Toyota Hiace

ข่าวรถยนต์ Toyota Hiace ในไทย

 • ยลโฉม Toyota Global HiAce BEV Concept รถตู้พลังงานไฟฟ้าขนของจุใจ

  Toyota (โตโยต้า) เผยโฉมรถต้นแบบพลังงานไฟฟ้า Global HiAce BEV Concept ในประเทศญี่ปุ่น แต่ยังไม่ยืนยันว่าจะขึ้นสายการผลิตออกขายจริงหรือไม่ Global HiAce BEV Concept เตรียมออกโชว์ตัวครั้งแรกที่งาน Japan Mobility Show 2023 จัดขึ้นในกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่นช่วงปลายเดือนตุลาคมนี้ คาดว่าจะเป็นการแสดงแนวทางการพัฒนารถตู้ HiAce เวอร์ชั่นไฟฟ้าที่มีกระแสข่าวออกมาอย่างต่อเนื่อง ก่อนหน้านี้มีรายงานว่า HiAce EV อาจเปิดตัวออกทำตลาดภายในปี 2025 แต่ก่อนจะถึงเวลานั้น เรามาชมหน้าตาล้ำ ๆ ของเวอร์ชั่นต้นแบบกันก่อน ภา

  MayMay

  Oct 18, 2023

 • 1988 Toyota Hi-Ace 2200 GLX สภาพงามใสไร้สนิม เหมือนพึ่งออกจากโชว์รูมยุค 80

  สำหรับประเทศแอฟริกาใต้นอกจากเรื่องการแต่งซิ่งรถกระบะแล้ว ก็มี Toyota Hi-Ace (โตโยต้า ไฮเอซ) นีแหละที่เห็นได้บ่อยมากในถนน ด้วยความที่เป็นรถตู้ที่สามารถขนคนไปได้ทุกที่มาหลาย 10 ปี ซึ่งในบ้านเขาเจนเนอเรชั่นที่ 3 จะเป็นรุ่นที่คนชอบมากที่สุด และหาสภาพดี ๆ ยาก แต่คันนี้สภาพยังดีเหมือนหลุดมาจากโชว์รูม สำหรับ Hiace คันนี้ เปิดตัวทั่วโลกมาในปี 1982 และมีการวางขายกันนานมากจนมีการตั้งชื่อเล่นว่าเป็นรุ่น Zola Budd ที่เป็นนักวิ่งหญิงชาวแอฟฟริกาใต้ที่ทำลายสถิติระยะวิ่ง 5,000 เมตรในกีฬาโอลิมปิก และยังมีการประก

  PatiphanwPatiphanw

  Feb 10, 2023

 • มาแน่ Toyota Hiace EV พลังงานไฟฟ้าพร้อมหน้าตาล้ำอนาคต

  ข่าวล่ามาแรงจากประเทศญี่ปุ่นระบุ Toyota Hiace EV (โตโยต้า ไฮเอซ อีวี) รถตู้พลังงานไฟฟ้าจะเปิดตัวทำตลาดอย่างแน่นอนภายในอีก 3 – 4 ปีข้างหน้า รถแวนหรือรถตู้อาจไม่ใช่ยานพาหนะกระแสหลัก แต่ก็ได้รับความนิยมจากกลุ่มลูกค้าแนวผู้ประกอบการธุรกิจอย่างต่อเนื่อง เพราะสามารถรองรับการใช้งานเพื่อการพาณิชย์หรือขนส่งผู้คนในองค์กรต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกสบาย ล่าสุด มีรายงานว่า Toyota Hiace EV เวอร์ชั่นพลังงานไฟฟ้า 100% จะได้รับการเปิดตัวออกจำหน่ายภายในปี 2025 ทำให้เข้าสู่ยุคใหม่อย่างแท้จริง เผยหน้าตาเรนเดอร์ เว็บไซต์ B

  MayMay

  Sep 14, 2022

 • เรนเดอร์ Toyota GR Hiace เพราะรถตู้ธรรมดายังซิ่งได้ไม่พอ จึงขอใส่ชุดแต่งหล่อมาให้

  ในทุก ๆ ครั้งที่ Toyota (โตโยต้า) ได้ทำการเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ที่ได้รับการปรับแต่งและเสริมความแรงจากแผนกมอเตอร์สปอร์ต Gazoo Racing หรือ GR ผู้คนก็มักจะให้ความสนใจอยู่เสมอ สังเกตุได้ว่าโตโยต้าเลือกที่จะใช้โมเดลรถที่มีขายทั่วไป ไม่ว่าจะเป็น Toyota Yaris (โตโยต้า ยาริส), Toyota Corolla (โตโยต้า โคโรลล่า) ก็สามารถเอามาแต่งแรงได้ แล้วทำไมรถตู้อย่าง Toyota Hiace (โตโยต้า ไฮเอซ) จะทำไม่ได้ล่ะ? Toyota GR Hiace โดยภาพนี้เป็นฝีมือการเรนเดอร์จากจินตนาการโดยศิลปิน Sugardesign ที่ได้ทำการเปลี่ยนให้รถตู้บ้าน

  PatiphanwPatiphanw

  Apr 10, 2022

 • ลืมภาพรถตู้ธรรมดาไปได้เลย เพราะ Toyota Hiace นี้ยัดขุมพลัง V12 เทอร์โบคู่ 600 แรงม้า

  ปกติเราก็มักจะมองว่า Toyota Hiace (โตโยต้า ไฮเอซ) เป็นรถตู้สาธารณะ หรือเอาไว้ส่งของธรรมดา ๆ แต่ครั้งนี้เขามาแบบไม่ธรรมดา เพราะเขาได้ทำการแต่งองค์ทรงเครื่องด้านนอก พร้อมยัดเครื่อง V12 มาด้วย Toyota Hiace นอกจากประเทศไทยแล้ว ในแอฟริกาใต้ก็ถือเป็นรถที่สำคัญเช่นกัน James Redelinghuis เป็นคนที่สร้างผลงานนี้ขึ้นมา ซึ่งดูท่าทางแล้วเครื่อง 6 สูบหรือ V8 จะไม่พอสำหรับเขา อ่านเพิ่มเติม 2022 Toyota HiAce โฉมใหม่อาจหน้าตาแบบนี้ เขาจึงจัดการนำเครื่องที่ใหญ่ที่สุดของ Toyota (โตโยต้า) ที่มีวางขายมาใส่ไว้ด้านหลั

  PatiphanwPatiphanw

  Mar 6, 2022

 • 2022 Toyota HiAce โฉมใหม่อาจหน้าตาแบบนี้ แถมมาพร้อมขุมพลังเซอร์ไพรส์!

  มีรายงานส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่นว่า 2022 Toyota HiAce (2022 โตโยต้า ไฮเอซ) โฉมใหม่จะมาพร้อมขุมพลังไฮบริด ผสมผสานเครื่องยนต์เบนซินเข้ากับมอเตอร์ไฟฟ้า เว็บไซต์ Spyder7 จากแดนอาทิตย์อุทัยรายงานว่า Toyota จะเผยโฉม HiAce รุ่นใหม่ในตลาดบ้านเกิดภายในปี 2022 และออกจำหน่ายจริงช่วงต้นปี 2023 หัวใจขับเคลื่อนจะมีทั้งเครื่องยนต์ดีเซลที่เหมือนกับในบ้านเรา พร้อมด้วยระบบไฮบริดให้ลูกค้าได้เลือกสรร มีรายงานด้วยว่า 2022 - 2023 HiAce โฉมใหม่จะได้รับการปรับปรุงรูปลักษณ์ภายนอกด้วย เราไปชมกันว่ามีความน่าสนใจมากน้อยเพียง

  MayMay

  Jul 6, 2021

 • Review: 2020 Toyota Hiace รถตู้ยอดนิยมของคนไทย

  Toyota (โตโยต้า) ผู้นำตลาดรถยนต์ในไทย ส่ง 2020 Toyota Hiace (โตโยต้า ไฮเอซ) รถตู้ยอดนิยมเชิงพาณิชย์ เจนเนอเรชั่น 6 ด้วยราคาเริ่มต้น 9.99 แสนบาทในรุ่น Toyota Hiace Panel และราคา 1.079 ล้านบาทในรุ่น Toyota Hiace GL ที่มาพร้อมความคล่องตัว สมรรถนะด้านความปลอดภัยทันสมัย เครื่องยนต์ทรงพลังที่ให้กำลังสูงสุด 177 แรงม้า อัตราการสิ้นเปลืองที่ 12.4ลิตร/100 กิโลเมตร Toyota Hiace (โตโยต้า ไฮเอซ) เป็นรถตู้ที่ออกแบบมาเพื่อใช้ในการพาณิชย์ของค่ายรถญี่ปุ่น Toyota รุ่นล่าสุดเป็นเจนเนอเรชั่นที่ 6 โดยได้เปิดตัวในไทย

  S'RanS'Ran

  Jan 17, 2021

 • ต้าน Covid-19 ด้วยรถตู้ Toyota Hiace ดัดแปลงพิเศษ เจาะสเปคเทคโนโลยีล้ำสไตล์ญี่ปุ่น

  Toyota Hiace (โตโยต้า ไฮเอซ) รุ่นแต่งพิเศษคันนี้ เป็นตัวอย่างจากบริษัท Monet อันเป็นความร่วมมือกันระหว่าง Toyota กับกลุ่มโทรคมนาคม Softbank ออกมาเป็นผลงานสุดอินเทรนด์ ในยุคที่โรคระบาดไปทั่วอย่างนี้ ไปดูสเปคของจริงกันว่ามีอะไรป้องกัน Covid-19 ได้บ้าง และมีหลักการทำงานอย่างไร เครื่องพ่นอากาศ Toyota Hiace รุ่นย่อย Grand Cabin หรือนั่นก็คือ Commuter โฉมก่อนหน้าปัจจุบัน ซึ่งยังมีขายอยู่ในญี่ปุ่น เป็นรถเช่าและเพื่อการพาณิชย์ ถูกดัดแปลงใส่เครื่องกรองอากาศบริสุทธิ์ โดยหลักการทำงานจะมีปั๊มดูดอากาศจากหน้า

  Mr.ArgusMr.Argus

  Sep 1, 2020

 • รู้ข้อดีข้อด้อยก่อนเป็นเจ้าของ Toyota Hiace

  Toyota Hiace (โตโยต้า ไฮเอซ) รถตู้เกรดพรีเมียมที่เป็นรถตู้ยอดนิยมที่ซึ่งได้ทำการตลาดมายาวนานหลายปี Toyota Hiace เป็นรถตู้อเนกประสงค์ที่มีหลากหลายรุ่นย่อยให้เลือก แต่ไม่ว่ารถรุ่นหรือยี่ห้อไหนก็ไม่สมบูรณ์แบบและ Toyota Hiace ก็เช่นกัน และคราวนี้ AutoFun ก็จะพาไปรู้ข้อดีข้อด้อยของ Toyota Hiace ก่อนเป็นเจ้าของ ข้อดีของ Toyota Hiace 1.ดีไซน์ภายนอกทันสมัย ดีไซน์ภายนอกของ Toyota Hiace มีความทันสมัยมากขึ้น มีความเป็นเอกลักษณ์ หน้าตาโฉบเฉี่ยวด้วยไฟเรียวยาวและกระจังหน้าที่ดูทันสมัยมากขึ้น นอกจากนี้ยังมีไฟห

  S'RanS'Ran

  Aug 18, 2020

ดูเพิ่มเติม