• Latest
 • รีวิว
 • คู่มือซื้อรถ
 • ข่าวสาร
 • Owner Review
 • Honda ลั่นครองแชมป์เก๋งปี 2563 ลุ้นรถใหม่ HR-V, Civic เปิดตัวในไทยปีนี้

  Honda City e:HEV ที่แรงทั้งสมรรถนะและราคาจำหน่ายHonda (ฮอนด้า) ประกาศว่าพวกเขาสามารถยืนหยัดรักษาความเป็นผู้นำในตลาดรถยนต์นั่งส่วนบุคคลในประเทศไทย ประจำปี 2563 เอาไว้ได้อย่างเหนียวแน่น ด้วยยอดจำหน่ายสะสมรวม 93,041 คัน ครองส่วนแบ่งทางการตลาด 27.5%นอกจากนี้ พวกเขายังครองอันดับ 1 ใน 4 เซกเมนต์หลัก ได้แก่ กลุ่มซับคอมแพคท์และอีโค ซับคอมแพคท์ กลุ่มคอมแพคท์ กลุ่มซีดานขนาดกลาง และกลุ่มรถยนต์อเนกประสงค์ขนาดใหญ่ ซึ่งทำยอดขายเหนือกว่าคู่แข่งแบบเหนือชั้นในบางเซกเมนต์พิทักษ์ พฤทธิสาริกร ประธานเจ้าหน้าที่บริหา

  Pisan

  Pisan

  Jan 14, 2021

 • Owner Review : หารถที่สมบูรณ์แบบเพื่อมาแทนที่รถคันเก่าของผม - เรื่อง Honda Accord ของผม

  **บทความนี้เป็นประสบการณ์ส่วนตัวของเจ้าของ 2015 Honda Accord และไม่จำเป็นต้องสะท้อนถึงมุมมองของ AutoFun เจ้าของรถ:Wittaya Chiรุ่นรถ2015 Honda Accord รุ่น 2.4 ELเหตุผลที่ผมซื้อเป็นหลักๆก็คือเพื่อแทนที่รถคันเก่า Toyota Camry ที่ใช้มา13 ปีของผม รุ่นที่ผมพิจารณาคือ Honda Civic รุ่น 2.0 กับ Mazda 3 ทำไมผมถึงเลือก Honda Accord (ฮอนด้า แอคคอร์ด) รถรุ่นนี้ เดิมทีรถนี้พี่เขยผมเป็นคนซื้อและใช้มาได้แค่ 2 เดือน จากนั้นเขาก็ได้รถ Mercedes-Benz W212 E250 เป็นรถใช้ประจำวันของบริษัท ขณะเดียวกันผมก็ขอบรูปลักษณ์ข

  Owner Review

  Owner Review

  Jan 12, 2021

 • สรุปข้อดีข้อด้อยก่อนเป็นเจ้าของ Honda Accord

  Honda Accord รถซีดานสไตล์สปอร์ต ที่มียอดจำหน่ายเป็นอันดับต้นๆในกลุ่ม D-Segment มีให้เลือกทั้งแบบเครื่องยนต์เบนซินและและแบบไฮบริด หลายคนสงสัยว่า Honda Accord ดีไม่ดียังไง วันนี้ AutoFun จะสรุป 2020 Honda Accord ก่อนที่จะตัดสินใจเป็นเจ้าของข้อดี 2020 Honda Accord1.เครื่องยนต์บล็อกใหม่2020 Honda Accord มีให้เลือก 2 ขุมพลังการขับเคลื่อนใหม่ ได้แก่ เครื่องยนต์ 1.5 ลิตร Di VTEC TURBO ให้กำลังสูงสุด 190 แรงม้า ทั้งยังรองรับน้ำมัน E85 และเครื่องยนต์ 2.0 ลิตร Sport Hybrid Intelligent Multi Mode Drive (i

  S'Ran

  S'Ran

  Dec 23, 2020

 • Honda เรียกคืนรถ 1.79 ล้านคันทั่วโลก พบความเสี่ยงไฟไหม้ คนไทยควรกังวลหรือเปล่า?

  Honda Motor (ฮอนด้า) ประกาศเรียกคืนรถยนต์ทั่วโลกกว่า 1.79 ล้านคันหลังพบข้อบกพร่องหลายกรณี หนึ่งในนั้นเป็นความเสี่ยงที่จะเกิดไฟลุกไหม้การเรียกคืนส่วนใหญ่เกิดขึ้นในสหรัฐอเมริกาโดยมีจำนวนทั้งหมด 1.4 ล้านคัน เริ่มจาก Honda CR-V (ฮอนด้า ซีอาร์-วี) ที่ผลิตระหว่างปี 2002 – 2006 จำนวนประมาณ 268,000 คัน ตรวจสอบพบปัญหาสวิทช์กระจกไฟฟ้ารอบคันที่ทำงานไม่เต็มประสิทธิภาพ และมีรายงานไฟลุกไหม้ 16 ครั้งก่อนหน้านี้ Honda เคยประกาศเรียกคืนรถยนต์ด้วยปัญหาสวิทช์กระจกไฟฟ้ามาแล้วในปี 2012 สำนักข่าว Reuters รายงา

  May

  May

  Dec 17, 2020

 • Honda เตรียมส่งรถไฮบริดหลากรุ่นลุยตลาดไทย คาด HR-V, CR-V และ Civic นำทัพ

  Honda ตั้งเป้าขายรถพลังงานไฟฟ้า 2/3 ภายในปี 2030Honda (ฮอนด้า) ประกาศเดินหน้าขยายเครื่องยนต์ไฮบริดสำหรับรถยนต์รุ่นใหม่หลากรุ่นในประเทศไทย ตามนโยบายผลักดันขายรถยนต์พลังงานไฟฟ้ามากกว่า 2 ใน 3 ในอีก 10 ปีข้างหน้า พร้อมกระตุ้นรัฐอัดยาแรงผลักดันตลาดรถยนต์เติบโต มั่นใจรักษาตำแหน่งผู้นำตลาดรถยนต์นั่งอย่างต่อเนื่อง ด้วยยอดจำหน่ายรวม 9.5 หมื่นคันปีนี้ พิทักษ์ พฤทธิสาริกร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารปฏิบัติการ บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า การเปิดตัวรถยนต์นั่งขนาดเล็กเครื่องยนต์ไฮบริดเป็

  Pisan

  Pisan

  Nov 25, 2020

 • รวมโปรโมชั่นใน Fast Auto Show 2020 ดอกถูก ดาวน์ต่ำ จัดให้ครบทุกยี่ห้อ

  งาน Fast Auto Show 2020 ปีที่ 9 งานแสดงรถยนต์ กับรถใช้แล้ว เริ่มตั้งแต่วันที่ 28 ตุลาคม - 1 พฤศจิกายน 2563 ณ ฮอลล์ 105-106 ศูนย์ประชุม Bitec Bangna โดยทางค่ายรถยนต์ได้ขนรถต่าง ๆ ที่น่าสนใจมาให้ดู พร้อมตัวแต่งเพิ่มความอยากได้ และแน่นอนว่าต้องมีโปรโมชั่นที่น่าสนใจ เราจึงทำการรวบรวมโปรโมชั่นของแต่ละค่ายมาให้ดูกันครับSuzukiเรียกความสนใจด้วยการนำซูซูกิ สวิฟท์แบบจัดแต่งเต็มมาให้ดู ทุกรุ่นฟรีประกันภัยชั้น 1 ปีแรก และบริการช่วยเหลือฉุกเฉินเป็นเวลา 3 ปี โดยโปรโมชั่นต่าง ๆ มีดังนี้Suzuki XL7- ดอกเบี้ย 1.

  Patiphanw

  Patiphanw

  Oct 29, 2020

 • Full review: Honda Accord ลองขับทั้งไฮบริดและเทอร์โบ ราคารถต่างกัน 3 แสนกว่า น่าเพิ่มเงินหรือไม่ ?

  ตลาดรถยนต์นั่งขนาดใหญ่ D-segment เป็นกลุ่มที่มีลูกค้าน้อย ตัวเลือกรถในกลุ่มปัจจุบันก็น้อยลงตามไปด้วย เนื่องจากตอนนี้ Nissan Teana (นิสสัน เทียน่า) ก็ถอนตัวไปแล้ว ทำให้เหลือแต่ Toyota Camry (โตโยต้า คัมรี่) ที่ยังออกรุ่นใหม่มาแข่งกัน ถ้าหากไม่ชอบทรงซีดานของคัมรี ก็เหลือแต่ Honda Accord (ฮอนด้า แอคคอร์ด) เท่านั้น ที่เป็นรถขนาดใหญ่ แต่แหวกแนวด้วยทรงท้ายลาด เอาไว้ดึงดูดลูกค้าที่ชอบความหรูแต่ไม่ดูแก่เกินวัย Honda Accordภาพภายนอกเมื่อตกลงปลงใจเอนเอียงมาทางHonda Accord (ฮอนด้า แอคคอร์ด)แล้ว ก็ยังมีตัวเ

  Mr.Argus

  Mr.Argus

  Oct 25, 2020

 • รถไฮบริด – รถปลั๊กอินไฮบริด – รถพลังไฟฟ้า รถประเภทไหนเหมาะกับเมืองไทยที่สุด?

  ระบบขับเคลื่อนพลังงานไฟฟ้าถูกนำมาใช้กับรถยนต์ยุคใหม่เพื่อลดมลพิษ อัพเกรดสมรรถนะ และเพิ่มความประหยัดน้ำมัน แต่แนวทางการประยุกต์ใช้นั้นมีหลากหลายรูปแบบที่มีข้อดี-ข้อด้อยแตกต่างกันรถยนต์ที่ใช้พลังงานไฟฟ้าช่วยขับเคลื่อนที่วางจำหน่ายในบ้านเรานั้นมีตั้งแต่รถไฮบริดที่ใช้พลังงานไฟฟ้าขับเคลื่อนไปพร้อมกับเครื่องยนต์ รถปลั๊กอินไฮบริดที่เสียบปลั๊กชาร์จไฟได้ รถยนต์ไฟฟ้าที่มีเครื่องยนต์ช่วยปั่นไฟ ตลอดจนรถยนต์ไฟฟ้าล้วน ๆ ที่ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่อย่างเดียว เราไปชมกันเลยว่า รถแบบใดจะใช่สำหรับคุณและเหมาะกับเมือง

  May

  May

  Sep 15, 2020

 • Honda ประเมินยอดขายต่ำกว่า 1 แสนคันครั้งแรกรอบทศวรรษ

  Honda (ฮอนด้า) ผู้นำตลาดรถยนต์นั่งในประเทศไทย ประกาศเป้าหมายการจำหน่ายรถยนต์นั่งในประเทศไทยปีนี้ลดลง 25% จากผลกระทบเศรษฐกิจในภาพรวม ซึ่งจะทำให้ยอดจำหน่ายของฮอนด้าในประเทศไทยลดลงต่ำกว่า 1 แสนคันเป็นครั้งแรก หลังจากประสบปัญหาภาวะน้ำท่วมใหญ่ครั้งล่าสุดพิทักษ์ พฤทธิสาริกร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารปฏิบัติการ บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า ยอดจำหน่ายรถยนต์ของฮอนด้าในปี 2563 น่าจะทำได้ที่ 9.5 หมื่นคัน ลดลงจากปีก่อนหน้า 25% และจะเป็นยอดจำหน่ายที่ต่ำกว่า 1 แสนคันเป็นครั้งแรกนับจากเหตุ

  Pisan

  Pisan

  Aug 03, 2020

 • เทียบสเปก 2019 Toyota Camry vs 2019 Honda Accord มิดไซส์ซีดานไฮบริดจากเจ้าตลาด

  ตลาดรถซีดานขนาดกลางในบ้านเราอาจมีขนาดไม่ใหญ่มากนัก แต่ก็มีความสำคัญเชิงยุทธศาสตร์ เพราะช่วยสร้างภาพลักษณ์ความพรีเมียมได้เป็นอย่างดีแน่นอนว่าผู้นำกลุ่มดีเซกเมนท์ย่อมหนีไม่พ้นแบรนด์ยักษ์ใหญ่อย่าง Toyota และ Honda ซึ่งส่ง Camry และ Accord ออกมาแข่งขันช่วงชิงส่วนแบ่งการตลาดกันมาตลอดหลายปีที่ผ่านมา โดย Toyota ถือครองบังลังก์อันดับ 1 เป็นส่วนใหญ่ที่น่าสนใจก็คือทั้ง Camry และ Accord รุ่นสูงสุดต่างมาพร้อมระบบขับเคลื่อนไฮบริดเหมือนกันและจำหน่ายในราคาใกล้เคียงกันมาก เพียบพร้อมทั้งความล้ำสมัย ความหรูหรา สม

  May

  May

  Jul 05, 2020

แนะนำรถสำหรับคุณ