Hyundai Staria

ข่าวสาร Hyundai STARIA ในไทย

  • มัดรวมแคมเปญรถยนต์งาน Motor Expo 2021 จะเอาดอก 0% ผ่อนนาน 8 ปี หรือขับฟรีก็มีให้หมด!

   Motor Expo 2021 หรือ งานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 38 ได้เริ่มอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ เมืองทองธานี ตั้งแต่วันที่ 1-12 ธันวาคม 2564 ส่งท่ายปีด้วยขบวนรถใหม่ที่มาเปิดตัวจำนวนมากมายในทุกเซกเมนต์การเปิดตัวรถยนต์หลายรุ่นถูกเลื่อนกำหนดเรื่อยมา จนมาถึงในช่วงคลายล็อคดาวน์ปลายปี เป็นให้ทุกค่ายรถเผยรุ่นใหม่ ทั้งแบบโมเดลเชนจ์และไมเนอร์เชนจ์ รวมถึงยังมีการออกแคมเปญเพื่อดึงดุดลูกค้าที่น่าสนใจโดยเราได้รวบรวมแคมเปญของเหล่ารถที่น่าสนใจไว้ให้แล้ว ต้องบอกว่าใครซื้อไปก่อน มีงอนแน่นอน!อ่านเพ

   Patiphanw

   Patiphanw

   Dec 1, 2021

  • Hyundai Grandeur Heritage Series ทำไมต้องนำขุมพลัง EV ไปใส่ในรถทรงโบราณอายุ 35 ปี

   Hyundai Grandeur Heritage Series เป็นรถต้นแบบโชว์แนวคิด restomod หรือการบูรณะของเก่าด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ โดยใช้ระบบส่งกำลังไฟฟ้า เพื่อเฉลิมฉลองครบ 35 ปีรถซีดานเรือธง Grandeur ที่ทางฮุนไดแสนภาคภูมิใจว่าเป็นแบรนด์ผลิตรถหรูมาได้ตั้งแต่ยุคเรโทร แม้ว่าความจริงแล้วมันคือกลไกวิศวกรรมจากมิตซูบิชิก็ตามทีประวัติรถเรือธงฮุนได2022 Hyundai Grandeur (ฮุนได กรันเดอร์) รุ่นดั้งเดิมเริ่มต้นขายในปลายปี 1986 ใช้พื้นฐานทางวิศวกรรมตั้งแต่โครงสร้างตัวถัง ตำแหน่งเครื่องยนต์ เรขาคณิตช่วงล่าง ขอซื้อพิมพ์เขียวมาจากรถญี่

   Mr.Argus

   Mr.Argus

   Nov 25, 2021

  • Hyundai จดสิทธิบัตรสกู๊ตเตอร์พับได้ใต้กระโปรงท้ายรถ อดคิดถึง Honda Motorcompo ไม่ได้

   หากที่จอดรถของคุณอยู่ไกลเกินกว่าที่จะเดินไปที่ทำงาน คุณจะทำอย่างไร ? การมี “ยานพาหนะเคลื่อนที่ส่วนบุคคล” อยู่ในท้ายรถของคุณ คงเป็นความคิดที่ดีไอเดียนี้ของ Hyundai (ฮุนได) ไม่ได้เป็นผู้ผลิตรถรายแรกที่ทำ แต่พอทำในสมัยรุ่งเรืองของรถยนต์ไฟฟ้าก็ดูน่าสนใจไม่น้อยHonda Motorcompo ใน Honda City ไอเดียนี้ชวนให้นึกถึง Honda (ฮอนด้า) ที่ทำ Motorcompo ออกมาในยุค 80 ซึ่งเป็นสกู๊ตเตอร์คันเล็กที่พับใส่ลงในท้ายของ Honda City ได้ทุกวันนี้ยังมีการขาย Honda Motorcompo มือสองในสภาพดี ๆ บางทีก็เหมือนใหม่

   Salin

   Salin

   Nov 1, 2021

  • 2022 Hyundai Stargazer หลุดภาพแอบถ่าย คู่แข่ง Toyota Avanza มีลุ้นขายไทย 8 แสนบาท

   2022 Hyundai Stargazer (ฮุนได สตาร์เกเซอร์) MPV ขนาดเล็ก 7 ที่นั่งรุ่นใหม่ล่าสุด ที่ฮุนไดไม่เคยมีมาก่อน เตรียมเปิดตัวในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ล่าสุดมีรถคันจริงวิ่งทดสอบในอินโดนีเซียแล้ว เผยภาพจริงทุกมุมมอง พร้อมคาดการณ์วันเปิดตัวและราคา2022 Hyundai Stargazer เป็นคู่แข่งรายใหม่จาก Toyota Avanza (โตโยต้า อะวันซ่า), Mitsubishi Xpander (มิตซูบิชิ เอกเพนเดอร์), Honda BR-V (ฮอนด้า บีอาร์-วี) เริ่มวิ่งทดสอบตามท้องถนนของอินโดนีเซีย หลายคนคาดเดารูปแบบเดิมผ่านการเรนเดอร์โดยอิงจากภาพแอบถ่ายรถพรางตัวแล้วอ่า

   Mr.Argus

   Mr.Argus

   Oct 30, 2021

  • พาชม 2022 Hyundai Staria Load บรรทุกสินค้าแบบคูล ๆ กว่ารถกระบะตู้ทึบ

   2022 Hyundai Staria Load (2022 ฮุนได สตาเรีย โหลด) ได้รับการเผยโฉมออกสู่ตลาดออสเตรเลีย เจาะกลุ่มลูกค้าที่ต้องการใช้งานเชิงพาณิชย์เต็มตัวHyundai นำเสนอ Staria Load ทั้งหมด 2 เวอร์ชั่น มีทั้งแบบ 2 ที่นั่งเพื่อการบรรทุกอย่างเต็มที่ และ 5 ที่นั่งสำหรับการรองรับธุรกิจประกอบการหลากหลายรูปแบบ แต่ถึงแม้จะสร้างขึ้นเพื่อการใช้งานเต็มพิกัด รูปลักษณ์ยังคงโดดเด่นและมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกสบายพอตัวปัจจุบัน ด้วยปัจจัยหลายประการทำให้ธุรกิจขนส่งสินค้าถึงบ้านกำลังเฟื่องฟู ผู้ประกอบการในเมืองไทยนิยมใช้รถกระบะตู้ทึ

   May

   May

   Sep 29, 2021

  • เผยภาพจริง 2022 Hyundai Custo สเปคจีนเทียบ Staria มีลุ้นประกอบอินโดมาขายไทย 1.3 ล้านบาท

   2022 Hyundai Custo (ฮุนได คัสโต) รถอเนกประสงค์แบบ MPV ที่พัฒนาขึ้นในประเทศจีนโดยเฉพาะ วางตัวเป็นรถแวนหรูสุดในตระกูล เพราะในเมืองจีนไม่มีขาย Hyundai Staria อย่างเป็นทางการ ซึ่งเราได้นำสเปครุ่นนี้มาเทียบกับสตาเรียในไทย พบว่ามีความน่าใช้แตกต่างกันไป และมีความเป็นไปได้แค่ไหนที่จะมาขายไทย มาดูภาพรถคันจริงในประเทศจีนทั้งภายนอกและภายในที่นี่2022 Hyundai Custo เอ็มพีวีใช้แพลตฟอร์มเดียวกับ Hyundai Tucson เอสยูวีขนาดกลาง โดยได้ดีไซน์หรูหรากับกระจังหน้าเหลี่ยมเพชรพร้อมฝังเดย์ไลท์ อยู่ในกรอบทรงสี่เหลี่ยมคาง

   Mr.Argus

   Mr.Argus

   Aug 21, 2021

  • มาใหม่ขอท้าชน Hyundai STARIA vs. Kia Carnival ห่างกัน 460,000 บาทจะเลือกคันไหนดี

   เปิดตัวกันใหม่ไปในสัปดาห์ที่แล้ว สำหรับ 2021 Hyundai STARIA (ฮุนได สตาร์เรีย) MPV คันใหม่รูปร่างแปลกแหวกแนวไปจากรถที่ขายกันอยู่ในปัจจุบัน พร้อมราคาน่าสนใจทางด้านคู่แข่งโดยตรงเขาเขาคือหนุ่มรูปงาม Kia Carnival (เกีย คาร์นิวัล) ที่มีการโมเดลเชนจ์ไปเมื่อปีที่แล้วด้วยหน้าตาสวยงาม ความปลอดภัยเต็มพิกัด และได้กระแสตอบรับดีเช่นกันโดยเราจะมาดูกันว่า เขาเอาอะไรมาสู้กันบ้าง ทั้งด้านราคาและเครื่องยนต์ ความคุ้มค่าเทียบราคา ราคา STARIA vs. Carnival Hyundai STARIA S 1,729,000 SEL 1,99

   Patiphanw

   Patiphanw

   Jul 15, 2021

  แนะนำรถสำหรับคุณ