• Latest
 • รีวิว
 • คู่มือซื้อรถ
 • ข่าวสาร
 • Owner Review
 • ความคิดเห็น
 • รอไม่ไหวแล้ว 2022 Honda Civic Hatchback สปายช็อตชุดใหม่หล่อเกินห้ามใจ

  สปายช็อต 2022 Honda Civic Hatchbackภาพสปายช็อตชุดใหม่ของ 2022 Honda Civic Hatchback (2022 ฮอนด้า ซีวิค แฮทช์แบ็ก) หลุดออกมาให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันอีกครั้ง ก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการปลายปีนี้หลังจาก Honda เผยโฉม Civic Prototype รุ่นต้นแบบเมื่อปลายปีที่แล้ว พวกเขาเดินหน้าทดสอบสมรรถนะอย่างต่อเนื่องทำให้มีภาพสปายช็อตหลุดว่อนโลกออนไลน์หลายครั้ง มีทั้งตัวถังซีดานและแฮทช์แบ็กวิ่งอยู่ในประเทศญี่ปุ่นและสหรัฐอเมริกาล่าสุด ภาพชุดสปายช็อต 2022 Civic Hatchback แบบพรางตัวน้อยลงหลุดออกมาอีกรอบ เราไปชมกันชัด ๆ

  May

  May

  Mar 07, 2021

 • Owner Review: ซีวิคกับชีวิตผู้ชายมีสไตล์ -2020 Honda Civic

  **บทความนี้เป็นประสบการณ์ส่วนตัวของเจ้าของ 2020 Honda Civic และไม่จำเป็นต้องสะท้อนถึงมุมมองของ AutoFunเจ้าของรถ: Golfz Pibulpong ข้อมูลรุ่นรถรุ่นรถ 2020 Honda Civic รุ่น 1.8 ELราคา 964,000 บาท เหตุผลในการซื้อ หลักๆคืออยากได้รถที่ไว้ใช้งาน ตอบโจทย์ไลฟสไตล์ของเรา อย่างเช่น การไปห้าง เที่ยวต่างจังหวัดบางครั้ง(ที่ไม่ไกลจากกรุงเทพมาก) ไปหาเพื่อนในวันหยุด หรือไปรับสาวในบางโอกาศ พูดไปพูดมามันก็คือไลฟสไตล์ของวัยรุ่นทั่วไปที่ไม่ได้ใช้รถหนักขนาดนั้นมาก แต่ที่เล่งไว้เสปคคือรถขนาดกลางเพราะเคยใช้รถขนาดเล็กอย

  Owner Review

  Owner Review

  Feb 24, 2021

 • Honda Integra จะกลับมาอีกครั้ง แต่ไม่ใช่ในแบบที่คุณอาจจะคิด!

  Honda Integra (ฮอนด้า อินเทกรา) ชื่อนี้ถ้าท่านอยู่ในวงการรถยนต์ก็จะต้องคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี Honda Integra Type R DC2 เป็นหนึ่งในรถยนต์ที่ได้รับการกล่าวขานว่าเป็นรถขับเคลื่อนล้อหน้าที่มีการขับขี่ดีที่สุดโดยสื่อยานยนต์เกือบจะทุกสำนักโดดเด่นด้วยช่วงล่างแบบ Double Wishbone 4 ล้อ และเครื่องยนต์แบบ VTEC ขนาด 1.8 ลิตร จึงกลายมาเป็นรถสปอร์ตที่คนจดจำมากที่สุดรุ่นหนึ่งของยุค 90Honda Integra Type R DC2ด้วยเหตุนี้ เมื่อมีข่าวมาว่าชื่อของ Honda Integra จะกลับมาอีกครั้งในเร็ว ๆ นี้ ทุกท่านที่อ่านข่าวการกลับม

  Boris

  Boris

  Feb 07, 2021

 • Owner Review : พาชม Honda Civic Hatchback 220 TURBO รุ่นท็อปของผู้ใช้รถจีน

  **บทความนี้เป็นประสบการณ์ส่วนตัวของเจ้าของรถ 2020 Honda Civic Hatchback และมาจากเว็บไซต์ประเทศจีน ไม่จำเป็นต้องสะท้อนถึงมุมมองของ AutoFunผมรอถึงหนึ่งเดือนกว่าจึงจะได้รถ2020 Civic Hatchback 220 TURBO (2020 ฮอนด้า ซีวิค แฮทช์แบ็ก 220 เทอร์โบ)ที่ผมจองไว้ ถ้าถามว่าความรู้สึกการขับขี่ซีวิคนั้นเป็นอย่างไร คำตอบก็คือ ควบคุมง่ายและขับสนุกCivic Hatchback คันนี้คือรถคันแรกในชีวิตผม ดังนั้นในช่วงการหารถผมต้องพิจารณาถึงงบประมาณและความคุ้มค่าของตัวรถ รถรุ่นที่ผมเปรียบเทียบไว้คือ MG 6 Toyota Corolla Altis

  Owner Review

  Owner Review

  Feb 06, 2021

 • ยิ่งปิดยิ่งอยากรู้ ชมวีดีโอสปายช็อต All-New 2022 Honda Civic Hatchback

  All-New 2022 Honda Civic Hatchback (2022 ฮอนด้า ซีวิค แฮทช์แบ็ก) ถูกถ่ายสปายช็อตไว้ได้อีกครั้งขณะกำลังวิ่งทดสอบสมรรถนะในสหรัฐอเมริกา โดยคราวนี้เป็นวีดีโอให้เราได้เห็นสัดส่วนทรวดทรงแบบคร่าว ๆก่อนหน้านี้ 2022 Civic ถูกจับภาพสปายช็อตไว้ได้หลายครั้ง ไม่ว่าจะเป็นตัวถังแบบซีดานหรือแฮทช์แบ็ก แต่นี่เป็นครั้งแรกที่ตัวถังแฮทช์แบ็กถูกถ่ายวีดีโอเคลื่อนไหวโดยผู้ขับขี่รถรายหนึ่งบนถนนใจกลางเมืองโคลัมบัส รัฐโอไฮโอ สหรัฐอเมริกาที่น่าสนใจก็คือทีมวิศวกรของ Honda ทำการห่อหุ้มพรางตัวไว้อย่างแน่นหนามากที่สุดเท่าที่เร

  May

  May

  Feb 04, 2021

 • 2022 Honda Civic เตรียมเปิดตัวกลางปีนี้จะคู่แข่ง Toyota Altis ได้หรือไม่?

  หลังจากที่ Honda ได้เผยโฉม Honda Civic Prototype ของรุ่นล่าสุด และทางค่ายก็มีแพลนว่าอาจมีการเปิดตัวในปลายปีนี้หรือต้นปีหน้า ก็ทำให้หลายคนตั้งหน้าตั้งตารอ 2021 Honda Civic (ฮอนด้า ซีวิค) นี้นับว่าเป็นรุ่นที่ 11 ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นรถรุ่นที่ได้ทำการตลาดมาอย่างยาวนาน ตั้งแต่ปี 1973 จนมาถึงปัจจุบัน 2021 ก็รวมกว่า 48 ปีแล้ว และในเจนเนอร์เรชั่น 11 นี้จะมาในรูปแบบซีดาน 4 ประตูและแฮชแบ็ค 5 ประตู มีรุ่นตัวแรงอย่าง Si และ Type R2022 Honda Civic (ฮอนด้า ซีวิค) ที่เตรียมเปิดตัวปีนั้นจะสามารถแย่งชิงส่วนแบ่งตล

  S'Ran

  S'Ran

  Feb 01, 2021

 • VTEC สมการความแรงของ Honda กับวลีเทคเปิดโลกเปลี่ยน มันมีดีอย่างไร

  นึกถึงรถญี่ปุ่นในยุค 80 เรียกได้ว่าอาจเป็นที่น่าจดจำและยังเป็นที่ต้องการของหลาย ๆ คน หนึ่งในยี่ห้อที่โด่งดังมากคือ Honda (ฮอนด้า) ด้วยเทคโนโลยี VTEC (วีเทค) ที่รอบเครื่องสูง เสียงเด่น และรีดความแรงของเครื่องออกมาวันนี้เรามาดูกันว่าวีเทคคืออะไร และทำไมถึงเป็นเทคโนโลยีที่ทำให้ฮอนด้าประสบความสำเร็จอย่างมากHonda CBR400 มอเตอร์ไซค์ที่ใช้ VTEC คันแรกVTEC เกิดขึ้นเมื่อไรวีเทคในตอนแรกนั้นใช้ในมอเตอร์ไซค์ Honda CBR400 (ฮอนด้า ซีบีอาร์400) ในปี 1983 ในชื่อ Revolution-Modulated Valve Control (REV) สำหรับรถ

  Patiphanw

  Patiphanw

  Jan 25, 2021

 • All-New Honda Civic Type R ใหม่ยังคงใช้เครื่องยนต์สันดาป แต่อาจเป็นรุ่นส่งท้าย?

  สปายช็อต 2022 Honda Civic Type Rเผย 2022 Honda Civic Type R (ฮอนด้า ซีวิค ไทพ์ อาร์) รุ่นต่อไปจะยังคงใช้เครื่องยนต์สันดาปภายในเหมือนเดิม แต่คาดว่าจะเป็นรุ่นสุดท้ายก่อนเปลี่ยนไปใช้ระบบขับเคลื่อนไฟฟ้าในอนาคตAll-New Civic Type R มีกำหนดการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงต้นปี 2022 รายงานข่าวของเว็บไซต์ Autocar ระบุว่ารถคอมแพ็กต์รหัสแรงรุ่่นใหม่ของ Honda จะมาพร้อมเครื่องยนต์เบนซินสันดาปเหมือนเดิม ก่อนที่จะต้องปรับไปใช้พลังงานไฟฟ้าเพื่อให้สอดคล้องกับกฎระเบียบด้านอัตรามลพิษที่มีความเข้มงวดมากขึ้นในตลาดใหญ

  May

  May

  Jan 16, 2021

 • รวม 6 รุ่น รถสายซิ่ง ที่จะพบเห็นได้บนทางด่วนยามค่ำคืน

  เมื่อไม่นานมานี้ เกิดประเด็นขึ้นในสังคมโซเชี่ยล ถึงการรวมตัวของกลุ่มวัยรุ่นผู้ซึ่งใช้ทางด่วนเป็นสนามประลองความเร็วกันในเวลาค่ำคืน จนเกิดเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างเป็นวงกว้างถึงอันตรายที่อาจเกิดขึ้นได้ นอกเหนือจากความรำคาญที่เกิดกับผู้อยู่อาศัยในพื้นที่ติดทางด่วนวันนี้ บอริสจึงได้ตัดสินใจที่จะเขียนบทความ อันเป็นการอธิบายถึงปรากฎการณ์ของการรวมกลุ่มซิ่งรถบนทางด่วน ซึ่งในช่วงปี 2020 ที่ผ่านมานั้น แผ่ขยาย เป็นที่นิยมมากขึ้น และบอริสก็จะรวบรวมรถ 6 รุ่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในบรรดากลุ่มนักซิ่ง

  Boris

  Boris

  Jan 15, 2021

 • งบ 1 ล้านบาท ถ้าไม่เลือก Toyota Corolla Altis ควรหันไปคบ Honda Civic หรือ MG EP หรือไม่?

  2021 Toyota Corolla Altis (โตโยต้า โคโรลล่า อัลติส) รุ่นย่อยใหม่ 1.8 Sport เปิดตัวออกมาด้วยค่าตัวดึงดูดใจ 964,000 บาท แต่ราคาระดับนี้มีตัวเลือกอื่นใดอีกบ้างหากกวาดตามองรถขนาดคอมแพ็กต์ที่มีค่าตัวไม่ถึง 1 ล้านบาท ทางเลือกมีไม่มากนัก นอกเหนือจากคู่แข่งตลอดกาลอย่าง 2020 Honda Civic (ฮอนด้า ซีวิค) รุ่น 1.8 EL ที่มีค่าตัวเท่ากันอย่างเกินกว่าจะเป็นเรื่องบังเอิญที่ 964,000 บาท ยังมีรถพลังงานไฟฟ้าที่เพิ่งเปิดตัวเมื่อปลายปีที่แล้วอย่าง 2020 MG EP (เอ็มจี อีพี) ราคา 988,000 บาทเราไปชมกันว่ารถคอมแพ็กต์ที่มี

  May

  May

  Jan 14, 2021

แนะนำรถสำหรับคุณ