Triumph Bonneville

ข่าวรถยนต์ Triumph Bonneville ในไทย

 • Triumph เปิดตัว 2024 Bonneville Stealth Editions พร้อมกัน 8 รุ่นรวด!

  2024 Triumph Bonneville Stealth Editions Triumph เปิดตัว 2024 Bonneville Stealth Editions พร้อมกัน 8 รุ่นรวด! เร็ว ๆ นี้ ทั่วโลกจะได้ร่วมยลโฉมรถมอเตอร์ไซค์ใน Bonneville ของ Triumph ที่จะมาพร้อมการคัสตอมสีรูปแบบใหม่อันโดดเด่น ด้วยเทคนิคการลงสีรูปแบบใหม่สุดล้ำโดยทีมทำสีรถจากทาง Triumph สำหรับรถ Triumph Bonneville Stealth Editions ทั้ง 8 รุ่น ซึ่งแต่ละรุ่นจะมีการผลิตเพื่อวางจำหน่ายเพียง 1 ปีเท่านั้น ซึ่งความพิเศษที่ว่าจะมีอะไรกันบ้างเราไปชมกันได้เลย คอลเลคชั่นพิเศษ Bonneville Stealth Editions Trium

  ArchaArcha

  Oct 29, 2023

 • ตำนานราชาร็อคแอนด์โรล “Elvis Presley” และความหลงใหลในรถ Triumph ของเขา!

  ตำนานราชาร็อคแอนด์โรล “Elvis Presley” และความหลงใหลในรถ Triumph ของเขา! ตำนานราชาร็อคแอนด์โรล “Elvis Presley” และความหลงใหลในรถ Triumph ของเขา! สำหรับค่ายรถมอเตอร์ไซค์สัญชาติอังกฤษอย่าง Triumph Motorcycle นั้นพวกเขาได้มีประวัติศาสตร์ และตำนานมาอย่างยาวนาน ซึ่งเรื่องที่เรากำลังจะเปิดเผยให้คุณได้ทราบกันในหน้าประวัติศาสตร์ของ Triumph Motorcycle ในวันนี้นั้นอาจจะเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่หลายคนอาจจะยังไม่ทราบกันมาก่อนระหว่างความเกี่ยวข้องกับนักร้องระดับตำนานของโลกอย่าง Elvis Presley (เอลวิส เพรสลีย์) และ

  ArchaArcha

  Oct 26, 2023

 • นี่คือ Brixton Cromwell 1200 ฝาแฝดจากประเทศจีนของ Triumph Bonneville

  นี่คือ Brixton Cromwell 1200 ฝาแฝดจากประเทศจีนของ Triumph Bonneville เป็นเวลากว่าหลายทศวรรษแล้วที่ Triumph Bonneville ได้รับการยอมรับว่ามันคือสุดยอดรถมอเตอร์ไซค์ระดับคลาสสิคขึ้นหิ้งอีก 1 รุ่นที่มีความน่าหลงใหลเป็นอย่างยิ่ง และอย่างที่เรารู้กันว่าเมื่อบางสิ่งได้รับความนิยม และประสบความสำเร็จ ผู้คนจำนวนมากจะพยายามเลียนแบบสิ่งนั้น ซึ่งการได้รับแรงบันดาลใจ หรือนำไปพัฒนาดัดแปลงก็ดูจะเป็นเรื่องที่ยอมรับได้แต่ทว่านั่นไม่ใช่กับ Brixton Cromwell 1200 ที่ได้ลอกแบบจาก Triumph Bonneville มาแบบเต็ม ๆ Brixton

  ArchaArcha

  Jul 3, 2023

 • Triumph ครั้งแรกที่ร่วมมือกับ Bajaj จะเปิดตัวในอินเดียในวันที่ 5 กรกฎาคม 2023 นี้!

  Triumph ครั้งแรกที่ร่วมมือกับ Bajaj จะเปิดตัวในอินเดียในวันที่ 5 กรกฎาคม 2023 นี้! ต้องบอกเลยว่าในตอนนี้ดูเหมือนบรรดาค่ายรถมอเตอร์ไซค์ยักษ์ใหญ่ของโลกต่างพุ่งเป้ากันมาที่รถมอเตอร์ไซค์ที่มีกำลังเครื่องยนต์ที่เล็กลงมา หรือขนาดไม่เกิน 500 ซี.ซี. ซึ่งก่อนหน้านี้เราได้เห็นจากทาง Harley-Davidson และ BMW Motorrad กันไปแล้ว ซึ่งล่าสุดดูเหมือนว่าค่ายรถผู้ดีอังกฤษอย่าง Triumph จะลงมาเล่นตลาดนี้กับเขาด้วยอีกคน มอเตอร์ไซค์ขนาดเล็กมีการเติบโตอย่างรวดเร็ว ความร่วมมือระหว่าง 2 บริษัท Triumph India ส่งคำเชิญสื่อ

  ArchaArcha

  Jun 19, 2023

 • เปิดตัว Bonneville T120 Black DGR Limited Edition ที่มีเพียง 250 คันทั่วโลก!

  เปิดตัว Bonneville T120 Black DGR Limited Edition ที่มีเพียง 250 คันทั่วโลก! ใกล้เข้ามาแล้วกับงาน “เดอะ ดิสธิงกวิช เจนเทิลแมน ไรด์ 2023” (The Distinguished Gentleman’s Ride 2023) หรือเรียกสั้น ๆ ว่า DGR ที่ทุกคนคุ้นเคยกับกิจกรรมการกุศลที่เป็นการรวมตัวเหล่าไรเดอร์ที่หลงรักการขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ ด้วยการแต่งกายใส่สูท ผูกไทเพื่อขับขี่ระดมทุนสนับสนุน และช่วยเหลืองานวิจัยด้านมะเร็งต่อมลูกหมาก และสุขภาพจิตของผู้ชายทั่วโลก ซึ่งปีนี้มีกำหนดจัดขึ้นพร้อมกันทั่วโลกในวันอาทิตย์ที่ 21 พฤษภาคม 2023 ที่กำลังจะม

  ArchaArcha

  May 19, 2023

 • Bajaj Auto เข้าครอบครองกิจการของ Triumph ในอินเดียแล้ว!

  Bajaj Auto เข้าครอบครองกิจการของ Triumph ในอินเดียแล้ว! เมื่อเร็ว ๆ นี้ทาง Bajaj Auto หนึ่งในผู้ผลิตรถมอเตอร์ไซค์รายใหญ่ที่สุดในโลก ได้ออกมาประกาศแล้วว่าทาง Bajaj Auto กำลังจะเข้าครอบครองกิจการการขาย และการบริการทั้งหมดของ Triumph Motorcycles ในอินเดีย เท่ากับหมายความว่า Bajaj จะรับผิดชอบในการจัดการการในด้านการจัดจำหน่าย การตลาด และการสนับสนุนหลังการขายทั้งหมดของทาง Triumph Motorcycles ในประเทศอินเดียทั้งหมด Bajajไล่รุกตลาดมอเตอร์ไซค์หรู เป้าหมายของ Bajaj Auto และ Triumph Motorcycles แผนจัดจำหน่

  ArchaArcha

  Apr 20, 2023

 • Zero LH450 ครุยเซอร์น้องใหม่สัญชาติจีนที่ดูเหมือน Triumph Bonneville Bobber ย่อส่วน!

  Zero LH450 ครุยเซอร์น้องใหม่สัญชาติจีนที่ดูเหมือน Triumph Bonneville Bobber ย่อส่วน! Zero Motorcycle สัญชาติจีนในที่นี้เราไม่ได้หมายถึง Zero Motorcycle มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าสมัยใหม่ในแคลิฟอร์เนีย ที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางว่าเป็นผู้บุกเบิกในอุตสาหกรรมรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าต้องบอกว่า Zero ที่เรากำลังพูดถึงในวันนี้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับ Zero Motorcycles ในแคลิฟอร์เนียแต่อย่างใด แต่ทว่า Zero Motorcycle ที่เรากำลังกล่าวถึงนี้เป็นผู้ผลิตหน้าใหม่จากประเทศจีนที่ใช้ชื่อเดียวกัน ซึ่งพวกเขาเพิ่งเปิดตัวรถมอเต

  ArchaArcha

  Apr 19, 2023

 • เปิดตำนาน 120 ปีแบรนด์ผู้ดีอังกฤษ Triumph กว่าจะมาถึงทุกวันนี้!

  เปิดตำนาน 120 ปีแบรนด์ผู้ดีอังกฤษ Triumph กว่าจะมาถึงทุกวันนี้! Triumph คือหนึ่งในแบรนด์รถมอเตอร์ไซค์ระดับโลกที่เราเชื่อว่าน้อยคนนักที่จะไม่รู้จักรถมอเตอร์ไซค์จากค่ายนี้ และใครจะเชื่อว่าในปีนี้แบรนด์อย่าง Triumph นั้นได้เริ่มผลิตรถมอเตอร์ไซค์ให้โลดแล่นมาบนโลกใบนี้ครบ 120 ปีแล้ว โดยแบรนด์รถมอเตอร์ไซค์สัญชาติอังกฤษแบรนด์นี้ได้ถือกำเนิดขึ้นครั้งแรกในปี ค.ศ. 1902 ซึ่งกว่าจะมาเป็นรถมอเตอร์ไซค์ Triumph ที่หลายคนหลงใหลในทุกวันนี้นั้นพวกเขาต้องผ่านอะไรมาบ้าง มีการพัฒนาตัวรถมาอย่างไรบ้าง เราพร้อมพาคุณไปท

  ArchaArcha

  May 11, 2022

 • Triumph 200-300 ซี.ซี. มาแน่นอนหลังมีภาพหลุดขณะวิ่งทดสอบในอังกฤษแล้ว!

  Triumph 200-300 ซี.ซี. มาแน่นอนหลังมีภาพหลุดขณะวิ่งทดสอบในอังกฤษแล้ว! หลังจากที่ก่อนหน้ามีกระแสข่าวออกมาอย่างต่อเนื่องสำหรับเจ้ารถพิกัดเล็กจากค่ายผู้ดีอังกฤษอย่างTriumph ที่ทางค่ายมีข่าวจะปล่อยโมเดลรถรุ่นใหม่ลงลุยในตลาดเครื่องยนต์ 200-300 ซี.ซี. ซึ่งก็ทำให้บรรดาไบค์เกอร์จากทั่วโลกต่างจับจ้องว่าข่าวนี้จะจริงหรือเปล่า มีความเป็นไปได้มากเพียงใด จนล่าสุดเมื่อไม่กี่อาทิตย์ที่ผ่านมาข่าวนี้ก็ถูกยืนยันแล้วโดยทาง Triumph ว่าพวกเขาจะส่งโมเดลขนาดเล็กนี้ลงลุยตลาดโลกในช่วงไตรมาสที่ 2 ของปี 2022 นี้ Triumph 2

  ArchaArcha

  Feb 18, 2022

 • Triumph เตรียมลุยตลาดรถเล็กเปิดตัวพิกัด 200-300 ซี.ซี. ในปีนี้!

  Triumph เตรียมลุยตลาดรถเล็กเปิดตัวพิกัด 200-300 ซี.ซี. ในปีนี้! ก่อนหน้านี้ทาง AutoFun Thailand ได้เคยนำเสนอไปแล้วว่าทางค่ายผู้ดีอังกฤษอย่าง Triumph ได้ร่วมมือกันกับทางค่ายมอเตอร์ไซค์ยักษ์ใหญ่จากอินเดียอย่าง Bajaj เพื่อร่วมกันพัฒนารถรุ่นใหม่ให้กับทาง Triumph ที่จะใช้เครื่องยนต์ขนาดเล็กตั้งแต่ 200-750 ซี.ซี. ซึ่งล่าสุดได้มีการยืนยันความคืบหน้าอย่างเป็นทางการออกมาให้เราได้ทราบกันแล้ว ผลิตอินเดียส่งขายทั่วโลก รถรุ่นแรกที่จะวางจำหน่าย ราคาที่จับต้องได้ง่ายขึ้น คู่แข่งในตลาด ไตรมาส 2 ของปีนี้จะได้เห็

  ArchaArcha

  Feb 14, 2022

ดูเพิ่มเติม