THB 3,290,000 - 3,790,000รอคอนเฟิร์ม

ราคา Volvo S90 2021 ที่ไทย

รายละเอียด Volvo S90
เกรดExecutive
ตัวถังSedan
รูปแบบเกียร์-
ปริมาตรกระบอกสูบ2.0L
กำลังสูงสุด320 - 324PS
จำนวนที่นั่ง5
เช็คสเปค S90

ใหม่ล่าสุด Volvo S90

Review: รู้จัก Volvo S90 Inscription ซีดานหรูรุ่นใหญ่สไตล์สแกนดิเนเวียน

Vovlo (วอลโว่) ค่ายรถสแกนดิเนเวียนส่ง Volvo S90 Inscription ปี 2020 ซีดานหรูที่โดดเด่น พร้อมผสานกับเทคโนโลยีทันสมัย ด้วยราคา 3.29 ล้านบาท ในชื่อ S90 Recharge T8 AWD Inscription ที่ใช้ระบบขับเคลื่อนแบบ Plug-In Hybrid พร้อมให้อัตราการสิ้นเปลือง 55.6 กิโลเมตร/ลิตรVolvo S90 Inscription ซีดานหรูสไตล์สแกน...
อ่านข่าว

2021 - 2022 Volvo S90 มีให้เลือกถึง 2 รุ่นย่อยพร้อมราคาเริ่มต้นอยู่ที่ THB 3,290,000 ถึง THB 3,790,000 รุ่นเริ่มต้นของ s90 คือ 2021 Volvo S90 Recharge ที่ราคา THB 3,290,000 ส่วนรุ่นท็อปสุด Volvo S90 มาพร้อมราคา THB 3,790,000.

window.googletag = window.googletag || {cmd: []}; googletag.cmd.push(function() { googletag.defineSlot('/22557728108/Model_Middle_leaderboard', [ 728, 90 ], 'div-gpt-ad-1635400996772-0').addService(googletag.pubads()); googletag.pubads().enableSingleRequest(); googletag.pubads().collapseEmptyDivs(); googletag.enableServices(); });
googletag.cmd.push(function() { googletag.display('div-gpt-ad-1635400996772-0'); });

Pros&Cons Volvo S90

Pros

 • ภายใน Volvo S90 ดูดีพรีเมียม ภายในห้องโดยสาร Volvo S90 ใช้วัสดุคุณภาพดีพรีเมียม ตกแต่งเรียบง่ายแต่มีความหรูหรา
 • Volvo S90 เบาะนั่งสบาย Volvo S90 มีการออกแบบเบาะตอบโจทย์ทั้งผู้ขับขี่และผู้โดยสาร ด้วยการใช้วัสดุนุ่มสบาย เบาะกระชับกับสรีระทั้งผู้ขับขี่และผู้โดยสาร มีการรองรับด้านข้างและด้านหลัง
 • อุปกรณ์เทคโนโลยี Volvo S90 ใช้งานง่าย เทคโนโลยีภายใน Volvo S90 เรียกได้ว่าอยู่ในระดับต้นในวงการรถยนต์ โดยเฉพาะระบบ Infotainment ที่รวมทุกคำสั่งไว้บนหน้าจอหลักขนาดใหญ่
 • Volvo S90 มีระบบ Pilot Assist หนึ่งในจุดเด่นของ Volvo S90 ก็คือระบบขับขี่กึ่งอัตโนมัติ Pilot Assist ที่ช่วยบังคับพวงมาลัยโดยอัตโนมัติ เพื่อให้รถยนต์วิ่งอยู่ในเลน ซึ่งสามารถปล่อยพวงมาลัยได้จริง
 • Volvo S90 ความปลอดภัยดีเยี่ยม ระบบความปลอดภัยใน Volvo S90 ถือว่าดีเยี่ยมเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นระบบช่วยเบรกอัตโนมัติที่ตอบสนองได้อย่างรวดเร็ว

Cons

 • Volvo S90 ไม่ค่อยคล่องตัว ด้วยความที่ Volvo S90 เป็นรถขนาดใหญ่ทำให้มีน้ำหนักมากตามไปด้วย ดังนั้นการเปลี่ยนเลนหรือเลี้ยวอาจต้องใช้เวลาสักหน่อย
 • Volvo S90 หลังคาลาดบังวิสัยทัศน์ด้านหลัง ข้อเสียหนึ่งของ Volvo S90 ก็คือการออกแบบด้านหลังที่ลาดเอียงทำให้การมองเห็นทัศนวิสัยด้านหลังลดลง โดยเฉพาะสำหรับรุ่นที่ไม่มีออพชั่นเตือนจุดอับสายตา ทำให้การขับขี่ถอยหลังอาจจะยากหน่อย
 • พวงมาลัย Volvo S90 หนัก แม้ว่า Volvo S90 จะออกแบบให้พวงมาลัยดีไซน์ดีจับกระชับมือ แต่ว่าพวงมาลัยค่อนข้างหนัก ทำให้การบังคับเลี้ยวจึงต้องออกแรงมากกว่าปกติ
 • ราคา Volvo S90 ค่อนข้างแรง ด้วยความที่เป็นรถแบรนด์ยุโรปประกอบกับการมีระบบไฮบริดเข้ามา ทำให้ราคาของ Volvo S90 แรงตามไปด้วย
 • แบรนด์ยังไม่ได้รับความนิยม แม้ว่า Volvo จะเป็นแบรนด์ที่มีมานาน แต่สำหรับประเทศไทยแล้ว Volvo ยังไม่ค่อยได้รับความนิยมเท่าที่ควร ทำให้ราคาขายต่อไม่ค่อยได้ราคา
 • ภาพรวม
 • ภาพภายนอก
 • การออกแบบภายใน
 • องค์ประกอบ
 • ระบบพลังงาน
 • สรุป
 • ภาพรวม

  รู้จัก Volvo S90 Inscription ซีดานหรูรุ่นใหญ่สไตล์สแกนดิเนเวียน

  Vovlo (วอลโว่) ค่ายรถสแกนดิเนเวียนส่ง Volvo S90 Inscription ปี 2020 ซีดานหรูที่โดดเด่น พร้อมผสานกับเทคโนโลยีทันสมัย ด้วยราคา 3.29 ล้านบาท ในชื่อ S90 Recharge T8 AWD Inscription ที่ใช้ระบบขับเคลื่อนแบบ Plug-In Hybrid พร้อมให้อัตราการสิ้นเปลือง 55.6 กิโลเมตร/ลิตร
  Volvo S90 Inscription ซีดานหรูสไตล์สแกนดิเนเวียแท้จากค่ายรถสวีเดน ที่ทำการตลาดในกลุ่ม C-Segment เปิดตัว Volvo S90 Inscription รุ่นอัพเกรดเมื่อปี 2019 ที่มีไซน์สวยงาม ภูมิฐาน อัดแน่นเทคโนโลยีอันทันสมัย พร้อมเต็มเปี่ยมประสิทธิภาพการขับขี่ด้วยระบบ Plug-In Hybird ที่ให้กำลังรวมสูงสุด 407 แรงม้า ที่ให้ประสิทธิภาพอัตราการสิ้นเปลือง 55.6 กิโลเมตร/ลิตร

  ราคา Volvo S90

  Volvo S90 Recharge T8 AWD Inscription ราคา 3,290,000 บาท

 • ภาพภายนอก

  ดีไซน์ภายนอกของ Volvo S90 บ่งบอกถึงความเรียบง่ายสไตล์สแกนดิเนเวียอย่างชัดเจน ให้อารมณ์ความเป็นพรีเมียมหรูด้วยรูปลักษณ์ทรงเหลี่ยมแบน เส้นสายรอบคันชัดเจน สัดส่วนสมดุล เพิ่มความหรูหราให้กับตัวรถ ไฟหน้าเป็น LED รูปทรง T-shaped ที่ทำให้ Volvo S90 ดูโดดเด่น สามารถส่องสว่างได้ชัดเจนทั้งในเวลากลางวันและกลางคืน พร้อมฟังก์ชั่นสลับไฟต่ำสูงอัตโนมัติ และปรับแสงสว่างอัตโนมัติช่วยปรับรูปแบบของไฟสูงให้ครอบคลุมพื้นที่มากที่สุด อีกทั้งยังลดการสะท้อนเข้าตาผู้ใช้รถใช้ถนนคนอื่นด้วย นอกจากนี้ยังมีระบบ Active Bending Light ที่สามารถปรับองศาตามทิศทางการเลี้ยวของรถได้มากสุดถึง 30 องศา ทำให้ทัศนวิสัยการมองเห็นดีขึ้น เสริมความหรูด้วยซันรูฟไฟฟ้า ฝากระโปรงหลังเปิดปิดได้โดยไม่ต้องใช้มือ ด้านล่างเสริมด้วยล้ออัลลอยแบบ Diamond-cut 19 19 นิ้ว ดีไซน์โดดเด่นที่ทำให้ Volvo S90 โดดเด่นขึ้นอีก

  มิติตัวถัง Volvo S90

  Volvo S90
  ความยาว (มม.) 4,969
  ความสูง (มม.) 1,440
  ความยาวฐานล้อ (มม.) 2,941
  ระยะล้อหน้า (มม.) 1,628
  ระยะล้อหลัง (มม.) 1,629
 • การออกแบบภายใน

  การตกแต่งภายในของ Volvo S90 ยังคงเรียบหรูสไตล์สแกนดิเนียเวียน ที่ผสานความเรียบหรูกับทันสมันเข้าไว้ด้วยกัน ห้องโดยสารมีความกว้างขวาง นั่งสบาย การจัดวางอุปกรณ์ภายในของ Volvo S90 เน้นการควบคุมที่ผู้ขับเป็นหลัก ปุ่มสตาร์ทรถรูปทรงเพชรที่เป็นคริสตัล Orrefors และขอบลาย Linear Walnut ช่วยเพิ่มความหรูหราให้กับภายในของ Volvo S90 มีการใช้วัสดุลายไม้เข้าตกแต่งคอนโซลหน้าและคอนโซลกลางเพื่อเพิ่มความหรูหรา

  เบาะทุกที่นั่งถูกออกแบบให้เหมาะกับสรีระ เบาะนั่งคู่หน้าออกแบบรองรับสรีระคนนั่งได้เป็นอย่างดี หุ้มหนังแท้ของ Nappa มีความประณีตสูง เบาะนุ่มนั่งสบาย สามารถปรับไฟฟ้า พร้อมฟังก์ชั่นบันทึกความจำตำแหน่งคนขับและคนนั่ง เพิ่มความสบายด้วยฟังก์ชั่นควบคุมปรับระดับหมอนรองด้านข้างและขยายความกว้างเบาะรองนั่งด้วยไฟฟ้า นอกจากนี้ภายใน Volvo S90 ยังติดตั้งระบบปรับอากาศที่ควบคุมคุณภาพอากาศภายยในรถ พร้อมเซ็นเซอร์วัดค่า PM 2.5

 • องค์ประกอบ

  สิ่งอำนวยความสะดวก

  Volvo S90 มาพร้อมเทคโนโลยีหน้าจอแสดงผลในขนาด 12.3 นิ้ว ที่แสดงข้อมูลการขับขี่ สามารถปรับแสงสว่างอัตโนมัติตามสภาพรอบข้างรถ และยังเสริมด้วยฟังก์ชั่นแสดงผลบนกระจกหน้ารถที่ช่วยให้ผู้ขับขี่เห็นข้อมูลโดยไม่ต้องละสายตาจากถนน พวงมาลัยสตไล์สปอร์ตพร้อมมัลติฟังก์ชั่น ติดตั้งรถบบ Cruise Control ให้เพื่อให้ขับขี่ง่ายขึ้น
  ด้านระบบบันเทิง Volvo S90 ก็ติดตั้งหน้าจอกลางระบบสัมผัสแบบแนวตั้งขนาด 9 นิ้ว ที่มีความละเอียดคมชัด หน้าจอเคลือบพิเศษช่วยลดแสงทะท้อนและตอบสองไวต่อการสัมผัส ทำให้ใช้งานแอพพลิเคชั่นได้ง่าย สามารถเชื่อมต่อ Apple CarPlay หรือ Android Auto เพียงแค่ต่อ USB ก็ให้คุณเข้าถึงเพลง ข้อความหรือใช้งานโทรศัพท์ผ่านการควบคุมด้วยเสียงผ่านผู้ช่วยส่วนตัวในโทรศัพท์ด้วยฟังก์ชั่น Senseus Connect พร้อมระบบเครื่องเสียง Bowers & Wilkins ให้เสียงชัดและแม่นยำ ลำโพงใช้วัสดุไฟเบอร์คาร์บอนคุณภาพดีที่ทำให้เพลิดเพลินกับเสียงเพลง
  นอกจากนี้ Volvo S90 ยังมีแอพพลิเคชั่นช่วยให้คุณควบคุมรถผ่านสมาร์ทโฟน ไม่ว่าจะเป็นควบคุมสภาพอากาศในรถจากระยะไกล ส่งเส้นทางการเดินรถเพื่อหลีกเลี่ยงเส้นทางติดขัด ส่งตำแหน่งศูนย์ช่วยเหลือที่ใกล้ที่สุดเมื่อเกิดอุบัติเหตุ อีกทั้งยังมีระบบนำทางอัจฉริยะ Sensus Navigation ที่ช่วยให้เดินทางง่ายขึ้น

  ระบบความปลอดภัย

  Volvo S90 ได้ติดตั้งเทคโนโลยีที่ให้ความปลอดภัยสูงสุด ตัวถังทำตากวัสดุเหล็กโบรอนเพื่อป้องกันผู้โดยสารภายใน เข็มขัดนิรภัยเป็นแบบดึงกลับและลดแรงกระชากกลับซึ่งสามารถป้องกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ Volvo S90 ยังมีเทคโนโลยี City Safety เซนเซอร์ตรวจจับรถยนต์ คนเดินถนนจักรยาน และสัตว์ขนาดใหญ่ พร้อมฟังก์ชั่นหยุดรถอัตโนมัติ สัญญาณไฟแจ้งเตือนเมื่อมียานพาหนะอยู่ในมุมอับสายตา ระบบแจ้งเตือนเมื่อรถวิ่งเข้ามาทางด้านข้างขณะถอยจากที่จอด ระบบแจ้งเตือนเพื่อให้เว้นระยะห่างจากรถคันหน้า ระบบแจ้งเตือนด้วยแรงสั่นที่พวงมาลัยเมื่อรถวิ่งออกนอกเลน

  ส่วนด้านระบบความปลอดภัยเชิงปกป้องของ Volvo S90 ก็ได้แก่ ระบบป้องกันเมื่อเกิดการวิ่งตกถนน ระบบป้องกันการบาดเจ็บของกระดูกต้นคอและหลังที่เกิดจากการสะบัดของศีรษะ ระบบกระชายแรงกระแทกจากการชนด้านข้าง ด้านระบบเบรกก็มีป้องกันล้อล็อค พร้อมฟังก์ชั่นแบบไฮดรอลิก ABS with HBA – RAB ส่วนระบบช่วยขับขี่ Volvo S90 ก็จัดเต็มทั้งระบบช่วยขับขี่ Pilot Assist การปรับโหมดการขับขี่ที่ปรับสภาพให้เหมาะกับการเดินทาง ระบบช่วยในการขึ้นที่ลาดชัน ระบบช่วยในการจอด พร้อมเซ็นเซอร์ช่วยในการจอด กล้องมอง 360 องศาที่แสดงภาพรอบคัน

 • ระบบพลังงาน

  ขุมพลัง

  Volvo S90 ใช้การทำงานของระบบ Plug-In Hybrid เครื่องยนต์ T8 Twin Engine 2 ลิตร 4 สูบ พร้อมซูปเปอร์ชาร์จ เทอร์โบชาร์จ และมอเตอร์ไฟฟ้า รองรับน้ำมันเบนซิน 95 และแก๊ซโซฮอล E10 แบตเตอรี่ไฟฟ้าเป็นชนิดลิเธียมไอออนที่ให้ความจุ 11.6 kWh ส่งกำลังคู่เกียร์อัตโนมัติ 8 สปีด พร้อม Geartronic ขับเคลื่อน 4 ล้อ ล้อหน้าขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ ล้อหลังขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า สามารถขับขี่ด้วยไฟฟ้าเป็นระยะทางสูงสุด 52.03 กิโลเมตร และมีอัตราสิ้นเปลืองเฉลี่ย 55.6 กิโลเมตร/ลิตร

  สมรรถนะ

  Volvo S90 ให้กำลังจากเครื่องยนต์สูงสุด 320 แรงม้าที่ 5,700 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 400 นิวตันเมตรที่ 2,200-5,400 รอบ/นาที กำลังจากมอเตอร์ไฟฟ้า 87 แรงม้าที่ 7,000 รอง/นาที แรงบิด 240 นิวตันเมตร เมื่อทำงานร่วมกันให้กำลังสูงสุด 407 แรงม้า แรงบิดรวมสูงสุด 640 นิวตันเมตร อัตราเร่ง 0-100 กิโลเมตร/ชั่วโมงอยู่ที่ 4.9 วินาที ความเร็วสูงสุด 180 กิโลเมตร/ชั่วโมง ติดตั้งถุงลมกันสะเทือน 4 ทิศทาง Four-C Air Suspension ทำหน้าที่ปรับแต่งค่าต่างๆ ให้สอดคล้องกับโหมดการขับขี่ที่เลือก ทำให้การขับขี่มีประสิทธิภาพมากขึ้น

 • สรุป

  Volvo S90 เป็นรถยนต์ซีดานสุดหรูที่มีความเป็นเอกลักษณ์ตามแบบฉบับสวีเดน รูปลักษณ์ที่ดูภูมิฐาน ผสานกับเทคโนโลยีต่างๆได้อย่างลงตัว สมรรถนะเครื่องยนต์ที่ทรงพลังและมีประสิทธิภาพที่ทำให้โดดเด่นเหนือใคร ถ้าหากคุณกำลังมองหารถซีดานเพื่อเสริมบุคลิกและความน่าเชื่อถือ Volvo S90 ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ

การเปรียบเทียบสเปค Volvo S90

รุ่นรถ

มาตรฐาน เลือก ได้ /ไม่ได้

ราคา
ราคา SRP(Bangkok)
ภาพรวม
ยี่ห้อ
ประเภทรถยนต์
เซกเมนท์
รุ่น
ปีที่เปิดตัว
ประเภทพลังงาน
แรงม้าสูงสุด (พีเอส)
แรงบิดสูงสุด (นิวตันเมตร)
เครื่องยนต์
มอเตอร์ไฟฟ้า (พีเอส)
ระบบเกียร์
อัตราเร่ง 0-100 กม/ชม
ความเร็วสูงสุด
การบริโภคน้ำมันเชื้อเพลิง
ออกจำหน่าย
มิติ
ความยาว (มิลลิเมตร)
ความกว้าง (มิลลิเมตร)
ความสูง (มิลลิเมตร)
ฐานล้อ (มิลลิเมตร)
น้ำหนักรถ (กิโลกรัม)
ความสูงใต้ท้องรถ (มิลลิเมตร)
จำนวนประตู
จำนวนที่นั่ง
ความจุถังน้ำมัน (ลิตร)
ความจุห้องสัมภาระท้าย (ลิตร)
เครื่องยนต์
ปริมาตรกระบอกสูบ (ซีซี)
จำนวนลูกสูบ
จำนวนวาล์วต่อกระบอกสูบ
อัตราส่วนกำลังอัด
กำลังสูงสุด (พีเอส)
กำลังสูงสุด รอบต่อนาที
แรงบิดสูงสุด (นิวตัน-เมตร)
แรงบิดสูงสุด รอบต่อนาที
ประเภทน้ำมันเชื้อเพลิง
ระบบจ่ายน้ำมันเชื้อเพลิง
เครื่องยนต์ไฟฟ้า
ชนิดของมอเตอร์
มอเตอร์ไฟฟ้ากำลังสูงสุด (พีเอส)
มอเตอร์ไฟฟ้าแรงบิดสูงสุด (นิวตัน-เมตร)
แรงม้าสูงสุด (พีเอส)
แรงบิดสูงสุด (นิวตันเมตร)
ประเภทแบตเตอรี่
ความจุแบตเตอรี่
ระยะทางขับเคลื่อนต่อการชาร์จเต็มหนึ่งครั้ง
ระบบขับเคลื่อน
ระบบเกียร์
ตำแหน่งเกียร์
ระบบควบคุมการเปิด-ปิดลิ้นปีกผีเสื้อ
แชสซี
ระบบขับเคลื่อน
ระบบกันสะเทือนด้านหน้า
ระบบกันสะเทือนด้านหลัง
ระยะห่างระหว่างล้อคู่หน้า
ระยะห่างระหว่างล้อคู่หลัง
รัศมีวงเลี้ยว (เมตร)
เบรกและล้อ
ระบบเบรกด้านหน้า
ระบบเบรกด้านหลัง
ขนาดยางหน้า
ขนาดยางหลัง
ประเภทยางรถยนต์
ยางอะไหล่
ฝาครอบล้อ
ล้ออัลลอย
เบรกมือ
ระบบ Auto Brake Hold
ประเภทเฟืองพวงมาลัย
ความปลอดภัย
จำนวนถุงลมนิรภัย SRS
ถุมลมนิรภัย คนขับ/ผู้โดยสารด้านหน้า SRS
ถุงลมนิรภัยด้านข้าง SRS หน้า/หลัง
ม่านถุงลมนิรภัย SRS หน้า/หลัง
ถุงลมนิรภัยหัวเข่า SRS
เข็มขัดนิรภัยด้านหน้า
เข็มขัดนิรภัยด้านหลัง
เข็มขัดนิรภัยด้านหน้าปรับระดับสูง-ต่ำ
ระบบเตือนคาดเข็มขัดนิรภัย
ระบบกระจายแรงเบรก (EBD)
ระบบแจ้งเตือนลมยาง (TPMS)
ระบบช่วยเตือนขณะถอยรถ
ระบบช่วยเตือนความเหนื่อยล้าขณะขับขี่
ระบบช่วยเตือนมุมอับสายตาที่กระจกมองข้าง (BSM)
ระบบความปลอดภัยก่อนการชน (PCS)
ระบบป้องกันล้อล็อก (ABS)
ระบบเสริมแรงเบรก (BA)
ระบบควบคุมการทรงตัว (VSC)
ระบบช่วยออกตัวขณะอยู่บนทางลาดชัน (HSA)
ระบบเบรกฉุกเฉินอัตโนมัติ
ระบบเตือนออกนอกเลน
ระบบช่วยควบคุมรถให้อยู่ในช่องทางเดินรถ
ระบบควบคุมความเร็วขณะลงทางลาดชัน
ระบบป้องกันเด็กเปิดประตูหลังจากภายในรถ
ระบบกุญแจ Immobilizer
ระบบล็อกรถอัตโนมัติเมื่อกุญแจอยู่ห่างจากตัวรถ
สัญญาณกันขโมย
สัญญาณไฟฉุกเฉินอัตโนมัติขณะเบรกกะทันหัน
ISOFIX
ระบบช่วย
สัญญาณกะระยะถอยหลัง
กล้องจอดรถ
ระบบช่วยจอดอัจฉริยะ
ระบบสตาร์ทและดับเครื่องยนต์อัตโนมัติ
โหมดการขับขี่
ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ
ภายนอก
ภายนอกตัวรถตกแต่งด้วยโครเมียม
บันไดข้าง
สปอยเลอร์หลัง
ราวหลังคา
กระจกมองข้างปรับไฟฟ้า
กระจกมองข้างพร้อมไฟเลี้ยว
ระบบปัดน้ำฝน
ระบบปัดน้ำฝนด้านหลัง
เสาอากาศ
สวิทช์ควบคุมระบบเซ็นทรัลล็อค
การทำงานแบบไม่ใช้กุญแจ
กุญแจรีโมทพร้อมสวิตช์เปิดฝากระโปรงท้าย
ฝาถังน้ำมันปลดล็อคด้วยกุญแจรีโมท
โคมไฟ
ประเภทไฟหน้า
ประเภทไฟท้าย
ไฟส่องสว่างสำหรับการขับขี่ในเวลากลางวัน
ระบบปรับไฟหน้า สูง / ต่ำ
ระบบเปิด / ปิด ไฟหน้าอัตโนมัติ
ระบบไฟสูงอัตโนมัติ
ระบบปิดไฟหน้าอัตโนมัติ เมื่อดับเครื่องยนต์
ไฟตัดหมอกหน้า
ไฟตัดหมอกหลัง
ไฟส่องสว่างภายในห้องโดยสาร
ไฟเตือนระดับน้ำมันเชื้อเพลิงต่ำ
ไฟเตือนสถานะเครื่องยนต์
ไฟเตือนประตู และฝากระโปรงท้าย
ภายใน
ซันรูฟ
แผงบังแดดพร้อมกระจกแต่งหน้า
หลังคาเปิดประทุน
พวงมาลัยปรับได้
พวงมาลัยหุ้มหนัง
พวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่น
แพดเดิลชิฟท์
วัสดุภายใน
การปรับเบาะนั่งคนขับ
การปรับเบาะนั่งผู้โดยสารตอนหน้า
การปรับเบาะนั่งด้านหลัง
ระบบทำความร้อนสำหรับเบาะ
ที่พักแขนคอนโซลกลาง
ที่พักแขนตรงกลางเบาะหลัง
ช่องเก็บของหลังเบาะด้านหน้า
พนักพิงศีรษะผู้โดยสารตอนหลัง
ที่วางแก้ว
ถาดวางอเนกประสงค์พับเก็บได้สำหรับผู้โดยสารตอนหลัง
ระบบปรับอากาศ
ช่องปรับอากาศตอนหลัง
กระจกไฟฟ้าด้านหน้า
กระจกไฟฟ้าประตูหลัง
ระบบสตาร์ทเครื่องยนต์
มัลติมีเดีย
แผงหน้าปัด
หน้าจอควบคุมกลาง
ขนาดหน้าจอ (นิ้ว)
ระบบแสดงข้อมูลบนกระจกหน้า
ระบบนำทาง
นาฬิกาแบบดิจิตอล
หน้าจอแสดงอุณหภูมิภายนอกรถยนต์
ระบบสั่งการด้วยเสียง
สวิตช์ควบคุมเครื่องเสียงบนพวงมาลัย
บลูทูธ
ฟังก์ชั่นการเชื่อมต่อ
ช่องชาร์จไฟฟ้า
อุปกรณ์ชาร์จไฟแบบไร้สาย
ลำโพง
แบรนด์ลำโพง
ระบบเครื่องเสียงวิทยุ FM/AM
2021 Volvo S90 Recharge
THB 3290000
Volvo
Sedan
Executive
Volvo S90
2021
Fuel
-
-
2.0T 407PS
-
-
4.9 s
180 km/h
1.8 L/100km
Yes
4969 mm
2019 mm
1440 mm
2941 mm
-
-
4
5
60
-
1969
4
4
-
320
-
400
-
Benzene
-
-
-
-
87
240
-
-
Lithium-ion
11.6 kwh
-
AT
AT
DOHC
AWD
Double Wishbone
Air Suspension
-
-
-
Discs
Discs
255/40 R19
-
Radial
-
-
-
-
-
Rack & Pinion
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
LED
ใช
-
-
-
-
-
-
-
ใช
-
-
-
-
-
-
ใช
-
-
-
-
ใช
-
ใช
-
-
-
-
-
ใช
-
ใช
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
2020 Volvo S90 2.0 Inscription
THB 3790000
Volvo
Sedan
Executive
Volvo S90
2020
Fuel
-
-
2.0L Petrol Engine, 4 Cylinder 16 Valve DOHC
-
-
4.9 s
250 kmph
1.8 L/100km
Yes
4963 mm
2019 mm
1443 mm
2941 mm
-
-
4
5
60 L
-
1969
4
4
-
324
-
640 Nm
-
Benzene
-
-
-
-
88 ps
-
-
-
Lithium-ion
11.6 kwh
-
AT
AT
DOHC
FWD
Double Wishbone
Air Suspension
1628 mm
1629 mm
5.9 m
Discs
Discs
255/40 R19
-
Radial
-
-
-
-
-
Rack & Pinion
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
LED
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
ใช่
-
ใช่
ใช่
-
-
-
-
ใช่
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
ดูเพิ่มเติม
window.googletag = window.googletag || {cmd: []}; googletag.cmd.push(function() { googletag.defineSlot('/22557728108/Model_Bottom_leaderboard', [ 728, 90 ], 'div-gpt-ad-1635401036823-0').addService(googletag.pubads()); googletag.pubads().enableSingleRequest(); googletag.pubads().collapseEmptyDivs(); googletag.enableServices(); });
googletag.cmd.push(function() { googletag.display('div-gpt-ad-1635401036823-0'); });

FAQ Volvo S90

window.googletag = window.googletag || {cmd: []}; googletag.cmd.push(function() { googletag.defineSlot('/22557728108/Model_Mrec1', [ 300, 250 ], 'div-gpt-ad-1634700362013-0').addService(googletag.pubads()); googletag.pubads().enableSingleRequest(); googletag.pubads().collapseEmptyDivs(); googletag.enableServices(); });
googletag.cmd.push(function() { googletag.display('div-gpt-ad-1634700362013-0'); });

สูงกว่าราคาซื้อขายเฉลี่ยสูงสุด 20%

2021 Volvo S90 Recharge

แลก

เพิ่มรถของคุณ

บริการตรวจสภาพรถและบริการค้าขายเฉพาะในบริเวณกรุงเทพฯเท่านั้น

รถยอดนิยม

VS