Toyota Fortuner

ข่าวสาร Toyota Fortuner ในไทย

  • Toyota อินโดนีเซีย เปิดตัว 2022 Land Cruiser ใหม่ ถูกกว่านำเข้ามาขายไทยเป็นล้าน !

   ราคาเริ่ม 5.3 ล้านบาท ถูกกว่ารถนำเข้าของไทย มี 2 รุ่นย่อยให้เลือกระหว่างความหรูหราและสปอร์ต ยังคงเอกลักษณ์ไว้อย่างครบถ้วนToyota (โตโยต้า) อินโดนีเซีย เปิดตัว All-New 2022 Toyota Land Cruiser (ออล-นิว 2022 โตโยต้า แลนด์ ครูซเซอร์) เพื่อสานต่อเอสยูวีที่เป็นตำนานของรถออฟโรดที่ยังคงความหรูหราอยู่ครบถ้วน และในงานยังเปิดตัว Toyota Fortuner เวอร์ชั่นไมเนอร์เชนจ์อีกด้วย 2022 Toyota Land Cruiser เจเนอเรชั่นใหม่ล่าสุดมาพร้อมการออกแบบที่ดูแข็งแกร่งและทันสมัยยิ่งขึ้น โดยมีเทคโนโลยีมาให้อย่างครบครัน ในขณะที่

   Salin

   Salin

   Jan 14, 2022

  • ยอดจดทะเบียน PPV ในปี 2021 ยืนหนึ่งคือ Toyota Fortuner เล่นเอาอันดับที่เหลือมีเหนื่อย

   ยอดจดทะเบียนรถอเนกประสงค์พื้นฐานกระบะ PPV ทุกรุ่นในปี 2021 สรุปผู้นำคือ Toyota Fortuner ที่นำโด่งสุด ๆ เล่นเอาอันดับที่เหลือมีเหนื่อย เพราะทิ้งห่างกันมาก แชมป์ยังเป็น Toyota Fortuner MU-X ตามห่าง ๆ Pajero Sport แย่งอันดับ 3 แทน Everest Nissan Terra ยังทำยอดไม่ดี ยอดจดทะเบียนรถยนต์ เป็นเครื่องมือหนึ่งในการบ่งบอกยอดขายจริง แบบไม่นับรวมการจองแล้วทิ้ง ยอดรวมทั้งหมดนี้เป็นการรวบรวมโดยกองสถิติ กรมการขนส่งทางบก สำหรับเจ้าของที่ซื้อรถไปแล้ว ยื่นขอจดเป็นป้ายขาว ซึ่งมักจะใช้เวลาเปลี่ยนจากป้ายแดงเป็

   Mr.Argus

   Mr.Argus

   Jan 13, 2022

  • Toyota Land Cruiser 200 ใส่ชุดแต่งดุดัน Expedition หล่อจนจำหน้าเดิมไม่ได้

   แม้ว่า Toyota Land Cruiser 200 โฉมที่วางขายในช่วงปี 2007-2021 จะไม่ใช่รถใหม่แบบ Land Cruiser 300 แต่ก็ยังถือว่าเป็นรถที่น่าใช้งาน ทางสำนักแต่ง Khann International จากรัสเซีย ได้ทำชุดแต่ง Land Cruiser 200 'Expedition' เอาใจสายลุยในยุโรปและตะวันออกกลางออกมา เรียกได้ว่าจำหน้าตาเก่าไม่ได้เลยทีเดียวLand Cruiser 200 เดิมสำนักแต่งจากรัสเซียปกติจะมีความเชี่ยวชาญในการทำชุดแต่งสปอร์ตให้กับ Toyota (โตโยต้า) และ Lexus (เลกซัส) แต่ในคราวนี้ทำชุดแต่งสายลุยใหม่ เพื่อเอาใจคนรักการออฟโร้ดในแลนด์ ครุยเซอร์ 200 ที

   Patiphanw

   Patiphanw

   Jan 2, 2022

  • ส่องยอดขาย PPV ต.ค. 64 Toyota Fortuner นำโด่ง แต่ Mitsubishi Pajero Sport ทวงคืนอันดับ 3 ได้แล้ว

   ยอดขายรถอเนกประสงค์ PPV ประจำเดือนตุลาคม 2564 ถือว่ามีการห้ำหั่นกันอย่างพอสมควร แม้ว่า Toyota Fortuner (โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์) จะครองอันดับ 1 ได้มานานก็ตามหลายค่ายถือว่าทำยอดขายได้อย่างน่าพอใจแม้จะอยู่ในสถานกาณ์โควิด-19 และน้ำท่วมในหลายพื้นที่เมื่อช่วงเดือนที่ผ่านมาทำให้ประชาชนลดกำลังในการซื้อรถยนต์ไป อันดับ 1 Toyota Fortunerแม้ว่าจะมีสถานการณ์โควิดที่ทำให้หลายบ้านต้องลดค่าใช้จ่ายลง แต่ Toyota Fortuner ก็ยังไม่ยอมทิ้งอันดับ 1 ไปได้ในเดือนตุลาคม ด้วยยอดขาย 2,079 คันเพิ่มขึ้นมาจากเกือนกันยายน 618 ค

   Patiphanw

   Patiphanw

   Nov 28, 2021

  • จัดอันดับ 8 รถมือสองกินน้ำมันดุ คิดให้ดีก่อนซื้อมาใช้

   การซื้อรถยนต์มือสอง ใช่ว่าจะได้รถที่ไม่ดีเสมอไป ยังสามารถหารถที่เขาเรียกกันว่าสภาพนางฟ้า หรือตัวถังภายนอกไม่เคยเฉี่ยวชน เครื่องยนต์ยังแห้งได้อย่างไรก็ตาม มีรถอยู่ 8 รุ่นด้วยกันที่มีอัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันมากกว่าใครเพื่อน แต่ก็แลกมาด้วยความแรงของเครื่องยนต์สมกับสมรรถนะToyota Fortuner โฉมแรกในโฉมแรกของ Toyota Fortuner (โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์) ถือเป็นโฉมที่ขายดีมาก ๆ ด้วยความใหญ่โต และความทนทานของรถ ประกอบกับราคาแข็งลงยาก ราคามือสอง โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ ตอนนี้ต่ำสุดอยู่ที่ 350,000 บาท และสูงสุดถึง 5

   Patiphanw

   Patiphanw

   Nov 21, 2021

  • ยอดขาย PPV ก.ย. 64 Toyota Fortuner ทิ้งห่าง Isuzu MU-X ส่วน Ford Everest ทวงคืนอันดับ 3 ได้

   นอกจากตลาดรถกระบะแล้ว ตลาดรถอเนกประสงค์ PPV เป็นอีกหนึ่งกลุ่มรถยนต์ที่มีการแข่งขันกันอย่างดุเดือดในประเทศไทยผู้นำที่ครองอันดับ 1 มาได้อย่างยาวนานคือ Toyota Fortuner (โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์) ในเดือนนี้ทิ้งห่าง Isuzu MU-X (อีซูซุ มิวเอกซ์) ไปไกลToyota Fortuner นำห่างในเดือนกันยายน 2564 Toyota Fortuner ทำยอดขายได้ 1,461 คัน เพิ่มขึ้นมาจากเดือนกรกฏาคม 347 คัน หรือคิดเป็น 31.15%สาเหตุส่วนหนึ่ง ที่อาจจะทำให้ Toyota Fortuner ทำยอดขายได้เพิ่มขึ้น อาจเป็นเพราะการเปิดตัวของชุดแต่ง GR Sport ใหม่ รวมถึงการไมเ

   Patiphanw

   Patiphanw

   Oct 29, 2021

  • 2021 Isuzu MU-X คว้า 5 ดาวความปลอดภัย มีทั้งดีและด้อยกว่าเมื่อเทียบ Toyota Fortuner

   2021 Isuzu MU-X (2021 อีซูซุ มิวเอ็กซ์) ผ่านการทดสอบความปลอดภัยของ Australasian New Car Assessment Program (ANCAP) ด้วยเรตติ้งระดับ 5 ดาวเต็มได้อย่างงดงามการทดสอบการชนของ ANCAP ประจำปี 2021 ได้รับการปรับปรุงใหม่บางส่วน โดยมีการเพิ่มกระบวนการทดสอบด้านการช่วยเหลือกู้ภัยและการนำผู้โดยสารออกจากตัวรถด้วย ทำให้เรตติ้งที่ได้มีมาตรฐานสูงขึ้น และช่วยยกระดับความปลอดภัยในการใช้งานจริงการทดสอบแบ่งออกเป็น 4 หมวดหลัก ได้แก่การปกป้องผู้โดยสารผู้ใหญ่ การปกป้องผู้โดยสารเด็ก การปกป้องคนเดินถนน และระบบความปลอดภัยท

   May

   May

   Oct 3, 2021

  • โช๊ค Monotube มีดีอย่างไร ต่างกับ Twin-tube แค่ไหน ถึงได้ใช้ใน Toyota Hilux Revo GR Sport

   เมื่อเดือนที่แล้ว ได้มีการเปิดตัวรุ่นแต่งใหม่จากทาง Toyota (โตโยต้า) 2 รุ่น คือ Toyota Fortuner GR Sport (โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์) และ Toyota Hilux Revo GR Sport (โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่) ที่มาพร้อมกับชุดแต่งรอบคัน คาลิปเปอร์เบรกสีแดง และโช๊คแบบ Monotubeซึ่งโช๊คนี้ ทางโตโยต้ากล่าวว่า Monotube นี้จะทำให้รถได้การขับขี่ที่ดีขึ้น นุ่มนวลกว่าเดิม แบบนี้ต่างจากโช๊คแบบ Twin tube อย่างไร และดีขึ้นแค่ไหน?แบบมาตรฐาน Twin tubeโช๊คแบบ Twin tube เป็นโช๊คมาตรฐานที่ใส่ให้กับรถทุกคัน ออกแบบให้มีห้องน้ำมันและห้องแก๊ส

   Patiphanw

   Patiphanw

   Sep 21, 2021

  • Toyota Fortuner ท็อปฟอร์ม ขับชนตูด Toyota Vios สุดท้ายจบไม่สวย ล่าสุดจับได้แล้ว

   Toyota Fortuner (โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์) มีชื่อเสียงเรื่องการขับขี่ไม่ค่อยดีนักบนถนนประเทศไทย แบบที่ทุกคนก็รู้กันดี ไม่ว่าจะเป็นการขับขี่ที่แย่ หรือแม้แต่การจอดก็ตาม แต่นั่นก็เป็นที่คัวคนขับเอง ไม่เกี่ยวกับรถแต่อย่างใดล่าสุดหากใครดูข่าวหรือติดตามโซเชี่ยลจะเห็นว่า โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ สีดำคันหนึ่ง ไปขับชนท้ายกับ Toyota Vios (โตโยต้า วีออส) ที่ขับแซงกันไปมาด้วยกันเรื่องสุดท้ายจบอย่างไร ทุกท่านอาจพอเดาได้ แต่เราจะทำการสรุปมาให้ พร้อมทั้งโทษที่อาจจะเกิดขึ้นเพราะฟอร์จูนเนอร์ขับช้าเรื่องนี้มีคลิป 2 ตอน

   Patiphanw

   Patiphanw

   Sep 9, 2021

  • TOP 3 ยอดขายกระบะ และ PPV ในไทย ก.ค. 2021 พบว่า D-max กลับมานำ และ Fortuner ยังยืนหนึ่ง

   ยอดขายรถกระบะ และรถอเนกประสงค์พื้นฐานกระบะ หรือ PPV รวมทั้งหมดในไทยของเดือนกรกฎาคม 2021 โดยอ้างอิงจากข้อมูลของ Toyota สำรวจมา จัดอันดับเป็น TOP 3 เรียงจากยี่ห้อขายได้มากสุด ไปหายี่ห้อขายดีน้อยสุด แบ่งตามประเภทของรถได้ดังนี้Isuzu D-Max ครองตลาดรถกระบะ ตลาดรถกระบะ 1 ตันในเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ปริมาณการขาย 25,121 คัน ลดลง 15.5% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อน โดยอันดับ 1 ได้แก่ Isuzu D-Max (อีซูซุ ดี-แมกซ์) จำนวน 11,458 คัน กลับมาทวงแชมป์คืนจากคู่แข่งในเดือนก่อน คือ 2021 Toyota Hilux Revo (โตโยต

   Mr.Argus

   Mr.Argus

   Sep 1, 2021

  แนะนำรถสำหรับคุณ