• Latest
 • คู่มือซื้อรถ
 • ข่าวสาร
 • GolF ก็ว่า... การตอบกลับของ Mercedes-Benz และยืนยันว่าปีนี้ 'เราจะรักษาแชมป์ไว้เหมือนเดิม'

  Mercedes-Benz (เมอร์เซเดส-เบนซ์) นั้นเป็นผู้นำในตลาดรถยนต์หรูหราในประเทศไทยด้วยส่วนแบ่งตลาดประมาณครึ่งนึงมาโดยตลอด 2 ทศวรรษที่ผ่านมา หลังการฟาดฟันกับผู้นำเข้าอิสระแบบแหลกลาญกันไปข้าง การปรับไล์อัพและการนำสินค้าเข้ามาจำหน่ายอย่างว่องไว ที่ทำให้ลูกค้าไม่ต้องไปซื้อรถนำเข้ามาใช้งานกันอีกต่อไปความยอดเยี่ยมของแบรนด์ดราดาว ที่มีคนเล่ากันเล่น ๆ ว่าถ้ารถที่เผาไปให้บรรพบุรุษยังติดตราดาว ก็แสดงว่าแบรนด์ยังแข็งแกร่งนั้น ไม่ได้ยืนอย่างโดดเดี่ยวแต่อย่างใด แต่ต้องไม่ปฏิเสธว่าเป็นการผ่านร้อนหนาวที่เข้มข้นเอาเรื

  Pisan

  Pisan

  Nov 16, 2020

 • เทียบรถหรูรุ่นเล็กหลัก 2 ล้านบาท เลือก Mercedes-Benz A-Class หรือ BMW 220i Gran Coupe?

  2020 Mercedes-Benz A-Class (เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอ-คลาส) และ 2020 BMW 220i Gran Coupe (บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 2) เปิดตัวออกมาพร้อมกันให้ลูกค้าได้เลือกใช้รถเล็กพรีเมียมส่งท้ายปีท่ามกลางสภาพเศรษฐกิจที่ชะลอตัวเพราะพิษไวรัสสายพันธุ์ใหม่ ตลาดรถพรีเมียมยังคงมีการแข่งขันกันอย่างดุเดือด นอกจากรถหรูราคาหลายล้านบาทแล้ว กลุ่มรถระดับ 1 ล้านบาทปลาย ๆ จนถึงหลัก 2 ล้านบาทต้น ๆ ก็ยังมีความน่าสนใจไม่แพ้กันนอกจากเจ้าตลาดอย่าง Mercedes-Benz และ BMW ยังมีตัวสอดแทรกอย่าง Volvo ที่เพิ่งเผยโฉม XC40 Recharge ขุมพลังปลั๊กอ

  May

  May

  Nov 13, 2020

 • ชมคันจริง Mercedes-Benz A-Class ทั้ง 2 รุ่นย่อยในไทย ค่าตัว 1.99 และ 2.15 ล้าน ตัวท็อปคุ้มกว่าเห็นๆ

  2021 Mercedes-Benz A-Class (2021 เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอ-คลาส) เปิดตัวรุ่นประกอบในประเทศ ทำตลาดเมืองไทยด้วย 2 รุ่นย่อย เริ่มต้นกับ A200 Progressive ค่าตัว 1.99 ล้านบาท และรุ่นท็อป A200 AMG Dynamic ค่าตัว 2.15 ล้านบาท (ถูกกว่าตอนที่เป็นแบบนำเข้าราคาเดิม 2.49 ล้านบาท) แล้วรุ่นย่อยใหม่ทั้ง 2 นี้จะมีตัวไหนน่าสนใจกว่ากัน ในราคาต่างกันไม่ถึง 2 แสนบาท เรามาชมคันจริงเพื่อหาคำตอบกันดีไซน์ภายนอก ทุ่มทุนสร้าง2021 Mercedes-Benz A-Class รุ่นมาตรฐาน ออกแบบให้เน้นความสปอร์ตแบบไม่ติดหรู โดยใส่กระจังหน้าที่มีตราเบนซ

  Mr.Argus

  Mr.Argus

  Nov 12, 2020

 • เมอร์เซเดส-เบนซ์ลั่นยังไม่แพ้ ส่ง 2021 Mercedes-Benz A-Class และ 2021 Mercedes-Benz GLA ชิงผู้นำรถหรูคืน

  Mercedes-Benz (เมอร์เซเดส-เบนซ์) ลั่นยังไม่แพ้ในตลาดรถยนต์หรูปีนี้ หลังเร่งเครื่องส่งรถใหม่ 2 โมเดล 3 รุ่นย่อยลงตลาดรถยนต์หรูหราขนาดคอมแพคท์ พร้อมประกาศเดินหน้างานมหกรรมยานยนต์เต็มสูบ ลั่นตัดสินยอดขายกันในงานนี้ แต่ยังอุบเซอร์ไพร์สของงานไว้ก่อน ชี้ตลาดยากที่จะประเมิน ต้องติดตามสถานการณ์อย่างใกล้ชิดโรลันด์ โฟลเกอร์ ประธานบริหาร บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) แสดงความเห็นถึงการแข่งขันในตลาดรถยนต์หรูหราปีนี้ ที่มีการคาดการณ์ว่าค่ายรถยนต์ตราดาว อาจจะสูญเสียตำแหน่งผู้นำในตลาดรถยนต์หรูหราเป็นครั้

  Pisan

  Pisan

  Nov 12, 2020

 • Motor Expo 2020 เปิดตัวรถใหม่ 9 รุ่นดัง MG5, Outlander, Carnival ฯลฯ พร้อมแง้มแคมเปญเด็ด

  งานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 37 หรือมอเตอร์ เอ็กซ์โป Motor Expo 2020 พร้อมประชันรถยนต์จาก 31แบรนด์ และจักรยานยนต์อีก 20 แบรนด์ดัง ที่พร้อมเปิดตัวรุ่นล่าสุด และนำแคมเปญดี ๆ มามอบให้เฉพาะผู้ซื้อรถภายในงาน แถมมีสิทธิ์ลุ้นรางวัลใหญ่จากผู้จัด รถ 3 คัน บิกไบค์ 1 คันกิจกรรมจากผู้จัดงาน1. ซื้อรถชิงรถ เมื่อจองหรือซื้อรถยนต์ใหม่ภายในงาน มีสิทธิ์ชิงรถยนต์ BMW 218i Gran Coupe M Sport (บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 2) มูลค่า 2,399,000 บาท 2. ซื้อบัตรชิงรถ เมื่อซื้อบัตรเข้าชม มีสิทธิ์ชิงรถยนต์ MG3 Hatchback (เอ็มจี 3

  Patiphanw

  Patiphanw

  Nov 11, 2020

 • รู้จักจุดเด่นจุดด้อย Mercedes-Benz A-Class ก่อนให้เป็นรถคู่ใจ

  ถ้าเอ่ยถึงรถยนต์เรียบหรูดูสง่า หนึ่งในชื่อนั้นจะต้องมี Mercedes-Benz (เมอร์เซเดส-เบนซ์) ด้วยอย่างแน่นอน และรถรุ่นที่น่าจับตามองอีกรุ่นก็คือ Mercedes-Benz A-Class ซึ่งเป็นหนึ่งในรถยนต์สุดเรียบหรูที่ผสานเทคโนโลยีได้อย่างลงตัว ด้วยการออกแบบที่มีความสปอร์ตก็ทำให้หลายคนสนใตอย่างเป็นเจ้าของ ดังนั้น AutoFun จึงได้รวบรวมจุดเด่น Mercedes-Benz A-Class ก่อนตัดสินใจเป็นเจ้าของจุดเด่น Mercedes-Benz A-Class1.ดีไซน์ภายนอกดูดีการออกแบบภายนอกของ Mercedes-Benz A-Class เป็นรุ่นแรกที่มีดีไซน์เป็นรูปทรงแบบกล่อง

  S'Ran

  S'Ran

  Oct 12, 2020

 • ยืนยัน 2021 Mercedes-Benz S-Class ผลิตไทยปีหน้า ดับฝัน A-Class Hatchback พร้อมแจงเหตุผลิตรถเล็กล่าช้า

  2021 Mercedes-Benz S-Class (เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอส-คลาส) โฉมใหม่ ไม่น่าพลาดที่จะเข้ามาทำตลาดในประเทศไทยในรูปแบบของการผลิตในประเทศในปี 2564 ตามการยืนยันของ โรลันด์ โฟลเกอร์ ประธานบริหาร บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัดAutoFun Thailand ได้พบปะกับท่านประธานในการไปเยือนโรงเรียนเยาววิทย์ จังหวัดพังงา ซึ่งเป็นกิจกรรมเพื่อสังคมที่ทางบริษัทได้จัดทำมาอย่างต่อเนื่องนับสิบปี และมีโอกาสได้พูดคุยกันถึงเรื่องราวต่าง ๆ มากมาย ทั้งเรื่องรถยนต์ไฟฟ้า การเข้าร่วมมอเตอร์เอ็กซ์โป และเรื่องรถยนต์ใหม่แน่นอนว่าม

  Pisan

  Pisan

  Oct 02, 2020

 • รวม 8 รถใหม่จะเปิดตัวไทยปลายปี 2020 คาดการณ์รุ่นดัง คอนเฟิร์มแล้วมาแน่

  รถใหม่ 2020 ในปลายปีนี้กำลังจะเปิดตัวอีก 8 รุ่นหลัก ซึ่งเป็นรถที่มีการวางแผนไว้แล้วว่าจะมาเปิดตัวในไทยช่วงงาน Motor Expo 2020 โดยมีทั้งรถยุโรป และรถญี่ปุ่น โดยสรุปจากข่าวอัพเดตล่าสุด พร้อมคาดสเปคเครื่องที่น่าจะมาขาย กับราคาเริ่มต้น โดยประเมินจากรุ่นปัจจุบันและระดับคู่แข่ง ใครอยากได้รถใหม่ประเภทไหนอยู่ ไปดูกันเลยAll-new Peugeot 2008 (เปอโยต์ 2008)รถที่คอนเฟิร์มแล้วว่ามาแน่นอนปลายปีนี้ในงาน Motor expo 2020 โดยเป็นเอสยูวีขนาดเล็ก ระดับเดียวกับ Nissan Kicks, Honda HR-V ใช้เครื่องยนต์เบนซิน 1.2 ลิตรเ

  Mr.Argus

  Mr.Argus

  Sep 28, 2020

 • Mercedes-Benz A-Class และ Mercedes-Benz GLA รุ่นผลิตไทยเปิดตัวลุยกลางพฤศจิกายน

  Mercedes-Benz A-Class (เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอ-คลาส) รถยนต์นั่งซีดานขนาดเล็กและ Mercedes-Benz GLA (เมอร์เซเดส-เบนซ์ จีแอลเอ) ครอสโอเวอร์รุ่นเล็ก เตรียมขึ้นไลน์การผลิตในประเทศไทย โดยมีกำหนดการเปิดตัวในช่วงกลางเดือนพฤศจิกายนนี้ ก่อนการเปิดงานมหกรรมยานยนต์แม้จะอยู่ในช่วงที่ตลาดรถยนต์ได้รับผลกระทบอย่างรุนแรงจาก COVID-19 ในปัจจุบัน ส่งผลกระทบต่อตลาดรถยนต์ทั้งหมดในภาพรวม ค่ายรถยนต์ตราดาวเตรียมเดินหน้าแผนงานด้านสินค้าของพวกเขาต่อ ด้วยการส่งรถยนต์รุ่นที่ผลิตในประเทศไทยเข้ามาทำตลาดเพิ่มเติมในช่วงปลายปีนี้เอ-

  Pisan

  Pisan

  Sep 24, 2020

แนะนำรถสำหรับคุณ