Toyota Alphard

ข่าวรถยนต์ Toyota Alphard ในไทย

  • พาชม Skorpius AS100 รถอีวีคันจิ๋ว ร่างโคลนนิ่ง Toyota Alphard

   ยลโฉม Skorpius AS100 รถยนต์ไฟฟ้าขนาดกะทัดรัดที่อาจทำหลายคนขยี้ตาเพราะมีสัดส่วนทรวดทรงคล้ายกับ Toyota Alphard ราวกับเป็นน้องฝาแฝดรถอีวี Skorpius AS100 จะถูกจัดจำหน่ายในประเทศอินโดนีเซียในเร็ว ๆ นี้ภายใต้การบริหารจัดการของ Hascar Automotive Group บริษัทผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ ซึ่งยังมีแผนการขึ้นสายการผลิตในแดนอิเหนาอีกด้วยรายงานข่าวระบุว่า AS100 อยู่ระหว่างกระบวนการประเมินมาตรฐานทางเทคนิค (homologation) ก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในอีกไม่ช้าหน้าตาเหมือน Toyota Alphardการเปิดตัวรถยนต์ไฟฟ้ารุ่นเล็กอา

   MayMay

   Aug 3, 2022

  • Trumpchi M8 นี่คือ MPV ใหม่ พร้อมขายจีนปลายปีนี้ คาดราคาถูกกว่า Toyota Alphard ครึ่งนึง

   กระจังหน้านั้นมีความบ้าคลั่งมาก เครื่องจักรรุ่นนี้คือ Trumpchi M8 โฉมใหม่ซึ่งเป็น MPV 7 ที่นั่งขนาดใหญ่สำหรับตลาดรถยนต์จีนจากเครือ GAC ชูจุดเด่นเรื่องดีไซน์ของ M8 เป็นผู้นำใหม่ของกระจังหน้าจีน อันเป็นเทรนด์ออกแบบกระจังหน้าซึ่งมีขนาดใหญ่ ส่องแสงได้ และมีเส้นสายเข้มแข็ง 2022 Trumpchi M8 มาใน 2 ประเภทคือ ไฮบริด และรุ่นเบนซินภาพหลุดเผยไฮบริดนี่คือภาพหลุดก่อนเปิดตัวจริง จุดสังเกตของรุ่นใหม่อยู่ที่ท้ายรถ โปรดสังเกตป้าย 'Hybrid' ทางด้านขวา แสดงว่าจะได้พลังลูกผสม ยังไม่เป็นไฟฟ้าล้วน ส่วนดีไซน์ด้านหลังไม

   Mr.ArgusMr.Argus

   Jul 27, 2022

  • 2022 Toyota Granvia โมเดลเชนจ์ใหม่ในจีน มินิแวนพื้นฐาน TNGA ฉีกแนวรถตู้หรูที่คนไทยเคยรู้จัก

   2022 Toyota Granvia (โตโยต้า แกรนด์เวีย) เปิดตัว MPV ใหม่หมดจรดแบบโมเดลเชนจ์ในประเทศจีน เป็นการประกอบจากโรงงาน FAW เป็นรุ่นน้องของ GAC Toyota Sienna มีรูปลักษณ์เหมือนกัน แค่แกรนด์เวียใช้ชุดคิทรุ่นสปอร์ต ยังใช้พื้นฐาน TNGA ร่วมกับเซียนน่า คาดว่าจะเปิดขายอย่างเป็นทางการในช่วงครึ่งหลังของปีดีไซน์สปอร์ตหัวจรดท้ายรูปลักษณ์การออกแบบด้านหน้าของรถใหม่นั้นคล้ายกับของ Sienna มาก แต่รายละเอียดแตกต่างกันเล็กน้อย โดยรวมแล้ว รถยนต์ใช้ภาษาการออกแบบสไตล์ครอบครัวล่าสุดของ Toyota และรูปร่างโดยรวมนั้นมีความสามารถแ

   Mr.ArgusMr.Argus

   May 30, 2022

  • Denza D9 อีวีแวนจากจีนจากการร่วมทุน BYD-Mercedes-Benz ที่ขายได้ 3,000 คันใน 30 นาที!

   Denza D9 (เดนซ่า ดี9) เอ็มพีวีขนาดใหญ่จากค่ายจีน Denza ที่เป็นการร่วมทุนกันระหว่าง BYD และ Mercedes-Benz ซึ่ง D9 จะมีทั้งรุ่น 4 ที่นั่ง และ 7 ที่นั่งให้เลือก ซึ่งทางค่ายได้มุ่งเป้าให้รถคันนี้ไปยังนักธุรกิจที่ต้องการรถแวนขนาดใหญ่ในการเดินทางทดแทนซีดานหรูขนาดใหญ่อย่าง S-Class หรือ 7-Series Denza ยุคใหม่ที่จีนถือหุ้นมากกว่า เริ่มที่ 2 ล้านบาท มีรุ่น PHEV ให้เลือกด้วย ภายในระดับเฟิร์สคลาสDenza ยุคใหม่ที่จีนถือหุ้นมากกว่าD9 คือรถรุ่นแรกของ Denza ใน “ยุคใหม่” สำหรับการร่วมทุนระหว่าง BYD แล

   SalinSalin

   May 28, 2022

  • เพราะอะไร Toyota Alphard มือสอง มีราคาสูงกว่ารถใหม่ป้ายแดงในประเทศจีนไปกว่าล้านบาท

   เช่นเดียวกับ Toyota Majesty (โตโยต้า มาเจสตี้) ในประเทศไทย ที่ราคามือสองแข็งมาก Toyota Alphard (โตโยต้า อัลฟาร์ด) บางรุ่น ถือว่าเป็นราชาแห่งการขายต่อ ที่ในบางครั้งก็มีราคาแพงกว่ามือหนึ่งเสียอีกใช่ครับ ในประเทศจีน Toyota Alphard ที่มีอายุ 3 ปีโดยเฉลี่ยแล้ว จะมีราคาที่แพงกว่าป้ายแดงถึง 17%ป้ายแดงก็ไม่ได้ถูกนะToyota Alphard เจเนอเรชั่นที่ 3 ได้มีการวางขายไปในปี 2017 หลังการปรับโฉม ด้วยเครื่องยนต์ 3.5 ลิตร V6 ในจีนก็จะมีราคาอยู่ประมาณ 809,000 ถึง 864,000 หยวน (4.21 - 4.5 ล้านบาท) ในรุ่นธรรมดา และ 81

   PatiphanwPatiphanw

   Feb 10, 2022

  • เจ๋งสุด! Toyota ให้บริการติดตั้งระบบช่วยเบรกอัตโนมัติและอ็อปชั่นอื่น ๆ เพิ่มในรถรุ่นเดิม

   Toyota (โตโยต้า) เตรียมดำเนินโครงการใหม่ล่าสุดที่จะเปิดรับลูกค้าสามารถนำรถรุ่นเก่าเข้ามาติดตั้งระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่และอ็อปชั่นต่าง ๆ เพิ่มเติมได้เพื่อยกระดับความสะดวกสบายและความปลอดภัยในการใช้งานโครงการนี้มีชื่อว่า Kinto Factory เกิดจากความร่วมมือระหว่างบริษัท Toyota Motor Corporation และ KINTO เอาใจลูกค้าที่ซื้อรถไปก่อนหน้าที่จะมีการพัฒนาเทคโนโลยีนวัตกรรมใหม่ ๆ สามารถนำรถกลับเข้ามาติดตั้งฟังก์ชั่นเพิ่มเติมได้เพื่อให้เท่าทัน “วิวัฒนาการ” ที่ก้าวหน้ามากขึ้นค่ายรถยักษ์ใหญ่จากญี่ปุ่นจ

   MayMay

   Jan 17, 2022

  • เปิดตัว 2022 Honda Step WGN เอ็มพีวีที่มาพร้อมไฮบริด e:HEV และดีไซน์ที่มินิมอลกว่าเดิม

   เปลี่ยนหมดทั้งภายนอกและภายใน บางอย่างคล้าย Honda Civic เครื่องยนต์มีให้เลือกทั้งเบนซินและไฮบริด e:HEV2022 Honda Step WGN (ฮอนด้า สเต็ปวากอน) เปิดตัวแล้วในญี่ปุ่น เมื่อวันที่ 7 มกราคมที่ผ่านมา Step WGN คือเอ็มพีวีที่มีความโดดเด่นด้านความเอนกประสงค์ คู่แข่งในปัจจุบันของ Honda Step WGN ได้แก่ Toyota Voxy และ Nissan Serenaการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้คือใหม่ทั้งหมด มีรูปร่างที่เปลี่ยนไปจากรุ่นเดิมโดยสิ้นเชิง ภายนอกโดยรวมจะยังดูเป็นรถทรงกล่องคล้ายเดิม แต่ทุกอย่างจะดูมินิมอลขึ้น เพราะเส้นสายถูกลดทอนให้เรียบ

   SalinSalin

   Jan 11, 2022

  • GAC Trumpchi M8 Master รถ MPV ใหม่หัวใจหรูหรา ขอเทียบ Toyota Alphard ด้วยราคาถูกกว่าครึ่ง

   เมื่อวันที่ 26 ธค. ที่ผ่านมา ภายในงานมหกรรม Exclusive Brand Day แบรนด์รถยนต์ GAC ได้เปิดราคาอย่างเป็นทางการสำหรับ GAC Trumpchi M8 Masterรถ MPV ที่ได้รับการอัพเกรดความหรูหราทั้งถายนอกและภายใน แต่ยังมีราคาที่ถูกกว่า Toyota Alphard (โตโยต้า อัลฟาร์ด) เกินครึ่งแค่ 1.5 ล้านเองตัวรถจะมีให้เลือก 2 รุ่นด้วยกันคือ Master และ Royal โดยมีราคา GAC Trumpchi M8 หยวน บาท (ไม่รวมภาษี) GAC Trumpchi M8 Master 289,800 1,524,000 GAC Trumpchi M8 Royal 329,800 1,734,000 ทำให

   PatiphanwPatiphanw

   Jan 10, 2022

  • งบไม่ถึง Toyota Alphard? ขอเชิญชม Suzuki Spacia Custom คันเล็กน่ารัก

   รถอเนกประสงค์เอ็มพีวีไม่ได้เป็นแค่ยานพาหนะที่มอบความสะดวกสบายเท่านั้น แต่ยังเป็นสัญลักษณ์ที่แสดงถึงการเป็นบุคคลสำคัญระดับวีไอพีหนึ่งในรถเอ็มพีวีที่หลายคนนึกถึงเป็นรุ่นแรกคือ Toyota Alphard (โตโยต้า อัลฟาร์ด) การเขย่ารวมคุณภาพของตัวรถเข้ากับแบรนด์ระดับผู้นำตลาดทำให้รถรุ่นนี้ขายดิบขายดี คำโปรยในเว็บไซต์ของ Toyota ที่ระบุถึงรถรุ่นนี้ว่า My Vision My Decision บ่งชี้ชัดเจนว่านี่คือรถสำหรับผู้บริหารระดับสูงหรือผู้นำครอบครัวที่ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานนั่นทำให้ราคาจำหน่ายของ Alphard เริ่มต้นที่รุ่

   MayMay

   Dec 29, 2021

  • Voyah Dreamer เอ็มพีวีไฟฟ้าจากจีน พร้อมชิงบัลลังก์ Toyota Alphard พร้อมฟาดถึง Lexus LM

   ตลาดรถยนต์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกคงหนีไม่พ้นประเทศจีน ซึ่งตลาดประเทศจีนยังมีความต้องการรถมินิแวนอยู่ สวนทางกับตลาดโลกที่หันไปนิยมเอสยูวี อาจเพราะผู้ใช้งานในประเทศต้องการภาพลักษณ์ที่ดูหรูหราจึงยังมีการเปิดตัวรถมินิแวนสุดหรูหราคันนี้อย่างเป็นทางการ ณ Guangzhou Auto Show โดยชื่อว่า 2022 Voyah Dreamer (โวยาห์ ดรีมเมอร์)Voyah เป็นแบรนด์หรูที่อยู่ภายใต้ Dongfeng Motor (DFSK) โดยการทำ 2022 Voyah Dreamer ออกมาเพราะต้องการเปิดศึกแก่ Toyota Alphard (โตโยต้า อัลฟาร์ด) หรือไปถึง Lexus LM (เล็กซัส แอลเอ็ม) กันเลย

   SalinSalin

   Nov 27, 2021