THB 999,000 - 1,079,000ยังไม่คอนเฟิร์ม

ราคา Toyota Hiace 2021 ที่ไทย

รายละเอียด Toyota Hiace
เกรดCommercial
ตัวถังCommercial
รูปแบบเกียร์-
ปริมาตรกระบอกสูบ2.8L
กำลังสูงสุด177PS
จำนวนที่นั่ง3 - 12
เช็คสเปค Hiace

ใหม่ล่าสุด Toyota Hiace

2022 Toyota HiAce โฉมใหม่อาจหน้าตาแบบนี้ แถมมาพร้อมขุมพลังเซอร์ไพรส์!

มีรายงานส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่นว่า 2022 Toyota HiAce (2022 โตโยต้า ไฮเอซ) โฉมใหม่จะมาพร้อมขุมพลังไฮบริด ผสมผสานเครื่องยนต์เบนซินเข้ากับมอเตอร์ไฟฟ้าเว็บไซต์ Spyder7 จากแดนอาทิตย์อุทัยรายงานว่า Toyota จะเผยโฉม HiAce รุ่นใหม่ในตลาดบ้านเกิดภายในปี 2022 และออกจำหน่ายจริงช่วงต้นปี 2023 หัวใจขับเคลื่อนจะมีท...
อ่านข่าว

รุ่นย่อยและราคา Toyota Hiace

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Pros&Cons Toyota Hiace

Pros

 • ดีไซน์ภายนอกทันสมัย ดีไซน์ภายนอกของ Toyota Hiace มีความทันสมัยมากขึ้น มีความเป็นเอกลักษณ์ หน้าตาโฉบเฉี่ยวด้วยไฟเรียวยาวและกระจังหน้าที่ดูทันสมัยมากขึ้น 
 • ประตูเลื่อนใช้ง่าย ด้วยความที่ Toyota Hiace ถูกออกแบบให้เป็น Semi Cap ดังนั้นประตูเลื่อนจึงค่อนข้างสำคัญ Toyota Hiace จึงได้ออกแบบประตูรถให้ใช้งานง่าย ไม่ต้องออกแรงเปิดปิดมากนัก
 • การออกแบบภายในตอบโจทย์คนขับ การออกแบบคอนโซลหน้าของ Toyota Hiace เป็นโทนสีขาวกับดำให้อารมณ์สปอร์ต พวงมาลัยเป็นมัลติฟังก์ชั่น
 • ขุมพลังมั่นใจได้ Toyota Hiace มาพร้อมเครื่องยนต์ขุมพลังดีเซล 2.8 ลิตร เทอร์โบแปรผัน อินเตอร์คูลเลอร์ 6 สปีด ช่วยให้การขับขี่มีความมั่นใจ สามารถเดินทางไกลได้สบาย
 • ช่วงล่างดี ด้วยเครื่องยนต์ Toyota Hiace ที่ออกแบบมาให้ขับได้อย่างมั่นใจ

Cons

 • หลังคาเตี้ย ด้วยการออกแบบของ Toyota Hiace ที่ดีไซน์ให้หลังคาเตี้ย ทำให้บรรยากาศภายในรถดูแคบ และอึดอัด การนั่งเป็นเวลานานอาจรู้สึกไม่ค่อยสบายเท่าที่ควร
 • อัตราเร่งไม่ทันใจ ด้วยความที่ Toyota Hiace ถูกออกแบบให้เป็นรถตู้คันใหญ่เพื่อเดินทางระยะไกล ทำให้อัตราเร่งไม่ค่อยทันใจ การออกตัวค่อนข้างอืด
 • อุปกรณ์บางชิ้นใช้งานไม่ดี อุปกรณ์ภายในของ Toyota Hiace ที่ให้มาบางชิ้นไม่ค่อยดี ดูไม่โดดเด่น อาจต้องเปลี่ยน
 • เทคโนโลยีภายในยังไม่ค่อยตอบโจทย์เท่าไหร่ เทคโนโลยีภายในของ Toyota Hiace ยังไม่ค่อยเป็นประโยชน์กับผู้ขับมากนัก
 • ม่เหมาะเป็นรถผู้บริหาร Toyota Hiace เป็นรถที่เหมาะกับการเป็นรถตู้สาธารณะหรือรถตู้เพื่อเชิงพาณิชย์มากกว่ารถที่ใช้ขับส่วนตัว ด้วยดีไซน์ภายใน อุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆนั้นไม่ค่อยเหมาะที่จะนำมาเป็นรถตู้เพื่อผู้บริหารเท่าไหร่
 • ภาพรวม
 • ภาพภายนอก
 • การออกแบบภายใน
 • องค์ประกอบ
 • ระบบพลังงาน
 • สรุป
 • ภาพรวม

  Toyota (โตโยต้า) ผู้นำตลาดรถยนต์ในไทย ส่ง 2020 Toyota Hiace (โตโยต้า ไฮเอซ) รถตู้ยอดนิยมเชิงพาณิชย์ เจนเนอเรชั่น 6 ด้วยราคาเริ่มต้น 9.99 แสนบาทในรุ่น Toyota Hiace Panel และราคา 1.079 ล้านบาทในรุ่น Toyota Hiace GL ที่มาพร้อมความคล่องตัว สมรรถนะด้านความปลอดภัยทันสมัย เครื่องยนต์ทรงพลังที่ให้กำลังสูงสุด 177 แรงม้า อัตราการสิ้นเปลืองที่ 12.4ลิตร/100 กิโลเมตร

  Toyota Hiace (โตโยต้า ไฮเอซ) เป็นรถตู้ที่ออกแบบมาเพื่อใช้ในการพาณิชย์ของค่ายรถญี่ปุ่น Toyota รุ่นล่าสุดเป็นเจนเนอเรชั่นที่ 6 โดยได้เปิดตัวในไทยเมื่อกลางปี 2019 ซึ่ง Toyota Hiace รุ่นนี้ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ของรถตู้ที่ตอบโจทย์การใช้งาน มาพร้อมเครื่องยนต์ดีเซล 4 สูบ ขนาด 2.8 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 177 แรงม้า ทำงานประสานส่งกำลังด้วยเกียร์ธรรมดา 6 สปีด

  ราคา Toyota Hiace

  • Toyota Hiace Panel ราคา 999,000 บาท
  • Toyota Hiace GL ราคา 1,079,000 บาท
 • ภาพภายนอก

  ดีไซน์ภายนอก Toyota Hiace มีการปรับโฉมที่ออกแบบให้มีความโดดเด่นมากกว่าเดิม มีการเปลี่ยนตัวถังที่ทำให้ปลอดภัยมากขึ้น แต่ยังคงรูปทรงเหลี่ยมตามสไตล์รถตู้ กระจังหน้าสีเดียวกับตัวรถแบบโครเมียมขนาดใหญ่แบบ 2 ชั้น ไฟหน้าเป็นแบบมัลติรีเฟล็กเตอร์ที่ช่วยเพิ่มการส่องสว่างที่ยอดเยี่ยม มีไฟเบรก 3 ดวง เพื่อความปลอดภัยในการขับขี่ ประตูด้านหลังสามารถเปิดปิดได้ด้วยระบบไฟฟ้า ด้านล่างเป็นล้อแม็กพร้อมฝาครอบแบบเต็ม ขนาด 16 นิ้ว สีตัวถังในรุ่น Hiace Panel มีเฉพาะสีขาว White ส่วนรุ่น Hiace GL มีให้เลือก 2 สีได้แก่ สีขาว White และสีเงิน Silver Mica Metallic ที่ต้องเพิ่ม 6,000 บาท

  มิติตัวรถ Toyota Hiace

  Toyota Hiace
  ความยาว (มม.) 5,265
  ความกว้าง (มม.) 1,950
  ความสูง (มม.) 1,990
  ระยะฐานล้อ (มม.) 3,210
  ระยะห่างล้อคู่หน้า (มม.) 1,675
  ระยะห่างล้อคู่หลัง (มม.) 1,670
  รัศมีวงเลี้ยว (มม.) 5.5
 • การออกแบบภายใน

  ห้องโดยสารภายในของ Toyota Hiace ตกแต่งคล้ายรุ่นเดิม ภายในกว้างขวางมากขึ้นทำให้ผู้นั่งโดยสารสามารถนั่งได้อย่างสบายใจ ยืดขาได้เต็มที่ เบาะนั่งใชัวัสดุผ้า เบาะคนขับและผู้โดยสารสามารถปรับเอนและเลื่อนได้ด้วยมือ เบาะโดยสารยังจัดวางแบบรุ่นเดิม แต่เพิ่มส่วนเบาะรองคอและรองศีรษะเข้ามา พื้นที่ด้านหน้าทางด้านคนขับและผู้โดยสารนั่งข้างที่เคยดูคับแคบก็กว้างขวางขึ้น Toyota Hiace ในรุ่น GL เบาะโดยสารด้านหลังสามารถปรับแยก 50:50 กระจกหน้าต่างไฟฟ้าด้านคนขับและผู้โดยสารด้านหน้าเป็นระบบไฟฟ้ามาพร้อมระบบป้องกันการหนีบ (Protection Jam) ที่ด้านคนขับ กระจกมองหลังเป็นแบบปรับลดแสงสะท้อน และยังมีระบบเซ็นทรัลล็อกมาให้ด้วย

  Toyota Hiace ติดตั้งชุดมาตรวัดแสดงข้อมูลการขับขี่ (MID) ที่มาพร้อมพวงมาลัยเป็นยูริเทน 4 ก้าน แบบมัลติฟังก์ชั่น สามารถปรับสูงต่ำได้ หน้าจอทัชสกรีนอยู่ตรงส่วนกลางของคอนโซล เพื่อให้การควบคุมส่วนต่างๆของรถสะดวกมากยิ่งขึ้น ส่วนระบบปรับอากาศเป็นแบบธรรมดา มีช่องลมแอร์ครบทุกที่นั่งให้เย็นสบายทั่วทั้งคัน ทั้งยังมีช่องชาร์จไฟ 12V ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการเดินทางไกล  

 • องค์ประกอบ

  ระบบความปลอดภัย

  Toyota Hiace ออกแบบให้ทั้งปกป้องและป้องกันทั้งผู้ขับขี่และผู้โดยสาร ด้วยโครสร้างตัวถังนิรภัย GOA ที่ทำให้ตัวรถแข็งแกร่ง ส่วนด้านเทคโนโลยีความปลอดภัยก็ตอบโจทย์การใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นถุงลมเสริมความปลอดภัย (SRS Airbags) ระบบป้องกันล้อล็อก ABS ที่ช่วยป้องกันล้อล็อกและลื่นไถลเมื่อรถเบรกกะทันหัน มีระบบเสริมแรงเบรกที่ช่วยเพิ่มความปลอดภัย ระบบควบคุมการทรงตัว (VSC) ที่ช่วยควบคุมรถให้ทรงตัวเข้าโค้งบนถนนลื่นได้ ระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชัน HAC ที่ป้องกันรถไหลขณะออกตัวบนทางลาดชัน ระบบป้องกันล้อหมุนฟรี (TRC) ช่วยควบคุมและป้องกันการเกิดอาการล้อหมุนฟรีที่อาจทำให้รถเสียการทรงตัว ไฟเบรกดวงที่ 3 พร้อมไฟฉุกเฉินอัตโนมัติเมื่อเบรกกะทันหัน

 • ระบบพลังงาน

  ขุมพลัง Toyota Hiace

  Toyota Hiace ใช้เครื่องยนต์ดีเซล 4 สูบ แถวเรียง DOHC 16 วาล์ว เทอร์โบแปรผัน อินเตอร์คูลเลอร์ รหัส 1GD-FTV ขนาด 2.8 ลิตร ทำงานด้วยระบบจ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงเป็น Commonrail Direct Injection Toyota Hiace ให้กำลังสูงสุด 177 แรงม้า ที่ 3,400 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 420 นิวตันเมตร ที่ 1,400 – 2,600 รอบ/นาที ส่งกำลังด้วยเกียร์ธรรมดา 6 จังหวะ ให้อัตราการสิ้นเปลืองที่ 12.4ลิตร/100 กิโลเมตร

  สมรรถนะ Toyota Hiace

  Toyota Hiace ส่งกำลังด้วยเกียร์ธรรมดา 6 สปีด ที่ออกแบบให้ทำงานเต็มประสิทธิภาพทุกช่วงความเร็ว ระบบกันสะเทือนหน้าแมคเฟอร์สันสตรัท ที่ช่วยให้ขับเคลื่อนนุ่มนวล มั่นคง นั่งสบายทุกสภาพถนน ระบบกันสะเทือนหลังเป็นแหนบซ้อนพร้อมโช้กอัพ ระบบเบรกหน้าเป็นดิสก์เบรก 2 ล้อหน้า พร้อมครีบระบายความร้อน ช่วยให้การเบรกมั่นใจยิ่งขึ้น ระบบเบรกหลังเป็นดรัมเบรก ระบบบังคับเลี้ยวเป็นแร็คแอนด์พีเนี่ยน พร้อมเพาเวอร์ช่วยผ่อนแรง รัศมีวงเลี้ยวแคบ 45 องศาที่ทำให้การขับขี่คล่องตัวยิ่งขึ้น เมื่อเครื่องยนต์ Toyota Hiace ทำงานคู่กับขุมพลังที่ออกแบบมาก็ทำให้การขับขี่มั่นใจ อัตราเร่งดี เดินทางไกลได้สบาย ช่วงล่างดีจึงทำให้ผู้โดยสารด้านหลังไม่กระเด้งเมื่อเจอพื้นถนนที่ขรุขระ

 • สรุป

  Toyota Hiace คือรถตู้รุ่นใหม่ดีไซน์ทันสมัยที่ได้รับความนิยม โดยเฉพาะการใช้ในเชิงพาณิชย์ เหมาะกับการทำงานด้านขนส่งหรือเป็นองค์กรต่างๆ หน้าตาของรถก็เป็นไปตามสไตล์รถตู้ ภายในกว้างกว้างขวาง ทำให้ผู้นั่งโดยสารสามารถนั่งอย่างสบาย จะเดินทางใกล้ไกลก็ไม่มีปัญหา นอกจากนี้ Toyota Hiace ยังมีระบบความปลอดภัยที่มาตรฐาน ให้ความคุ้มค่าอย่างแน่นอน หากใครสนใจและอยากจับจองเป็นเจ้าของก็สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ศูนย์ Toyota ทุกสาขาทั่วประเทศ

ภายนอก

ภายใน

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

10 อันดับรถซีดาน

10 อันดับรถประหยัด

FAQ Toyota Hiace

  • ฟอง_พิชญา

   ฟอง_พิชญา

   ความปลอดภัย ของ Toyota Hiace มีดังนี้

   รุ่นย่อย2020 2.8 Toyota Hiace Panel2020 2.8 Toyota Hiace GL
   เรียงตามลำดับ(Bangkok)
   ถุงลมด้านข้างคู่หน้าใช่ใช่
   ถุงลมฝั่งคนขับใช่ใช่
   ถุงลมด้านข้างผู้โดยสารด้านหลัง
   ถุงลมฝั่งคนนั่งใช่ใช่
   ม่านถุงลมด้านข้าง
   เข็มขัดนิรภัยสำหรับผู้โดยสารตอนหลังไม่มี่ใช่
   เข็มขัดนิรภัยด้านหน้าปรับระดับสูง-ต่ำใช่ใช่
   เสียงเตือนคาดเข็มขัดนิรภัยใช่ใช่
   ระบบกระจายแรงเบรกใช่ใช่
   ระบบแจ้งเตือนแรงดันลมยางไม่มี่ไม่มี่
   ระบบช่วยรักษาช่องทางเดินรถ
   ระบบเตือนการออกจากเลน
   ระบบช่วยเตือนการจราจรด้านหลังข้าม
   ระบบช่วยเตือนความเหนื่อยล้าขณะขับขี่
   ระบบแสดงภาพ/เตือน มุมอับสายตาขณะเปลี่ยนเลนไม่ไม่
   เซ็นเซอร์ตรวจจับการชนใช่ใช่
   ระบบป้องกันล้อล็อกใช่ใช่
   ระบบเสริมแรงเบรกใช่ใช่
   ระบบป้องกันการลื่นไถลของรถใช่ใช่
   ล็อคประตูป้องกันเด็ก
   ระบบความปลอดภัยอัจฉริยะ
   ระบบกุญแจนิรภัยใช่ใช่
   ระบบควบคุมประตูแบบอัจฉริยะ
   Card ควบคุมประตูแบบอัจฉริยะไม่มี่ไม่มี่
   ระบบล็อกรถอัตโนมัติเมื่อกุญแจอยู่ห่างจากตัวรถไม่มี่ไม่มี่
   ระบบสัญญาณกันขโมย
   ระบบสัญญานกันขโมยใช่ใช่
   ระบบเตือนเมื่อมีรถเคลื่อนผ่านขณะถอยไม่ไม่
   สัญญาณไฟฉุกเฉินอัตโนมัติขณะเบรกกะทันหันใชใช
   กล่องอิเล็กทรอนิกส์ที่ควบคุมการทำงานของรถยนต์
  • อุ้ย'เหี้ยย ส่อง

   อุ้ย'เหี้ยย ส่อง

   มีระบบแจ้งเตือนแรงดันลมยางและรุ่นย่อยของToyota Hiace ได้แก่

   รุ่นย่อย2020 2.8 Toyota Hiace Panel2020 2.8 Toyota Hiace GL
   ระบบแจ้งเตือนแรงดันลมยางไม่มี่ไม่มี่
  • kedkor

   kedkor

   มีนาฬิกาแบบดิจิตอลและรุ่นย่อยของToyota Hiace ได้แก่

   รุ่นย่อย2020 2.8 Toyota Hiace Panel2020 2.8 Toyota Hiace GL
   นาฬิกาแบบดิจิตอลใช่ใช่

สูงกว่าราคาซื้อขายเฉลี่ยสูงสุด 20%

2020 Toyota Hiace 2.8 Panel

แลก

เพิ่มรถของคุณ

บริการตรวจสภาพรถและบริการค้าขายเฉพาะในบริเวณกรุงเทพฯเท่านั้น

รถยอดนิยม

VS