Aprilia RS 660

ข่าวรถยนต์ Aprilia RS 660 ในไทย

 • Aprilia RS 457 บุกเปิดตัวตลาดอินโดนีเซียแล้ว!

  Aprilia RS 457 บุกเปิดตัวตลาดอินโดนีเซียแล้ว! Aprilia RS 457 บุกเปิดตัวตลาดอินโดนีเซียแล้ว! ภายในงาน EICMA 2023 ที่ผ่านมาทาง Aprilia ได้ทำการเปิดตัวรุ่นรถที่เน้นสมรรถนะที่เล็กที่สุดในปัจจุบัน นั่นคือ RS 457 ตามรอยรุ่นพี่ที่ใหญ่กว่าอย่าง RS 660 ซึ่งทาง Aprilia ได้บอกว่า Aprilia RS 457 นั้นเหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นที่อยากขับขี่รถแนวสปอร์ต แต่ในขณะเดียวกันตัวรถก็มาพร้อมเทคโนโลยี และสมรรถนะอันยอดเยี่ยมให้คุณได้เข้าถึงในราคาที่สามารถจับต้องได้ง่ายยิ่งขึ้น ราคาที่จับต้องได้ง่าย สมรรถนะของ Aprilia RS 457

  ArchaArcha

  Dec 22, 2023

 • Honda CBR750R จะมาหรือไม่ในเมื่อตลาดบิ๊กไบค์พิกัดกลางกำลังร้อนแรงถึงเพียงนี้!

  Honda CBR750R จะมาหรือไม่ Honda CBR750R จะมาหรือไม่ในเมื่อตลาดบิ๊กไบค์พิกัดกลางกำลังร้อนแรงถึงเพียงนี้! สำหรับในช่วงนี้หากใครที่เป็นแฟนตัวยงของมอเตอร์ไซค์คงจะคิดเหมือน AutoFun Thailand เป็นแน่แท้ว่าปัจจุบันตลาดรถมอเตอร์ไซค์ในรุ่นมิดเดิ้ลเวทกำลังร้อนแรงเป็นอย่างมากในช่วงนี้ โดยเราจะเห็นได้ชัดว่าในพิกัดรถที่มีเครื่องยนต์ตั้งแต่ 650-700 ซี.ซี. ได้เกิดการแข่งขันขึ้นอย่างหนักในตลาดรถกลุ่มนี้ สปอร์ตไบค์พิกัดกลาง ข่าวลือของ Honda CBR750R เครื่องยนต์ที่มีอยู่แล้ว สปอร์ตไบค์พิกัดกลาง หากให้เราพูดถึงรถสปอ

  ArchaArcha

  Oct 2, 2023

 • 2024 Aprilia RS 457 เปิดตัวอย่างเป็นทางการที่งาน MotoGP Misano Round ปี 2023

  2024 Aprilia RS 457 เปิดตัวแล้วอย่างเป็นทารงการ 2024 Aprilia RS 457 เปิดตัวอย่างเป็นทางการที่งาน MotoGP Misano Round ปี 2023 ดูเหมือนว่าในปีนี้บรรดาค่ายรถมอเตอร์ไซค์ยักษ์ใหญ่จากฝั่งยุโรปต่างหันเหแนวทางการผลิตรถรุ่นใหม่มาที่รถที่มีกำลังเล็กลง สามารถเข้าถึง และจับต้องได้ง่ายขึ้นสำหรับผู้ขับขี่หน้าใหม่ ซึ่งในตอนนี้ค่ายอิตาลีอย่าง Aprilia ก็เป็นอีกหนึ่งค่ายที่ได้มาพร้อมรถสปอร์ตไบค์พิกัดกลางรุ่นใหม่ของพวกเขาอย่าง Aprilia RS 457 คันนี้ เปิดตัวแล้วอย่างเป็นทางการ หน้าตาหล่อเหลาที่เราคุ้นเคย ขุมพลังเครื

  ArchaArcha

  Sep 17, 2023

 • ลองขี่ Aprilia RS 660 สปอร์ตไบค์พิกัดกลางที่ดีที่สุดในตลาดเมืองไทยตอนนี้!

  ลองขี่ Aprilia RS 660 สปอร์ตไบค์พิกัดกลางที่ดีที่สุดในตลาดเมืองไทยตอนนี้! สำหรับ Aprilia RS 660 มันคือรถสปอร์ตไบค์พิกัดกลางจากค่ายอิตาลีอย่าง Aprilia ซึ่งได้มีการเปิดตัว และทำตลาดมาในประเทศไทยได้พักใหญ่แล้ว แต่บอกตามตรงเลยว่าเราแทบจะไม่เห็นมันถูกใช้งานหรือวิ่งตามท้องถนนประเทศไทยเลย เราเลยได้แต่แอบคิดว่ารถมันไม่ดีหรืออย่างไร ก็เลยถือโอกาสนี้พาเพื่อน ๆ ไปลองขับขี่เจ้าสปอร์ตไบค์พิกัดกลางคันนี้พร้อมกันกับเราไปเลย ดีไซน์สวยเฉียบคม เต็มเปี่ยมไปด้วยความแตกต่าง ขุมพลังเครื่องยนต์แรงเกินคลาส 600 ซี.ซี. เ

  ArchaArcha

  Aug 18, 2023

 • พบเห็น Aprilia RS 440 และ Moto Guzzi Stelvio ขณะกำลังวิ่งทดสอบบนถนน!

  พบเห็น Aprilia RS 440 และ Moto Guzzi Stelvio ขณะกำลังวิ่งทดสอบบนถนน! ดูเหมือนว่าในตอนนี้บรรดาค่ายผู้ผลิตยักษ์ใหญ่ในยุโรปจะหันมาทำตลาดรถมอเตอร์ไซค์ในพิกัดเล็กกันมากขึ้น ซึ่งล่าสุดได้มีการพบเห็นรถสปอร์ตไบค์อย่าง Aprilia RS 440 และแอดเวนเจอร์ไบค์ในตำนานอย่าง Moto Guzzi Stelvio ขณะกำลังวิ่งทดสอบอยู่บนถนน ซึ่งเรื่องนี้จะเป็นจริงหรือไม่เราไปดูกัน ข่าวลือที่ค่อย ๆ เปิดเผย น่าจะมีการเปิดตัวไม่เกินสิ้นปีนี้ รถใหม่ทั้ง 2 รุ่นกับความเป็นไปได้ ข่าวลือที่ค่อย ๆ เปิดเผย สำหรับในปีนี้บรรดาค่ายผู้ผลิตรถมอเตอร์ไ

  ArchaArcha

  Jul 27, 2023

 • ลองขี่ Aprilia Tuareg 660 แอดเวนเจอร์ไบค์พิกัดกลางที่กลมกล่อม ลงตัวในทุกมิติ!

  ลองขี่ Aprilia Tuareg 660 แอดเวนเจอร์ไบค์พิกัดกลางที่กลมกล่อม ลงตัวในทุกมิติ! ในที่สุดแอดเวนเจอร์ไบค์พิกัดกลางจากทางค่าย Aprilia อย่าง Aprilia Tuareg 660 ก็ได้มีการเปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทยเสียที และในโอกาสสุดพิเศษครั้งนี้ทาง AutoFun Thailand ของเราก็ได้รับเกียรติให้เข้าร่วมทดสอบขับขี่ Aprilia Tuareg 660 ในครั้งนี้ด้วย ซึ่งรายละเอียดของตัวรถจะมีอะไรที่น่าสนใจกันบ้างตามเราไปขี่กันได้เลย ชื่อที่มีความหมาย ดีไซน์โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ เครื่องยนต์ขี่สนุกบิดได้ตามใจสั่ง ช่วงล่างร

  ArchaArcha

  Jul 18, 2023

 • Aprilia เปิดขาย RS 660 Trofeo Limited Edition เวอร์ชั่นสนามแข่ง!

  Aprilia เปิดขาย RS 660 Trofeo Limited Edition เวอร์ชั่นสนามแข่ง! Aprilia RS 660 คือหนึ่งในรถสปอร์ตไบค์พิกัดกลางจากค่ายอิตาลีอย่าง Aprilia ซึ่งรถรุ่นนี้ได้มีการเปิดวางจำหน่ายในประเทศไทยมาได้สักระยะหนึ่งแล้ว และต้องบอกเลยว่าตัวรถ Aprilia RS 660 นั้นถือเป็นอีกหนึ่งรถสปอร์ตไบค์ขนาดกลางที่เพียบพร้อมไปด้วยสมรรถนะอันโดดเด่น และเทคโนโลยีบนตัวรถที่ครบครัน แต่ล่าสุดทาง Aprilia ในสหรัฐอเมริกาก็ได้ทำการเปิดตัว Aprilia RS 660 Trofeo Limited Edition ที่เป็นรถสมรรถนะสูงโดยแท้จริง เพราะมันถูกสร้างขึ้นมาเพื่อใช้

  ArchaArcha

  Apr 16, 2023

 • ทำความรู้จัก Aprilia Tuono 660 มอเตอร์ไซค์สุดเท่ใน John Wick 4!

  ทำความรู้จัก Aprilia Tuono 660 มอเตอร์ไซค์สุดเท่ใน John Wick 4! สำหรับในตอนนี้นั้นเราเชื่อว่าคงไม่มีภาพยนตร์เรื่องใดร้อนแรงไปกว่า John Wick Chapter 4 หรือ John Wick ภาค 4 อีกแล้ว ซึ่งเราก็เชื่อว่าแฟน ๆ ของ AutoFun Thailand หลายคนคงจะได้มีโอกาสไปชมภาพยนตร์เรื่องนี้กันมาแล้ว และสำหรับสายไบค์เกอร์อย่างเราก็ไม่พลาดที่จะได้เห็นพระเอกของเราขับขี่รถมอเตอร์ไซค์สุดเท่ภายในตัวหนังซึ่งหากใครที่ไม่รู้ว่ารถมอเตอร์ไซค์คันที่พระเอกของเราใช้ในภาพยนตร์เรื่องล่าสุดนั้นคือรถอะไร เราจะบอกให้ว่ามันคือรถเน็คเก็ตไบค์อ

  ArchaArcha

  Apr 6, 2023

ดูเพิ่มเติม