Toyota Commuter

ข่าวสาร Toyota Commuter ในไทย

  • รวม 5 รุ่นดังไม่มางาน Motor Expo 2020 มีทั้งโตโยต้า ฮอนด้า นิสสัน พากันอินดี้ไม่เน้นขาย

   งาน Motor Expo 2020 เป็นมหกรรมยานยนต์ที่สามารถสร้างยอดขายส่งท้ายปีได้อย่างมหาศาลแก่ค่ายรถยนต์ในไทย ทำให้ทุกยี่ห้อก็ต้องขวนขวายเข้างานมาเปิดบูธให้ได้ ไม่ว่าจะเล็กใหญ่แค่ไหน แต่ก็มีรถบางรุ่นที่ยังมีขายอยู่ในประเทศไทย เคยทำยอดขายได้ดี แต่ไม่ได้มาลงพื้นที่การขายแหล่งใหญ่นี้ มาดูกันว่าจะมีรุ่นใดบ้างToyota Corolla Altis GR Sportในบูธโตโยต้าปีนี้ เน้นหนักเรื่องการนำเข้า GR Supra และ GR Yaris เข้ามาขายในราคาหลายล้านบาท แต่หากหลายคนเอื้อมไม่ถึง ก็อย่าลืมว่ายังมี Corolla Altis GR Sport (โคโรล่า อัลติส จี

   Mr.Argus

   Mr.Argus

   Dec 3, 2020

  • ต้าน Covid-19 ด้วยรถตู้ Toyota Hiace ดัดแปลงพิเศษ เจาะสเปคเทคโนโลยีล้ำสไตล์ญี่ปุ่น

   Toyota Hiace (โตโยต้า ไฮเอซ) รุ่นแต่งพิเศษคันนี้ เป็นตัวอย่างจากบริษัท Monet อันเป็นความร่วมมือกันระหว่าง Toyota กับกลุ่มโทรคมนาคม Softbank ออกมาเป็นผลงานสุดอินเทรนด์ ในยุคที่โรคระบาดไปทั่วอย่างนี้ ไปดูสเปคของจริงกันว่ามีอะไรป้องกัน Covid-19 ได้บ้าง และมีหลักการทำงานอย่างไรเครื่องพ่นอากาศToyota Hiace รุ่นย่อย Grand Cabin หรือนั่นก็คือ Commuter โฉมก่อนหน้าปัจจุบัน ซึ่งยังมีขายอยู่ในญี่ปุ่น เป็นรถเช่าและเพื่อการพาณิชย์ ถูกดัดแปลงใส่เครื่องกรองอากาศบริสุทธิ์ โดยหลักการทำงานจะมีปั๊มดูดอากาศจากหน้ารถ

   Mr.Argus

   Mr.Argus

   Sep 1, 2020

  • Toyota Commuter 2019 VS Nissan NV350 Urvan 2019

   หากพูดถึงรถเพื่อการพาณิชย์ของไทย แน่นอนว่ามีตัวเลือกมากมายให้ใช้งานได้หลายหลาย ตั้งแต่รถปิกอัพ รถบรรทุก รถมินิบัสที่เพิ่งทำตลาดไม่นาน แต่อีกกลุ่มหนึ่งที่ได้รับความนิยมมานานนั่นก็คือรถตู้ และตัวเลือกตต้นๆในใจหลายคนคงเป็น Toyota Commuter แต่ก็ยังมีรถตู้รุ่นอื่นที่พอจะวางใจได้อีกAutoFun ก็เลยเอาใจคนกำลังหารถตู้เพื่อการใช้งานด้วยการนำ Toyota Commuter 2019 (โตโยต้า คอมมิวเตอร์) กับคู่แข่ง Nissan NV350 Urvan 2019 (นิสสัน เอ็นวี350 เออร์แวน) มาเทียบกันว่าค่ายไหนที่จะเหมาะกับคุณราคาเริ่มด้วย T

   S'Ran

   S'Ran

   Aug 5, 2020

  • 5 จุดเด่นจุดด้อย Toyota Commuter 2019 ที่ควรรู้ก่อนเป็นเจ้าของ

   ถ้าพูดถึงรถตู้ยอดนิยมในเมืองไทย ก็คงจะคุ้นเคยกับ Toyota Commuter (โตโยต้า คอมมิวเตอร์) ซึ่ง Toyota Commuter นี้เป็นรถตู้ยอดฮิตที่คนไทยใช้เป็นรถตู้อเนกประสงค์ โดยเฉพาะเพื่อการโดยสาร และ Toyota (โตโยต้า) ก็มีรุ่นใหม่ออกสู่ตลาดนั่นคือ Toyota Commuter 2019 คราวนี้ AutoFun จะพาไปดูว่า Toyota Commuter 2019 นี้มีจุดเด่นจุดด้อยอะไรบ้าง เพื่อการตัดสินใจที่ดีที่สุดสำหรับการเลือกรถคู่ใจของคุณ5 จุดเด่นใน Toyota Commuter 20191.Toyota Commuter ดีไซน์ทันสมัยการออกแบบภายนอกของ Toyota Commuter 2019 มาพร้อมกับควา

   S'Ran

   S'Ran

   Jul 23, 2020

  • 7 เรื่องที่ทำให้ 2019 Toyota Commuter เหนือกว่าคู่แข่งในตลาด

   2019 Toyota Commuter (2019 โตโยต้า คอมมิวเตอร์) เจนเนอเรชั่นที่ 6 เปิดตัวอย่างเป็นครั้งแรกในรอบ 15 ปี ด้วยการพลิกโฉมหน้าของตัวรถแบบหมดจด ด้วยตัวถังขนาดใหญ่ ห้องโดยสารที่น่าใช้งานรองรับ 15 ที่นั่ง และเครื่องยนต์รุ่นใหม่ เรียกว่ามาครบหมดจดรอบด้านตลาดรถยนต์โดยสารสำหรับการขนส่งมวลชนขนาดเล็กหรือกลุ่มลูกค้าครอบครัวขนาดใหญ่ แม้จะมีตลาดขนาดไม่ใหญ่มากในแต่ละปี แต่ก็มีผู้ให้บริการแข่งขันอยู่เพียงไม่กี่รายเช่นเดียวกัน และโตโยต้านั้น ก็ถือเป็นผู้นำตลาดที่แข็งแกร่ง ด้วยยอดขายและส่วนแบ่งตลาดระดับสูงไม่ใช่แค่ย

   Pisan

   Pisan

   Jul 7, 2020

  • REVIEW: All-New 2019 Toyota Commuter โฉมใหม่รอบ 15 ปี มีดีที่ขนาดตัว

   โตโยต้า บริษัทรถยนต์ผู้นำตลาดเมืองไทย เปิดตัว 2019 โตโยต้า คอมมิวเตอร์ รุ่นใหม่ในราคาเริ่มต้น 1.269 ล้านบาท ติดตั้งเครื่องยนต์ดีเซล GD บล็อก 4 สูบ ขนาด 2.8 ลิตร กำลังสูงสุด 163 แรงม้า แรงบิด 420 นิวตันเมตร สามารถเลือกได้ทั้งเกียร์ธรรมดา 6 สปีด และเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด2019 โตโยต้า คอมมิวเตอร์ เป็นรถประเภทรถตู้โดยสารที่ผลิตโดย โตโยต้า เปิดตัวในประเทศไทยในช่วงกลางปี 2562All-New 2019 Toyota Commuter คือการปรับโฉมครั้งใหญ่ของรถตู้โดยสารของค่ายผู้นำตลาดอย่างโตโยต้า (Toyota) ที่ถือเป็นการเปลี่ยนแ

   Pisan

   Pisan

   Jul 7, 2020

  แนะนำรถสำหรับคุณ