• Latest
 • รีวิว
 • คู่มือซื้อรถ
 • ข่าวสาร
 • Owner Review
 • ความคิดเห็น
 • 2020 Toyota Fortuner Legender รถ PPV เจ้าถนน แพงสุดในตลาดจะคุ้มค่าสมราคาไหม และผ่อนเท่าไหร่

  2020 Toyota Fortuner Legender (โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ เลเจนเดอร์) ถือเป็นหนึ่งสินค้าที่มีความสำคัญต่อ Toyota (โตโยต้า) ประเทศไทยเป็นอย่างมาก เพราะหลังจากปรับโฉมใหม่ ก็ขายดีเป็นเอามาก ด้วยยอดขายเกิน 2,000 คันในกันยายน 2020 ที่ผ่านมาแต่ด้วยราคา 1,839,000 บาทที่แพงขนาดนี้ เขามีอะไรดี และจะต้องผ่อนเท่าไหร่ถึงจะได้มาครอบครองราคาจำหน่าย 2020 Toyota Fortuner Legender ราคา Toyota Fortuner Legender เครื่อง 2.8 ลิตร ขับ 4 1,839,000 เครื่อง 2.8 ลิตร ขับ 2 1,769,000 เครื่อง 2.4 ลิต

  Patiphanw

  Patiphanw

  Feb 21, 2021

 • ทุกคนรู้ว่า Toyota Fortuner คืออะไร แต่ทราบกันหรือยังว่า Toyota Fortuner มีที่มาอย่างไร?

  เมื่อพูดถึง Toyota Fortuner (โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์) ภาพในหัวของทุกคนก็อาจจะมีได้อยู่ไม่กี่แบบ บางคนอาจจะนึกถึงไฟหน้าอันสว่างสดใสที่ใครเห็นแล้วก็ต้องพากันหลบ หรือจะเป็นการขับขี่อันฮึกเฮิมบนท้องถนนแต่ถ้าหากเราย้อนไปดู ที่มาที่ไปของรถคันนี้ เราก็จะพบว่ามันมีความน่าสนใจอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว และความน่าสนใจนี้ก็มีมากกว่าเพียงแค่การขับขี่ ความอเนกประสงค์ เครื่องยนต์ที่แรง หรือว่าเบรกทื่อแต่ปลอดภัย เพราะ Toyota Fortuner อาจจะเป็นส่วนหนึ่งของสินค้าส่งออกที่มีมูลค่าสูงที่สุดในประเทศไทยแล้ว2020 Toyota Fortu

  Boris

  Boris

  Feb 11, 2021

 • อิทธิพลของ Toyota ต่ออุตสาหกรรมยานยนต์ไทย สรุปได้ในรถ 5 รุ่น

  Toyota (โตโยต้า) พวกเขาไม่ใช่ผู้ผลิตรถยนต์รายแรกของไทย แต่เราสามารถกล่าวได้ว่าเกือบจะทุกนโยบายที่เกี่ยวกับอุตสาหกรรมยานยนต์ของไทยนั้น ถูกร่างขึ้นมาด้วยรถยนต์ของ Toyotaเราอาจจะคิดว่า บริษัทเอกชนนั้นไม่น่าจะมีอิทธิพลต่อการกำหนดนโยบายของรัฐขนาดนั้น หรือต่อให้มี ก็ไม่ได้ถึงกับเป็นผู้ริเริ่ม แต่ว่า ท่านทราบไหมละครับว่า Toyota เป็นบริษัทที่มีฝ่ายที่ชื่อว่า "รัฐสัมพันธ์" อยู่ ซึ่งหน้าที่นั้นก็คือการดำเนินกิจการร่วมกับภาครัฐToyota Corona เป็นรถ Toyota คันแรกที่ประกอบในไทย แต่ไม่ใช่รถรุ่นแรกที่

  Boris

  Boris

  Feb 05, 2021

 • เปิดสถิติที่น่าสนใจ จากยอดขายรถยนต์ในประเทศไทยปี 2563

  จากการเปิดเผยยอดจำหน่ายรถยนต์ในประเทศไทยในปี 2563 ที่ผ่านมา ที่จัดทำโดยหลาย ๆ หน่วยงานที่น่าสนใจ พบว่าตลาดรถยนต์ที่หดตัวลงไปนั้น แม้จะมีการหดตัวถึง 21.4% หรือมียอดจำหน่ายรวมอยู่ที่ 792,146 คัน แต่ก็ถือเป็นการหดตัวที่น้อยกว่าที่มีการคาดการณ์ในช่วงกลางปีกล่าวคือ ผู้ประกอบการเคยมองว่าตลาดรถยนต์ในประเทศไทยนั้นอาจจะหดตัวลงไปมากถึง 40% ในช่วงเริ่มต้นของ COVID-19 แต่ด้วยสถานการณ์ที่พลิกไปมา และความต้องการของรถที่ยังมีอยู่จำนวนมากในประเทศไทย ส่งผลให้ตลาดรวมนั้นหดตัวน้อยกว่าที่มีการคาดการณ์เอาไว้นอกเหนื

  Pisan

  Pisan

  Feb 01, 2021

 • Review 2020 Toyota Fortuner Legender ค่าตัว 1.839 ล้านบาท ปรับมารอบด้านท้าตี Ford Everest

  Toyota Fortuner (โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์) ถือเป็นหนึ่งสินค้าที่มีความสำคัญในตลาดประเทศไทยสำหรับพี่ใหญ่อย่าง Toyota (โตโยต้า) ที่เปิดตัวรุ่นอัพเกรดครั้งล่าสุดกันในช่วงกลางปีที่ผ่านมา ตัดหน้าคู่แข่งหลายรายที่เปิดตัวกันในช่วงไตรมาสที่ 3 ไปแล้ว ทำให้แย่งชิงตลาดไปได้เป็นกอบเป็นกำหลังจากที่ปรับโฉม ปรับเครื่องยนต์และเพิ่มอุปกรณ์จำนวนมาก ยอดขายของโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์นั้น ก็ดีวันดีคืน และเริ่มมียอดจำหน่ายเกิน 2,000 คันต่อเดือนได้ในช่วงตั้งแต่เดือนกันยายนที่ผ่านมา ท่ามกลางความซบเซาของตลาดพีพีวี ที่คู่แข่งต่า

  Pisan

  Pisan

  Dec 26, 2020

 • Toyota เรียกคืน Hilux และ Fortuner พบปัญหาหม้อลมเบรกในหลายประเทศ แต่ไทยไปต่อฉลุย?

  Toyota ประกาศเรียกคืน Hilux (โตโยต้า ไฮลักซ์) และ Fortuner (โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์) ในหลายประเทศ หลังพบปัญหาหม้อลมเบรกที่อาจทำงานบกพร่องเมื่อใช้งานเป็นเวลานาน ทำให้ระยะทางเบรกเพิ่มขึ้นการเรียกคืนดังกล่าวเกิดขึ้นทั้งในประเทศมาเลเซีย ออสเตรเลียและญี่ปุ่น โดยในแดนเสือเหลือง Toyota เรียกคืนรถกระบะ Hilux และรถพีพีวี Fortuner ที่ผลิตระหว่างเดือนกรกฎาคม 2018 ถึงเดือนมกราคม 2019 จำนวนรวมทั้งหมด 12,997 คันขณะที่ในแดนจิงโจ้ ค่ายรถยักษ์ใหญ่จากญี่ปุ่นทำการเรียกคืน Hilux และ Fortuner ที่ผลิตระหว่างเดือนมิถุนาย

  May

  May

  Dec 04, 2020

 • Owner Review : หลังทดลองขับ Toyota Fortuner รุ่นท็อป ​ผมเลือก 2021 Isuzu MU-X รุ่น1.9ต่างหาก

  รถที่ทดลองขับ2020 Toyota Fortuner​ 2.8​ Legender 4WD รุ่นTop2021 Isuzu MU-X Ultimate 1.9 AT 4x2 รุ่นTop2021 Isuzu MU-X Ultimate 3.0 AT 4x4 รุ่นTopเหตุการในการทดลองขับตอนนี้ผมกำลังหารถกลุ่ม PPV กับ SUV อยู่ สำหรับเหตุผลในการเลือกสองรุนนี้มาทดลองขับมีดังนี้ตัวรถของ Toyota Fortuner (โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์) มีข้อดีหลายอย่างครับไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของราคาขายต่อรวมถึงประสิทธิภาพช่วงล่างของตัวใหม่ที่มีการปรับปรุงมาแล้วรวมถึงรูปร่างหน้าตาของตัวฟอร์จูนเนอร์จะค่อนข้างดูทันสมัย​ รวมถึงโชว์รูมของโตโยต้าจะดูด

  Owner Review

  Owner Review

  Nov 23, 2020

 • งบไม่ถึงก็ซิ่งได้ 5 อันดับรถที่มี 200 แรงม้า แต่ราคาไม่เกิน 2 ล้านบาท

  ใคร ๆ ก็อยากมีรถเอาไว้ซิ่งกันทั้งนั้นครับ พอมามองดูแล้ว รถสปอร์ตที่ขายในบ้านเราราคาอยู่ที่ประมาณ 5 ล้านบาท เช่น Ford Mustang, Toyota GR Supra หรือ Audi TT ออกจะเกินงบไปซักหน่อย สำหรับใครที่อยากได้ความรู้สึกหลังติดเบาะ ในราคาย่อมเยา เรารวบรวมรถที่มีเกิน 200 แรงม้า แต่ราคาไม่ถึง 2 ล้านบาทมาให้เลือกกันครับ 5. MG HS PHEV ราคา 1,359,000 บาท เอ็มจี เอชเอส พีเอชอีวี ปลั้กอินไฮบริดคันแรกของเอ็มจี ที่นำเข้ามาขายในประเทศไทย ตัวรถเป็นแบบเดิม ภายในตัวถังสีขาวสุดพรีเมี่ยมด้วยเบาะสีขาว-น้ำเงินกรม ลองขับมาแล้ว

  Patiphanw

  Patiphanw

  Nov 22, 2020

 • เทียบไฮไลท์ 2021 Isuzu MU-X – Toyota Fortuner – Mitsubishi Pajero Sport รุ่นไหนน่าสนใจที่สุด?

  2021 Isuzu MU-X (2021 อีซูซุ มิว-เอ็กซ์) เปิดตัวเป็นทางเลือกใหม่ที่น่าสนใจอย่างมากในตลาดรถพีพีวี เบียดกับคู่แข่งอย่าง 2020 Toyota Fortuner (โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์) และ 2019 Mitsubishi Pajero Sport (มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต)ตลาดรถพีพีวีในปีนี้ถือว่าน่าสนใจอย่างยิ่ง นอกจากการเปิดตัว 2020 Fortuner รุ่นไมเนอร์เชนจ์ในช่วงกลางปีที่ผ่านมา พร้อมด้วยการเพิ่มรุ่นย่อย Pajero Sport Elite Edition ใหม่ และล่าสุด 2021 MU-X เจนเนอเรชั่นใหม่ก็คลอดตามออกมาในช่วงปลายปีรับกับงานมอเตอร์เอ็กซ์โปพอดิบพอดีก่อนที่จะตั

  May

  May

  Oct 30, 2020

 • ธรรมดาได้ที่ไหน รวมรถสีเด่น 7 คัน ราคาไม่เกิน 1 ล้านบาท

  ตามท้องถนนทุกวันนี้ ขับรถสัญจรไปมาเราก็มักจะเห็นแต่รถหน้าตาเดิม ๆ  สีเดิม ๆ ไม่เทา ดำ ก็ขาว คงจะดีถ้าค่ายรถทำการออกสีที่สามารถดึงดูดสายตาหรือตอบสนองรสนิยมของผู้ขับขี่ได้มากกว่า เราจึงทำการรวบรวมสีรถที่แปลกใหม่ไปจากเดิม และราคาไม่เกิน 1 ล้านบาทมาให้ชมกันครับNissan March สี Sweet Pinkเริ่มกันเบา ๆ ที่ Eco Car คันเล็กกับ Nissan March (นิสสัน มาร์ช) ที่มาในสี Sweet Pink ชมพูสุดน่ารัก เหมาะกับคุณผู้หญิง และคุณผู้ชายที่ใช้สีเอาใจแม่บ้าน เริ่มกันที่ราคา 495,000 บาท ในรุ่น 1.2 E CVT เกียรธรรมดา ขับ

  Patiphanw

  Patiphanw

  Oct 29, 2020

แนะนำรถสำหรับคุณ