Subaru Forester

ข่าวสาร Subaru Forester ในไทย

  • Subaru มอบเซอร์ไพรส์รับคลายล๊อกดาวน์ ด้วยข้อเสนอ Subaru XV เริ่มต้น 999,000 บาท จำนวนจำกัด

   บริษัท ทีซี ซูบารุ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จัดจำหน่ายรถยนต์ Subaru (ซูบารุ) ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการมอบกำลังใจให้ชาวไทยในช่วงเวลาสถานการณ์โควิด-19 มาโดยตลอดในเดือนมิถุนายนบริษัทได้ริเริ่มแคมเปญ “ก้าวสู่วันใหม่” Let’s Move On Campaign ร่วมโปรโมทรณรงค์ฉีดวัคซีน ดูแลสุขอนามัยโชว์รูมและศูนย์บริการด้วยมาตรการที่รัดกุม เสนอบริการนัดหมายส่วนตัว ทั้งหมดเพื่อความปลอดภัยของลูกค้าเป็นอันดับแรก ต่อมาในเดือนกรกฎาคม ทีซี ซูบารุ ได้บริจาคเงินและของอุปโภคช่วยเหลือโรงพยาบาล

   Patiphanw

   Patiphanw

   Nov 16, 2021

  • Subaru Forester รุ่นใหม่ปี 2023 อาจมาพร้อมกับเทคโนโลยีไฮบริดจาก Toyota

   แม้ว่า Subaru Forester (ซูบารุ ฟอเรสเตอร์) จะได้รับการไมเนอร์เชนจ์ไปแล้วในประเทศญี่ปุ่น รวมถึงสหรัฐอเมริกา แต่ทาง Subaru (ซูบารุ) ก็กำลังเริ่มพัฒนาเจเนอเรชั่นใหม่กันออกมาแล้วโดยใน SUV รุ่นต่อไปของ จากซูบารุจะถูกติดตั้งเทคโนโลยีไฮบริดจากพันธมิตร Toyota (โตโยต้า) ของพวกเขา และมีข่าวลือว่าจะเปิดตัวหลังจากปี 2023 นี้ซูบาร ฟอเรสเตอร์ ในสหรัฐใช้อะไหล่ร่วมกันโดยในกรณีนี้ จะแตกต่างจากรถสปอร์ตอย่าง Subaru BRZ (ซูบารุ บีอาร์แซด) กับ Toyota GR86 หรือในรถยนต์ครอสโอเวอร์ไฟฟ้า Toyota bZ4x และ Subaru Solterra

   Patiphanw

   Patiphanw

   Oct 12, 2021

  • วิจัยเผย รถสำหรับคนสูงและคนเตี้ย รวมรุ่นเยี่ยมและแย่สุด ที่มีขายในไทย ผลลัพธ์ใกล้ตัวกว่าที่คิด

   การซื้อรถสักคัน เป็นภาระผูกพันระยะยาว และต้องใช้เงินจำนวนมาก ดังนั้นต้องจำกัดเงื่อนไขการซื้อรถให้เหลือแต่รุ่นดี ๆ และสิ่งสำคัญคือ ต้องแน่ใจว่าคุณรู้สึกสบายใจในการขับขี่ ดังนั้นบทความคู่มือซื้อรถวันนี้ จะช่วยให้เพื่อน ๆ ค้นพบรถที่เหมาะสมกับสรีระของตนเอง ว่าด้วยส่วนสูงของแต่ละคน มีผลต่อการโดยสารรถมากกว่าที่คิด เมื่อไม่นานมานี้มีรายงานจากสถาบัน Consumer Report จากสหรัฐอเมริกา ได้ให้คะแนนของรถยนต์หลายด้านดังนี้ ความสบายของที่นั่ง ตำแหน่งการขับขี่ การเข้าถึง (การเข้า-ออกจากรถง่าย) ทัศนวิสัยการทดสอบนี

   Mr.Argus

   Mr.Argus

   Sep 27, 2021

  • ยอดจดทะเบียน C-SUV เดือน ส.ค. 64 Honda CR-V นำโด่ง และค่ายอื่นได้กี่คัน ? รวมทุกรุ่นที่นี่

   ยอดขายรถใหม่ของไทย ในเดือนสิงหาคมปี 2564 สำรวจจากจำนวนรถจดทะเบียนป้ายแดง ด้วยข้อมูลอ้างอิงจากกองสถิติ กรมการขนส่งทางบก พร้อมอันดับอื่น ๆ รวมมาให้ชมตัวเลขจริง โดยเรียงทุกรุ่นที่มีขายในไทย จากมากสุดไปหาน้อยสุดHonda CR-V รักษาแชมป์ได้แชมป์ยอดขายรถประเภท C-SUV ในเดือนสิงหาคม 2564 พบว่า 2021 Honda CR-V (ฮอนด้า ซีอาร์-วี) นำโด่ง ด้วยยอดจดทะเบียน 425 คัน นำห่างอันดับ 2 แบบขาดลอย นั่นคือ MG HS (เอ็มจี เอชเอส) ที่มียอดจดป้ายแดง 272 คัน โดยไม่นับรวมรุ่น HS PHEV ที่ทำได้เพิ่ม 95 คันอยู่ในอับดับที่ 3 และรุ่

   Mr.Argus

   Mr.Argus

   Sep 15, 2021

  • เทียบสเปคความสูงใต้ท้องรถ SUV, MPV ทุกรุ่นที่ขายไทยในปี 2021 มีบางตัวลุยได้มากกว่าใคร

   ความสูงใต้ท้องรถ คือ ระยะจากพื้นถนนถึงชิ้นส่วนใต้ท้องรถที่อยู่ใกล้พื้นถนนมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นชิ้นส่วนใดก็ตาม เช่น เฟืองท้าย ท่อไอเสีย ฯลฯ ยิ่งตัวเลขมากยิ่งดีต่อการข้ามสิ่งกีดขวาง มักถูกใช้เป็นจุดขายของรถยกสูงหลายรุ่นรถยกสูงทุกประเภท ที่มีความสูงกว่ารถเก๋ง ประกอบด้วย SUV, PPV, ครอสโอเวอร์ รวมถึง MPV บางชนิด มีความสามารถในการข้ามสิ่งกีดขวางไม่เท่ากัน เพราะความสูงใต้ท้องรถเหลือน้อย ทำให้หลายคนกังวลว่าจะลุยได้จริงหรือไม่บทความนี้จึงมารวมสเปคความสูงใต้ท้องของรถยกสูงทั้งหลายโดยเฉพาะ เพื่อดูว่าใครจะล

   Mr.Argus

   Mr.Argus

   Jul 23, 2021

  • Top 5 รถใหม่น่าซื้อ สำหรับใครที่จอง 2021 Suzuki Jimny ไม่ทัน ในงบเท่ากัน 1.7 ล้านบาท

   Suzuki Jimny (ซูซูกิ จิมนี่) เป็นหนึ่งในรถ Mini SUV ที่หลายคนกำลังสนใจ เนื่องจากเป็นรถที่มีทรงโดดเด่น และสามารถลุยได้ พร้อมดีกรีนำเข้าจากญี่ปุ่น ใช้เครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ รหัส K15B ความจุ 1.5 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 102 แรงม้า กับแรงบิดสูงสุด 130 นิวตัน-เมตร ด้วยราคา 1.68 ล้านบาทแต่น่าเสียดายที่ 2021 Suzuki Jimny ในตอนนี้ ได้หายจากเว็บไซต์ของทาง Suzuki Motor Thailand ไปเป็นที่เรียบร้อย อาจเป็นเพราะหมดโควต้าการจำหน่ายแล้ว ดังนั้นหากใครจองไม่ทัน ก็ต้องมาดู 5 ตัวเลือกเหล่านี้ ที่มีคุณสมบัติไม่แพ้กันใน

   Mr.Argus

   Mr.Argus

   Jun 22, 2021

  • 2022 Subaru Forester โฉมไมเนอร์เชนจ์ เตรียมขายไทยปีหน้า ด้วยหน้าจริงอย่างนี้ จะรับได้ไหม ?

   2021 Subaru Forester (ซูบารุ ฟอเรสเตอร์) รุ่นปัจจุบันรหัสตัวถัง SK เปิดตัวมาตั้งแต่ปี 2018 ถึงตอนนี้ก็ได้เวลาปรับโฉมเพิ่มความสดใหม่ ซึ่งนับเป็นการเปลี่ยนแปลงใหญ่สุด ของฟอเรสเตอร์เจเนอเรชั่น 5 นี้ ได้ทั้งหน้าตาใหม่ พร้อมอัพเกรดระบบความปลอดภัยกว้างไกลขึ้น พบสเปคญี่ปุ่นที่ไม่มีเครื่องเบนซิน N/A แบบไทย มีแต่ไฮบริดกับเทอร์โบเปลี่ยนด้านหน้าใหม่2021 Subaru Forester ปรับหน้าตาแบบไมเนอร์เชนจ์ จุดเด่นหลักอยู่ที่ไฟหน้าใหม่ เปลี่ยนจากแนวนอนมาเป็นแนวตั้ง เปลี่ยนเส้นไฟ LED เป็นรูปตัว C ที่ตั้งชันกว่าเดิม ส่วน

   Mr.Argus

   Mr.Argus

   Jun 15, 2021

  • 2021 Subaru Forester รถสายลุยไม่คุยให้เสียเวลา แบบนี้ผ่อนเท่าไร มีอะไรให้บ้าง

   2021 Subaru Forester (ซูบารุ ฟอเรสเตอร์) SUV คันใหญ่จากค่ายดาวลูกไก่ Subaru (ซูบารุ) ที่ขึ้นชื่อกันในเรื่องระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ รถคันนี้ก็ยังน่าใช้ด้วยอุปกรณ์เพิ่มความปลอดภัยมากมาย เราจะมาคำนวนค่างวดรายเดือนพร้อมแคมเปญที่เขามีให้กันแคมเปญที่มี ดอกเบี้ย 0.99% นาน 64 เดือน ฟรี ประกันภัยชั้น 1ราคารถ Subaru Forester รุ่น ราคา 2.0i-L 1,030,000 2.0i-S 1,060,000 2.0i-S Eyesight 1,130000 Subaru Forester 2.0i-Lราคา 1,030,000 บาท Subaru Forester 2.

   Patiphanw

   Patiphanw

   May 31, 2021

  • ประกาศจาก Subaru ประเทศไทย เรียกรถกลับไปเช็ค พบช่วงล่างหนึบน้อยลง ในรถรุ่นดังต่อไปนี้

   Subaru (ซูบารุ) รถญี่ปุ่นที่ขึ้นชื่อเรื่องการขับขี่เน้นสมรรถนะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการทรงตัว การเกาะถนน ด้วยระบบขับเคลื่อน 4 ล้อและเครืองยนต์สูบนอนที่ให้จุดศุนย์ถ่วงต่ำ ทำให้นักขับรถมักจะเลือกรถยี่ห้อนี้ เพื่อความสนุกในการขับขี่จริง ๆ แต่นอกจากระบบขับ 4 ล้อและเครื่องยนต์นั้น ช่วงล่างก็สำคัญไม่แพ้กันเรียกรถคืนเพราะช่วงล่างการเรียกรถกลับเข้าไปตรวจสอบครั้งนี้ เพราะชิ้นส่วนเหล็กกันโคลงในช่วงล่างเกิดการขันน็อตไม่แน่นพอ โดย Subaru ประเทศญี่ปุ่นตรวจพบด้วยตัวเอง และถ่ายทอดคำสั่งลงมายังประเทศไทย ให้ส่งจดหมา

   Mr.Argus

   Mr.Argus

   May 26, 2021

  แนะนำรถสำหรับคุณ