THB 2,699,000ยังไม่คอนเฟิร์ม

ราคาที่ไทย

Subaru Outback รายละเอียด
เกรดD-Segment
ตัวถังSUV
รูปแบบเกียร์CVT
ปริมาตรกระบอกสูบ2.5L
กำลังสูงสุด188PS
จำนวนที่นั่ง5
เช็คสเปค Outback

ใหม่ล่าสุด

ใช้ไม่เป็นหรือเปล่า Subaru โดนฟ้อง เพราะเจ้าของรถบอก EyeSight เป็นระบบที่ 'อันตราย'

Subaru (ซูบารุ) ตกเป็นข่าวใหญ่ในประเทศสหรัฐอเมริกาอีกครั้ง เมื่อลูกค้าของรถหลายรุ่น อันประกอบไปด้วย Subaru Forester (ซูบารุ ฟอเรสเตอร์) Subaru Outback (ซูบารุ เอาท์แบ็ค) Subaru Crosstrek (ซูบารุ ครอสเทร็ก) รวมถึงรุ่นอื่น ๆ รวมตัวกันฟ้องอีกครั้งโดยลูกค้าของพวกเขาอ้างว่าบรรดารถรุ่นต่าง ๆ ที่มาพร้อมเทค...
อ่านข่าว

Subaru เตรียมปิดโรงงานอย่างน้อยครึ่งเดือนเซ่นเซมิคอนดัคเตอร์ขาดแคลน

ผลกระทบจากการขาดแคลนเซมิคอนดัคเตอร์เริ่มส่งผลกระทบไปทั่วโลกในทุกอุตสาหกรรม แม้จะมีความพยายามในการแก้ไขสำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์ แต่ก็ดูเหมือนว่าสถานการณ์ต่าง ๆ จะยังไม่ดีขึ้นล่าสุด มีรายงานว่าผู้ผลิตรถยนต์สัญชาติญี่ปุ่นอย่าง Subaru (ซูบารุ) เตรียมประกาศปิดโรงงานแห่งหนึ่งในประเทศญี่ปุ่น เป็นเวลาไม่น้อย...
อ่านข่าว

ออพชั่นล้ำที่ถูกลืมใน 2021 Subaru Outback ที่แม้แต่รถยุโรปยังไม่มี ชมวิธีใช้จริงก่อนใครในไทย

2021 Subaru Outback เปิดตัวแล้วที่งานมอเตอร์โชว์ ด้วยราคาอย่างเป็นทางการ 2,699,000 บาท จัดอยู่ในหมวดรถอเนกประสงค์ขนาดใหญ่ ตั้งเป้าหมายแข่งกับรถยุโรป ซึ่งมีคู่แข่งเป็น BMW X1, Volvo XC40, Mercedes-Benz GLA ฯลฯ ซึ่งมีฟังก์ชั่นลับที่หลายคนไม่รู้มาก่อน เพราะมันไม่เคยมีในรถหรูรุ่นใดที่ขายในไทยเลยรถยนต์ที...
อ่านข่าว
ดูเพิ่มเติม

ราคารุ่นย่อย Subaru Outback

รูปภาพ Subaru Outback

ภายนอก

ภายใน

Subaru Outback รีวิว

 • ภาพรวม
 • ภาพภายนอก
 • การออกแบบภายใน
 • องค์ประกอบ
 • ระบบพลังงาน
 • สรุป
 • ภาพรวม

  2019 Subaru Outback 2.5i-S รถเรียบง่าย แต่ลุยได้จริง!


  Subaru Outback (ซูบารุ เอาท์แบค) รถอเนกประสงค์เอสยูวีเอาท์แบ็คสำหรับครอบครัวที่เน้นความเรียบง่าย แต่แฝงด้วยความแกร่งที่ใช้ลุยได้จริง โดยส่ง 2019 Subaru Outback 2.5i-S ด้วยราคาเริ่มต้น 2.512 ล้านบาท จุดเด่นของรุ่นนี้คือการขับขี่ที่มีเสถียรภาพมากขึ้น การบังคับพวงมาลัยดีขึ้น การสั่นสะเทือนน้อยลง ให้อัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันที่ 7.7 ลิตร/100กิโลเมตร

  Subaru Outback เป็นรถกลุ่ม AWD สายพันธุ์สปอร์ตออฟโรด ที่ผู้ผลิตรถยนต์สัญชาติญี่ปุ่นทำการตลาดเอาใจครอบครัวที่ชอบการเดินทางสายลุย โดยเปิดตัวในไทยเมื่อ 2018 เป็นเครื่องยนต์เบนซิน BOXER ที่ให้กำลังสูงสุด 175 แรงม้า ขับเคลื่อน 4 ล้อ AWD แต่สำหรับตลาดโลก Subaru Outback ได้เปิดตัวรุ่นใหม่ไปเมื่อปีที่แล้วในงาน New York Auto Show สหรัฐอเมริกา ซึ่งในไทยก็ต้องรอดูว่ารุ่นใหม่ของ Subaru Outback นี้จะเข้ามาให้ได้ยลโฉมเมื่อไหร่


  ราคา Subaru Outback

  Subaru Outback 2.5i-S ราคา 2,512,000 บาท

 • ภาพภายนอก

  การออกแบบภายนอกของ Subaru Outback 2.5i-S เน้นความเรียบง่าย ตัวถังภายนอกมีรูปทรงแข็งแกร่งบึกบึน Subaru Outback 2.5i-S รุ่นนี้มาพร้อมไฟหน้ารูปทรง C-Shaped เป็น  Projector Lens แบบ LED ที่สามารถปรับระดับสูงต่ำและเปิดปิดได้อัตโนมัติ ระบบไฟหน้าปรับทิศทางตามการเลี้ยว เสริมความปลอดภัยด้วยไฟส่องสว่างกลางวัน Daytime Running Light แบบ LED ไฟตัดหมอกคู่หน้าแบบ LED และไฟตัดหมอกคู่หลัง กระจกมองข้างพับด้วยระบบไฟฟ้าพร้อมไฟเลี้ยวในตัวแบบ LED

  กระจังหน้า Subaru Outback เป็นแบบเปิดปิดอัตโนมัติ กันชนหน้าออกแบบเน้นการใช้งานมากขึ้น โดยคำนึงถึงเรื่องสภาพการเดินทางที่ต้องเผชิญไม่ว่าจะเป็นโคลน หินดีด หรือการบุกป่าฝ่าดง พร้อมด้วยระบบฉีดน้ำล้างโคลนไฟหน้าที่ทำให้การขับขี่ง่ายขึ้น เสาอากาศเป็นครีบฉลาม Shark Fin มีสปอยเลอร์หลังคา เสริมความหรูด้วยหลังคาซันรูฟแบบเลื่อนด้วยไฟฟ้าซึ่งสามารถปรับแง้มได้ ประตูท้ายไฟฟ้ามีฟังก์ชั่นบันทึกตำแหน่ง ปิดท้ายด้วยท่อไอเสียคู่ ด้านล่างเป็นล้อแม็กซ์ขนาด 18 นิ้ว


  มิติตัวรถ Subaru Outback


  2019 Subaru Outback 
  ความกว้าง (มม.) 4,815
  ความยาว (มม.) 1,840
  ความสูง (มม.) 1,675
  ความยาวช่วงล้อ (มม.) 2,745
  น้ำหนักรถ (กก.) 1,641
  ความจุน้ำมัน (ลิตร) 60
 • การออกแบบภายใน

  ห้องโดยสารภายใน Subaru Outback 2.5i-S ออกแบบเรียบง่าย หรูหรา เบาะนั่งหุ้มหนังแท้สีดำสามารถปรับด้วยระบบไฟฟ้า เบาะคนขับมีฟังก์ชั่นบันทึกตำแหน่ง เบาะหลังแบบพับได้ในอัตราส่วน 60:40 กระจกบานหน้าและหน้าต่างใชัวัสดุที่ดูดซับเสียงดีขึ้น ทั้งยังเปลี่ยนแผ่นปิดซุ้มล้อหลังไปใช้แบบที่หนากว่าเดิมด้วย คอนโซลกลาง มาตรวัด หน้าปรับควบคุม ของ Subaru Outback 2.5i-S ก็ใช้วัสดุตกแต่งดีขึ้น ด้านกระจกมองหลังมีระบบหรี่แสงอัตโนมัติ ระบบปรับอากาศเป็นแบบอัตโนมัติ แยกอิสระ Dual Zone  พร้อมกับระบบระบายอากาศด้านหลังสำหรับผู้โดยสารตอนหลังทำให้เย็นทั่วคัน Subaru Outback 2.5i-S ยังมีแผ่นปิดห้องเก็บสัมภาระแบบถอดได้ทำให้เพิ่มพื้นที่เก็บสัมภาระ

 • องค์ประกอบ

  อุปกรณ์อำนวยความสะดวก Subaru Outback

  Subaru Outback 2.5i-S ติดตั้งพวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่นแบบปรับระดับได้ 4 ทิศทางพร้อมระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ (Cruise Control) มีแป้นเปลี่ยนเดียร์ที่พวงมาลัย (Paddle Shift) ระบบกุญแจ Smart Keyless Entry เบรกมือไฟฟ้า มีปุ่มสตาร์ทเครื่องยนต์ (Push Start Button) ระบบเข้าสู่ตัวรถด้วยรหัส PIN หน้าจอแสดงข้อมูลการขับขี่ MID High Grade มีจอแสดงมุมมองด้านข้างช่วยให้ขับขี่ง่ายยิ่งขึ้น

  ด้านระบบบันเทิง Subaru Outback 2.5i-S ติดตั้งหน้าจอเครื่องเสียงขนาด 8 นิ้วที่รองรับการเชื่อมต่อ Apple Car Play และ Andriod Auto มาพร้อมและลำโพง Harman/Kardon มีช่องเชื่อมต่อ AUX / USB ระบบเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth สามารถสั่งงานด้วยเสียง Voice Recognition ระบบเสียง Harman Kardo

  ระบบความปลอดภัย Subaru Outback

  ระบบความปลอดภัยใน Subaru Outback 2.5i-S ติดตั้งคานนิรภัยเสริมความแข็งแรงบริเวณประตูข้าง อีกทั้งยังมีเทคโนโลยีมากมายที่ช่วยปกป้องและป้องกันทั้งผู้ขับขี่และผู้โดยสาร ไม่ว่าจะเป็นถุงลมนิรภัยด้านหน้า ด้านข้าง และม่านถุงลมนิรภัย SRS ระบบเบรก ABS แบบมีเซ็นเซอร์ 4 จุดควบคุมแรงดันน้ำมันเบรก 4 ล้อพร้อมระบบกระจายแรงเบรกแบบอิเล็กทรอนิกส์ (EBD) ระบบเสริมแรงเบรก (BA) ระบบป้องกันคันเร่งค้าง (Brake Override System) ระบบควบคุมแรงบิด (Active Torque Vectoring) ระบบควบคุมการทรงตัว (VDC) ระบบควบคุมแรงบิดอัตโนมัติขณะเข้าโค้ง นอกจากนี้ Subaru Outback 2.5i-S ยังมีระบบเตือนเมื่อมีรถในจุดอับสายตา (Blind Spot Monitoring) ไฟเบรกฉุกเฉินเมื่อเบรกกระทันหัน ระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชัน พร้อมทั้งกล้องมองหลังขณะถอยจอดและเซนเซอร์กะระยะช่วยจอดด้านหลังเพื่อให้การถอยจอดมั่นใจยิ่งขึ้น

 • ระบบพลังงาน

  ระบบขับเคลื่อน Subaru Outback

  ระบบขับเคลื่อนของ Subaru Outback 2.5i-S ใช้เครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ BOXER DOHC 16 วาล์ว พร้อมระบบ Multi Point Sequential Injection ขนาด 2.5 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 175 แรงม้า ที่ 5,800 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 235 นิวตันเมตรที่ 4,000 รอบ/นาที เครื่องยนต์ของ Subaru Outback 2.5i-S ทำงานคู่กับเกียร์อัตโนมัติ Lineartronic CVT ขับเคลื่อน 4 ล้อ AWD Symmetrical All-Wheel Drive พร้อมระบบ Subaru EyeSight หรือระบบสนับสนุนการขับขี่ด้วยฟังก์ชั่นหลากหลาย ช่วยให้การขับขี่ Subaru Outback 2.5i-S มั่นใจยิ่งขึ้น รองรับน้ำมันเบนซิน 95 และแก๊สโซฮอล์ 95 (E10) ให้อัตราการสิ้นเปลือง 7.7 ลิตร/100กิโลเมตร

  สมรรถนะ Subaru Outback

  Subaru Outback 2.5i-S โดดเด่นด้วยระบบ SI-DRIVE เป็นระบบที่ผู้ขับสามารถเลือกโหมดการขับขี่ได้ ทั้งโหมดการขับขี่แบบ Intelligent ที่ให้สมรรถนะที่นุ่มนวลราบรื่น ขับสบาย และประสิทธิภาพในการประหยัดพลังงาน และโหมดการขับขี่แบบ Sport ที่เป็นโหมดที่เหมาะกับการขับขี่หลายรูปแบบ นอกจากนี้ Subaru Outback 2.5i-S ยังมีระบบ X-MODE ที่ช่วยให้มีการกระจายแรงบิดสู่ 4 ล้อได้อย่างเต็มประสิทธิภาพด้วยการควบคุมเครื่องยนต์ ระบบเกียร์ ระบบเบรก และระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ ซึ่งช่วยให้สามารถรับมือกับเส้นทางออฟโรดได้อย่างสบาย

 • สรุป

  Subaru Outback 2.5i-S รถเอสยูวีสายลุยที่มีการออกแบบเรียบหรู แต่แฝงด้วยความสปอร์ต แข็งแกร่ง แบบการขับเคลื่อน 4 ล้อ พร้อมทั้งโดดเด่นด้วยสมรรถนะการขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ BOXER ที่มีระบบการขับขี่ SI-DRIVE และ X-MODE ที่ช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถใช้งานได้ทุกสภาพการเดินทางไม่ว่าจะเป็นทางเรียบปกติหรือต้องลุยทางแบบสมบุกสมบัน นอกจากนี้ยังมีระบบความปลอดภัยและเทคโนโลยีอำนวยความสะดวกมากมาย หากใครกำลังมองหารถสำหรับครอบครัวและเป็นสายที่ชอบการเดินทาง Subaru Outback 2.5i-S ถือได้ว่าเป็นรถที่น่าสนใจทีเดียวด้วยราคาเริ่มต้นสองล้านกว่า หากใครสนใจก็สามารถสอบถามและทดลองขับได้ที่ตัวแทนจำหน่าย Subaru ทั่วประเทศ

สูงกว่าราคาซื้อขายเฉลี่ยสูงสุด 20%

2021 Subaru Outback 2.5i-T EyeSight

แลก

เพิ่มรถของคุณ

บริการตรวจสภาพรถและบริการค้าขายเฉพาะในบริเวณกรุงเทพฯเท่านั้น

รถยอดนิยม

VS