Hyundai H-1

ข่าวสาร Hyundai H-1 ในไทย

  • 2022 Hyundai Staria เปิดตัวไทย 9 ก.ค.นี้ ทำไมเราคาดว่าขายราคา 2,000,000 บาท มีคำตอบที่นี่

   2022 Hyundai Staria (ฮุนได สตาเรีย) เตรียมเปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการในวันศุกร์ที่ 9 กรกฎาคม โดยคาดว่าจะมีสเปคจากเกาหลีในรุ่นเริ่มต้น แต่ขายในราคาไฮเอนด์แบบตัวท็อปที่ระดับ 2 ล้านบาท เพราะอะไร มาชมสาเหตุกันHyundai ส่งภาพแรกของ Staria ออกมาให้เราชมกันก่อน ว่าเมืองไทยจะได้โฉมหน้าตาแบบนี้ ด้วยรูปลักษณ์ที่แปลกแหวกแนวราวกับยานอวกาศ ซึ่งนี่เป็นแค่รุ่นย่อยตัวธรรมดาในเกาหลีเท่านั้น เราไปชมสเปกทางเทคนิคที่ยกมาจากเกาหลีใต้โดยตรงสร้างขึ้นภายใต้แนวคิด PBVHyundai ระบุว่า Staria ถูกสร้างขึ้นภายใต้แนวคิด

   Mr.Argus

   Mr.Argus

   Jul 6, 2021

  • Hyundai H1 รุ่นต่อไปจะใช้พลังไฟฟ้า หลังค่ายโสมขาวระบุเลิกพัฒนาเครื่องยนต์สันดาปแล้ว

   2020 Hyundai H1Hyundai Motor Group (ฮุนได) ยุติการพัฒนาเครื่องยนต์สันดาป ตามกลยุทธ์ลดการทำตลาดรถที่ใช้เครื่องยนต์ และมุ่งเน้นจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้าเต็มตัวสำนักข่าว Reuters รายงานว่ากลยุทธ์ดังกล่าวได้รับการอนุมัติจากผู้บริหารระดับสูงของ Hyundai ในเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ซึ่งจะทำให้กลุ่มผลิตภัณฑ์รถเครื่องยนต์สันดาปของค่ายรถจากแดนกิมจิลดลงถึง 50% ในระยะสั้น ก่อนที่จะขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์รถยนต์ไฟฟ้าในระยะยาวทดแทน“นี่คือกลยุทธ์ที่มีความสำคัญอย่างมาก เพราะจะทำให้ฝ่ายวิจัยและพัฒนามีทรัพยากรและเงินทุนมากขึ้

   May

   May

   May 31, 2021

  • ชมคันจริง Hyundai Palisade เซอร์ไพรสไซส์ยักษ์จากเกาหลี มาโชว์ในไทย แต่ไม่ขาย

   2021 Hyundai Palisade (ฮุนได พาลิเสด) นับเป็นหนึ่งในเซอร์ไพรสที่งานมอเตอร์โชว์ครั้งนี้ เพราะว่าที่ผ่านมาค่ายรถสัญชาติเกาหลีจะโด่งดังเรื่องรถตู้รุ่น H-1 กับ Starex มากที่สุด และแทบไม่มีรถรุ่นไหนเอามาขายแล้วประสบความสำเร็จในรอบหลายปีที่ผ่านมา (รุ่น IONIQ กับ Kona ขายได้น้อยจนคนลืมไปแล้วว่ามี) ดังนั้นการปรากฎตัวของเอสยูวีขนาดใหญ่รุ่นนี้ ถือว่าเป็นความพยายามครั้งใหม่ในรอบหลายปี ซึ่งวันนี้เราจะมาเจาะสเปค ถ่ายภาพมาให้ดูทั่วทั้งคัน2021 Hyundai Palisade เป็นเอสยูวีขนาดใหญ่สุดของค่ายฮุนได พัฒนาเพื่อจับตล

   Mr.Argus

   Mr.Argus

   Mar 25, 2021

  • 2021 Hyundai Staria สปายช็อตในไทย เก็บเงินเตรียมดาวน์รถเอ็มพีวีล้ำยุคได้เลย

   2021 Hyundai Staria (2021 ฮุนได สตาเรีย) เวอร์ชั่นพวงมาลัยขวาถูกจับภาพสปายช็อตในเมืองไทยไว้ได้เป็นครั้งแรก แย้มกำหนดการเปิดตัวที่คาดว่าจะมีขึ้นภายในช่วงปลายปีนี้เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว Hyundai เพิ่งเปิดเผยภาพเพิ่มเติมของ All-New Staria สู่โลกออนไลน์ โชว์สัดส่วนและรูปลักษณ์ของรถเอ็มวีพีรุ่นใหม่ที่มีความล้ำสมัยอย่างมาก โดยเฉพาะด้านหน้าที่มีดีไซน์ราวกับหลุดมาจากภาพยนตร์วิทยาศาสตร์เลยทีเดียวล่าสุด Staria รุ่นพวงมาลัยขวาถูกถ่ายสปายช็อตไว้ได้ขณะวิ่งทดสอบสมรรถนะบนถนนในบ้านเรา บ่งบอกว่ากำหนดการเปิดตัวน่าจะม

   May

   May

   Mar 24, 2021

  • ชมงาน BIMS 2021 ดู GWM มาแรง MG Extender หน้าใหม่ หรือ Audi e-tron GT และอื่น ๆ เรารวมไว้ให้คุณแล้วที่นี่

   Bangkok International Motorshow 2021 (บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2021) เปิดตัวกันอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ที่ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1-3 เมืองทองธานี ตั้งแต่วันที่ 24 มีนาคม-4 เมษายน 2564 เป็นครั้งที่ 42 ในธีม “Shaping the next chapter วิถีชีวิตใหม่ใจเป็นสุข"โดยเราจะพามาชมงานโดยรอบสำหรับรถยนต์กัน ว่าบูทไหนเขามีอะไรเด่น น่าสนใจ เพื่อเรียกน้ำย่อยให้กับคุณผู้อ่านทั้งหลายที่อยากจะมาลองเข้าชมงานดูกันครับเอากลับบ้านได้ไหมครับGreat Wall Motorแน่นอนความน่าสนใจในงานนี้คือการเปิดตั

   Patiphanw

   Patiphanw

   Mar 23, 2021

  • 2022 Hyundai H-1 โมเดลเชนจ์ คาดขายไทยปีหน้า รวมภาพเรนเดอร์อัพเดตใหม่ล่าสุดที่นี่

   All-New 2022 Hyundai H-1( ฮุนได เอช-1) รถเอ็มพีวีขนาดใหญ่ในรุ่นปัจจุบันขายมาแล้ว 13 ปี ถูกปรับโฉมเล็กน้อยมาหลายครั้ง ตอนนี้ก็ได้หมดอายุขับการตลาด ถึงเวลาที่จะต้องเปลี่ยนโฉมใหม่แบบโมเดลเชนจ์ ซึ่งตอนนี้มีภาพสปายช็อตออกมาวิ่งกันมากมาย และล่าสุดก็มีภาพเรนเดอร์ให้ใกล้เคียงความจริงยิ่งขึ้นไปอีกเรนเดอร์ที่สมจริงที่สุดภาพเรนเดอร์เหล่านี้ เกิดจากการวาดโดยใช้ภาพแอบถ่ายรถคันจริงที่กำลังวิ่งทดสอบ ถูกคลุมผ้าพรางรูปทรงไว้ แต่ก็ยังไม่พ้นสายตาเหยี่ยวข่าวจับมาวาดรูปออกมาให้ดูกันอ่านเพิ่มเติม : New Hyundai H-1 แ

   Mr.Argus

   Mr.Argus

   Feb 23, 2021

  • Motor Expo 2020 รวมรถใหม่ ตั้งแต่ Toyota GR Yaris, Volvo XC40 Recharge ยัน Mitsubishi Outlander PHEV และ Porsche Panamera

   งานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 37 หรือ 2020 Thailand International Motor Expo เปิดฉากอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ ที่อิมแพ็ค ชาลนเจอร์ ฮอลล์ เมืองทองธานี ตั้งแต่วันที่ 1-13 ธันวาคม 2563 ซึ่งถือเป็นงานแสดงรถยนต์และรถจักรยานยนต์ที่ยิ่งใหญ่ส่งท้ายปีของประเทศไทยแม้ผู้จัดงานจะประกาศว่าเป้าหมายจำนวนผู้เข้าชมงานและจำนวนยอดจองรถยนต์ในงานน่าจะปรับตัวลดลงไปตามการคาดการณ์ของอุตสาหกรรมยานยนต์ในปีนี้ แต่ผู้ประกอบการที่เข้าร่วมงานทุกคนนั้นพร้อมมากในเรื่องการนำสินค้ารุ่นใหม่ ๆ มาจัดแสดงกันอย่างล้นหลามกันในงานปีนี้ไม่ม

   Pisan

   Pisan

   Dec 2, 2020

  • แบงค์บอกต่อ รวมรถเปิดตัวใหม่ที่อัดแคมเปญแรงไม่แพ้ใครในงาน Motor Expo 2020

   Motor Expo 2020 หรือมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 37 เปิดตัวกันอย่างยิ่งใหญ่ในวันที่ 2-13 ธันวาคม 2563 ด้วยการจัดงานภายใต้แนวคิด “พร้อมขับเคลื่อน ไปในความเปลี่ยนแปลง” โดยรวบรวมรถยนต์จาก 31 แบรนด์ จักรยานยนต์ 21 แบรนด์ รวมถึงแสดงเรือและอุปกรณ์แต่งรถมากมายซึ่งก้ได้มีรถจากหลายค่ายนำรถมาเปิดราคา และเปิดตัวครั้งแรก พร้อมจัดแคมเปญเด็ด ๆ กันออกมาอย่างน่าสนใจ เราจึงทำการรวบรวมรถเปิดตัวใหม่ที่อัดแคมเปญแรงไม่แพ้ใครมาให้ชมกันMG EP เปิดตัวราคาน่าคบ 988,000 บาทเอ็มจี อีพี รถยนต์ไฟฟ้ารุ่นที่ 2 ของเอ็มจี

   Patiphanw

   Patiphanw

   Dec 1, 2020

  • New Hyundai H-1 และ Grand Starex ปรับโฉมใหม่แต่ราคาเดิม

   New Hyundai H-1( ฮุนได เอช-1) และ Grand Starex (แกรนด์ สตาร์เร็กซ์) รุ่นปรับโฉม MY2020 ได้รับการปรับโฉม ทั้งภายนอกและภายใน ภายใต้แนวคิด ทันสมัยและพรีเมี่ยม รวมทั้งยังเพิ่มและปรับปรุงอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอื่น ๆ เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายและความสุขให้กับทุกการเดินทางด้วยกระจังหน้าด้วยการเพิ่มรายละเอียดให้มีมิติมากขึ้น เพิ่มความสปอร์ต อเนกประสงค์ด้วยชุดแต่งโครเมี่ยมดีไซน์ใหม่รอบคัน ไฟหน้าแบบ Projector Lens และไฟวิ่งเวลากลางวัน LED Daytime ทุกรุ่นพร้อมล้ออัลลอยขนาด 16 นิ้วพร้อมยาง 215/70 R16 และขนาด 17

   Arther

   Arther

   Sep 1, 2020

  • 2019 Hyundai H1 จุดเด่นกลบจุดด้อย? รถอเนกประสงค์ 11 ที่นั่ง

   2019 Hyundai H1 (2019 ฮุนได เอช1) ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องจากกลุ่มผู้ใช้รถยนต์ที่มองหารถอเนกประสงค์ขนาดใหญ่ที่ให้ความสะดวกสบายและรองรับผู้โดยสารได้หลายคนHyundai ส่ง H1 ออกทำตลาดทั้งหมด 3 รุ่นย่อย มาพร้อมราคาจำหน่ายที่ย่อมเยากว่าคู่แข่งในระดับเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นรถอเนกประสงค์จากบริษัทร่วมเครือเดียวกันอย่าง Kia Carnival และรถอเนกประสงค์ฝั่งญี่ปุ่นอย่าง Toyota Majesty โดยมีค่าตัวดังนี้H1 Touring ราคา 1,329,000 บาทH1 Elite ราคา 1,529,000 บาทH1 Deluxe ราคา 1,729,000 บาทอะไรที่ทำให้ H1 กลายเป็นตั

   May

   May

   Jul 24, 2020

  แนะนำรถสำหรับคุณ