรุ่น Kicks, Leaf, Note, Note Aura, และ Serena รวมจำนวนทั้งหมดถึง 1.38 ล้านคัน โดยรุ่นแรกสุดนั้นมีจำหน่ายในเมืองไทยด้วย อย่างไรก็ตาม โฆษกของ Nissan ไม่ได้ยืนยันรุ่นย่อยหรือรุ่นปีของรถยนต์ที่ถูกเรียกคืน อีกทั้งยังไม่เผยรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ

  MayMay

  Jul 17, 2023

 • ปัญหาแอร์ Nissan Kicks เปิดไทม์ไลน์ของนิสสันไทย แก้ปมอย่างไร จึงยอมให้เคลมแล้วตอนนี้

  เผยกระบวนการแก้ปัญหาของNissan (นิสสัน) ประเทศไทย ที่แก้ไขระบบแอร์ของ Nissan Kicks (นิสสัน คิกส์) เปิดไทม์ไลน์ตั้งแต่การพบปัญหาในกลุ่มผู้ใช้ จนไปถึงประกาศต่าง ๆ ที่บริษัทในไทยออกแถลงมาหลายฉบับ จนกระทั่งเปิดให้เคลมในปัจจุบัน โฉมใหม่ขายมาเกือบ 1 ปี Nissan Kicks โฉมไมเนอร์เชนจ์เปิดตัวเมื่อ กรกฎาคมปี 2022 เปลี่ยนจากเดิมตรงที่เพิ่มแบตเตอรี่เป็นขนาด 2.06 กิโลวัตต์ชั่วโมง เปลี่ยนอินเวอร์เตอร์ให้รวมมอเตอร์เข้าเป็นชิ้นเดียวกัน ส่งผลให้มีขนาดที่เล็กลง 40% และน้ำหนักลดลง 30% ชดเชยกับน้ำหนักแบตเตอรี่ที่เพิ่ม

  Mr.ArgusMr.Argus

  Jun 9, 2023

 • Mitsubishi XFC เปิดรับจองแล้ว ก่อนเปิดตัวท้าชน Honda HR-V และ Toyota Corolla Cross สิงหาคมนี้

  Mitsubishi XFC Concept มิตซูบิชิ เอ็กซ์เอฟซี คอนเซปต์ เปิดตัวเดือนสิงหาคมที่จะถึงนี้ แต่อินโดนีเซียเปิดรับจองแล้ว ส่วนไทยคาดได้เห็นกันปี 2567 Mitsubishi (มิตซูบิชิ) อาจจะไม่ใช่แบรนด์ที่ใหญ่โตมากมายในประเทศไทย แต่ในอินโดนีเซียแล้ว พวกเขาเป็นหนึ่งในฐานอันมั่นคงและแข็งแกร่ง แถมสร้างประวัติศาสตร์ให้ตัวเองเป็นระยะ เช่นในอดีตที่ผ่านมา ที่พา Mitsiubishi Xpander (มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์) กวาดตลาดมินิเอ็มพีวี คว้าแชมป์ในอินโดนีเซียมาได้ในช่วงระยะเวลาหนึ่ง การประสบความสำเร็จในสินค้าบางกลุ่ม ทำให้แบรนด์มั

  PisanPisan

  Jun 2, 2023

 • ลือ Nissan เตรียมเรียก Kicks เข้าซ่อมแอร์เร็ว ๆ นี้ หลังเตรียมอะไหล่พร้อมลุย

  Nissan Kicks แอร์เสีย ลือกันกระหึ่มว่า Nissan (นิสสัน) เตรียมตัวที่จะแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นกับรถครอสโอเวอร์ 2022 Nissan Kicks (นิสสัน คิกส์) ในเรื่องของระบบปรับอากาศที่ไม่เย็นอย่างเป็นทางการ โดยเตรียมที่จะเรียกรถเข้าศูนย์บริการเพื่อมาเปลี่ยนอะไหล่กันในช่วงเดือนพฤษภาคมที่จะถึงนี้เป็นต้นไป อย่างไรก็ตาม การเรียกรถเข้ามารับการให้บริการในครั้งนี้ไม่ถึอเป็นการรีคอลล์รถยนต์ของนิสสันแต่อย่างใด เนื่องจากระบบดังกล่าวไม่ได้มีผลต่อเรื่องของความปลอดภัยในการขับขี่ แต่จะเป็นลักษณะของการเรียกรถเข้ามาปรับปรุงระบบเพ

  PisanPisan

  Apr 29, 2023

 • Nissan หวังว่าราคารถยนต์ไฮบริดของพวกเขา จะเท่ากับเครื่องยนต์สันดาปภายใน 2026

  Nissan (นิสสัน) ได้มีการตั้งเป้าหมายไว้ว่า รถยนต์ประเภทไฮบริด e-Power ของพวกเขา จะสามารถทำราคาให้เท่ากับรถเคื่องยนต์สันดาปได้ ภายในเวลา 3 ปี ด้วยวิธีการลดต้นทุนการผลิตแบบใหม่ ที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นในการพัฒนาระบบขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้า ในระหว่างการเปลี่ยนแผนงานการพัฒนาระบบขับเคลื่อน ที่จะมีการใช้ส่วนประกอบร่วมกันระหว่างรถยนต์ไฟฟ้าและ e-Power ซึ่งพวกเขากล่าวว่าจะลดต้นทุนการผลิตไปได้กว่า 30% เมื่อเทียบกับในปี 2026 วิธีการใหม่นี้สามารถทำได้ 2 แบบ คือแบบ 3-in-1 จะรวมส่วนประกอบของมอเตอร์ อินเวอร์เ

  PatiphanwPatiphanw

  Mar 15, 2023

ดูเพิ่มเติม