Honda Accord

ข่าวรถยนต์ Honda Accord ในไทย

 • ทำความรู้จักเทคโนโลยีที่น่าสนใจ เมื่อ Honda บอกว่าจะใส่ใจกับ Safety และ Zero accident

  ฮอนด้า เทคโนโลยีความปลอดภัย Honda Safety technology Honda ตั้งเป้าอุบัติเหตุเป็นศูนย์ในปี 2593 เทคโนโลยีที่ครอบคลุมรถยนต์-จักรยานยนต์ เตรียมทำการทดลองจริงในหลายพื้นที่ทั่วโลก Honda (ฮอนด้า) คือหนึ่งในผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่ของโลกเพียงไม่กี่ยี่ห้อ ที่มีการผลิตทั้งรถยนต์และรถจักรยานต์ภายใต้แบรนด์เดียวกัน ซึ่งทำให้มีปริมาณยานพาหนะของพวกเขาบนท้องถนนจำนวนมากบนท้องถนนทั่วโลก ซึ่งในเชิงของนวัตกรรมการขับขี่นั้น ฮอนด้าก็ถือเป็นหนึ่งในค่ายรถยนต์ที่มีการพัฒนาเทคโนโลยีระดับชั้นนำของอุตสาหกรรมยานยนต์มากมายหลายร

  PisanPisan

  Nov 10, 2023

 • ลองขับ Honda Accord 2023 รถใหญ่ทำมาให้ขับ ปรับมาสนุกเหนือสบายไปแล้ว

  review Honda Accord 2023 ฮอนด้า แอคคอร์ด ลองขับ การเปลี่ยนแปลงที่มีมากกว่าหน้าตา Honda Accord ที่ขับได้สนุกกว่าสบาย ออพชั่นด้านหน้ารถคือจุดขายที่เหนือใคร Honda Accord 2023 (ฮอนด้า แอคคอร์ด) รุ่นใหม่เปิดตัวเจนเนอเรชั่นที่ 11 ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ พร้อมการทำตลาดเฉพาะเครื่องยนต์ไฮบริด e:HEV รุ่นใหม่ล่าสุดใน 3 รุ่นย่อย ซึ่งแม้ว่าจะเป็นตลาดที่ไม่ใหญ่มากในปัจจุบัน แต่ก็เป็นตลาดที่มีความสำคัญ เนื่องจากเป็นตลาดที่เน้นเรื่องภาพลักษณ์ของการทำตลาด เป็นตลาดรถยนต์สำหรับผู้บริหาร ที่เป็นจุดเริ่มต้นของเทค

  PisanPisan

  Nov 7, 2023

 • Honda เพิ่มวิสัยทัศน์สู่ยานยนต์ปลอดภัย-เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม 100% ในปี 2593 เมินแข่งรถไฟฟ้าตอนนี้

  Honda EV รถยนต์ไฟฟ้า ฮอนด้า Honda เพิ่มวิสัยทัศน์ใหม่สู่ปี 2593 รถยนต์ต้องรักโลกและปลอดภัย 100% ตลาดรถไฟฟ้าไม่รีบ ขอไฮบริดต่อไปก่อน งานแสดงรถยนต์ระดับโลกที่เกิดขึ้นที่ประเทศญี่ปุ่นอย่าง Japan Mobility Show 2023 ได้เปิดฉากอย่างเป็นทางการ พร้อมความตื่นตาตื่นใจ โดยเฉพาะจากค่าย Honda (ฮอนด้า) ที่ยกทัพสินค้ารุ่นใหม่มาอย่างเต็มพิกัด รวมถึงบรรดารถยนต์ต้นแบบที่มาสร้างสีสันให้กับงาน และยังรวมไปถึงบรรดาเทคโนโลยีรุ่นใหม่ต่าง ๆ ที่จัดวางกันอย่างเต็มพื้นที่ใหญ่ที่สุดภายในงาน นอกจากการมาร่วมงานแสดงรถยนต์ในครั

  PisanPisan

  Oct 28, 2023

 • เคาะราคา 2023 Honda Accord e:HEV มี 3 รุ่นย่อย ที่ 1.529-1.799 ล้านบาท จะคืนชีพรถ D-Segment ได้ไหม

  2023 Honda Accord e:HEV (2023 ฮอนด้า แอคคอร์ด อี:เอชอีวี) เปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการแล้ว คราวนี้ถึงเวลาแล้วสำหรับการเปิดราคาค่าตัวของรถ D-Segment คันนี้กันเสียที ว่าจะสามารถฟื้นคืนชีพยอดขายรถในเซกเมนท์นี้ได้หรือไม่ สำหรับ Accord e:HEV ใหม่ถูกทำตลาดทั้งหมด 3 รุ่นย่อย ได้แก่ รุ่นเริ่มต้น Honda Accord e:HEV E ราคา 1,599,000 บาท รุ่นกลาง Honda Accord e:HEV EL ราคา 1,669,000 บาท รุ่นท็อป Honda Accord e:HEV RS ราคา 1,799,000 บาท เครื่องยนต์เดียวกันทุกรุ่นย่อย 2023 Honda Accord e:HEV ทุกรุ่นย่อย

  SalinSalin

  Oct 17, 2023

 • เปรียบมวย BYD Seal vs Honda Accord ในงบ 1.5 ล้าน อยากใช้ไฟฟ้าหรือมาไฮบริด?

  ปฏิเสธไม่ได้ว่า การเข้ามาของ BYD Seal (บีวายดี ซีล) นั้นทำให้รถหลายเซกเมนต์ต้องสั่นสะเทือน เพราะด้วยราคาและสิ่งที่ได้นั้นมีความคุ้มค่า รวมถึงรูปร่างหน้าตาที่โดนใจใครหลายคน แม้ BYD Seal จะเกิดขึ้นมาเพื่อต่อกรกับ Tesla Model 3 โดยตรง แต่ตัวรถนั้นมาพร้อมระยะฐานล้อที่ 2,920 มม. ซึ่งสามารถแข่งขันกับรถ D-Segment เครื่องสันดาปได้สบาย เมื่อรวมกับราคาเปิดตัวที่ 1,325,000 - 1,599,000 บาทแล้ว หลายคนก็คงอดเปรียบเทียบรถทั้งสองรูปแบบนี้ไม่ได้ ขณะเดียวกันนี้ Honda Accord e:HEV เจเนอเรชั่นที่ 11 เปิดตัวในบ้านเร

  SalinSalin

  Oct 6, 2023

 • แกะสเปก 2023 Honda Accord e:HEV มี 3 รุ่นย่อย จับจองรุ่นไหนดี?

  2023 Honda Accord e:HEV (2023 ฮอนด้า แอคคอร์ด อี:เอชอีวี) ใหม่ได้รับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยแล้ว ตอบโจทย์คนมองหาซีดานหรูที่ใช้งานได้ทุกรูปแบบ Accord ใหม่เข้าสู่เจนเนอเรชั่นที่ 11 ถือเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ระดับโกลเบิลโมเดลที่มีความสำคัญอย่างยิ่งในตลาดโลก รวมถึงในเมืองไทยที่ได้เสียงตอบรับอย่างอบอุ่นมาอย่างต่อเนื่องยาวนานหลายทศวรรษ ด้วยคุณสมบัติที่ครบครัน โดยเฉพาะความหรูหราและสะดวกสบาย สำหรับ Accord e:HEV ใหม่ถูกทำตลาดทั้งหมด 3 รุ่นย่อย ได้แก่ รุ่นเริ่มต้น Accord e:HEV E ราคาประมาณการไม่

  MayMay

  Sep 30, 2023

 • พรีวิว 2023 Honda Accord เหลือแต่เครื่องไฮบริด คาดการณ์ราคาไม่เกิน 1.53-1.8 ล้านบาท มาชมกัน...

  2023 Honda Accord e:HEV เปิดตัว ฮอนด้า แอคคอร์ด ไฮบริด แม้ตลาดรถยนต์นั่งขนาดใหญ่หรือกลุ่มดี-เซกเมนต์ จะมียอดจำหน่ายที่หดตัวอย่างต่อเนื่องในประเทศไทย จากการเข้ามาของตลาดเอสยูวีและพีพีวีที่สามารถใช้งานได้อย่างเอนกประสงค์มากกว่า และในปัจจุบันก็มีผู้ประกอบการที่เหลือทำตลาดอยู่เพียงแค่ 2 รายเท่านั้น ซึ่งก็มียอดจำหน่ายที่รวมกันหลักร้อยคันต่อเดือนเท่านั้น แต่ก็ยังถือว่าเป็นตลาดที่มีความสำคัญในแง่ของภาพลักษณ์ เพราะรถยนต์กลุ่มนี้นั้น มักจะถูกเลือกใช้ในกลุ่มผู้บริหารระดับสูง หรือไม่ก็เป็นกลุ่มครอบครัวที่เ

  PisanPisan

  Sep 29, 2023

 • Honda เรียกคืน CR-V, Accord Hybrid ในสหรัฐ เพราะฝาเกียร์ CVT อาจร้าวในรถ 19 คันเท่านั้น

  รถฮอนด้าจำนวน 19 คันที่มีปัญหาด้านการผลิตทำให้เกิดรอยแตกในระบบส่งกำลังของ Honda Accord และ CR-V Hybrid ปี 2023 ซึ่งอาจทำให้เกิดการตัดสายไฟ ส่งผลให้รถต้องหยุดวิ่งกลางทาง รถมีปัญหาเฉพาะรุ่นปี 2023 ปัญหาในการผลิตระหว่างการประกอบระบบส่งกำลังทำให้ Honda CR-V และ Accord ที่ขับเคลื่อนด้วยไฮบริดจำนวน 19 คันจากรุ่นปี 2023 ต้องถูกเรียกคืน เนื่องจากปัญหาดังกล่าว ผู้ขับขี่อาจสูญเสียกำลังเครื่องขณะวิ่งอยู่บนถนนและอาจไม่สามารถสตาร์ทรถได้อีกครั้ง ทั้งหมดจะได้รับการซ่อมแซมใหม่ ฝาครอบแตก ปัญหามีสาเหตุมาจากระบบเก

  Mr.ArgusMr.Argus

  Sep 19, 2023

 • 2023 Honda Accord เป็นรถขนาดกลางหนึ่งเดียวที่ผ่านทดสอบการชนแบบใหม่

  2023 Honda Accord (2023 ฮอนด้า แอคคอร์ด) กลายเป็นรถขนาดกลางรุ่นเดียวที่ผ่านการทดสอบการชนแบบใหม่ซึ่งเพิ่มการปกป้องผู้โดยสารตอนหลังด้วยคะแนนที่น่าพึงพอใจ Accord สามารถทำเรตติ้งคะแนนระดับ “ดี” หรือ “Good” ในการทดสอบการชนแบบใหม่ของ Insurance Institute for Highway Safety หรือ IIHS สถาบันส่งเสริมความปลอดภัยบนถนนของสหรัฐอเมริกา ถือว่าเหนือกว่ารถรุ่นอื่นอีก 6 รุ่นที่อยู่ในระดับเดียวกัน IIHS เดินหน้าส่งเสริมการยกระดับความปลอดภัยในรถยนต์สำหรับผู้โดยสารทุกที่นั่ง ก่อนหน้านี้ ผู้โดยสารตอนหลังถูกละเลยและมักไ

  MayMay

  Sep 5, 2023

 • 12 อันดับรถทนทานปี 2023 ในอเมริกา วิ่งเกิน 300,000 กม. พบปัญหาน้อย มีรถญี่ปุ่นเข้ารอบเพียบ

  Consumer Reports ทำการสำรวจเจ้าของรถในสหรัฐอเมริกา ในหัวข้อรถยนต์ที่ทนทานมากที่สุด โดยวัดจากการใช้งานมาเกิน 320,000 กม. พบว่ามีรถญี่ปุ่นติดอันดับมาเพียบ มี 2 ยี่ห้อเป็นหลักคือ Toyota (โตโยต้า) และ Honda (ฮอนด้า) สำรวจประจำปี การสำรวจนี้จัดทำโดย Consumer Reports วิจัยเป็นรายปี รวมรถทุกประเภททั้ง รถเก๋ง เอสยูวี กระบะ รถแวน ฯลฯ โดยสำรวจจากเจ้าของรถจริง ที่ใช้งานเป็นประจำ วิ่งระยะทางไกลบ่อย ซึ่งพบว่ามีหลายรุ่นที่ขับได้เกิน 320,000 กม.ภายใน 3 ปีกับรถโฉมล่าสุด(หรือโฉมที่เพิ่งตกรุ่น) วัดจากการเคลมด้วย

  Mr.ArgusMr.Argus

  Sep 2, 2023

ดูเพิ่มเติม