• Latest
 • รีวิว
 • คู่มือซื้อรถ
 • ข่าวสาร
 • Owner Review
 • ความคิดเห็น
 • 2022 Honda Civic รุ่นใหม่ แต่ไอเดียดีไซน์จากซีวิคเก่า เจาะภาพจริง 6 ชิ้นส่วนนี้มาจากไหน ?

  2021 Honda Civic (ฮอนด้า ซีวิค) รุ่นใหม่ล่าสุด เจเนอเรชั่นที่ 11 เผยโฉมอย่างเป็นทางการเมื่อสัปดาห์ก่อน พร้อมกับเสียงวิจารณ์จากคอรถยนต์ทั่วโลกถึงรูปลักษณ์ที่แตกต่างจากรุ่นเดิม โดยมีฟีดแบ็กทั้งแง่บวกและแง่ลบ ดูเหมือนหลายคนจะไม่ปลื้มแนวทางการลดทอนความสปอร์ต และเติมความสง่างามจนดูเหมือนความปราดเปรียวจะหายไปเยอะเหตุผลการออกแบบเช่นนี้ ถูกแถลงโดย แกรี่ โรบินสัน รองประธานฝ่ายวางแผนผลิตภัณฑ์ของ American Honda Motor ได้ออกมาให้ความเห็นถึงดีไซน์ของรถ โดยมีช่วงหนึ่งกล่าวว่า เป้าหมายสำคัญในการออกแบบรุ่นใหม

  Mr.Argus

  Mr.Argus

  Jun 9, 2021

 • ทำไมไทยเป็นประเทศเดียวที่ไม่มี Honda Civic Type R ขายเมื่อเทียบบิ๊กทรีในอาเซียน

  Honda Civic Type R (ฮอนด้า ซีวิค ไทป์อาร์) คือหนึ่งในรถยนต์สปอร์ตซีดานที่มีชื่อเสียงมากมายในตลาดยานยนต์โลก และก็มีบรรดาแฟนคลับทั่้วโลกต่างต้องการที่จะจับของเป็นเจ้าของกับเขาสักวัน ไม่เว้นแม้แต่ในประเทศไทยก็เช่นเดียวกันแต่ไม่ว่าจะผ่านมากี่ยุคกี่สมัย Honda (ฮอนด้า) ประเทศไทยก็ไม่เคยที่จะนำเข้ารถแรงคันนี้เข้ามาทำตลาดเลยสักครั้ง ปล่อยให้ผู้นำเข้าอิสระหลายรายนำเข้ามาอย่างสนุกสนาน และที่สำคัญ มีลูกค้าไปจับจองเสียด้วยแม้ราคาจะแพงกว่า 3 ล้านบาทคำถามก็คือ ทำไมฮอนด้า ประเทศไทย ที่มียอดจำหน่าย Honda Civic

  Pisan

  Pisan

  Jun 8, 2021

 • หาคำตอบทำไม Honda Civic Type R อายุกว่า 10 ปีคันนี้ถึงแพงกว่า 2021 Nissan GT-R!

  วันนี้ขอพาท่านผู้อ่านไปชม Honda Civic Type R (ฮอนด้า ซีวิค ไทพ์ อาร์) รุ่นตัวถัง FD2 เวอร์ชั่นพิเศษที่มีราคาจำหน่ายพุ่งกระฉูดเกือบ 130,000 เหรียญสหรัฐหรือประมาณ 4 ล้านกว่าบาท!สาเหตุที่ Civic Type R คันนี้มีราคาค่าตัวไม่ธรรมดาและไม่ใช่รถ Type R โลโก้สีแดงที่เห็นกันดาดดื่นทั่วไปเนื่องจากเป็นเวอร์ชั่น Civic Type R Mugen RR ที่มีจำนวนผลิตลิมิเต็ดเอดิชั่นเพียง 300 คันเท่านั้น และมีจำหน่ายเฉพาะในตลาดญี่ปุ่นแห่งเดียวMugen สำนักแต่งคู่บุญของ Honda เผยโฉมรถต้นแบบ Civic Type-RR Experimental Spec ที่งานโตเ

  May

  May

  Jun 7, 2021

 • Top 5 รถรุ่นฮิต ที่ควรนำไปวิ่งรับจ้างผ่านแอป รวมรุ่นที่ไม่เคยเป็นแท็กซี่ วันนี้ทำได้แล้ว

  การปลดล็อครถส่วนตัวให้รับจ้างผ่านแอปได้ถูกกฎหมายแล้ว ทำให้รถยนต์หลายรุ่นที่ไม่เคยเข้าข่ายเป็นแท็กซี่ มาวันนี้ก็สามารถมารับจ้างได้แล้ว ดังนั้นรถในบทความนี้ เราจึงขอรวบรวมรถรุ่นที่ไม่เคยเป็นแท็กซี่ แต่สมควรนำมารับจ้างได้ เพราะมีความกว้างขวาง ราคาไม่แพง ซ่อมง่าย อะไหล่เยอะ และต้องมีความปลอดภัยด้วย ซึ่งรวมมาได้ 5 รุ่นยอดฮิตในไทยดังนี้Nissan Note ราคา 595,000 บาทรถยอดฮิตสำหรับขับรับจ้างผ่านแอปนั่นคือ 2021 Nissan Note (นิสสัน โน๊ต) เนื่องจากมีภายในที่กว้าง หลังคาสูงแบบรถมินิแวน มีประตูเปิดได้กว้างกว่

  Mr.Argus

  Mr.Argus

  May 29, 2021

 • วีดีโอพาชม 2022 Honda Civic ใหม่ ชัดเจนทุกฟังก์ชั่น ใครคิดจับจองไม่ควรพลาดชม!

  2022 Honda Civic (2022 ฮอนด้า ซีวิค) รุ่นใหม่ล่าสุดได้รับการเผยโฉมในตลาดอเมริกาเหนือเป็นแห่งแรกและกำลังจะออกทำตลาดอย่างเป็นทางการในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้านี้ล่าสุด American Honda Motor ในสหรัฐอเมริกา นำโดยคาร์ล พูลลีย์ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ได้จัดทำวีดีโอนำเสนอ 2022 Civic เจนเนอรชั่นที่ 11 อย่างค่อนข้างละเอียดเพื่อให้ลูกค้าที่สนใจได้พิจารณาก่อนตัดสินใจจับจองเป็นเจ้าของกันสำหรับลูกค้าในเมืองไทยคาดว่าจะได้ใช้รถคอมแพ็กต์ซีดานรุ่นยอดนิยมนี้ในช่วงไตรมาสที่ 4 ดังนั้น คนที่กำลังเก็บเงินดาวน์ ไม่คว

  May

  May

  May 27, 2021

 • 2022 Honda Civic ผลิตในไทยแต่อาจเปิดตัวในสิงคโปร์เป็นแห่งแรกในอาเซียน

  2022 Honda Civic (2022 ฮอนด้า ซีวิค) เตรียมเปิดตัวในสิงคโปร์เป็นแห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ หลังมีการเปิดให้ลูกค้าได้ลงทะเบียนแสดงความสนใจกันแล้วเพียงไม่กี่สัปดาห์หลังการเผยโฉมอย่างเป็นทางการของ Civic เจนเนอเรชั่นที่ 11 ออกสู่ตลาดโลก ก่อนขึ้นสายการผลิตในประเทศแคนาดาเป็นแห่งแรก รถคอมแพ็กต์ซีดานรุ่นยอดนิยมนี้เตรียมเปิดตัวออกจำหน่ายอย่างเป็นทางการและจะทยอยส่งมอบให้ลูกค้าในอเมริกาเหนือเป็นภูมิภาคแรกช่วงกลางปีนี้ล่าสุด Kah Motor ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ Honda ในประเทศสิงคโปร์ยังได้เปิดเว็บไซต์ให้ลูกค้

  May

  May

  May 20, 2021

 • หลุดราคา 2022 Honda Civic อเมริกาอาจไม่เกิน 700,000 แถม Honda Sensing ตั้งแต่รุ่นล่าง

  ในเดือนที่แล้ว Honda (ฮอนด้า) ได้ทำการเปิดตัว 2022 Honda Civic (ฮอนด้า ซีวิค) ซึ่งเป็นการปรับโฉมใหม่ทั้งหมด โดยกล่าวว่าจะวางขายในอเมริกาก่อนวันที่ 16 มิถุนายนนี้ ล่าสุดมีคนได้ปล่อยภาพหลุดตารางราคาและรุ่นย่อยจากดีลเลอร์ออกมา ด้วยรุ่นล่างราคาเริ่มต้น 21,700 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 680,000 บาทไทยไม่รวมภาษีนำเข้าCivic LXจากที่เห็นในภาพหลุดที่มีคนโพสต์ให้เห็น ซีวิครุ่นเริ่มต้น Civic LX จะมีราคาแพงกว่าเดิม 450 ดอลลาร์ หรือประมาณ 14,000 บาท ซึ่งออพชั่นถือว่ามีมาให้น้อย ทั้งหน้าปัดและหน้าตอขนาด 7 นิ้วเท

  Patiphanw

  Patiphanw

  May 17, 2021

 • 2022 Honda Civic Type R เรนเดอร์ล่าสุด เผยสเปกถูกใจสาวกเหยียบคลัตช์-ยัดเกียร์

  ภาพเรนเดอร์ 2022 Honda Civic Type R2022 Honda Civic Type R (2022 ฮอนด้า ซีวิค ไทพ์ อาร์) ถูกสร้างภาพเรนเดอร์คอมพิวเตอร์ล่าสุดหลังจากมีการเปิดตัวรุ่นสแตนดาร์ดอย่างเป็นทางการ เผยรูปลักษณ์เน้นความดุดันเต็มพิกัดต่อเนื่องจากการเผยโฉม 2022 Honda Civic เจนเนอเรชั่นใหม่เมื่อปลายเดือนเมษายนที่ผ่านมา ล่าสุดเว็บไซต์ Caradvice แห่งออสเตรเลียและมือกราฟฟิก Theophilus Chin ได้ปล่อยภาพเรนเดอร์ของรุ่นสมรรถนะสูงออกมาให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันก่อนเปิดตัวจริงในช่วงต้นปีหน้าCivic Type R ใหม่จะยังคงมาพร้อมตัวถังแบบแฮทช์แบ

  May

  May

  May 10, 2021

 • ขึ้นสายการผลิตแล้ว 2022 Honda Civic ใหม่ คนไทยรอลุ้นจะได้ยลโฉมตัวจริงเมื่อไหร่

  2022 Honda Civic (2022 ฮอนด้า ซีวิค) ขึ้นสายการผลิตที่โรงงานในเมืองออนตาริโอ ประเทศแคนาดาเป็นแห่งแรก เตรียมขายในตลาดอเมริกาเหนือช่วงครึ่งหลังของปีนี้ All-New Civic เจนเนอเรชั่นที่ 11 ที่เพิ่งเผยโฉมอย่างเป็นทางการเมื่อปลายเดือนเมษายนที่ผ่านมา ถือเป็นรถยนต์ที่ผลิตต่อเนื่องยาวนานที่สุดของ Honda ในอเมริกาเหนือ กินเวลายาวนานเกือบ 35 ปี และมีจำนวนการผลิตมากถึง 11 ล้านคันทั้งในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา อีกทั้งยังได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในรถยนต์นั่งที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดสำหรับการออกแบบ Civic ใหม่นั้นเน้นเส้

  May

  May

  May 8, 2021

 • ชมคันจริง 2022 Honda Civic ใหม่ ได้แรงม้าเพิ่ม ถุงลมเพิ่ม ลำโพง Bose ฯลฯ ควรรอรุ่นใหม่หรือไม่ ?

  2022 Honda Civic (2022 ฮอนด้า ซีวิค) รุ่นใหม่เผยโฉมอย่างเป็นทางการครั้งแรกในโลกผ่านช่องทางออนไลน์ โดยทาง Honda ระบุว่า All-New 2022 Civic เจนเนอเรชั่นที่ 11 นี้คือรถ Civic “ที่ดีที่สุดเท่าที่เคยสร้างมา” จะจริงหรือไม่ เรามาดูกันว่าสเปคในอเมริการะหว่างรุ่นเก่าและใหม่ จะต่างกันแค่ไหนเชียว โดยใช้รุ่นย่อยท็อปสุด Touring ในการเปรียบเทียบภายนอกยาวขึ้นรูปร่างภายนอกแม้จะยังคงสัดส่วนซีดานท้ายลาดเหมือนเดิม แต่ใช้พื้นฐานใหม่หมด พร้อมจุดเด่นใหม่ตรงเสาหลังคาหน้ามีตำแหน่งเตี้ยลง 1 นิ้ว และถอยหลังไป

  Mr.Argus

  Mr.Argus

  May 7, 2021

แนะนำรถสำหรับคุณ