• Latest
 • รีวิว
 • คู่มือซื้อรถ
 • ข่าวสาร
 • ความคิดเห็น
 • ฟังความเห็นผู้บริหาร 2021 Honda Civic “ดึงจุดเด่นของ Civic ทุกรุ่นในอดีตมาไว้ในรุ่นใหม่”

  2021 Honda Civic Prototype2021 Honda Civic (2021 ฮอนด้า ซีวิค) รุ่นโปรโตไทพ์เผยโฉมอย่างเป็นทางการเมื่อสัปดาห์ก่อน พร้อมกับเสียงวิจารณ์จากคอรถยนต์ทั่วโลกถึงรูปลักษณ์ที่แตกต่างจากรุ่นเดิม โดยมีฟีดแบ็กทั้งแง่บวกและแง่ลบHonda ระบุว่า 2021 Civic ที่ได้รับการเผยโฉมนั้นเป็นรุ่นโปรโตไทพ์หรือเวอร์ชั่นต้นแบบสุดท้ายก่อนที่จะถูกต่อยอดขึ้นสายการผลิตจริงภายในปี 2021 ดังนั้น รูปลักษณ์ภายนอกน่าจะไม่แตกต่างไปจากนี้มากนัก เน้นความภูมิฐานและเรียบหรูมากขึ้นอย่างชัดเจน เดินตามความสำเร็จของรุ่นพี่อย่าง Honda Accord (

  May

  May

  Nov 27, 2020

 • 2022 Honda Civic เตรียมเปิดตัวปีหน้า! จะสู้คู่แข่ง Toyota Altis ได้ไหม?

  ในที่สุด 2022 All-New Honda Civic ก็ได้เผยโฉมแล้วโดยเป็นรุ่น Prototype ที่ใกล้เคียงเวอร์ชั่นผลิตจริง คาดว่าจะเปิดตัว 2022 All-New Honda Civic (ฮอนด้า ซีวิค) เจนเนอร์เรชั่น 11 อย่างเป็นทางการในช่วงปี 2021 ซึ่งจะมาในรูปแบบซีดาน 4 ประตูและแฮชแบ็ค 5 ประตู รุ่นปัจจุบันที่ทำการตลาดอยู่ในปัจจุบันเป็นรุ่นปี 2016 และยังเป็นรถยนต์กลุ่มคอมแพ็คคาร์ตัวเด่นของค่าย Honda2022 All-New Honda Civic ที่กำลังจะมาถึงนี้จะสามารถรับมือกับคู่แข่งในท้องตลาดอย่าง Toyota Altis หรือ Mazda 3 ได้หรือไม่ก็ต้องรอดูกันต่อไป สำหร

  S'Ran

  S'Ran

  Nov 21, 2020

 • สิ่งที่เราชอบและไม่ชอบใน 2021 Honda Civic ดูหรูหราแต่หน้าไม่สปอร์ต

  2021 Honda Civic (2021 ฮอนด้า ซีวิค) เป็น Generation ที่ 11 เปิดตัวแล้ววันนี้ ผ่านทาง Live Stream ของ Twitch กับภาพอย่างเป็นทางการจากอเมริกา มาในรุ่นต้นแบบเท่านั้น หน้าตาดูมีความเป็นผู้ใหญ่ไปจากเดิม ลดความสปอร์ต เพิ่มความพรีเมี่ยม ฮอนด้ากล่าวว่ามาเพื่อเจาะกลุ่มลูกค้าวัยรุ่น เปิดตัวกับสีส้ม Solar Flare Pearl ตัดด้วยสีดำรอบคัน แถมยังจะมีอีก 3 ทรงที่จะออกมาตามกัน คือ Hatchback, Civic Si และ Type R โดยสามารถ อ่านรีวิวเต็มได้ที่นี่ซึ่งก็แน่นอนว่าการจะออกแบบรถให้ถูกใจลูกค้าหลาย ๆ ท่านนั้นยาก ย่อมมีคนถ

  Patiphanw

  Patiphanw

  Nov 20, 2020

 • มาแล้ว 2021 Honda Civic ชมกันชัด ๆ ภายนอก-ภายใน เน้นสันเหลี่ยมพรีเมียมมากขึ้น เก็บเงินรอออกขายปีหน้า

  2021 Honda Civic Prototype2021 Honda Civic (2021 ฮอนด้า ซีวิค) เจนเนอเรชั่นที่ 11 เผยโฉมอย่างเป็นทางการด้วยรูปลักษณ์ที่มีความพรีเมียมมากขึ้น เตรียมออกจำหน่ายทั่วโลกตั้งแต่ช่วงไตรมาสที่ 2 ของปีหน้าเป็นต้นไปการเผยโฉม 2021 Civic เจนเนอรชั่นใหม่ครั้งแรกในโลกนี้มาในรูปแบบตัวถังซีดานและเป็นรถโปรโตไทพ์หรือรถต้นแบบเวอร์ชั่นสุดท้ายก่อนขึ้นสายการผลิตจริงที่คาดว่าจะไม่แตกต่างจากนี้มากนัก ขณะที่ตัวถังแฮทช์แบ็กมีรายงานว่าจะตามออกมาในภายหลังHonda เลือกเปิดตัว 2021 Civic โปรโตไทพ์ผ่านช่องทางออนไลน์อย่าง Twitch

  May

  May

  Nov 18, 2020

 • คุณกัสคาดการณ์ : รวม 12 รถใหม่รุ่นดัง พร้อมขายไทยปี 2021 มีทั้ง Civic, BT-50, HR-V ฯลฯ

  รวมรถ 12 รุ่นดัง ที่กำลังเปิดตัวในไทยรถใหม่ 2021 ปีหน้ามีหลายรุ่นเตรียมเปิดตัวมาก ทั้งปรับโฉมไมเนอร์เชนจ์ และเปลี่ยนโฉมโมเดลเชนจ์ รวมไปถึงแบรนด์น้องใหม่ในเครือ Great Wall ที่จะเข้ามาแย่งยอดขายกันอย่างสนุกดังนั้นบทความนี้เราจึงขอรวมรถใหม่ที่จะเปิดตัวในปี 2021 ข้างหน้านี้ โดยยึดความเป็นไปได้จากคำสัมภาษณ์ของค่ายรถยนต์เอง ประกอบกับข่าวการเปิดตัวในต่างประเทศ รวมถึงการเป็นรุ่นที่เคยสร้างยอดขายดีในไทย จึงไม่มีเหตุผลที่จะเลิกทำตลาดต่อ ซึ่งรวมเฉพาะรถชื่อดังเอาไว้ 12 รุ่น ใครไม่อยากซื้อรถตกรุ่นต้องรู้ไว้H

  Mr.Argus

  Mr.Argus

  Nov 17, 2020

 • Review Honda Civic 1.5 RS ขายมา 5 ปียังทำยอดดีกว่า Altis ควรจะซื้อตอนนี้หรือรอรุ่นใหม่ดีกว่า

  2019 Honda Civic Turbo RS2019 Honda Civic Turbo (2019 ฮอนด้า ซีวิค เทอร์โบ) รถซีดานขนาด C-segment ที่ทำยอดขายชนะ Corolla Altis อย่างขาดลอย ด้วยข้อดีที่เครื่องยนต์แรงกว่า รูปทรงแนวรถท้ายลาดที่ถูกใจหลายคนมากกว่า และปัจจุบันนี้ ฮอนด้า ซีวิค ซีดาน รหัสตัวถัง FC เข้าสู่วัยใกล้ฝั่ง กำลังมีรุ่นใหม่ออกมาแทนที่แล้ว ทำให้หลายคนสงสัยว่า รุ่นนี้ยังน่าซื้อ หรือจะรอรุ่นใหม่ออกมาก่อนดี วันนี้จะมาลองขับอีกครั้งเพื่อหาคำตอบกันรุ่นย่อย 1.5 Turbo RSสีแดงใหม่ Ignite Redรถที่นำมาทดสอบครั้งนี้คือ Honda Civic รุ่นซีดา

  Mr.Argus

  Mr.Argus

  Nov 13, 2020

 • 2021 Honda Civic Prototype ส่งทีเซอร์ก่อนพบคันเต็มอีก 5 วันข้างหน้า

  2021 Honda Civic Prototype (ฮอนด้า ซีวิค 2021) เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการผ่านช่องทางออนไลน์ในวันที่ 17 พฤศจิกายนนี้ โดย Honda (ฮอนด้า) ได้ทำการส่งทีเซอร์รูปชิ้นส่วนรถยนต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจออกมาเรียกน้ำย่อย ซึ่งขอบอกว่าเป็นรถมีรูปทรงกลมมนและรายละเอียดการออกแบบที่น่าสนใจไม่น้อยจากภาพหลุดมากมายที่ก่อให้เกิดภาพเรนเดอร์จำนวนมาก จะเห็นว่ามีหลาย ๆ เสียงค่อนข้างเห็นตรงกันว่า ฮอนด้า ซีวิค รุ่นใหม่ จะมาพร้อมทรวดทรงที่ไม่เน้นความสปอร์ตหนัก ๆ เหมือนกับในรุ่นโฉมปัจจุบัน ที่มียอดจำหน่ายสูงมาก โดยพวกเขาเป็นอั

  Pisan

  Pisan

  Nov 13, 2020

 • ธรรมดาได้ที่ไหน รวมรถสีเด่น 7 คัน ราคาไม่เกิน 1 ล้านบาท

  ตามท้องถนนทุกวันนี้ ขับรถสัญจรไปมาเราก็มักจะเห็นแต่รถหน้าตาเดิม ๆ  สีเดิม ๆ ไม่เทา ดำ ก็ขาว คงจะดีถ้าค่ายรถทำการออกสีที่สามารถดึงดูดสายตาหรือตอบสนองรสนิยมของผู้ขับขี่ได้มากกว่า เราจึงทำการรวบรวมสีรถที่แปลกใหม่ไปจากเดิม และราคาไม่เกิน 1 ล้านบาทมาให้ชมกันครับNissan March สี Sweet Pinkเริ่มกันเบา ๆ ที่ Eco Car คันเล็กกับ Nissan March (นิสสัน มาร์ช) ที่มาในสี Sweet Pink ชมพูสุดน่ารัก เหมาะกับคุณผู้หญิง และคุณผู้ชายที่ใช้สีเอาใจแม่บ้าน เริ่มกันที่ราคา 495,000 บาท ในรุ่น 1.2 E CVT เกียรธรรมดา ขับ

  Patiphanw

  Patiphanw

  Oct 29, 2020

 • All-New Honda Civic Type R ภาพเรนเดอร์โชว์ลุคสปอร์ตแบบภูมิฐาน ขุมพลัง 400 แรงม้า?

  เผยภาพร่างคอมพิวเตอร์ All-New Honda Civic Type R (ฮอนด้า ซีวิค ไทพ์ อาร์) จินตนาการบนพื้นฐานของภาพหลุดสิทธิบัตรที่เรียกเสียงฮือฮาเมื่อสัปดาห์ที่แล้วHonda Civic โฉมปัจจุบันออกทำตลาดมานานหลายปีและกำลังสิ้นสุดวงจรชีวิตผลิตภัณฑ์ โดยเมื่อสัปดาห์ก่อนมีภาพสิทธิบัตรที่เผยให้เห็น All-New Civic ทั้งรุ่นตัวถังซีดานและแฮทช์แบ็ก รวมถึงภาพเบื้องต้นภายในห้องโดยสารที่โชว์โครงสร้างที่หรูหรามากยิ่งขึ้นออกมาให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันไปแล้วล่าสุด เว็บไซต์ CivicXI ได้นำภาพสิทธิบัตร All-New Civic ดังกล่าวผสมผสานกับภาพสปาย

  May

  May

  Oct 09, 2020

 • เทียบทรง 2021 Honda Civic รุ่นใหม่ ทั้งซีดานและแฮตช์แบ็ครูปสี ดูให้ดีมีจุดต่างเยอะ

  จากภาพจดสิทธิบัตรของ 2021 All-new Honda Civic ทั้งแบบตัวถังซีดาน 4 ประตู และแฮตช์แบ็ค 5 ประตู เป็นการยืนยันแน่นอนแล้วว่า เจเนอเรชั่นที่ 11 ของตระกูลซีวิค จะมีหน้าตาเป็นแบบนี้ชัดเจน แต่เดิมเป็นภาพขาวดำ เราจึงนำมาแต่งสีตัวถัง ใส่ลายโคมไฟท้ายให้สีแดงใกล้เคียงความจริงเข้าไปอีก พร้อมเทียบตัวถังรุ่นใหม่ทั้ง 2 แบบอย่างใกล้ชิดทุกมุมให้ดูด้านหน้าไม่ต่างกันเมื่อดูจากมุมเฉียงหน้าของ Honda Civic โมเดลเชนจ์ ทั้งแบบซีดาน และแฮตช์แบ็ค พบว่าแยกความแตกต่างไม่ออก โดยมีกระจังหน้าและกรอบช่องกันชนทรงเ

  Mr.Argus

  Mr.Argus

  Oct 02, 2020

แนะนำรถสำหรับคุณ