Honda Civic

ข่าวสาร Honda Civic ในไทย

  • เผยตัว 2022 Honda Civic Type R ตัวจี๊ดในงาน Tokyo Auto Salon แต่ยังอยู่ในลายพราง

   เมื่อไม่นานมานี้ Honda (ฮอนด้า) ได้เผยทีเซอร์รถยนต์รุ่นใหม่ ที่จะมาสานต่อความแรงตระกูล Type R ไปเมื่อปลายปีที่แล้ว ล่าสุด ได้มีการนำคันจริงแบบติดลายพรางสีแดงของ 2022 Honda Civic Type R (ฮอนด้า ซีวิค ไทฟ์ อาร์) มาโชว์ตัวในงาน Tokyo Auto Salon 2022 ในประเทศญี่ปุ่น เผยให้เห็นรายละเอียดแบบใกล้ชิดมากขึ้นกระจังหน้ากว้างขึ้นแม้ว่าตัวรถจะยังอยู่ในลายพรางทหารสีแดงเช่นเดียวกับที่เคยนำไปทดสอบบนสนาม Suzuka Circuit ก่อนหน้านี้ และยังไม่เปิดเผยรายละเอียดเพิ่มเติมในส่วนอื่น ๆ แต่เราก็ได้เห็นรายละเอียดของตัวรถม

   Patiphanw

   Patiphanw

   Jan 18, 2022

  • ชม 4 ฟีเจอร์ 2022 Honda Civic สเปกมาเลเซีย เหนือกว่าของไทยอย่างน่าอิจฉา

   2022 Honda Civic (2022 Honda Civic) ได้รับการเผยโฉมออกสู่ตลาดมาเลเซียอย่างเป็นทางการ ถึงจะมาช้าแต่ชัวร์กว่าด้วยอ็อปชั่นที่น่าสนใจมากมายHonda ทยอยเปิดตัวรถคอมแพ็กต์ซีดานรุ่นยอดนิยมออกทำตลาดทั่วโลก หลังจากปรากฎตัวในภูมิภาคอเมริกาเหนือ สิงคโปร์ เมืองไทย และตลาดอื่น ๆ ไปแล้ว ล่าสุด คอรถยนต์ในแดนเสือเหลืองได้สัมผัสตัวจริงเสียงจริงกันเสียทีCivic เจนเนอเรชั่นใหม่ในตลาดเพื่อนบ้านของเรามีทั้งหมด 3 รุ่นย่อย เริ่มต้นที่ 1.5 E เคาะราคา 125,635 ริงกิตหรือ 998,000 บาท ถัดมาเป็นรุ่น 1.5 V เคาะที่ 138,043 ริงกิ

   May

   May

   Jan 17, 2022

  • 2022 Tokyo Auto Salon รวมทีเด็ดรถใหม่ 7 รุ่น ที่คุณไม่เคยเห็นจากงานอื่น ดูก่อนรู้ก่อนที่นี่

   งานแสดงรถแต่ง 2022 Tokyo Auto Salon ที่มีทีเด็ดกับการเปิดตัวรถใหม่ 7 รุ่นแต่งพิเศษจากโรงงาน ที่คุณไม่เคยเห็นจากงานอื่น นอกจากญี่ปุ่นเท่านั้น Toyota Yaris GRMN Honda Civic Type R โชว์รถทดสอบ Honda HR-V แต่ง Modulo X Subaru เปิดตัวแข่งไฟฟ้า 1,000 แรงม้า Toyota GR GT3 ต้นแบบ Nissan Z proto ออกขายจริง Mitsubishi Vision RalliArt Concept คืนชีพแล้ว2022 Tokyo Auto Salon คืองานแสดงรถแต่งที่ใหญ่สุดในประเทศญี่ปุ่น ดินแดนที่ผลิตรถใช้เองแบบนี้ ย่อมมีหลายค่ายรถต่างงัดทีเด็ดมาประชันกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การอว

   Mr.Argus

   Mr.Argus

   Jan 15, 2022

  • เปิดตัว 2022 Honda Step WGN เอ็มพีวีที่มาพร้อมไฮบริด e:HEV และดีไซน์ที่มินิมอลกว่าเดิม

   เปลี่ยนหมดทั้งภายนอกและภายใน บางอย่างคล้าย Honda Civic เครื่องยนต์มีให้เลือกทั้งเบนซินและไฮบริด e:HEV2022 Honda Step WGN (ฮอนด้า สเต็ปวากอน) เปิดตัวแล้วในญี่ปุ่น เมื่อวันที่ 7 มกราคมที่ผ่านมา Step WGN คือเอ็มพีวีที่มีความโดดเด่นด้านความเอนกประสงค์ คู่แข่งในปัจจุบันของ Honda Step WGN ได้แก่ Toyota Voxy และ Nissan Serenaการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้คือใหม่ทั้งหมด มีรูปร่างที่เปลี่ยนไปจากรุ่นเดิมโดยสิ้นเชิง ภายนอกโดยรวมจะยังดูเป็นรถทรงกล่องคล้ายเดิม แต่ทุกอย่างจะดูมินิมอลขึ้น เพราะเส้นสายถูกลดทอนให้เรียบ

   Salin

   Salin

   Jan 11, 2022

  • BYD Destroyer 05 ไฮบริดเสียบปลั๊กจากจีน เริ่มที่ 6.29 แสนบาท จะฟาด Honda Civic ได้ไหม?

   ชื่อรุ่นมาจากไลน์อัพใหม่ของ BYD มิติใหญ่กว่าคู่แข่ง ขุมพลัง PHEV ที่มี 2 ความแรง และแบตเตอรี่ 2 ความจุ ดีไซน์บันดาลใจจากท้องทะเลBYD Destroyer 05 (บีวายดี เดสทรอยเออร์ 05) คอมแพ็คซีดานปลั๊กอินไฮบริดสัญชาติจีน เปิดตัวครั้งแรกที่ Guangzhou Auto Show เมื่อปลายปีที่ผ่านมา แต่ตอนนั้นยังไม่มีการเปิดเผยภาพของภายในออกมา โดยเพิ่งเผยภาพภายในออกมาเมื่อไม่กี่วันมานี้ที่มาของชื่อรุ่นเราอาจจะสงสัยเกี่ยวกับชื่อรุ่นว่าทำไมถึงได้ฟังดูแข็งแรงขนาดนั้น แต่จาก CarNewsChina รายงานว่า BYD ได้ปล่อยไลน์อัพรุ่นรถยนต์ออกเป

   Salin

   Salin

   Jan 9, 2022

  • อย่างเจ๋ง! หนุ่มอินเดียเปลี่ยนเก๋ง Honda Civic ให้กลายเป็น Lamborghini Aventador เปิดประทุน

   เชื่อว่าคุณอาจจะเคยเห็นรถยนต์สปอร์ตหน้าตาแปลก ๆ ออกมาวิ่งบนท้องถนนไทยกันบ้าง มาจากการที่เอารถของเรานั้นไปใส่กับโครงตัวถังที่ปั้นขึ้นมาใหม่โดยส่วนมากแล้วจะมีหน้าตาที่ไม่เหมือนต้นฉบับเสียทีเดียว แต่บอกได้เลยว่าช่างคนนี้แปลง Honda Civic (ฮอนด้า ซีวิค) ได้เหมือนกับ Lamborghini Aventador อยู่บ้าง แถมเปิดประทุนได้ด้วย อย่างน้อยก็ภายนอกนะภายนอกอาจจะดูดีเป็นบางมุม และอาจดูไม่เหมือนในบางจุด แต่ก็เข้าใจได้เนื่องจากการจะทำตัวถังให้เหมือนกับ Aventador ที่ยาวและกว้างได้จากตัวรถ Civic ขนาดเล็กหลังคาจะสูง ส่วน

   Patiphanw

   Patiphanw

   Dec 21, 2021

  • 2022 Honda Civic คว้ารางวัลออกแบบภายในและประสบการณ์ผู้ใช้งานยอดเยี่ยมของปี 2021

   Honda Civic (ฮอนด้า ซีวิค) ได้ดำเนินมาถึงเจเนอเรชั่นที่ 11 พร้อมเปิดขายในไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลายคนอาจคิดว่าดีไซน์ภายในของซีวิคใหม่นี้ดูธรรมดาเกินไปเมื่อเทียบกับเจเนอเรชั่นก่อน ๆ 2022 Honda Civic โฉมไทยแต่เมื่อมีการจัดรางวัลจาก WardsAuto ทางฮอนด้า ซีวิคก็ได้คว้ารางวัลไปถึง 2 รางวัลด้วยกัน คือ 10 รางวัลการออกแบบภายในยอดเยี่ยม และ 10 รางวัลประสบการณ์ของผู้ใช้งานยอดเยี่ยม ของปี 2021ออกแบบอย่างไรถึงได้รางวัลการออกแบบภายในของ 2022 Honda Civic มีแรงบันดาลใจมาจากการออกแบบที่คำนึงถึงมนุษย์เป็นศูนย์ก

   Salin

   Salin

   Nov 18, 2021

  • ตำนานที่กลับมาใหม่ 2023 Acura Integra ตำนานขับหน้าสุดโหด คาดค่าตัวไม่ถึงล้าน

   หลังจากที่ชื่อ Integra ห่างหายจากตลาดสหรัฐไปเกือบ 20 ปี ทาง Acura จึงได้ตัดสินใจนำรถยนต์ในตำนาน Acura Integra กลับมาทำใหม่ ใส่การออกแบบที่ทันสมัยมากขึ้น และตัวถังแบบ Hatchback 5 ประตูซึ่งกล่าวว่าจะนำมาวางขายแทน Acura ILX ที่เป็นรถคอมแพต์ซีดาน เอาใจผู้ที่ชื่นชอบยุคทองของรถญี่ปุ่นในอเมริกาแพลตฟอร์มเดียวกับ Civicโดยมีรายงานว่าจะใช้แพลตฟอร์มเดียวกันกับ Honda Civic Si (ฮอนด้า ซีวิค) ที่พึ่งเปิดตัวไปก่อนหน้านี้ และจะมีการใช้เครื่องยนต์ 1.5 ลิตรเทอร์โบเหมือนกันและเฟืองท้าย Limited-Slip differntial แม้จ

   Patiphanw

   Patiphanw

   Nov 17, 2021

  • ชมคันจริงพี่น้อง Honda Civic จากจีน 2021 Honda Integra แตกต่างที่หน้าตาแต่ไส้ในเหมือนกัน

   พี่น้องของ Honda Civic (ฮอนด้า ซีวิค) ในประเทศจีน หรือ Honda Integra (ฮอนด้า อินเทกร้า) ได้มีการโชว์คันจริงเมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายนที่ผ่านมา แสดงให้เห็นถึงความแตกต่างภายนอกอย่างชัดเจน แต่ยังใช้เครื่องยนต์ 1.5 เทอร์โบเหมือนเดิมเกือบคล้ายกันหากจะมองรูปลักษณ์การออกแบบภายนอกแล้ว Integra ก็ยังมีกลิ่นอายของ Civic อยู่บ้าง แต่จะมีกระจังหน้าสีดำที่ใหญ่กว่า และช่องลมด้านล่างที่เล็กกว่าสลับกัน และไม่มีโคมไฟตัดหมอกด้านล่างโคมไฟ LED จะมีเส้นโคงมนเพิ่มขึ้นมาเล็กน้อย ต่างจาก Honda Civic ที่เรียวบางสำหรับด้านข้

   Patiphanw

   Patiphanw

   Nov 15, 2021

  • เผยราคา 2022 Honda Civic Si แรงกว่าเดิม 22 แรงม้า ขับสนุกอุปกรณ์ครบในราคา 9.1 แสนบาท

   สหรัฐเปิดตัว 2022 Honda Civic Si (ฮอนด้า ซีวิค เอสไอ) ตัวแรงสาย VTEC ที่มีการปรับจูนเครื่องยนต์ให้แรงกว่าเดิม 22 แรงม้าภายใต้เครื่องยนต์ 1.5 ลิตรเทอร์โบเดิมซึ่ง Honda (ฮอนด้า) กล่าวว่า Si รุ่นนี้จะเป็นรุ่นที่ควบคุมง่าย อุปกรณ์ครบครัน และขับสนุกที่สุดที่เคยทำมา910,000 บาทเท่านั้นสำหรับราคาของ Honda Civic Si จะอยู่ที่ 27,300 ดอลลาร์หรือประมาณ 910,000 บาทไทย และยังมีออพชั่นยางฤดูร้อนที่จะให้การเาะถนนและการขับขี่ที่ดีกว่าเดิมในราคา 200 ดอลลาร์หรือ 6,600 บาทตัวเลือกเครื่องยนต์สำหรับเครื่องยนต์จะมีให้

   Patiphanw

   Patiphanw

   Nov 13, 2021

  แนะนำรถสำหรับคุณ