• Latest
 • รีวิว
 • คู่มือซื้อรถ
 • ข่าวสาร
 • Owner Review
 • Owner Review : 2 เดือน 10,000 กม. ยิ่งขับยิ่งชอบ ——2020 Toyota Corolla Cross Hybrid Premium

  **บทความนี้เป็นประสบการณ์ส่วนตัวของเจ้าของ 2020 Toyota Corolla Cross Hybrid Premium และไม่จำเป็นต้องสะท้อนถึงมุมมองของ AutoFun เจ้าของรถ:Duangporn Khonglekเหตุผลในการซื้อเป็นคนที่ชอบเดินทางไกลท่องเที่ยวธรรมชาติ ป่าเขาลำเนาไพร และมีเพื่อนที่ชอบเที่ยวแนวนี้เหมือน อีกทั้งบ้านยังอยู่ต่างจังหวัด ไกลจากที่ทำงานมาก และเหตุผลสำคัญคือเป็นสาวร่างอวบ ทำให้ต้องการรถคันใหญ่ แต่ไม่ต้องถึงกับใหญ่มาก เพราะส่วนหนึ่งยังต้องใช้รถสัญจรในเมืองอยู่ ที่นั่งสบาย ภายในรถกว้าง ประหยัดน้ำมัน มีที่เก็บสัมภาระได้มาก มีเ

  Owner Review

  Owner Review

  Nov 19, 2020

 • Owner Review : เรื่องที่ชอบสุดกับเกลียดสุดจากผู้ใช้รถ Toyota Corolla Cross

  **บทความนี้เป็นประสบการณ์ส่วนตัวของเจ้าของ 2020 Toyota Corolla Cross Hybrid Premium และไม่จำเป็นต้องสะท้อนถึงมุมมองของ AutoFun เจ้าของรถ:Wannajug Treamsomrithขับมาก็​เกือบจะ​ 3000​ โล ก็ขอแชร์ความรู้สึกกับเจ้า Toyota Corolla Cross (โตโยต้า โคโรลล่า ครอส ) รุ่นท๊อป Hybrid Premium Safety​ หน่อยครับ ผมมาจากสาย​ Honda โหลดต่ำ​ ยาง​ Sport จึงขอเปรียบเทียบกับคันเดิม ก่อนจะเห็นตัวจริงตอนเห็นรูปครั้งแรกวันเปิดตัว ยิ้มมุมปากนึกในใจ ด้านหน้ากล้าออกแบบมาเนาะ​ คนอนุมัติ​ให้ผลิตก็กล้ามาก ส่วนด้านหลัง​ เห้ยสว

  Owner Review

  Owner Review

  Nov 11, 2020

 • 7 อันดับรถเอสยูวีบริโภคน้ำมันดุเดือดที่สุด-ปล่อยมลพิษมากที่สุด

  รถเอสยูวีขนาดเล็กกำลังได้รับความนิยมมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทำให้มีตัวเลือกมากมายในท้องตลาด วันนี้เรามาชมกันว่ารถอเนกประสงค์ในกลุ่มบีเซกเมนท์รุ่นใดที่กินน้ำมันมากที่สุดในระดับเดียวกันปัจจัยที่ช่วยส่งเสริมให้ผู้บริโภคตัดสินใจซื้อรถเอสยูวีสักคัน นอกจากรูปลักษณ์ภายนอกและการออกแบบภายใน อุปกรณ์อำนวยความสะดวก ระบบความปลอดภัย และราคาจำหน่าย ยังรวมถึงอัตราสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงที่อาจไม่ใช่ปัจจัยอันดับต้น ๆ แต่ก็ส่งผลต่อการพิจารณาจับจองเป็นเจ้าของรถสักคันอย่างแน่นอนสำหรับตัวเลขอัตราการกินน้ำมันที่เรารา

  May

  May

  Nov 05, 2020

 • Owner Review : 2020 Toyota Corolla Cross รุ่นท๊อป Hybrid Premium Safety คุ้มค่ากับการรอคอยมากว่า 2 เดือน

  **บทความนี้เป็นประสบการณ์ส่วนตัวของเจ้าของ Toyota Corolla Cross Hybrid Premium และไม่จำเป็นต้องสะท้อนถึงมุมมองของ AutoFun เจ้าของรถ:Taveechart Karawamitรุ่นรถ Toyota Corolla Cross Hybrid Premium Safety รุ่นท๊อป ราคารถ 1,199,000 บาท สีรถ Celestite Gray Metallic เหตุผลในการตัดสินใจซื้อ หลัก ๆ คือเอามาแทนรถวีโก้รุ่นเก่า รุ่นแรกเลยที่ออกมาน่าจะ 10 กว่าปีละ เลยมาดูรีวิวรถต่าง ๆ แล้วมาสะดุดกับตัวนี้ Toyota Corolla Cross (โตโยต้า โคโรลล่า ครอส) เพราะอย่างแรกเลยคือ เป็นรถแบบ B-SUV ไม่ใหญ่เท่า Toyota

  Owner Review

  Owner Review

  Nov 03, 2020

 • 2020 Nissan Kicks คว้าความปลอดภัย 5 ดาว แต่ยังด้อยกว่า 2020 Toyota Corolla Cross?

  2020 Nissan Kicks (2020 นิสสัน คิกส์) เป็นรถยนต์รุ่นล่าสุดที่ถูกทดสอบความปลอดภัยโดย ASEAN Ncap และสามารถคว้าเรตติ้งความปลอดภัยระดับสูงสุด 5 ดาวมาครองได้สำเร็จKicks ที่ถูกทดสอบโดยสถาบันทดสอบความปลอดภัยยานยนต์อาเซียนหรือ ASEAN Ncap (The New Car Assessment Program for Southeast Asia) ขึ้นสายการผลิตในประเทศไทย เปิดตัวครั้งแรกในช่วงกลางปีที่ผ่านมา และทยอยออกจำหน่ายทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ไม่ว่าจะเป็นบรูไน สิงคโปร์ อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ และเวียดนามการปกป้องผู้โดยสารผู้ใหญ่ของ Kicks สามารถทำ

  May

  May

  Nov 03, 2020

 • ทำไม Toyota ถึงครองแชมป์แบรนด์ที่มีมูลค่าสูงสุดในโลกหลายปีติดต่อกัน

  Toyota (โตโยต้า) ครองแชมป์แบรนด์รถยนต์ที่มีมูลค่าสูงที่สุดในโลกได้อีกครั้งจากการจัดอันดับของบริษัทวิจัยตลาด Interbrand ส่วนอันดับสองเป็นของ Mercedes-BenzInterbrand ประกาศการจัดอันดับแบรนด์รถยนต์ที่มีมูลค่าสูงที่สุดในโลกประจำปี 2020 โดย Toyota สามารถผงาดเป็นผู้นำแบรนด์รถยนต์ได้อีกครั้งด้วยมูลค่า 5.1 หมื่นล้านเหรียญสหรัฐ (ลดลงจากปีก่อนหน้า 8%) และอยู่ในอันดับ 7 ของการจัดอันดับบริษัทระดับโลก ตามหลังยักษ์ใหญ่อย่าง Coca-Cola, Samsung, Google, Microsoft, Amazon และ Appleบริษัทรถยนต์ที่มีมูลค่าสูงที่สุ

  May

  May

  Oct 26, 2020

 • Owner Review:กันเสียงไม่ดี? ประสบการณ์จริงของ Toyota Corolla Cross Hybrid Premium

  **บทความนี้เป็นประสบการณ์ส่วนตัวของเจ้าของ Toyota Corolla Cross Hybrid Premium และไม่จำเป็นต้องสะท้อนถึงมุมมองของ AutoFun เจ้าของรถ:Boon Jungรุ่นรถ 2020 Toyota Corolla Cross Hybrid Premium (รองท๊อป) สีรถสี เทาฟ้า หรือที่เรียกกันอย่างเป็นทางการว่าสี Celestite Gray Metallicวันที่จองรถ 27 กรกฏาคม 2563วันที่รับรถ 12 กันยายน 2563ราคา 1,089,000 บาทเหตุผลในการซื้อรถต้องการซื้อมาแทนคันเก่าซึ่งใช้ Honda Jazz มาเกือบ 10 ปีแล้ว จึงอยากมองหารถครอบครัวแบบ compact SUV ซึ่งส่วนใหญ่เน้นใช้ขับในเมืองทุกวัน

  Owner Review

  Owner Review

  Oct 22, 2020

 • 2020 Toyota Corolla Cross คว้า 5 ดาวความปลอดภัย – ปกป้องลำตัวจากการชนด้านหน้าพอใช้

  2020 Toyota Corolla Cross (โตโยต้า โคโรลล่า ครอส) ขึ่นแท่นเป็นรถที่ปลอดภัยที่สุดรุ่นหนึ่งในระดับเดียวกันเมื่อสามารถคว้ามาตรฐานความปลอดภัยระดับ 5 ดาวจาก ASEAN NCAP มาครองได้สำเร็จสถาบันทดสอบความปลอดภัยยานยนต์ประจำภูมิภาคอาเซียนหรือ ASEAN NCAP ทำการทดสอบ Toyota Corolla Cross รถครอสโอเวอร์รุ่นใหม่ที่เปิดตัวในบ้านเราตั้งแต่กลางปีที่ผ่านมาและทยอยทำตลาดในอีกหลายประเทศทั่วภูมิภาคนี้ ทั้งเวียดนาม อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ และเมียนมาร์ก่อนหน้านี้ ASEAN NCAP เพิ่งทำการทดสอบความปลอดภัยของรถกระบะ Toyota Hilux

  May

  May

  Oct 19, 2020

 • Toyota Corolla Cross หรือ MG HS ในงบ 1.2 ล้านบาท คุณเหมาะกับรถอะไรมากกว่ากัน

  รถที่ดีสุด ไม่ใช่รถที่แรงสุด กว้างสุด ออพชั่นเยอะสุด แต่เป็นรถที่เหมาะกับโจทย์การใช้งานของคุณมากที่สุด ซึ่งความต้องการของมนุษย์แต่ละคน มีความหลากหลายมากมายเกินกว่ารถรุ่นเดียวจะรองรับได้หมด ดังนั้นจึงเกิดรุ่นรถจากหลายยี่ห้อออกมารองรับจุดประสงค์ที่ต่างกัน แม้ว่าตัวรถและราคาจะทัดเทียมกัน แต่คู่ชกเปรียบมวยวันนี้ ต่างกันกว่าที่หลายคนคาดคิดอเนกประสงค์ 1.2 ล้านตัวท็อปคนไทยที่ไม่ได้เข้าใจเรื่องรถลึกซึ้งอย่างคนอ่านบางท่าน ที่กำลังอยากได้รถอเนกประสงค์ในราคาล้านต้น ๆ แล้วในปัจจุบันมีรถทรงท้ายตัด ที่มีความส

  Mr.Argus

  Mr.Argus

  Oct 13, 2020

 • Owner Review:ประสบการณ์การใช้รถ Toyota Corolla Cross Hybrid Premium จากสาวสวยที่เป็นครูโยคะคนแรกของอินเทอร์เน็ต!

  **บทความนี้เป็นประสบการณ์ส่วนตัวของเจ้าของ Toyota Corolla Cross Hybrid Premium และไม่จำเป็นต้องสะท้อนถึงมุมมองของ AutoFun เจ้าของรถ:May YaToyota Corolla Cross Hybrid Premium(สีขาว ) จองในงาน motor show 19-07-2020 รับรถ 16-09-2020 ราคารถ 1,089,000บ. + สีขาวอีก10,000บ.เหตุผลที่เลือกซื้อทุกวันนี้ใช้รถเพื่อออกไปทำงาน เป็นครูโย ขับรถแทบทั้งวัน และเปลี่ยนเส้นทางในทุกๆวัน ตั้งต้นจากที่บ้านสุขุมวิท(ปลายๆ) ขับไปทั่วทั้งพหลโยธิน รัชโยธิน รัชดา นวลจันทร์ สาทร บางจาก พัฒนาการ เพลินจิต พระราม9 พระราม3 แ

  Owner Review

  Owner Review

  Oct 12, 2020