Toyota Hiace

ข่าวสาร Toyota Hiace ในไทย

  • เรนเดอร์ Toyota GR Hiace เพราะรถตู้ธรรมดายังซิ่งได้ไม่พอ จึงขอใส่ชุดแต่งหล่อมาให้

   ในทุก ๆ ครั้งที่ Toyota (โตโยต้า) ได้ทำการเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ที่ได้รับการปรับแต่งและเสริมความแรงจากแผนกมอเตอร์สปอร์ต Gazoo Racing หรือ GR ผู้คนก็มักจะให้ความสนใจอยู่เสมอ สังเกตุได้ว่าโตโยต้าเลือกที่จะใช้โมเดลรถที่มีขายทั่วไป ไม่ว่าจะเป็น Toyota Yaris (โตโยต้า ยาริส), Toyota Corolla (โตโยต้า โคโรลล่า) ก็สามารถเอามาแต่งแรงได้ แล้วทำไมรถตู้อย่าง Toyota Hiace (โตโยต้า ไฮเอซ) จะทำไม่ได้ล่ะ?Toyota GR Hiaceโดยภาพนี้เป็นฝีมือการเรนเดอร์จากจินตนาการโดยศิลปิน Sugardesign ที่ได้ทำการเปลี่ยนให้รถตู้บ้าน ๆ

   Patiphanw

   Patiphanw

   Apr 10, 2022

  • ลืมภาพรถตู้ธรรมดาไปได้เลย เพราะ Toyota Hiace นี้ยัดขุมพลัง V12 เทอร์โบคู่ 600 แรงม้า

   ปกติเราก็มักจะมองว่า Toyota Hiace (โตโยต้า ไฮเอซ) เป็นรถตู้สาธารณะ หรือเอาไว้ส่งของธรรมดา ๆ แต่ครั้งนี้เขามาแบบไม่ธรรมดา เพราะเขาได้ทำการแต่งองค์ทรงเครื่องด้านนอก พร้อมยัดเครื่อง V12 มาด้วยToyota Hiace นอกจากประเทศไทยแล้ว ในแอฟริกาใต้ก็ถือเป็นรถที่สำคัญเช่นกัน James Redelinghuis เป็นคนที่สร้างผลงานนี้ขึ้นมา ซึ่งดูท่าทางแล้วเครื่อง 6 สูบหรือ V8 จะไม่พอสำหรับเขาอ่านเพิ่มเติม 2022 Toyota HiAce โฉมใหม่อาจหน้าตาแบบนี้เขาจึงจัดการนำเครื่องที่ใหญ่ที่สุดของ Toyota (โตโยต้า) ที่มีวางขายมาใส่ไว้ด้านหลังที

   Patiphanw

   Patiphanw

   Mar 6, 2022

  • 2022 Toyota HiAce โฉมใหม่อาจหน้าตาแบบนี้ แถมมาพร้อมขุมพลังเซอร์ไพรส์!

   มีรายงานส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่นว่า 2022 Toyota HiAce (2022 โตโยต้า ไฮเอซ) โฉมใหม่จะมาพร้อมขุมพลังไฮบริด ผสมผสานเครื่องยนต์เบนซินเข้ากับมอเตอร์ไฟฟ้าเว็บไซต์ Spyder7 จากแดนอาทิตย์อุทัยรายงานว่า Toyota จะเผยโฉม HiAce รุ่นใหม่ในตลาดบ้านเกิดภายในปี 2022 และออกจำหน่ายจริงช่วงต้นปี 2023 หัวใจขับเคลื่อนจะมีทั้งเครื่องยนต์ดีเซลที่เหมือนกับในบ้านเรา พร้อมด้วยระบบไฮบริดให้ลูกค้าได้เลือกสรร มีรายงานด้วยว่า 2022 - 2023 HiAce โฉมใหม่จะได้รับการปรับปรุงรูปลักษณ์ภายนอกด้วย เราไปชมกันว่ามีความน่าสนใจมากน้อยเพียง

   May

   May

   Jul 6, 2021

  • Review: 2020 Toyota Hiace รถตู้ยอดนิยมของคนไทย

   Toyota (โตโยต้า) ผู้นำตลาดรถยนต์ในไทย ส่ง 2020 Toyota Hiace (โตโยต้า ไฮเอซ) รถตู้ยอดนิยมเชิงพาณิชย์ เจนเนอเรชั่น 6 ด้วยราคาเริ่มต้น 9.99 แสนบาทในรุ่น Toyota Hiace Panel และราคา 1.079 ล้านบาทในรุ่น Toyota Hiace GL ที่มาพร้อมความคล่องตัว สมรรถนะด้านความปลอดภัยทันสมัย เครื่องยนต์ทรงพลังที่ให้กำลังสูงสุด 177 แรงม้า อัตราการสิ้นเปลืองที่ 12.4ลิตร/100 กิโลเมตรToyota HiaceToyota Hiace (โตโยต้า ไฮเอซ) เป็นรถตู้ที่ออกแบบมาเพื่อใช้ในการพาณิชย์ของค่ายรถญี่ปุ่น Toyota รุ่นล่าสุดเป็นเจนเนอเรชั่นที่ 6 โดยได้เ

   S'Ran

   S'Ran

   Jan 17, 2021

  • ต้าน Covid-19 ด้วยรถตู้ Toyota Hiace ดัดแปลงพิเศษ เจาะสเปคเทคโนโลยีล้ำสไตล์ญี่ปุ่น

   Toyota Hiace (โตโยต้า ไฮเอซ) รุ่นแต่งพิเศษคันนี้ เป็นตัวอย่างจากบริษัท Monet อันเป็นความร่วมมือกันระหว่าง Toyota กับกลุ่มโทรคมนาคม Softbank ออกมาเป็นผลงานสุดอินเทรนด์ ในยุคที่โรคระบาดไปทั่วอย่างนี้ ไปดูสเปคของจริงกันว่ามีอะไรป้องกัน Covid-19 ได้บ้าง และมีหลักการทำงานอย่างไรเครื่องพ่นอากาศToyota Hiace รุ่นย่อย Grand Cabin หรือนั่นก็คือ Commuter โฉมก่อนหน้าปัจจุบัน ซึ่งยังมีขายอยู่ในญี่ปุ่น เป็นรถเช่าและเพื่อการพาณิชย์ ถูกดัดแปลงใส่เครื่องกรองอากาศบริสุทธิ์ โดยหลักการทำงานจะมีปั๊มดูดอากาศจากหน้ารถ

   Mr.Argus

   Mr.Argus

   Sep 1, 2020

  • รู้ข้อดีข้อด้อยก่อนเป็นเจ้าของ Toyota Hiace

   Toyota Hiace (โตโยต้า ไฮเอซ) รถตู้เกรดพรีเมียมที่เป็นรถตู้ยอดนิยมที่ซึ่งได้ทำการตลาดมายาวนานหลายปี Toyota Hiace เป็นรถตู้อเนกประสงค์ที่มีหลากหลายรุ่นย่อยให้เลือก แต่ไม่ว่ารถรุ่นหรือยี่ห้อไหนก็ไม่สมบูรณ์แบบและ Toyota Hiace ก็เช่นกัน และคราวนี้ AutoFun ก็จะพาไปรู้ข้อดีข้อด้อยของ Toyota Hiace ก่อนเป็นเจ้าของข้อดีของ Toyota Hiace1.ดีไซน์ภายนอกทันสมัยดีไซน์ภายนอกของ Toyota Hiace มีความทันสมัยมากขึ้น มีความเป็นเอกลักษณ์ หน้าตาโฉบเฉี่ยวด้วยไฟเรียวยาวและกระจังหน้าที่ดูทันสมัยมากขึ้น  นอกจ

   S'Ran

   S'Ran

   Aug 18, 2020