THB ยังไม่คอนเฟิร์มยังไม่คอนเฟิร์ม

ราคาที่ไทย

ORA Good Cat รายละเอียด
เกรดHybrid and EV
ตัวถังHatchback
รูปแบบเกียร์-
ปริมาตรกระบอกสูบ-L
กำลังสูงสุด-PS
จำนวนที่นั่ง5
เช็คสเปค Good Cat

ใหม่ล่าสุด

Volkswagen อาจเดินหน้าฟ้อง ORA หลังลอกดีไซน์ Beetle อย่างโจ่งแจ้ง

ของก้อปจากจีนอาจจะเป็นอะไรที่เราเห็นกันจนคุ้นตา รถยนต์ก็เช่นเดียวกัน จากล่าสุดในงาน Shanghai Autoshow 2021 ค่าย Great Wall Motors (เกรท วอลล์ มอเตอร์) ได้เปิดตัวรถยนต์ไฟฟ้า ORA Punk Cat (ออร่า พังค์ แคท) ที่ออกดูจะละม้ายคล้ายคลึงกับเต่าทองในตำนาน Volkswagen Beetle (โฟล์คสวาเกน บีเทิล)ดูยังไงก็เหมือน...
อ่านข่าว

ORA Punk Cat เต่าอะไรชื่อเป็นแมว ขี่แล้วเหมือนอยู่ในหนังดิสนี่ย์

ในงานเซี่ยงไฮ้ ออโต้โชว์ ทาง Great Wall Motors (เกรท วอลล์ มอเตอร์) ได้สร้างเสียงฮือฮาด้วยการเปิดตัวรถยนต์ไฟฟ้าในแบรนด์ ORA (ออร่า) คันใหม่ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Volkswagen Beetle เต็ม ๆ ในนาม ORA Punk Catโดยมีการมุ่งเป้าหมายกลุ่มลูกค้าไปยังผู้หญิง และตั้งคอนเซปท์ให้เมือนเจ้าหญิงนั่งรถม้าเข้าปราสา...
อ่านข่าว

เปิดภาพ ORA Lightning Cat แมวไวตัวจี๊ด รูปทรงแอบคล้าย Porsche ค่าตัวราว 9 แสนบาทที่จีน

ไม่กี่วันที่ผ่านมา ได้มีการปล่อยภาพคันจริงของรถยนต์ไฟฟ้าคันใหม่ เป็นตัวถังซีดานของฝาแฝด 2021 ORA Good Cat (ออร่า กู๊ดแคท) ที่ได้รับการยืดออกและลาดลงไป ทำให้ดูมีความสดใสมากกว่าเดิม โดยจะมีกำหนดการเปิดตัวในงานเซี่ยงไฮ้ ออโต้ โชว์ปีนี้ดีไซน์ภายนอกโดยด้านหน้าจะได้รับกระจังหน้าแบบปิด เส้นสายบนฝากระโปรงทำ...
อ่านข่าว

รวม 10 รถใหม่เด่นสุด ในงานมอเตอร์โชว์ 2021 มีสเปคและราคา ยกเว้น Great Wall Motor

งานบางกอกมอเตอร์โชว์ 2021 มีรถใหม่เปิดตัวเป็นครั้งแรกในไทยหลายรุ่น เราจึงขอรวบรวมรถใหม่ 10 รุ่นที่เด่นสุด รถที่คนมุงเยอะ พร้อมบอกสเปคและราคาหมดทุกรุ่น ยกเว้น ORA Good Cat ที่อยู่ในรายชื่อรถดัง แต่ยังไม่บอกราคาให้ทราบBMW M4BMW M4 (บีเอ็มดับเบิลยู เอ็ม4) เปิดตัวจริงให้ชมเป็นครั้งแรกในงานนี้ เป็นโฉมโมเ...
อ่านข่าว

ความรู้สึกแรกหลังปะหน้า ORA Good Cat และ Black Cat ตั้งราคาดีดี ไปได้สวยแน่นอน!!!

Great Wall Motor (เกรทวอลล์ มอเตอร์) นำรถยนต์ไฟฟ้าขวัญใจชาวจีนอย่าง 2 แมว ORA Good Cat (ออร่า กู๊ดแคท) และ ORA Black Cat (ออร่า แบล็คแคท) เข้ามาจัดแสดงในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ด้วยรถยนต์แบบพวงมาลัยซ้าย เพื่อทำการเช็คกระแสของรถ 2 รุ่นนี้ตัวแมวดีนั้น มีการยืนยันแล้วว่าเป็นรถยนต์รุ่นที่ 2 ของพวกเขาใน...
อ่านข่าว
ดูเพิ่มเติม

ราคารุ่นย่อย ORA Good Cat

รูปภาพ ORA Good Cat

ภายนอก

ภายใน

ORA Good Cat รีวิว

 • ภาพรวม
 • ภาพภายนอก
 • การออกแบบภายใน
 • องค์ประกอบ
 • ระบบพลังงาน
 • สรุป
 • ภาพรวม

  ชมคันจริง 2021 ORA Good Cat ล้วงสเปคพบคำตอบ ว่าของเขาดีจริง หรือเป็นแค่กระแส

  2021 ORA Good Cat (ออร่า กู๊ดแคท) รถยนต์พลังไฟฟ้าล้วน เปิดโชว์ตัวจริงที่งาน บางกอกมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 42 พร้อมเปิดให้ดูทุกอย่าง ยกเว้นเปิดราคาขาย เพราะในงานนี้เน้นโชว์ ไม่เน้นยอดจอง มีจุดเด่นที่รูปร่างน่ารัก สามารถดึงดูดคนเข้ามามุงอย่างล้นหลาม วันนี้เรามาดูคันจริง จะได้รู้กันไปว่าดีไซน์วัสดุคุณภาพนั้นดีจริง หรือแค่คิดไปเองเป็นกระแส  • ภาพภายนอก

  2021 ORA Good Cat คันไม่เล็กนะครับ

  เมื่อพบเห็น ORA Good Cat ครั้งแรก สามารถบอกได้เลยว่ารถคันนี้ไม่ใช่ B-segment ขนาดอีโค่คาร์ ด้วยความกว้าง และความสูงเทียบเท่ารถครอสโอเวอร์ แต่มีความยาวไม่มาก ทำให้สัดส่วนเป็นรถสูงใหญ่แต่สั้น ประกอบกับรูปทรงตัวถังเน้นความกลม โค้งมน ไร้สันเหลี่ยมหรือเส้นแหลมใด ๆ ทำให้เหมาะกับสัดส่วนกลมโต เป็นรถน่ารักสมชื่อรุ่นแมวดี Good Cat
  ดีไซน์ 2021 ORA Good Cat นึกถึงปอร์เช่

  การออกแบบ ORA Good Cat นั้น มีหลายชิ้นส่วนที่เหมือนรถสปอร์ตยี่ห้อปอร์เช่ ด้วยไฟหน้าทรงกลม ฝากระโปรงที่ลาดลง กันชนหน้าราบเรียบ ซ่อมช่องดักลมไว้ด้านล่าง มีซุ้มล้อโค้งนูนตามไฟหน้า ส่วนท้ายรถของ ORA Good Cat กลมมน มีไฟเลี้ยวและเบรคเป็นเส้นแนวนอนยาวอยู่ในกันชน ส่วนไฟเบรคซ่อนอยู่ใต้กระจกบังลมหลัง ยังมีจุดเด่นที่พาโนรามิคซันรูฟมาให้ด้วย
 • การออกแบบภายใน

  2021 ORA Good Cat วัสดุบุนิ่มให้เยอะ

  เมื่อเข้าไปดูภายใน ORA Good Cat แม้จะเป็นพวงมาลัยซ้าย แต่ก็สามารถดูเรื่องวัสดุและการดีไซน์ได้ โดยมีคอนโซลสไตล์ย้อนยุค ซ่อนช่องแอร์ในเส้นโครเมียม บุด้วยวัสดุหนังกลับผิวด้านสีเข้ม โชว์ด้ายเย็บสีฟ้า เช่นเดียวกับแผงประตูเป็นหนังผิวด้าน เย็บด้ายลายตาข่ายไขว้ ให้พื้นที่นวมวางแขนมาทั้งแผง ส่วนเบาะเป็นวัสดุหนังผิวมัน ที่มีลายแนวตั้งทรงย้อนยุค มีความนิ่มสบาย ไม่เน้นโอบกระชับสักเท่าไหร่ • องค์ประกอบ

  2021 ORA Good Cat ออพชั่นไฮเทคล้ำ

  แม้ยังไม่มีสเปคจากโบรชัวร์ไทยอย่างเป็นทางการ แต่ก็ดูด้วยสายตาจากปุ่มกดต่าง ๆ แล้วพบว่า ORA Good Cat มีความไฮเทคไม่แพ้รถหรู เริ่มด้วยระบบ Driver Monitoring System ที่ตรวจจับใบหน้าคนขับ หากตรงกับที่ลงทะเบียนไว้ล่วงหน้า ระบบจะตั้งค่าตำแหน่งเบาะ ตำแหน่งกระจกมองข้าง รวมถึงความเย็นของแอร์ที่ถูกใจคนขับด้วย
  นอกจากนี้ ORA Good Cat ยังมีระบบเตือนการชน พร้อมเบรคอัตโนมัติ ทำงานทั้งด้านหน้า และพิเศษกว่าตรงที่เพิ่มการเบรคด้านหลังให้ด้วย ส่วนระบบควมคุมความเร็วแบบแปรผัน ระบบป้องกันการลื่นไถล ถุงลมนิรภัย 6 จุด มีให้เป็นมาตรฐานจากจีน ซึ่ง ORA Good Cat เมื่อมาถึงเมืองไทย อาจจะถูกตัดระบบฮีทเตอร์และเบาะนวดไฟฟ้าออกไป เพื่อความเหมาะสมกับราคาและสภาพแวดล้อมเมืองไทย • ระบบพลังงาน

  2021 ORA Good Cat ขุมพลังเด่นที่ระยะทาง

  ระบบขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้าล้วนของ 2021 ORA Godd Cat มีกำลังสูงถึง 143 แรงม้า กับแรงบิดสูงสุด 210 นิวตัน-เมตร ที่สามารถขับได้ระยะทางสูงสุดถึง 500 กม.ต่อการชาร์จครั้งเดียว นับว่ามากกว่าคู่แข่งระดับเดียวกันอย่าง MG EP ที่ขับได้ 380 กม. • สรุป

  2021 ORA Good Cat จะขายเมื่อไหร่ ราคาเท่าไร 

  ราคา ORA Good Cat ยังไม่เปิดเผยตอนนี้ และยังไม่รับจองล่วงหน้าใด ๆ โดยกำหนดการณ์เปิดราคาพร้อมรับจองนั้น จะมีขึ้นในไตรมาส 3 หรือไม่ก็ปลายปีเป็นอย่างช้าสุด เพราะมีงานมอเตอร์เอกซ์โปเป็นอีเว้นท์ใหญ่ไว้โกยยอดจองปลายปี หากทราบราคาหรือสเปคจริงเมื่อไหร่ จะมีข่าวคอนเฟิร์มให้ทราบที่นี่ 

  กระแสรถยนต์ไฟฟ้ากำลังมาแรง เมื่อรวมกับรูปร่างน่ารักถูกใจหลายคน จนเกิดกระแสให้คนรุมมุงมากมาย ทั้งหมดทำให้ 2021 ORA Good Cat จะสามารถทำยอดขายดีได้ไม่ยาก เว้นเสียแต่ว่าเปิดราคาออกมาทะลุล้านบาทครับ


  อ่านเพิ่มเติม : 

  ฟังเสียงคนจีนผู้ใช้จริง 2021 ORA Good Cat มีข้อดี-มีข้อด้อยอะไรบ้างก่อนตกเป็นทาสแมวไฟฟ้า 

  ขอโทษที่ดับฝัน แต่เราคิดว่า ORA Good cat จะไม่ขายราคา 5-6 แสนอย่างที่หลายคนหวัง

สูงกว่าราคาซื้อขายเฉลี่ยสูงสุด 20%

2021 ORA Good Cat Upcoming Version

แลก

เพิ่มรถของคุณ

บริการตรวจสภาพรถและบริการค้าขายเฉพาะในบริเวณกรุงเทพฯเท่านั้น

รถยอดนิยม

VS