Toyota Camry

ข่าวรถยนต์ Toyota Camry ในไทย

  • เรนเดอร์ 2024 Toyota Camry มาหน้าตาแบบนี้ขายดีแน่นอน

   ภาพเรนเดอร์ Toyota Camry2024 Toyota Camry (โตโยต้า คัมรี่) รุ่นใหม่ได้รับการคาดหมายว่าจะได้รับการเผยโฉมในภายในอีก 1-2 ปีข้างหน้า โดยจะมีขุมพลังปลั๊กอินไฮบริดให้เลือกสรรด้วยก่อนหน้านี้ Toyota เพิ่งเปิดตัว Crown รุ่นใหม่ออกสู่สายตาสาธารณชนคนญี่ปุ่นและทั่วโลก มาพร้อมรูปลักษณ์สไตล์รถยุคใหม่ ทันสมัยทั้งภายนอกและภายใน ทำให้หลายคนนึกถึงรถซีดานรุ่นยอดนิยมอย่าง Camry ที่น่าจะถูกปฏิวัติงานออกแบบไปในทิศทางเดียวกันล่าสุด มือกราฟฟิกชื่อดัง Theottle ได้ร่างภาพเรนเดอร์ของ All-New Camry เจนเนอเรชั่นใหม่ออกมาแล้

   MayMay

   Aug 4, 2022

  • ใครว่ารถหรูจะสปอร์ตไม่ได้ Toyota Crown มาพร้อมกับชุดแต่งจาก GR และ Modellista แล้ว

   Toyota (โตโยต้า) พึ่งได้ทำการเปิดตัวซีดาทรงแฮทช์แบ็คสุดหรู Toyota Crown ไปไม่นานนี้ในทั้งประทศสหรัฐและญี่ปุ่น แต่ก็ได้มีการออกรุ่นแต่งสปอร์ต GR พร้อมอีกชุดสุดหรู Modellista ออกมาให้ลูกค้าได้เลือกกันเรียบร้อยแล้วGR Partเริ่มในชุดแต่ง GR Part มีการตั้งชื่อว่า Voguish Aerodynamics ที่จะมีการเพิ่มสปลิตเตอร์หน้า, ขอบประตูด้านข้าง, สเกิร์ตหลังพร้อมดิฟฟิวเซอร์ในตัว และสปอยเลอร์โดยทั้งหมดนี้ทำมาจากเรซิ่น และซื้อแยกแต่ละชิ้นได้ หรือซื้อชุดได้ในราคา 324,500 เยน (86,000 บาท) รวมทำสีอ่านเพิ่มเติม 2023 Toyot

   PatiphanwPatiphanw

   Jul 25, 2022

  • 2023 Toyota Crown เปิดตัวด้วย 4 ตัวถัง รับความต้องการที่หลากหลาย ในขุมพลังไฮบริดใหม่

   Toyota Crown (โตโยต้า คราวน์) รถยนต์นั่งที่ทำตลาดมาอย่างยาวนานที่สุดของโตโยต้าและเป็นหนึ่งในรุ่นที่สำคัญที่สุดของค่าย ขณะนี้เปิดตัวเจเนอเรชั่นที่ 16 แล้ว Akio Toyoda ซีอีโอของโตโยต้าต้องการให้ Crown เจเนอเรชั่นนี้ยังคงคุณค่าทางประวัติศาสตร์แต่มีเทคโนโลยีที่ดีที่สุดเพื่อการปฏิวัติแบรนด์ Crown ให้แตกต่างจากที่เคยมีมา มาพร้อมตัวถัง 4 รูปแบบ ทั้ง 4 ตัวถังต่างกันอย่างไร ขุมพลังใหม่ไฮบริดเทอร์โบ แพลทฟอร์มเดียวกับ Camry ความปลอดภัยจัดเต็มมาพร้อมตัวถัง 4 รูปแบบ จำหน่ายใน 40 ประเทศทั่วโลกToyota Crown เจเ

   SalinSalin

   Jul 20, 2022

  • พาชม Fast Auto Show Thailand 2022 ไฮไลท์บูธรถใหม่ รวมถึง 4 รถมือสองที่น่าสนใจ

   Fast Auto Show Thailand 2022 ในปีนี้เริ่มต้นขึ้นแล้ว หลังจากเลื่อนการจัดงานมาหนึ่งปีเนื่องด้วยสถานการณ์โรคระบาด ในปีนี้ งาน ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ 2022 ครั้งที่ 10 จัดขึ้นในวันที่ 6-10 กรกฎาคม 2565 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ฮอลล์ EH102-104งานในครั้งนี้ กลับมาจัดขึ้นในช่วงกลางปีเช่นเคยตามธรรมเนียม และงาน Fast Auto Show Thailand จะต่างจากงานแสดงรถอื่น ๆ ตรงที่จะมีทั้งรถยนต์ใหม่เอี่ยมจากโรงงาน และรถมือสองให้เลือกตามความต้องการพวกเรา AutoFun Thailand จะรวมรถเด็ด ไฮไลท์ของบูธรถใหม่ รว

   SalinSalin

   Jul 7, 2022

  • เผยสิทธิบัตร 2023 Toyota Crown มาในตัวถัง SUV อย่างคำร่ำลือ พร้อมขุมพลังไฮบริด

   ภาพสิทธิบัตรของรถที่คาดว่าจะเป็น 2023 Toyota Crown (2023 โตโยต้า คราวน์) ได้เผยแพร่สู่โลกออนไลน์ก่อนการเปิดตัวที่คาดว่าจะมาในเดือนหน้า เป็นการยืนยันว่าเจเนอเรชั่นใหม่ของคราวน์จะมาในตัวถังที่อยู่ระหว่างซีดานและเอสยูวี ไม่มีตัวถังซีดานแล้ว มาในชื่อ Crown Cross? ขุมพลังไฮบริด ยังไม่พูดถึงไฟฟ้าล้วน แพลทฟอร์มเดียวกับ Camry จะมาในรูปแบบที่เอื้อต่อคนไทยไหมในปัจจุบัน Toyota Crown ไม่ได้มีจำหน่ายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ มีเพียงการจำหน่ายจากผู้นำเข้าอิสระเท่านั้น แต่ Crown ยังคงจำหน่ายในประเทศบ้านเกิดอย

   SalinSalin

   Jul 2, 2022

  • รถ 10 รุ่นที่ขายดีสุดทั่วโลกแห่งปี 2021 ไม่น่าเชื่อว่า หลายรุ่นที่ขายดีในไทย แทบไม่ติดอันดับ

   รถยนต์ 10 รุ่นที่ขายดีที่สุดในปี 2021 รวมยอดทั้งโลกเข้าไว้ด้วยกัน พบว่ารถหลายรุ่นที่ขายดีอยู่ในไทย กลับไม่ติดอันดับในสากล เพราะรสนิยมบ้านเราไม่เหมือนใคร ซึ่งเรารวบรวมแบบไม่แยกประเภทเอาไว้ 10 รุ่น และแยกอันดับ 1 ของแต่ละประเภท ให้เห็นกันชัด ๆ ว่าต่างชาติกำลังนิยมรุ่นไหนที่สุดยอดขาย 106 ประเทศทั่วโลกข้อมูลจากเว็บไซต์กลุ่มเฟียต ที่รวมยอดขายรถจาก 106 ประเทศใหญ่ รวมถึงประเทศไทยด้วย ทำให้รถยนต์รุ่นที่มีขายในหลากหลายประเทศ มีโอกาสติดอันดับสูงกว่ารถยนต์ที่ขายเฉพาะภูมิภาค ดังนั้นรถยนต์ที่ขายดีในเมืองไทยห

   Mr.ArgusMr.Argus

   Jun 30, 2022

  • Toyota กำลังแอบซุ่มพัฒนาตัวแรง GR รุ่นใหม่ในตัวถังซีดาน หรือจะเป็น Camry กันนะ?

   ไลน์การผลิตรถยนต์ตัวแรงของ Toyota (โตโยต้า) ในกลุ่ม GR นั้นถือได้ว่าเติบโตขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งตอนนี้มีทั้ง GR Supra (จีอาร์ ซูปร้า) , GR86, GR Corolla, และ GR Yarisอย่างไรก็ตาม พวกเขาก็กำลังมีแผนที่จะเปิดตัว GR อีกรุ่นนึ่ง ในรูปแบบของตัวถังซีดานเร็ว ๆ นี้ ในการพูดคุยกับสำนักข่าว MotorTrend เมื่อถูกถามถึงความเป็นไปได้ของ GR ตัวถังซีดาน รองประธานบริหารฝ่ายขายของ Toyota Motor North America คุณ Bob Carter กล่าวเพียงว่าให้ 'คอยติดตาม' เนื่องจากมีข่าวลือมาสักพักแล้วว่าจะมี GR Corolla เวอร์ชั่นซีดานออกมา

   PatiphanwPatiphanw

   Jun 15, 2022

  • Owner Review: ขับ Toyota Camry รุ่นปี 2010 มาเกือบ 10 ปีรู้สึกยังไงบ้าง?

   **บทความนี้เป็นประสบการณ์ส่วนตัวของเจ้าของ 2010 Toyota Camry และไม่จำเป็นต้องสะท้อนถึงมุมมองของ AutoFunเจ้าของรถ:Nicholas Lumรุ่นนรถ2010 Toyota Camry รุ่น 2.0 Gเหตุผลที่ซื้อ ต้องการหารถครอบครัว แต่ไม่อยากซื้อ MPV และ SUV สนใจรถเก๋งที่อยู่ราคาระหว่าง 1-1.5 ล้านบาท อยากหารถที่กว้างขวางและมีพละกำลังแรงขึ้น ซึ่งสมรรถนะดีแม้จะบรรทุกผู้โดยสารมาก อยากหารถที่มีการอัพเกรดและน่าสนใจมากกว่ารถคันเก่าอายุ 10 ปีของผมเหตุผลที่เลือกรุ่นนี้รุ่นที่ผมพิจารณาคือ Mazda 3 และ Honda Accordสำหรับผมแล้ว การควบคุมการขับข

   Owner ReviewOwner Review

   Jun 13, 2022

  • Toyota เปิดตัวรถเก๋งรุ่นพิเศษฉลอง 60 ปี ให้สีขาวมุกหลังคาดำ ซ่อนสีเทาเป็นของหายาก

   ในโอกาสฉลองครบรอบ 60 ปีในประเทศไทย Toyota (โตโยต้า) ได้เปิดตัวรุ่น Limited ให้กับรถหลายรุ่นได้แก่ Yaris, Corolla Altis, Corolla Cross และ Camry ที่โดดเด่นยิ่งกว่าด้วย สีขาวมุกหลังคาดำ และขอแนะนำกิจกรรม “Hunt Your Uniqueness” เอาใจนักสะสมที่ชื่นชอบการตกแต่งด้วยการนำเสนอรถ Wrap สี Laminated Grey ด้วยฟิล์มลามิเนตคุณภาพระดับพรีเมียม มูลค่า 57,000 บาท เพียงโชว์รูมละ 1 คันเท่านั้นที่สำคัญรถทุกคันจะได้รับการติดตั้งระบบ T- Connect เพื่อตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ทันสมัย พร้อมรับกล่องกุญแจภายในบรรจุ

   Mr.ArgusMr.Argus

   Jun 3, 2022

  • Hyundai Sonata จบประวัติศาสตร์ 37 ปี รถเก๋งแดนกิมจิคู่แข่ง Toyota Camry ไม่มีรุ่นต่อไปแล้ว

   ทุกวันนี้ ความต้องการของลูกค้าจะถูกเทไปยังรถครอสโอเวอร์ เอสยูวี และปิ๊กอัพเป็นส่วนใหญ่ ในช่วงไม่กี่ปีมานี้ ผู้ผลิตรถยนต์ต่างต้องปรับปรุงไลน์อัพของแบรนด์กันยกใหญ่ บางแบรนด์ก็ยังคงไลน์อัพเดิมไว้อยู่ บางแบรนด์ก็สู้ไม่ไหว เลยจำเป็นต้องนำบางรุ่นออกไป เปลี่ยนเป็นไลน์ผลิตรถยนต์ไฟฟ้า? ทางฮุนไดเหมือนไม่มีคำตอบสำหรับการพัฒนารุ่นต่อไป สถิติตลอด 37 ปีที่ผ่านมาผู้ผลิตรถยนต์จากแดนกิมจิอย่าง Hyundai (ฮุนได) เป็นอีกหนึ่งค่ายที่จะต้องนำบางรุ่นออกไป รายงานจาก Chosun Ilbo และอ้างอิงโดย Korean Car Blog ระบุว่า รถรุ

   SalinSalin

   May 30, 2022