Hyundai H-1

ข่าวรถยนต์ Hyundai H-1 ในไทย

 • Hyundai เตรียมนำเข้ารถไฟฟ้า - ตัวแรงตระกูล N สร้างสีสันในไทย ก่อนลุ้นรถใหม่จากอาเซียน

  Hyundai N ฮุนได เอ็น รถไฟฟ้า EV เตรียมเปิดตัวรถไฟฟ้า-ตัวแรงสาย N เล็งหาสินค้าใหม่เพิ่มจากอาเซียน ขยาย H-Space 80 สาขาคลุมทั่วประเทศ หลังจากที่บริษัทแม่เข้ามาดำเนินกิจการในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ดูเหมือนว่าแบรนด์ Hyundai (ฮุนได) จะมีการบุกตลาดอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นการเปิดศูนย์บริการแฟล็กชิปสาขาแรก H-Space บนถนนวิภาวดี-รังสิต พร้อมกับการเปิดตัวรถยนต์ใหม่อย่าง Hyundai Straglazer X (ฮุนได สตาร์เกลเซอร์ เอ็กซ์) และรุ่นสุดท้ายของ Hyundai H-1 (ฮุนได เอช-วัน) ไปก่อนหน้านี้ วัลลภ เฉลิมวงศาเวช กรรม

  PisanPisan

  Oct 14, 2023

 • Hyundai เสริมทัพ Stargazer X ตัวท็อปใหม่ พร้อมสั่งลาด้วย H1 Elite FE

  บริษัท ฮุนได โมบิลิตี้ (ประเทศไทย) จำกัด เผยโฉม Hyundai Stargazer X มีตำแหน่งการตลาดเป็นรุ่นท็อปที่มาพร้อมความดุดันกว่าเดิม และเสริมอุปกรณ์พิเศษ Stargazer X โดดเด่นยิ่งขึ้นด้วยด้วยราคาจำหน่าย 939,000 บาท มีสีตัวถังให้เลือก 4 สี ประกอบด้วย สีดำ มิดไนท์ แบล็ก เพิร์ล, สีเทา ไททัน เกรย์ เมทัลลิก, สีเงิน แม็กเนติก ซิลเวอร์ เมทัลลิก และ สีขาว ครีมมี่ ไวท์ เพิร์ล สำหรับผู้ที่ต้องการความแตกต่างยังสามารถสั่งซื้อสีพิเศษ สีแดง ดรากอน เรด เพิร์ล โดยที่ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม อุปกรณ์พิเศษเฉพาะรุ่นทั้ง กระจั

  MayMay

  Oct 5, 2023

 • 2022 Hyundai Staria เปิดตัวไทย 9 ก.ค.นี้ ทำไมเราคาดว่าขายราคา 2,000,000 บาท มีคำตอบที่นี่

  2022 Hyundai Staria (ฮุนได สตาเรีย) เตรียมเปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการในวันศุกร์ที่ 9 กรกฎาคม โดยคาดว่าจะมีสเปคจากเกาหลีในรุ่นเริ่มต้น แต่ขายในราคาไฮเอนด์แบบตัวท็อปที่ระดับ 2 ล้านบาท เพราะอะไร มาชมสาเหตุกัน Hyundai ส่งภาพแรกของ Staria ออกมาให้เราชมกันก่อน ว่าเมืองไทยจะได้โฉมหน้าตาแบบนี้ ด้วยรูปลักษณ์ที่แปลกแหวกแนวราวกับยานอวกาศ ซึ่งนี่เป็นแค่รุ่นย่อยตัวธรรมดาในเกาหลีเท่านั้น เราไปชมสเปกทางเทคนิคที่ยกมาจากเกาหลีใต้โดยตรง สร้างขึ้นภายใต้แนวคิด PBV Hyundai ระบุว่า Staria ถูกสร้างขึ้นภายใต้แนวค

  Mr.ArgusMr.Argus

  Jul 6, 2021

 • Hyundai H1 รุ่นต่อไปจะใช้พลังไฟฟ้า หลังค่ายโสมขาวระบุเลิกพัฒนาเครื่องยนต์สันดาปแล้ว

  Hyundai Motor Group (ฮุนได) ยุติการพัฒนาเครื่องยนต์สันดาป ตามกลยุทธ์ลดการทำตลาดรถที่ใช้เครื่องยนต์ และมุ่งเน้นจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้าเต็มตัว สำนักข่าว Reuters รายงานว่ากลยุทธ์ดังกล่าวได้รับการอนุมัติจากผู้บริหารระดับสูงของ Hyundai ในเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ซึ่งจะทำให้กลุ่มผลิตภัณฑ์รถเครื่องยนต์สันดาปของค่ายรถจากแดนกิมจิลดลงถึง 50% ในระยะสั้น ก่อนที่จะขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์รถยนต์ไฟฟ้าในระยะยาวทดแทน “นี่คือกลยุทธ์ที่มีความสำคัญอย่างมาก เพราะจะทำให้ฝ่ายวิจัยและพัฒนามีทรัพยากรและเงินทุนมากขึ้นในการสร้างมอเตอร์ไ

  MayMay

  May 31, 2021

 • ชมคันจริง Hyundai Palisade เซอร์ไพรสไซส์ยักษ์จากเกาหลี มาโชว์ในไทย แต่ไม่ขาย

  2021 Hyundai Palisade (ฮุนได พาลิเสด) นับเป็นหนึ่งในเซอร์ไพรสที่งานมอเตอร์โชว์ครั้งนี้ เพราะว่าที่ผ่านมาค่ายรถสัญชาติเกาหลีจะโด่งดังเรื่องรถตู้รุ่น H-1 กับ Starex มากที่สุด และแทบไม่มีรถรุ่นไหนเอามาขายแล้วประสบความสำเร็จในรอบหลายปีที่ผ่านมา (รุ่น IONIQ กับ Kona ขายได้น้อยจนคนลืมไปแล้วว่ามี) ดังนั้นการปรากฎตัวของเอสยูวีขนาดใหญ่รุ่นนี้ ถือว่าเป็นความพยายามครั้งใหม่ในรอบหลายปี ซึ่งวันนี้เราจะมาเจาะสเปค ถ่ายภาพมาให้ดูทั่วทั้งคัน 2021 Hyundai Palisade เป็นเอสยูวีขนาดใหญ่สุดของค่ายฮุนได พัฒนาเพื่อจับต

  Mr.ArgusMr.Argus

  Mar 25, 2021

 • 2021 Hyundai Staria สปายช็อตในไทย เก็บเงินเตรียมดาวน์รถเอ็มพีวีล้ำยุคได้เลย

  2021 Hyundai Staria (2021 ฮุนได สตาเรีย) เวอร์ชั่นพวงมาลัยขวาถูกจับภาพสปายช็อตในเมืองไทยไว้ได้เป็นครั้งแรก แย้มกำหนดการเปิดตัวที่คาดว่าจะมีขึ้นภายในช่วงปลายปีนี้ เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว Hyundai เพิ่งเปิดเผยภาพเพิ่มเติมของ All-New Staria สู่โลกออนไลน์ โชว์สัดส่วนและรูปลักษณ์ของรถเอ็มวีพีรุ่นใหม่ที่มีความล้ำสมัยอย่างมาก โดยเฉพาะด้านหน้าที่มีดีไซน์ราวกับหลุดมาจากภาพยนตร์วิทยาศาสตร์เลยทีเดียว ล่าสุด Staria รุ่นพวงมาลัยขวาถูกถ่ายสปายช็อตไว้ได้ขณะวิ่งทดสอบสมรรถนะบนถนนในบ้านเรา บ่งบอกว่ากำหนดการเปิดตัวน่าจ

  MayMay

  Mar 24, 2021

 • ชมงาน BIMS 2021 ดู GWM มาแรง MG Extender หน้าใหม่ หรือ Audi e-tron GT และอื่น ๆ เรารวมไว้ให้คุณแล้วที่นี่

  Bangkok International Motorshow 2021 (บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2021) เปิดตัวกันอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ที่ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1-3 เมืองทองธานี ตั้งแต่วันที่ 24 มีนาคม-4 เมษายน 2564 เป็นครั้งที่ 42 ในธีม “Shaping the next chapter วิถีชีวิตใหม่ใจเป็นสุข" โดยเราจะพามาชมงานโดยรอบสำหรับรถยนต์กัน ว่าบูทไหนเขามีอะไรเด่น น่าสนใจ เพื่อเรียกน้ำย่อยให้กับคุณผู้อ่านทั้งหลายที่อยากจะมาลองเข้าชมงานดูกันครับ Great Wall Motor แน่นอนความน่าสนใจในงานนี้คือการเปิดตัว Great Wall Motor (เกรท วอลล์

  PatiphanwPatiphanw

  Mar 23, 2021

 • 2022 Hyundai H-1 โมเดลเชนจ์ คาดขายไทยปีหน้า รวมภาพเรนเดอร์อัพเดตใหม่ล่าสุดที่นี่

  All-New 2022 Hyundai H-1( ฮุนได เอช-1) รถเอ็มพีวีขนาดใหญ่ในรุ่นปัจจุบันขายมาแล้ว 13 ปี ถูกปรับโฉมเล็กน้อยมาหลายครั้ง ตอนนี้ก็ได้หมดอายุขับการตลาด ถึงเวลาที่จะต้องเปลี่ยนโฉมใหม่แบบโมเดลเชนจ์ ซึ่งตอนนี้มีภาพสปายช็อตออกมาวิ่งกันมากมาย และล่าสุดก็มีภาพเรนเดอร์ให้ใกล้เคียงความจริงยิ่งขึ้นไปอีก เรนเดอร์ที่สมจริงที่สุด ภาพเรนเดอร์เหล่านี้ เกิดจากการวาดโดยใช้ภาพแอบถ่ายรถคันจริงที่กำลังวิ่งทดสอบ ถูกคลุมผ้าพรางรูปทรงไว้ แต่ก็ยังไม่พ้นสายตาเหยี่ยวข่าวจับมาวาดรูปออกมาให้ดูกัน อ่านเพิ่มเติม : New Hyundai H-1

  Mr.ArgusMr.Argus

  Feb 23, 2021

 • Motor Expo 2020 รวมรถใหม่ ตั้งแต่ Toyota GR Yaris, Volvo XC40 Recharge ยัน Mitsubishi Outlander PHEV และ Porsche Panamera

  งานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 37 หรือ 2020 Thailand International Motor Expo เปิดฉากอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ ที่อิมแพ็ค ชาลนเจอร์ ฮอลล์ เมืองทองธานี ตั้งแต่วันที่ 1-13 ธันวาคม 2563 ซึ่งถือเป็นงานแสดงรถยนต์และรถจักรยานยนต์ที่ยิ่งใหญ่ส่งท้ายปีของประเทศไทย แม้ผู้จัดงานจะประกาศว่าเป้าหมายจำนวนผู้เข้าชมงานและจำนวนยอดจองรถยนต์ในงานน่าจะปรับตัวลดลงไปตามการคาดการณ์ของอุตสาหกรรมยานยนต์ในปีนี้ แต่ผู้ประกอบการที่เข้าร่วมงานทุกคนนั้นพร้อมมากในเรื่องการนำสินค้ารุ่นใหม่ ๆ มาจัดแสดงกันอย่างล้นหลามกันในงานปีนี้ ไม

  PisanPisan

  Dec 2, 2020

 • แบงค์บอกต่อ รวมรถเปิดตัวใหม่ที่อัดแคมเปญแรงไม่แพ้ใครในงาน Motor Expo 2020

  Motor Expo 2020 หรือมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 37 เปิดตัวกันอย่างยิ่งใหญ่ในวันที่ 2-13 ธันวาคม 2563 ด้วยการจัดงานภายใต้แนวคิด “พร้อมขับเคลื่อน ไปในความเปลี่ยนแปลง” โดยรวบรวมรถยนต์จาก 31 แบรนด์ จักรยานยนต์ 21 แบรนด์ รวมถึงแสดงเรือและอุปกรณ์แต่งรถมากมาย ซึ่งก้ได้มีรถจากหลายค่ายนำรถมาเปิดราคา และเปิดตัวครั้งแรก พร้อมจัดแคมเปญเด็ด ๆ กันออกมาอย่างน่าสนใจ เราจึงทำการรวบรวมรถเปิดตัวใหม่ที่อัดแคมเปญแรงไม่แพ้ใครมาให้ชมกัน MG EP เปิดตัวราคาน่าคบ 988,000 บาท เอ็มจี อีพี รถยนต์ไฟฟ้ารุ่นที่ 2 ของเอ็มจี เปิดราคาค

  PatiphanwPatiphanw

  Dec 1, 2020

ดูเพิ่มเติม