THB ยังไม่คอนเฟิร์ม

ราคา ORA Good Cat 2021 ที่ไทย

รายละเอียด ORA Good Cat
เกรดA-Segment
ตัวถังHatchback
รูปแบบเกียร์-
ปริมาตรกระบอกสูบ-L
กำลังสูงสุด-PS
จำนวนที่นั่ง5
เช็คสเปค Good Cat

ใหม่ล่าสุด ORA Good Cat

เทียบรุ่นย่อย 2021 ORA Good Cat แมวดีออพชั่นแน่น แบบนี้ขายได้ต่ำกว่าล้านจริงหรือ

ใกล้ได้เวลาเปิดตัวของแมวดีสุดน่ารัก 2021 ORA Good Cat (โอร่า กู้ด แคท) กันแล้วในวันที่ 29 ตุลาคมนี้ โดยเขาจะมาพร้อม 3 รุ่นย่อย 400 TECH, 400 PRO และ 500 ULTRAโดยจะมีระยะในการวิ่งต่อการชาร์จ 400 และ 500 กิโลเมตร กับออพชั่นอัดแน่นมากมาย จะมีอะไรให้เราบ้าง มาดูกันสีตัวถังและภายในสำหรับรถยนต์นั้นจะมีให้...
อ่านข่าว

ลองของ 2021 ORA Good Cat 400 PRO มีดีมากกว่าน่ารัก ขับดี ออพชั่นมีพอ ปัญหาอื่น ๆ ถามมาตอบได้!!!

2021 ORA Good Cat (โอร่า กู๊ดแคท) คือรถยนต์ไฟฟ้ารุ่นแรกจาก GWM (เกรทวอลล์มอเตอร์) ที่จะเปิดราคาจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 29 ตุลาคมนี้ ในฐานะรถยนต์รุ่นที่ 2 ของค่ายในการบุกตลาดประเทศไทย ต่อเนื่องจาก 2021 Haval H6 HEV (ฮาวาล เอช6) ที่เปิดตัวไปก่อนหน้านี้ด้วยยอดจองแบบถล่มทลายหลังการเปิดตัว 1 วันกว...
อ่านข่าว

เกรท วอลล์ มอเตอร์ เปิดจอง ORA Good Cat มอบแคมเปญ ORA Good Cat ULTRA DEAL รวมมูลค่ากว่า 220,000 บาท พร้อมแพ็กเกจเสริม ORA Value Plus สุดคุ้ม

Great Wall Motor (เกรท วอลล์ มอเตอร์) ส่งมอบแคมเปญสุดเอ็กซ์คลูซีฟเปิดตัว ORA Good Cat (โอร่า กู้ด แคท) และขอบคุณชาวไทยที่ให้การสนับสนุน เกรท วอลล์ มอเตอร์ อย่างดีเยี่ยมเสมอมาด้วยแคมเปญ ORA Good Cat ULTRA DEAL เปิดให้ลูกค้าจองสิทธิ์ลงทะเบียนเพื่อซื้อ ORA Good Cat รถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% ก่อนที่จะมีกา...
อ่านข่าว

2021 ORA Good Cat กับยอดจอง 4,296 คันใน 24 ชั่วโมง จริงจังแค่ไหนกับตัวเลขนี้...

การเปิดให้จอง 2021 ORA Good Cat (ออร่า กู๊ดแคท) ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการเป็นครั้งแรกสำหรับแบรนด์ ORA (ออร่า) ถือว่าเป็นแผนงานที่ไม่ได้แตกต่างจากตอนที่เปิดให้จอง Haval H6 HEV (ฮาวาล เอช6 เอชอีวี) รถรุ่นแรกของค่ายสักเท่าไรนั่นคือเปิดให้จองผ่านแอพพลิเคชั่นของ GWM เอง ด้วยการที่ผู้จองไม่ต้องจ่ายหรือมี...
อ่านข่าว

Rendered : 2021 ORA Good Cat Cabriolet แมวไฟฟ้าหลังคาผ้าใบ สีไหนโดนใจสุด ?

ORA Good Cat (ออร่า กู๊ดแคท) รถยนต์ไฟฟ้าทรงเรโทรจากประเทศจีน รูปลักษณ์ที่ออกไปทางน่ารักน่าหยิก ภายนอกสวยงามด้วยล้ออัลลอยขนาด 18 นิ้ว รูปทรงโป่งโค้งมน ไฟหน้ากลม ท้ายตัดสั้น ทำให้หลายคอมเมนท์ถึงขั้นเอาไปเปรียบเทียบว่าเหมือน Mini Cooper (มินิ คูเปอร์) ซึ่งก็ได้มีคนจินตนาการว่า ในเมื่อรถมินิมีตัวถังเปิด...
อ่านข่าว
ดูเพิ่มเติม

รุ่นย่อยและราคา ORA Good Cat

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});
 • ภาพรวม
 • ภาพภายนอก
 • การออกแบบภายใน
 • องค์ประกอบ
 • ระบบพลังงาน
 • สรุป
 • ภาพรวม

  ชมคันจริง 2021 ORA Good Cat ล้วงสเปคพบคำตอบ ว่าของเขาดีจริง หรือเป็นแค่กระแส

  2021 ORA Good Cat (ออร่า กู๊ดแคท) รถยนต์พลังไฟฟ้าล้วน เปิดโชว์ตัวจริงที่งาน บางกอกมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 42 พร้อมเปิดให้ดูทุกอย่าง ยกเว้นเปิดราคาขาย เพราะในงานนี้เน้นโชว์ ไม่เน้นยอดจอง มีจุดเด่นที่รูปร่างน่ารัก สามารถดึงดูดคนเข้ามามุงอย่างล้นหลาม วันนี้เรามาดูคันจริง จะได้รู้กันไปว่าดีไซน์วัสดุคุณภาพนั้นดีจริง หรือแค่คิดไปเองเป็นกระแส • ภาพภายนอก

  2021 ORA Good Cat คันไม่เล็ก

  เมื่อพบเห็น ORA Good Cat ครั้งแรก สามารถบอกได้เลยว่ารถคันนี้ไม่ใช่ B-segment ขนาดอีโค่คาร์ ด้วยความกว้าง และความสูงเทียบเท่ารถครอสโอเวอร์ แต่มีความยาวไม่มาก ทำให้สัดส่วนเป็นรถสูงใหญ่แต่สั้น ประกอบกับรูปทรงตัวถังเน้นความกลม โค้งมน ไร้สันเหลี่ยมหรือเส้นแหลมใด ๆ ทำให้เหมาะกับสัดส่วนกลมโต เป็นรถน่ารักสมชื่อรุ่นแมวดี Good Cat
  ดีไซน์ 2021 ORA Good Cat นึกถึงปอร์เช่

  การออกแบบ ORA Good Cat นั้น มีหลายชิ้นส่วนที่เหมือนรถสปอร์ตยี่ห้อปอร์เช่ ด้วยไฟหน้าทรงกลม ฝากระโปรงที่ลาดลง กันชนหน้าราบเรียบ ซ่อมช่องดักลมไว้ด้านล่าง มีซุ้มล้อโค้งนูนตามไฟหน้า ส่วนท้ายรถของ ORA Good Cat กลมมน มีไฟเลี้ยวและเบรคเป็นเส้นแนวนอนยาวอยู่ในกันชน ส่วนไฟเบรคซ่อนอยู่ใต้กระจกบังลมหลัง ยังมีจุดเด่นที่พาโนรามิคซันรูฟมาให้ด้วย
 • การออกแบบภายใน

  2021 ORA Good Cat วัสดุบุนิ่มให้เยอะ

  เมื่อเข้าไปดูภายใน ORA Good Cat แม้จะเป็นพวงมาลัยซ้าย แต่ก็สามารถดูเรื่องวัสดุและการดีไซน์ได้ โดยมีคอนโซลสไตล์ย้อนยุค ซ่อนช่องแอร์ในเส้นโครเมียม บุด้วยวัสดุหนังกลับผิวด้านสีเข้ม โชว์ด้ายเย็บสีฟ้า เช่นเดียวกับแผงประตูเป็นหนังผิวด้าน เย็บด้ายลายตาข่ายไขว้ ให้พื้นที่นวมวางแขนมาทั้งแผง ส่วนเบาะเป็นวัสดุหนังผิวมัน ที่มีลายแนวตั้งทรงย้อนยุค มีความนิ่มสบาย ไม่เน้นโอบกระชับสักเท่าไหร่ • องค์ประกอบ

  2021 ORA Good Cat ออพชั่นไฮเทคล้ำ

  แม้ยังไม่มีสเปคจากโบรชัวร์ไทยอย่างเป็นทางการ แต่ก็ดูด้วยสายตาจากปุ่มกดต่าง ๆ แล้วพบว่า ORA Good Cat มีความไฮเทคไม่แพ้รถหรู เริ่มด้วยระบบ Driver Monitoring System ที่ตรวจจับใบหน้าคนขับ หากตรงกับที่ลงทะเบียนไว้ล่วงหน้า ระบบจะตั้งค่าตำแหน่งเบาะ ตำแหน่งกระจกมองข้าง รวมถึงความเย็นของแอร์ที่ถูกใจคนขับด้วย
  นอกจากนี้ ORA Good Cat ยังมีระบบเตือนการชน พร้อมเบรคอัตโนมัติ ทำงานทั้งด้านหน้า และพิเศษกว่าตรงที่เพิ่มการเบรคด้านหลังให้ด้วย ส่วนระบบควมคุมความเร็วแบบแปรผัน ระบบป้องกันการลื่นไถล ถุงลมนิรภัย 6 จุด มีให้เป็นมาตรฐานจากจีน ซึ่ง ORA Good Cat เมื่อมาถึงเมืองไทย อาจจะถูกตัดระบบฮีทเตอร์และเบาะนวดไฟฟ้าออกไป เพื่อความเหมาะสมกับราคาและสภาพแวดล้อมเมืองไทย • ระบบพลังงาน

  2021 ORA Good Cat ขุมพลังเด่นที่ระยะทาง

  ระบบขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้าล้วนของ 2021 ORA Godd Cat มีกำลังสูงถึง 143 แรงม้า กับแรงบิดสูงสุด 210 นิวตัน-เมตร ที่สามารถขับได้ระยะทางสูงสุดถึง 500 กม.ต่อการชาร์จครั้งเดียว นับว่ามากกว่าคู่แข่งระดับเดียวกันอย่าง MG EP ที่ขับได้ 380 กม. • สรุป

  2021 ORA Good Cat จะขายเมื่อไหร่ ราคาเท่าไร 

  ราคา ORA Good Cat ยังไม่เปิดเผยตอนนี้ และยังไม่รับจองล่วงหน้าใด ๆ โดยกำหนดการณ์เปิดราคาพร้อมรับจองนั้น จะมีขึ้นในไตรมาส 3 หรือไม่ก็ปลายปีเป็นอย่างช้าสุด เพราะมีงานมอเตอร์เอกซ์โปเป็นอีเว้นท์ใหญ่ไว้โกยยอดจองปลายปี หากทราบราคาหรือสเปคจริงเมื่อไหร่ จะมีข่าวคอนเฟิร์มให้ทราบที่นี่
  กระแสรถยนต์ไฟฟ้ากำลังมาแรง เมื่อรวมกับรูปร่างน่ารักถูกใจหลายคน จนเกิดกระแสให้คนรุมมุงมากมาย ทั้งหมดทำให้ 2021 ORA Good Cat จะสามารถทำยอดขายดีได้ไม่ยาก เว้นเสียแต่ว่าเปิดราคาออกมาทะลุล้านบาท


  อ่านเพิ่มเติม : 

  ฟังเสียงคนจีนผู้ใช้จริง 2021 ORA Good Cat มีข้อดี-มีข้อด้อยอะไรบ้างก่อนตกเป็นทาสแมวไฟฟ้า
  ขอโทษที่ดับฝัน แต่เราคิดว่า ORA Good cat จะไม่ขายราคา 5-6 แสนอย่างที่หลายคนหวัง

ภายนอก

ภายใน

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

5 อันดับรถแฮทช์แบ็ค

10 อันดับรถไฮบริด

10 อันดับรถยนต์ที่ขายดีที่สุด

สูงกว่าราคาซื้อขายเฉลี่ยสูงสุด 20%

2021 ORA Good Cat Upcoming Version

แลก

เพิ่มรถของคุณ

บริการตรวจสภาพรถและบริการค้าขายเฉพาะในบริเวณกรุงเทพฯเท่านั้น

รถยอดนิยม

VS