THB 2,699,000รอคอนเฟิร์ม

ราคา Subaru Outback 2021 ที่ไทย

รายละเอียด Subaru Outback
เกรดD-Segment
ตัวถังSUV
รูปแบบเกียร์-
ปริมาตรกระบอกสูบ2.5L
กำลังสูงสุด188PS
จำนวนที่นั่ง5
เช็คสเปค Outback

ใหม่ล่าสุด Subaru Outback

คุ้มค่าสมราคา 2021 Subaru Outback ได้คะแนนเต็มการทดสอบความปลอดภัย Euro ANCAP

เมื่อตอนที่ 2021 Subaru Outback (ซูบารุ เอาท์แบ็ค) เปิดตัวในเดือนมีนาคมด้วยราคา 2,700,000 บาท ทำเอาแฟน ๆ ที่อยากได้ต่างบ่นกันป็นเสียงเดียวกันว่ารถมีราคาที่ค่อนข้างแพง แต่หากดูระบบความปลอดภัยที่ให้มากับรถแล้ว ก็บอกได้เลยว่าให้มาครบครัน คุ้มค่าเต็มราคา จนได้รับคะแนนสูงสุดจากการทดสอบรถทั้งหมดในการทดสอบ...
อ่านข่าว

Subaru เคียงข้างสังคมไทยพร้อมสนับสนุน 4 ภาคส่วน ‘ก้าวสู่วันใหม่’ ไปด้วยกัน

นายตวัน คำฤทธิ์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ทีซี ซูบารุ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จัดจำหน่ายรถยนต์ Subaru (ซูบารุ) อย่างเป็นทางการในประเทศไทย เปิดเผยว่า จากสถานการณ์ COVID ที่เกิดขึ้นตั้งแต่ปีที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบัน บริษัทฯ ได้ปรับการดำเนินการอย่างต่อเนื่อง โดยให้ความสำคัญทั้ง 4 ภาคส่วน ได้แก่ การเพิ่มความมั่น...
อ่านข่าว

ภาพสิทธิบัตร 2022 Subaru Outback Legacy คาดเครื่องยนต์ 177 แรงม้า 300 นิวตันเมตร เข้าไทยน่าจะ 2 ล้านต้น ๆ

2022 Subaru Outback Legacy (ซูบารุ เอาท์แบ็ค เลกาซี) รุ่นใหม่ล่าสุด เคยถูกจับภาพอย่างไม่เป็นทางการในช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา ท่ามกลางคำถามว่าค่ายรถตราดาวลูกไก่นั้น เตรียมพร้อมที่จะเปิดตัวรถรุ่นใหม่นี้ในช่วงเวลาใดกันแน่มีรายงานข่าวว่ารถยนต์รุ่นใหม่ของพวกเขาจะเปิดตัวในช่วงไตรมาส 4 ของปีนี้ในประเทศญี่ปุ่น...
อ่านข่าว

ใช้ไม่เป็นหรือเปล่า Subaru โดนฟ้อง เพราะเจ้าของรถบอก EyeSight เป็นระบบที่ 'อันตราย'

Subaru (ซูบารุ) ตกเป็นข่าวใหญ่ในประเทศสหรัฐอเมริกาอีกครั้ง เมื่อลูกค้าของรถหลายรุ่น อันประกอบไปด้วย Subaru Forester (ซูบารุ ฟอเรสเตอร์) Subaru Outback (ซูบารุ เอาท์แบ็ค) Subaru Crosstrek (ซูบารุ ครอสเทร็ก) รวมถึงรุ่นอื่น ๆ รวมตัวกันฟ้องอีกครั้งโดยลูกค้าของพวกเขาอ้างว่าบรรดารถรุ่นต่าง ๆ ที่มาพร้อมเทค...
อ่านข่าว

Subaru เตรียมปิดโรงงานอย่างน้อยครึ่งเดือนเซ่นเซมิคอนดัคเตอร์ขาดแคลน

ผลกระทบจากการขาดแคลนเซมิคอนดัคเตอร์เริ่มส่งผลกระทบไปทั่วโลกในทุกอุตสาหกรรม แม้จะมีความพยายามในการแก้ไขสำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์ แต่ก็ดูเหมือนว่าสถานการณ์ต่าง ๆ จะยังไม่ดีขึ้นล่าสุด มีรายงานว่าผู้ผลิตรถยนต์สัญชาติญี่ปุ่นอย่าง Subaru (ซูบารุ) เตรียมประกาศปิดโรงงานแห่งหนึ่งในประเทศญี่ปุ่น เป็นเวลาไม่น้อย...
อ่านข่าว
...
อ่านเพิ่มเติม
ดูเพิ่มเติม
window.googletag = window.googletag || {cmd: []}; googletag.cmd.push(function() { googletag.defineSlot('/22557728108/Model_Middle_leaderboard', [ 728, 90 ], 'div-gpt-ad-1635400996772-0').addService(googletag.pubads()); googletag.pubads().enableSingleRequest(); googletag.pubads().collapseEmptyDivs(); googletag.enableServices(); });
googletag.cmd.push(function() { googletag.display('div-gpt-ad-1635400996772-0'); });

Pros&Cons Subaru Outback

Pros

 • ห้องโดยสารของ Subaru Outback ค่อนข้างกว้างขวาง นั่งสบาย ซึ่งสามารถนั่ง 5 คนได้สบายๆ พื้นที่เหนือศีรษะกับพื้นทีวางขาออกแบบได้กว้าง ด้านเบาะนั่งก็ยังใช้วัสดุหนัง Nappa เบาะนั่งคนขับยังปรับได้ถึง 10 ทิศทาง ที่ช่วยให้นั่งสบายขึ้นกว่าเดิม

 • Subaru Outback ตกแต่งภายในค่อนข้างหรูหรา ฟังก์ชั่นทันสมัย มีหน้าจอเครื่องเสียงขนาดใหญ่ถึง 11.6 นิ้ว ทั้งยังมาพร้อมระบบสัมผัส Touchscreen และรองรับการสั่งงานด้วยเสียง Voice Recognition ที่ทำให้การสั่งงานฟังก์ชั่นต่างๆ ในรถง่ายขึ้นกว่าเดิม

 • พื้นที่สัมภาระของ Subaru Outback ค่อนข้างเยอะ เมื่อยังไม่พับเบาะสามารถรองรับได้ถึง 522 ลิตร และเมื่อพับเบาะหลังแล้วสามารถเพิ่มพื้นที่ได้จนถึง 1,726 ลิตร ประตูหลังก็ยังเป็นแบบแฮนด์ฟรี ทำให้สะดวกในการขนสัมภาระขึ้นลง เรียก

 • Subaru Outback ขับเคลื่อน 4 ล้อ Symmetrical All-Wheel Drive ทำให้สามารถขับขี่ได้หลากหลายสภาพพื้นถนน สามารถยึดเกาะถนนได้ดี การเข้าโค้ง เปลี่ยนเลนก็ทำได้อย่างมั่นใจ ทั้งยังมีระยะห่างจากพื้น 213 มิลลเมตร เป็นรถอีกรุ่นที่เหมาะครอบครัวสายลุย

 • วิศวกรของ Subaru Outback ค่อนข้างเข้าใจผู้ขับขี่ และได้ออกแบบให้มีฟังก์ชั่นระบบช่วยการขับขี่ค่อนข้างมาก ไม่ว่าจะเป็นระบบเตือนเมื่อรถอยู่จุดอับสายตา ระบบควบคุมความเร็วระอัตโนมัติแบบแปรผัน ระบบเตือนเมื่อออกจากเลน เป็นต้น

Cons

 • แม้ Subaru Outback จะเป็นระบบขับเคลื่อน 4 ล้อที่พร้อมลุย แต่เครื่องยนต์ก็ยังไม่ค่อยเร้าใจเท่าไหร่ ด้วยกำลังแรง 188 แรงม้า ทำให้บางครั้งก็ขึ้นเนินหรือขึ้นเขาอาจจะต้องเจอความหงุดหงิดอยู่บ้าง 

 • หน้าจอกลาง Subaru Outback ถูกออกแบบใหญ่มากก็จริง แต่ก็ยังมีปัญหาในการใช้งานอยู่บ้าง ระบบ Infotainment อาจใช้งานได้ยาก เช่น ปุ่มบางปุ่มเล็กมาก การสั่งงานต้องสั่งหลายเมนูและใช้เวลาประมาณหนึ่งกว่าจะสั่งงานได้

 • Subaru Outback ยังเก็บเสียงไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เมื่อขับด้วยความเร็วบนถนนทางหลวงหรือเดินทางไกล ก็จะรู้สึกถึงเสียงที่ค่องข้างดัง จนรบกวนผู้โดยสารที่อยู่ภายในรถ

 • Subaru Outback ไม่ใช่รถที่นิยมมากนัก หากเกิดปัญหารถเสียต้องซ่อมแซม อาจต้องรออะไหล่ค่อนข้างนาน อีกทั้งศูนย์บริการ Subaru ก็ยังน้อย ทำให้ไม่ค่อยสะดวกในการรับบริการเท่าไหร่ 

 • ภาพรวม
 • ภาพภายนอก
 • การออกแบบภายใน
 • องค์ประกอบ
 • ระบบพลังงาน
 • สรุป
 • ภาพรวม

  2019 Subaru Outback 2.5i-S รถเรียบง่าย แต่ลุยได้จริง!

  Subaru Outback (ซูบารุ เอาท์แบค) รถอเนกประสงค์เอสยูวีเอาท์แบ็คสำหรับครอบครัวที่เน้นความเรียบง่าย แต่แฝงด้วยความแกร่งที่ใช้ลุยได้จริง โดยส่ง 2019 Subaru Outback 2.5i-S ด้วยราคาเริ่มต้น 2.512 ล้านบาท จุดเด่นของรุ่นนี้คือการขับขี่ที่มีเสถียรภาพมากขึ้น การบังคับพวงมาลัยดีขึ้น การสั่นสะเทือนน้อยลง ให้อัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันที่ 7.7 ลิตร/100 กิโลเมตร
  Subaru Outback เป็นรถกลุ่ม AWD สายพันธุ์สปอร์ตออฟโรด ที่ผู้ผลิตรถยนต์สัญชาติญี่ปุ่นทำการตลาดเอาใจครอบครัวที่ชอบการเดินทางสายลุย โดยเปิดตัวในไทยเมื่อ 2018 เป็นเครื่องยนต์เบนซิน BOXER ที่ให้กำลังสูงสุด 175 แรงม้า ขับเคลื่อน 4 ล้อ AWD แต่สำหรับตลาดโลก Subaru Outback ได้เปิดตัวรุ่นใหม่ไปเมื่อปีที่แล้วในงาน New York Auto Show สหรัฐอเมริกา ซึ่งในไทยก็ต้องรอดูว่ารุ่นใหม่ของ Subaru Outback นี้จะเข้ามาให้ได้ยลโฉมเมื่อไหร่

  ราคา Subaru Outback

  Subaru Outback 2.5i-S ราคา 2,512,000 บาท

 • ภาพภายนอก

  การออกแบบภายนอกของ Subaru Outback 2.5i-S เน้นความเรียบง่าย ตัวถังภายนอกมีรูปทรงแข็งแกร่งบึกบึน Subaru Outback 2.5i-S รุ่นนี้มาพร้อมไฟหน้ารูปทรง C-Shaped เป็น  Projector Lens แบบ LED ที่สามารถปรับระดับสูงต่ำและเปิดปิดได้อัตโนมัติ ระบบไฟหน้าปรับทิศทางตามการเลี้ยว เสริมความปลอดภัยด้วยไฟส่องสว่างกลางวัน Daytime Running Light แบบ LED ไฟตัดหมอกคู่หน้าแบบ LED และไฟตัดหมอกคู่หลัง กระจกมองข้างพับด้วยระบบไฟฟ้าพร้อมไฟเลี้ยวในตัวแบบ LED

  กระจังหน้า Subaru Outback เป็นแบบเปิดปิดอัตโนมัติ กันชนหน้าออกแบบเน้นการใช้งานมากขึ้น โดยคำนึงถึงเรื่องสภาพการเดินทางที่ต้องเผชิญไม่ว่าจะเป็นโคลน หินดีด หรือการบุกป่าฝ่าดง พร้อมด้วยระบบฉีดน้ำล้างโคลนไฟหน้าที่ทำให้การขับขี่ง่ายขึ้น เสาอากาศเป็นครีบฉลาม Shark Fin มีสปอยเลอร์หลังคา เสริมความหรูด้วยหลังคาซันรูฟแบบเลื่อนด้วยไฟฟ้าซึ่งสามารถปรับแง้มได้ ประตูท้ายไฟฟ้ามีฟังก์ชั่นบันทึกตำแหน่ง ปิดท้ายด้วยท่อไอเสียคู่ ด้านล่างเป็นล้อแม็กซ์ขนาด 18 นิ้ว

  มิติตัวรถ Subaru Outback

  2019 Subaru Outback 
  ความกว้าง (มม.) 4,815
  ความยาว (มม.) 1,840
  ความสูง (มม.) 1,675
  ความยาวช่วงล้อ (มม.) 2,745
  น้ำหนักรถ (กก.) 1,641
  ความจุน้ำมัน (ลิตร) 60
 • การออกแบบภายใน

  ห้องโดยสารภายใน Subaru Outback 2.5i-S ออกแบบเรียบง่าย หรูหรา เบาะนั่งหุ้มหนังแท้สีดำสามารถปรับด้วยระบบไฟฟ้า เบาะคนขับมีฟังก์ชั่นบันทึกตำแหน่ง เบาะหลังแบบพับได้ในอัตราส่วน 60:40 กระจกบานหน้าและหน้าต่างใชัวัสดุที่ดูดซับเสียงดีขึ้น ทั้งยังเปลี่ยนแผ่นปิดซุ้มล้อหลังไปใช้แบบที่หนากว่าเดิมด้วย คอนโซลกลาง มาตรวัด หน้าปรับควบคุม ของ Subaru Outback 2.5i-S ก็ใช้วัสดุตกแต่งดีขึ้น ด้านกระจกมองหลังมีระบบหรี่แสงอัตโนมัติ ระบบปรับอากาศเป็นแบบอัตโนมัติ แยกอิสระ Dual Zone  พร้อมกับระบบระบายอากาศด้านหลังสำหรับผู้โดยสารตอนหลังทำให้เย็นทั่วคัน Subaru Outback 2.5i-S ยังมีแผ่นปิดห้องเก็บสัมภาระแบบถอดได้ทำให้เพิ่มพื้นที่เก็บสัมภาระ

 • องค์ประกอบ

  อุปกรณ์อำนวยความสะดวก Subaru Outback

  Subaru Outback 2.5i-S ติดตั้งพวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่นแบบปรับระดับได้ 4 ทิศทางพร้อมระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ (Cruise Control) มีแป้นเปลี่ยนเดียร์ที่พวงมาลัย (Paddle Shift) ระบบกุญแจ Smart Keyless Entry เบรกมือไฟฟ้า มีปุ่มสตาร์ทเครื่องยนต์ (Push Start Button) ระบบเข้าสู่ตัวรถด้วยรหัส PIN หน้าจอแสดงข้อมูลการขับขี่ MID High Grade มีจอแสดงมุมมองด้านข้างช่วยให้ขับขี่ง่ายยิ่งขึ้น
  ด้านระบบบันเทิง Subaru Outback 2.5i-S ติดตั้งหน้าจอเครื่องเสียงขนาด 8 นิ้วที่รองรับการเชื่อมต่อ Apple Car Play และ Andriod Auto มาพร้อมและลำโพง Harman/Kardon มีช่องเชื่อมต่อ AUX / USB ระบบเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth สามารถสั่งงานด้วยเสียง Voice Recognition ระบบเสียง Harman Kardo

  ระบบความปลอดภัย Subaru Outback

  ระบบความปลอดภัยใน Subaru Outback 2.5i-S ติดตั้งคานนิรภัยเสริมความแข็งแรงบริเวณประตูข้าง อีกทั้งยังมีเทคโนโลยีมากมายที่ช่วยปกป้องและป้องกันทั้งผู้ขับขี่และผู้โดยสาร ไม่ว่าจะเป็นถุงลมนิรภัยด้านหน้า ด้านข้าง และม่านถุงลมนิรภัย SRS ระบบเบรก ABS แบบมีเซ็นเซอร์ 4 จุดควบคุมแรงดันน้ำมันเบรก 4 ล้อพร้อมระบบกระจายแรงเบรกแบบอิเล็กทรอนิกส์ (EBD) ระบบเสริมแรงเบรก (BA) ระบบป้องกันคันเร่งค้าง (Brake Override System) ระบบควบคุมแรงบิด (Active Torque Vectoring) ระบบควบคุมการทรงตัว (VDC) ระบบควบคุมแรงบิดอัตโนมัติขณะเข้าโค้ง นอกจากนี้ Subaru Outback 2.5i-S ยังมีระบบเตือนเมื่อมีรถในจุดอับสายตา (Blind Spot Monitoring) ไฟเบรกฉุกเฉินเมื่อเบรกกระทันหัน ระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชัน พร้อมทั้งกล้องมองหลังขณะถอยจอดและเซนเซอร์กะระยะช่วยจอดด้านหลังเพื่อให้การถอยจอดมั่นใจยิ่งขึ้น

 • ระบบพลังงาน

  ระบบขับเคลื่อน Subaru Outback

  ระบบขับเคลื่อนของ Subaru Outback 2.5i-S ใช้เครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ BOXER DOHC 16 วาล์ว พร้อมระบบ Multi Point Sequential Injection ขนาด 2.5 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 175 แรงม้า ที่ 5,800 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 235 นิวตันเมตรที่ 4,000 รอบ/นาที เครื่องยนต์ของ Subaru Outback 2.5i-S ทำงานคู่กับเกียร์อัตโนมัติ Lineartronic CVT ขับเคลื่อน 4 ล้อ AWD Symmetrical All-Wheel Drive พร้อมระบบ Subaru EyeSight หรือระบบสนับสนุนการขับขี่ด้วยฟังก์ชั่นหลากหลาย ช่วยให้การขับขี่ Subaru Outback 2.5i-S มั่นใจยิ่งขึ้น รองรับน้ำมันเบนซิน 95 และแก๊สโซฮอล์ 95 (E10) ให้อัตราการสิ้นเปลือง 7.7 ลิตร/100กิโลเมตร

  สมรรถนะ Subaru Outback

  Subaru Outback 2.5i-S โดดเด่นด้วยระบบ SI-DRIVE เป็นระบบที่ผู้ขับสามารถเลือกโหมดการขับขี่ได้ ทั้งโหมดการขับขี่แบบ Intelligent ที่ให้สมรรถนะที่นุ่มนวลราบรื่น ขับสบาย และประสิทธิภาพในการประหยัดพลังงาน และโหมดการขับขี่แบบ Sport ที่เป็นโหมดที่เหมาะกับการขับขี่หลายรูปแบบ นอกจากนี้ Subaru Outback 2.5i-S ยังมีระบบ X-MODE ที่ช่วยให้มีการกระจายแรงบิดสู่ 4 ล้อได้อย่างเต็มประสิทธิภาพด้วยการควบคุมเครื่องยนต์ ระบบเกียร์ ระบบเบรก และระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ ซึ่งช่วยให้สามารถรับมือกับเส้นทางออฟโรดได้อย่างสบาย

 • สรุป

  Subaru Outback 2.5i-S รถเอสยูวีสายลุยที่มีการออกแบบเรียบหรู แต่แฝงด้วยความสปอร์ต แข็งแกร่ง แบบการขับเคลื่อน 4 ล้อ พร้อมทั้งโดดเด่นด้วยสมรรถนะการขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ BOXER ที่มีระบบการขับขี่ SI-DRIVE และ X-MODE ที่ช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถใช้งานได้ทุกสภาพการเดินทางไม่ว่าจะเป็นทางเรียบปกติหรือต้องลุยทางแบบสมบุกสมบัน นอกจากนี้ยังมีระบบความปลอดภัยและเทคโนโลยีอำนวยความสะดวกมากมาย หากใครกำลังมองหารถสำหรับครอบครัวและเป็นสายที่ชอบการเดินทาง Subaru Outback 2.5i-S ถือได้ว่าเป็นรถที่น่าสนใจทีเดียวด้วยราคาเริ่มต้นสองล้านกว่า หากใครสนใจก็สามารถสอบถามและทดลองขับได้ที่ตัวแทนจำหน่าย Subaru ทั่วประเทศ

window.googletag = window.googletag || {cmd: []}; googletag.cmd.push(function() { googletag.defineSlot('/22557728108/Model_Bottom_leaderboard', [ 728, 90 ], 'div-gpt-ad-1635401036823-0').addService(googletag.pubads()); googletag.pubads().enableSingleRequest(); googletag.pubads().collapseEmptyDivs(); googletag.enableServices(); });
googletag.cmd.push(function() { googletag.display('div-gpt-ad-1635401036823-0'); });
window.googletag = window.googletag || {cmd: []}; googletag.cmd.push(function() { googletag.defineSlot('/22557728108/Model_Mrec1', [ 300, 250 ], 'div-gpt-ad-1634700362013-0').addService(googletag.pubads()); googletag.pubads().enableSingleRequest(); googletag.pubads().collapseEmptyDivs(); googletag.enableServices(); });
googletag.cmd.push(function() { googletag.display('div-gpt-ad-1634700362013-0'); });

สูงกว่าราคาซื้อขายเฉลี่ยสูงสุด 20%

2021 Subaru Outback 2.5i-T EyeSight

แลก

เพิ่มรถของคุณ

บริการตรวจสภาพรถและบริการค้าขายเฉพาะในบริเวณกรุงเทพฯเท่านั้น

รถยอดนิยม

VS