Lotus EMIRA

ข่าวรถยนต์ Lotus EMIRA ในไทย

 • ชมคันจริง Lotus Emeya เปิดตัวแล้วในจีน พร้อมขายปี 2024 ด้วยสเปคเหนือกว่า Porsche Taycan

  Lotus Emeya (โลตัส อีมีย่า) เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศจีน เป็นรถยนต์ไฟฟ้าล้วนอีกรุ่นหนึ่งรองจาก Eletre และวางตำแหน่งเป็นซุปเปอร์ซีดาน Hyper GT มีรายงานว่า Lotus Emeya จะเริ่มผลิตในปี 2024 และคาดการณ์ราคาในประเทศจีนน่าจะอยู่ที่ 1 ล้านหยวน ออกแบบซ่อนไฟหน้า การออกแบบภายนอก Lotus Emeya ยังคงคอนเซ็ปต์การออกแบบสไตล์ครอบครัว มีจุดเด่นที่ไฟเดย์ไลท์รูปตัว L คู่อยู่ทั้งสองข้างที่ด้านหน้ารถ ส่วนกลุ่มไฟหน้าซ่อนรูปอยู่ในช่องดักลมล่าง ซึ่งช่องดังกล่าวติดตั้งอุปกรณ์แอโรไดนามิกแบบแอคทีฟหกเหลี่ยมที่เปลี่ยนรู

  Mr.ArgusMr.Argus

  Nov 13, 2023

 • 2024 Lotus Eletre ราคาในไทยเริ่ม 5.89 -​ 6.59 ล้านบาท กับสเปคความแรงที่จะเป็นตำนาน​ของแบรนด์​

  Lotus Eletre (โลตัส อีเลททร้า) เปิดรับจองแล้วในไทย มาพร้อมสเปคไฟฟ้าล้วน 918 แรงม้าทำระยะทาง 600 กิโลเมตร เผยราคาที่ 5.89 - 6.59 ล้านบาท เปิดจองแล้วโดยเวิร์นส์ ออโตโมทีฟ รับรถต้นปีหน้า พื้นฐานไฟฟ้าจีน Lotus Eletre เป็นรถประเภท SUV ขนาดใหญ่พัฒนาบนพื้นฐาน EPA (Electric Premium Architecture) โดย Geely ในประเทศจีน จะเป็นคู่แข่งระดับเดียวกับ Lamborghini Urus ด้วยมิติตัวถังความยาว 5,103 มม. ความกว้าง 2,019 มม. และความสูง 1,630 มม. ที่มีฐานล้อยาว 3,019 มม. ดีไซน์จากอังกฤษ การออกแบบและฟังก์ชันต่างๆยังพัฒ

  Mr.ArgusMr.Argus

  Sep 23, 2023

 • พรีออเดอร์ในไทย Lotus Eletre เผยราคา 5.X ล้านบาท เปิดจองแล้วโดยเวิร์นส์ รับรถต้นปีหน้า

  Lotus Eletre (โลตัส อีเลททร้า) เปิดรับจองแล้วในไทย มาพร้อมสเปคตัวท็อปสุด ใช้ระบบขับเคลื่อนไฟฟ้าล้วน 918 แรงม้าทำระยะทาง 600 กิโลเมตร เผยราคาที่ 5.X ล้านบาท เปิดจองแล้วโดยเวิร์นส์ ออโตโมทีฟ รับรถต้นปีหน้า พื้นฐานไฟฟ้าจีน Lotus Eletre เป็นรถประเภท SUV ขนาดใหญ่พัฒนาบนพื้นฐาน EPA (Electric Premium Architecture) โดย Geely ในประเทศจีน จะเป็นคู่แข่งระดับเดียวกับ Lamborghini Urus ด้วยมิติตัวถังความยาว 5,103 มม. ความกว้าง 2,019 มม. และความสูง 1,630 มม. ที่มีฐานล้อยาว 3,019 มม. การออกแบบและฟังก์ชันต่างๆยั

  Mr.ArgusMr.Argus

  Sep 10, 2023

 • รถต้นแบบ Lotus Elise S1 EV เกิดใหม่ใช้ไฟฟ้าล้วน ชาร์จเต็มในเวลาเพียง 6 นาที พร้อมขายปีหน้า

  แนวคิด Lotus Elise เปลี่ยนเป็น EV โดย Nyobolt ที่ชาร์จเร็วเป็นพิเศษ มีน้ำหนักเพียง 1,246 กก. และได้กำลัง 470 แรงม้าจะเริ่มทดสอบบนถนนในปีนี้ นักออกแบบของ Lotus Elise รุ่นดั้งเดิมคือนาย Julian Thomson ได้จินตนาการถึงรถสปอร์ตสมรรถนะสูงของเขาใหม่ให้เป็นรถ EV ที่ชาร์จเร็วซึ่งจะอยู่ในรูปของรถต้นแบบ ที่วิ่งบนท้องถนนได้ในเดือนพฤศจิกายนปีนี้ ก่อนรุ่นผลิตจริงที่วางแผนไว้ขายในปีต่อๆ ไป พื้นฐานจาก Lotus Elise แนวคิดนี้ใช้ตัวถัง Lotus Elise S นำมาใส่ล้อใหญ่ถึง 19 นิ้ว เปลี่ยนตัวถังไปใช้ชิ้นส่วนลู่ลมขึ้น ทำให

  Mr.ArgusMr.Argus

  Jul 9, 2023

 • มือสองต้องรู้ : Proton Neo CPS รถสปอร์ตราคาเบา ทรงซิ่งจากโรงงาน ช่วงล่างมาตรฐานอังกฤษ

  Proton (โปรตอน) แบรนด์รถยนต์สัญชาติมาเลเซียเปิดตัว Neo เป็นแฮตช์แบ็คทรงคูเป้ 3 ประตูขนาดเล็ก ซึ่งมีรุ่นแต่งพิเศษคือ Neo CPS เปลี่ยนตัวถังให้สปอร์ตรอบคัน จูนเครื่องเพิ่มแรงม้า และให้ Lotus จูนช่วงล่างใหม่ กลายเป็นรถที่เร้าใจขึ้นมาทันที รถประหยัดจากมาเลเซีย Proton Neo ทำตลาดโดยพระนครยนตรการ นำเข้าทั้งคันจากมาเลเซีย เดิมทีมีหน้าตาเรียบร้อยแบบรถบ้านใช้ในเมืองทั่วไป กับเครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ 1.6 ลิตร กำลัง 110 แรงม้า ออพชั่นมาครบทั้งพวงมาลัยมัลติฟังก์ชัน วิทยุ ซีดี MP3 สัญญาณกะระยะถอยหลัง ส่วนรุ่นเก

  Mr.ArgusMr.Argus

  Apr 29, 2023

ดูเพิ่มเติม